Camera quán ăn ghi lại cảnh vật tự di chuyển gây sốc

Khách hàng và nhân viên làm việc tại quán ăn ở Anh bị sốc, hoảng sợ, không dám vào bên trong quán khi phát hiện vật thể lạ tự di chuyển.

Hai chị em Richelle Stocks và Ashleigh Naisbitt là chủ sở hữu của quán ‘ The Black and Grey’ có địa chỉ ở Morpeth, Darlington, Anh. Tuy nhiên gần đây, liên tiếp những sự việc kỳ lạ xảy ra khiến họ cảm thấy hoang mang và chưa tìm ra được lời giải thích.

Camera quán ăn ghi lại cảnh vật tự di chuyển gây sốc - Hình 1

Camera quán ăn ghi lại cảnh vật tự di chuyển gây sốc

Họ đã chứng kiến ​​những vụ việc kỳ lạ bên trong quán rượu kể từ cuối năm 2021. Một đoạn video chia sẻ trên mạng cho thấy các vật dụng bên trong quán tự di chuyển.

Sự việc kỳ lạ khiến cả hai chị em Richelle Stocks và Ashleigh Naisbitt cùng nhân viên, khách hàng đến ăn tại quán vô cùng bất ngờ, hoảng sợ. Chuyện bắt đầu từ tháng 9/2021 khi hai chị em phát hiện một số vật dụng lạ xuất hiện trong quán. Sau đó một thời gian họ phát hiện một số đồ vật có thể tự di chuyển.

Các nhân viên tại quán sợ hãi khi phải ở một mình tại quán. Video ghi lại cho thấy chiếc bút ở trong quán có thể tự di chuyển, quay vòng mà không cần lực tác động vào. Cây bút dường như xoay tròn trên tay Richelle mà không cần lực tác động vào khiến cô sợ hãi nhảy dựng lên và một cây chổi tự di chuyển.

Chủ cửa hàng đã báo cho cảnh sát đến để kiểm tra nhưng họ không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về việc đột nhập từ bên ngoài. Đoạn phim ma quái từ camera cho thấy các vật thể tự di chuyển và hình dạng bóng tối xuất hiện từ hư không.

Richelle Stocks hoảng sợ kể lại rằng: “Chúng tôi ngủ ở trên tầng hai. Có lần vào nửa đêm chúng tôi bật dậy sợ hãi vì không biết chuyện gì đang xảy ra vậy. Chúng tôi nghe rõ tiếng kim loại đập vào nhau. Chúng tôi nghĩ có trộm trong nhà bếp nên gọi điện báo cảnh sát nhưng khi cảnh sát ập đến thì không thấy có bất cứ ai đột nhập vào hay bất kỳ sự xáo trộn nào. Chúng tôi kiểm tra camera trong quán nhưng không có gì ngoài bóng tối. Nhưng đôi khi thấy thấp thoáng một bóng đen khắp quán, tôi biết không có thứ gì to lớn tạo ra chiếc bóng như vậy”.

Nhân viên và chủ quán tìm mọi cách để hiểu ra nguyên nhân nhưng không có kết quả. Mọi người đồn rằng trong quán có bóng ma và hiện tại quán đang phải đối mặt với tình trạng khan hiếm nhân viên vì hầu hết mọi người sợ hãi không dám làm việc ở quán, nhất là những lúc chỉ có một mình.

Video đang HOT

Sự kiện 'ma gọi thức ăn' huyền bí gây ám ảnh bậc nhất Hong Kong, sau hơn 30 năm vẫn chưa ai có được lời giải thích

Cánh cửa căn nhà đột nhiên mở hé ra, tiền được đưa ra ngoài qua khe hẹp và bên trong có tiếng người nói rằng hãy đặt thức ăn ở trước cửa là được.

Ngôi làng 'ma ám' đáng sợ nhất Trung Quốc: Không ai đủ can đảm quay lại lần thứ 2 và bí ẩn về chiếc ghế Thái sư bị 'dính lời nguyền'Tìm thấy 'tàu ma' 2.200 năm tuổi nguyên vẹn ở thành phố chìm dưới nước

Trong tâm trí của nhiều người, Hong Kong không chỉ là vùng đất với nhiều nét văn hóa đặc sắc mà còn là nơi chứa đựng rất nhiều câu chuyện tâm linh huyền bí mà không một ai có được lời giải thích thỏa đáng.

Nói về truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Hong Kong, không một ai không nhớ đến sự kiện "người chết gọi thức ăn". Đây là câu chuyện từng gây ám ảnh và hoang mang trong dư luận một thời. Ngay cả cảnh sát Hong Kong lúc bấy giờ cũng không hề lên tiếng phản bác, có thể nói đó là sự kiện siêu nhiên duy nhất không bị cơ quan chức năng bác bỏ hay có lời giải thích nào.

Những cuộc gọi giao hàng bí ẩn

Sự kiện xảy ra vào tháng 12 năm 1989 tại khu vực Tân Giới Bắc, Hong Kong. Khác với hiện tại, thời điểm đó, khu Tân Giới Bắc là vùng đất mới phát triển, có rất ít cư dân sinh sống, chỉ có một số nhà dân nhỏ nằm rải rác xen kẽ với vài khu biệt thự lớn.

Tại đây, có một quán ăn khá nổi tiếng mang tên Triều Dũng Ký, chuyên phục vụ trà sữa, cà phê và các món ăn bình dân như cơm cuộn trứng, mì bò, bánh mì nướng... Quán không chỉ phục vụ tại chỗ mà thường có dịch vụ giao hàng đến những khu vực lân cận.

Sự kiện ma gọi thức ăn huyền bí gây ám ảnh bậc nhất Hong Kong, sau hơn 30 năm vẫn chưa ai có được lời giải thích - Hình 1

Một ngày nọ, nhân viên tại Triều Dũng Ký nhận được một cuộc gọi giao hàng, yêu cầu mang 4 suất thức ăn đến khu biệt thự Hỷ Tú ở Đại Bộ Điền. Điều lạ lùng là khi nhân viên giao hàng đến đúng địa chỉ và bấm chuông nhưng không có người nào ra mở cửa. Đứng đợi một lúc lâu, người giao hàng đành phải gõ cửa rồi gọi lớn tiếng: "Giao thức ăn đây!".

Lúc này, cánh cửa căn nhà đột nhiên mở hé ra, tiền được đưa ra ngoài qua khe hẹp và bên trong có tiếng người nói rằng hãy đặt thức ăn ở trước cửa là được. Dù cảm thấy khá lạ lùng nhưng nhân viên giao hàng không hỏi nhiều, thực hiện đúng yêu cầu của khách.

Buổi tối hôm đó, sau khi đóng cửa quán ăn, ông chủ kiểm lại tiền bán trong ngày thì phát hiện ra có một số tờ tiền âm phủ. Cảm thấy tức giận vì cho rằng có nhân viên đã đánh tráo tiền, ông chủ liền gọi mọi người ra làm rõ sự việc nhưng không một ai thừa nhận mình đã làm điều đó.

Sự kiện ma gọi thức ăn huyền bí gây ám ảnh bậc nhất Hong Kong, sau hơn 30 năm vẫn chưa ai có được lời giải thích - Hình 2

Sự việc tiền âm phủ tiếp tục xảy ra vào ngày hôm sau. Khi hỏi chuyện những nhân viên ngày hôm đó, ông biết được rằng họ lại nhận được đơn hàng 4 suất ăn từ khu biệt thự Hỷ Tú, cũng với cách thức trả tiền quái lạ, yêu cầu để thức ăn ngay cửa và không ai nhìn thấy mặt mũi khách hàng ra sao. Ông chủ rất bức xúc nói với các nhân viên rằng lần giao hàng kế tiếp, đích thân ông sẽ đi.

Ngày hôm sau, Triều Dũng Ký lại nhận được yêu cầu giao hàng y hệt hai lần trước. Ông chủ vội vàng chuẩn bị thức ăn, cho vào giỏ hàng rồi tự mình đi giao. Khi đến nơi gọi cửa, cánh cửa cũng chỉ mở hé ra, tiền được đưa ra bên ngoài khe cửa và họ yêu cầu ông chủ đặt thức ăn ngay bên ngoài. Ông chủ tự mình kiểm tra số tiền, thấy đúng là tiền thật nên yên tâm quay về cửa hàng.

Ông chủ rất cẩn thận, sau khi đem tiền về ông đã cất riêng số tiền này sang một ngăn riêng. Không ngờ đến tối kiểm tra lại, mọi thứ đều bình thường, duy nhất số tiền được để riêng đã biến thành tiền âm phủ.

Sự kiện ma gọi thức ăn huyền bí gây ám ảnh bậc nhất Hong Kong, sau hơn 30 năm vẫn chưa ai có được lời giải thích - Hình 3

Sự việc khiến cho ông chủ lạnh hết cả gáy, dù xưa nay không mấy tin vào chuyện ma quỷ nhưng bằng chứng rành rành trước mắt, ông không thể không hoang mang. Ngay sau đó, ông chủ đã gọi báo cảnh sát, yêu cầu họ hỗ trợ điều tra.

Cảnh sát cũng không tin vào điều trước mắt

Nhận được thông tin về vụ việc kỳ lạ tại khu biệt thự Hỷ Tú, cảnh sát địa phương vội vã cử một đội đến hiện trường điều tra. Khi họ đến nơi, gọi cửa mãi không có người ra mở, chuông cửa thì đã hư từ khi nào. Không còn cách nào khác, cảnh sát buộc phải phá cửa xông vào.

Không ngờ, cửa vừa mở ra, một mùi tử khí bốc lên nồng nặc. Trước mặt cảnh sát là một hiện trường đầy kinh hãi khiến cho họ suốt đời không thể quên.

Sự kiện ma gọi thức ăn huyền bí gây ám ảnh bậc nhất Hong Kong, sau hơn 30 năm vẫn chưa ai có được lời giải thích - Hình 4

Ngay trong căn nhà, họ lần lượt phát hiện ra 4 thi thể đã vào giai đoạn phân hủy. Tuy không biết các nạn nhân đã chết bao lâu rồi nhưng theo phán đoán sơ bộ cho thấy những người này đã chết từ rất nhiều ngày trước.

Toàn bộ khu biệt thự liền được cảnh sát phong tỏa để phục vụ điều tra. Cảnh sát cũng triệu tập người dân xung quanh để lấy lời khai. Nhiều người trong số đó tỏ ra hốt hoảng vì không nghĩ rằng những người sống trong căn nhà kia đều đã chết.

Theo các nhân chứng, họ vẫn thường nghe thấy tiếng người nói chuyện xôn xao trong căn nhà, đôi khi còn nghe tiếng cười đùa, tiếng họ chơi mạt chược với nhau. Đặc biệt vào ban đêm yên tĩnh, tiếng người từ căn nhà còn nghe được rõ ràng hơn.

Sự kiện ma gọi thức ăn huyền bí gây ám ảnh bậc nhất Hong Kong, sau hơn 30 năm vẫn chưa ai có được lời giải thích - Hình 5

Thông qua giám định pháp y, cảnh sát biết được 4 nạn nhân này đã chết được hơn 1 tuần, tuy nhiên kỳ lạ là trong dạ dày của những người này vẫn còn lượng thức ăn đang tiêu hóa dở, chính là những món mì xào và cơm trứng mà họ đã gọi từ Triều Dũng Ký. Sự kiện quái lạ khiến cho pháp y phải đau đầu vì không thể giải thích được, cũng chưa từng có tiền lệ nào xảy ra.

Sự bí ẩn chưa dừng ở đó, khi cảnh sát đối chiếu dấu vân tay trên những tờ tiền âm phủ, họ phát hiện ra ngoài dấu vân tay của chủ quán và nhân viên giao hàng thì trên đó còn có dấu vân tay từ 2 trong số 4 nạn nhân đã chết.

Kết quả điều tra của cảnh sát cho biết các nạn nhân đã đốt lò than sưởi ấm trong khi chơi mạt chược, sau đó ngủ quên dẫn đến bị ngạt khí carbon mà chết.

Sự kiện ma gọi thức ăn huyền bí gây ám ảnh bậc nhất Hong Kong, sau hơn 30 năm vẫn chưa ai có được lời giải thích - Hình 6

Có thông tin nói rằng, từng có người mời thầy phong thủy đến xem và phát hiện vị trí cửa của căn nhà hướng về phía đông bắc, gần với quỷ môn quan, âm khí cực kỳ nặng.

Thời điểm các nạn nhân tử vong, âm dương lẫn lộn nên những người trong nhà không hề biết mình đã chết. Các nạn nhân vẫn đánh mạt chược, nói chuyện, đặt đồ ăn như bình thường cho đến khi cảnh sát phá cửa xông vào, các linh hồn này mới được giải thoát.

Sự kiện "ma gọi thức ăn" từng được báo chí đưa tin rầm rộ. Cảnh sát khi được phỏng vấn cũng đưa ra các kết quả báo cáo pháp y kỳ quái mà họ có được. Cảnh sát và chính phủ Hong Kong không có sự phản bác hay bất kỳ lời giải thích nào cho sự kiện huyền bí này. Cho đến nay, sự kiện vẫn là một câu hỏi lớn gây ám ảnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Gia đình hốt hoảng phát hiện 4 con trăn khổng lồ giao phối ngay trong nhà
07:07:34 15/05/2022
Tỷ phú nổi tiếng nửa đêm lái xe đi trộm đồ, lý do ai cũng sốc
11:36:58 16/05/2022
Bị mắc kẹt trong nhà nhiều ngày vì đàn ong bắp cày khổng lồ xâm chiếm
18:32:25 16/05/2022
Cặp sinh đôi chào đời khi mới hơn 22 tuần tuổi sống sót thần kỳ
11:53:25 15/05/2022
‘Phục sinh’ thành công mắt người sau khi tử vong
14:21:23 15/05/2022
Hy hữu: Bố mẹ kiện con trai 650.000 USD vì không chịu sinh cháu
10:04:14 16/05/2022
Cô gái trẻ liều lĩnh phẫu thuật chia đôi lưỡi để nếm thử hai loại thức ăn cùng một lúc
06:54:42 15/05/2022
Chuyến đi bộ từ núi ra biển dài 1.890 km của người đàn ông gây sốt
08:10:36 15/05/2022
Đàn cừu bị bỏ tù vì ăn cỏ bất hợp pháp, chủ nuôi phải tới bảo lãnh
08:23:47 16/05/2022
Thót tim màn biểu diễn với lửa ảo diệu của cô dâu chú rể ngay tại tiệc cưới
14:17:56 15/05/2022

Thông tin đang nóng

Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn
20:56:58 16/05/2022
TVB lao đao vì Lý Giai Tâm
23:18:20 16/05/2022
Bạn bè tụ tập tại biệt thự cùng Trường Giang làm điều đặc biệt mừng sinh nhật sớm Nhã Phương
22:28:30 16/05/2022
Cuộc sống của Park Han Byul sau biến cố chồng ngồi tù
22:02:27 16/05/2022
Lý Băng Băng không kết hôn, để lại gia sản cho cháu
21:56:53 16/05/2022
Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ
23:33:30 16/05/2022
Loạt hình ảnh đầu tiên về đám cưới Minh Hằng: Nhìn cái biết luôn ở đâu
22:13:43 16/05/2022
Son Ye Jin lộ tiêu chí chọn chồng, liệu Hyun Bin có nằm trong số đó?
23:01:43 16/05/2022
Nửa đêm nghe được lời thì thầm vọng ra từ phòng mẹ chồng mà tôi xúc động
22:37:21 16/05/2022
Phát hiện thi thể trôi sông ở Vĩnh Long, nghi của bé trai 4 tuổi mất tích
22:21:06 16/05/2022

Tin mới nhất

Bộ xương khủng long bán được giá khủng, vì sao giới khoa học không vui?

17:26:18 14/05/2022
Một người mua giấu tên đã ra giá 12,4 triệu USD cho bộ xương của một con khủng long Deinonychus, được nhà Christie s đưa ra đấu giá hôm 12.5 ở New York

Đám tang 1,5 triệu USD làm dậy sóng dân mạng Trung Quốc

17:22:53 14/05/2022
Những đám tang xa hoa là một phần quan trọng của văn hóa nông thôn Trung Quốc, nhưng việc một tang lễ tiêu tốn hơn 10 triệu nhân dân tệ (1,5 triệu USD) đã khiến nhiều người phải đặt câu hỏi

Sự thật về ‘khung cửa của người ngoài hành tinh’ trên sao Hỏa

15:18:24 14/05/2022
Cấu trúc giống như khung cửa của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa được giới chuyên môn cho rằng là một cấu trúc tự nhiên

Bị truy tố vì lao siêu xe xuống bậc thang di sản ở Rome

14:41:03 14/05/2022
Một người đàn ông Ả Rập Xê Út bị tạm giữ và truy tố sau khi lái siêu xe xuống Bậc thang Tây Ban Nha, công trình di sản nổi tiếng ở Rome (Ý)

Phát hiện hồ nước mang bí mật lịch sử 34 triệu năm ở Nam Cực

14:37:43 14/05/2022
Các nhà khoa học phát hiện hồ nước lớn có kích thước cỡ một thành phố nằm bên dưới tảng băng lớn nhất Nam Cực

Choáng với màn trồng cây chuối của người đàn ông 75 tuổi lập kỷ lục thế giới

14:06:41 14/05/2022
Người đàn ông 75 tuổi đến từ Canada xuất sắc ghi tên vào sách kỷ lục thế giới khi trở thành người cao tuổi nhất thực hiện động tác trồng cây chuối

Những xác chết bí ẩn lộ ra trên hồ nước hạn hán ở Mỹ

08:07:43 14/05/2022
Mực nước trong Hồ Mead ở Nevada, Mỹ giảm mạnh để lộ ra nhiều xác người

Bí ẩn hiện tượng bất ngờ già đi và trẻ lại ở phi công

08:05:08 14/05/2022
Hiện tượng này được sinh dưới sự ảnh hưởng của lực G, nó khiến cho khuôn mặt của những phi công bị già đi rõ ràng nhưng cũng có thể khiến cho họ trẻ lại chỉ trong vài giây

Sau 100 năm tìm kiếm, siêu hố đen của Dải Ngân hà chính thức lộ diện

16:18:32 13/05/2022
Mạng lưới kính viễn vọng Event Horizon (EHT) đã chụp được hình ảnh đầu tiên của Sagittarius A*, siêu hố đen được giới truyền thông mô tả là gã khổng lồ dịu dàng ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta

Cao Bồ Tát và các “thái giám giả” khiến Hoàng đế lao đao: Dâm loạn với Hoàng hậu, sát hại Thiên tử

16:17:10 13/05/2022
Cao Bồ Tát, Lưu Khắc Minh và Lao Ái  - Ba thái giám giả này đã khiến triều đình lao đao, nhất là cả gan “cắm sừng” Hoàng đế, qua lại với hoàng hậu, phi tần. 

Lần đầu tiên các nhà khoa học trồng cây thành công trên đất mặt trăng

14:49:40 13/05/2022
Đội ngũ chuyên gia của Đại học Florida (Mỹ) thông báo đã trồng được cây trên đất mặt trăng do các phi hành gia của những sứ mệnh Apollo thu thập từ bề mặt mặt trăng

Cứu chú chó cưng rơi xuống sông, người đàn ông thiệt mạng

14:46:38 13/05/2022
Người đàn ông 21 tuổi không may qua đời sau khi lặn xuống sông cứu chú chó cưng

Bí ẩn những trường hợp dịch chuyển tức thời nổi tiếng nhất lịch sử

14:33:46 13/05/2022
Theo các chuyên gia nghiên cứu về hiện tượng dịch chuyển tức thời, những trường hợp dưới đây hoàn toàn là những câu chuyện có thật trong lịch sử

Cặp vợ chồng gây tranh cãi khi cho con trai 6 tuổi chạy marathon đường dài

11:09:39 13/05/2022
Việc cậu bé phải chạy trong 8 giờ 35 phút để hoàn thành cuộc đua được nhiều người xem như một cực hình đối với trẻ nhỏ. 

Thót tim màn nhảy Bungee từ độ cao 40 mét bất ngờ dây bị đứt

08:48:34 13/05/2022
Cảnh quay thót tim về một du khách ưa mạo hiểm nhảy bungee từ độ cao khoảng 40 mét xuống sông thì bất ngờ bị đứt dây

Chim bồ câu màu hồng hiếm thấy xuất hiện ở Anh

08:44:26 13/05/2022
Một con chim bồ câu có lông màu hồng cực hiếm xuất hiện và gây xôn xao dư luận tại Lancashire, Anh

Đang tổ chức đám tang thì nghe thấy tiếng hét của vợ trong quan tài, chồng bàng hoàng khi biết chuyện

08:40:58 13/05/2022
Người chồng vô cùng sốc khi nghe thấy tiếng la hét của người vợ quá cố trong quan tài

Nhầm sói là chó nhà, người đàn ông đem về chăm sóc như thú cưng

17:22:54 12/05/2022
Một gia đình ở Massachusetts, Mỹ nghĩ rằng đã giải cứu thành công chú chó đi lạc nhưng hóa ra đó là sói đồng cỏ

Khoảnh khắc voi già động lòng trắc ẩn gọi người đến cứu linh dương rơi xuống nước

14:08:09 12/05/2022
Động vật khổng lồ ở sở thú Guatemala thấy linh dương gặp nạn liền kêu rất to gọi người đến cứu con vật đang vùng vẫy trong hồ nước

Tiết lộ cực sốc của Wikileaks về sự tồn tại của người ngoài hành tinh

14:00:40 12/05/2022
WikiLeaks là một trong những tổ chức phát tán tin rò rỉ lớn nhất thế giới. Họ từng tiết lộ các tài liệu điện tín ngoại giao của chính phủ Mỹ liên quan đến UFO

Có thể bạn quan tâm

Giới đầu tư vẫn lạc quan vào thị trường bất động sản, những phân khúc này vẫn “hái ra tiền”?

Đời sống

06:57:32 17/05/2022
Các nhà đầu tư tiếp tục đa dạng hóa danh mục đầu tư khi triển khai vốn trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, thể hiện qua việc đầu tư vào tài sản bán lẻ, tiếp tục hỗ trợ cho thị trường văn phòng, và đạt mức tăng trưởng cao ở Singapore, Hàn ...

Biến cố tình cảm của sao Việt

Sao việt

06:57:17 17/05/2022
Từ đầu năm 2022 đến nay, nhiều sao Việt công khai việc chia tay hoặc đổ vỡ hôn nhân. Câu chuyện nào gần như cũng kéo theo ồn ào

Ca sĩ sở hữu 4 bản hit "tóp tóp", được so sánh với Sơn Tùng M-TP và Jack nhưng không ai biết mặt?

Nhạc việt

06:56:58 17/05/2022
Cái tên tương đối xa lạ với nhiều người nhưng có khi bạn đã từng ngân nga theo những câu hát của nhân vật này

Nữ diễn viên 'Doctor Strange' bị kết án 8 năm tù

Sao âu mỹ

06:54:37 17/05/2022
Diễn viên Zara Phythian lĩnh án 8 năm tù vì 14 tội danh liên quan đến hành vi lạm dụng tình dục trẻ em dưới 14 tuổi

Mùa thi, mẹ đảm chớ bỏ qua 4 món ngon siêu bổ, giúp tăng cường trí não và sức đề kháng cho sĩ tử

Ẩm thực

06:49:48 17/05/2022
Với cường độ học tập căng thẳng trong mùa thi, nhu cầu năng lượng của các sĩ tử cao gấp nhiều lần và các em cần được bồi bổ sức khỏe bằng nhiều món ăn bổ dưỡng

Bán được tới 6.100 xe ô tô trong tháng 4/2022, vui của Honda Việt Nam

Ôtô

06:43:59 17/05/2022
So với tháng 3 trước đó, doanh số mảng ô tô của Honda Việt Nam tăng trưởng tới 69,3%

Thanh niên nằm đè san hô, bắt sao biển trả lời VieZ: "Muốn làm rùm beng lên để người ta ra rào danh lam thắng cảnh lại"

Pháp luật

06:33:58 17/05/2022
Một thanh niên nằm lên san hô, bắt sao biển để chụp hình và có phát ngôn gây sốc khiến netizen phẫn nộ đã tiết lộ lý do bất ngờ về hành động này

Gần 20 năm sau 'Nấc thang lên thiên đường', nhan sắc của Kim Tae Hee và Choi Ji Woo ra sao mà gây sốt đến vậy?

Sao châu á

06:14:54 17/05/2022
Cả Kim Tae Hee lẫn Choi Ji Woo đều trở thành những ngôi sao nổi tiếng tại làng giải trí Hàn nhờ ghi dấu ấn về diễn xuất trong bộ phim kinh điển

Mách bạn mẹo chống tóc xoăn rối?

Làm đẹp

06:06:45 17/05/2022
Dù để tóc kiểu gì, mùa nào đi chăng nữa, bạn cũng có thể bất chợt thấy mình có một lớp tóc xoăn bồng bềnh khó kiểm soát

Á quân Minh Khắc làm vedette trong BST "chào sân" của NTK Hào Trương

Phong cách sao

06:04:35 17/05/2022
Minh Khắc là gương mặt vàng nổi bật trong giới người mẫu Việt với gương mặt góc cạnh nam tính cùng vóc dáng khỏe khoắn, cân đối

SEA Games 31: Cộng đồng eSports phấn khích sau huy chương vàng của đội tuyển LMHT: Tốc Chiến

Esport

06:04:30 17/05/2022
Ngay trong lần đầu tiên góp mặt tại hạng mục eSports ở sự kiện SEA Games 31, đội tuyển thi đấu LMHT: Tốc Chiến đã đem về huy chương vàng đầu tiên

LMHT: Series bóc phốt – Đây là R của Camille nhưng mà nó lạ lắm

Game online

06:03:56 17/05/2022
Cô nàng Camille của LMHT trụ chân ở Đường trên đã lâu và hầu như không gặp phải bug nào