Căn bệnh hiếm gặp ẩn dưới làn da của nữ họa sĩ xinh đẹp: ‘Tôi thấy mình như chết dần…’

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Lori phát hiện mình mắc một hội chứng rối loạn di truyền đáng sợ khiến cô cảm thấy mình đang chết dần…

Sau khi tốt nghiệp xuất sắc nhất lớp tại Trường Nghệ thuật Thị giác, thành phố New York, Hoa Kỳ, Lori Early bắt đầu hành trình hiện thực hóa ước mơ thời thơ ấu của mình: trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Bằng tài năng và sự cần mẫn, Lori tạo ra rất nhiều tác phẩm được công chúng đón nhận, giới phê bình thì khen ngợi là “những bức chân dung chân thực hiếm có”.

Tác phẩm Lori thu hút sự chú ý của các phòng tranh, các nhà sưu tập trong nước và quốc tế. Lori tổ chức rất nhiều cuộc triển lãm tranh và trình diễn nghệ thuật cá nhân ở New York, Los Angeles, Seattle và London…

Nhưng thì ra tất cả đó chỉ là bề nổi trong cuộc đời của Lori. Từ nhỏ cô mang một căn bệnh thường xuyên khiến mình đau đớn, và đến khi ở đỉnh cao sự nghiệp, cô bắt đầu cảm thấy cơ thể mình như đang chết dần…

Căn bệnh hiếm gặp ẩn dưới làn da của nữ họa sĩ xinh đẹp: Tôi thấy mình như chết dần... - Hình 1

Lori Early là một nữ họa sĩ xinh đẹp nổi tiếng người Mỹ

Căn bệnh hiếm gặp ẩn dưới làn da của nữ họa sĩ xinh đẹp: Tôi thấy mình như chết dần... - Hình 2

Lori tổ chức rất nhiều cuộc triển lãm tranh và trình diễn nghệ thuật cá nhân ở New York, Los Angeles, Seattle và London.

Hội chứng hiếm gặp EDS

Từ nhỏ, Lori đã mắc một chứng bệnh mà gia đình cô không tìm ra nguyên nhân. “Tôi đã chịu đựng đau đớn kể từ khi là một đứa trẻ”, Lori chia sẻ. “Mọi người luôn nói rằng nhìn tôi trẻ và khỏe như vậy thì không thể bệnh. Nhưng thật ra, vẻ ngoài đó chính là do căn bệnh, tôi luôn phải chịu đau đớn, và chẳng ai tin tôi cả”.

Cụ thể là vào năm 2010, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Lori cuối cùng cũng biết nguyên nhân của mọi đau đớn cô đã phải chịu đựng. Sau nhiều năm đi khám, Lori gặp được một nhà di truyền học ở thành phố New York, người đã đưa ra chẩn đoán chính xác về căn bệnh của cô, đó là một hội chứng hiếm gặp có tên Ehlers-Danlos syndrome (EDS).

EDS là một nhóm các rối loạn di truyền khiến bệnh nhân có khớp mềm dẻo quá mức và da căng giãn, mỏng manh. Vì khớp mềm dẻo quá mức nên cô có nguy cơ chấn thương cao hơn, và thường xuyên phải chịu đau đớn, đặc biệt là mỗi khi vận động. Da mỏng cũng khiến cô dễ gặp nguy hiểm nếu bị thương, vì rất khó để giữ lành các vết khâu.

“Càng ngày tôi càng phải bỏ nhiều buổi trưng bày vì không thể thực hiện”, Lori nói. “Càng ngày tôi càng ốm yếu. Tôi thấy mình như đang chết dần… Không ai tin tôi bị bệnh, vì những người bị EDS nhìn bề ngoài như là đang khỏe mạnh hồng hào. Chúng tôi trông trẻ hơn hầu hết bạn bè cùng tuổi, vì làn da của chúng tôi co giãn tốt hơn, nhưng đó mới là vấn đề”.

Căn bệnh hiếm gặp ẩn dưới làn da của nữ họa sĩ xinh đẹp: Tôi thấy mình như chết dần... - Hình 3

Lori bị chẩn đoán mắc hội chứng Ehlers-Danlos (EDS).

Căn bệnh hiếm gặp ẩn dưới làn da của nữ họa sĩ xinh đẹp: Tôi thấy mình như chết dần... - Hình 4

Lori chụp ảnh cùng mẹ của mình

Không có nhiều nơi chuyên về điều trị EDS. Do đó, Lori không thể tìm được một chuyên gia để điều trị EDS ở New York. Cô buộc phải đưa ra một trong những quyết định khó khăn nhất trong đời. “Tôi biết mình phải dừng sự nghiệp nghệ thuật của mình”, cô nói. “Bác sĩ nói tôi cần được trợ giúp y tế ngay lập tức và liên tục”.

Lori quyết định về quê hương ở Florida để ở gần bố mẹ hơn và tiến hành phẫu thuật theo tư vấn của bác sĩ. Tuy nhiên, các cuộc phẫu thuật chỉ giúp Lori đỡ hơn phần nào, không thể chữa dứt điểm căn bệnh hiếm gặp của cô.

Vượt qua nỗi sợ

Thế rồi Lori có cơ may khi tìm đến Phòng khám Mayo ở Florida, một trong số ít các cơ sở y tế quen với việc điều trị bệnh nhân EDS. Cô gặp Thomas Rizzo, bác sĩ về Y học thể chất và Phục hồi chức năng. Sau khi khám, bác sĩ Rizzo xác định Lori cần một chương trình tập luyện sức mạnh và vật lý trị liệu cá nhân hóa, nhằm chống lại những ảnh hưởng của EDS.

Trước khi đến với Mayo, Lori đã kiểm soát cơn đau EDS của mình bằng các dụng cụ hỗ trợ như băng đeo chân, băng bó cổ. Cô cũng thử vật lý trị liệu cơ bản và các bài tập cổ, nhưng điều đó khiến cô đau hơn.

Bác sĩ Rizzo nói: “Điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Đối với bệnh nhân EDS, các cơ và khớp của họ di chuyển không phải lúc nào cũng nhất quán, vì vậy các bài tập rèn luyện sức mạnh cho họ phải khác một chút”.

Căn bệnh hiếm gặp ẩn dưới làn da của nữ họa sĩ xinh đẹp: Tôi thấy mình như chết dần... - Hình 5

Trước khi đến với Mayo, Lori đã kiểm soát cơn đau EDS của mình bằng các dụng cụ hỗ trợ như băng đeo chân, băng bó cổ.

Sau khi đánh giá nhu cầu cá nhân của Lori, bác sĩ Rizzo giới thiệu cho cô hai nhà vật lý trị liệu Sunni Alessandria và Edsel Bittencourt.

Ban đầu, cô được Edsel hướng dẫn một số liệu pháp thủ công để tác động lên mô mềm và giúp cơ bắp được thư giãn. “Rất nhiều bệnh nhân EDS bị đau do khả năng vận động của họ”, bác sĩ Alessandria nói. “Các khớp của họ phải chịu nhiều sức ép. Mọi thứ đều đau đớn và người bệnh căng thẳng”.

Alessandria nói thêm: “Đầu chương trình vật lý trị liệu, Edsel giúp Lori thư giãn, và sau đó anh ấy đưa Lori đến gặp tôi để tập thể dục”.

Alessandria giới thiệu cho Lori một hình thức tập thể dục cô thường xuyên sử dụng với bệnh nhân EDS, đó là bài tập Pilates.

Alessandria nói: “Pilates là một công cụ tuyệt vời với bệnh nhân EDS vì đó là một bài tập toàn thân. Bệnh nhân EDS không cần phải kéo căng cơ nhiều. Điều họ cần là tăng cường sức mạnh. Pilates là cách an toàn để họ tăng cường sức mạnh toàn bộ cơ thể mà không tạo sức ép cho khớp”.

Căn bệnh hiếm gặp ẩn dưới làn da của nữ họa sĩ xinh đẹp: Tôi thấy mình như chết dần... - Hình 6

Vẻ rạng rỡ của nữ họa sĩ tài năng.

Tuy nhiên, trước khi Lori có thể trải nghiệm những lợi ích của Pilates, cô phải giải quyết được nỗi sợ đau.

Alessandria nói: “Ban đầu, chúng tôi phải nỗ lực để giúp cô ấy vượt qua nỗi sợ hãi khi tập thể dục và di chuyển, vì cô ấy từng rất đau đớn khi vận động”.

Alessandria giúp Lori vượt qua nỗi sợ một cách chậm rãi và bài bản.

“Chúng tôi bắt đầu một cách nhẹ nhàng bằng cách để cô ấy nằm xuống”, Alessandria kể. “Sau đó, chúng tôi chuyển sang một số động tác chống chân nhẹ, thực sự không khác gì đứng lên và ngồi xuống… Sau đó, chúng tôi chuyển sang các động tác giúp tăng cường sức mạnh của nhóm cơ cốt lõi của cơ thể”.

Alessandria cũng tập trung vào việc tập cơ bụng và cơ tay cho Lori. Bác sĩ kể: “Chúng tôi thực hiện một số kỹ thuật thở và thư giãn. Lori thích điều này vì chúng rất êm ái và nhẹ nhàng”.

Trong suốt quãng thời gian tập luyện, Earley vẫn hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Cô nói cô muốn nâng cao nhận thức về hội chứng Ehlers-Danlos, đồng thời mang lại sức mạnh và cảm hứng cho những người có hoàn cảnh tương tự.

Căn bệnh hiếm gặp ẩn dưới làn da của nữ họa sĩ xinh đẹp: Tôi thấy mình như chết dần... - Hình 7

Lori đã vượt qua nỗi sợ hãi để tích cực tập luyện.

Thành quả ngọt ngào

Sau hai tháng kiên trì và dũng cảm tập luyện, Lori cuối cùng cảm thấy cơ thể có sự khác biệt lớn. Trước đó, Lori đôi lúc không thể đi lại. Nhưng nhờ có nghị lực cao, nữ họa sĩ đã có thể tự đi một mình.

“Các bài tập giúp tôi rất nhiều,” Lori nói. “Thỉnh thoảng tôi từng phải dùng xe lăn, xe tập đi hoặc gậy để đi lại – tùy thuộc vào mức độ đau của tôi. Nhưng kể từ khi bắt đầu chương trình vật lý trị liệu, tôi thậm chí không phải chống gậy”.

Hiện, Lori vẫn phải tuân thủ chương trình vật lý trị liệu do bác sĩ thiết kế. Nữ họa sĩ lạc quan và quyết tâm hơn bao giờ hết với hy vọng sớm có thể toàn tâm toàn ý với nghệ thuật.

Căn bệnh hiếm gặp ẩn dưới làn da của nữ họa sĩ xinh đẹp: Tôi thấy mình như chết dần... - Hình 8

Lori chụp ảnh cùng mèo của mình.

Bác sĩ Alessandria phân tích: “Thích ứng với bệnh EDS là việc cả đời. Nó không phải bệnh điều trị một lần là xong. Sau 2 hai tháng tập luyện, Lori sẽ tiếp tục thực hiện những bài tập này cho đến cuối đời. Điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt cho cô ấy”.

Lori đã mua đồ tập pilates cho riêng mình. Và kể từ đó, cô bám sát chương trình tập thể dục hằng tuần do bác sĩ thiết kế.

“Tôi đã tập luyện tại nhà được hai năm nay và tôi cảm thấy rất tốt”, Lori nói. “Trên thực tế, nếu không tập luyện, tôi cảm thấy đau hơn hẳn”.

Căn bệnh hiếm gặp ẩn dưới làn da của nữ họa sĩ xinh đẹp: Tôi thấy mình như chết dần... - Hình 9

Nữ họa sĩ quyết tâm hơn bao giờ hết với hy vọng sớm có thể toàn tâm toàn ý với nghệ thuật.

Hơn nữa, nhờ tập luyện thường xuyên, Lori cũng có thêm sức mạnh để cầm cọ vẽ trở lại.

“Việc vẽ trở lại rất có ý nghĩa với tôi. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt cuộc đời để đạt được vị trí của một nghệ sĩ. Tôi không muốn tất cả những điều đó bị mất đi vì căn bệnh EDS”, Lori nói. “Cảm ơn các bác sĩ, tôi đã lấy lại được cuộc sống của mình. Tôi rất biết ơn họ”.

Lori hiện đang có kế hoạch viết một cuốn sách về câu chuyện cuộc đời độc đáo của mình. Với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, cô hy vọng sức mạnh và sự quyết tâm của mình có thể là nguồn cảm hứng cho những người khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 món ăn chứa nhiều giun sán nhưng người Việt lại mê mẩn
18:05:02 24/10/2020
Khung giờ hiểm biến chuối thành thuốc độc
12:40:54 25/10/2020
Mẹ tự hào vì con trai 5 tuổi luôn giữ móng tay gọn sạch, để rồi "chết lặng" vì câu nói của bác sĩ: "May mà đến sớm"
21:11:15 24/10/2020
5 thứ không nên "tham" sau 50 tuổi để có cuộc sống khỏe mạnh trường thọ
06:41:27 25/10/2020
Nữ sinh bị bạn học chế giễu lười tắm, đến bệnh viện khám mới biết mắc bệnh
14:47:04 25/10/2020
8 trò bông đùa tưởng là hay nhưng có thể khiến trẻ thương tật, thậm chí mất mạng, bố mẹ cần chú ý
18:21:30 24/10/2020
6 sai lầm khi uống nước cam gây áp lực cho dạ dày
13:20:40 24/10/2020
Xuất hiện dấu hiệu này có thể con bạn đang bị thiếu kẽm, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của bé
19:03:23 24/10/2020
Thực phẩm người suy tuyến giáp nên tránh
17:46:47 25/10/2020
5 sai lầm cực lớn trong cuộc sống nhưng nhiều người lại răm rắp tin rằng "thế mới tốt cho sức khỏe", bạn mắc phải dù 1 sai lầm cũng phải sửa ngay
19:00:54 24/10/2020

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh bị chỉ trích kệch cỡm với clip "ăn chuối" Vũ Khắc Tiệp giữa đường
21:21:55 25/10/2020
Trác Thúy Miêu nói rõ clip 'ném thiệp bỏ về' trong show thời trang Đỗ Mạnh Cường
21:53:37 25/10/2020
Đang bốc vác thêm cuối tuần, tôi hóa đá nhìn người phụ nữ bước xuống từ chiếc ô tô sang
17:36:13 25/10/2020
Vén màn hôn nhân của các ngôi sao giải trí ở gia tộc Samsung
19:28:41 25/10/2020
Bắc Giang: Bắt "yêu râu xanh" nhiều lần cưỡng dâm bé gái 13 tuổi
17:45:40 25/10/2020
Casting Tuần lễ thời trang: Thí sinh “làm lố”, bà trùm Trang Lê lên tiếng vì model kid "ưỡn mông, ưỡn ngực"
17:23:18 25/10/2020
Hồ Ngọc Hà bầu tháng cuối vẫn đòi đi chơi, Kim Lý phản ứng cực ngọt
19:56:30 25/10/2020
Thảm đỏ khủng “làm mưa làm gió” Cbiz: Dương Mịch và Bạch Lộc vòng 1 “bức thở”, Đường Yên chặt chém với đầm công chúa
21:07:19 25/10/2020
Lan Ngọc và Chi Dân bất ngờ xuất hiện chung, đồng hành với ST, Trương Quỳnh Anh đến miền Trung để cứu trợ bà con
20:51:54 25/10/2020
Trò cưng Võ Hoàng Yến “chặt nhẹ” Mâu Thủy, Hương Ly tại casting Tuần lễ thời trang
19:49:34 25/10/2020

Tin mới nhất

Bé bị chân vòng kiềng, khi nào cần điều trị?

17:45:43 25/10/2020
Chân vòng kiềng hay chân chữ O là tình trạng gối vẹo trong làm trẻ đi đứng 2 gối không sát vào nhau được.

3 loại thực phẩm tuy ngon nhưng lại là tác nhân gây lão hóa, khiến con gái nhanh già

16:08:05 25/10/2020
Lão hóa, già đi là quá trình mà ai cũng phải trải qua nhưng chẳng ai muốn nó đến sớm cả, nhất là với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đây là 3 món ăn khoái khẩu của con gái, tuy ngon nhưng lại khiến ban nhanh già đi.

Rộ món ăn từ hoa đậu biếc, đẹp từ hình thức tới bổ dưỡng bên trong

15:54:47 25/10/2020
Thời gian gần đây, hội chị em Yêu Bếp rộ lên những món ăn làm từ hoa đậu biếc, có thể nhiều người chưa biết, loài hoa này có những lợi ích không ngờ cho sức khoẻ như làm đẹp, phòng ung thư...

Lười 'yêu' và những nguyên nhân khiến bạn khó có thai

15:07:30 25/10/2020
Lười quan hệ tình dục, tập thể dục quá sức, thiếu ngủ hay căng thẳng là những nguyên nhân không ngờ cản trở khả năng mang thai của bạn.

Buổi tối, đem luộc loại quả này để ăn sẽ vừa đẹp da, tiêu mỡ, giải độc, giảm cân lại cải thiện trí não

14:45:31 25/10/2020
Không phân biệt nam nữ, ăn táo luộc vào buổi tối, không chỉ cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết mà còn có thể trị ho và tiêu chảy, dưỡng da, trị mất ngủ.

Sự thật về dùng lá bàng non chữa viêm phụ khoa: Chuyên gia cảnh báo cẩn trọng với bài thuốc truyền miệng

14:34:09 25/10/2020
Lá bàng non được nhiều chị em chia sẻ về công dụng chữa viêm phụ khoa, có người nói rằng mình đặt thuốc cả năm không khỏi nhưng xông nước lá bàng thì tình trạng viêm giảm hẳn.

Sáng sớm, mẹ bắt tôi trang điểm thật đẹp rồi đưa thẳng đến bệnh viện tâm thần, lý do bà đưa ra khiến tôi ngã ngửa không thể tin nổi

14:29:59 25/10/2020
Khi chiếc taxi đỗ lại trước cửa một bệnh viện quốc tế thì tôi mới tá hỏa quay sang hỏi bà. Mẹ tôi bảo cứ vào trong sẽ biết, rồi tôi bị mẹ lôi tuột lên khoa tâm thần của bệnh viện.

Muốn giảm cân, trước khi ngủ nên uống gì?

12:38:40 25/10/2020
 Trà thì là, nước ép bạc hà, nước ép dưa chuột,…là những loại thức uống chúng ta có thể uống trước khi ngủ để hỗ trợ giảm cân.

Phụ nữ và bí mật giảm cân

11:46:19 25/10/2020
Đối với chuyện giảm cân, phụ nữ luôn kém đàn ông! Đây là khẳng định được các nhà khoa học công bố sau quá trình dài nghiên cứu và theo dõi dựa trên bảng thống kê.

Điều gì sẽ xảy ra nếu 5 ngày liền bạn không có nước uống?

11:44:37 25/10/2020
Năm 1944, hai nhà khoa học đã tự làm một thí nghiệm trên cơ thể mình. Họ đã ngừng uống nước trong 3 ngày. Một người đã trụ được đến ngày thứ 4 trước khi cơ thể rơi vào trạng thái nguy hiểm.

1,5 triệu trẻ em nguy cơ mắc bệnh sau lũ lụt, cách nào khắc phục?

10:24:21 25/10/2020
Lũ lụt và sạt lở đất trên diện rộng tại 5 tỉnh miền Trung đã khiến hơn 1,5 triệu trẻ em có nguy cơ mắc bệnh, dinh dưỡng kém và chậm phát triển.

Bữa sáng ngon nhưng không nên ăn để tránh ung thư đường ruột

10:22:45 25/10/2020
Bạn nên hạn chế bánh mì kẹp xúc xích, các loại thịt xông khói trong bữa ăn sáng. 

Thảo dược để chườm nóng

09:54:59 25/10/2020
Chườm nóng là dùng vật dụng hoặc dược liệu nóng ấm chườm trực tiếp hoặc gián tiếp lên các vùng da để trị liệu bệnh tật.

Vì sao trẻ ăn nhiều mà không tăng cân?

09:54:00 25/10/2020
Bé ăn nhiều nhưng không tăng cân là thắc mắc của rất nhiều cha mẹ, liệu có phải trẻ đang bị một chứng bệnh nào đó hay đơn giản chỉ là trẻ kém hấp thu.

Đậu phụ tưởng lành tính với mọi người, thế nhưng với một số người nó lại là món ăn gây bệnh tật

08:38:56 25/10/2020
Đậu phụ là món ăn ngon, dễ làm và chế biến được nhiều món. Thế nhưng không phải ai cũng có thể ăn được món này.

Dầu ăn và những sai lầm cơ bản ảnh hưởng tới sức khỏe cả nhà

08:34:37 25/10/2020
Dầu ăn là nguyên liệu không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình. Tuy nhiên, có những sai lầm cơ bản trong sử dụng dầu ăn mà nhiều người vẫn mắc phải.

Virus dễ gây tử vong và dị tật cho thai khi mẹ bị nhiễm

08:30:04 25/10/2020
Khi virus Cytomegalo lây nhiễm, chúng sẽ ở trong cơ thể vật chủ suốt đời và dễ gây sẩy thai hoặc tử vong sau sinh

Ngăn chặn nguy cơ ung thư từ bệnh tiêu hóa

08:27:11 25/10/2020
Ung thư tiêu hóa là tình trạng các khối u ác tính xuất hiện bên trong ống tiêu hóa. Nhiều trường hợp ung thư tiêu hóa có mầm mống từ các bệnh rất phổ biến nhưng mọi người thường chủ quan xem nhẹ như polyp, vi khuẩn Hp dạ dày,...

Cả nước có khoảng 30.000 bệnh nhân suy thận cần lọc máu

21:07:34 24/10/2020
Theo báo cáo của Hội Lọc máu Việt Nam, trong nước ước có khoảng 30.000 bệnh nhân cần lọc máu nhưng y tế mới đáp ứng 30% nhu cầu điều trị.

Nắn chỉnh xương có thể thay thế phẫu thuật đĩa đệm?

21:05:47 24/10/2020
 Không cần dùng thuốc, không cần phẫu thuật… là những lời quảng cáo có cánh về phương pháp Chiropractic trong điều trị thoát vị đĩa đệm.

Máu khó đông, chàng trai 21 tuổi không thể đi lại, sinh hoạt

20:57:46 24/10/2020
Bị chứng máu khó đông từ nhỏ, một thanh niên phải sống suốt trong bệnh viện hàng chục năm và đến nay 2 chân đã liệt

Đau dạ dày có nên ăn bánh mì?

18:53:44 24/10/2020
Liệu bánh mì có phải món ăn phù hợp cho bệnh nhân đau dạ dày khi bột làm từ bánh mì đều phải trải qua quá trình ủ và lên men?

Có thể bạn quan tâm

130 người chết trong mưa lũ ở miền Trung

Sự kiện nóng

23:50:06 25/10/2020
Hơn 3 tuần miền Trung hứng chịu mưa lũ đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề với 130 người chết, 18 người vẫn đang mất tích, tài sản, cơ sở vật chất giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

EU chỉ trích bình luận của Erdogan về Macron

Thế giới

23:46:48 25/10/2020
Nhà ngoại giao hang đầu EU Josep Borrell phản đối việc Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ nói người đồng cấp Pháp cần đi kiểm tra tâm thần.

Triệt phá tổ ong bắp cày sát thủ đầu tiên ở bang Washington

Chuyện lạ

23:45:22 25/10/2020
Sau nhiều nỗ lực truy lùng, các nhà côn trùng học, với đồ bảo hộ đặc biệt, đã tiêu diệt thành công tổ ong bắp cày châu Á khổng lồ ở bang Washington, Mỹ hôm 24/10.

Beryl bùng nổ, Mikyx 'tấu hài', trận đấu DWG - G2 hoàn toàn được định đoạt bởi màn trình diễn trái ngược của 2 Hỗ trợ

Esport

23:31:17 25/10/2020
Trong khi DWG Beryl có một ngày thi đấu thực sự bùng nổ, thì người đồng nghiệp bên phía G2 lại tự biến mình thành câu chuyện cười.

10 điều mọi người chưa biết về Ngọc Trinh qua lời kể của stylist Kye

Sao việt

23:28:07 25/10/2020
Trong mắt những đồng nghiệp thân thiết, chân dài gốc Trà Vinh luôn là một người em, người chị đối đãi rất tốt với mọi người xung quanh. Sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của Ngọc Trinh đến giúp việc hay cả ê-kíp làm việc điều nhận được cơn ...

Những lầm tưởng về tình yêu hạnh phúc mà xưa nay ai cũng tin sái cổ

Tình yêu

23:26:21 25/10/2020
Nếu là một fan nhiệt thành của những bộ phim tình cảm lãng mạn, luôn tô vẽ mối quan hệ giữa nam chính và nữ chính quá tuyệt vời thì thực tế có thể làm bạn khá thất vọng.

Trang phục mùa thu đẹp nhất của các nhân vật Hoàng gia

Phong cách sao

23:24:21 25/10/2020
Thời trang mùa thu sành điệu nhưng không kém phần sang trọng của các nhân vật Hoàng gia rất đáng để chị em học hỏi.

Món quà lạ lùng nhất Cbiz: Fan gửi cả xe tải chở trâu đến tận nơi làm việc để cổ vũ Trần Vỹ Đình

Sao châu á

23:23:12 25/10/2020
Cộng đồng mạng xứ Trung cũng không khỏi ngỡ ngàng trước món quà cổ vũ thần tượng của fan Trần Vỹ Đình.

Những cách làm đẹp độc lạ của phụ nữ ở thế kỷ trước

Làm đẹp

23:21:45 25/10/2020
Dùng bàn ủi để... ủi tóc cho thẳng, vẽ màu lên chân để trông giống đang mang vớ... là nhưng kiểu làm đẹp của ngày ấy.

James Rodriguez bất lực trong trận thua của Everton

Bóng đá thế giới

23:21:34 25/10/2020
Tiền vệ người Colombia không thể tạo ra sự khác biệt trong trận thua 0-2 của Everton trước chủ nhà Southampton ở vòng 6 Premier League.

Bí thư Hà Nội yêu cầu giải quyết việc chặn xe vào bãi rác

Đời sống

23:21:28 25/10/2020
Thành phố Hà Nội có trách nhiệm giải quyết các kiến nghị chính đáng của người dân Sóc Sơn liên quan đến việc xử lý rác trên địa bàn.

HLV HAGL nói sự thật khi để trụ cột dưỡng sức

Bóng đá việt nam

22:48:26 25/10/2020
Ông Nguyễn Văn Đàn lý giải việc cất Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn ở trận thua Quảng Ninh, nhưng lại tung tất cả vào trận gặp ứng viên vô địch đội Sài Gòn chiều 25/10.

Chàng trai nam định bỏ bằng giỏi kỹ sư để làm người mẫu

Thời trang

22:45:39 25/10/2020
Bất chấp việc bị gia đình cấm cản, Thành Đông vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê với nghề chỉ đủ trang trải cuộc sống hàng ngày.

Nữ golf thủ ấn tượng bởi vẻ đẹp phi giới tính, đẹp như “mỹ nam“

Người đẹp

22:39:56 25/10/2020
Sở hữu gương mặt hài hòa cùng chiều cao 1,73 m, nữ golf thủ Park Sung-hyun khiến nhiều người lầm tưởng cô là một vận động viên mỹ nam nếu không nhìn kỹ.

Tới nhà bạn gái chơi, chàng trai thấy đồ "nhạy cảm" liền đùng đùng bỏ về

Tâm sự

22:28:29 25/10/2020
Cho rằng bạn gái thiếu đứng đắn, anh chàng tức giận bỏ về, nhắn tin trách cứ sau đó chặn luôn Facebook của cô.