“Cái tôi” của người phụ nữ

Người phụ nữ ngày nay hấp dẫn hơn là bởi ở mỗi người đều tồn tại ‘cái tôi’ rất riêng biệt , thế nhưng chính nó cũng là con dao hai lưỡi .

Nếu tồn tại “cái tôi” quá lớn sẽ dẫn tới sự hành xử ích kỷ. Vậy làm thế nào để vẫn giữ được cá tính nhưng không ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình ? Chia sẻ của nhà văn Hoàng Anh Tú về nội dung này.

Cái tôi của người phụ nữ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Một người phụ nữ nếu như mất đi “cái tôi” thì đó là một người phụ nữ khá là nhàm chán và tôi hoàn toàn ủng hộ người phụ nữ giữ được “cái tôi” của bản thân. Người ta hay nói “cái tôi” bản thân của đàn ông thì rất là cao hay đàn ông không chịu thay đổi bản thân, gia trưởng nhưng đối với tôi thì tôi lại nghĩ dù là đàn bà hay là đàn ông cũng đều có “cái tôi” của riêng mình. Nhưng khi đã sống với nhau thì phải biết dung hòa không thể mang cái suy nghĩ của riêng mình để áp đặt lên người khác được.

Có những người phụ nữ để “cái tôi” của họ cao quá có thể khiến cho cô ý trở thành người ích kỷ, cô ý trở thành người đòi hỏi, trở thành người không biết điều , nó khiến cho người sống cùng hoặc là những người đang sống xung quanh khó để có thể hòa hợp được và với những người phụ nữ mà để “cái tôi” của họ lấn át thì kể cả trong một mối quan hệ tình bạn nó cũng sẽ không ổn huống chi là một cuộc hôn nhân .

Tôi nghĩ rằng với những người phụ nữ vin vào “cái tôi” cá nhân để có thể thể hiện mình, thậm chí là muốn làm gì thì làm thì họ đang không hiểu “cái tôi” cá nhân. Họ đang thể hiện sự ích kỷ, thể hiện một cái hạn chế trong tầm nhìn.

Tôi đã từng chứng kiến những người phụ nữ như vậy, những người phụ nữ cho mình là nhất, cho mình là tất cả, họ nói mọi người phải nghe và không bao giờ muốn nghe bất kể ai nói cho dù họ vẫn đang nói rằng họ đang rất vô cùng lắng nghe nhưng mà họ nghe theo cái suy nghĩ của họ. Họ mặc định theo các cái quan niệm của họ thì rõ ràng đó là một người không biết lắng nghe và “cái tôi” dù thế nào chăng nữa thì vẫn phải bao gồm cả cái sự lắng nghe.

Khi người phụ nữ thành đạt, “cái tôi” của họ dường như lớn hơn bởi vì có nhiều người phụ nữ rất là tự tin. Nó là một điều rất tuyệt vời, gặp một người phụ nữ tự tin thì đó là sự quyến rũ, đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ tự tin. Nhưng khi cái tự tin đó nó quá lên, nó chèn ép tất cả mọi thứ và thậm chí nó có ý định áp đặt người khác theo họ và cho rằng tất cả những gì người khác nói đều bất ổn thì tức là “cái tôi” nó lớn đến múc đè bẹp tất cả những người xung quanh và tất nhiên người đàn ông sẽ không bao giờ thích thú với một người phụ nữ như vậy.

Cũng có ý kiến cho rằng “cái tôi” người phụ nữ hiện nay đang trở nên quá lớn dù là họ không có những cái thành đạt trong cuộc sống, cũng như không phải có địa vị nhất định mà họ chỉ là một người phụ nữ bình thường. Thế nhưng chính vì “cái tôi” quá lớn này khiến cho chỉ cần ai đó làm tổn thương họ một chút họ đã tỏ thái độ và đôi khi mâu thuẫn này nó đến từ những chuyện rất nhỏ.

Chúng ta đang nhìn thấy một vấn đề trong cuộc cách mạng giải phóng phụ nữ, chúng ta đang vẽ ra khá nhiều những tấm gương phụ nữ yêu bản thân và dẫn đến nhiều người phụ nữ ảo tưởng về bản thân.

Video đang HOT

Tôi rất thích một câu giới trẻ họ vẫn đang sử dụng là “Không sợ những kẻ không biết mình là ai, nhưng sợ nhất những kẻ cứ nghĩ mình là ai”. Quả thực, có khá nhiều người phụ nữ nghĩ rằng mình là ai bởi lúc nào họ cũng đặt “cái tôi” của họ, cái quyền lợi của họ lên trên dẫn đến chuyện là người đàn ông rất khó để đối thoại.

Không ít người phụ nữ còn cho rằng sự hy sinh của mình trong gia đình rất là lớn nên họ cho rằng mình xứng đáng được người khác chiều chuộng thậm chí là nghe theo mình.

Tôi là một người lúc nào cũng cổ xúy cho việc yêu bản thân. Tuy nhiên nếu yêu bản thân bất chấp tất cả những người khác tức là tình yêu dành cho bản thân xâm phạm đến cuộc sống chung, xâm phạm đến quyền lợi chung thì rõ ràng đó là một sự ích kỷ. Chúng ta yêu bản thân không có nghĩa là chúng ta ghét những người khác, đôi khi trong cái mối quan hệ để mà đạt sự công bằng, chúng ta yêu chúng ta bằng đúng chúng ta yêu chồng thì cuộc hôn nhân đó sẽ hạnh phúc.

Nếu như chúng ta cho rằng, tất cả những gì chúng ta làm là chúng ta hy sinh, chúng ta đang dốc lòng và chúng ta đòi một cái đáp lại thì rõ ràng là cái hy sinh đó, cái hết lòng đó đều là những cái giả tạo.

Hôn nhân là một cuộc gọt rũa, một cuộc gọt rũa vô cùng đau đớn. Trước khi chúng ta đến với nhau thì chúng ta đều là hai mảnh ghép và khi hai mảnh ghép đó muốn khít lại được vào với nhau và trở thành một mảnh ghép vừa vặn thì cả hai đều phải tự cắt gọt, thậm chí phải tự khoét cơ thể của mình để có thể phù hợp được với cái dư thừa của đối phương.

Nếu như chúng ta cứ đòi hỏi rằng là đối phương phải thay đổi để phù hợp với ta thì rõ ràng chúng ta sẽ không bao giờ có được sự hoàn hảo như thế và rất đáng tiếc khi phải nói rằng là không có một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc nào nếu như cả hai không phải tự làm mình tổn thương để mà có thể vừa vặn với đối phương.

Cái tôi của người phụ nữ - Hình 2

Mọi người cứ nói rằng là không cần phải hy sinh, không cần phải thế này thế nọ nhưng cái duy nhất chúng ta cần phải nhớ đó là đôi khi chúng ta phải hy sinh “cái tôi” cá nhân, đôi khi phải từ bỏ cái gì đó để mà chúng ta có được một cái chung nhất.

Từ bỏ cái tôi cá nhân thì người đàn ông mới là người khó từ bỏ nhất bởi vì người đàn ông vẫn quen thói gia trưởng. Từ bé người đàn ông không được bố mẹ dạy làm chồng như nào, trong khi tất cả những người phụ nữ đều được học cách làm vợ thế nào. Tuy nhiên đứng trước một sự thay đổi, cả hai vợ chồng cùng đan bàn tay lại với nhau thì rõ ràng chúng ta có thể đi xa hơn nữa.

Có không ít những người chồng khi người vợ đã cố gắng hạ “cái tôi” cá nhân của mình xuống thì đồng nghĩa với việc người chồng đã đẩy cái tôi của họ lên thì tôi cho rằng đó là một bi kịch. Cái bi kịch đó sẽ xảy ra cho dù người phụ nữ đó có đẩy cái tôi của họ lên đi chăng nữa thì nó cũng không giải quyết được vấn đề bởi vì bản chất vấn đề là anh chàng kia không có nhu cầu cùng nhau với người phụ nữ đó mà rất nhiều người phụ nữ đã phải lấy những người chồng như thế. Đương nhiên, rất khó có thể nói ly dị hay chia tay, nhưng rõ ràng đấy là một sự thất bại trong hôn nhân thì người vợ có làm thế nào đi chăng nữa cũng không giải quyết được vấn đề ở trong câu chuyện đó nên tôi vẫn nói đó là những người chồng hỏng hóc, những người chồng không thể sửa chữa được nữa.

Còn làm thế nào để cả hai vợ chồng có thể điều hòa được “cái tôi”, cả hai vợ chồng có thể gọt rũa mình để giữ lại “cái tôi” tích cực và gạt đi những “cái tôi” tiêu cực thì tôi nghĩ rằng chúng ta cần đến một thứ khác đó là cái chung. Lúc đó, chúng ta sẽ cùng với nhau nhìn về 1 cái chung, chúng ta cùng xây dựng một cái chung như thế, làm thế nào để “cái tôi” chung đó, cái thứ mà cả vợ cả chồng đang đóng góp vào đó ngày càng lớn, nó càng lớn bao nhiêu thì cuộc hôn nhân đó sẽ càng bền vững bấy nhiêu. Cuối cùng vẫn là cái chung, làm thế nào để chúng ta có thể nói được từ là chúng tôi chứ không phải là tôi hay là anh/em./.

Những hành động ‘nhỏ nhưng có võ’ của phụ nữ là đòn chí mạng với đàn ông

Đây là những hành động nhỏ khiến phụ nữ quyến rũ, thu hút hơn trong mắt đàn ông, chị em nên biết để khiến chồng một bước cũng không muốn rời khỏi vợ.

Phụ nữ tưởng những hành động nhỏ này sẽ không thu hút được đàn ông, nhưng thực tế lại là điều khiến cánh mày râu mất ăn mất ngủ, ngày nhớ đêm mong.

Nụ cười tươi

Những hành động 'nhỏ nhưng có võ' của phụ nữ là đòn chí mạng với đàn ông - Hình 1

Phụ nữ cười tươi luôn quyến rũ đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Đây là vũ khí lợi hại của phụ nữ. Vì vậy hãy cười tươi mỗi ngày để đàn ông chết đứ đừ. Có câu "một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ", hãy cười thật nhiều để trẻ trung và xinh đẹp hơn. Đồng thời nụ cười cũng giúp bạn có nhiều may mắn, tài lộc vượng phát.

Vươn vai buộc lại mái tóc

Đây là hành động khiến phụ nữ quyến rũ , thu hút đàn ông. Không cần phải ăn mặc hở hang hay trang điểm quá lòe loẹt. Chỉ cần bạn vuốt lại mái tóc, buộc cao và để lộ gương mặt tươi tắn, đó đã là điểm mười trong mắt đàn ông.

Khoe vai trần

Những hành động 'nhỏ nhưng có võ' của phụ nữ là đòn chí mạng với đàn ông - Hình 2

Khoe vai trần sẽ khiến đàn ông chết đứ đừ - Ảnh minh họa: Internet

Bờ vai thon gầy là đặc điểm giúp phụ nữ trở nên nổi bật và quyến rũ. Vì vậy lâu lâu hãy diện những bộ cánh để lộ đôi vai trần mảnh mai, chắc chắn đàn ông sẽ mê đắm đuối. Tuy nhiên đừng ăn mặc quá hở hang khiến đàn ông cảm thấy khó chịu khi ở bên cạnh.

Mặc áo của anh ấy

Nhiều phụ nữ thường nghĩ đây là hành động không có gì nổi bật. Nhưng thực tế lại là điều khiến đàn ông cảm thấy vui vẻ và thu hút. Khi nhìn thấy bạn trong chiếc áo rộng thùng thình của mình, chắc chắn trái tim của anh ấy sẽ rung động.

Chơi đùa, vui vẻ với trẻ con

Những hành động 'nhỏ nhưng có võ' của phụ nữ là đòn chí mạng với đàn ông - Hình 3

Đàn ông thích phụ nữ có tính cách lương thiện - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông thích phụ nữ lương thiện và biết cách đối nhân xử thế. Vì vậy hành động chơi đùa với trẻ con của phụ nữ là điều nổi bật với đàn ông. Họ thích ngắm khoảnh khắc đẹp đẽ khi bạn vui chơi, cười đùa với những đứa con nít. Khi đó bạn trông rất thánh thiện và xinh đẹp.

Trang điểm nhẹ nhàng

Những hành động 'nhỏ nhưng có võ' của phụ nữ là đòn chí mạng với đàn ông - Hình 4

Phụ nữ trang điểm nhẹ nhàng sẽ thu hút được đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Việc trang điểm nhẹ nhàng không chỉ giúp bạn chiếm được trái tim người mình yêu, mà còn chiếm được cảm tình của nhiều người. Đàn ông vốn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ. Vì vậy họ thích nhìn gương mặt mộc, điểm thêm chút son nhẹ nhàng hơn là gương mặt được trang điểm đậm.

Cơ thể có mùi hương dễ chịu

Người phụ nữ thông minh nên biết ngoài xinh đẹp, bản thân còn phải thật sự thơm. Mùi hương riêng biệt của bạn sẽ là đòn chí mạng khiến đàn ông mê đắm cả đời. Bởi hương thơm sẽ đánh thức những giác quan trên cơ thể con người và giúp cả hai gần nhau hơn.

An Phong

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43

Tiêu điểm

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn
09:43:27 22/10/2021
Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin
14:49:02 22/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh
19:26:05 23/10/2021
Xuất hiện clip Hồ Văn Cường vui vẻ ở nhà trường, thái độ khác hẳn khi nổ ra ồn ào với ekip Phi Nhung
20:13:01 23/10/2021
Con gái bà Phương Hằng đăng ảnh khoe vòng eo sexy, không giấu mong muốn được "độ" 1 thứ khá là bạo đó
19:46:15 23/10/2021
Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"
22:01:24 23/10/2021
Gây tranh cãi vì thông báo sẽ rải tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung xuống biển, con gái lên tiếng nói rõ lý do?
19:19:11 23/10/2021
1 nam diễn viên Vbiz đã bỏ nghề 6 năm bất ngờ "tái xuất", còn có màn giả gái chấn động vì lý do gì?
21:40:34 23/10/2021
Hành trình đi sinh vất vả của Đoàn Di Băng, hạnh phúc khi chồng cận kề
18:47:07 23/10/2021

Tin mới nhất

Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người

02:02:12 24/10/2021
Tôi cứ nghĩ đã tìm được người con gái xứng đáng làm vợ mình. Nhưng cuộc đời đúng là quá trớ trêu.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi

10:47:21 23/10/2021
Sau 2 năm bỏ bố con tôi ra đi, vợ xin quay về để làm lại từ đầu, hứa sẽ không như vậy nữa.

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 23/10: Toàn khối thêm 369 ca tử vong; Lào lo lây nhiễm diện rộng

Thế giới

01:58:39 24/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 23/10, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 31.756 ca mắc COVID-19 và 369 ca tử vong.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn bị cách chức Tư lệnh Cảnh sát biển

Đời sống

01:29:03 24/10/2021
Thủ tướng cách chức Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam với trung tướng Nguyễn Văn Sơn do có những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác.

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021

Sao việt

00:19:42 24/10/2021
Đại diện Việt Nam gặp bất lợi lớn ở các phần thi thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2021.

Đăng clip quảng cáo với nội dung 18+ thô tục, Fanpage FPT Telecom bị chỉ trích dữ dội

Netizen

00:13:59 24/10/2021
Hiện tại netizen đang phản ứng dữ dội với đoạn clip được Fanpage của FPT Telecom đăng tải.

De Gea là cầu thủ MU hay nhất từ đầu mùa?

Bóng đá thế giới

23:58:18 23/10/2021
Thủ thành David de Gea chưa bao giờ phung phí niềm tin của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer, và điều đó giúp anh xây dựng lại vị thế ở MU.

Công an TP.HCM tìm bị hại trong vụ án Công ty Alibaba bán dự án 'ma'

Pháp luật

23:49:34 23/10/2021
Liên quan vụ án Công ty Alibaba bán dự án ma, tối 23.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra bổ sung vụ án, đồng thời truy tìm thêm bị hại.

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

Sao châu á

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Nhâm Mạnh Dũng là quân bài lạ trong tay HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:21:15 23/10/2021
Nhâm Mạnh Dũng mang lại cho HLV Park Hang-seo nhiều lựa chọn trong cách sắp xếp đội hình ở U23 Việt Nam khi anh có thể chơi ở 2 vị trí: trung vệ và tiền đạo.

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 

Thế giới số

23:07:27 23/10/2021
Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC) đưa khai thác Bitcon và các tiền số khác vào danh sách những ngành sẽ bị loại bỏ.

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt

Phong cách sao

23:04:54 23/10/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy, NSND Thu Quế bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Đổi món với dọc mùng

Ẩm thực

23:02:45 23/10/2021
Dọc mùng có vị thơm giòn, ngoài dùng để nấu canh chua còn có thể kết hợp với những nguyên liệu khác dể chế biến ra các món lạ miệng, thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

22:53:09 23/10/2021
Sửu là con giáp sống rất chân thành, vì vậy mà bản mệnh cũng kết giao với nhiều bạn bè. Họ không màng đến địa vị tiền bạc nên dễ dàng được quý nhân hỗ trợ, từ đó mà tiến lên.