Call of Duty: Modern Warfare Remastered – Mọi thứ các ‘fan cuồng’ cần biết

Tổng hợp những thông tin mới nhất và chính xác nhất về những gì sẽ có mặt trong phiên huyền thoại được làm lại đã từng thay đổi cả ngành công nghiệp game và đặc biệt là các tựa game FPS .

Hãy tạm quên Infinite Warfare đi và cùng chúng tôi quay trở lại với thứ đáng tiền nhất của Activision vào cuối năm nay, phiên bản Remastered của Call of Duty : Modern Warfare.

Call of Duty: Modern Warfare Remastered - Mọi thứ các &'fan cuồng' cần biết - Hình 1

Chiến thắng vô số các giải thưởng game bao gồm cả Game của năm và Game bắn súng xuất sắc nhất, trở thành một dấu mốc không thể nào quên trong lịch sử phát triển game sánh ngang với những huyền thoại từ Wolfenstein 3D, Quake, Half-Life và Counter-Strike, ngày ra mắt của Call of Duty 4 thực sự thay đổi mọi thứ và đẩy cuộc chiến giữa hàng loạt các đơn vị phát triển FPS lên tới mức cao trào. Thật buồn, sản phẩm này lại rơi vào tay một &’kẻ vắt sữa’ như Activision khiến nó trôi đi theo một hướng thật khó lòng chiều được cộng đồng. May mắn (và cũng có thể không) khi phiên bản này đã được Remastered (làm lại đồ họa) và sẽ phát hành trong năm nay đi kèm với phiên bản Infinite Warfare . Dưới đây là một vài thông tin tiêu biểu nhất về sản phẩm này mà các bạn nên biết.

Phiên bản Remastered của Call of Duty 4 (COD4) được thực hiện chủ yếu nhằm chiều lòng các fan gạo cội của sản phẩm. Đáng tiếc rằng lộ trình phát triển của Call of Duty sẽ không thay đổi trong một vài năm nữa nên họ chỉ có thể Remastered lại phiên bản huyền thoại này, sau hàng loạt những lời yêu cầu, mời gọi, thậm chí là chửi bới từ cộng đồng. Phiên bản này ra mắt cũng là để đánh dấu 10 năm kể từ ngày nó ra đời, do đó nó giống như một sự tri ân với người tiền nhiệm.

Mức giá

Call of Duty: Modern Warfare Remastered - Mọi thứ các &'fan cuồng' cần biết - Hình 2

COD4 Remastered sẽ ra mắt đồng thời với Infinite Warfare (IW) vào tháng 11 nhưng là đi kèm với phiên bản chính thay vì tách lẻ ra. Bản Standard của IW có mức giá $60 và game thủ cần phải trả thêm $20 là $80 để có thể sở hữu cả 2 bản. Vấn đề xảy ra đó là việc bạn chỉ có thể Pre-Order nó qua Steam (và 1 số cổng game khác) và nhận đồng thời 2 bản luôn chứ không thể tách lẻ. Chưa rõ nếu bán dưới dạng đĩa vật lý hình thức này sẽ như thế nào. Một nguồn tin khác cho rằng, bản Standard lại không được bán ngay từ lúc ra mắt mà phải sau 1 thời gian mới bán nghĩa là người dùng buộc phải trả $80 để có được phiên bản giá thấp nhất.

Ông Kostich, phó chủ tịch và giám đốc điều hành thương hiệu Call of Duty tại Activision khẳng định: “Bạn không có cách nào khác để mua bản Remastered ngoài lựa chọn trên”.

Có những gì trong đó

Call of Duty: Modern Warfare Remastered - Mọi thứ các &'fan cuồng' cần biết - Hình 3

Thứ game thủ mong muốn nhất trong bản Remastered này là gì? Tất cả. Nhưng Activision chỉ có thể làm được gần như vậy. Nó gồm toàn bộ phần chơi đơn và 10 trên tổng 12 map đã từng xuất hiện. Họ gọi đó là những map được yêu thích nhất. 5 trên tổng số 10 đã được xác nhận bao gồm: Crash, Overgrown, Crossfire, Blacklot, Bog. 5 map còn lại sẽ được công bố sau và khả năng sẽ được công bố vào E3 năm nay. Nhà sản xuất chưa nó có xây dựng thêm nội dung hay không.

Gameplay sẽ được giữ nguyên như phiên bản gốc từ súng, killstreak, map, modes không đổi và hoàn toàn để như ban đầu. Một tin vui vì nhiều game thủ gạo cội mong muốn nó vẫn là nó hơn cả.

Đơn vị nào phát triển

Call of Duty: Modern Warfare Remastered - Mọi thứ các &'fan cuồng' cần biết - Hình 4

Infinity Ward là người thực hiện bản gốc Modern Warfare nhưng đấy chỉ là những cái tên. Đội ngũ phát triển cũ của Infinity Ward đã đầu quân cho EA sau Modern Warfare 2 và giờ đang phát triển Titanfall 2 kèm 1 sản phẩm về Star Wars. Đội ngũ Infinity Ward mới lại đang quá bận rộn với dự án Infinite Warfare cho nên họ không thể đảm nhiệm trong trách này.

Trách nhiệm được đặt hoàn toàn lên vai của Raven Software, một studio con của thương hiệu và đã từng đóng vai trò xây dựng Call of Duty Online(trước đó là Heretic và Hexen). Tuy nhiên, không phải chỉ có mình Raven độc lập xây dựng vì việc này quá sức với họ. Infinity Ward vẫn chia sẻ một phần nguồn lực, bao gồm cả những người đã từng tạo ra Modern Warfare ở nhiều bộ phận để giúp đỡ quá trình hoàn thiện. Công việc này được họ nhận định là khó khăn và thách thức chứ không đơn thuần là chỉ làm lại đồ họa.

“Khi bạn đưa một game cũ lên một nền tảng mới, nhiều người nghĩ rằng nó sẽ rất đơn giản thôi vì chỉ cần làm lại mọi thứ từ ánh sáng, texture, chuyển động… nhưng không phải cảm xúc mới là thứ quan trọng nhất. Và chúng tôi không muốn đánh mất đi cái cảm xúc của ngày đó bằng việc lạm dụng các công nghệ kĩ thuật.” Đó là những gì mà đơn vị phụ trách của Infinity Ward nói.

Mặt mũi sản phẩm

Call of Duty: Modern Warfare Remastered - Mọi thứ các &'fan cuồng' cần biết - Hình 5

Dave Stohl, người đứng đầu Infinity Ward hiện tại nói rằng: “Chúng tôi không chỉ chuyển mọi thứ lên độ phân giải cao, làm như vậy thì game trông không khác gì phiên bản COD4 từ 2007. Cái chúng tôi cần là tạo ra những góc cạnh và đúng với công nghệ hình ảnh hiện tại. Quan trọng là nhất là âm hưởng của sản phẩm cần phải được giữ trọn vẹn”

Với David Pellas, người đứng đầu Raven thì nhận định: “Tôi có thể lấy ví dụ về Overgrown, một map rất nổi tiếng của COD4. Chúng tôi đã phải làm việc với từng lớp cỏ, gió, bầu trời, các tòa nhà, texture, đổ thêm các hiệu ứng và test đi test lại nhiều lần để kiểm chứng. Chúng tôi cũng đưa vào môi trường một công cụ “tạo nhiệt độ” để không khí có cảm giác hơn. Lạnh, khô nhưng cực kì nóng khi cần thiết”

COD4 Remastered vẫn sẽ sử dụng bộ Engine truyền thống IW nhưng đã được đổi lõi và cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng, rất khó để nhận định game sau những lời nói của 2 đơn vị phát triển trên. Tuy nhiên bạn có thể xem phần cuối cùng của trailer Infinite Warfare để có thêm cái nhìn chi tiết. Với màu sắc và âm hưởng như hiện tại, có thể dự đoán nó ở mức chấp nhận được kể cả với người khó tính.

Vì cộng đồng hay vì gì?

Call of Duty: Modern Warfare Remastered - Mọi thứ các &'fan cuồng' cần biết - Hình 6

Tất cả mọi người tại Activiion, Infinity Ward và Raven Software đều có chúng một cảm xúc sau khi được hỏi về thứ gì khiến họ thực hiện phiên bản này. Kostich nói: “Việc này là thứ cực kì quan trọng với chúng tôi trong thời điểm hiện tại. Và chúng tôi không lo lắng về việc người ta sẽ chơi Multiplayer của Modern Warfare nhiều hơn Infinite Warfare.”

Việc đính 2 phiên bản và bán ở mức giá $80 xuất phát từ nhiều nguyên nhân chứ không phải chỉ là lợi nhuận. Một bản thử của Activision cho tương lai Remastered nhiều sản phẩm khác của COD, một bài test kiểm tra xem mức độ trung thành và mong muốn của cộng đồng tới đâu dựa trên số lượng mua, một định hướng mới cho tương lai dòng COD và rất nhiều nguyên nhân khác. Mặc nhiên người dùng sẽ khó lòng chấp nhận kiểu bán kèm như vậy nhưng họ buộc phải lựa chọn. Sau đợt phát hành này, nhà phát triển sẽ biết mình cần phải làm gì tiếp theo.

Activision đang bị dồn ép vào mức cuối cùng và cũng buộc phải lựa chọn từ bỏ một cộng đồng gạo cội suốt nhiều năm mong muốn thay đổi hay một cộng đồng thích gì cũng chơi không quan tâm nó như thế nào. Mức giá phải trả cho 2 lựa chọn này đều đắt như nhau nhưng cái gì xuất phát từ gốc rễ luôn là thứ tồn tại tới cuối cùng.

Đây là một phiên bản dành cho fan lâu năm, một cộng đồng tồn tại lâu năm. Ngoài bề mặt là để tri ân, ẩn sau trong đó còn là các mục đích khác nhưng ít nhất là nó đã được ra mắt.

Trên đây là những tổng hợp ngắn gọn về mọi thứ bạn cần biết về Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered. Game sẽ có mặt trên PC, PS4, XONE vào 04/11/2016. Hãy tiếp tục cập nhật chúng tôi về sản phẩm này.

Theo Game4V

Tin đồn: Lộ tên phiên bản Call of Duty 2016, nhưng không phải Ghost 2

Và nếu thông tin này trở thành sự thật, chu trình 3 năm mà Activision để ra khi phát triển dòng Call of Duty từ 2013 dường như đang thực sự thay đổi.

Một người dùng trên Reddit mới đây vô tình phát hiện ra một thông tin gây shock đối với các game thủ yêu thích Call of Duty lâu năm. Theo đó, khi anh tiến hành tra cứu một vài tựa game trên PlayStation Store thì bất ngờ phát hiện ra một tựa đề có tên: Call of Duty: Infinite Warfare. Ngay sau đó chỉ 1 phút, nó đã bị xóa đi cho thấy sự vội vàng tới cỡ nào của người quản lý PlayStation Store khi (có thể) đã để lộ thông tin quan trọng.

Tin đồn: Lộ tên phiên bản Call of Duty 2016, nhưng không phải Ghost 2 - Hình 1

Hoàn toàn không có một dòng chú thích này với tựa đề trên. Tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì chu trình 3 năm của Activision với Call of Duty dường như đã bị đứt gãy khi mới chỉ đủ một vòng. Vào 2013, khi Activision công bố về Ghosts và chu trình 3 năm, họ cho rằng sẽ cần phải mất tới 3 năm để một series nhỏ trong Call of Duty được lặp lại mà không gây nhàm chán với người dùng. Chúng ta đã thấy sự ra đời của Ghosts, Advanced Warfare (2014) và Black Ops 3 (2015). Theo dự đoán thì năm nay sẽ phải là Ghosts 2 vì kết thúc phần chiến dịch của phiên bản trước đang rất dang dở và khiến ít nhiều người dùng đang rất tò mò.

Tin đồn: Lộ tên phiên bản Call of Duty 2016, nhưng không phải Ghost 2 - Hình 2

Ngoài ra, quan trọng hơn là việc Activision đang cố gắng đẩy bối cảnh của thương hiệu này đi xa hơn nữa vào tương lai, dự kiến trong Call of Duty 2016, bối cảnh của sản phẩm có thể là ở trong không gian và cách thời hiện đại lên tới hàng trăm năm. Chưa biết game sẽ ra sao, có tương tự như các bản trước hay không (đến 80% là vẫn giống) nhưng bối cảnh tương lai ít nhất cũng tạo ra được nhiều thứ đồ chơi mới cho game thủ.

Giờ thì hãy đợi Activision xác nhận về điều này. Dự kiến thông tin mới nhất của sản phẩm sẽ có mặt vào tuần sau, đúng như thông lệ hàng năm của Call of Duty series.

Theo Game4V

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kinh hoàng cảnh tượng chen lấn mua RTX 3080 Ti, đám đông hỗn loạn như "zombies đói khát"00:54 Hoa, game do nhà phát triển Việt sản xuất tung trailer gameplay mới, chuẩn bị ra mắt vào 21/8 tới đây01:01Khâm phục game thủ dùng 3 năm trời để tái hiện huyền thoại GoldenEye 007 trong Far Cry 505:15Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn05:00Tưởng chỉ là trò đùa của cộng đồng mạng, ai dè Microsoft biến Xbox Series X thành tủ lạnh mini thật luôn 01:02Cay cú vì bị fan cà khịa “trình đâu mà làm game”, YouTuber làm hẳn tựa game sinh tồn miễn phí “hot” nhất trên Steam13:1710 phút gameplay Necromancer trong Diablo II: Resurrected10:04Các tựa game được dự đoán sẽ gây bất ngờ tại E3 202101:40Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" ấn định ngày ra mắt, bản Beta sẽ cho chinh chiến ngay từ ngày mai!02:51Razer Blade 14 ra mắt: laptop gaming 14 inch nhỏ nhất và mỏng nhất01:01The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm00:37Xuất hiện game phiêu lưu hành động đạt điểm tuyệt đối 10/10 trên Steam, đã thế còn miễn phí 100%01:31Amazon Games sắp thử nghiệm tựa game MMO Hàn Quốc Lost Ark bản tiếng Anh02:15Choáng ngợp với Battlefield 2042, đại cảnh chiến tranh đẹp "rợn người"05:27Rambo Lùn bản mới khiến game thủ toàn cầu bất ngờ: từ game xông pha bất cần đời trở thành game chiến thuật 01:47Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành (P.2)08:53Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt 02:45Bất ngờ xuất hiện bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà, chơi game “phê” hơn xem phim02:49Nintendo nhá hàng bản Zelda tiếp theo, phô diễn những cơ chế chơi sáng tạo mới01:39Tựa game bom tấn Elden Ring ra mắt trailer mới và công bố ngày phát hành sau nhiều năm ấp ủ02:59

Tiêu điểm

Top 10 tựa game xây thành kết hợp sinh tồn hay nhất mọi thời đại
14:30:08 20/06/2021
Xuất hiện game phiêu lưu hành động đạt điểm tuyệt đối 10/10 trên Steam, đã thế còn miễn phí 100%
18:02:34 20/06/2021
AMD trình làng Radeon RX 6900 XT phiên bản tản nhiệt chất lỏng, RTX 3090 hãy coi chừng
09:35:52 20/06/2021
Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện
18:03:33 20/06/2021
Giá card màn hình đang giảm đến 50%, "cơn bão" qua đi mang niềm vui về lại cho game thủ
09:22:08 20/06/2021
Cơn sốt tiền ảo biến hàng nghìn game thủ của trò chơi này thành triệu phú đôla
08:59:56 21/06/2021
10 game giảm giá đáng mua nhất trên Steam tuần này (Phần 2)
09:19:18 20/06/2021
Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi (P.2)
09:30:32 20/06/2021
Những cú lừa trắng trợn game thủ từng nhận được vì ngây thơ quá tin vào nhà sản xuất
09:18:20 21/06/2021
Top 10 tựa game xây thành kết hợp sinh tồn hay nhất mọi thời đại (P.2)
09:42:46 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Gia cảnh của Tống Nghiên Phi
19:48:49 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô 'thần đồng'
20:10:53 21/06/2021
Vợ Lâm Phong nổi trận lôi đình khi bị gọi là tiểu tam
20:08:09 21/06/2021
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?
20:46:18 21/06/2021

Tin mới nhất

Những tựa game VR nổi bật tại E3 2021

14:43:13 21/06/2021
Ngay cả tại sự kiện E3 2021 cũng không có tin tức nào bùng nổ từ các tựa game lớn từ năm 2020 như Half-Life: Alyx hoặc Medal of Honor: Above and Beyond. Tuy vậy vẫn có những tựa game VR khá hứa hẹn tại E3 2021.

Xuất hiện tựa game kinh dị sinh tồn Evil Dead hay không kém gì Friday the 13th

14:35:41 21/06/2021
Thêm một tựa game cho những người thích thể loại kinh dị, sinh tồn. Cộng đồng game thủ yêu thích những bộ phim kinh dị của thập niên 80 vừa ăn mừng khi tựa game Evil Dead: The Game bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Summer Games Fest ở E3 nă...

Rò rỉ hiệu năng của card rời Intel: xấp xỉ NVIDIA RTX 3070 Ti và AMD RX 6700

09:28:32 21/06/2021
Mới đây thánh leak uy tín TUM_APISAK lại vừa đào ra được một số thông tin thú vị của card rời Intel DG2, mà đáng chú ý nhất chính là hiệu năng của nó. TUM_APISAK cho biết đây là một phiên bản cắt giảm của mẫu card đầu bảng nhà Intel.

Bandai Namco tiết lộ về tựa game Gundam eSports hứa hẹn nhiều hấp dẫn

08:47:18 21/06/2021
Mới đây Bandai Namco đã tiết lộ kế hoạch phát triển một tựa game Gundam khác, lần này nhà phát triển game nổi tiếng sẽ đưa các mech được yêu thích vào không gian eSports.

Tin tặc đang nhắm đến ‘kho báu’ của các nhà phát hành game

21:02:12 20/06/2021
Tội phạm mạng đã tấn công ít nhất ba nhà phát hành game lớn trong năm qua để lấy đi mã nguồn, được ví như kho báu với giá trị không thể đong đếm bằng tiền.

Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi

20:33:41 19/06/2021
Chơi game ngoài để vui, để giải trí ra thì cũng cần một chút thử thách cho nó thú vị. Và cũng chính nhờ điều này những tựa game khó (hoặc siêu khó) sẽ dễ dàng trở nên nổi bật hơn hẳn, thu hút rất nhiều game thủ muốn thách thức bản thân ...

Top 5 tựa game indie gây ấn tượng tại sự kiện E3 2021

17:37:32 19/06/2021
Năm nay, số lượng game indie được trình chiếu đã vượt qua các tựa game AAA và đem đến những ý tưởng kỳ lạ và sáng tạo nhất từng được biết đến. Dưới đây là một số game indie gây chú ý tại sự kiện E3 2021.

RAM DDR5 sẽ chiếm ưu thế so với DDR4 trong năm 2023

17:31:49 19/06/2021
Sau 7 năm thống trị thị trường, RAM DDR4 có thể sẽ chuyển giao vị thế cho DDR5, khi các mô-đun này ra mắt cùng với Intel Alder Lake cuối năm nay.

Chiêm ngưỡng những góc máy gaming siêu sang - xịn - mịn khiến cộng đồng game thủ 'lác mắt' (P2)

16:18:52 19/06/2021
Các góc máy được sắp xếp tỉ mỉ theo từng concept, tone màu khác nhau sẽ ẩn chứa những ý nghĩa riêng biệt và thể hiện một phần tính cách, đam mê từ chủ nhân dàn máy.

Chiêm ngưỡng những góc máy gaming siêu sang - xịn - mịn khiến cộng đồng game thủ 'lác mắt'

16:17:49 19/06/2021
Ai trong chúng ta cũng đều mong ước sẽ có một góc làm việc đủ chill để có thể thỏa sức sáng tạo, có cảm hứng để làm việc, và để giải trí, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng

Cứ 4 card màn hình trên thế giới thì có 1 chiếc rơi vào tay dân đào coin

09:55:05 19/06/2021
Thị trường card màn hình vẫn cực kỳ nóng. Tất cả chúng ta đều biết rằng việc khai thác tiền điện tử đã ảnh hưởng lớn như thế nào tới thị trường linh kiện máy tính thế giới, nhất là mảng card đồ họa.

RAM DDR5 sẽ sớm "soán ngôi" DDR4: Nhanh mạnh gấp đôi, lại còn tiết kiệm điện hơn hẳn

09:53:13 19/06/2021
Dự kiến quá trình chuyển từ RAM DDR4 sang DDR5 sẽ diễn ra nhanh gọn lẹ các bạn ạ. Theo báo cáo của Yolle Developpement thì vào năm 2022, RAM DDR5 sẽ được phổ biến rộng rãi trên thị trường, bắt đầu từ mảng máy chủ và doanh nghiệp.

Những tựa game ra đời dựa trên các câu chuyện kinh dị đầy ám ảnh trong cuộc sống, sợ tới mức phải giới hạn người chơi (p1)

09:47:24 19/06/2021
Nếu không có một thần kinh thép, tốt nhất bạn đừng nên chơi những tựa game này. Không thể phủ nhận rằng mặc dù mang yếu tố rùng rợn rất cao, thế nhưng game kinh dị vẫn luôn là thể loại được rất nhiều các game thủ ưa chuộng.

Vì game thủ cũng thích anime, ASUS ROG và XPG hợp tác làm RAM “waifu”

09:44:28 19/06/2021
Kit RAM waifu do ASUS ROG và XPG hợp tác sản xuất có lẽ không giúp bạn chơi game hay hơn nhưng chắc chắn nó sẽ giúp dàn PC của bạn trông độc đáo hơn.

Chỉ còn vài ngày nữa là mùa giảm giá lớn nhất nhì trong năm của Steam sẽ diễn ra

09:29:31 19/06/2021
Mùa giảm giá hè 2021 trên Steam sắp diễn ra. Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp hè đén, Steam luôn tung ra những sự kiện khuyến mại hấp dẫn. Năm nay cũng không phải ngoại lệ.

Game Pokémon với phong cách MOBA chuẩn bị đổ bộ Nintendo Switch và mobile 

18:25:39 18/06/2021
Các Pokémon sẽ tiến hóa trong quá trình chơi, tương tự như cách các tướng game MOBA lên cấp vậy.

PlayStation 5 bất ngờ có sẵn tại cửa hàng của Sony 

16:15:13 18/06/2021
Sony đã mang đến bất ngờ cho người dùng sau khi PlayStation 5 có mặt trên cửa hàng.

AMD ra mắt RX 6900 XT Liquid Edition: GPU nhanh nhất thế giới, tích hợp tản nhiệt chất lỏng 

15:52:48 18/06/2021
Sau nhiều thông tin rò rỉ, AMD đã chính thức ra mắt RX 6900 XT Liquid Edition được tích hợp bộ làm mát chất lỏng và được mệnh danh là GPU nhanh nhất thế giới.

Chiêm ngưỡng chiến trường rực lửa trong gameplay của bom tấn Battlefield 2042

15:07:01 18/06/2021
Nhà phát triển DICE đã tiết lộ một chút về lối chơi gameplay của bom tấn bắn súng FPS Battlefield 2042 đang được cộng đồng game thủ trên thế giới đón đợi tại sự kiện Xbox & Bethesda trong khuôn khổ hội chợ E3 2021.

Siêu phẩm kinh dị Fatal Frame có dấu hiệu hồi sinh, hứa hẹn sẽ còn tăm tối và khiến game thủ phải đóng "bỉm" dày hơn trước

09:39:34 18/06/2021
Đối với những game thủ thần kinh thép thì chắc hẳn họ sẽ thấy dàn nhân vật nữ đẹp lung linh mới là điểm đáng chú ý của Fatal Frame. Nhắc tới Fatal Frame, ít nhiều game thủ sẽ còn cảm giác dựng tóc gáy vì độ kinh dị của tựa game này.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

Trắc nghiệm

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Bà Suu Kyi cảm ơn người dân chúc mừng sinh nhật

Thế giới

23:49:30 21/06/2021
Thông qua luật sư, cựu Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi ngày 21/6 cảm ơn người ủng hộ đã cài hoa lên tóc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 76 của mình.

Thủ tướng khen 32 cán bộ y tế tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:46:50 21/06/2021
32 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

Pháp luật

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Bộ Y tế hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19

Sự kiện nóng

23:40:30 21/06/2021
Đây là động thái của Bộ Y tế sau khi địa phương này liên tiếp ghi nhận 89 ca mắc Covid-19 trong thời gian ngắn vừa qua

'Tuyển Anh không tính đường về nhì bảng D'

Bóng đá thế giới

23:23:43 21/06/2021
Raheem Sterling nhấn mạnh tuyển Anh phải thắng CH Czech để dẫn đầu bảng D và chơi trận vòng 16 đội Euro 2020 ở Wembley.

Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí

Sao âu mỹ

23:18:13 21/06/2021
Nhân dịp Ngày của cha 20/6, Insider vinh danh những cặp cha con nổi tiếng, có tác phẩm ghi dấu ấn ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Cách người Nhật ngăn hoa anh đào nở sớm 

Clip hay

23:13:03 21/06/2021
Để chuẩn bị cho Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7, tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bảo quản cây anh đào trong nhiệt độ lạnh, nhằm ngăn hoa rụng trước khi diễn ra Thế vận hội.

Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường

Sao việt

23:08:42 21/06/2021
Giữa những ồn ào chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt cũng đã bàn luận về chủ đề này. Trong đó, không ít người chê trách nữ ca sĩ.

Chồng giật mình vì vợ bóp còi xe 

Hài hước

23:05:52 21/06/2021
Anh chồng đang sửa xe thì vợ ngồi trong lém lỉnh bóp còi khiến anh giật nảy mình.

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

Sao châu á

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

Đồ 2-tek

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Đức điều tra Apple 

Thế giới số

22:57:07 21/06/2021
Apple là hãng công nghệ lớn thứ tư đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền tại Đức.

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

Netizen

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.