Cẩm Tâm Tựa Ngọc chơi bạo với ảnh hôn rũ rượi của cặp chính, fan đoán ra cả tình huống chỉ từ tin dự báo thời tiết?

Fan sắp sửa được xem cảnh “động phòng” của Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc ?

Sáng ngày 15/3, Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã tung ra bức ảnh khiến cả cộng đồng fan tỉnh ngủ. Trong hình là màn hôn vô cùng nóng bỏng của La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) và Từ Lệnh Nghi ( Chung Hán Lương ). Có thể thấy, giây phút khán giả chờ đợi đã sắp đến, đó là cảnh động phòng của cặp vợ chồng Hầu gia.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc chơi bạo với ảnh hôn rũ rượi của cặp chính, fan đoán ra cả tình huống chỉ từ tin dự báo thời tiết? - Hình 1

Cảnh hôn nóng bỏng của cặp chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc được ekip nhá hàng

Nhiều fan trước đó đã nhận ra nhiều dấu hiệu cho thấy cảnh thân mật nhất trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc sắp đến. Nhất là trong một bức ảnh dự báo thời tiết thông thường do đoàn phim đăng, có thể thấy Từ phủ sắp phải hứng chịu cơn mưa lớn trong ngày 15/3. Theo nhiều fan suy luận, Từ Lệnh Nghi đã bồng bế La Thập Nhất về trong cơn mưa trút nước, sau đó vì cảm xúc ướt át, cần hơi ấm mà sinh ra màn “cọ môi” đến đỏ mắt.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc chơi bạo với ảnh hôn rũ rượi của cặp chính, fan đoán ra cả tình huống chỉ từ tin dự báo thời tiết? - Hình 2

Trời sẽ mưa vào tối nay 15/3

Fan hiện đang rất trông đợi cảnh hôn của cặp chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc , xem đó như một phúc lợi lớn sau khi phim cán mốc 2 tỷ lượt xem trực tuyến. Một số người còn thẳng thắn cầu mưa online để Từ Lệnh Nghi sớm “nấu gạo thành cơm” với vợ yêu .

Cẩm Tâm Tựa Ngọc chơi bạo với ảnh hôn rũ rượi của cặp chính, fan đoán ra cả tình huống chỉ từ tin dự báo thời tiết? - Hình 3

Cẩm Tâm Tựa Ngọc chơi bạo với ảnh hôn rũ rượi của cặp chính, fan đoán ra cả tình huống chỉ từ tin dự báo thời tiết? - Hình 4

Cẩm Tâm Tựa Ngọc chơi bạo với ảnh hôn rũ rượi của cặp chính, fan đoán ra cả tình huống chỉ từ tin dự báo thời tiết? - Hình 5

Một số ảnh chế dàn nhân vật cầu mưa để cặp chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc nhanh có quý tử

Cẩm Tâm Tựa Ngọc chơi bạo với ảnh hôn rũ rượi của cặp chính, fan đoán ra cả tình huống chỉ từ tin dự báo thời tiết? - Hình 6

Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã cán mốc 2 tỷ view

Bình luận của fan Việt:

- Đắm đuối thế…

- Thường tui không thích mưa cho lắm, nhưng lúc này mong mưa mau tới chứ đợi dài cổ rồi.

- Chắc chắn mưa to, mưa long trời lở đất luôn!

- Hầu gia cố lên! Fan Cẩm Tâm Tựa Ngọc tin Hầu gia làm được. Vì thể diện của mình nào!!!

- Xem mà phát sốt.

Trailer phim

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

4 điểm đáng "ăn gạch" của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai?

La Thập Nhất trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc đang bị khán giả "ném đá" vì quá tệ.

Ngay từ những tập đầu tiên của Cẩm Tâm Tựa Ngọc , nhân vật La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) đã bị khán giả nhận xét không có hào quang của nữ chính, trong khi đó còn bị đại tỷ La Nguyên nương (Dĩnh Nhi) lấn át. Bên cạnh diễn xuất, La Nguyên nương còn thể hiện là một người cơ trí, biết dàn xếp, tính kế mọi việc hoàn hảo. Còn Thập Nhất khiến ai nấy tức giận vì cách hành xử, suy nghĩ khá nông nổi, thậm chí còn bày tỏ thái độ chê trách nhân vật này. Nhiều người cho rằng, phải chăng chính Thập Nhất mới là "hố đen" tiềm ẩn của Cẩm Tâm Tựa Ngọc ?

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 1

Nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc tệ đến mức nào?

1. Tính cách ương ngạnh từ nhỏ, khiến mẹ ruột khổ sở đến bỏ mạng

Điều đáng chê trách đầu tiên phải nói đến tính cách xốc nổi, không biết ẩn nhẫn của La Thập Nhất. Nhiều người cho rằng có lẽ do tuổi còn nhỏ, chỉ mới 13 tuổi, lại còn được nuôi bởi di nương nên Thập Nhất mới có tính cách như vậy. Điều đó đúng một phần nhưng nếu nhìn vào những hậu quả thuở bé do Thập Nhất gây ra thì lại có cái nhìn khác.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 2

Nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc lúc còn bé tính cách ương ngạnh khiến bản thân và di nương nhiều lần vào nguy hiểm

Lúc còn nhỏ, cũng vì tính cách ương ngạnh, Thập Nhất bị La phu nhân cho người đánh khi làm hỏng đồ của Nguyên nương. Thấy con gái bị đánh, Lữ di nương chạy vào can ngăn, đồng thời muốn con gái nhận sai để qua được tai vạ. Nhưng Thập Nhất cứng đầu không chịu nói và hậu quả khiến Lữ di nương sảy thai. Đến lúc trưởng thành, vì muốn đào hôn, Thập Nhất quyết tâm bỏ trốn cùng Lữ di nương. Một lần nữa, cô khiến cho mẹ ruột mất mạng trên đường đi vì kế hoạch không kín kẽ. Nếu Thập Nhất không vội vàng, biết tính toán trước sau thì rất có thể mọi chuyện đã khác.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 3

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 4

Vì không chịu nhận sai, không chỉ Thập Nhất bị đánh, Lữ di nương xả thân đỡ thay cho con gái thì bị sảy thai

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 5

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 6

Lên kế hoạch bỏ trốn nhằm đào hôn lại khiến mẫu thân mất mạng giữa đường

2. Tự cho mình thông minh nhưng lại là "bê đá đập chân"

Theo William Shakespeare: "Kẻ ngu dốt cho là mình thông thái, nhưng người thông thái thì biết mình là ngu dốt".Trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc, La Thập Nhất luôn tự cho mình thông minh khi giải quyết mọi việc, thậm chí trong tính cách của cô có chút đánh giá thấp kẻ thù, tránh mềm tìm cứng.

Điển hình là khi Phượng Khanh - con rơi bên ngoài của Ngũ gia Từ Lệnh Khoan xuất hiện, trong Từ gia nổi lên cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con giữa Nhị tẩu Di Chân - Kiều di nương - Tần di nương. Ban đầu, Tần di nương (Lý Thạnh) tìm đến Thập Nhất để xin quyền nuôi con. Nếu không giúp được thì Thập Nhất nên từ chối, đằng này lại trả lời mập mờ khiến Tần di nương có hy vọng. Cuối cùng, Phượng Khanh được đưa Nhị tẩu Di Chân nuôi dưỡng, vậy có phải Thập Nhất đã thất hứa, "lấy đá đập chân" chưa? Và rất có thể, Tần di nương chính là trùm phản diện cuối cùng của Thập Nhất trong trận chiến tại Từ gia này.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 7

Tần di nương cầu xin để được nuôi Phượng Khanh, Thập Nhất đồng ý nhưng lại chuyển sang cho Di Chân?

Chưa dừng lại ở đó, Thập Nhất còn tự cho mình thông minh khi vạch trần tội ác giết Nguyên nương của Kiều di nương trước mặt Từ Thái phu nhân. Trong khi đó, cô không nắm giữ bất cứ chứng cứ nào có thể chứng minh được kết luận trên. Chẳng những không hạ bệ được kẻ thù, Thập Nhất còn bị Từ Thái phu nhân đuổi ra khỏi phủ và chờ Hầu gia quay về viết giấy hòa ly. Tuy sau đó mọi chuyện đều sắp xếp ổn thỏa nhưng xét về tình tiết, quá trình thì Thập Nhất không được đánh giá cao trong việc tính kế.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 8

Vạch tội Kiều Liên Phòng trong khi không có chứng cứ cụ thể

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 9

Lại còn bị "trà xanh" cắn lại và bị đuổi ra khỏi Từ gia

3. Không quý trọng tình cảm của chồng, thà nghe lời trai lạ còn hơn

Hầu gia Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) và La Thập Nhất ban đầu cưới về theo lời trăng trối của La Nguyên nương. Vì vậy, cặp đôi Cẩm Tâm Tựa Ngọc đều không có tiền đề tình cảm trước hôn nhân. Hơn nữa, giữa hai người nảy sinh nhiều hiểu lầm không đáng có. Từ Lệnh Nghi cho rằng cô vợ kế này bắt tay cùng Nguyên nương khiến Kiều Liên Phòng trở thành thiếp thất. Còn Thập Nhất lại nghĩ Hầu gia chính là hung thủ giết Lữ di nương.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 10

Hai người kết hôn nhưng không có tình cảm, ngược lại còn hiểu lầm về nhau

Vợ chồng muốn sống với nhau thì nên tin tưởng đối phương, tuyệt đối không nảy sinh nghi ngờ nào, nếu có nên trực tiếp trao đổi với nhau để gỡ khúc mắc trong lòng. Nhưng Thập Nhất lại đi ngược lại điều đó. Thay vì trực tiếp đối chất với Hầu gia, Thập Nhất lại sẵn sàng lựa chọn tin tưởng người ngoài là Âu Ngạn Hành (Đường Hiểu Thiên) và kể việc nghi ngờ Từ Lệnh Nghi giết mẹ với anh ta. Thậm chí, Thập Nhất khiến khán giả tức giận "sôi máu" khi lấy tính mạng của mình đe dọa Hầu gia chỉ để bảo vệ cho nam phụ.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 11

Thập Nhất lấy kéo kề cổ nhắm bảo vệ cho nam phụ Âu Ngạn Hành

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 12

Nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc sững sờ khi thấy vợ mình làm như vậy

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 13

Trong lúc vô tình lại đâm vào ngực Hầu gia khiến anh bị thương nặng

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 14

Hầu gia viết thư hòa ly để Thập Nhất được tự do với tình cảm

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 15

Rồi giờ chị tính sao?

Trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc , Từ Lệnh Nghi đã từng nói với Thập Nhất, nếu có thể dùng một ít khẩu khí lúc nói chuyện với chồng để đi đối phó với mọi người thì tốt. Người Việt Nam có câu "khôn nhà dại chợ" có thể dùng trong trường hợp này. Lúc ra ngoài, Thập Nhất có vẻ thu liễm, không nói năng gì nhưng về nhà với chồng lại "giương nanh múa vuốt" sắc bén. Nhiều người cho rằng, có thể Thập Nhất chưa nhận ra tình cảm của Hầu gia nên mới có những hành động kém thông minh như vậy. Nhưng nếu Thập Nhất có một chút tin tưởng với phu quân thì mọi chuyện không ra nông nỗi này.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 16

4. Hễ có khó khăn là được người giúp, gia đấu kiểu này cũng hơi dễ rồi?

Cẩm Tâm Tựa Ngọc là bộ phim thuộc thể loại gia đấu, xoay quanh cuộc chiến của La Thập Nhất với những thiếp thất và âm mưu chốn quan trường của Từ Lệnh Nghi. Xét về nội dung, đáng lẽ Thập Nhất phải có một đầu óc cơ trí, thông minh, tất nhiên không đến nỗi như Mary Sue bởi không có một ai có thể hoàn hảo cả. Tuy vậy, Thập Nhất lại khiến khán giả không hài lòng vì sự yếu đuối của nhân vật.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 17

Xuyên suốt từ đầu đến tập 30, cứ mỗi lần Thập Nhất gặp khó khăn sẽ có một người nào đó xuất hiện để cứu cô thoát khỏi nguy hiểm. Từ việc bị Kiều Liên Phòng cho người bắt cóc, phát cháo gặp hỗn loạn cho đến bị thích khách đuổi giết, Thập Nhất đều có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Khi thì thoát nạn nhờ việc bôi phấn hoa hồng lên tay nhờ vậy Giản sư phụ nhanh chóng tìm ra được tung tích, lúc lại được Từ Lệnh Nghi xả thân vượt qua hoạn nạn.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 18

Mỗi lần Thập Nhất gặp hoạn nạn đều có quý nhân xuất hiện giúp đỡ

Bị "ném đá" dữ dội nhưng Cẩm Tâm Tựa Ngọc vẫn tạo nên sức hút khi có một lượng lớn khán giả quan tâm theo dõi bộ phim. Hiện tại, phim đang được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, mỗi tối 2 tập.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới01:01'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?00:31Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn01:55Những bộ phim Hàn có cái kết khiến khán giả 'khóc lụt nhà': Không phải nam thì là nữ chính chết00:53Phim "Xuân Hoa - Thu Nguyệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay03:02Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?03:48Tập 2 Hospital Playlist 2 đẩy hội bác sĩ vào loạt biến lớn, Jun Wan chấp nhận để bệnh nhân thiệt mạng?01:08Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà02:59Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) cán mốc rating cao kỉ lục, đẳng cấp "ngọc trai đen" không đùa được đâu!01:14

Tiêu điểm

'Mất 3 tuần để quyết định nhận phim vì bạn diễn đã 70 tuổi'
23:42:14 23/06/2021
Hải Thượng Phồn Hoa mới lên sóng đã khoe nam phụ đẹp trai "tung nóc", khiến Lý Thấm suýt té chết vì... lén lút chụp ảnh
11:44:36 24/06/2021
10 cảnh phim bi ai tột đỉnh ở màn ảnh Hàn, đến giờ vẫn khóc nấc khi xem cặp phụ Crash Landing On You chia lìa
23:35:34 22/06/2021
Phim "Xuân Hoa - Thu Nguyệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay
08:27:03 23/06/2021
Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?
23:41:35 22/06/2021
'Chờ mùa xuân xanh': Nội dung ổn áp, Park Ji Hoon 'cân' team, 'Biểu ca' Na In Woo là 'quả tạ' diễn xuất?
11:18:01 23/06/2021
14 phim Hàn được netizen quốc tế chấm điểm cao ngất: Hospital Playlist đứng top 2, số 1 khiến ai cũng ngỡ ngàng
12:28:08 24/06/2021
Giáo sư Ahn Jeong Won chiếm spotlight nhiều nhất tập 1 'Hospital Playlist 2': Tình yêu vẹn toàn nhưng vẫn là 'thánh càm ràm'
14:11:46 23/06/2021
5 siêu phẩm "khơi mào" ngành phim 18+ xứ Nhật: Thiếu sao được màn "ân ái" thật 100% hủy hoại cuộc đời nữ chính!
14:54:18 24/06/2021
Hóa ra chính Jo Jung Suk "đòi" cho Jeon Mi Do đóng Hospital Playlist: "Cô ấy là điều duy nhất cuốn hút tôi"
09:01:58 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 
16:04:00 24/06/2021
Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Top 1 Naver: Tài tử Cbiz gia thế nứt đố đổ vách, cát xê tiền tỷ, nhưng vợ "bom sex" Kbiz quán triệt chỉ phát 16 triệu tiêu vặt
16:46:22 24/06/2021
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
16:22:09 24/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh đưa con trai tới phim trường, Dương Mịch lại bị netizen réo tên vì bỏ bê con cái?
16:35:05 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021

Tin mới nhất

Phim mới của Hứa Khải bị chửi "hói đầu" vì hạ nhục eSports lẫn đạo nhái đời tư game thủ, nghe thoại ngôn tình mà "ngất ngang"

17:18:07 24/06/2021
Bộ phim về eSports Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu vừa lên sóng đã bị mắng không tiếc lời.

Falling Into Your Smile - phim về Esports vừa lên sóng có gì hot?

17:10:30 24/06/2021
Falling Into Your Smile - bộ phim nói về mối tình giữa các game thủ thể thao điện tử trẻ tuổi ở Trung Quốc được phát sóng toàn cầu vào ngày 23/6 trên nền tảng Youku và WeTV.

Bộ anime kinh điển về phép thuật “Black Clover” lên sóng trên ứng dụng giải trí POPS

17:07:15 24/06/2021
Black Clover vừa lên sóng liền lọt vào top anime được yêu thích nhất trên các nền tảng phát hành. Phim có gì hay mà lại hot rần rần đến vậy?

Hyeri và "hồ ly" Jang Ki Yong khóa môi ngọt lịm nhưng cái kết lại khiến netizen nổi da gà

16:59:19 24/06/2021
Bạn Cùng Phòng Là Gumiho tập 9 khiến dân tình bất ngờ vì nụ hôn của Hyeri - Jang Ki Yong.

Baifern Pimchanok lại làm tiểu tam, vác súng tới phá đám cưới, bị đánh ghen sấp mặt ở trailer phim mới?

15:41:05 24/06/2021
Trailer 46 Ngày đã ra lò, hé lộ vô số câu chuyện bi hài với điểm nhấn là nhan sắc cực phẩm của Baifern Pimchanok.

'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman'

10:18:56 24/06/2021
The Devil Judge: Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như Batman

Phim trường 'Youth of May' mở cửa cho khách tham quan, nhìn xong mới biết phim đầu tư khủng

10:16:22 24/06/2021
Nhà sản xuất Youth of May chính thức mở cửa phim trường để người hâm mộ có thể đến check-in và tham quan cảnh vật bên trong.

Muôn kiểu 'người giàu cũng khóc' của giới tài phiệt trong 'Mine'

09:44:06 24/06/2021
Ai bảo người giàu là sướng, muốn biết người giàu cũng khóc là thế nào thì hãy xem Mine.

Sốc với lời thoại phim truyền hình phát trên VTV, nhưng sự thật khiến ai cũng bất ngờ

09:37:03 24/06/2021
Lời thoại của bộ phim Mẹ chồng nàng dâu phát trên sóng VTV3 dễ gây hiểu nhầm cho khán giả.

Thanh Xuân Tu Tảo Vi và câu chuyện sai lầm của những tấm chiếu mới khi vào đời

22:56:06 23/06/2021
Là thế hệ của sự nhạy bén, tự tin, phá cách và mơ mộng, nhóm bạn trong Thanh Xuân Tu Tảo Vi đã phải nếm trải những gì khi bước chân vào thế giới của người trưởng thành?

'The Witch's Diner' tung teaser: Phù thủy Song Ji Hyo 'dụ dỗ' con người dâng hiến linh hồn để trao đổi... món ăn mình làm

08:48:14 23/06/2021
TVING vừa phát hành một đoạn teaser cho bộ phim mới The Witchs Diner của Song Ji Hyo.

Trần Kiều Ân "no gạch" vì đóng nữ chính "não tàn": Ích kỷ còn chửi bạn trai vô nhân tính, thêm vụ hồi xuân siêu thất bại?

16:30:44 22/06/2021
Bộ phim mới của Trần Kiều Ân khiến netizen Việt ngán ngẩm vì xây dựng nữ chính quá não tàn.

Phim truyền hình về thể thao điện tử khiến cộng đồng game thủ háo hức chờ đợi

16:02:18 22/06/2021
Bộ phim truyền hình về thể thao điện tử Falling Into Your Smile với sự tham gia của Hứa Khải, Trình Tiêu mang tới câu chuyện về những người trẻ tuổi sẵn sàng vượt qua rào cản và can đảm theo đuổi ước mơ.

'Hospital Playlist 2': Thuyền 'Gấu ù lì' sẽ đến với nhau vì có sự trùng hợp này với 'khu vườn mùa Đông', IkSong cũng tương tự

15:51:17 22/06/2021
Với niềm tin bất diệt vào thuyết đường kẻ của vũ trụ đạo diễn Shin, các fan của Hospital Playlist 2 tin tưởng rằng Seok Hyung (Kim Dae Myung) - Chu Min Ha (Ahn Eun Jin), Ik Jun (Jo Jung Seok) - Song Hwa (Jeon Mi Do) sẽ thành đôi vào… tậ...

Bom tấn xác sống Kingdom tung teaser xịn đét: Jeon Ji Hyun bay như chim, tung dịch zombie cho cả làng

11:47:59 22/06/2021
Trong Kingdom: Ashin of the North, Jeon Ji Hyun muốn sử dụng cây hồi sinh như công cụ báo thù.

"Mợ ngố" Song Ji Hyo đẹp nhức nách, đi trả thù hộ gái xinh trong teaser phim mới

11:46:49 22/06/2021
Phù thủy Song Ji Hyo khiến khán giả ngỡ ngàng vì thần thái quá đỉnh trong Come to the Witch Restaurant.

Tiêu Chiến tiếp tục sánh đôi với mỹ nữ Gen Z ở phim mới, còn nhường nàng hẳn vị trí "nhất phiên"?

10:39:38 22/06/2021
Tin đồn Tiêu Chiến đóng Xuân Nhật Yến cùng thành viên Hỏa Tiễn Thiếu Nữ đang gây xôn xao.

Song Kang - Han So Hee khiến khán giả sốc visual ở Nevertheless, còn ai chê nhìn giống hai chị em không?

10:08:02 22/06/2021
Netizen đã tổng hợp loạt khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ của cặp đôi Song Kang - Han So Hee ở Nevertheless.

Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng

08:38:03 22/06/2021
Những câu chuyện tình bị bỏ ngỏ vào cuối phần 1 Hospital Playlist đã có lời giải đáp ngay trong tập 1 của phần 2.

Ngô Thiến và La Vân Hi tái hợp

22:44:02 21/06/2021
Tác phẩm mới của Ngô Thiến đóng cùng La Vân Hi có tên Truy quang giả. Tác phẩm đánh dấu lần cộng tác thứ ba của hai diễn viên trên màn ảnh nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Cadillac Escalade 2021 – 'khủng long' giá hơn 10 tỷ về Việt Nam

Ôtô

21:56:10 24/06/2021
Mẫu SUV cỡ lớn thuộc bản trục cơ sở dài, động cơ 6.2 lít V8, trang bị nhiều công nghệ bậc nhất hiện nay.

Tờ báo tiếng tăm tại Hong Kong đóng cửa sau 26 năm hoạt động

Thế giới

21:55:45 24/06/2021
Sau 26 năm hoạt động, báo Apple Daily tiếng tăm tại Hong Kong đã quyết định đóng cửa sau khi hàng loạt lãnh đạo của tờ báo này bị giới chức bắt giữ.

Số 9 ảo Ronaldo và sự lười biếng của Mbappe

Bóng đá thế giới

21:54:39 24/06/2021
Ông vua của Euro, Cristiano Ronaldo, đã ghi dấu ấn lớn ở trận đại chiến Pháp - Bồ Đào Nha, nhưng người kế vị Kylian Mbappe lại chưa sẵn sàng.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

Tâm sự

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Chó dữ 'tự sướng' bên biển cảnh báo 

Hài hước

21:53:17 24/06/2021
Chủ nhà cảnh báo chó dữ bằng tranh nhưng xem ra chẳng ai sợ rồi, một người hài hước.

Top chòm sao tình cảm chất chứa nhiều sầu muộn nửa cuối tuần này (24/6 - 26/6/2021)

Trắc nghiệm

21:52:42 24/06/2021
Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, trong nửa cuối tuần này (24/6 - 26/6/2021), đây là các chòm sao cần tìm mọi cách để hoá giải những hiểu lầm, mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm.

Cà tím giúp giảm cân, tăng cường trí não nhưng muốn chọn được quả tươi ngon, không bị đắng thì phải nhớ điều này

Ẩm thực

21:51:44 24/06/2021
Cà tím là một trong những thực phẩm được nhiều người yêu thích. Loại quả này không chỉ mang đến món ăn ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng.

Nhóm nữ Kpop 10 năm lăn lộn suýt tan rã khi vẫn chưa nhận được đồng lương nào, may mà có hit đổi đời!

Nhạc quốc tế

21:49:19 24/06/2021
Brave Girls đang là một trong những cái tên gây chú ý tại thị trường âm nhạc Kpop. Sau một khoảng thời gian dài thống trị BXH nhạc số với Rollin, lần tái xuất mới nhất của nhóm với Chi Mat Ba Ram cũng giữ phong độ ấn tượng.

Wu Lei hay nhất vòng loại World Cup châu Á

Sao thể thao

21:47:33 24/06/2021
Tiền đạo người Trung Quốc vượt qua Son Heung-min hay Al Dawsari để nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất vòng loại World Cup khu vực châu Á trong tháng 6.

Harley-Davidson sắp ra mắt xe máy hoàn toàn mới

Xe máy

21:41:11 24/06/2021
Mẫu xe mới của Harley-Davidson có kiểu dáng tương tự dòng xe V-Rod.

Evra ví trang phục của Griezmann với máy Play Station

Bên lề sân cỏ

21:40:05 24/06/2021
Cựu cầu thủ Man Utd pha trò trên mạng xã hội để khích lệ tinh thần Antoine Griezmann, người đang cùng tuyển Pháp thi đấu tại Euro 2020.

Những điểm nổi bật trên TV LG OLED Evo G1 giá 77,5 triệu đồng 

Thế giới số

21:35:46 24/06/2021
Sở hữu công nghệ đột phá độc quyền đã giúp cho dòng sản phẩm TV LG OLED được vinh danh là sản phẩm tốt nhất trong 7 năm liên tiếp tại giải thưởng Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES).

Chú chó thông minh biết nhận tiền từ khách cho chủ

Netizen

21:35:12 24/06/2021
Chó là động vật gần gũi, có tình cảm thân thiết với người, chính vì vậy, không ít gia đình cưng và chiều chuộng chúng. 

Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó'

Nhạc việt

21:32:44 24/06/2021
Một khoảnh khắc siêu dễ thương giữa Hậu Hoàng và mũi trưởng Long trong hậu trường MV đang rất hot của Dương Hoàng Yến.

Hai nhân viên "bắt tay" rút ruột 24 tỷ đồng tiền hàng của công ty

Pháp luật

21:32:34 24/06/2021
Lương Bội Huệ rủ Nguyễn Thành Nhàn tham gia chiếm đoạt hàng ren đồng thau của công ty nhựa Đ.H với tổng giá trị hơn 24 tỷ đồng.