Cam tâm tình nguyện lấy chồng vừa già vừa xấu lại tằn tiện để “đào mỏ”, người phụ nữ không ngờ có ngày mình nhận được điều bất ngờ như thế

Nhờ lối sống giản dị mà trong nhiều năm sống một mình, ông tích cóp được một khối tài sản khổng lồ.

Là đàn ông ai cũng muốn có người phụ nữ ở bên cạnh bầu bạn, sẻ chia dù giàu có hay nghèo nàn, dù sung sướng hay cực khổ. Thế nhưng đối với ông Marcel Amphoux , điều đó chẳng có nghĩa lý gì cả. Suốt 68 năm cuộc đời, ông sống một cuộc sống rất yên bình, êm ả trên dãy núi Alps của Pháp.

Cam tâm tình nguyện lấy chồng vừa già vừa xấu lại tằn tiện để đào mỏ, người phụ nữ không ngờ có ngày mình nhận được điều bất ngờ như thế - Hình 1

Chân dung ông Marcel Amphoux .

Trong mắt mọi người, Marcel giống như một ẩn sĩ sống trong một căn nhà gỗ nhỏ – không có nước máy cũng chẳng điện đóm. Tuy nhiên, nhờ lối sống giản dị mà trong nhiều năm sống một mình, ông tích cóp được một khối tài sản khổng lồ lên đến hàng triệu đô la. Chẳng ai biết chính xác ông lão tằn tiện ấy có bao nhiêu nhưng người ta truyền tai nhau rằng ông sở hữu một vài mẫu đất quanh dãy Alps, đặc biệt là gần ngôi làng nhỏ của Pháp Puy-Saint-Pierre.

Cam tâm tình nguyện lấy chồng vừa già vừa xấu lại tằn tiện để đào mỏ, người phụ nữ không ngờ có ngày mình nhận được điều bất ngờ như thế - Hình 2

Ngôi nhà nhỏ mà ôngMarcel Amphoux từng sống.

Khu vực có vị trí hoàn hảo này là một thiên đường lý tưởng vào mùa đông nếu xây dựng các khách sạn sang trọng và hệ thống trượt tuyết. Giá trị của khu đất tăng đều đặn hàng trong nhiều năm và Marcel chưa bao giờ có ý định bán.

Thế nhưng, bản thân ông Marcel cũng không ngờ rằng lối sống tiết kiệm của ông sẽ bị đảo lộn khi một người phụ nữ xuất hiện.

Nhìn vào nơi Marcel sống và cách ông sống, không ai nghĩ ông có nổi vài đồng đô la trong người.

Ban đầu, Marcel xây một số nhà gỗ đơn giản trên mảnh ruộng của mình. Ông cho một số thành viên trong gia đình và bạn bè dọn đến ở, hoàn toàn miễn phí. Marcel từ chối nhận bất kỳ khoản tiền thuê nhà nào.

Phụ nữ không bao giờ quan tâm đến Marcel và ông cũng chẳng ngó ngàng tới ai nhưng khi ông gặp Sandrine Devillard, người kém ông 21 tuổi, mọi thứ đã thay đổi.

Sandrine Devillard, đến từ Paris, đã tìm đến gõ cửa ngôi nhà đơn sơ của Marcel vào năm 2010. Cô ta tự xưng là một nhà môi giới và bày tỏ ý định rất muốn mua mảnh đất mà ông Marcel sở hữu. Tất nhiên, Marcel từ chối.

Sau đó Sandrine mời ông đi ăn tối và Marcel vui vẻ nhận lời. Và mối quan hệ của họ cũng từ đó mà nảy nở.

Cam tâm tình nguyện lấy chồng vừa già vừa xấu lại tằn tiện để đào mỏ, người phụ nữ không ngờ có ngày mình nhận được điều bất ngờ như thế - Hình 3

Những người ngoài cuộc đều nhận thấy rằng Sandrine Devillard là một ‘kẻ đào mỏ’ và chỉ quan tâm đến tài sản của Marcel và cũng chẳng ai ngờ được rằng, chỉ một năm sau đó, hai người kết hôn.

Cam tâm tình nguyện lấy chồng vừa già vừa xấu lại tằn tiện để đào mỏ, người phụ nữ không ngờ có ngày mình nhận được điều bất ngờ như thế - Hình 4

Cặp đôi tổ chức đám cưới tại tòa thị chính Puy-Saint-Pierre. Trong ngôi làng nhỏ Puy-Saint-Pierre xinh đẹp nép mình trong một thung lũng được bao quanh bởi những đỉnh núi tuyết phủ.

Nhiều người trong làng đến dự đám cưới của họ. Sandrine mặc một chiếc váy màu đỏ tía sáng bóng sang trọng, đắt tiền và mang theo một bó hoa hồng đỏ và vàng rực rỡ. Marcel thì ngược lại, ông lão đã rụng răng mặc một bộ đồ đã qua sử dụng và đầu tóc thì rối bù.

Cam tâm tình nguyện lấy chồng vừa già vừa xấu lại tằn tiện để đào mỏ, người phụ nữ không ngờ có ngày mình nhận được điều bất ngờ như thế - Hình 5

Cam tâm tình nguyện lấy chồng vừa già vừa xấu lại tằn tiện để đào mỏ, người phụ nữ không ngờ có ngày mình nhận được điều bất ngờ như thế - Hình 6

Cam tâm tình nguyện lấy chồng vừa già vừa xấu lại tằn tiện để đào mỏ, người phụ nữ không ngờ có ngày mình nhận được điều bất ngờ như thế - Hình 7

Trước mặt thì vỗ tay nhưng sau lưng ai cũng chế giễu và nói bóng gió rằng Sandrine chỉ quan tâm đến tài sản và tiền bạc của ông Marcel. Sandrine không thể hiểu tại sao mọi người lại nghi ngờ cô như vậy. Cô đã bị tổn thương bởi tất cả những tin đồn xung quanh mình. Ngay cả sau khi họ tổ chức đám cưới, những nghi ngờ tiếp tục dâng cao.

Sandrine tiếp tục về sống ở Paris, trong khi Marcel ở trong cabin của ông trên dãy Alps. Đôi vợ chồng mới cưới hầu như không gặp nhau. Điều này thực sự kỳ lạ.

Cam tâm tình nguyện lấy chồng vừa già vừa xấu lại tằn tiện để đào mỏ, người phụ nữ không ngờ có ngày mình nhận được điều bất ngờ như thế - Hình 8

Sandrine đưa ra lời giải thích rằng: ‘Marcel là một người đàn ông cổ hủ. Tôi là một người phụ nữ Paris thực thụ. Tôi vẫn sống ở đó. Nhưng tôi đến thăm chồng thường xuyên nhất có thể. Để nhìn thấy anh ấy và để khiến anh ấy mỉm cười’ .

Một năm sau đám cưới, sự nghi ngờ của người dân địa phương ngày càng lớn. Marcel bị tai nạn xe hơi với Sandrine và 2 người bạn của cô. Người lái xe tự nhiên bị mất lái. Marcel chết, trong khi Sandrine và 2 người bạn của cô sống sót. Tất nhiên, người ta nghi ngờ Sandrine là kẻ chủ mưu nhưng chẳng ai đưa ra được bằng chứng.

Cam tâm tình nguyện lấy chồng vừa già vừa xấu lại tằn tiện để đào mỏ, người phụ nữ không ngờ có ngày mình nhận được điều bất ngờ như thế - Hình 9

Cam tâm tình nguyện lấy chồng vừa già vừa xấu lại tằn tiện để đào mỏ, người phụ nữ không ngờ có ngày mình nhận được điều bất ngờ như thế - Hình 10

Chiếc xe hơi trong vụ tai nạn khiến Marcel Amphoux tử vong.

Cam tâm tình nguyện lấy chồng vừa già vừa xấu lại tằn tiện để đào mỏ, người phụ nữ không ngờ có ngày mình nhận được điều bất ngờ như thế - Hình 11

Đám tang của ông Marcel Amphoux vừa kết thúc, Sandrine tuyên bố mình là người thừa kế toàn bộ tài sản ông để lại.

Sandrine giả vờ đau khổ khóc trong suốt đám tang của Marcel, nhưng cô không nhận được sự thương hại từ gia đình và bạn bè của ông. Sandrine tự nhận rằng cô là người thừa kế duy nhất của Marcel, có nghĩa là cô ấy sẽ trở thành một triệu phú ngay lập tức. Khi Sandrine nói với những người bạn của Marcel rằng cô sẽ đuổi họ đi và phát triển vùng đất, tình hình trở nên vô cùng căng thẳng.

Giữa lúc người ta đang tranh cãi nảy lửa thì một tin sốc ập đến. Hóa ra không lâu trước khi qua đời, Marcel đã sửa lại di chúc của mình. Ông để lại tất cả tài sản và tiền bạc của mình cho người thân và bạn bè. Marcel thậm chí còn cho bạn bè của mình quyền sở hữu những ngôi nhà mà ông đã xây.

Sandrine thì không có bất kỳ thứ gì. Cô ta cho rằng chữ ký trên di chúc của Marcel là giả mạo và đưa vụ việc ra tòa. Nhưng vào năm 2016, khi phán quyết cuối cùng được đưa ra, tòa án đã coi chữ ký chính xác là của Marcel, tờ báo Pháp Dici viết.

Vậy là sau bao nhiêu công sức, thậm chí mất cả tiền bạc, cô ả ‘đào mỏ’ Sandrine chẳng được nhận về dù chỉ là 1 đồng 1 xu.

Phụ nữ ''chết tâm'' khi bị chồng để mặc một mình trong những thời điểm nhạy cảm này, đàn ông hãy tỉnh ngộ đi

Là đàn ông nhất định đừng khinh thường hay quát mắng vợ ở nhà ăn bám. Đàn ông nên ở bên cạnh vợ mình giai đoạn này. Việc ở nhà nội trợ không dễ dàng gì cả đâu.

Khi sống xa bố mẹ

Phụ nữ lấy chồng rồi thì ai cũng sẽ trải qua cảm giác cô đơn, nhớ bố mẹ mà chẳng thể về thường xuyên như trước. Ở bên nhà chồng họ cảm thấy trống trãi vô cùng.

Thế nên là người chồng nhất định phải ở bên cạnh vợ ở thời điểm này để động viên và an ủi vợ của mình. Hãy tạo cho cô ấy cảm giác an toàn, được chiều chuộng để vơi đi cảm giác sống xa bố mẹ của mình. Phụ nữ càng cô đơn quá lâu họ càng u uất và chết tâm.

Khi quyết định nghỉ việc lui về làm nội trợ

Phụ nữ chết tâm khi bị chồng để mặc một mình trong những thời điểm nhạy cảm này, đàn ông hãy tỉnh ngộ đi - Hình 1

(ảnh minh họa)

Khi phụ nữ quyết định hi sinh vì gia đình, sẵn sàng từ bỏ công việc mơ ước để ở nhà nội trợ, quán xuyến nhà cửa thì họ sẽ cảm thấy cô độc. Đánh đổi đam mê dang dở để ở nhà quanh quẩn trong 4 bức tường.

Là đàn ông nhất định đừng khinh thường hay quát mắng vợ ở nhà ăn bám. Đàn ông nên ở bên cạnh vợ mình giai đoạn này. Việc ở nhà nội trợ không dễ dàng gì cả đâu. Thế nên đàn ông ở ngoài oai phong như nào nhưng khi về nhà hãy chiều chuộng vợ mình nhé.

Khi mang thai và sinh con

Đây chính là giai đoạn khủng hoảng nhất của người phụ nữ. Họ cảm thấy vô cùng cô đơn và mệt mỏi. Lúc này họ cần chồng ở bên cạnh để động viên. Thứ họ cần là chồng chứ không phải là tiền của chồng đâu.

Lúc mang thai cơ thể thay đổi, tăng cân, xa xấu xí đi. Lúc sinh con thì xuất hiện những vết rạn...Họ thức khuya dậy sớm để chăm con, thậm chí thức trắng đêm vì con. Thế nên đàn ông đừng vô tâm nữa được không, kẻo mất vợ rồi các anh hối không kịp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?00:19Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả 11m cuối trận của HAGL?05:06

Tiêu điểm

Ly hôn 3 năm, vợ được bạn thân mai mối cho đám tốt nhưng vừa đến điểm hẹn, nhìn người đàn ông ngồi đợi bên trong mà cô “chôn chân” tại chỗ
13:42:28 13/04/2021
Sau khi phụ nữ ngoại tình, 4 thay đổi nhỏ không thể giấu được, đừng xem nhẹ
20:44:32 12/04/2021
Đàn ông chán vợ luôn bắt đầu từ thể xác, còn phụ nữ chán chồng thể hiện qua 3 điều
15:43:26 12/04/2021
Lời nói như bát nước đổ đi, những điều phụ nữ đừng dại thốt ra nếu không muốn hôn nhân gặp 'nguy hiểm'
20:50:47 12/04/2021
Khi đàn ông chán đàn bà, nó luôn bắt đầu từ thể xác, nhưng khi đàn bà chán đàn ông, nó bắt đầu bằng...
20:20:01 12/04/2021
Nàng dâu nên thương hay vui khi 'giặc bên Ngô' bị trả về nơi sản xuất?
21:14:15 13/04/2021
Người đàn ông xứng đáng để lấy và người đàn ông phụ nữ vừa gặp phải bỏ ngay lập tức
14:41:29 13/04/2021
Phụ nữ chăm chỉ ''soi'' 4 hành động này sẽ biết đàn ông yêu mình nhiều hay ít
15:10:27 13/04/2021
Nếu hôn nhân có 3 dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này, chẳng cần suy nghĩ cũng khẳng định bạn có vị trí tối quan trọng trong trái tim chồng!
19:31:33 13/04/2021
Trong tình yêu có 5 điều phụ nữ nhất định không được thỏa hiệp và nhân nhượng
12:53:34 12/04/2021

Thông tin đang nóng

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Nhan sắc thật Hari Won qua CAM thường: Có xứng 'không tuổi'?
08:18:15 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'
08:56:17 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021
Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun
06:20:13 14/04/2021

Tin mới nhất

Cô vợ "số hưởng' là khi được chồng làm 3 việc này vào sáng sớm

09:50:48 14/04/2021
Người vợ có hạnh phúc, được chồng yêu chiều hay không, hãy nhìn cách cô ấy bắt đầu một ngày mới. Đầu xù tóc rối, vội vội vàng vàng hay đủng đỉnh ngồi trang điểm, thoa son đi làm đều là do các ông chồng ...

5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn không ngoại tình, dù 'con giáp thứ 13' có 'mời gọi' thế nào đi nữa

09:46:34 14/04/2021
Phụ nữ thông minh đừng bao giờ nghi kỵ sự chung thủy của nửa kia một cách lộ liễu. Với 5 dấu hiệu sau đây của họ bạn sẽ đoán định được người đàn ông của bạn có hay không chuyện ngoại tình.

3 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã yêu đúng người, cưới đúng chồng cả đời hạnh phúc

09:41:25 14/04/2021
Trước khi ngủ nếu chồng của bạn có cử chỉ này thì nhất định anh ấy đang rất yêu thương bạn và không hề có chuyện gian dối đằng sau.

Muốn biết chồng chung thủy hay không, đàn bà khôn sẽ để mắt hành động 'khác lạ' của chồng trên giường

09:37:34 14/04/2021
Đàn ông yêu bằng giác quan, đàn bà yêu bằng cảm xúc. Không phải gượng ép, chỉ cần quan sát cách ôm hôn vợ của chồng trên giường là có thể nắm chắc mức độ cưng chiều mà chồng dành cho vợ.

Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!

07:50:42 14/04/2021
Hành động của đàn ông không bao giờ có thể dối trá một cách thuần thục được như lời nói xuất phát từ miệng. Cơ thể anh ấy cực kỳ thành thật với trái tim, phản ánh chính xác nhất những gì anh ấy đang nghĩ trong lòng.

Ngoại tình - bỏ vợ - kết hôn với người tình và những cái kết 'đắng ngắt': Đàn ông dám phụ vợ thì phụ nữ cũng hiên ngang giũ chồng

07:32:56 14/04/2021
Dù bạn kết hôn với ai thì sự tầm thường của hôn nhân là điều bạn phải đối mặt và chấp nhận. Cuộc sống vợ chồng bản thân nó đầy rẫy những chuyện cãi vã, vụn vặt và xung đột khó tránh.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.

7 lý do vì sao bạn vẫn chưa quên được người yêu cũ

21:46:30 13/04/2021
Bước ra khỏi một mối tình cũ không phải điều dễ dàng, nhưng đó là quá trình quan trọng để chữa lành cảm xúc cho bản thân và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

10 cách bày tỏ tình yêu mà không cần nói 'Anh yêu em'

21:42:35 13/04/2021
Tình yêu không chỉ nên nói ra bằng lời mà còn cần được thể hiện bằng hành động.

Vợ chồng ngủ riêng: Đừng ''giận quá mất khôn'' khiến hôn nhân đổ vỡ lúc nào không hay biết

15:37:46 13/04/2021
Vợ chồng cưới nhau về để nương tựa lúc ốm đau, khó khăn nhất. Người ta vẫn nói bạn đời chính là làm bạn, dựa dẫm vào nhau và hỗ trợ cho nhau.

Không phải tiền bạc hay đàn ông, phụ nữ tuổi 30 cần có những thứ này để cuộc sống hạnh phúc hơn

15:34:28 13/04/2021
Phụ nữ tuổi 30 không quá già nhưng cũng chẳng phải quá trẻ.

5 điều đàn ông thường xuyên nghĩ trong đầu nhưng nhớ ''có chết cũng không được thốt ra'' với phụ nữ

15:30:15 13/04/2021
Có những điều này thì đàn ông nên chôn sâu vĩnh viễn nếu muốn thế giới này hòa bình hơn khi sánh bước cùng nàng.

Nếu có 5 tật xấu này thì phụ nữ vĩnh viễn không nhận được sự chung thủy từ chồng

15:05:30 13/04/2021
Đàn ông dù có yêu thương vợ nhiều bao nhiêu thì họ cũng không chấp nhận được người vợ dám vô lễ với gia đình của họ.

Phụ nữ đừng đâm đầu vào làm 3 loại người này kẻo sống uổng phí một đời

14:50:51 13/04/2021
Đàn ông phản bội vợ thì vẫn tìm đường về nhà, còn đàn bà ngoại tình thì chắc chắn họ sẽ đi luôn.Với phụ nữ đức hạnh là chuyện quan trọng nhất.

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích?

14:03:15 13/04/2021
Hôn nhân có hạnh phúc hay không, không hề dựa vào may mắn, tất cả đều dựa vào lựa chọn của bản thân mình mà thôi.

"Nội chiến" mẹ chồng - nàng dâu: Chọn làm "giai ngoan của mẹ" cho vợ ấm ức hay "đội vợ lên đầu" làm mẹ khóc thầm, là do đàn ông cả

08:49:43 13/04/2021
Những anh chồng đội vợ lên đầu chẳng phải là không có. Những mama boy mẹ nói gì cũng là chân lý cũng chẳng hiếm. Thế nên nội chiến giữa mẹ chồng - nàng dâu nổ ra, chẳng phải chỉ tại hai người đàn bà.

Phụ nữ thường nhầm tưởng nếu trao những thứ quý giá nhất này cho chồng sẽ được anh ấy yêu, mà không biết mình đang tự hủy hoại bản thân

08:27:07 13/04/2021
Sau khi kết hôn, vì muốn tập trung chăm sóc gia đình, phụ nữ thường tự cắt bỏ những mối quan hệ bạn bè của mình trước đó.

Giữa hai giới có 'quan hệ' nhưng không thể thành đôi, đây là những kết cục khó tránh khỏi

20:41:44 12/04/2021
Trở thành vợ chồng, tiến tới hôn nhân, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc là điều bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn, nhưng để làm được điều đó lại không hề đơn giản.

3 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ tổn thương hơn cả việc thẳng thắn nói 'chia tay'

20:28:26 12/04/2021
Khi người đàn ông quyết tâm chia tay, anh ta không nghĩ nhiều cho người phụ nữ, anh ta chỉ muốn giảm thiểu trách nhiệm của mình.

Sau khi chia tay, làm thế nào để quên hoàn toàn một người? Những phương pháp sau là gợi ý lý tưởng cho bạn

20:12:26 12/04/2021
Các chuyên gia tâm lý khuyên rằng, có nhiều cách để bạn thoát khỏi đau buồn sau khi chia tay một người.

Yêu rất nhiều nhưng vẫn kết thúc trong đau khổ: Ta cứ nghĩ mình đã yêu đúng cách, nhưng hóa ra lại chỉ mang đến tổn thương

20:05:11 12/04/2021
Được yêu đúng là rất hạnh phúc, nhưng được yêu bởi một người không biết cách yêu người khác thì lại là một sự kiện căng thẳng, thậm chí đau đớn với bất cứ ai.

Có thể bạn quan tâm

Quốc Trường tự tin khoe giọng hát live khiến Bảo Anh phải cầu cứu

Nhạc việt

11:48:08 14/04/2021
Tại hậu trường phim Bẫy ngọt ngào, Quốc Trường tự tin khoe giọng hát live với Bảo Anh khiến nữ sĩ phải cầu cứu ê-kíp.

5 mẫu SUV “Bom tấn” hứa hẹn sẽ cập bến thị trường Việt Nam trong năm 2021

Ôtô

11:47:34 14/04/2021
Dưới đây là 5 mẫu xe SUV mới sẽ về Việt Nam trong năm nay, hứa hẹn sẽ làm sôi động trở lại phân khúc xe hơi gầm cao.

Đang uống thuốc trị gút có nên dùng hoạt huyết dưỡng não?

Sức khỏe

11:47:19 14/04/2021
Tác dụng phụ của thuốc thường gặp là làm tổn hại tủy xương gây thiếu máu, rụng tóc; khó tiêu, sốt nhẹ, đau bụng, buồn nôn, nôn, tiêu chảy...

Nancy (MOMOLAND) thăng hạng nhan sắc khó tin chỉ nhờ tóc mái

Nhạc quốc tế

11:46:47 14/04/2021
Ngắm hình ảnh mới của Nancy (MOMOLAND), người hâm mộ không khỏi trầm trồ vì nhan sắc thăng hạng của nữ idol.

Trọng tài chung kết World Cup 2010 bí mật kết hôn

Bên lề sân cỏ

11:45:35 14/04/2021
Cựu trọng tài Ngoại hạng Anh Howard Webb và hôn thê là đồng nghiệp Bibiana Steinhaus vẫn duy trì tình trạng mỗi người một nơi dù cưới tháng trước.

Hoàng Quyên tuyên bố ly hôn, diva Mỹ Linh viết lời đồng cảm

Sao việt

11:40:22 14/04/2021
Hoàng Quyên - cô học trò nhỏ của ca sĩ Mỹ Linh thông báo chia tay chồng khiến nữ ca sĩ không khỏi xúc động nhớ tới quãng thời gian cũng gian nan với nhạc sĩ Anh Quân.

10 năm tù vì bôi nhọ người tình trên mạng để cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

11:38:16 14/04/2021
Sau khi nghị án, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Thị Thu Hà 10 năm tù giam về tội cưỡng đoạt tài sản.

Những trường hợp được cộng điểm ưu tiên trong kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội

Học hành

11:31:05 14/04/2021
 Sở GD&ĐT Hà Nội vừa ban hành hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2021-2022, trong đó quy định 3 đối tượng sẽ được cộng thêm điểm.

Con dâu "ông trùm showbiz" khiến Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan nể sợ là ai?

Sao châu á

11:30:02 14/04/2021
Quách Bích Đình - con dâu ông trùm Hướng Hoa Cường sở hữu nhan sắc trẻ trung, nóng bỏng và được mệnh danh là nữ thần màn ảnh Hoa ngữ.

Giá sách giáo khoa tăng 3 lần: Một cuốn sách cõng nhiều loại phí?

Đời sống

11:29:35 14/04/2021
Theo chuyên gia, sách giáo khoa tăng là do cõng theo nhiều chi phí như thực nghiệm, phát hành chứ không đơn thuần là vì giá giấy, giá mực, chi phí in ấn tăng.

Tỉnh có tên gọi mang ý nghĩa kho chứa vàng bạc của vua

Du lịch

11:15:41 14/04/2021
Theo Báo Sóc Trăng, tên gọi của tỉnh Sóc Trăng đã được ghi chép trong các sách như Khâm Định Đại Nam hội điển sự lệ, Địa bạ Nam Kỳ lục tỉnh, hoặc những quyển sách khảo cứu của Vương Hồng Sển, Sơn Nam, Lê Hương, Hứa Hoành...

Dàn diễn viên đóng 'Phi hồ ngoại truyện' 2021 của Kim Dung

Hậu trường phim

11:08:11 14/04/2021
Bộ phim Phi hồ ngoại truyện kể về cuộc đời của Hồ Phỉ đã khai máy. Tuy nhiên, dàn diễn viên Tần Tuấn Kiệt, Lâm Vũ Thân, Lương Khiết không được đánh giá cao.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"

Phim việt

10:45:42 14/04/2021
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, cảnh Châu chuẩn bị đi gặp Kiên khiến khán giả cứ ngỡ cô chuẩn bị đi hẹn hò người yêu chứ không phải gặp kẻ mình đang hận chết đi sống lại.

Giải mã cái kết gây sốc của bộ phim 'Cô gái trẻ hứa hẹn'

Phim âu mỹ

10:41:16 14/04/2021
Bất ngờ đến nhức nhối là cảm nhận của không ít các cây bút quốc tế về Cô gái trẻ hứa hẹn - bộ phim đang chạy đua ở 5 hạng mục của giải Oscar năm nay.