Call of Duty Mobile : Chi tiết kỹ năng các nhân vật trong chế độ Battle Royale

Call of Duty Mobile cho người chơi lựa chọn sáu lớp nhân vật độc nhất để sử dụng trong Battle Royale.

Chế độ Battle Royale của Call of Duty mobile cho phép bạn chọn một lớp nhân vật để bắt đầu. Cho dù bạn chơi đơn hay có ở trong tổ đội, trước hết bạn phải chọn một class nhân vật cụ thể trong sáu class được cung cấp bởi trò chơi. Mỗi lớp nhân vật tập hợp các kỹ năng khác nhau giúp ích cho quá trình chiến đấu. Hãy cùng xem chúng là gì.

Clown

Tên gọi chú hề có vẻ không nghiêm túc lắm, nhưng một khi tìm hiểu kỹ về kỹ năng của hắn Toy Robot và Anti-Zombie – bạn sẽ nhận ra rằng lớp nhân vật này không phải chuyện để đùa.

Trong chế độ Battle Royale, bạn không chỉ đối đầu với người sống, mà còn với kẻ chết. Anti-Zombie là kỹ năng bị động giúp giảm thiểu sự chú ý của zombie đến nhân vật Clown này. Nghĩa là các thây ma sẽ không để ý đến bạn cho đến bạn đến quá gần chúng.

Call of Duty Mobile : Chi tiết kỹ năng các nhân vật trong chế độ Battle Royale - Hình 1

Còn Toy Robot, đây là kỹ năng triệu hồi một đám zombie tập trung tấn công kẻ thù, đây là kỹ năng làm rối loại đội hình rất tốt. Một trong những thời điểm dùng Toy Robot hợp lý nhất là giai đoạn cuối game khi không có quá nhiều khu vực an toàn để kẻ thù có thể chạy trốn zombie.

Bên cạnh đó bị động Anti Zombie cũng ảnh hưởng đến zombie từ Toy Robot nên các Clown sẽ tự khắc chế lẫn nhau khi cần thiết.

Defender

Đây là lớp nhân vật tập trung vào phòng thủ thông qua 2 kỹ năng Transform Shield và Reinforced

Transform Shield là kỹ năng kích hoạt cho phép bạn dựng nên một lá chắn có thể chống được cả đạn.

Call of Duty Mobile : Chi tiết kỹ năng các nhân vật trong chế độ Battle Royale - Hình 2

Khả năng của bị động của Defender – Reinforced giúp hắn giảm thiểu tất cả sát thương từ tất cả các nguồn trừ đạn bắn. Nói cách khác, các vụ nổ từ lựu đạn và thậm chí những đòn đánh từ zombie sẽ không khiến Defender suy suyễn chút nào. Kỹ năng này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn cuối game khi môi trường bị thu hẹp sẽ khiến những người chơi khác dùng zombie và lựu đạn nhiều hơn.

Mechanic

Thợ máy có kỹ năng kích hoạt là EMP Drone cho phép hắn vô hiệu hóa công nghệ của kẻ thù khi cần thiết (minimap…) tuy vậy chiếc Drone này khá yếu máu nên bạn cần thiết lập chúng cẩn thận và đúng lúc như nhét vào kẻ tường, đằng sau vật chắn hay ném thật cao lên trời để kẻ thù không để ý.

Call of Duty Mobile : Chi tiết kỹ năng các nhân vật trong chế độ Battle Royale - Hình 3

Kỹ năng bị động của Mechanic khiến hắn có thể nhìn thấy được các loại phương tiện, bẫy và công nghệ bằng một ánh sáng đỏ được thể hiện xuyên qua tường hay sàn. Vì khả năng này, Mechanic có thể đóng một vai trò quan trọng trong chiến thuật và điều hướng bản đồ.

Với việc có thể phát hiện ra một máy bay trực thăng chưa có ai tranh giành, hoặc một chiếc ATV có thể khiến tổ đội của bạn giành rất nhiều lợi thế từ đầu.

Nói cách khác, sẽ không bao giờ là thừa thải nếu muốn chơi Mechanic trong chế độ này, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch sử dụng nhiều phương tiện trong trận đấu.

Medic

Kỹ năng bị động Master Healer – cho phép Medic sử dụng vật phẩm hồi máu với tốc độ nhanh hơn, cũng như đẩy nhanh quá trình hồi sinh những đồng đội bị hạ gục. Trong trận chiến dày đặc, mỗi giây đều có tầm quan trọng nhất định, hồi sinh đồng đội sớm hơn vài giây cũng quyết định được thắng bại rồi.

Call of Duty Mobile : Chi tiết kỹ năng các nhân vật trong chế độ Battle Royale - Hình 4

Medical Station – khi kích hoạt sẽ tạo nên một trạm hồi máu di động, tất cả đồng minh trong tầm ảnh hưởng đều được hưởng hiệu ứng này. Vì những điểm mạnh của Medic, nếu bạn chọn lớp nhân vật này, hãy tránh đi đầu trong các trận chiến.

Bên cạnh đó thì Medic cũng là lớp nhân vật chơi khá ổn trong Solo, do việc luôn giữ cho mình khỏe mình sẽ cho lợi thế không nhỏ trong chế độ Batle Royale

Scout

Khi được bắn ra, Bộ cảm biến Sensor Dart sẽ tiết lộ vị trí của kẻ thù – bằng một ánh sáng đỏ mờ xuyên qua tường. Tuy vậy nó không thể soi được nói đối phương đang đứng trên mái nhà hoặc dưới tầng hầm. Nhưng chỉ riêng điều đó đã có thể đủ thông tin để xác định những kẻ thù này có thể ở đâu và làm thế nào để tiến hành tốt nhất trong việc tấn công, phòng thủ hoặc tiến vào một khu vực.

Call of Duty Mobile : Chi tiết kỹ năng các nhân vật trong chế độ Battle Royale - Hình 5

Kỹ năng bị động Tracker tiết lộ các kiểu di chuyển gần đây của kẻ thù bằng cách làm nổi bật dấu chân mới của chúng trong ánh sáng hồng ngoại. Do vậy trong khi sử dụng Scout, hãy chú ý đến mặt đất cho những dấu chân này và thực hiện bất kỳ phán đoán nào dựa trên thông tin đó.

Ninja

Kỹ năng Dead Silence giúp giảm thiểu tối đa tiếng động khi di chuyển, phù hợp cho những ai thích áp sát kẻ địch hoặc lặng lẽ rút lui.

Call of Duty Mobile : Chi tiết kỹ năng các nhân vật trong chế độ Battle Royale - Hình 6

Kỹ năng thứ hai của Ninja khả năng bắn dây móc, cho phép bạn tự đẩy mình lên, lao vào các mục tiêu hay băng qua địa hình một cách nhanh chóng. Đây là kỹ năng kết hợp cùng Dead Silence giúp Ninja có thể nhanh chóng tập kích kẻ thù khi chúng chưa để ý, rút lui một cách bình yên và ám sát những kẻ địch đơn độc.

Theo Xem Game

Call of Duty Mobile hé lộ ngày Open Beta chính thức, nhưng chưa hỗ trợ game thủ VN

Call of Duty Mobile đang được game thủ thế giới bao gồm cả Việt Nam cực kỳ quan tâm.

Call of Duty Mobile là tựa game thuộc thể loại bắn súng bao gồm cả Battle Royale. Nó là thành quả hợp tác giữa Activision và studio Timi thuộc Tencent. Vì được phát triển bởi một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các game mobile đình đám nên Call of Duty Mobile xứng đáng là đối thủ nặng ký nhất của PUBG Mobile. Activision đã từng công bố rằng dự án Call of Duty Mobile sẽ hội tụ những tinh hoa của thương hiệu FPS nổi tiếng trên PC này.

Call of Duty Mobile hé lộ ngày Open Beta chính thức, nhưng chưa hỗ trợ game thủ VN - Hình 1

Theo đó, Call of Duty Mobile sẽ sở hữu hàng loạt chế độ chơi gồm: Free-For-All, Frontline, Hardpoint, Domination và dĩ nhiên là Team Deathmatch. Ngoài ra, chế độ Battle Royale sẽ có sẵn khi ra mắt, nó sẽ quen thuộc hơn với người chơi Blackout trong Call of Duty: Black Ops 4 nhưng không giống nhau. Game thủ vẫn có quyền lựa chọn trận đấu dưới dạng đấu thường hoặc đấu hạng. Chế độ Battle Royale sẽ tiếp tục được hoàn thiện và chào sân sau ngày phát hành không lâu sau đó. Giống như PUBG, trò chơi vẫn sẽ có 100 người trên cùng một bản đồ, bạn rơi rừ trên trời xuống và phải chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Nếu bạn ở trong một đội, bạn có thể hồi sinh những thành viên khác nếu họ bị hạ gục.

Call of Duty Mobile hé lộ ngày Open Beta chính thức, nhưng chưa hỗ trợ game thủ VN - Hình 2

Call of Duty Mobile được hé lộ sẽ bao gồm các bản đồ Skyjacked và Standoff từ Black Ops 3, cùng Nuketown kinh điển từ Black Ops 1. Ngoài ra, các map nổi tiếng khác như Highrise từ Modern Warfare 2 hay Shipment từ Modern Warfare 1 cũng được cho là sẽ xuất hiện. Một điểm khác ở trò chơi này đó là có nhiều lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn trước: Defender, Mechanic, Scout, Clown, Medic hoặc Ninja. Mỗi người có một khả năng riêng để hành động.

Sau giai đoạn beta kín diễn ra ở nhiều nước: Ấn Độ, Canada và Úc, trò chơi sẽ lần đầu tiên có mặt trên toàn cầu vào thứ ba ngày 1/10. Nó sẽ có sẵn ở tất cả các quốc gia nơi mà Google Play và App Store được hỗ trợ, nhưng ngoại trừ một số nước: Trung Quốc, Việt Nam và Bỉ.

Call of Duty Mobile hé lộ ngày Open Beta chính thức, nhưng chưa hỗ trợ game thủ VN - Hình 3

Trong khi Call of Duty mobile tại Trung Quốc có thể giải thích là đã được Tencent đảm nhận rồi, thì việc thị trường Việt Nam bị loại trừ trong danh sách này rất có thể là đã được công ty con của Tencent là Garena chịu trách nhiệm nên game sẽ không ra mắt cùng thị trường quốc tế mà chờ một thời gian nữa. Dù sao thì việc không được thưởng thức siêu phẩm này cùng lúc với bạn bè quốc tế có lẽ là một nỗi buồn không nhỏ của cộng đồng Việt.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vừa mở nhạc hội linh đình trong GTA V, Độ Mixi ngay lập tức bị Masew đánh 8 gậy bản quyền khiến ai nấy đều ngỡ ngàng?
14:58:43 20/09/2021
Sự thực hack map Liên Quân, thế giới ngầm đen tối và bộ mặt thật của những "ông trùm" đứng sau
09:35:53 20/09/2021
Vết nhơ trong lịch sử Liên Quân một lần nữa lặp lại, chỉ bởi vì không kiềm chế được ham muốn và dục vọng?
09:27:46 21/09/2021
Những lý do khiến game NFT được dự báo sẽ là trào lưu "sớm nở tối tàn" đối với game thủ Việt
08:51:38 20/09/2021
Lách luật cấm trẻ trâu chơi game, cậu nhóc nhờ ông nội 60 tuổi nhận diện khuôn mặt, bị lộ chỉ vì trót "Pentakill" lúc 3 giờ sáng
09:39:30 21/09/2021
Xoài Non lần đầu lên tiếng phủ nhận tin đồn... kiếm tiền nuôi bố mẹ
07:03:39 20/09/2021
Lựa chọn phong phú, game chất lượng cao và những lý do khiến người chơi Việt ưa chuộng "game ngoại"
09:25:29 21/09/2021
Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức công bố lộ trình phát hành, “Kiếm Vương” sẽ bung lụa ngay cuối tháng 9 này
09:36:48 21/09/2021
Thách thức Garena, hacker livestream hack map phiên bản mới của Liên Quân, kinh dị hơn trước rất nhiều
15:04:13 21/09/2021
Khai mở máy chủ mới, game Việt Nam "3 lần lọt TOP Thịnh Hành" - Tân Minh Chủ tặng 200 VIPCODE, tung ngàn ưu đãi
15:07:37 21/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" nam ca sĩ đã kiện mình, vẫn kiên quyết đòi bằng được sao kê
20:53:23 21/09/2021
Nam tài tử lột xác từ thư sinh thành body khổng lồ nổi gân phát sợ, ai dè bị đồn dùng thuốc tăng cơ và đây là động thái của chính chủ
17:52:10 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Trịnh Kim Chi - Mối tình 9 năm với Quyền Linh và hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ
19:23:41 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ
20:13:54 21/09/2021
Con gái Angelina Jolie bị soi cố giấu điều này sau tin đồn có ý định chuyển giới
18:03:49 21/09/2021

Tin mới nhất

“Tiểu tam" của ADC vắng mặt trên sàn đấu, fan Việt tích cực gửi lời động viên

15:42:20 21/09/2021
Dù bị cho là tiểu tam trong mối quan hệ giữa ADC và Kim Chung Phan, nhưng chàng game thủ Liên Quân này vẫn được nhiều fan Việt yêu mến.

Đón Trung Thu "siêu bão quà tặng" với máy chủ mới Nam Thiên của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, tặng 2000 Giftcode giới hạn

15:40:07 21/09/2021
Khai mở đúng dịp Trung Thu, máy chủ mới của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ mang đến rất nhiều ưu đãi cho game thủ. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile luôn nỗ lực hết mình để tạo ra thật nhiều sân chơi cho các game thủ, bất kể ngày đêm.

Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc

15:15:02 21/09/2021
Là tựa game SLG đáng chơi trong giai đoạn cuối năm 2021, Chiến Vương Tam Quốc không chỉ hoàn thiện về mặt hình ảnh, âm thanh mà còn mang tới cho người chơi một bản đồ đánh trận vô cùng rộng lớn.

Những tân binh tiềm năng khuấy động BXH game Việt đầu tháng 9

15:01:30 20/09/2021
Hải Trình Huyền Thoại là tựa game One Piece 3D đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với công nghệ 3D Unity - một trong những công nghệ đa nền tảng mạnh mẽ nhất trong thời điểm hiện tại,.

Đúng 9h30 ngày 20/9, game PC Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức khai mở máy chủ Hoa Sơn

09:47:29 20/09/2021
Độc Cô Cầu Bại là một tựa game MMORPG từng được phát hành tại Việt Nam từ năm 2012, nay đã được NPH CMN Online phát hành lại với tên gọi mới Độc Cô Cửu Kiếm.

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) chính thức mở đăng ký trước

09:43:59 20/09/2021
Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) là tựa game mobile MMORPG kế thừa gần như đầy đủ những đặc sắc của phiên bản PC cùng tên, bên cạnh đó cũng có không ít thay đổi để phù hợp với lối chơi trên điện thoại.

Game tuổi thơ Phong Vân Truyền Kỳ bùng nổ với giải đấu PK Bá Vương Tuyệt Thế

09:41:08 20/09/2021
Mặc dù ra mắt vào thời điểm cuối năm 2013 - thời điểm dòng game mobile nhập vai bùng nổ - Phong vân truyền kỳ (PVTK) nhanh chóng tạo được vị thế riêng cho mình cho đến thời điểm hiện tại.

Sự cố chấp của Saigon Phantom và bài học từ Team Flash

15:24:04 19/09/2021
Saigon Phantom không ngần ngại để dàn tài năng trẻ Yiwei, Khoa hay Cá chạm trán với Team Flash ngày khởi đầu ĐTDV mùa Đông 2021.

Ngày Quang Hải gặp Lai Bâng: AOG có thêm "Thần rừng" mới?

15:19:04 19/09/2021
ĐTDV mùa Đông 2021 một lần nữa trở thành sân chơi để Quang Hải tỏa sáng và ngày càng khẳng định bản thân trong giới LQVN. Hay đúng hơn, ngôi sao V Gaming đang từng bước trở thành Thần rừng mới của AOG.

Zeros quyết định chuyển sang bộ môn mới sau giải nghệ, fan lập tức vào cà khịa "lệch tông eSports"?

15:15:17 19/09/2021
Là một trong những game thủ LMHT nổi tiếng nhất nhì làng game Việt, Zeros từ lâu đã gây được ấn tượng, thu hút đông đảo mọi người theo dõi và ủng hộ nồng nhiệt.

"Thần đồng" của Saigon Phantom nhận mưa chỉ trích sau khi "bóng ma Sài thành" để thua V Gaming

09:44:59 19/09/2021
Tiếp đón V Gaming đang hừng hực khí thế sau 2 vòng đấu, Saigon Phantom vẫn giữ nguyên đội hình trẻ của mình và điều này ngay lập tức đã lộ ra nhiều sơ hở.

Saigon Phantom chơi nhạt nhoà, ProE nhắc khéo "Bóng ma Sài Thành" đang rất cần BronzeV và Zeref

09:38:21 19/09/2021
Là đội tuyển lớn, luôn có mặt trong 2 đội mạnh nhất của ĐTDV suốt 3 mùa giải liên tiếp và thể hiện được nhiều điều ở sân chơi thế giới, Saigon Phantom luôn được xem là đối trọng lớn nhất của Team Flash tại sân chơi quốc nội.

Dù là hot pick trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng khi vào Tốc Chiến top tướng này lại "flop" thảm hại, cho chẳng ai pick

09:33:00 19/09/2021
Camille trong Liên Minh Huyền Thoại được đánh giá là vị tướng có sát thương ảo nhất trò chơi, buồn thay sang Tốc Chiến lại trở thành tù trưởng.

Nóng! Siêu update của Liên Quân chưa ra mắt, hack map đã xuất hiện với khả năng kinh khủng hơn cả trước

09:28:29 19/09/2021
Tưởng rằng phiên bản cập nhật sắp tới của Liên Quân Mobile sẽ dẹp được vấn nạn hack map. Tuy nhiên game thủ chớ nên vui mừng sớm.

Nói “bom tấn” không thể thiếu Xạ Điêu: “Con cưng” Perfect World, từng thắng giải Game mobile xuất sắc năm!

09:25:10 19/09/2021
Một lời khen dành cho NPH Gamota là đơn vị này đã tái hiện được gần nhất thứ sức hút từng gây sốt của Tân Xạ Điêu ở thị trường Trung Quốc khi phát hành ở Việt Nam.

“Game ngày xưa cày chục năm không chán, game bây giờ 1-2 tháng đã muốn bỏ”

09:17:27 19/09/2021
Chắc chắn khi nhắc tới các tượng đài của làng game Việt, đa số đều sẽ nghĩ ngay tới những cái tên như MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay thậm chí là cả Chinh Đồ.

Cửu Long Tranh Bá ra mắt bản đồ sinh tồn, “săn hoặc bị săn” dựa vào kỹ năng của bạn

15:28:10 18/09/2021
Là vùng đất nằm ở phía Nam của bản đồ Cửu Long Tranh Bá, nơi đây được đánh giá có hệ thống sương mù dày đặc quanh năm với rất nhiều cạm bẫy chết người xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Tranh thủ giữa buổi dẫn ĐTDV để đăng hình "thả thính", MC Phương Thảo bị fan "troll" tới bến

15:11:43 18/09/2021
Có thể nói, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 thu hút, lôi cuốn sự quan tâm của cộng đồng fan game một phần là do sức nóng của các đội tuyển tham gia tranh tài.

Chưa đầy 1 năm sau đám cưới hoành tráng, Xoài Non năn nỉ chồng thiếu gia "cưới lại", không quên đòi quà mừng khủng từ Linh Ngọc Đàm

15:08:51 18/09/2021
Sau đám cưới hoành tráng hồi năm ngoái cùng dàn siêu xe rước dâu hay váy cưới 28 tỷ, Xoài Non đang vô cùng mong muốn được Xemesis cưới lại.

17/9 – Chuỗi sự kiện Samurai nguyên tử phá đảo thế giới One Punch Man: The Strongest

10:37:49 18/09/2021
Bắt đầu từ ngày 17 - 24/9 này, không khí của thế giới One Punch Man: The Strongest sẽ cực kỳ sôi động bởi có sự ra mắt của chuỗi sự kiện Samurai nguyên tử.

Có thể bạn quan tâm

Biden đối mặt thách thức 'thoát Trump'

Thế giới

00:33:35 22/09/2021
Tại kỳ họp LHQ đầu tiên trên cương vị Tổng thống Mỹ, Biden phải tìm cách lấy lại niềm tin của đồng minh và chứng minh ông khác Trump.

Chàng trai 9x 'giải cứu' hơn trăm tấn khóm cho nông dân

Đời sống

00:31:35 22/09/2021
Xót xa nhìn từng đợt khóm của bà con hái xong rồi bỏ hỏng, Huỳnh No cùng nhóm bạn quyết tâm giải cứu, sau 3 tháng có hơn 100 tấn được tiêu thụ.

Đột quỵ khi đang khám bệnh, hồi phục hoàn toàn sau 12 giờ

Sức khỏe

00:27:50 22/09/2021
Người đàn ông 38 tuổi, đến Bệnh viện Đại học Y Dược tái khám bệnh mạn tính định kỳ, đột nhiên không nói được, rồi liệt tay, chân.

'Ronaldo sẽ trở thành HLV tiếp theo của MU'

Bóng đá thế giới

23:56:46 21/09/2021
Siêu sao người Bồ được cho trở lại Old Trafford sau 12 năm là có lý do, và bước tiếp theo sẽ là ngồi ghế nóng MU.

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui

Trắc nghiệm

23:54:45 21/09/2021
Người tuổi Thìn cực kỳ kiêu ngạo, họ luôn cho rằng mình tài giỏi hơn người khác nên chẳng bao giờ nghiêm túc đánh giá mọi người xung quanh mình cả.

HLV Thái Lan: 'Tránh được Việt Nam, Malaysia, Indonesia là tốt'

Bóng đá việt nam

23:51:01 21/09/2021
Ông Worrawoot Srimaka cho rằng Thái Lan có lợi thế khi xem các đối thủ trực tiếp thi đấu trước để có cách khắc chế các đội ở bảng B.

Đà Nẵng phát hiện ổ dịch trong công ty

Sự kiện nóng

23:46:05 21/09/2021
Công ty Matrix ở Khu Công nghiệp Hoà Khánh (Đà Nẵng) ghi nhận ba công nhân dương tính, khiến hơn 400 F1 đi cách ly, gần 2.000 công nhân khác nghỉ việc.

Những lần sao Hàn trổ tài hát tiếng Việt “đốn tim” fan

Nhạc quốc tế

23:37:12 21/09/2021
Việt Nam đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho sự đổ bộ của làn sóng âm nhạc Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Để tiếp cận người hâm mộ, một trong các phương thức những ngôi sao xứ Kim Chi thường lựa chọn là cover ca khúc tiếng Việ...

Ca sĩ đầu tiên hát OST Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!

Nhạc việt

23:31:06 21/09/2021
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên diễn xuất ấn tượng, loạt phim còn tạo được dấu ấn nhờ ca khúc nhạc phim Những Bước Chân Lặng Lẽ. Sau bao nhiêu năm, bài hát này vẫn được khán giả nhiều thế hệ yêu thích.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân gặp gỡ Neymar, Mbappe

Sao châu á

23:25:22 21/09/2021
Có mặt tại Paris, Châu Kiệt Luân và vợ đã gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm cùng các ngôi sao bóng đá Neymar, Mbappe. Nam ca sĩ còn được câu lạc bộ PSG tặng áo thi đấu in ngày sinh.

Bốn con của Lý Hải rước đèn trong rừng

Sao việt

23:19:36 21/09/2021
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đón Tết Trung thu theo cách đặc biệt khi tránh dịch ở nông trại rộng hàng nghìn m2 trên Đà Lạt.

Mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh "cạp đất" vẫn không rớt visual, Nhiệt Ba có lấn át đàn chị Dương Mịch?

Phim châu á

23:15:48 21/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh và không ít mỹ nhân Hoa ngữ chẳng ngại máu me để có những cảnh phim đẹp nhất.