‘Cầm 700 triệu đồng của Đức Phúc, không phải muốn làm gì thì làm’

Đạo diễn “Hết thương cạn nhớ” cho biết các ca sĩ khi đổ tiền làm MV thường không đặt ra yêu cầu quá cao nhưng không có nghĩa ê-kíp muốn làm gì cũng được.

Sự sôi động của thị trường MV thời gian gần đây được ví như một cuộc chiến. Và đứng sau cuộc chiến không kém phần khốc liệt ấy không chỉ là sự đầu tư của ca sĩ mà còn là bàn tay của những đạo diễn MV.

Zing.vn có cuộc trò chuyện với đạo diễn trẻ Vũ Hồng Thắng. Anh là người đứng sau loạt MV thành công của nhiều ca sĩ như Hòa Minzy (Rời bỏ), Hà Anh Tuấn (See Sing Share), Hương Tràm (Ngốc, Em gái mưa), Bảo Anh (Ai khóc nỗi đau này)… trong vai trò đạo diễn và D.O.P (đạo diễn hình ảnh). Năm 2019, anh gây chú ý với MV Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc).

Cầm 700 triệu đồng của Đức Phúc, không phải muốn làm gì thì làm - Hình 1

Vũ Hồng Thắng là đạo diễn sáng giá của thị trường MV hiện nay.

“Không ca sĩ nào đòi hỏi đạo diễn phải làm ra MV gây bão”

- Anh trở thành một đạo diễn MV như thế nào?

- Trước khi là đạo diễn MV, tôi học về dựng phim ở trường điện ảnh, sau đó chuyển sang quay phim, ví như MV Em gái mưa. Sau nữa, tôi làm D.O.P – đạo diễn hình ảnh, cuối cùng mới trở thành một đạo diễn MV.

- Đạo diễn Vũ Lâm cho rằng rất khó để gọi đạo diễn MV là một nghề vì không trường lớp nào đào tạo một đạo diễn MV cả. Quan điểm của anh thế nào?

- Tôi nghĩ nghề chọn người, nó đúng với công việc đạo diễn MV. Tất nhiên là lúc học chuyên nghiệp trong trường, tôi cũng không nghĩ mình sẽ là một đạo diễn MV, tôi chỉ biết rằng mình muốn làm một đạo diễn. Vậy thôi!

Ta còn yêu nhau hợp tác với Đức Phúc vào năm 2017 có thể coi là MV đầu tiên tôi làm đạo diễn sau thời gian làm những sản phẩm nhỏ. Lúc đó Đức Phúc vừa phẫu thuật xong, có người kết nối chúng tôi với nhau, từ đó tôi chính thức đi theo con đường này.

- Thù lao của công việc đạo diễn MV giúp anh sống tốt?

- Khá tốt đối với tôi. Về cơ bản, thu nhập của đạo diễn MV cũng tốt hơn người bình thường. Nhưng ở trường hợp của tôi, tôi không chỉ là đạo diễn mà còn đóng vai trò như người sản xuất một MV. Có nghĩa tôi phải chịu trách nhiệm cả dự án.

Tôi không chỉ nhận lương một đạo diễn đơn thuần mà là ca sĩ sẽ đưa cả một gói với mức kinh phí nhất định và công việc của tôi là thực hiện nó. Một số đạo diễn hiện cũng đảm nhận vai trò tương tự.

- Nhiều MV hiện nay được tiết lộ có mức đầu tư tiền tỷ. Gói kinh phí mà anh thường nhận được từ các ca sĩ để làm MV là bao nhiêu?

- Tiền tỷ là có và cũng không ít. Nhưng những MV của tôi làm thường ở mức dao động 500-700 triệu đồng, tùy vào việc ca sĩ muốn đầu tư như thế nào và có “túi tiền” ra sao.

- Sau khi đưa số tiền như vậy, các ca sĩ có thường đặt điều kiện cho anh là MV phải gây bão, phải có hàng triệu lượt xem?

- Không đâu, đòi hỏi như vậy thì hơi vô cùng, ai dám chắc bài này có hit hay không. Là một đạo diễn, tôi chỉ dám chắc mình đã hết sức cho sản phẩm ấy. MV có gây bão hay không không thể nào nói được.

- Như vậy có cảm giác các ca sĩ rất dễ tính, không đòi hỏi quá lớn với đạo diễn MV dù đầu tư số tiền không nhỏ?

- Cũng không dễ đâu, hai bên cũng tranh luận rất nhiều. Tôi cũng không thể cầm số tiền 500-700 triệu đồng của Đức Phúc hay Hòa Minzy và muốn làm gì cũng được.

Ca sĩ tìm đến mình vì có sự tin tưởng lớn, có vậy mới đưa tiền. Bàn giao một số tiền lớn như vậy là không đơn giản, phải có sự tin tưởng vào khả năng của nhau. Và tôi cũng luôn phải làm điều tốt nhất cho sản phẩm của ca sĩ.

- Quá trình làm một MV thường mất bao nhiêu thời gian?

- Cũng tùy thuộc vào từng sản phẩm nhưng thường là một tháng rưỡi đến hai tháng. Đó là toàn bộ thời gian chuẩn bị, còn quay thì thường chỉ mất vài ngày, thậm chí là 1-2 ngày, đó là thực tế làm MV hiện nay.

Quay nhanh để không mất nhiều chi phí nhưng phải mất vài tháng để hoàn thành vì thời gian chuẩn bị về kịch bản, đạo cũ, tìm diễn viên, ý tưởng là khá mất thời gian. Quay xong lại còn khâu dựng và biên tập.

Cầm 700 triệu đồng của Đức Phúc, không phải muốn làm gì thì làm - Hình 2

Nam đạo diễn trẻ cho biết thị trường vẫn đang thiếu nhân sự đạo diễn.

“Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và Đinh Hà Uyên Thư đáng nể chứ”

- Nhạc Việt được cho là rất khan hiếm đội ngũ biên kịch cho MV. Kịch bản MV thường đến từ đâu?

- Đúng là rất khan hiếm kịch bản, do vậy, thường chính đạo diễn phải lo cả phần kịch bản. Chúng ta thiếu người viết kịch bản không chỉ MV mà cả phim.

Với các MV do tôi đạo diễn, thông thường tôi và ca sĩ cùng tìm ra ý tưởng trước, sau đó sẽ họp với người làm công việc biên kịch để hoàn thiện.

Đôi khi, ca sĩ có ý tưởng trước, họ có thể đưa ra và sau đó ê-kíp của chúng tôi sẽ thực hiện. Cũng có trường hợp khác là ca sĩ sẽ gửi bài hát đến cho tôi để xem có ý tưởng gì không, sau đó sẽ cùng làm.

- Ê-kíp thực hiện một MV của anh thường khoảng bao nhiêu người?

- Cũng tùy vào mức độ đầu tư của sản phẩm và kịch bản. 50-60 người là bình thường. MV Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc, trên “set” quay có hơn 100 người, trong đó ê-kíp là 60 người, còn diễn viên và diễn viên quần chúng là hơn 40 người.

- Nhiều MV hiện nay có tài trợ. Các đơn vị tài trợ thường có can thiệp vào nội dung MV?

- Với vai trò đạo diễn, tôi chỉ biết nhận tiền của ca sĩ để làm MV, tôi cũng không quan tâm MV của ca sĩ có nhà tài trợ hay không. Nhưng đúng là khi đã tài trợ, họ cũng có những yêu cầu nhất định về một số chi tiết, hình ảnh.

Bất đồng cũng có nhưng tôi luôn nói với ca sĩ rằng mặc dù có tài trợ nhưng cũng phải biết nên dừng ở mức nào cho hợp lý. Bởi lẽ, MV vẫn là sản phẩm của nghệ sĩ.

- MV hiện là loại hình được ưa chuộng, nhiều ca sĩ đổ tiền làm. Vậy, tính cạnh tranh trong giới đạo diễn MV có cao hơn?

- Tôi thì nghĩ thị trường đang rất lớn, mỗi đạo diễn đều có chất của riêng mình, ai làm việc của người ấy. Mà, thị trường đạo diễn vẫn đang rất thiếu người, do vậy, không đến mức phải cạnh tranh với nhau.

- Anh nhìn nhận như thế nào về những đặc trưng của các đồng nghiệp?

- Thực ra thị trường đạo diễn chỉ có vài người là có sản phẩm chất lượng và đều tay như đạo diễn Kawaii Tuấn Anh hay Đinh Hà Uyên Thư. Họ làm nhiều nhưng MV giữ được chất lượng, điều đó rất đáng nể phục.

- Trên thị trường đạo diễn, anh nghĩ mình có gì khác biệt?

- Rất khó để nói về mình nhưng có lẽ tôi là người kỹ trong chọn bối cảnh. Tôi thường bỏ thời gian rất kỹ càng để tìm bối cảnh ưng ý. Trong đó, MV Hết thương cạn nhớ là tôi hài lòng nhất, dành nhiều tâm huyết và thời gian nhất. Tôi đã đi gần như tất cả tỉnh thành miền Bắc, tất cả làng nổi tiếng để chọn lựa nơi phù hợp nhất cho MV.

Cầm 700 triệu đồng của Đức Phúc, không phải muốn làm gì thì làm - Hình 3

“MV là để tôn vinh bài hát. Đôi khi bài hát quá hay, MV còn phải làm đơn giản lại”, Vũ Hồng Thắng nêu quan điểm.

“Giá trị quan trọng nhất của MV vẫn phải là âm nhạc

- Anh nghĩ gì về ý kiến đạo diễn MV là công việc thời vụ, do vậy, vai trò của đạo diễn cũng không nổi bật?

- Tôi thì không nghĩ vậy, dù đúng là bản thân tôi cũng muốn hướng đến sau này mình có thể làm phim. Nhưng MV là loại hình mà mình chơi được với nghề và cũng có nhiều cơ hội sáng tạo.

Nhưng đúng là MV vẫn là sản phẩm của ca sĩ. Bài hát của ca sĩ đưa cho, sau đó mới làm MV. Người đạo diễn, do đó, toàn bị động. Điện ảnh thì khác, đó là đứa con của đạo diễn như người mẹ nuôi con từ bé, còn MV, đôi khi, nó không phải là con của đạo diễn. Nhưng nó vẫn là thứ mà một đạo diễn trẻ đau đáu.

- Cuộc chiến MV có khiến đạo diễn như anh cảm thấy căng thẳng?

- Hoàn thành bản cuối cùng của MV là vai trò của đạo diễn hoàn thành. Thành công về lượt xem thì cũng vui nhưng đó không phải cái mà mình chạy theo. Tôi quan niệm sản phẩm mình làm ra không phải vì top trending hay lượt xem, dù có cũng tốt.

- Theo anh, tại sao nhiều ca sĩ sẵn sàng đổ tiền đổ của làm MV, chấp nhận thực tế sản phẩm có thể chỉ trụ được ở thị trường thời gian ngắn?

- Thị trường hiện tại ưa chuộng MV, nó giúp ca sĩ đến với khán giả nhanh nhất. Ca sĩ sẽ được biết đến nhiều hơn, mức độ show diễn do vậy cũng sẽ khác. Đầu tư cũng là cách để đổi mới và tạo ra cú hích cho sự nghiệp.

- “Rời bỏ” năm 2018 có thể được coi là một cú hích như vậy với Hòa Minzy, nhờ bàn tay anh?

- Tôi không dám nói mình làm nên cú hích của Hòa Minzy, tôi chỉ nghĩ chúng tôi đã hiểu nhau và giúp đỡ lẫn nhau.

- Quan sát thị trường không khó để nhận ra những MV drama, tình tay ba có lượt xem cao. Theo anh, cốt truyện có phải là thứ quan trọng nhất của một MV?

- Không, đối với tôi, vẫn phải là âm nhạc. MV là để tôn vinh bài hát. Đôi khi bài hát quá hay, MV còn phải làm đơn giản lại. Do vậy, âm nhạc vẫn là quan trọng nhất.

- Vậy một MV thành công liệu có quy tắc nào?

- Nó cần rất nhiều yếu tố và thú thật không có quy tắc cố định nào. Đôi khi hot chỉ vì hot nhưng thông thường nó cũng là sự đầu tư về công sức, ý tưởng của cả một ê-kíp.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Hơn 60% người nhiễm Covid-19 không có triệu chứng khi phát bệnhThủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớnMột nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn vây đánh ngoài cánh đồngQuan chức y tế Anh: Số người chết do Covid-19 dưới 20.000 được coi là thành côngNhững mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽCovid-19: Đi bộ 200 km về quê, người đàn ông Ấn Độ chết gục bên đườngFan Kpop tố ca khúc mới của Phạm Hồng Phước đạo nhạc T-Ara: 'Anh xóa comment là anh thua rồi'Nga đóng cửa biên giới để chống dịch Covid-19Anh có số ca thiệt mạng cao nhất trong một ngày, hơn 14.500 người mắc Covid-19Dát hàng hiệu cả trăm triệu nhưng ai ngờ cũng có lúc sao Việt xài đồ chưa đến 100kGiải mã vị trí cực kỳ đặc biệt của tượng Nhân sư nổi tiếng Ai CậpTriều Tiên tiếp tục phóng vật thể bay không xác địnhSố phận của một liên minh gồm 9 con sư tử đựcTạm bỏ danh xưng 'Gái già', Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố muốn làm… nàng tiên cá!Nữ quản lý toàn mặc hàng hiệu, nhiều lần sành điệu hơn Mai DavikaiPad Pro 2020 bị “mổ bụng” lần hai, tiết lộ những khác biệt giữa LiDAR và Face IDCận cảnh những bộ bàn ghế tứ linh tiền tỷ của giới siêu giàu ViệtLoạt idol mang đậm “chất” YG: Rosé và đàn chị giọng “độc” có 1-0-2, từ G-Dragon tới Jennie đều “rap ra lửa”, hội visual tiên tử thì đỉnh miễn bànNgười đầu tiên ở Thái Nguyên mắc Covid-19Nhân loại sẽ ra sao sau đại dịch Covid-19?Phim điệp viên của tài tử So Ji Sub gây sốt trở lại vì lời "tiên tri" về Corona, sự thật là gì?Nhà Trắng được bảo vệ nghiêm ngặt như thế nào?17 ngày giành sự sống cho cậu bé một tuổi mắc Covid-19 nặngHóa trang thành nhân vật trong tranh - bài tập về nhà thời Covid-19Khán giả nghẹn ngào nghe lại giọng hát Mai Phương trước sự ra đi quá đỗi đột ngộtNhất ITZY luôn nhé: Có "fan cứng" là tiền bối chung công ty được mệnh danh "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop, "quẩy" vũ đạo của nhóm quên trời đất!‘Những chàng trai năm ấy 2’ - chọn hoàng tử, hay chọn chàng đào hoa?The Walking Dead: Những lời cuối của Danai Gurira khi rời bộ phim

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Bạn bè nghệ sĩ đồng loạt động viên, nhắn nhủ Phùng Ngọc Huy về con gái Lavie sau khi Mai Phương qua đời
07:55:25 29/03/2020
Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng sau khi Mai Phương qua đời: Đứng không vững lúc hay tin, hé lộ thông tin hiếm về tang lễ
06:29:04 29/03/2020
NSƯT Trịnh Kim Chi: Từ Tết đến giờ, Mai Phương đau đớn khủng khiếp, phải ngủ ngồi suốt
08:03:01 29/03/2020
Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"
06:07:04 29/03/2020
Tang lễ của Mai Phương: Gia đình tiết lộ thời gian và địa điểm, chỉ cho tối đa 10 người viếng/lần vì tình hình dịch bệnh
07:52:10 29/03/2020
Những người phụ nữ kiên cường, nén đau buồn ở cạnh chăm sóc Mai Phương lúc cuối đời
07:58:37 29/03/2020
Mai Phương sống tự trọng đến cuối đời
07:35:52 29/03/2020
MC Đại Nghĩa, Trịnh Kim Chi bức xúc khi nhiều Youtuber đến nhà riêng chụp ảnh, quay phim đám tang Mai Phương
11:36:37 29/03/2020
Tiết lộ về "linh cảm dữ" của Phi Thanh Vân trước khi nhận tin Mai Phương qua đời
09:40:04 29/03/2020
Á hậu sắp lên xe hoa sở hữu tài sản kếch xù: Ở khu penthouse 400m2, đi xế hộp gần chục tỷ
09:45:31 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Hyundai Kona N lộ ảnh chạy thử trên đường, sẽ ra mắt vào đầu năm sau?

Ôtô

12:28:35 29/03/2020
Mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc đã cho chiếc xe phiên bản hiệu suất cao Hyundai Kona N chạy trên đường thử Nurburgring.

Ong Seong Woo - tân binh đa tài của ngành giải trí Hàn Quốc

Sao châu á

12:28:06 29/03/2020
Sau thành công với vai diễn đầu tay, cựu thành viên WANNA ONE cho thấy tài năng đa dạng khi tiếp tục debut với tư cách ca sĩ solo thông qua mini-album tự sáng tác.

Ngứa tai, chủ quan dễ nguy

Sức khỏe

12:27:59 29/03/2020
Ngứa tai là một trong những biểu hiện của bệnh viêm ống tai ngoài. Tuy nhiên nếu ngứa không nhiều, không ảnh hưởng tới sinh hoạt của người bệnh thì họ không đi khám.

Bác sĩ Việt ở tâm dịch New York: Mọi thứ hoàn toàn bị mất kiểm soát, các bác sĩ bảo nhau lập di chúc

Netizen

12:26:36 29/03/2020
New York đã quá tải. Hầu hết nhà xác đều đã quá tải, không còn chỗ để thêm, nên bây giờ thành phố phải đem xe tải đông lạnh tới để chở xác.

Đài truyền hình đưa nhầm hình ảnh Messi lên sóng

Bên lề sân cỏ

12:26:17 29/03/2020
Hình ảnh của Reza Parastesh, người có vẻ ngoài giống Lionel Messi, được một đài truyền hình Pháp sử dụng để miêu tả siêu sao người Argentina.

Nhà báo tiên đoán chính xác sự kiện tàu Titanic chìm

Chuyện lạ

12:25:48 29/03/2020
Năm 1912, tàu Titanic chìm sau khi đâm vào tảng băng trôi khiến nhiều người thiệt mạng.

Nữ thần tượng sinh năm 2001 sở hữu siêu xe Lamborghini 280.000 USD

Siêu xe

12:25:13 29/03/2020
Trong chương trình thực tế mới, khán giả phát hiện bông hồng lai Jeon Somi đang sở hữu siêu xe Lamborghini Urus trị giá khoảng 280.000 USD.

Chủ tịch Hà Nội: Ổ dịch Bạch Mai phức tạp, sẽ có thêm ca nhiễm Covid-19

Sự kiện nóng

12:24:16 29/03/2020
Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết ổ dịch tại Bệnh viện Bạch Mai là ổ dịch lớn nhất, phức tạp nhất và sẽ có thêm ca dương tính từ ổ dịch này.

Chấn thương của Suarez tiến triển tích cực

Bóng đá thế giới

12:21:37 29/03/2020
Tiền đạo Luis Suarez mang đến tín hiệu tích cực cho Barca khi đã trở lại tập luyện. Anh có thể chinh chiến cùng đồng đội trong giai đoạn cuối của mùa giải.

2020 Suzuki Smash Fi ra mắt, giá 26 triệu đồng, đe nẹt Honda Wave RSX

Xe máy

12:21:21 29/03/2020
2020 Suzuki Smash Fi vừa được tung ra thị trường Đông Nam Á, có khả năng sẽ xuất hiện ở Việt Nam trong nay mai, đánh thức lại huyền thoại xe số của Suzuki một thời.

Hà Lan thu hồi hơn nửa triệu khẩu trang Trung Quốc kém chất lượng

Thế giới

12:20:38 29/03/2020
Giới chức Hà Lan thu hồi 600.000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc vì không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Sao Việt ở nhà trốn dịch: Tóc Tiên mặc quần đùi áo thun, Hương Giang hóa công chúa điệu đà

Phong cách sao

12:19:07 29/03/2020
Không còn ánh đèn sân khấu và những sự kiện hào nhoáng, sao Việt sẽ diện gì vào những ngày ở nhà tránh dịch?

Tình nguyện viên vất vả vì người ở khu cách ly 'ráng' đặt đồ ăn trên mạng

Đời sống

12:17:59 29/03/2020
Bất chấp lệnh không tiếp tế, những ngày qua, nhiều người đang cách ly ở khu cách ly ký túc xá ĐHQG TP.HCM cố tình đặt đồ ăn trên mạng, lấy đồ qua hàng rào, thậm chí nhờ người dân xung quanh mua.

Trả gần 10.000 USD mua giày Apple sản xuất cho nhân viên năm 1990

Thời trang

12:15:50 29/03/2020
Theo trang Sole Collector, đôi khi trên sàn đấu giá giày hiếm lại có những đôi sneakers độc đáo, không dễ kiếm được, điển hình là mẫu giày mang tên Apple Computer.

Ốc Thanh Vân phải năn nỉ, cầu xin các Youtuber xóa clip đám tang Mai Phương: “Xin hãy thương em tôi”

Sao việt

12:13:20 29/03/2020
Đám tang của nghệ sĩ một lần nữa trở thành chủ đề béo mỡ cho các Youtuber trà trộn nhằm mục đích câu view.