Cảm ơn anh đã chờ bà vợ tiến sĩ trở về

Điều may mắn nhất khi tôi khi kết hôn với anh là tôi không phải từ bỏ giấc mơ nào của mình cả…

Khi bắt đầu quen anh, tôi vừa tốt nghiệp đại học. Hơn tôi mười tuổi nên anh đã khá chín chắn để kết hôn. Nhưng yêu nhau hai năm, tôi vẫn không có ý định tiến tới hôn nhân, vì mải bận rộn với giấc mơ du học.

24 tuổi, tôi có học bổng toàn phần đi Hà Lan trong hai năm. Tôi tự xoay xở chuyện tìm trường, nộp hồ sơ, mà chẳng có ai chỉ dẫn nên rất căng thẳng.

Gia đình tôi không muốn con gái đi học xa. Mẹ lo tôi đi luôn không về, lại kết hôn với “thằng mắt xanh mũi lõ, xí xa xí xô không ai hiểu gì”.

Suốt thời gian tôi và anh quen nhau, gia đình tôi chưa từng đồng ý mối quan hệ của chúng tôi, phản ứng của mọi người gay gắt đến nỗi có những tháng, tôi chẳng muốn về nhà.

Cho tới khi tôi chuẩn bị đi du học thì mẹ gọi tôi bảo: “Hoặc là con dứt khoát bỏ bây giờ, hoặc là cưới. Không cưới nó (tức bạn trai tôi) thì phải cưới đứa khác ở Việt Nam rồi mới được đi học”.

Tôi bảo anh: “Mẹ kêu cưới em kìa, anh có cưới không?”. Anh thủng thẳng: “Ừ, cưới thì cưới”. Vâng, là tôi cầu hôn anh ấy! Chúng tôi mất khoảng hơn một tháng chuẩn bị.

Đám cưới đơn giản, bạn bè thân thiết cho vay mượn, rồi làm giúp cái này cái nọ để tiết kiệm chi phí. Lúc phát thiệp, tất cả bạn bè, thầy cô đều ngạc nhiên. Không ai ngờ một đứa nhiều ước mơ, lý tưởng như tôi lại kết hôn sớm vậy.

Ngày cưới tôi cũng là ngày Đại học Hawaii at Honululu (Mỹ) gọi điện làm visa. Đây là nơi thứ hai cấp học bổng cho tôi sau Hà Lan.

Cảm ơn anh đã chờ bà vợ tiến sĩ trở về - Hình 1

Có lẽ ít cô gái nào hiểu được hôn nhân ảnh hưởng đến các kế hoạch cá nhân thế nào. Sự thật thì kết hôn có thể khiến cuộc đời của bạn thay đổi. Mức độ đến đâu tùy thuộc vào thỏa ước giữa hai vợ chồng.

Việc không sẵn sàng cho hôn nhân, thiếu thảo luận giữa các cặp đôi trước khi về sống chung một nhà có thể phải trả một cái giá rất đắt. Chồng tôi khi mới yêu đã biết tôi là người ham học và học rất khá.

Video đang HOT

Bản thân anh ấy cũng ủng hộ việc học hành nghiêm túc, lấy bằng cấp phải tương xứng với trình độ. Bởi vậy, việc kết hôn của tôi được thỏa thuận không ảnh hưởng đến kế hoạch du học.

Anh vẫn ở Việt Nam làm việc, chỉ mình tôi đi. Thế nhưng, chỉ sau ngày cưới một ngày, dưới lời bàn tán của gia đình, anh đã tỏ ý không muốn tôi đi Hà Lan hay Mỹ, vì khóa học kéo dài hai năm.

Cuối tháng Ba năm ấy, tôi phải quay sang xin thư mời học mới ở Anh, vì chỉ có học ở Anh thì thạc sĩ mới xong trong một năm được. Tới giờ tôi vẫn ấm ức vì điều này, dù giấc mơ du học đã thực hiện được.

Tròn một năm đi học, tôi hoàn thành khóa học thạc sĩ và về nước. Ngày lên máy bay trở về, tôi đã nghĩ: vậy là hết, những ước mơ bay nhảy của mình kết thúc tại đây. Ngoài du học, tôi còn rất nhiều điều muốn làm.

Từng là cán bộ Đoàn – Hội từ thời học sinh, sinh viên, tôi mơ ước được làm việc cho các tổ chức phi chính phủ, các dự án xã hội, được đi đây đi đó học hỏi, phát triển bản thân và đóng góp cho cộng đồng.

Cảm ơn anh đã chờ bà vợ tiến sĩ trở về - Hình 2
Ảnh minh họa

Hồi tốt nghiệp đại học, nếu không vì gia đình khuyên bảo, tôi đã không từ bỏ việc đeo đuổi các công việc ở các tổ chức phi chính phủ. Tôi vẫn nghĩ, mình sẽ trở lại vào một thời điểm thích hợp.

Sau khi từ Anh trở về, tôi cũng chăm chỉ và tập trung với việc làm vợ được hai năm. Nhìn bạn bè vi vu học tiến sĩ ở trời Tây, mong muốn được học lại trỗi dậy.

Tôi đi dạy quần quật như cái máy và càng lúc càng thấy chán chính mình khi không có bất cứ sức bật nào về chuyên môn. Cuối năm 2011, tôi được học bổng toàn phần đi Úc. Lấn cấn chuyện gia đình, tôi cân lên đặt xuống rồi cứ trì hoãn và bỏ luôn.

Quan sát biểu hiện của tôi, chồng tôi ở thời điểm này không còn can thiệp gì chuyện học hành của tôi nữa. Tôi muốn đi đâu, làm gì, miễn thấy cuộc sống ý nghĩa là được.

Đầu năm 2013, tôi nộp hồ sơ đi Anh và trúng tuyển. Tháng 10 năm ấy, tôi lên đường quay lại Anh để học tiến sĩ mà không mang theo anh ấy.

Quyết định ở lại Việt Nam cũng là của anh ấy với lý do: anh ấy đã lớn tuổi, khi quay về, rất khó xin được việc trở lại. Hơn nữa, có anh bên cạnh, tôi cũng khó chuyên tâm học hành.

Một lần nữa, giấc mơ được bơi ra biển lớn của tôi được anh ủng hộ. Đến giờ phút này, tôi thực sự rất biết ơn anh. Bốn năm xa nhau, mối quan hệ của chúng tôi cũng lắm thăng trầm. Anh ấy cũng có những lúc vô cùng khó khăn với cuộc sống một mình.

Tôi cũng vậy. Nhưng chưa bao giờ tôi thấy anh than phiền điều này. Tôi có những giấc mơ mới, tìm ra được lý tưởng sống của chính mình. Trong thời gian đi học, tôi vẫn sáng lập một quỹ thiện nguyện và điều hành công việc từ xa. Nhóm chúng tôi thực hiện các chương trình giáo dục trải dài các tỉnh phía Nam.

Chồng tôi không ngại chạy tới chạy lui giúp tôi những việc hậu cần ở Việt Nam. Thêm một giấc mơ của chính tôi được hiện thực hóa mà không phải chờ đợi thêm.

Năm 2017, tôi hoàn thành chương trình tiến sĩ và quay về nước. Tôi cũng chông chênh trong công việc, trong hướng đi. Cuối cùng, tôi quyết định chuyển việc. Công việc mới là một thử thách chưa từng có trong kinh nghiệm cũ của tôi. Thực ra, tôi không tự tin lắm vào chính mình.

Gần hai năm, tôi quay cuồng bận rộn với công việc, vị trí mới. Lúc chuyển việc, anh vẫn ủng hộ tôi, miễn công việc mới làm mình vui, chứ không phải vì thu nhập hay vị trí cao.

Đó là dự án ý nghĩa, nhưng thực tiễn công việc không ít lần khiến tôi căng thẳng, rơi nước mắt và muốn từ bỏ. Mỗi lúc như vậy, anh lại bảo: “Mới bắt đầu thôi mà, em thử cố gắng thêm chút nữa xem”.

Gần đây, do sức khỏe đi xuống, tôi nói với anh: “Em nghỉ việc một năm làm vài việc riêng của em, anh nhé! Anh phải nuôi em”. Anh lại gật đầu bảo: “Ừ, em ở nhà, dạy anh học là được rồi”.

12 năm, điều may mắn nhất khi tôi khi kết hôn với anh là tôi không phải từ bỏ giấc mơ nào của mình cả. Cảm ơn anh đã luôn chờ đợi

Nguyễn Thu Huyền

Khoảnh khắc chồng ăn nằm với người khác, đàn bà vĩnh viễn mất đi điều này

Khoảnh khắc biết chồng phản bội, ăn nằm với người khác, đàn bà không chỉ mất chồng, tình yêu mà còn mất một điều quý giá hơn hết. Và dù đàn ông có hối hận cũng chẳng thể bù đắp cho họ...

Đàn bà lấy chồng, mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi người mỗi nỗi lòng. Không hẳn phụ nữ lấy chồng ai cũng khổ tâm, nhưng buồn phiền thì chắc chắn có. Đàn bà hơn nhau không phải ở tấm chồng giàu sang tài giỏi. Đàn bà hơn nhau ở bình yên được tạo bởi chân tình của người đàn ông bên cạnh.

Khoảnh khắc chồng ăn nằm với người khác, đàn bà vĩnh viễn mất đi điều này - Hình 1
Đàn bà hơn nhau ở bình yên được tạo bởi chân tình của người đàn ông bên cạnh - Ảnh minh họa: Internet

Ở đời, đàn bà số phận nào cũng chỉ có hai kiểu. Một là chưa từng hoặc vẫn chưa biết cảm giác bị phản bội, và hai là đã biết chồng ngoại tình. Kiểu thứ nhất là may mắn, hoặc tạm thời hạnh phúc, nhưng chắc chắn lòng không dậy sóng. Kiểu còn lại thì mọi bình yên đều không còn từ khoảnh khắc biết chồng ăn nằm với người đàn bà khác.

Đàn bà không sợ khổ, không ngại vất vả, thậm chí là chịu đựng vì gia đình, chồng con. Họ chỉ sợ duy nhất một điều, là sự phản bội của người cùng chung chăn gối.

Khoảnh khắc chồng ăn nằm với người khác, đàn bà vĩnh viễn mất đi điều này - Hình 2
Đàn bà chỉ sợ duy nhất một điều, là sự phản bội của người cùng chung chăn gối - Ảnh minh họa: Internet

Sẽ không nỗi đau nào bằng cảm giác bị chồng phản bội. Yêu thương càng nhiều thì tổn thương càng lớn. Tưởng tin càng nhiều thì thất vọng càng sâu. Hy sinh càng nhiều thì ám ảnh càng đằng đẵng. Đó sẽ là cơn đau theo đàn bà từng sáng tỉnh giấc, từng đêm khi trời trở mùa, từng khoảnh khắc đối diện với bản thân.

Đàn bà có thể tha thứ, nhưng không thể quên. Ngay cả khi chồng đã hối lỗi quay về, lòng họ cũng đã nguội lạnh từ lâu. Thậm chí chồng có ngày một yêu họ hơn, lòng họ cũng không thể bình yên như trước. Vì đàn bà nhớ lâu những ký ức tổn thương. Vì đàn bà có thể tha thứ cho người khác, nhưng lại không buông tha cho ký ức của mình. Họ chọn tha thứ không vì bản thân, mà là vì gia đình. Đó là sự đánh đổi không hề dễ dàng, cũng chẳng có lấy bình yên cho riêng mình.

Khoảnh khắc chồng ăn nằm với người khác, đàn bà vĩnh viễn mất đi điều này - Hình 3
Đàn bà có thể tha thứ, nhưng không thể quên - Ảnh minh họa: Internet

Còn nếu đàn bà không thể tha thứ, đời họ về sau chênh vênh bốn tiếng "đàn bà ly hôn". Không phải người đàn bà nào cũng đủ mạnh mẽ để tìm được hạnh phúc mới. May mắn cũng không cho hết thảy đàn bà dở dang. Bởi khi bước qua đổ vỡ, chông chênh thì nhiều mà bình yên thì hiếm hoi.

Với đàn bà, quý giá hơn một người đàn ông, hay một tình yêu, chính là cảm giác bình yên. Ở những năm tháng chưa từng biết tổn thương, họ có thể xem đàn ông hay tình yêu là điều quý giá nhất. Nhưng đến khi đàn bà bị phản bội, họ dành cả đời để thấu hiểu lòng mình đã không thể còn bình yên.

Khoảnh khắc chồng ăn nằm với người khác, đàn bà vĩnh viễn mất đi điều này - Hình 4
Với đàn bà, quý giá hơn một người đàn ông, hay một tình yêu, chính là cảm giác bình yên - Ảnh minh họa: Internet

Đời này, không thể mong đàn ông cả đời thủy chung, vì phản bội là lựa chọn của họ. Nếu có thể, chỉ mong đàn ông nếu đã chọn một người phụ nữ làm vợ, hãy trọn lòng cho cô ấy bình yên. Anh có thể ra đi, nhưng đừng ra đi trong sự phản bội. Bởi trong đời đàn bà, một lần chứng kiến chồng phản bội thì cả đời lận đận, chông chênh!

Phong Kim

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Chồng nằm viện tôi trót qua đêm với người cũ, về mở túi xách mà sốc nhìn thứ bên trong
12:58:57 17/01/2022
Hí hửng ly hôn vợ, mở chiếc vali cũ ở gầm giường, tôi khóc không thành tiếng
07:36:36 18/01/2022
Tháng nào cũng đưa 16 triệu cho vợ, để rồi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của cô ấy với người bạn mà tôi chao đảo
13:28:16 18/01/2022
Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường
14:23:53 18/01/2022
Vợ chửa sinh đôi nhưng 2 đứa lại không giống nhau, nghi ngờ em vụng trộm tôi đi xét nghiệm ADN thì run sợ với bí mật tày đình
07:51:14 18/01/2022
Hủy hôn chưa đầy 2 tiếng, mẹ bạn trai đến cho 30 triệu rồi mai mối anh sếp cho tôi
07:01:44 18/01/2022
Về nhà ăn Rằm tháng Chạp với mẹ, người đàn ông lớn tuổi bước ra từ phòng ngủ khiến tôi khóc ngất, còn mẹ thì luống cuống xin lỗi
07:48:44 18/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022
Lúc sắp qua đời, mẹ chồng nói cho tôi mảnh đất 1000m2 khiến anh chị chồng bàng hoàng thảng thốt
08:38:11 17/01/2022
Đang ăn cơm, em dâu tương lai bất ngờ khoe sợi dây chuyền được chồng tặng, để rồi một loạt bí mật sau đó bị lộ tẩy
08:36:10 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"
00:16:52 19/01/2022
Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này
00:36:42 19/01/2022
3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay
00:32:35 19/01/2022
Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú
00:23:02 19/01/2022
Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022
3 loại rau tốt nhất giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư
00:27:53 19/01/2022
Con gái bị hóc kẹo, bố bình tĩnh ứng cứu, chỉ 10 giây đã vượt qua “cửa tử”
06:17:08 19/01/2022
Nam Thư gặp Anh Thư, nhan sắc kiều nữ lép vế chị đại 40?
06:50:53 19/01/2022

Tin mới nhất

Muốn quay lại với chồng cũ, mẹ chồng làm điều khiến tôi khiếp đảm

07:08:11 18/01/2022
Giờ mẹ chồng cũ của tôi kiên quyết ép anh cưới Trà. Bà còn dọa rằng, nếu anh cố tình quay lại với tôi, bà sẽ tự tử

Bực vì mẹ chồng giữ hồi môn suốt 5 năm, tôi đòi thì bà đưa ra thứ gây choáng

23:08:07 17/01/2022
Đã nhiều lần tôi muốn đòi tiền đưa mẹ chồng giữ hộ nhưng lại sợ vì điều đó mà mẹ phật ý

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa nhìn thấy cô ta, tôi đã ngất xỉu

21:56:42 17/01/2022
Tôi phản đối cuộc hôn nhân này. Nhưng con trai lại tuyên bố không lấy cô ta thì sẽ không lấy ai nữa cả!

Tới nhà cô bạn thân, tôi sững sờ khi thấy chị dâu cũng xuất hiện ở đó trong bộ dạng khắc khổ

21:53:35 17/01/2022
Tôi không hề biết chị dâu lại vất vả và cực nhọc đến thế

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lấy nhau 5 năm chưa có con, tôi tất tả chạy chữa khắp nơi cho tới khi nghe được cuộc nói chuyện bí mật lúc nửa đêm

17:46:43 17/01/2022
Từng lời của mẹ chồng rót vào tai khiến tôi ngỡ ngàng. Bà khuyên chồng tôi không nên tiếp tục giấu tôi nữa

Người ta đi làm giúp việc có tiền, tôi tiền không có, lại còn mất mát quá nhiều thứ!

14:25:38 17/01/2022
Tôi không thể để tuột mất những gì mình đã làm cho nhà bạn trai suốt 3 năm nay được

Vô tình nghe câu nói sảng khoái của chồng chưa cưới, tôi uất hận đem trả ngay sính lễ

14:23:39 17/01/2022
Nếu không vô tình nghe câu nói đó, có lẽ tôi vẫn còn tin tưởng và yêu chồng chưa cưới lắm

Gọi bạn gái đến làm cơm đãi khách của mẹ, nhìn người xuất hiện tôi đánh rơi nồi canh nóng

12:54:45 17/01/2022
Bác Tám, bạn mẹ tôi, không đến một mình mà còn dẫn thêm người bạn khác. Ngoài ra còn có một người phụ nữ trẻ tuổi đi cùng, nhìn gương mặt quen thuộc và nụ cười không hề xa lạ kia mà tôi bủn rủn cả chân tay

Qua đêm ở nhà bạn gái, tôi giật mình khi thấy bóng đen đứng cạnh giường, để rồi khi biết danh tính người đó thì hoảng loạn bỏ chạy

08:32:12 17/01/2022
Lần đầu tiên trong đời, tôi trải qua một đêm đáng sợ đến vậy

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Ra mắt gia đình người yêu, thấy bố anh nằm liệt trên giường, tôi hoảng loạn và điêu đứng

22:52:51 16/01/2022
Người yêu ngỏ lời hỏi cưới nhưng hình ảnh người đàn ông đó vẫn ám ảnh tôi

Đón mẹ chồng lên thành phố ăn Tết, tôi lại mua vé "ship" thẳng bà về quê sau 2 ngày chỉ vì một câu so sánh kì quặc

22:07:10 16/01/2022
Thấy tôi ngồi bệt xuống đất cho đàn chó mèo ăn, mẹ chồng gác chân lên ghế nói một câu khiến tôi phát bực

Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn

21:16:08 16/01/2022
Tuấn nhìn tôi chằm chằm, tôi cứ nghĩ anh sẽ không kiềm chế được mà lao vào bạn gái. Bởi trước nay tôi vẫn tự tin với nước da và dáng người của mình

Tiệc cưới vừa tàn mẹ chồng bắt quỳ xuống, biết nguyên do tôi bật khóc cảm kích bà

15:34:08 16/01/2022
Tôi nhìn ánh mắt nghiêm túc và đầy quyết liệt của mẹ chồng, lại nhìn sang chồng thấy anh nói nhỏ bảo tôi cứ làm theo mẹ

Nghe tin bố chồng qua đời vì bị nhồi máu cơ tim, tôi tái mặt run rẩy không dám nhìn ông lần cuối

14:51:58 16/01/2022
Tuần vừa rồi, mẹ chồng gọi điện nói là bố bị đau ở vùng tim, muốn chồng tôi về quê đưa ông lên bệnh viện lớn khám

Sang ngủ nhờ nhà chị hàng xóm vì bị chồng đuổi, bất ngờ tôi phát hiện được con người đáng sợ của chồng

14:39:20 16/01/2022
Thấy bên nhà chị hàng xóm còn điện sáng, tôi đã gọi điện xin ngủ nhờ một đêm

Mẹ vợ sắp lên chơi, nhìn chồng bê két sắt đi gửi, tôi hạ quyết tâm ly hôn

12:27:51 16/01/2022
Tôi gọi điện về cho mẹ nói rằng thời gian tới tôi có việc đột xuất, hẹn dịp khác sẽ đón bà lên chơi thật lâu

Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ

12:23:42 16/01/2022
Vì ham nhan sắc trẻ đẹp của cô thư kí, tôi như con thiêu thân lao vào chơi bời, ngoại tình quên mất vợ con ở nhà

Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi "cắt không còn giọt máu"

12:20:02 16/01/2022
Sau cuộc gặp gỡ định mệnh tôi nhận ra mình đã không còn tương lai gì ở nơi anh nữa, chắc chắn phải từ bỏ thôi

Có thể bạn quan tâm

Khám phá chiều sâu bí ẩn động Phong Nha bằng kayak vào ban đêm

Du lịch

08:14:41 19/01/2022
Nhắc đến động Phong Nha ở Quảng Bình không ai trong chúng ta lại không biết đến, nhưng ít ai biết rằng phía sâu trong lòng động còn có rất nhiều điều kỳ bí như một thế giới khác chưa được khám phá hết

Độ Mixi nói về sự cố với cô gái lạ trên sân khấu: "Chả nhẽ tôi lại bảo em dịch ra kia?"

Netizen

08:14:27 19/01/2022
Độ Mixi chính thức lên tiếng về sự cố với nữ streamer có tên Em Bé gây xôn xao mạng xã hội nhiều ngày qua

Phát hiện mới về yếu tố di truyền ở người nhiễm Covid-19 mất khứu giác, vị giác

Sức khỏe

08:13:52 19/01/2022
Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Nature Genetics vừa xác định một yếu tố nguy cơ mang tính di truyền liên quan đến việc mất khứu giác sau khi nhiễm Covid-19

Diện đồ xuyên thấu, mỹ nhân Hàn khoe body thiêu đốt ánh nhìn

Người đẹp

08:12:39 19/01/2022
Để có được thân hình đẹp mê hoặc lòng người, mỹ nhân Hàn Quốc Jeon Ye-jin đã luyện tập cực kỳ chăm chỉ

Thủ tướng: Đại dịch Covid-19 là động lực thúc đẩy chuyển đổi số

Đời sống

08:12:23 19/01/2022
Việc xây dựng thành công Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và hệ thống sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân đã góp phần thúc đẩy xây dựng Chính phủ điện tử, Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số

Dấu hiệu nhận biết đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh

Kiến thức giới tính

08:12:05 19/01/2022
Các dấu hiệu dưới đây chứng tỏ quý ông có tinh trùng khỏe mạnh, được các nhà khoa học đúc rút, chứng minh qua nhiều nghiên cứu

Trang trí nhà ngày Tết: 10 lời khuyên vàng giúp bạn chọn rèm cửa hoàn hảo cho ngôi nhà

Sáng tạo

08:11:19 19/01/2022
Thay rèm cửa mới cho ngôi nhà cũng cần những mẹo hữu ích mới giúp bạn đạt được hiệu quả

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga làm mẫu áo dài lụa truyền thống vẽ thủ công

Phong cách sao

08:10:39 19/01/2022
Nhà thiết kế Trung Đinh kết hợp với Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga thực hiện bộ ảnh giới thiệu những tác phẩm áo dài lụa vẽ thủ công

Truy bắt hung thủ sát hại dã man 2 người ở Sơn La

Pháp luật

08:05:57 19/01/2022
Theo thông tin từ lãnh đạo xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, vào khoảng 15 giờ chiều 18/1, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại bản Sò Lườn, xã Mường Sang, khiến 2 người tử vong

Showroom siêu xe cực khủng khai trương tại Sài Gòn: quy tụ cả dàn xe trăm tỷ

Siêu xe

08:00:27 19/01/2022
Có thể điểm qua một số cái tên được hiện diện tại showroom này như: Lamborghini Aventador SVJ, McLaren 765LT, Ferrari F8 Tributo, Ferrari 488 GTB, Lamborghini Huracan EVO, Mercedes-AMG G 63…

Top 10 mẫu xe Trung Quốc 'nhái' thương hiệu lớn

Ôtô

07:57:54 19/01/2022
Từ những chiếc siêu xe nhỏ đến những chiếc xe cao cấp, có vẻ như đều có một công ty Trung Quốc nào đó sẵn sàng cắt đạo thiết kế nếu có thể kiếm được lợi nhuận

Kimmy Kimberley đi ăn cưới bắt được hoa cô dâu, nụ cười “10 phần nuông chiều” của Mark Prin gây sốt

Sao châu á

07:56:22 19/01/2022
Kimmy Kimberley và Mark Prin là cặp sao quyền lực của showbiz Thái Lan đã yêu nhau được 8 năm và đang rất được fan chờ đợi ngày “về chung một nhà”