Cái Tết 1000km yêu xa của cặp đôi giao hẹn tìm hiểu nhau trong vòng 3 hôm rồi phá lệ “ăn gian” tính chuyện dài lâu chỉ sau 1 ngày

Lần đầu tiên có 1 cái Tết bên nhau nhưng cũng là cái Tết cách xa của khoảng cách 1000km, nhưng nỗi nhớ và tình cảm trong họ thì đã lớn lên rất nhiều.

Đó là câu chuyện của Đỗ Thiên Long và Lê Long Hồ, hiện tại cả hai đã đã yêu xa được gần 1 năm với cái Tết cách xa 1000km “buồn bã trong hạnh phúc” vì nhìn người ta tay nắm tay, còn mình nhớ nhung mà không đến một cái ôm cũng xa vời. Tuy nhiên, đôi họ đều đã có sự chín chắn hơn trong tình yêu rất nhiều vì đều nghĩ tới tương lai và ngày “hai ta về một nhà”.

Điều đáng chú ý là khi chia sẻ về tình yêu xa của đôi mình trên một hội nhóm facebook diện mạo của họ đã khiến nhiều chị em thở dài nuối tiếc vì họ rất đỗi đẹp trai nhưng lại không phải dành cho mình, nhưng câu chuyện tình vừa nhanh vừa chậm của họ cũng là một điều đáng lưu ý.

Cái Tết 1000km yêu xa của cặp đôi giao hẹn tìm hiểu nhau trong vòng 3 hôm rồi phá lệ ăn gian tính chuyện dài lâu chỉ sau 1 ngày - Hình 1

Biết nhau qua mạng xã hội, họ đã kết bạn với nhau từ lúc nào nhưng chưa lưu tâm gì đến nhau. Tuy nhiên, một ngày Hồ bắt chuyện “ghẹo” Long chứ không hề có ý định lâu dài. Sau đó, nói chuyện với nhau ít bữa Hồ hẹn với Long cho nhau 3 ngày để tìm hiểu nhau, nếu cảm thấy nhau hợp thì sẽ tính chuyện lâu dài luôn bằng một đám cưới.

Tuy nhiên, chỉ mới qua 1 ngày Hồ đã phá ước hẹn bằng việc nói luôn là xác định sẽ đến với Long nghiêm túc. Mặc dù lúc đó Long chưa nghĩ gì nhiều vì mới có 1 ngày thì nói gì chuyện cưới xin. Tuy nhiên, sự quan tâm của Long đã khiến Hồ tin tình cảm đó là thực. Từ những quan tâm hàng ngày đến cách Hồ thức chờ Long đến tận 4 giờ sáng.

Sau đó, Hồ cũng không ngần ngại đợt nghỉ phép tiếp theo dẫn Long về ra mắt gia đình ở Đồng Tháp và nói rõ ý định nghiêm túc muốn cưới Long làm vợ. Tuy nhiên, ban đầu gia đình Hồ không đồng ý vì chuyện giới tính của Hồ vẫn chưa được ba mẹ chấp nhận.

Sau khoảng 1 tuần thì người khó chịu lại là người dễ tính nhất. Hồ đã thuyết phục được ba mình chấp nhận Long. Đêm đó Hồ đã khóc vì sung sướng bởi điều Hồ quan tâm nhất chính là được ba mẹ mình chấp nhận chuyện tình cảm của cả hai, còn người ngoài có nói gì Hồ không quan tâm. Tuy nhiên, vẫn còn 1 người cần thuyết phục nữa chính là mẹ Hồ.

Lúc này mẹ Hồ vẫn quả quyết: “Hai đứa thích làm gì thì làm, chứ mẹ nhất quyết không đồng ý làm đám cưới cho 2 đứa”. Thế rồi Long đành bằng tình cảm và sự quan tâm để lấy lòng mẹ Hồ và rồi sau 1 tháng thì mẹ Hồ đã chủ động gọi con xưng mẹ với Long và Long đã gọi cả ba mẹ Hồ bằng ba mẹ và ba mẹ Hồ đã coi Long như thành viên trong gia đình mình.

Cửa ải khó khăn đầu tiên nhất cả hai đã vượt qua và cảm thấy rất hạnh phúc. Gia đình Long thì đã chấp nhận giới tính thứ 3 của con nên việc Long thương ai không quan trọng, miễn là con thương thôi. Bởi thế khi xác định yêu lâu dài và chinh phục được ba mẹ Hồ thì hạnh phúc cảm giác như được nhân lên mấy lần khi có được sự đồng ý của ba mẹ.

Cái Tết 1000km yêu xa của cặp đôi giao hẹn tìm hiểu nhau trong vòng 3 hôm rồi phá lệ ăn gian tính chuyện dài lâu chỉ sau 1 ngày - Hình 2

Cái Tết 1000km yêu xa của cặp đôi giao hẹn tìm hiểu nhau trong vòng 3 hôm rồi phá lệ ăn gian tính chuyện dài lâu chỉ sau 1 ngày - Hình 3

Long bảo: “ Lúc thấy nhau trên mạng xã hội là cả hai dành cho nhau chữ Thích – sau khi nói chuyện với nhau thì Hợp thì dành cho nhau chữ Yêu. Hiện tại bây giờ Hiểu nhau rồi và 2 bên gia đình đã biết chuyện và đồng ý thì chúng mình dành cho nhau chữ Thương”.

Song không phải mỗi cửa ải bố mẹ là xong, vì khoảng cách địa lý khi Hồ đang đi nghĩa vụ quân sự, còn Long ở nhà nên 2 người cách nhau 1000km. Long nhỏ tuổi hơn, ở vai vợ nên có những lo lắng, yếu đuối rất đời thường nên Long hay đòi chia tay nhưng Hồ lại biết cách làm cho Long tin vào sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Cái Tết này là Tết đầu tiên cả hai yêu nhau, họ vẫn phải xa nhau 1000km vì Hồ qua Tết mới đến ngày xuất ngũ nên cả hai vẫn đang yêu trong thương nhớ và nôn nóng mong đến ngày gặp lại để tiếp tục vun đắp cho tình yêu và tổ ấm cả hai dự định sẽ xây trong 1 ngày không xa.

Video đang HOT

Như bất kỳ cặp đôi yêu xa nào thì họ hay hờn giận thậm chí chỉ là những chuyện vô cùng nhỏ nhặt. Hiện tại họ đã thực sự như thành viên trong gia đình của nhau rồi. Họ nói mình “không thể mất nhau được” vì cách xa hay giận hờn, đôi lúc cứ thành ra nghĩ mọi chuyện quá lên hoặc tiêu cực đi. Long là người đóng vai vợ nên hay hờn dỗi, có nhiều khi cũng đòi bỏ vì giận hờn nhưng Hồ lại luôn là người tìm cách để an ủi và xóa khoảng cách và những nghi ngờ, hờn dỗi của Long.

Cái Tết 1000km yêu xa của cặp đôi giao hẹn tìm hiểu nhau trong vòng 3 hôm rồi phá lệ ăn gian tính chuyện dài lâu chỉ sau 1 ngày - Hình 4

Tết này nhìn người ta có đôi có cặp, tay trong tay họ cũng có phút chạnh lòng và buồn. Nhưng cứ nghĩ đến tương lai sẽ được thành người một nhà thì mọi khó khăn cũng được xóa đi bằng động lực yêu thương và những hy vọng cho tương lai.

Về chuyện yêu đương đồng tính, với nhiều người cho rằng đấy là mối quan hệ bất thường nhưng cặp đôi này cho rằng mình đã quen với việc này đến mức bất cứ ánh nhìn kì thị nào xung quanh cũng không làm ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc của họ nữa.

Điều duy nhất họ quan tâm là tình cảm dành cho nhau như thế nào và gia đình đôi bên có chấp nhận mối quan hệ này không thì cả hai đều đã tự tin hết mức rằng họ sẽ là cặp đôi có đầu và cũng sẽ có cuối, một cái kết có hậu mà cả hai nguyện sẽ cùng vun đắp và gây dựng mỗi ngày.

Theo Helino

Yêu 3 năm nhưng chưa một lần cùng đón Tết, cặp đôi yêu xa Việt Nam - Anh Quốc và nỗi đau đáu được hưởng trọn không khí ăn Tết bên nhau

"Mỗi lần qua năm mới, người ta cười còn mình khóc vì nhớ người yêu quá. Cứ Tết rất là nhớ nhau", cô gái tâm sự về mối tình yêu xa của chính mình.

Tết là dịp cả nhà đoàn viên, người người đoàn tụ sau cả năm dài xa cách. Tuy vậy, vẫn có những cặp đôi ngày Tết cũng như ngày thường, chẳng được sum họp, cùng sắm sửa đi chơi với nhau. Thường ngày, nỗi niềm yêu xa đã khiến họ nhung nhớ thì khi Tết đến, không khí rộn ràng càng khiến tình cảm ấy bùng cháy hơn.

Mối quan hệ quen qua mạng xã hội bị ngăn cấm

Cặp đôi được kể trong câu chuyện là Thanh Thảo và Chính Huy. Thảo hiện sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Huy vừa học vừa làm ở Anh Quốc. Họ đã yêu nhau được 3 năm nhưng chưa một lần cùng nhau đón Tết hay được hội ngộ vào dịp Tết Nguyên Đán. Đó vẫn là một nỗi niềm mà mỗi khi nghĩ đến, Thanh Thảo lại thấy rưng rưng.

Hai người quen nhau và đến được với nhau nhờ mạng xã hội. Chỉ vì dòng bình luận vu vơ để rồi hai trái tim lại tìm thấy nhau.

Thảo kể: "Hồi xưa có phong trào bình luận để nhắn tin làm quen. Mình cũng làm thế và cuối cùng anh ấy nhắn tin qua. Mình cũng nói chuyện qua lại thôi. Nói càng nhiều càng thấy hợp quá. Hồi đó người yêu mình ở Anh, mình đang ở Việt Nam, chưa gặp nhau đâu nhưng cả hai đã tỏ tình, nhận lời yêu rồi. Lúc đó, anh ấy nhắn tin hỏi: 'Bà có muốn làm công chúa của tôi không?'. Mình đồng ý luôn đó. Quen nhau được 4 tháng thì người yêu mới về Việt Nam để gặp".

Yêu 3 năm nhưng chưa một lần cùng đón Tết, cặp đôi yêu xa Việt Nam - Anh Quốc và nỗi đau đáu được hưởng trọn không khí ăn Tết bên nhau - Hình 1

Ở lần gặp đầu tiên, Thảo bất ngờ vì Huy cao to và đẹp trai hơn cô nghĩ nhiều. Họ cũng như những cặp đôi yêu nhau khác, đi hẹn hò, ăn uống.

Một tháng sau đó, gia đình Thảo phát hiện con gái có người yêu. Khi đó, họ cấm cản và phản đối quyết liệt. Thậm chí họ còn có những lời lẽ không hay chỉ vì muốn chặn đứng mối quan hệ ấy.

Lí do là Thảo còn nhỏ tuổi, vướng bận học hành. Gia đình cô cũng khá khắt khe trong chuyện yêu đương của con cái. Thời gian ấy chuyện được gặp nhau cũng quá khó khăn. Biết được mối quan hệ bị ngăn cấm, Huy nói thẳng với bạn gái: "Dù có chuyện gì đi chăng nữa, anh cũng sẽ không bao giờ bỏ em đâu".

Yêu 3 năm nhưng chưa một lần cùng đón Tết, cặp đôi yêu xa Việt Nam - Anh Quốc và nỗi đau đáu được hưởng trọn không khí ăn Tết bên nhau - Hình 2

Tình cảm bị ngăn cấm khiến Thảo chỉ biết khóc. Cô khóc nhiều đến mức suýt bị viêm giác mạc. May mắn thay, thời gian đó, mợ của Thảo chính là người thấu hiểu và ủng hộ mối quan hệ của hai người.

" Trong khi cậu ra sức ngăn cản thì mợ làm cho tình hình dịu đi. Mợ giúp hai đứa được gặp nhau và cũng giúp mọi thứ không còn quá căng thẳng nữa", Thảo ngậm ngùi.

Hết thời gian nghỉ, Huy lại sang Anh tiếp tục công việc và học tập. Thảo không ngại chuyện yêu xa nhưng có những lúc cô rất tủi thân, chỉ ước ao được gặp người yêu và ôm một cái để lấy lại bình tĩnh.

Thảo kể: "Nỗi nhớ chính là điều đáng sợ nhất khi yêu xa. Nhưng cả hai đứa đều cố gắng gạt qua hết vì hiểu rằng anh phải đi làm, phải học tập thì tương lai của cả hai sau này mới ổn được. Mình nghĩ rằng sự đánh đổi này là đáng chứ giờ gặp nhau, yêu gần thì chỉ thỏa mãn được nỗi nhớ, còn cuộc sống sau này, tương lai xa nữa mà".

Yêu 3 năm nhưng chưa một lần cùng đón Tết, cặp đôi yêu xa Việt Nam - Anh Quốc và nỗi đau đáu được hưởng trọn không khí ăn Tết bên nhau - Hình 3

Vì tình yêu, cả hai cố gắng làm gì cũng làm giống nhau để xua dần khoảng cách. Ví dụ Thảo nấu mì ăn, Huy cũng sẽ nấu mì. Huy nói rằng làm vậy để Thảo khiến bản thân không cô đơn.

Thảo tâm sự: "Từ ngày có người yêu mình đi đâu cũng nghĩ tới anh. Mình tới những nơi bán đồ nam toàn mua rồi đợi anh về mặc. Mình cũng mua nhiều đồ đôi lắm, chỉ đợi lúc anh về sẽ mặc chung thôi".

Huy đã đưa Thảo về nhà ra mắt gia đình. Còn cô thì cả hai cũng quyết định vài năm nữa khi tất cả mọi thứ ổn định sẽ chính thức đưa anh về giới thiệu. Hiện tại, gia đình Thảo đã biết con gái yêu ai, người ở đâu, như thế nào. Chỉ là họ chưa chính thức gặp mặt rồi nói chuyện thôi.

Yêu 3 năm nhưng chưa một lần cùng đón Tết, cặp đôi yêu xa Việt Nam - Anh Quốc và nỗi đau đáu được hưởng trọn không khí ăn Tết bên nhau - Hình 4

Yêu 3 năm nhưng chưa một lần cùng đón Tết, cặp đôi yêu xa Việt Nam - Anh Quốc và nỗi đau đáu được hưởng trọn không khí ăn Tết bên nhau - Hình 5

Yêu 3 năm nhưng chưa một lần cùng đón Tết, cặp đôi yêu xa Việt Nam - Anh Quốc và nỗi đau đáu được hưởng trọn không khí ăn Tết bên nhau - Hình 6

Yêu 3 năm nhưng chưa một lần cùng đón Tết, cặp đôi yêu xa Việt Nam - Anh Quốc và nỗi đau đáu được hưởng trọn không khí ăn Tết bên nhau - Hình 7

Yêu 3 năm nhưng chưa một lần cùng đón Tết, cặp đôi yêu xa Việt Nam - Anh Quốc và nỗi đau đáu được hưởng trọn không khí ăn Tết bên nhau - Hình 8

Yêu 3 năm nhưng chưa một lần cùng đón Tết, cặp đôi yêu xa Việt Nam - Anh Quốc và nỗi đau đáu được hưởng trọn không khí ăn Tết bên nhau - Hình 9

Bộ ảnh về chủ đề yêu xa của cặp đôi.

Những cái Tết không có người yêu bên cạnh và nỗi niềm yêu xa

Tết sắp về, cờ hoa giăng khắp lối. Không khí rộn ràng diễn ra trên mọi nẻo đường, mọi ngôi nhà. Càng như thế, Thảo lại càng cảm thấy buồn bã hơn. Tuy vậy, gạt đi tất cả, cô mạnh mẽ vượt qua mọi thứ vì tương lai hai đứa. Thảo cũng từng mơ ước đến chuyện cả hai đi sắm sửa cho Tết, mang quà đến tặng gia đình hai bên. Nhưng trước mắt, ước ao đó vẫn còn xa vời lắm, chưa thể thực hiện được.

Thảo kể: "Nhiều lúc đi đường mình thấy người ta đi chung, mua sắm đồ đạc Tết cũng chạnh lòng lắm chứ. Tuy nhiên, mình nghĩ rằng chẳng có sự hi sinh nào là lãng phí cả. Cũng nhờ yêu xa mà cả hai rất quý thời gian bên nhau, trân trọng từng giây phút một".

Những ngày Tết, Thảo buồn nhất là thời khắc đón Giao Thừa. Khi đó, ai cũng ở bên người thương. Họ cũng nhau ngắm pháo hoa, nói câu chúc mừng năm mới. Tuy nhiên Huy và Thảo chỉ gặp nhau qua màn hình điện thoại được mà thôi.

" Mỗi lần qua năm mới, người ta cười còn mình khóc vì nhớ người yêu quá. Cứ Tết rất là nhớ nhau luôn. Có lần sắp Tết mình đi mua bánh canh, tự nhiên nước mắt chảy dài vì cái quán đó là chỗ hai đứa gặp nhau lần đầu. Cô bán hàng hỏi thì mình đáp vội: 'Tại hành cay quá'. Nói chung cứ cuối năm là bao nhiêu ký ức và nỗi nhớ lại ùa về dồn dập", Thảo tâm sự.

Để có cảm giác lúc nào cũng có người yêu ở bên, Thảo làm gì cũng chụp ảnh khoe hết cả. Nhà có cây quất cây mai sắm Tết hay việc cô dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ đều được chụp lại để khoe.

Yêu 3 năm nhưng chưa một lần cùng đón Tết, cặp đôi yêu xa Việt Nam - Anh Quốc và nỗi đau đáu được hưởng trọn không khí ăn Tết bên nhau - Hình 10

Thảo cũng hay giúp mẹ nấu và dọn cỗ Tết. Cô làm ở Việt Nam thì lúc sau, tấm ảnh cỗ Tết đã được gửi qua Anh Quốc rồi. Ngắm nhìn ảnh, Huy cũng có phần nào đỡ nhớ cô bạn gái bé nhỏ hơn đồng thời anh cũng cảm nhận được không khí Tết gia đình Thảo như thế nào.

Năm nay, Huy lại vướng lịch học nên chẳng được về Việt Nam ăn Tết nữa. Đã quá quen với điều đó, Thảo cũng chỉ biết gửi những tấm hình về Tết qua cho Huy, hi vọng anh sẽ vui vẻ, cảm nhận được phần nào không khí ở quê nhà.

" Không được đón Tết cùng nhau nên b ây giờ tụi mình sẽ dành tiền để hè anh ấy về cùng đi du lịch. Mình tin vào tình yêu của anh ấy dành cho mình. Nhiều người cứ bảo yêu xa là thế nọ thế kia nhưng mình cảm nhận được những gì anh làm vì mình là thật lòng. Mình nghĩ rằng có duyên thì sẽ không thể xa nhau được, hết duyên hết nợ níu kéo cũng chẳng để làm gì. Quan trọng bây giờ, cả hai đã sống vì nhau trong từng khoảnh khắc", Thảo tâm sự.

Tết đến, Xuân về ai chẳng mong được quây quần, gặp gỡ những người mình yêu quý. Trong không khí này mới thấu hiểu nỗi niềm của những cặp yêu xa. Hi vọng rằng tình yêu của họ sẽ thêm phần gắn kết và đi đến được hạnh phúc cuối cùng.

Theo helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19

Tiêu điểm

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa
10:59:55 20/01/2022
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Đoạn tin nhắn tiết lộ phản ứng của mẹ bé 3 tuổi khi biết tin con bị 9 cái đinh găm vào đầu
15:11:44 20/01/2022
Khách tố thẩm mỹ viện khâu vùng kín "xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được"
07:57:37 20/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
NÓNG: "Hot girl xăm trổ" Đào Chile bị bớ về đồn cùng Dương Minh Tuyền vì "bay lắc" ngay sau tiệc sinh nhật
11:13:05 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống, trang cá nhân đang bị tấn công
07:53:13 20/01/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: "Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh"
08:35:23 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Nữ sinh đầu độc cha ruột ở Vũng Tàu: Ức chế vì 2 mẹ con thường xuyên bị mắng chửi, người mẹ đã bỏ đi vì quá sức chịu đựng
18:11:03 21/01/2022
1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Quá khứ của kẻ đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi: Sẵn sàng đánh bạn nếu bị trêu đùa
18:28:58 21/01/2022
Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú
20:57:15 21/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022

Tin mới nhất

Dân mạng phẫn nộ, xót xa và phản ứng đáng kinh ngạc của ông bố mắc Covid-19 khi làm việc điên cuồng để có tiền tìm con

22:01:27 21/01/2022
Tôi không nghĩ mình đáng thương. Tôi chỉ muốn làm tốt công việc của mình. Tôi không ăn trộm, ăn cắp mà dựa vào sức lực của mình để kiếm chút tiền ít ỏi và tìm con trai, nhân vật chính trong câu chuyện xôn xao mạng xã hội Trung Quốc nói

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh

21:56:48 21/01/2022
Người thừa kế ngai vàng Na Uy - Công chúa Ingrid Alexandra đã đón tuổi trưởng thành với hình ảnh xinh đẹp nhận được vô số lời khen ngợi

Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An - Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục "sinh nhiều con gái nhất", 1 gia đình có 11 "công chúa" đang dẫn đầu cuộc đua

21:49:44 21/01/2022
Mạng xã hội Nghệ An - Hà Tĩnh đang nóng lên từng giờ xoay quanh việc tìm kiếm gia đình sinh nhiều con gái nhất để giành kỷ lục khiến nhiều người thích thú

Bị chồng sắp cưới đánh đập, ghen tuông vô lý, cô gái có cách xử lý triệt để khiến anh ta "không còn tương lai"

21:38:29 21/01/2022
Nào ngờ vị hôn phu không những không hiểu mà còn nghi ngờ cô gái có người mới bên ngoài nên mới lạnh nhạt và hờ hững với chồng sắp cưới như vậy

Điện thoại cắm sạc phát nổ cháy, cô gái xử lý nhanh gọn khiến nhiều người tán thưởng

21:18:21 21/01/2022
Đang làm việc, cô gái bất ngờ giật mình khi tiếng nổ phát ra từ chiếc điện thoại đang sạc trên bàn. Sau tiếng nổ, điện thoại bốc cháy ngùn ngụt. Chứng kiến sự việc, hai người phụ nữ ngồi bên cạnh la hét, không hiểu chuyện gì xảy ra. 

Thủ thỉ cùng mẹ: “Con thèm ăn bánh bao, ăn 100 cái cũng được”, cô gái đi làm về thì hú hồn với cảnh tượng trên giường

20:47:37 21/01/2022
Tết đến xuân về là những câu chuyện liên quan đến gia đình, đoàn viên, đi thật xa để trở về được chia sẻ với tần suất nhiều hơn rõ rệt trên MXH

Bố bảo "Lần này thi đừng lo, bố đi cửa sau rồi", con đang vui thì chết lặng khi biết danh tính "ô dù": Quả này không hi vọng gì nữa

20:42:58 21/01/2022
Trước mỗi kỳ thi quan trọng, học sinh luôn trong tâm trạng lo lắng, thấp thỏm không yên. Bởi ngay cả khi đã ôn luyện chăm chỉ thì các em vẫn có thể phải đối mặt với nhiều sự cố như: Căng thẳng quá mức nên đột nhiên quên mất kiến thức, h...

Clip: "Cao thủ võ lâm" buộc tóc vào tay vịn tàu điện rồi lơ lửng giữa không trung chơi điện thoại

20:41:13 21/01/2022
Theo lời dân mạng, cô gái này hành xử giống hệt một vị chân tu cao thủ, lơ ngơ xuống núi bắt tàu điện nên mới thành ra như vậy!

Cư dân mạng Hàn Quốc bày tỏ sự phẫn nộ trước vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu

20:36:56 21/01/2022
Bên dưới bài đăng của Seoul News về vụ bé gái 3 tuổi bị nghi bạo hành ở Hà Nội tràn ngập những bình luận thể hiện sự bức xúc của dân mạng

Bị "bóc phốt" photoshop vòng 1, bạn thân Xoài Non tuyên bố: Cuộc đời chỉ biết bóp vòng 1 cho nhỏ lại!

20:33:19 21/01/2022
Sunna (Wilson Nhật Anh) là một gái xinh nhận về nhiều sự quan tâm của netizen trên Instagram. Ngoài vị trí bạn thân Xoài Non, cô nàng còn được biết đến qua chuyện mai mối với hot streamer ViruSs và việc sở hữu phong cách sexy, bốc lửa

Vợ đi vắng 1 tiếng, chồng ở nhà vừa bế con vừa khóc nức nở: Hiểu lý do ai cũng xuýt xoa

20:29:50 21/01/2022
Đoạn clip ghi lại hình ảnh người bố vừa bế con vừa òa khóc nức nở khiến nhiều người tò mò, rốt cuộc vì nguyên nhân gì mà anh ta lại bật khóc như vậy?

Tiết lộ toan tính của Meghan khi ra điều kiện để trở về hoàng gia, một mũi tên trúng nhiều đích!

20:09:09 21/01/2022
Trong thời gian gần đây, nhà Sussex gây chú ý khi họ kiến nghị lên chính phủ Anh yêu cầu được cảnh sát bảo vệ khi trở về quê hương bởi cặp đôi cảm thấy thiếu sự an toàn. Yêu cầu này của vợ chồng Harry đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều

500 chị em khoe thành quả xếp đồ vào máy rửa bát siêu "ảo ma", thế này có gọi là môn "nghệ thuật thứ 8" cũng chẳng ngoa gì!

20:02:31 21/01/2022
Máy rửa bát không còn là đồ gia dụng mới mẻ gì cả, giờ đây người người nhà nhà dùng vì máy cực tiện lợi. Quan trọng nhất là bớt được việc nhà và đảm bảo bát đũa được thanh trùng sạch hơn nhiều so với rửa tay

Cô gái khoe một món cứng đơ đơ còn đem đi nướng đen thui khiến dân mạng nhăn mặt: Đã cứng còn dai, nhai đến Tết mới hết!

19:56:28 21/01/2022
Có lẽ sẽ còn tốn rất nhiều giấy mực và con chữ nữa mới có thể nói được hết về sự đa dạng của ẩm thực quanh ta

Thấy sóng biển đột nhiên có hình ô vuông, du khách tá hoả bỏ chạy thoát thân: Sự thật là gì?

19:55:08 21/01/2022
Những hiện tượng thiên nhiên độc lạ luôn khiến con người chúng ta đổ dồn sự chú ý. Chỉ tính riêng đại dương mênh mông ngoài kia cũng có lắm điều bí ẩn mà chúng ta chưa từng bắt gặp, điển hình như đoạn clip TikTok đang viral dưới đây

Vụ nữ sinh viên 21 tuổi đầu độc cha ruột rồi tạo hiện trường giả: Nghe lý do mà rùng mình?

19:53:48 21/01/2022
Chiều 21/1, cơ quan điều tra tiếp tục lấy lời khai Tống Thị Tùng Linh (21 tuổi, ngụ TP. Bà Rịa), nghi can trong vụ án giết người, nạn nhân là ông Tống Hồng Điệp (SN 1968, cha ruột của Linh)

Anh Tây thắc mắc người Việt chúc ngủ ngon thế nào, được dân tình mách nước cho loạt câu đỉnh khỏi bàn!

18:49:50 21/01/2022
Tưởng trong tiếng Việt, good night là chúc ngủ ngon, ấy thế mà nhiều người lại không hay thường xuyên dùng câu này trong giao tiếp hằng ngày

Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu

16:38:52 21/01/2022
Kinh doanh online sợ nhất là bị khách bom hàng. Dù với bất kỳ lý do nào đi nữa, thì bom hàng - bùng hàng đều là hành động xấu, đáng bị tẩy chay

Tiệm phở TP.HCM với giá lên đến 100k/tô nhưng khách vẫn đông nườm nượp, còn đắt hơn cả phở Thìn Hà Nội

16:31:29 21/01/2022
Phở Thìn Hà Nội tăng giá lên 90k/tô gây ra không ít tranh cãi, nhưng hiếm ai biết ở TP.HCM cũng có hàng phở lâu đời nổi tiếng đắt xắt ra miếng và cực kỳ hút khách

Sau một năm “rút lui” khỏi làng game, lần đầu tiên, Uyên Pu chia sẻ về lý do “nghỉ hưu” sớm

16:28:05 21/01/2022
Trước thắc mắc con chê tiền à của mẹ, Uyên Pu dứt khoát rằng: Tiền thì sau này có thể tìm lại được, nhưng tuổi thơ của con thì không

Nam sinh chụp ảnh kỷ yếu nhưng nhắm tịt mắt, thợ ảnh "ngang ngược" ghép cho đôi mắt khác nhìn mà phát bực thay!

16:20:49 21/01/2022
Bộ ảnh kỷ yếu không chỉ lưu giữ kỉ niệm thời đi học mà còn là thứ giúp chúng ta hồi tưởng lại quá khứ, thanh xuân. Dường như việc chụp ảnh kỷ yếu ngày càng trở thành xu hướng. 

Em gái kém 18 tuổi của "anh trai tốt nhất Trung Quốc" lột xác không nhận ra sau 7 năm gây sốt MXH châu Á bằng loạt khoảnh khắc ngọt lụi tim

16:18:13 21/01/2022
Nổi tiếng từ khi mới 4, 5 tuổi, hiện tại, cả Tiểu Bái Bái và anh trai đều đã có những sự thay đổi trong ngoại hình cũng như cuộc sống

Chồng thấy nồi cơm điện trào chất lỏng màu đỏ, hốt hoảng tìm vợ thì phát hiện sự thật oái oăm

16:12:18 21/01/2022
Những tai nạn khi nấu ăn có muôn hình vạn trạng, nhưng phần lớn vẫn mang tính giải trí hoặc bài học cảnh báo tới người xem, còn riêng vụ nhuốm màu sắc kinh dị như câu chuyện sau đây thì khá hiếm gặp

Thấy cô gái đi 1 mình buổi tối trên đường vắng, tài xế bám đuôi hàng km, lý do gây bất ngờ

16:07:49 21/01/2022
Biết lý do thực sự đằng sau hành động của tài xế, nhiều người đã gật gù dành cho anh nhiều lời ngợi khen

Bị ô tô "điên" tông, bà mẹ hoảng loạn tìm con trong đống đổ nát, kết quả thót tim

15:44:14 21/01/2022
Camera ghi lại vụ tai nạn lúc 16h chiều ngày 18/1 trên một con đường hẹp. Trên vỉa hè chất đầy phế liệu, một bà mẹ đang loay hoay dựng xe trước cửa một ngôi nhà. Bất ngờ một chiếc xe ô tô đen từ đâu lao tới, húc văng người phụ nữ cùng c...

"Tú ông" 2K cầm đầu đường dây môi giới mại dâm "Sugar Baby" gắn mác sinh viên, nhân viên công sở, đáp ứng nhu cầu khách "hảo ngọt"

15:39:06 21/01/2022
Gái bán dâm đều là những cô gái 9X được gắn mác sinh viên, nhân viên công sở khi tham gia hội nhóm chuyên về tình dục, mục đích mua bán dâm

Netizen bỗng lao vào cuộc tranh cãi vì chiếc bánh tiramisu nhưng khi cắt ra lại là cốt bông lan

15:37:05 21/01/2022
Ngoài chuyện mua hàng online thì khoản đặt bánh kem cũng thường xuyên có những pha thảm hoạ hú hồn. Người khóc thét vì ảnh minh hoạ một nơi còn bánh nhận về một kiểu, người lại gặp vật thể lạ trong chiếc bánh

Thấy vợ cưng nựng trẻ nhỏ, Hoàng tử William đưa ra câu nói khiến Công nương Kate cười ngượng ngùng, mọi người thì thích thú

15:33:57 21/01/2022
Vào ngày 20/1, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã cùng nhau thực hiện nghĩa vụ hoàng gia khi có chuyến thăm đến tổ chức từ thiện Church on the Street, nơi cung cấp và hỗ trợ cho những cá nhân đang vật lộn với bệnh tâm thần, ...

Có thể bạn quan tâm

WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron

Sức khỏe

01:16:22 22/01/2022
Vì Omicron được biết đến gần đây nên còn rất nhiều điều chưa rõ ràng về biến thể mới này

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'

Pháp luật

00:52:01 22/01/2022
Các luật sư đã có buổi tiếp xúc trực tiếp với bị can Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai và dự cung tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đức Hòa (Long An)

Tình tiết gây sốc về vụ cháy "chung cư ma Đài Loan" khiến 46 người chết: Thủ phạm cố tình đốt, đối mặt với án tử hình

Thế giới

00:48:14 22/01/2022
Nghi phạm là một người phụ nữ họ Huang, được xác định là người đã cố tình châm lửa để trả đũa bạn trai

Nam sinh Hà Nội 21 tuổi mua nhà 2 tỷ: Á khoa học song bằng, từng bất chấp chọn công việc 2 triệu/tháng bởi lý do này

Đời sống

00:43:20 22/01/2022
Sớm có những thứ nhiều người ao ước trong tay bao gồm sự nghiệp ổn định và ngôi nhà tự tay mua nhưng nam sinh 9X bật mí đó không phải là mục đích đi làm của mình

Vợ con sao MU khiếp vía trộm vào nhà khi chồng đang đấu Brentford

Bên lề sân cỏ

23:56:58 21/01/2022
Vợ con trung vệ Victor Lindelof bị một phen kinh hãi khi bọn trộm đột nhập vào nhà trong lúc trung vệ này đang cùng MU đấu bù Brentford tại Premier League

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

Phim châu á

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Hậu trường phim

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

Trắc nghiệm

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

HLV Park Hang-seo nhắc tuyển Việt Nam sát khuẩn, cẩn trọng với Covid-19

Bóng đá việt nam

23:53:07 21/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 21/1, bắt chuyến bay vào TP.HCM trước khi sang Australia thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022

Những thiết kế nội y được xem như “bức thư tình” hiện đại cho ngày Valentine

Thời trang

23:41:33 21/01/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến dịp Lễ tình nhân 2022 nhưng nhà mốt Victorias Secret đã khiến không khí thêm tăng nhiệt với bộ sưu tập nội y quyến rũ hơn bao giờ hết

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu bị chê gu thời trang “kém sang”, lỗi thời

Phong cách sao

23:35:19 21/01/2022
Sau khi đăng quang, Harnaaz Sandhu thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi cách ăn mặc của nàng hậu vẫn còn nhiều khuyết điểm

Nhìn lại dàn nam thần của 1990: Mỗi người một vẻ, hứa hẹn 'đốn tim' khán giả với những gam màu riêng

Phim việt

23:33:09 21/01/2022
Với không khí rộn ràng, trẻ trung pha lẫn sự hài hước, ngọt ngào, 1990 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị dành cho dịp đầu năm mới