- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -

“Cảm giác bị bạn trai “phản bội” vào mùng 1 Tết thật cay đắng”

On 05/02/2020 @ 8:58 PM In Netizen

Loạt chia sẻ của Misoa về quan điểm trong tình yêu đã khiến không chỉ tui mà nhiều người vô cùng đồng cảm.

Mình là Rin (23 tuổi, sống tại Hà Nội), nay tui có loanh quanh trên mạng và xem được clip của Misoa chia sẻ về quan điểm trong tình yêu rất hay muốn chia sẻ lại cho mọi người.

Cụ thể, Misoa chia sẻ về câu chuyện đắng lòng bị "cắm sừng" mùng 1 Tết cũng như kinh nghiệm yêu đương "xương máu" của cô nàng này khiến CĐM chia sẻ "ầm ầm".

VIDEO: Misoa chia sẻ về việc bị người yêu "cắm sừng" ngay mùng 1 Tết.

Cảm giác bị "cắm sừng" ngày mùng 1 Tết, nghe thôi đã cay lắm rồi!

Misoa không ngần ngại nói về việc mình bị phản bội ngay đầu năm mới. Vậy mà Misoa có thể lý trí, xử lý 2 con người bội bạc mà không rơi một giọt nước mắt.

Bạn nghĩ sao nếu vào ngày mùng 1 "sớm mai", bạn phát hiện ra người yêu đang đi du lịch với cô gái khác? Liệu bạn có thể đủ bình tĩnh như Misoa không? Nếu là tui chắc hẳn sẽ sốc và khóc "trôi" cả Tết mất.

Cảm giác bị bạn trai phản bội vào mùng 1 Tết thật cay đắng - Hình 1

Ngay đầu năm, Misoa đã bị người yêu cũ phản bội...

Cảm giác bị bạn trai phản bội vào mùng 1 Tết thật cay đắng - Hình 2

Là đi du lịch với 1 cô gái khác.

Nhưng mà nếu có thể mạnh mẽ như Misoa, chắc hẳn nỗi đau phản bội có thể vơi đi phần nào. Hẳn đây cũng là điều may mắn khi có thể biết được "bộ mặt thật" của người yêu và nhanh chóng bỏ đi những thứ không tốt trong cuộc sống của mình.

Misoa cũng mong rằng trong những ngày Tết thì đừng để chuyện đó xảy ra nữa. Bởi dù có mạnh mẽ đến mức nào thì cảm giác bị phản bội luôn bị rất tồi tệ.

Cảm giác bị bạn trai phản bội vào mùng 1 Tết thật cay đắng - Hình 3

Dù mạnh mẽ như thế nào, thì cô cũng không mong chuyện này xảy ra thêm một lần nào nữa. (Ảnh cắt từ clip)

Bên cạnh đó, tui cũng rất đồng ý với quan điểm trong chuyện yêu đương của Misoa: "Mình còn yêu được thì hãy cứ yêu. Misoa thấy mọi người sợ yêu thì đau khổ, không dám yêu lần nữa. Mọi người không biết trong tình yêu còn có cái gọi là thú đau thương, trong những lúc thất vọng nhất, bạn có thể tìm thấy 1 con người khác hay khía cạnh khác của bản thân và phát huy nó. Vì thế yêu một lần mà đau thì hãy tiếp tục yêu lần nữa."

Cảm giác bị bạn trai phản bội vào mùng 1 Tết thật cay đắng - Hình 4

Hãy như Misoa, khi còn yêu được thì cứ yêu đi! (Ảnh cắt từ clip)

"Mong rằng ai cũng có thể mạnh mẽ vượt qua sự phản bội"

Dưới bài đăng, đã có rất nhiều bình luận về quan điểm tình yêu của Misoa. Rất nhiều ý kiến cảm thông cho việc mùng 1 Tết bị người yêu "cắm sừng" cũng như tán thành suy nghĩ trong tình yêu của cô nàng.

"Mình cũng bị cắm sừng vào mùng 1 Tết. Bảo nhà anh có cỗ nên không đi được cùng em. Chẳng hiểu sao mình và người yêu lại ngồi cùng quán người yêu, mà "gấu" lại tay đan tay với bé khác chứ..."

"Nghe thôi mà thấy đắng lòng rồi. Đúng là mấy anh trai, có bạn gái xinh đẹp tài giỏi không biết giữ. Lại còn đi ngoại tình."

"Tôi rất đồng ý với quan điểm của Misoa. H tui thấy mấy bạn nữ lần đầu yêu đương thất bại đâm sợ sệt. Các bạn hãy thoải mái lên, yêu lần 2 sẽ rút được kinh nghiệm nhiều lắm."

Cảm giác bị bạn trai phản bội vào mùng 1 Tết thật cay đắng - Hình 5

Hãy trở thành người phụ nữ tự tin và biết cách vượt qua những tổn thương. (Ảnh minh họa)

"Dù con gái cũng luôn yếu đuối, dễ tổn thương. Nhưng mà sau khi buồn như vậy, nên biết hướng đến những điều tốt đẹp, không nên quá sầu thảm như các bạn nữ."

"Mình có mối tình 8 năm mà kết cục vẫn chia tay nè. Vì thế các bạn đừng buồn khi phải chia tay sau vài tháng yêu đương nhé, phải biết lí trí lên."

"Mình tò mò không biết Misoa xử lí 2 người bội bạc kia như thế nào nhỉ? Vì mình không thể nào mạnh mẽ được như vậy luôn ý."

Đó, qua câu chuyện của Misoa tui mới thấy, con gái tụi mình phải học cách lí trí trong tình yêu. Yêu đương mà, làm sao mà không gặp những chuyện tổn thương cho được. Nhưng sau tất cả, chúng ta phải biết cách vượt qua và vui vẻ sống cho bản thân chứ, đúng không nào?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về ý kiến trên? Cùng chia sẻ với mạng xã hội Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Yan News

* Bài viết thể hiện quan điểm của độc giả

Theo Ohman


Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com

URL to article: https://vietgiaitri.com/cam-giac-bi-ban-trai-phan-boi-vao-mung-1-tet-that-cay-dang-20200205i4650523/

Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.