Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? 

Khi ra mắt X60 Pro, vivo tự hào khoe rằng họ đã hợp tác với Zeiss để phát triển chất lượng chụp ảnh . Vậy trải nghiệm thực tế thế nào?

Câu chuyện hợp tác giữa các sản phẩm điện thoại với hãng máy ảnh nổi tiếng đã không còn xa lạ trong những năm gần đây, thậm chí nó đã trở thành trend để các nhà sản xuất khoe rằng điện thoại của chúng tôi chụp tốt hơn đối thủ nhờ những lý do A-B-C sau đây…

Lần rầm rộ và nhiều người biết đến nhất có lẽ là sự hợp tác của Huawei với Leica . Sản phẩm P20 Pro của Huawei đã để lại cho tôi ấn tượng rất lớn khi mang đến một ống kính monochrome riêng, dù không biết Leica can thiệp bao nhiêu % trong phần này nhưng cách chiếc điện thoại này tạo ra những bức ảnh trắng đen rất “đã” mắt.

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 1

Sau Huawei , chúng ta biết đến OnePlus với sự hợp tác cùng hãng máy ảnh Hasselblad danh tiếng của Thụy Điển và gần nhất là vivo với Zeiss . Thực tế Zeiss cũng từng xuất hiện rất lâu trên điện thoại Sony Ericsson nhưng có lẽ thời điểm đó chúng ta không được nghe quảng cáo trên phương tiện truyền thông nhiều như thời nay.

Vậy quay trở lại với vivo và Zeiss , việc hợp tác của họ có mang lại gì hay ho không?

Còn nhớ hôm ra mắt X60 Pro, vivo cho biết họ hợp tác với Zeiss không chỉ về mặt phần mềm mà còn ở cả phần cứng, cụ thể hãng điện thoại này cho biết họ sử dụng thấu kính của cả Zeiss nhằm tăng chất lượng hình ảnh hơn nữa cũng như giảm hiện tượng quang sai hay tán xạ khi chụp.

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 2

Bên cạnh đó, vivo cũng cho biết tính năng bokeh xoáy đặc trưng của dòng lens Zeiss Biotar cũng được đưa vào để người dùng có thể lựa chọn và tạo ra những bức ảnh chân dung thú vị hơn. Quảng cáo là thế, nhưng thực tế ra sao ?

Dưới đây là hai bức ảnh chụp chân dung với bokeh xoáy từ vivo X60 Pro (sử dụng effect Biotar) và từ Galaxy S21 Ultra :

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 3

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 4

Có thể thấy dù cả 2 đều là thuật toán phần mềm, nhưng cách X60 Pro thể hiện vùng bokeh được xoáy một cách mềm mại hơn, không “hoa mắt” như S21 Ultra. Hơn nữa, nếu nhìn kỹ phần họa tiết trên ngực áo, Galaxy S21 Ultra đã xóa phông lẹm vào, trong khi vivo X60 Pro vẫn giữ lại vùng nét ở đây.

Bản thân người viết cũng khá bất ngờ với những gì mà vivo mang lại ở phần bokeh Biotar này, nó tái tạo gần giống với một ống kính Zeiss Biotar trước đây và cách phần mềm tính toán, tách chủ thể với vùng nét đúng hơn so với Samsung.

Riêng phần độ nét trên gương mặt, có lẽ vivo đã áp một chút filter cà da vào cũng như tăng độ sáng cho mặt chủ thể nên người dùng cũng đỡ phần hậu kỳ, tuy nhiên với ai cần độ nét căng trên khuôn mặt thì Samsung Galaxy S21 Ultra lại là lựa chọn tối ưu hơn.

Vậy ngoài chụp ảnh chân dung xóa phông kiểu Biotar, vivo X60 Pro còn có gì? Trước đây tôi đánh giá không cao các sản phẩm của vivo vì dù khoe nhiều công nghệ trong camera nhưng thực sự khi cầm vào chụp lại tạo cảm giác không xứng với giá tiền. Thế nhưng trong lần quay lại với X60 Pro này, tôi đã thay đổi cái nhìn của mình đôi chút về camera của thương hiệu này.

Tốc độ lấy nét là điều được tôi đánh giá cao nhất ở X60 Pro, máy không còn kiểu lấy nét “cà giật” lúc trúng lúc không như trước. Hơn nữa, vivo cũng cải thiện được vấn đề delay mỗi khi nhấn chụp, nhờ vậy các bức ảnh cần bắt khoảnh khắc nhanh hoặc chụp chân dung cũng vì thế mà đỡ bị nhòe hơn.

Nhưng, yếu điểm của vivo X60 Pro bắt đầu lộ ra khi tôi dùng đến lúc hoàng hôn. Khả năng thể hiện chi tiết vẫn chưa đủ thuyết phục tôi ở những bức ảnh bắt đầu thiếu sáng thế này, hay là do tôi đã mong đợi quá nhiều vào ống kính của Zeiss chăng?

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 5

Tất nhiên nó không chỉ phụ thuộc vào ống kính hoàn toàn, mà bên cạnh đó là cả cảm biến ảnh nữa. Vậy nên, với một thiết bị giá tiền gần 20 triệu đồng, tôi dẫu sao vẫn mong nó có chất lượng cao hơn chút nữa thay vì vùng shadow vẫn còn hơi “lờ nhờ” và noise như trên.

Một tấm zoom vào lông chú chó so với chiếc iPhone 12 Pro Max (ảnh phải):

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 6

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 7

Về màu sắc, vivo vẫn mặc định tăng độ bão hòa để ảnh trông nịnh mắt hơn, người dùng cũng đỡ phải hậu kỳ và có thể chia sẻ ngay lên mạng xã hội . Nhưng với những ai thích sự trung tính để blend màu khác vào thì sẽ gặp đôi chút khó khăn vì màu đã đậm sẵn, thay đổi rất dễ bị bệt và mất chi tiết.

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 8

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 9

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 10

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 11

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 12

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 13

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? - Hình 14

Nhìn chung qua quá trình trải nghiệm nhanh, tôi cảm nhận vivo X60 Pro có những điểm đáng khen ngợi, ít nhất không chỉ về cái logo Zeiss gắn-lên-cho-có mà họ đã thật sự chứng minh được cái bắt tay hợp tác này cũng có gì đó đáng giá. Bằng chứng là khả năng xóa phông với bokeh Biotar ở trên đã giúp X60 Pro có chỗ đứng và mang lại sắc màu riêng khi so sánh với các đối thủ ở giá tiền cao hơn.

Nhưng suy cho cùng, tính năng chụp chân dung đấy vẫn chưa đủ thoả mãn, cái vivo cần là tập trung chất lượng camera chính nhiều hơn, nhất là trong điều kiện thiếu sáng. Gimbal 2.0 đã có, Zeiss cũng đã có, dòng chữ khắc “Professional Photography” cũng đã có, nhưng những gì đọng lại nhất cho tôi hiện tại chỉ là bắt nét nhanh và Biotar xoáy “ngon” quá.

vivo đang kẹt ở đâu? Do Zeiss thực sự chưa xứng tầm hay chính cảm biến ảnh mà vivo đang dùng chưa đủ để X60 Pro hoàn toàn tỏa sáng? Hay đây là chiến lược “nerf” bản Pro xuống để Pro được tốt hơn? Cũng có thể lắm chứ!

Smartphone chụp ảnh tốt nhất nửa đầu 2021 

Galaxy S21 Ultra, Vivo X60 Pro , iPhone 12 Pro Max, Google Pixel 5 là những smartphone chụp hình tốt nhất, theo từng tiêu chí.

Smartphone chụp ảnh tốt nhất nửa đầu 2021 - Hình 1

Tổng thể tốt nhất: Galaxy S21 Ultra

Galaxy S21 Ultra được trang bị bốn camera với độ phân giải cao nhất 108 megapixel, ống kính zoom tối đa 10x, khả năng quay video 8K. Chuyên trang về nhiếp ảnh PetaPixel đánh giá Galaxy S21 Ultra là mẫu smartphone chụp ảnh tổng thể tốt nhất. Máy được kế thừa các công nghệ từ Galaxy S20 Ultra, những cải tiến ở ống kính cùng phần mềm, đặc biệt ở tính năng HDR, giúp cho ra những bức ảnh có màu sắc tốt.

Không đánh giá cao tính năng Space Zoom 100x, tuy nhiên, các chuyên gia của PetaPixel cũng nhận định ống kính zoom 10x của Galaxy S21 Ultra (tương đương tiêu cự 240 mm), là ống kính zoom tốt nhất trên smartphone hiện nay. Khả năng zoom lai 30x đôi khi thiếu ổn định, nhưng đủ để giúp người dùng có được những bức ảnh đẹp trong tình huống cần thiết. Ngoài ra, các tính năng như chụp ảnh chuyên nghiệp, chụp ảnh thiếu sáng làm việc hiệu quả. Đối thủ cho ngôi vị smartphone có camera toàn diện nhất có thể là Huawei Mate 40 Pro hoặc Xiaomi Mi 11 Ultra.

Smartphone chụp ảnh tốt nhất nửa đầu 2021 - Hình 2

Nhiếp ảnh điện toán tốt nhất: Google Pixel 5

Pixel 5 được trang bị camera chính 12 megapixel và camera góc rộng 16 megapixel. Thông số camera của máy được đánh giá là "nghèo nàn", nhưng bù lại là phần mềm xử lý thông minh giúp khắc phục các nhược điểm của phần cứng, đồng thời cho ra những bức ảnh mà thiết bị khác không thể làm được.

Theo các chuyên gia, Pixel 5 về cơ bản vẫn sử dụng cảm biến ảnh tương tự mẫu Pixel 3 ra mắt từ nhiều năm trước. Nhờ khả năng tính toán và xử lý của máy, như kỹ thuật "nội suy HDR", máy vẫn cho ra những bức ảnh chất lượng cao. Ngoài ra, các tính năng như chụp đêm Night Sight, chụp chân dung, chụp ảnh RAW cũng hoạt động tốt, bất chấp phần cứng hạn chế.

Smartphone chụp ảnh tốt nhất nửa đầu 2021 - Hình 3

Chế độ chuyên nghiệp tốt nhất: Vivo X60 Pro

X60 Pro có cụm bốn camera với dải tiêu cự từ siêu rộng đến zoom 5x, camera chính 50 megapixel, kết hợp hãng ống kính nối tiếng Zeiss. Sản phẩm được đánh giá là camera smartphone có chế độ chuyên nghiệp tốt nhất, nhờ chế độ Pro của máy có thể đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của người dùng, so với các đối thủ trên thị trường.

Cả bốn ống kính của X60 Pro đều tượng thích với chế độ chuyên nghiệp, cho phép người dùng tinh chỉnh các thông số về thời gian phơi sáng, điểm lấy nét, ISO, cân bằng trắng... Các smartphone khác thường chỉ có chế độ chuyên nghiệp cho camera chính. Đồng thời, máy có thể lưu ảnh RAW bên cạnh JPG.

Smartphone chụp ảnh tốt nhất nửa đầu 2021 - Hình 4

Chất lượng tốt nhất trong tầm giá: Google Pixel 4a

Pixel 4a có giá trên thị trường quốc tế khoảng 499 USD. So với các sản phẩm cùng tầm giá, camera của máy có phần cứng khiêm tốn, với chỉ duy nhất ống kính 12,2 megapixel. Tuy nhiên, PetaPixel đánh giá Pixel 4a là một trong những smartphone có camera tốt nhất trong tầm giá này.

Nhờ nhiếp ảnh điện toán của Google, Pixel 4a cho chất lượng ảnh không thua kém Pixel 5. Các chế độ như chụp đêm, chân dung, ảnh RAW của máy, cho hiệu quả tốt. Điểm trừ duy nhất là không có ống kính góc rộng hay tele.

Smartphone chụp ảnh tốt nhất nửa đầu 2021 - Hình 5

Quay video tốt nhất: iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max được trang bị cụm ba camera cùng có độ phân giải 12 megapixel. Sản phẩm được PetaPixel đánh giá là "vua" ở khả năng quay video, nhờ khả năng tái hiện màu sắc, độ chi tiết tốt.

So với các đối thủ Android, sản phẩm của Apple không mạnh về khả năng zoom xa. Nhưng việc sở hữu cảm biến lớn cho phép ghi hình tốt cả trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, camera của máy cũng được đánh giá là "đáng tin cậy" cho các cảnh quay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nokia C20 Plus ra mắt: Android Go, màn hình 6,5 inch, giá chỉ 109 USD 
19:53:43 11/06/2021
iPhone đời cũ đồng loạt giảm giá tại Việt Nam
11:40:11 12/06/2021
Những chiếc điện thoại ra mắt năm 2020 nhưng vẫn đáng mua năm 2021 
13:50:03 11/06/2021
iPhone XR và loạt smartphone đang được giảm giá tại Việt Nam 
21:44:31 11/06/2021
10 smartphone nổi bật dưới 7 triệu đồng 
13:55:22 12/06/2021
Trải nghiệm camera trên Galaxy M12: Giá 3 triệu nhưng đã có độ phân giải 48MP 
13:56:18 11/06/2021
Tháng 6 này, săn sales xả kho cùng CellphoneS
14:48:03 12/06/2021
“Mục sở thị” 3 phiên bản sắc màu thời thượng của realme 8 Pro 
15:53:51 11/06/2021
Samsung Galaxy M62: Ứng cử viên "Tanker" mới trong làng di động 
15:49:24 11/06/2021
iPadOS 15 là hồi chuông cảnh tỉnh cho các hãng làm máy tính bảng Android 
19:33:49 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện
00:30:53 13/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
TP HCM: Phát hiện chuỗi lây nhiễm tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc Covid-19
23:00:26 12/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Eriksen bất tỉnh ngay trên sân, tính mạng bị đe dọa
00:19:03 13/06/2021
Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?
19:04:37 12/06/2021
Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con
21:42:43 12/06/2021
Sốc: Đang đá, Eriksen đổ gục trên sân nằm bất động
00:15:31 13/06/2021
Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ
21:07:09 12/06/2021

Tin mới nhất

Điểm danh những “quái vật” lộ diện trong năm 2021: Godzilla, King Kong và một “mãnh thú bất bại” không thể bỏ qua 

17:38:41 12/06/2021
Nhỏ nhưng lại sở hữu võ công thượng thừa - Galaxy M62 xứng danh siêu mãnh thú số 1 mà giới trẻ không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Galaxy S: Chiếc điện thoại giúp Samsung xác định vị thế trên chiến trường smartphone

10:59:27 12/06/2021
Có lẽ khi ra mắt Galaxy S - phiên bản gốc năm 2010 - Samsung cũng không ngờ rằng chiếc điện thoại này sẽ giúp họ xác định vị thế của mình trong hơn một thập kỷ trên thị trường smartphone

Find X3 Pro đọ camera cùng Galaxy S21 Ultra

21:29:03 11/06/2021
Hai smartphone cho chất lượng ảnh cân bằng nhau, Find X3 Pro nhỉnh hơn ở chụp thiếu sáng, còn S21 Ultra mạnh hơn ở chụp zoom.

iPad Pro và iMac chạy chip M1 về Việt Nam nhỏ giọt 

19:40:27 11/06/2021
Hàng về không nhiều khiến các nhà bán lẻ không giao đủ cho khách đặt iPad Pro và iMac thế hệ mới.

vivo ra mắt Y53s: Công nghệ RAM mở rộng độc quyền, chơi game và lướt app mượt mà, giá chưa đến 7 triệu 

16:03:05 11/06/2021
vivo Y53s là chiếc smartphone mới nhất của vivo sở hữu nhiều ưu điểm tới từ thiết kế, hiệu năng, kèm công nghệ mở rộng RAM độc quyền cùng một thời lượng pin ấn tượng trong phân khúc giá chưa tới 7 triệu đồng.

Lộ thông số kỹ thuật Samsung Galaxy M32: Helio G85 SoC, pin 6000mAh 

13:47:41 11/06/2021
Báo cáo của 91Mobiles, leaker Ishan Agarwal vừa chia sẻ các thông số kỹ thuật của Galaxy M32 trước thời điểm ra mắt chính thức của thiết bị.

Máy nghe nhạc cao cấp pin 21 tiếng giá 19,9 triệu đồng 

13:04:03 11/06/2021
Astell & Kern A&Norma SR25 có thời lượng pin gấp đôi so với bản cũ, giải mã nhạc 32-bit nhờ DAC kép và chip xử lý lõi tứ.

Hoài niệm cùng ứng dụng iOS 4 trên iPhone 

11:35:40 11/06/2021
Mới đây, một nhà phát triển 18 tuổi đã mang trở lại iOS 4, hệ điều hành iOS đầu tiền của Apple xuất hiện cách đây 10 năm.

OnePlus Nord CE 5G chính thức ra mắt: Chip Snapdragon 750G, RAM tối đa 12GB, 3 camera sau, pin 4.500 mAh, giá từ 8,3 triệu đồng 

11:18:10 11/06/2021
OnePlus hứa hẹn chiếc smartphone này sẽ mang lại trải nghiệm OnePlus cốt lõi, với chi phí thấp hơn.

Đánh giá Noble Falcon Pro: Tai nghe True Wireless đắt gấp đôi AirPods Pro mà không có chống ồn chủ động? 

10:15:38 11/06/2021
Định nghĩa về chữ Pro của các hãng âm thanh khác hẳn so với các hãng công nghệ khác!

Dù giá thành cao, khách hàng trẻ vẫn muốn sở hữu Galaxy Z Fold 2 

21:13:20 10/06/2021
Từ cách thiết kế, hiệu năng cho đến màu sắc trên dòng Galaxy Z series đã khiến không ít thế hệ GenZ trẻ phải lòng với dòng smartphone màn hình gập độc đáo đến từ Samsung.

vivo Y73 ra mắt: Helio G95, cụm ba camera 64MP và sạc 33W 

21:10:12 10/06/2021
Ngày 10/5, vivo Y73 - thành viên mới của dòng Y mạnh nhất thương hiệu này đã ra mắt tại thị trường Ấn Độ.

Facebook đang làm đồng hồ 

18:45:51 10/06/2021
Facebook được cho đang phát triển mẫu smartwatch trang bị 2 camera, dự kiến ra mắt vào năm 2022.

MacBook Pro mới chậm ra mắt vì thiếu đèn mini LED 

16:55:36 10/06/2021
Các nguồn tin trong chuỗi cung ứng cho biết Apple dự kiến sẽ xuất xưởng các mẫu MacBook Pro mới bắt đầu từ quý 3/2021.

Gigabyte ra mắt 3 laptop gaming tại Việt Nam 

16:25:52 10/06/2021
Gigabyte vừa trình làng 3 dòng laptop dành cho game thủ và người làm lĩnh vực đồ họa. Các model này sẽ có mặt tại Việt Nam thông qua 2 đơn vị phân phối chính hãng.

Samsung ra mắt cảm biến camera có kích thước pixel nhỏ nhất thế giới 

16:14:51 10/06/2021
Mới đây, Samsung đã ra mắt cảm biến camera mới dành cho smartphone, với kích thước pixel nhỏ nhất thế giới. ISOCELL JN1 là cảm biến 50MP, kích thước 1/2,76 inch tương đối nhỏ, kích thước điểm ảnh chỉ là 0,64m (micrômét).

6 cách tăng tốc iPhone tốt nhất trong năm 2021 

14:37:02 10/06/2021
Hiệu suất của iPhone sẽ giảm dần theo thời gian, đặc biệt là khi bộ nhớ trong của máy bị đầy. Làm thế nào để cải thiện tình trạng trên và tăng tốc thiết bị?

Tai nghe không dây trở thành chiến trường mới với các nhà sản xuất điện thoại 

14:12:01 10/06/2021
Khi thị trường smartphone trở nên đông đúc và khó khăn thì chiến trường tiếp theo chính là tai nghe không dây. Hai ông lớn Samsung Electronics và Apple hiện đang tất bật chuẩn bị ra mắt những sản phẩm mới vào nửa cuối năm nay.

Bạn có thường bật “chế độ nguồn điện thấp” khi iPhone gần hết pin không? Nếu có thì nên bỏ ngay! 

13:42:04 10/06/2021
Chế độ nguồn điện thấp là một chế độ mà iOS (hoặc iPadOS) sẽ gợi ý người dùng kích hoạt mỗi khi dung lượng pin trên iPhone (hoặc iPad) xuống dưới mức 20%

3 lý do nên mua Samsung Galaxy M12 

11:07:07 10/06/2021
Samsung Galaxy M12 được người dùng yêu thích nhờ giá bình dân nhưng trang bị màn hình tần số quét cao, bộ 4 camera chuyên nghiệp và dung lượng pin lớn.

Có thể bạn quan tâm

Dịch bệnh xâm nhập bệnh viện tuyến đầu ở TP HCM

Sự kiện nóng

01:17:06 13/06/2021
Hai nhân viên y tế và một người làm tại phòng hành chính quản trị nhiễm nCoV, khiến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM bị phong tỏa, từ sáng 12/6.

Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

01:11:27 13/06/2021
Sau chiến thắng 2 - 1 trước Malaysia, Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để chạm tay vào tấm vé lịch sử ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cơn ghen bùng trong đêm của gã bán thịt

Thế giới

01:09:25 13/06/2021
Người giúp việc bước vào nhà ông Henry Moity ở thành phố New Orleans để chuẩn bị dọp dẹp thì đột nhiên hét lên, bỏ chạy ra ngoài sau khi nhìn vào chiếc rương.

Bệnh viện 'tách đôi' với 550 giường chuyên trị Covid-19

Đời sống

01:06:26 13/06/2021
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có diện mạo mới với hai cổng vào riêng biệt do chuyển đổi công năng theo mô hình bệnh viện tách đôi, hoạt động từ ngày 13/6.

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định

Bóng đá thế giới

00:47:37 13/06/2021
Tình hình có vẻ rất căng thẳng khi sau thời gian dài sơ cứu, tình hình của Eriksen không có gì khả quan. Theo quan sát, các nhân viên y tế đã phải đã phải xoa bóp tim ngoài lồng ngực. Có vẻ như Eriksen bị một vấn đề về tim.

Hết sờ vùng cấm trai trẻ, “Cô đào” Megan Fox vô tư thả rông vòng 1 khi ra đường

Sao âu mỹ

23:46:21 12/06/2021
Megan Fox để lộ khuôn ngực đầy đặn của mình trong một chiếc áo MESH lấp lánh.

Kate Middleton mặc lại đồ bình dân vẫn ngời ngời khí chất Hoàng gia

Phong cách sao

23:42:15 12/06/2021
Chẳng phải món đồ gì đắt tiền, Kate Middleton vẫn tái sử dụng cả món thời trang bình dân.

Diện đồ gì khi họp online để không bị soi là kém chuyên nghiệp?

Thời trang

23:34:14 12/06/2021
Cách ăn mặc quan trọng lắm đấy nhé! Nó không chỉ giúp bạn phấn chấn tinh thần, kích thích tính sáng tạo hơn mà còn khiến cho người khác có cái nhìn đúng hơn về bạn.

Những điểm cắm trại gần Sài Gòn cho ngày cuối tuần "chill hết nấc", đợi hết dịch là lập tức lên đường!

Du lịch

23:29:44 12/06/2021
Đợi hết dịch, hãy xách ba lô lên và đi, tới những điểm cắm trại cách không xa thị thành nhưng lại giống lắm - một ốc đảo bình yên - để sống chậm lại một nhịp và nạp đầy năng lượng tươi mới.

Sản phẩm hỗ trợ các nàng tập luyện, giữ dáng tại nhà

Làm đẹp

23:27:44 12/06/2021
Thảm yoga, dây đàn hồi kháng lực và dụng cụ hỗ trợ gập bụng giúp chị em duy trì tập luyện, kiểm soát cân nặng thời dịch ngay tại nhà.

Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện

Sao việt

23:15:33 12/06/2021
Một video liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh sự việc này.

Hộp sọ bí ẩn dạt vào bờ biển khiến dân tình xôn xao tưởng là chim khổng lồ, để rồi ngã ngửa khi biết sự thật

Netizen

23:15:14 12/06/2021
Một hộp sọ có mỏ rất dài, kích cỡ lớn ngang ngửa một người trưởng thành. Nó thuộc về sinh vật gì?

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước

Nhạc quốc tế

23:06:42 12/06/2021
Những idol nam và nữ thế hệ 2 vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trong số đó không thể không kể đến SNSD và 2PM cùng MV huyền thoại Cabi Song.