Cầm vòi hoa sen để tắm thì bị điện giật, đưa vòi về vị trí cũ rồi tắm lại không sao và thực hư về cảnh báo “tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao”

Nhiều người cho rằng Tiktoker đưa ra chủ đề giật tít câu view. Vậy thực hư đúng sai như thế nào? Dân mạng sau đó đã phải nhờ chuyên gia vào phân xử để có kết quả đúng sai rõ ràng.

Tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao”, Tiktoker nhận được “bão” phản hồi từ cộng đồng mạng

Chỉ với nhan đề của video Tiktok mang tên “tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao”, Tiktok khiến bao người không thể không dừng lại xem video. Cụ thể, nội dung video phản ánh:

Tiktoker đưa ra nhận định “Tắm sai cách bị điện giật” làm dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều.

“Hôm nay, mình chia sẻ để chứng minh cho các bạn rằng nếu chúng ta tắm sai cách thì nguy cơ bị điện giật rất cao, mặc dù có gắn các thiết bị chống giật hoặc là tiếp đất vẫn bị giật rất cao. Thông thường, các bạn hay có thói quen cầm vào đây để tắm, dội lên người, kỳ cọ này kia. Nó rất nguy hiểm nha bởi vì trong trường hợp mà cái này nó bị rò điện thì điện sẽ truyền theo đường ống này, theo ống nước lên đây, vô tay chúng ta và chúng ta sẽ bị giật. Đồng thời điện sẽ truyền ra theo dòng nước ở đây. Nước ở đây liên tục, phía ngoài xa này có từng hạt và không có điện. Bật điện lên, mở nguồn nha. Nước ở chỗ này nó liên tục luôn.

Nếu rò điện, điện sẽ ra theo dòng nước ở gần và chúng ta sẽ bị giật ngay lập tức. Để chứng minh, mình sẽ dùng bút thử điện của mình nha. Đây, có điện này các bạn, điện rất sáng nha. Ngay cái dòng nước ở đây này có điện nha. Nhưng mà mình tắm ở phía dưới này nè thì nó không có điện. Các bạn xem nó rò điện thế này thì qua dòng nước ngay đây sẽ bị giật.

Nhưng mà đi xuống dưới này thì nó sẽ không có dòng điện nữa. Nên khi mình tắm bình tắm nóng lạnh thì nên để vòi tắm hoa sen cố định và tắm ở đây thôi, chịu khó xoay người, sẽ an toàn hơn so với việc dùng nguyên vòi này tắm thì rất nguy hiểm”.

Cầm vòi hoa sen để tắm thì bị điện giật, đưa vòi về vị trí cũ rồi tắm lại không sao và thực hư về cảnh báo tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tóm lại, chủ nhân của video Tiktok”tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao” muốn nói ngắn gọn là: Khi bật bình nóng lạnh để tắm, điện có khả năng dẫn truyền từ bình nóng lạnh xuống vòi tắm hoa sen. Nếu dùng tay trực tiếp cầm vào vòi tắm để tắm thì sẽ bị giật, trong khi đó để vòi tắm ở vị trí cố định, xối dòng nước ra xa để tắm thì lại không có vấn đề gì hết vì dùng bút thử điện thì ở vị trí xa như vậy điện không thể bắn tới.

Trước những lời chia sẻ của Tiktoker, nhiều người đã vào bàn tán, không ít người cho rằng trước khi tắm có lẽ nên cúp điện bình nóng lạnh rồi mới vào tắm, xả nước ra chậu tắm không thèm tắm vòi nữa… Nhiều người khác phản bác lại ý kiến của Tiktoker, cho rằng người này đưa thông tin mang tính giật tít câu view. Một người nói: “Nhà sản xuất có hướng dẫn cách tắm không anh? Không có. Họ hướng dẫn cách lắp và bảo trì. Giật là do nhà anh không bảo trì, chứ không phải do cách tắm sai. Bẻ chữ câu view!”.

Cầm vòi hoa sen để tắm thì bị điện giật, đưa vòi về vị trí cũ rồi tắm lại không sao và thực hư về cảnh báo tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao - Hình 2

Nếu nước tắm từ vòi phun ra bị nhiễm điện thì dù ở gần hay đứng xa vẫn có nguy cơ điện giật

PGS.TS Nguyễn Đức Lợi (nguyên giảng viên Viện Khoa học công nghệ nhiệt lạnh, ĐH Bách khoa Hà Nội) cho rằng, có vẻ như chiếc bình nóng lạnh nối với hệ thống vòi tắm của Tiktoker chưa được thiết kế an toàn cho lắm. Nếu nước tắm từ vòi phun ra bị nhiễm điện thì dù ở gần hay đứng xa để tắm, bạn vẫn có nguy cơ bị điện giật như bình thường. Vấn đề ở đây không phải là “tắm sai cách nguy cơ điện giật cao” mà là “lắp hệ thống bình nóng lạnh không đảm bảo thì nguy cơ bị điện giật cao”.

“Ở đây, do kết cấu từ bình nước nóng tới vòi đều hoàn toàn làm bằng kim loại dẫn điện nên mới có điện truyền ra. Nói chung, nếu vật liệu trong nhà tắm sử dụng vật dẫn điện thì đều có nguy cơ bị điện giật. Ở đây không phải tắm sai cách mà là lắp đặt vòi hoa sen sử dụng vật liệu dẫn điện”. Chưa kể, hệ thống dẫn từ bình nóng lạnh cũng quá gần, không lắp trong tường cũng không cách điện thì kể cả khi tắm, không sờ vào vòi tắm, người tắm vẫn có nguy cơ bị điện giật như thường. Nếu thực sự hở điện, khi bạn tắm sẽ bị phóng điện vào người hoặc vô tình chạm tay vào đường dẫn, chân tiếp đất thì sẽ truyền điện bình thường.

Cầm vòi hoa sen để tắm thì bị điện giật, đưa vòi về vị trí cũ rồi tắm lại không sao và thực hư về cảnh báo tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao - Hình 3

Nếu nước tắm từ vòi phun ra bị nhiễm điện thì dù ở gần hay đứng xa vẫn có nguy cơ điện giật.

Tóm lại, do ban đầu việc lắp đặt bình nóng lạnh đã không tuân thủ quy trình an toàn rồi thì có tắm bằng cách cầm vòi hoa sen hay đứng cách xa vòi rồi tắm cũng đều có nguy cơ bị điện giật như nhau. Hiện nay, hầu hết các gia đình lắp bình nóng lạnh đều đã sử dụng chất chống dẫn điện nên chuyện bị điện giật khi tắm cũng khó xảy ra. Cảnh báo “tắm sai cách nguy cơ bị điện giật rất cao” chưa chính xác, mang tính câu view, khiến người xem hiểu sai vấn đề.

Một cách đơn giản giúp tránh nguy cơ bị điện giật khi tắm với bình nóng lạnh

Đó chính là hãy tắt bình khi đi vào tắm. Muốn vậy, bạn cần bật nóng lạnh lên khoảng 15-30 phút trước khi tắm. Sau khoảng thời gian này, nước nóng đã sẵn sàng để bạn tắm ấm vào mùa đông. Chỉ cần tắt bình nóng lạnh đi, bạn yên tâm tắm gội sạch sẽ. Những gia đình nào đang lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh như trong video cần đặc biệt lưu ý nhé!

Chuyên gia cũng khuyên, tốt nhất các gia đình nên dùng các loại bình nóng lạnh gián tiếp (có khoang chứa nước nóng riêng) thay vì sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp như trong video.

Tin vui là hiện nay, hầu như các gia đình đều sử dụng ống nước bằng nhựa, tay cầm của vòi hoa sen cũng được làm bằng nhựa cách điện. Do đó hoàn toàn yên tâm để sử dụng thoải mái, dù là đặt ở vị trí ban đầu hay cầm vòi hoa sen khi tắm cũng không phải lo lắng bị điện giật.

Bị điện giật bất tỉnh 3 ngày, người đàn ông hồi sinh đi nhặt ve chai mỗi ngày kiếm 50k

Hình ảnh người đàn ông với làn da biến dạng vì bị điện giật, lúc nào cũng run rẩy nhưng vẫn kiên trì làm việc khiến người xem nhói lòng.

Bị điện giật bất tỉnh 3 ngày, người đàn ông hồi sinh đi nhặt ve chai mỗi ngày kiếm 50k - Hình 1

Trong xã hội luôn có những mảnh đời khó khăn khiến chúng ta đôi khi không cầm được nước mắt. Dù gặp phải những biến cố, cơ thể không lành lặn nhưng họ không bỏ cuộc, vẫn kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình.

Mới đây, tài khoản Tik Tok L.L đăng tải clip về một người đàn ông làm nghệ nhặt ve chai. Chú mặc bộ quần áo cũ, bám bụi và đôi chân bị tật khó di chuyển. Chủ clip tiết lộ: "Bị điện giật cao thế, bất tỉnh 3 ngày tưởng như không còn sống, chú mạnh mẽ lắm, như cách chú vẫn mưu sinh khó nhọc mỗi ngày với thu nhập 50 ngàn".

Người đàn ông từng bị điện giật, di chuyển khó khăn nhưng vẫn hàng ngày đi nhặt ve chai.

Trong clip chú nói mỗi ngày đi nhặt ve chai kiếm được nhiều nhất 50.000 ngàn. Khi được biếu nước và chút tiền nhỏ, chú nói lời cám ơn nhẹ nhàng rồi lại tiếp tục rong ruổi trên đường. Hình ảnh người đàn ông có làn da biến dạng, chân bị tật, luôn run rẩy khiến người xem xót xa.

Nhiều người đã hỏi thông tin để quyên góp, giúp đỡ chú vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

- Sao trên đời có nhiều người đáng thương thế này.

- Nhìn muốn khóc, hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chú.

- Chị ơi em muốn giúp đỡ thêm chú, chị cho em thông tin nhé.

- Thương ông thật sự,ư. Trên đời này có nhiều mảnh đời vất vả khổ cực lắm.

- Xem những video như thế này mình chỉ ước có nhiều tiền để giúp những người nghèo khổ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:341 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19SỐC: Tiktoker U60 điên cuồng bênh vực “trọc sư” Lê Tùng Vân, đổ lỗi cho Diễm My: “Thầy ông nội quá nhân từ”04:02

Tiêu điểm

Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!
10:42:15 22/01/2022
Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm
11:45:35 23/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Một người nổi tiếng bị tố "giật chồng": Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm!
22:53:38 22/01/2022
HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột
09:35:35 23/01/2022
Những lần Hiếu PC vạch mặt thủ đoạn lừa đảo người dùng cực tinh vi: Liên Quân và LMHT cũng không thoát
10:18:39 23/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Hiếu PC chia sẻ 7 hình thức lừa đảo nguy hiểm cần cảnh giác trong dịp Tết này!
10:25:33 23/01/2022
Xôn xao câu chuyện giúp việc mắng thẳng mặt, giận dỗi bỏ về quê vì chủ nhà chỉ cho tháng lương thứ 13 và 500k mà không hỗ trợ tiền 10 ngày nghỉ Tết
09:44:39 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022
Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng
17:45:45 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022

Tin mới nhất

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ

00:02:59 24/01/2022
Hành động của bà Nguyễn Phương Hằng khiến ai nấy đều bất ngờ

Tự "tắm" dưới sông băng, quyết "ăn vạ" không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt

23:03:37 23/01/2022
Việc chấp nhận thực hiện các thử thách để kiếm tiền donate từ những streamer giờ đây đã không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều người

Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra

23:03:13 23/01/2022
 Di Băng đã gửi lời xin lỗi tới cô con gái thứ 2 sau khi mải chơi quên chụp ảnh cùng với con

Profile "khủng" của các beauty - fashion reviewer: người theo học trường danh tiếng, người lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới, ai đỉnh nhất?

22:39:04 23/01/2022
Không chỉ xinh đẹp, các KOC của giới beauty - fashion còn có profile vô cùng hoành tráng

Vụ việc TikToker bán lạp sườn khiến khách nhiễm trùng ruột: Tìm ra nguyên nhân thật sự phía sau!

22:29:49 23/01/2022
Vừa mới đây, vụ việc một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách hàng bị nhiễm trùng đường ruột đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng

Thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội nịnh vợ kiểu gì mà dân mạng căng mắt mãi mới nhìn ra?

21:51:04 23/01/2022
Người khác nịnh vợ thì trực tiếp còn Tân Một Cú nịnh vợ lại chơi chiêu làm khó con mắt người ngoài

Quang Linh Vlogs bất ngờ xin lỗi VTV và huỷ một loạt lịch trình tại Hà Nội, về quê ngay trong đêm để làm ngay 1 việc

21:49:41 23/01/2022
Trong số những YouTuber nổi tiếng có triệu lượt người đăng ký ở Việt Nam, Quang Linh Vlogs trong những năm trở lại đây là cái tên vô cùng nổi bật

Hội chị em Huyền Baby lên đồ đi quẩy tưng bừng cuối năm, vòng 1 bốc lửa của Emily giật spotlight cực mạnh

21:46:01 23/01/2022
Một hoạt động không thể thiếu trong không khí tưng bừng những ngày cuối năm của dân tình chính là tụ tập bạn bè, lên đồ đi quẩy

Xuất hiện "ngã tư tử thần" phiên bản đời thực khiến dân mạng xôn xao, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn khó hiểu

21:44:26 23/01/2022
Hai chiếc xe máy đâm nhau kinh hoàng giữa đường, tiếng hét của nạn nhân khiến ai nấy ám ảnh, song nhiều người còn kinh hãi hơn khi chứng kiến liên tiếp những vụ tai nạn xảy ra ở đoạn giao lộ này vào thời điểm trước đó

Táo Quân Chuyện Chưa Kể: Độ Mixi spam buổi chầu, Hậu Hoàng "bắn liên thanh" loạt câu nói viral MXH 2021

21:39:05 23/01/2022
Trong lúc chờ Táo Quân lên sóng trong đêm Giao thừa thì tối nay (23/1), netizen đã được xem một màn chầu trời cực thú vị - Táo Quân Chuyện Chưa Kể

Thảo Nari quyến rũ với phong cách "nhìn là thấy Tết", dân mạng tấm tắc khen ngợi "tâm hồn đẹp"!

21:34:13 23/01/2022
Thảo Nari mới đây đã chia sẻ bức ảnh mang đầy không khí Tết với sắc đỏ rực rỡ và mấn đội đầu. Tuy nhiên, nhiều fan lại để ý đến một chi tiết đầy thú vị

Ra điều kiện để về hoàng gia rồi nhận lại phản ứng đắng chát, vợ chồng Harry có "nước đi mới" không thể ngờ

21:32:49 23/01/2022
Mới đây, Công tước xứ Sussex đã thu hút sự chú ý của dư luận khi gửi kiến nghị lên Bộ Nội vụ Anh yêu cầu được đảm bảo an toàn khi nhà Sussex đưa 2 con trở về thăm quê hương

Thực hư thông tin TikToker 1,8 triệu follow bị tố ngoại tình với người yêu cũ đăng video "xin mọi người đừng chửi anh ấy nữa"

21:27:56 23/01/2022
Đoạn video của TikToker G.T.L vừa xuất hiện trên TikTok đã khiến không ít người ngỡ ngàng

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện

21:07:48 23/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng - nữ đại gia từng đặt nghi vấn các nghệ sĩ có khuất tất trong việc giải ngân tiền từ thiện vừa viết status chúc mừng

Vườn rau ở khu nhà giàu Việt Nam gây sốt MXH: Từ lối đi vào đã sang xịn, thú vui của người có tiền đã thật!

18:48:37 23/01/2022
Nhiều gia đình có điều kiện sống khá giả, nhà cao cửa rộng, kiến trúc nguy nga nhưng vẫn giữ những sở thích bình dị, trồng rau là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên, niềm vui miệt vườn của người có tiền vẫn phải nằm ở một đẳng cấp khác so v...

Bất ngờ hành động của 2 đứa trẻ đem sữa tặng chú thợ lau kính, cha mẹ nên học 10 bí quyết này để con biết chia sẻ

17:13:22 23/01/2022
 Đoạn video 2 anh em chủ động tặng sữa cho người công nhân lau kính nhà khiến mỗi cha mẹ, người lớn chúng ta phải… bất ngờ

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ cao nhất Đông Nam Á ở Ninh Bình: Sở hữu công ty doanh thu cao nhất ngành xi măng Việt Nam

16:16:18 23/01/2022
Được biết, tòa lâu đài thuộc sở hữu của ông Đỗ Văn Tiến (52 tuổi) – một doanh nhân ở Ninh Bình

Định tận dụng cây quất năm ngoái để chơi Tết 2022, anh chàng ra vườn thấy cảnh tượng muốn xỉu, không ai dám bê vào nhà

15:44:11 23/01/2022
Đến lúc những câu chuyện về những loại cây trưng Tết phủ rộng MXH rồi đây, chưa gì đã thấy vài phi vụ ngã ngửa. Một anh chàng mới đây đã khoe cây quất dự định trưng trong năm 2022, nhưng nó lạ lắm…

Trúng số hơn 30 tỷ đồng liền đi vòng quanh thế giới, thác loạn với 150 cô gái, anh chàng độc đắc từng khiến ai nấy ngán ngẩm giờ sống thế nào?

15:40:59 23/01/2022
Ngay sau khi nhận được số tiền khổng lồ ấy, Matt Myles lập tức lao vào công cuộc ăn chơi không có điểm dừng cùng em trai và 13 người bạn thân

Chơi lớn cắt tóc giống Jungkook BTS, chàng trai nhận về cái kết “ối giời'': Suýt chút nữa là mất Tết rồi!

15:38:59 23/01/2022
Gần Tết nên ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp, tân trang diện mạo của mình để đón năm mới. Cứ ngỡ chỉ có hội chị em mới nhận cái kết xu cà nà nhưng cánh đàn ông con trai cũng rủi ro không kém nhé

Nữ streamer tuyên bố bán ảnh nóng 2 triệu “ăn 1 bữa không đủ” có thu nhập 50 triệu/tháng từ “nhiều nguồn”

15:34:43 23/01/2022
Nữ streamer được một đại gia giấu mặt mua ảnh nóng với mức giá 2 triệu từng nổi tiếng với mức thu nhập 50 triệu/tháng

Đã gian lận còn lên mạng kể lể, nam sinh không ngờ cô giáo vào tận Facebook bình luận: Nói 1 câu mà tim học trò muốn ngừng đập

15:30:43 23/01/2022
Để đối phó với các kỳ thi, sinh viên có thể nghĩ ra 1001 chiêu trò gian lận bá đạo, nhưng các em ơi, qua sao nổi mắt thầy cô!

Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, "nữ thần" Ivanka không thể nhận ra

15:27:20 23/01/2022
Hai con gái của cựu Tổng thống Mỹ đã có cuộc sống thay đổi hoàn toàn so với trước kia khi cha họ mãn nhiệm

Con trai của Ly Kute ngày ấy: Được mẹ cho học trường quốc tế đắt đỏ, chỉ một clip ngắn trong xe ô tô mà thấy thông minh quá

15:24:52 23/01/2022
Từ khi chào đời vào tháng 3/2016, bé Khoai Tây - con trai của Ly Kute đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng

Sát Tết còn gặp vận hạn, Khoa Pug tức đến nỗi đăng status tuyên bố “nghỉ khoẻ”, dự báo năm sau còn sóng gió hơn

15:22:41 23/01/2022
Khoa Pug vừa đăng tải vlog khám phá Key West - một hòn đảo trong nhiều hòn đảo tính từ Miami Florida tiến ra biển ở cực Nam nước Mỹ

Cô gái An Giang lấy chồng tỷ phú sau loạt ca mổ thay đổi diện mạo: Chồng may mắn lắm mới lấy được mình vì...

15:17:40 23/01/2022
Trong suy nghĩ nhiều người, một cô nàng bình thường mà được gả vào chốn hào môn thì yếu tố may mắn chắc chắn đóng góp một vai trò không nhỏ

Cặp sinh viên thản nhiên định "mây mưa" trên tàu điện, người xung quanh tiết lộ hành vi gây sốc làm ai đi qua cũng "nóng mặt"

15:15:10 23/01/2022
Hành vi vượt quá giới hạn và thái độ ngang ngược của cặp đôi sinh viên này đang khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ

Đang bụng bầu vượt mặt, phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc vẫn đích thân đi "thị sát" công ty cùng chồng

15:12:18 23/01/2022
Hậu màn cầu hôn đẹp như mơ của Hải Long - thiếu gia tập đoàn may mặc đình đám miền Bắc, Salim chính thức gia nhập hội dâu hào môn

Có thể bạn quan tâm

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?

Sao việt

23:30:02 23/01/2022
Chi Bảo đã có buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới