“Cảm ơn chị ấy đã giúp anh trưởng thành”

Tôi bước vào phòng, đúng lúc anh đang giở album nhìn vào bức ảnh ấy. Bức ảnh một cô gái nhỏ, tóc bím hai bên, trông rất ngây thơ nhí nhảnh . Anh bối rối , vội gập cuốn ảnh lại.

Đây là lần thứ hai tôi gặp anh trong tình cảnh này kể từ khi cưới nhau.

Cảm ơn chị ấy đã giúp anh trưởng thành - Hình 1

Cô gái trong tấm hình ấy là thanh xuân của chồng tôi. Không chỉ là thanh xuân, chị ấy còn là một phần tuổi thơ đầy mộng mơ trong trẻ o. Mẹ chồng tôi kể, anh và chị ấy thân nhau từ nhỏ, chung lớp chung trường, lớn lên bên nhau rồi thương nhau từ túc nào không rõ.

Chị ấy là cô gái xinh xắn và mơ mộng, anh là một chàng trai có chút vô tâm và vụng về. Hai người “gần nhà, xa ngõ”, có những lúc cần hỏi han gì, ngại chạy sang nhà thì đứng ở bụi cây í ới gọi nhau.

Hai người lên thành phố học Đại học, thanh xuân rực rỡ cùng nhau. Mỗi bận về quê đều chung hình chung bóng. Hai bên gia đình dù chưa có lời qua lại, vẫn ngầm ủng hộ đôi bạn trẻ bằng những cởi mở thân tình. Những bậc sinh thành hơn ai hết luôn mong chờ một ngày được gọi nhau là thông gia, được nhìn đôi trẻ thành chồng thành vợ.

Nhưng rồi một ngày, chị ấy rời bỏ anh. Cho đến lúc ấy anh vẫn không hiểu tại sao , lại nghi ngờ rằng chị ấy đã thay lòng đổi dạ. Anh không hiểu, thứ chị ấy cần, hình như anh chưa trao đủ. Anh luôn coi việc chị ấy ở bên mình như một lẽ dĩ nhiên. Anh bớt quan tâm, cứ nghĩ rằng dù anh có thế nào thì chị ấy vẫn luôn ở đó.

Phụ nữ, điều gì cũng có thể hi sinh, chỉ mong nhận lại những thương yêu chiều chuộng. Đằng này, chị ấy buồn anh không biết, vui anh không hay, cứ phải trách móc dỗi hờn mới giật mình xin lỗi.

Một lần chị ấy bị va quệt nhỏ, chân đau suốt một tuần liền. Anh gọi điện, chị ấy nói có chút việc về quê. Anh tin, cũng không hỏi có việc gì, suốt một tuần đó vui vầy công việc bạn bè, không gọi điện. Đến khi biết chuyện anh cũng chỉ có một lời xin lỗi vụng về. Chị ấy đã khóc rất nhiều, anh vẫn không hiểu vì sao chị ấy lại nói dối mình, còn khóc lóc nhiều như thế. Đó là chuyện do mẹ chồng tôi kể. Nhưng tôi nghĩ, hai người gắn bó lâu như vậy, để đến mức chia tay chắc còn có ẩn tình gì đó nặng nề hơn.

Quãng thời gian chị ấy rời đi, đối với anh đó là khoảng thời gian khủng hoảng nhất. Chị ấy nói “anh chỉ ở bên em như một thói quen”. Nhưng anh thì nhận ra không phải thế. Anh yêu chị, tình yêu sâu sắc đến độ cứ nghĩ là của mình rồi không cần phải khách sáo, phải thăm dò ý tứ nhau làm gì nữa. Lòng tự trọng đàn ông, anh nghĩ rằng nếu chị không cảm nhận được hạnh phúc khi ở bên anh, chi bằng cứ để chị theo con đường chị chọn.

Ngày chị lấy chồng, gọi điện mời anh. Anh về dự, có sang cười nói chúc mừng. Hôm đó anh say, suốt đêm vừa khóc vừa gọi tên chị. Chị ấy là mối tình đầu của anh, còn tôi là mối tình thứ hai. Chị ấy là quá khứ, còn tôi chính là hiện tại, là tương lai.

Mẹ chồng tôi nói, anh đã thay đổi rất nhiều từ sau khi họ chia tay. Đặc biệt khi gặp tôi, anh hoàn toàn trở thành một con người khác. Một người đàn ông chu đáo, tâm lý, tình cảm, đã hạ gục tôi ngay từ lần gặp đầu tiên. Một người chồng suốt sáu năm sống chung chưa từng làm tôi khóc, buồn hay thất vọng.

Có lẽ sự mất mát từ mối tình đầu đã khiến anh nhìn nhận lại bản thân, thay đổi cách sống. Anh trân quý người phụ nữ ở bên cạnh mình, như thể chỉ cần mình thiếu quan tâm, ai đó sẽ lại bỏ mình đi mất.

Đã một lần tôi vô tình bắt gặp anh ngồi lặng ngắm nhìn cô gái ấy. Tấm hình đã cũ mờ ghi lại khoảnh khắc một cô bé 16 tuổi tóc bím hai bên đứng ở gốc cau trong vườn nhà. Lần trước anh bối rối cất đi, lần trước tôi cũng giả vờ như không nhìn thấy.

Nhưng lần này, tôi lại gần, lần giở bức anh ấy ra, nói với anh:

- Chị ấy rất dễ thương, rất đẹp.

- Anh xin lỗi, anh không…

- Không sao cả. Ai cũng có quá khứ, ai cũng có kỷ niệm. Bản thân em cũng thế. Chính quá khứ ấy đã giúp chúng ta trưởng thành . Nói đúng ra em phải cảm ơn chị ấy. Vì chị ấy rời đi, em mới có cơ hội được gặp anh, mới có một người chồng tốt như thế này.

Khi tôi nói ra câu nói đó, anh tỏ vẻ bất ngờ: “Em không ghen ư?”.

Thật lòng, tôi cũng không biết mình có ghen không, nhưng tôi buồn. Tôi cũng chỉ là một phụ nữ thường tình biết yêu biết ghen biết buồn biết giận. Sẽ chẳng có người vợ nào cảm thấy vui vẻ khi biết chồng mình lòng vẫn thoáng tơ vương hình bóng cũ. Nhưng rồi tôi nghĩ, chính chị ấy chứ không phải ai khác đã dạy cho chồng tôi trưởng thành .

Ai cũng có một góc trong tim để cất giấu những nỗi niềm riêng khó nói. Vậy thì ghen tuông trách móc làm chi, khi mà người cũ ra đi đã trao lại cho mình một mối nhân duyên tươi đẹp.

Phụ nữ khi không có tiền hãy nhớ kỹ 3 chân lý này

Cuộc đời của chúng ta những lúc hết tiền và rất cần tiền thường đau đầu suy nghĩ chẳng biết phải làm sao. Đây được xem là cửa ải khó khăn trong đời người, có thể vượt qua hay không thì hãy nhớ kỹ câu này:

Phụ nữ khi không có tiền thì thường gặp những kiểu người này: Người chủ động cho bạn vay tiền, người không cho bạn vay tiền và cuối cùng là người chế giễu bạn, nói bạn đang than nghèo kể khổ.

Người một khi đã chủ động cho bạn vay tiền chính là người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Họ sẵn sàng dốc hết sức lực để giúp bạn giải quyết những khó khăn trước mắt.

Trong cuộc sống này, bất luận gặp phải kiểu người nào đi chăng nữa thì phụ nữ hãy nhớ thật kỹ câu nói này:

1. Con người dù có nghèo thế nào đi nữa cũng kɦông được nhụt chí

Không phải ai sinh ra cũng đã đứng ở vạch đích, bởi thế nên đừng ngạc nhiên khi cuộc sống này có quá nhiều khó khăn, thử thách. Con người có thể nghèo, tạm thời sống túng thiếu nhưng tuyệt đối đừng đánh mất đi ý chí. Bởi thiếu ý chí mà phải nuôi lấy lý tưởng và nỗ lực hết mình để thực hiện lý tưởng đó.

Phụ nữ khi không có tiền hãy nhớ kỹ 3 chân lý này - Hình 1
(ảnh minh họa)

Càng ngồi một chỗ than than trách phận, cho rằng mình không thể gắng gượng được thì càng khiến cuộc đời này thêm bế tắc hơn mà thôi. Còn sống là còn phải nỗ lực đến cùng.

2. Người cho bạn vay tiền là người cɦo bạn vay một trái tim

Lúc giàu có thì trăm bè kết giao, đến lúc khó khăn ai tốt ai xấu đều được phô diễn ra hết. Khi bạn khó khăn mà người ta sẵn sàng giúp đỡ bạn, không rời bỏ thì hãy biết trân quý họ. Họ cho bạn vay tiền không phải vì họ giàu có hau thương hại bạn. Vốn dĩ người cho bạn vay tiền ở hoàn cảnh này là đã cho bạn vay cả trai tim. Những người thân thiết thực sự, tốt với bạn thực sự sẽ luôn ủng hộ bạn mọi lúc mọi nơi.

Phụ nữ khi không có tiền hãy nhớ kỹ 3 chân lý này - Hình 2
(ảnh minh họa)

Hãy biết trân trọng, nâng niu và cảm ơn đến những người như thế. Bởi người đó không xuất hiện nhiều trong cuộc đời bạn. Phải có phúc thì bạn mới gặp được họ.

3. Đừng tùy tiện than thở sự khó khăn của bạn

Trên đời này có những bí mật, những khó khăn tuyệt đối phải giữ trong lòng. Không phải động tý là than vãn đâu, thì thực tế phũ phàng lắm, chẳng ai muốn hay tình nguyện ngồi nghe bạn ca thán, kể lể cả. Thay vào đó trong lúc khó khăn hãy bình tĩnh tìm cách để giải quyết mọi chuyện. Có như vậy bản thân mới trưởng thành và vững mạnh hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng00:59“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?01:39Hải Tú liệu có phải "trà xanh" hay Sơn Tùng M-TP thường xuyên bỏ bê Thiều Bảo Trâm?03:36Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05

Tiêu điểm

Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn
11:15:54 22/01/2021
Vợ uống thực ph-ẩm chức năng đẹp lên trông thấy, tôi lén lấy cho bồ uống để rồi phải khóc thét khi biết tác dụng thật của viên thuốc đó
15:17:49 22/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi
16:08:26 22/01/2021
Chồng mỉa mai: "Cô còn thua kém người giúp việc nên đừng kể lể công lao", vỏn vẹn 3 tháng sau anh đã được "sáng mắt"
09:40:57 23/01/2021
Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P3)
09:49:17 23/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn
15:48:55 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Thiều Bảo Trang có phản ứng đầy ẩn ý giữa lúc lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm gây bão MXH?
07:22:38 24/01/2021
Trương Bích Thần - nữ hoàng nhạc phim ôm bụng bầu bỏ trốn
06:01:34 24/01/2021
Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin khi thắng giải Daesang
05:57:40 24/01/2021
Cùng lộ chuyện có con nhưng Trịnh Sảng có cách hành xử nhẫn tâm trong khi giọng ca “Tam sinh tam thế” lại khiến nhiều người nể phục
05:49:12 24/01/2021
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 2020
07:26:22 24/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy
08:41:03 24/01/2021
Hoa Thần Vũ lần đầu lộ diện sau scandal có con riêng với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, thái độ gây chú ý lớn
05:46:17 24/01/2021
HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi
09:14:22 24/01/2021
Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"
06:50:52 24/01/2021
Sơn Tùng gục đầu, gửi gắm câu nói về tình yêu khiến fan cũng rưng rưng
07:07:25 24/01/2021

Tin mới nhất

Màn đánh ghen lúc giáp Tết đầy nhân văn khiến chồng và ả bồ xinh đẹp tự nguyện chia tay

10:45:23 24/01/2021
Cố trấn tĩnh trước sự thật động trời chồng có bồ, Lan đã lên kế hoạch đánh ghen lúc giáp Tết khiến cặp tình nhân tâm phục, khẩu phục chia tay.

Thường xuyên bắt gặp anh hàng xóm nhìn qua nhà, cứ ngỡ thích tôi, nào ngờ chồng tiết lộ tin động trời

10:40:33 24/01/2021
Những lời chồng nói khiến tôi xấu hổ và sốc vô cùng, không ngờ anh hàng xóm lại là người như vậy.

Tôi hốt hoảng khi mẹ chồng chỉ tay đòi đuổi đi chỉ vì vỉ thuốc

10:35:24 24/01/2021
Khi nhìn rõ vỉ thuốc đang uống dở ấy mà tôi tái mặt không nói được gì nữa.

Chồng yêu cầu biếu nhà nội 20 triệu vợ mới được về ngoại ăn Tết

10:19:54 24/01/2021
Chồng tôi yêu cầu phải biếu ông bà nội 20 triệu nếu muốn về ngoại đón Tết.

Tôi muối mặt mượn ô tô của bạn để về quê

10:14:46 24/01/2021
Dù được bạn bè cho mượn ô tô nhưng sau nhiều lần mượn xe, tôi quyết tâm không làm phiền họ nữa và tự tìm giải pháp cho nhu cầu đi lại của mình.

Ngay khi vợ tôi có thai, bố mẹ đã yêu cầu cô ấy về ngoại ở, đợi xét nghiệm ADN rồi mới được về nhà chồng

10:06:54 24/01/2021
Chỉ vì quá nghe lời bố mẹ mà tôi đã ép vợ con đến bước đường cùng.

Cô gái vừa đòi chia tay, bạn trai phát hiện trúng số 93 tỷ đồng

10:01:07 24/01/2021
Một chuyên gia tài chính hơn 30 tuổi người Nam Phi sau khi chia tay bạn gái đã nhận ra mình vừa trúng số 60 triệu Rand (93 tỷ đồng).

Nên làm gì khi phát hiện chồng đi bia ôm

08:30:23 24/01/2021
Chúng tôi cưới được gần 2 năm, chưa có con cái, vợ chồng đang kế hoạch.

Nhạc quán bar ảnh hưởng cuộc sống khu phố tôi

08:19:25 24/01/2021
Tôi ở TP HCM, đầu năm vừa rồi, một công ty mướn khu đất đối diện nhà tôi với diện tích gần một hecta.

Có nên bỏ công chức để làm ngân hàng

08:15:22 24/01/2021
Tôi có bằng cử nhân tài chính, làm công chức với mức lương 6 triệu một tháng. Công việc bình thường, không quá khó khăn.

Hối hận vì kết hôn sớm

21:10:19 23/01/2021
Tôi 25 tuổi, chồng 27 tuổi, cưới được hơn một năm. Lúc kết hôn, công việc của chúng tôi chưa ổn định.

Chồng hay để bụng

20:55:28 23/01/2021
Tôi 28 tuổi, chồng 26 tuổi, vợ chồng thương yêu nhau nhưng lại khắc khẩu.

Bố ngoại tình khiến tôi ảnh hưởng tâm lý nặng

20:40:32 23/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bố khiến tôi không còn niềm tin vào người khác tôi lại nhớ đến câu chuyện của mình. Bố khiến tôi ám ảnh chuyện ngoại tình.

Có nên theo đuổi tiếp sau khi bạn gái từ chối

20:18:03 23/01/2021
Tôi là nam, 26 tuổi, gần đây thích một cô gái, mọi chuyện từ lúc làm quen có vẻ rất thuận lợi.

Chồng không kiếm được tiền lại cặp bồ

20:00:36 23/01/2021
Tôi 30 tuổi, anh 28 tuổi, quen và yêu vỏn vẹn một năm rồi quyết định sống thử.

Tôi khổ vì tính bao đồng của chồng

16:29:47 23/01/2021
Anh quá tốt bụng, nhưng lòng tốt đôi khi đặt không đúng chỗ nên thường xuyên gặp rắc rối...

Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ

16:08:40 23/01/2021
Chị Mai bủn rủn tay chân khi “trà xanh” của chồng chị hiện diện trước mặt, một sự thật đau lòng mà có nằm mơ chị cũng không bao giờ nghĩ tới.

Tin lời thầy phán, chồng cưng mèo hơn... vợ

14:32:10 23/01/2021
Chị không phải là người yêu động vật, nhưng trong suy nghĩ của chị, chỉ có đàn ông yêu mèo mới là người cuốn hút, dịu dàng và đáng tin cậy.

Vợ bị 'tiểu tam' chê ngu ngốc vì không bắt được quả tang chuyện vụng trộm và cái kết khiến ai cũng hả dạ

11:06:47 23/01/2021
Sợ chồng vất vả, người vợ đã đưa xe của mình cho chồng lái, không ngờ, chiếc xe sau đó trở thành thiên đường ôm ấp của anh ta và tiểu tam.

Đi ngủ nude, cô gái sợ hãi thấy bạn nam cùng nhà bên cạnh, sự thật phía sau còn kinh khủng hơn

11:02:47 23/01/2021
Sau khi cô gái hét lên, người bạn nam này đã sợ hãi chạy mất khi chưa kịp làm gì cô. Thế nhưng, cô vẫn thấy người mình có gì đó không ổn nên gọi cảnh sát và phát hiện sự thực đáng sợ hơn.

Sau khi mẹ chồng bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi hốt hoảng bởi cảnh tượng bên trong rồi lặng người với lời nói chát chúa của bà ấy

10:32:33 23/01/2021
Vẫn biết là các cụ già hay lẩm cẩm hành xử thiếu kiểm soát nhưng liệu như thế này có quá đáng lắm không?

Còn 7 ngày nữa là sinh con mà em gái tôi vẫn phải lọ mọ đi mua đồ, lý do khiến tôi hết sức phẫn nộ

10:25:25 23/01/2021
Tôi bực quá mà không biết phải làm sao nữa. Tôi đang muốn gọi điện mắng cho người ta một trận đây.

Vừa nhìn thấy chị dâu tương lai, tôi đã giận run người

10:21:01 23/01/2021
Tôi làm sao có thể chấp nhận một người đàn bà mưu mô như thế trở thành chị dâu mình?

Chồng bật khóc thừa nhận ngoại tình ngay lúc ân ái, vợ "tung chiêu" níu kéo cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm mà chẳng tốn sức đánh ghen

09:35:27 23/01/2021
Quý ôm mặt khóc nức nở. Anh thừa nhận mình ngoại tình. Nhưng Quý không biết mình đang khóc vì hối hận hay còn nguyên do nào khác?

Có thể bạn quan tâm

Vào “guồng” tổ chức dạy học theo chương trình mới

Học hành

10:45:34 24/01/2021
Sau một học kỳ triển khai Chương trình, SGK giáo dục phổ thông 2018, việc chỉ đạo, tổ chức dạy học theo chương trình mới ở lớp 1 đã vào guồng. 

​Oppo Reno5 sạc đầy pin trong 48 phút

Đồ 2-tek

10:44:47 24/01/2021
Kế thừa công nghệ của các dòng máy trước, Oppo Reno5 sở hữu bộ sạc 50W, chỉ cần 48 phút đã sạc đủ viên pin 4.310 mAh.

Ông bố Hà Nội nhận nhiều đồng cảm với bài thơ đi họp phụ huynh

Netizen

10:37:28 24/01/2021
Sau buổi họp sơ kết học kỳ I, một ông bố ở Hà Nội bỗng “nổi như cồn” với bài thơ Tâm sự của ông bố lần đầu họp phụ huynh

Solskjaer thừa nhận Van de Beek không hạnh phúc tại M.U

Bóng đá thế giới

10:31:20 24/01/2021
Do phải ngồi dự bị quá nhiều nên Donny van de Beek đang cảm thấy không hạnh phúc. Đó là lời thừa nhận của Ole Solskjaer, HLV trưởng M.U.

Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trí tuệ hơn người, 3 cung hoàng đạo sau vẫn khó tìm đúng một nửa của mình

Trắc nghiệm

10:29:07 24/01/2021
Nữ giới thuộc 3 cung hoàng đạo Thiên Bình, Kim Ngưu và Bảo Bình dù có ngoại hình bắt mắt, trí tuệ hơn người vẫn rất khó tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Lộ thiết kế 'xe chơi' Toyota GR 86 đời mới với những chi tiết giống GR Yaris

Ôtô

10:21:51 24/01/2021
Subaru đã đi trước đối tác Toyota một bước khi ra mắt BRZ đời mới trước, dù vậy có vẻ những khách hàng chờ mua lựa chọn GR 86 sẽ không phải chờ quá lâu.

Bị thanh lý ngay sau khi trở thành người hùng ở Nam Định, ngoại binh nói lời cay đắng

Bóng đá việt nam

10:19:54 24/01/2021
Ghi 2 bàn thắng và mang về 3 điểm trước nhà đương kim Á quân V.League Hà Nội FC nhưng Gramoz Kurtaj đã bị CLB Nam Định thanh lý hợp đồng chỉ chưa đầy một tuần sau đó.

Bác sĩ phụ sản đưa ra lời khuyên để có thai kỳ khỏe mạnh

Sức khỏe

10:18:43 24/01/2021
 Mang thai là một hành trình trải nghiệm đầy hạnh phúc song cũng vô cùng vất vả đối với người phụ nữ. Làm thế nào để có một thai kỳ khỏe mạnh chính là niềm mong mỏi của mỗi sản phụ.

Những bộ váy ‘hở bạo’ nhất trong lịch sử thảm đỏ

Phong cách sao

10:17:11 24/01/2021
Tại những sự kiện thảm đỏ, những minh tinh luôn được các nhiếp ảnh gia săn đón, cố gắng chộp những góc đẹp nhất của họ.

Bốc trúng biển "ngũ quý 5", chủ xe Honda Vision đổi ngang được Honda SH

Xe máy

10:06:42 24/01/2021
Sau khi được gắn biển số 555.55, chiếc Honda Vision được chủ nhân tại Thái Bình bán lại với giá gấp ba lần số tiền bỏ ra lúc mua xe.

Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ

Phỏng vấn sao

10:02:52 24/01/2021
Rất nhiều người muốn đụng nhưng đụng thử đi thì biết. Hiền, lành tính chứ không dễ tính nha, Tiến Luật nói.

Rộ tin Trịnh Sảng sắp 'sạt nghiệp' khi phải đền bù gần 3000 tỷ đồng

Sao châu á

09:59:26 24/01/2021
Sau Phạm Băng Băng giờ mới xuất hiện thêm một ngôi sao gánh món nợ 3000 tỷ vì scandal, nhiều người cho rằng đây là lý do khiến Trịnh Sảng dù chịu lỗ cũng phải bán gấp căn penthouse mới mua.

Cách làm cơm chiên Dương Châu ngon

Ẩm thực

09:59:13 24/01/2021
Cơm chiên Dương Châu là món ăn ngon và nổi tiếng xuất phát từ triều đại nhà Thanh của Trung Quốc vào năm 1754.

Dự sự kiện cùng Lệ Quyên: Cẩm Đan lại "vồ ếch" trên thảm đỏ

Sao việt

09:54:14 24/01/2021
Trong vai trò người mới - người cũ, chân dài gốc An Giang này còn liên tục được đặt lên bàn cân để so sánh với đàn chị.

Shopping Online cùng Orchid, vi vu mua sắm không lo tắc đường

Thời trang

09:43:10 24/01/2021
Tết Tân Sửu đang gần gõ cửa cũng là lúc nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày một tăng cao. Nhưng cuộc sống bận rộn với núi công việc mỗi ngày, khiến ta không có nhiều thời gian đi lượn lờ mua sắm.