Cãi nhau với bạn trai, cô gái lái xe xịn tông nát cửa hàng của mẹ anh

Chuyện cãi nhau hay có xích mích xảy ra trong mối quan hệ yêu đương vốn rất bình thường. Tuy nhiên, hành động sau đó của các chàng trai, cô gái mới là điều đáng nói.

Trong khi có những người chủ động tìm cách hoà giải hoặc lựa chọn im lặng suy nghĩ lại vấn đề thì một cô gái tại Trung Quốc lại có hành động khá bất ngờ, đó là phi thẳng xe ô tô vào cửa hàng của mẹ bạn trai .

Cãi nhau với bạn trai, cô gái lái xe xịn tông nát cửa hàng của mẹ anh - Hình 1
Cô gái lái chiếc xe phi thẳng vào cửa hàng. (Ảnh: Cắt từ clip).

Cô gái tông nát cửa hàng

Được chia sẻ trên trang video lớn Newsflare, đoạn clip ghi lại hình ảnh đầy bất ngờ xảy ra tại một cửa hàng bách hóa ở miền Bắc Trung Quốc . Cụ thể, người phụ nữ lớn tuổi ngồi bên trong cửa hàng đã kể lại như sau: “Tôi đang ngồi trông quán như mọi ngày thì bỗng nhiên có một chiếc ô tô đen dừng ở trước cửa. Tưởng là khách vào mua đồ nhưng ngờ đâu chiếc xe lại phi thẳng vào cánh cửa rồi cứ nhắm theo tôi mà đuổi”.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái lái xe xịn tông nát cửa hàng của mẹ anh - Hình 2
Người phụ nữ mặc đồ đỏ hốt hoảng vì chiếc xe cố tình lao vào cửa hàng. (Ảnh: Cắt từ clip).

Khoảnh khắc cô gái phi thẳng xe ô tô vào cửa hàng bách hóa của mẹ bạn trai .

Nhìn qua đoạn clip có thể thấy rõ, chiếc xế xịn đã phá tan tành cánh cửa rồi chạy thẳng vào cửa hàng bách hóa . Cảnh sát sau đó đã nhanh chóng có mặt, đồng thời xác định được danh tính chủ nhân của chiếc ô tô lại chính là người yêu của con trai bà chủ.

Nguyên nhân vì xích mích với bạn trai

Theo nguồn tin, nguyên nhân mà cô gái có hành động quá khích như vậy là do mới xảy ra xích mích với bạn trai. Sau khi cãi vã, cô gái đã rủ một người bạn đi ăn lẩu và nhậu để vơi bớt nỗi buồn.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái lái xe xịn tông nát cửa hàng của mẹ anh - Hình 3
Sau khi nhậu, cô gái đã phi thẳng ô tô vào cửa hàng bách hóa của mẹ bạn trai . (Ảnh: Cắt từ clip).

Tuy nhiên, buồn chẳng thấy bớt, trái lại càng nhậu càng nhớ người yêu . Cô gái liền gọi cho bạn trai thì đầu dây bên kia không nhấc máy. Quá tức giận, cô tìm đến cửa hàng bách hóa của mẹ người yêu nhưng không thấy anh, thế là lao thẳng vào luôn. May mắn cho cô là mẹ chàng không có thương tích gì, vậy nhưng, cô gái vẫn bị tạm giữ để điều tra làm rõ vụ việc.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái lái xe xịn tông nát cửa hàng của mẹ anh - Hình 4
May mắn là người mẹ chạy kịp và không bị thương tổn gì. (Ảnh: Cắt từ clip).

Câu chuyện của cô gái khiến nhiều cư dân mạng phải “dở khóc dở cười”. Thế nhưng, sự việc là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều cặp đôi yêu nhau, rằng có tức giận đối phương đến mấy cũng đừng dại dột làm ra những chuyện nguy hiểm như trên, kẻo lại ôm hận về sau đấy nhé!

Bạn thấy sao về hành động của cô gái này? Chia sẻ ngay dưới phần bình luận nhé!

Biết khách lên nhầm chuyến, tài xế xe công nghệ tức tốc đến 'giải cứu' kèm lời an ủi ấm lòng: 'Không phải sợ, có anh đây rồi'

Mới đây, cô sinh viên Trang Thu, sống tại Hà Nội đã chia sẻ trải nghiệm đi xe ôm 'nhớ đời' của mình. Khởi đầu câu chuyện có phần xui xẻo nhưng cái kết lại rất may mắn, khiến ai nấy đều xiêu lòng bởi sự tử tế, nghĩa hiệp của anh xe ôm công nghệ.

Biết khách lên nhầm chuyến, tài xế xe công nghệ tức tốc đến giải cứu kèm lời an ủi ấm lòng: Không phải sợ, có anh đây rồi - Hình 1

Lịch sử lưu lại chuyến đi khó quên của Trang Thu

Nguyên văn bài viết Trang Thu chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội như sau:

'Sáng đi học sớm chưa kịp ăn gì đã có một bát cháo to, dù là bát cháo này làm mình hoảng run rẩy chân tay.

Tan ca học ở trường mình bắt xe B tới chỗ làm. Vì đang vội và cũng vì bị lừa một cách bài bản nên mình đã lên nhầm xe của một 'anh' mặc áo xe ôm G. Đi được một đoạn ngắn thấy số điện thoại anh B vẫn gọi cho mình hỏi 'Em đang ở đâu?' mới phát hoảng vì mình lên nhầm xe.

Lúc này 'anh mặc áo G chở nhầm mình' bắt đầu tỏ ra hung hãn, mặc cho mình kiên quyết đòi xuống xe nhưng vẫn khăng khăng bắt mình huỷ chuyến B, còn đe doạ là 'Thằng đấy không đón được em đâu'. Anh này còn chở mình phóng nhanh bị CSGT vẫy vào nhưng vẫn né chạy qua cả cảnh sát. Hoảng quá nên không dám cúp máy với anh B, nghe giọng mình hét ầm lên qua điện thoại anh B vẫn không ngại rắc rối bảo: 'Em xuống xe ở đâu bảo anh đến đón, không phải sợ'. Đến lúc đòi xuống được xe giữa đường rồi, anh đón nhầm hung hãn kia vẫn đứng đợi anh B với mình, liên tục doạ dẫm không để cho mình đi.

Anh B tới đón được mình thì 2 anh cãi nhau, anh hung hãn kia còn doạ đánh và gọi người tới hẹn ngay trước cửa chỗ mình làm. Thậm chí anh hung hãn này còn cứ bám đuôi xe mình, vừa chạy theo vừa doạ chửi bới. Anh B vẫn bình tĩnh bảo mình không phải sợ, anh chả cần gọi ai ra cả anh chấp được.

Đến nơi thì không thấy anh kia theo đuôi nữa, trả tiền cho anh B tay mình ấn điện thoại vẫn còn run, xong xuôi cảm ơn anh rối rít rồi chạy lên văn phòng thì may không thấy có ẩu đả gì dưới cửa. Ngồi một lúc hoàn hồn lại thì anh B gọi hỏi thăm mình: 'Nó có làm phiền em không, anh đợi nó mãi dưới này mà không thấy nó đâu em ạ'

Lần này cũng vì chủ quan đi xe ôm công nghệ 4 năm rồi chưa gặp chuyện gì, phần cũng vì đang vội nên để xảy ra chuyện như hôm nay. Thật sự biết ơn bát cháo no cả ngày này của anh B, may anh không ngại rắc rối mà huỷ chuyến bỏ mặc mình còn liên tục nói mình không phải sợ, có anh đây rồi. Đây cũng là bài học trước khi lên xe phải check đúng chuyến của mình, nhất là đối với các bạn nữ ra ngoài chỉ có một thân một mình ạ.

Edit: Mọi người có comment là sao mình cứ thế leo lên xe để bị lừa. Thì thật ra là ngay lúc anh mặc áo G kia nhận mình lên xe thì có điện thoại của anh Be gọi tới. Mình bắt máy alo thì anh G kia cũng cầm điện thoại lên 'alo đây đây em ạ'. Đang vội nên mình nghĩ thế này là đúng người rồi nên mình leo lên luôn chứ bình thường mình cũng phải nhìn app trên điện thoại người ta xem có đúng chuyến của mình không rồi mới lên. Dù sao đây cũng là bài học không bao giờ được quên ạ'.

Biết khách lên nhầm chuyến, tài xế xe công nghệ tức tốc đến giải cứu kèm lời an ủi ấm lòng: Không phải sợ, có anh đây rồi - Hình 2

Đoạn tin nhắn tài xế xe công nghệ gửi đến Trang Thu khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng

Ngay khi đăng tải trên mạng xã hội, bài viết của Trang Thu nhanh chóng nhận về hơn 15 nghìn lượt tương tác. Nhiều người dùng mạng để lại bình luận tán dương, khen ngợi hành động tử tế của anh tài xế kèm theo trải nghiệm đi xe ôm của bản thân.

'Mình cũng thế, lên nhầm xe, địa chỉ lại còn đúng ngõ mình muốn đến nên không nghi ngờ gì mà leo luôn lên xe. Đi gần đến nơi anh bảo là 'chị ơi mình nhầm nhau rồi', sau đó vẫn đưa đến tận nơi, không quên đeo và tháo mũ giúp cho. Còn anh Goviet mà mình book thì 20 phút sau mới thấy gọi lại và bảo 'anh quên không huỷ chuyến' - bạn Minhh Minhh chia sẻ.

'Ôi chả bù cho mình. Sáng mình dậy sớm bắt B đi học, mình hẹn tài xế vào trong ngõ đón mình nhưng mình chưa lên xe đã thấy tài xế nhấn bắt đầu chuyến. Mình gọi hỏi thì hoá ra tài xế đón nhầm người. Mình có yêu cầu anh ấy giải quyết, anh ấy nói đưa bạn kia đến trường xong quay lại đón mình. Mình cũng ok thôi. Nhưng mình chờ 20 phút không thấy anh ấy liên lạc lại, trong khi đã nhấn kết thúc chuyến từ 7 phút trước.

Mình gọi lại thì anh ấy bảo 'kết thúc chuyến rồi còn gì, không quay lại đón đâu'. Mình có bảo là thế sao anh không bảo luôn để em đặt xe khác, anh ấy lại trả lời cộc lốc 'xin lỗi' rồi cúp máy. Thực sự thái độ quá tệ nên mình đã đánh giá 1 sao và report lên app. Vừa bực vừa đi học muộn ạ' - tài khoản Thị Boo bình luận.

Trang Thu hiện là sinh viên năm cuối, trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Sáng 21/11, cô bắt xe từ trường đến nơi làm việc cách 3km. Nhớ lại chuyến xe không thể nào quên, Trang Thu cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn vì gặp được anh tài xế tử tế, tốt bụng.

'Lúc xuống xe mình định trả thêm tiền mặt cho anh Be để anh ý đi nhanh không lỡ có chuyện gì xảy ra, phần vì cũng muốn trả thêm để cảm ơn anh ấy. Nhưng anh B không nhận, anh bảo là cứ quét mã như em đặt đi, sinh viên làm gì có tiền.

Mình muốn cảm ơn anh ấy rất nhiều vì đã không bỏ mặc mình và mong anh ấy đi đường an toàn, giữ gìn sức khoẻ. Mọi người cứ trêu là định mệnh, hỏi yêu nhau chưa nhưng mà nhìn anh ấy đứng tuổi rồi mình đoán là có gia đình rồi.

Dạo này mình áp lực, buồn chán nhiều chuyện nên chuyện hôm đấy phần nào giúp mình lấy lại niềm tin vào cuộc sống. Và mình cũng muốn chia sẻ câu chuyện này để mọi người nâng cao cảnh giác hơn khi đi xe ôm công nghệ vì không phải lúc nào cũng được may mắn như thế' - Trang Thu chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Thử soi xem có gì trong tương ớt vỉa hè, tài khoản TikTok khiến cả triệu người sợ hãi: Từ nay chắc không dám ăn nữa quá!00:37CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49

Tiêu điểm

Mẹ là tiểu thư Hà Nội lấy chồng châu Phi, sinh ra con gái càng lớn càng đáng yêu, nhưng lại bị bố nhận xét là sở hữu "làn da giả dối"
08:31:18 21/01/2021
CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm
10:06:53 22/01/2021
Hậu tang lễ Vân Quang Long, Linh Lan phải ôm con gái cuốc bộ - bố mẹ chồng và vợ đầu ngồi xe ô tô
16:36:35 21/01/2021
Đặng Thị Minh Anh qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư
08:52:06 22/01/2021
DJ “gợi cảm nhất Châu Á” khiến người xem đỏ mặt với bộ ảnh bikini mỏng tang giữa Đà Lạt 14 độ
13:54:47 22/01/2021
Mặc váy ngắn cũn cỡn đứng ném phi tiêu, nàng hot girl hớ hênh lộ vòng 3 nhạy cảm, soi info lại càng thêm bất ngờ với đôi gò bồng đảo "ngoại cỡ"
15:22:08 21/01/2021
'Thầy' Huấn Hoa Hồng bất ngờ lên tiếng về drama Tùng - Trâm: 'Dù như nào đi nữa Hải Tú cũng chỉ ăn lại của em thôi mà'
12:06:19 22/01/2021
Khách chuyển nhầm 50 triệu đồng thay vì 25 nghìn đồng, tài xế mất hút
23:16:11 20/01/2021
Vợ chồng Thanh Trần bức xúc, ám chỉ ai đó "mặc cả áo bồ người ta", cố tình chụp ảnh để được khen có tướng phu thê
05:59:08 21/01/2021
Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit phẫu thuật 16 lần, phục hồi nhan sắc
21:38:49 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư
14:08:34 22/01/2021
Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?
15:52:19 22/01/2021
Hương Giang, Xuân Lan cùng HLV, ca sĩ khách mời hăng say tập luyện cho đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
16:23:46 22/01/2021
Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di căn
15:09:49 22/01/2021
Hội bạn thân bảo vệ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm
13:39:14 22/01/2021
Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện trên Top Naver với bức ảnh 23 năm trước, nhan sắc khiến nhiều người giật mình
14:57:16 22/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, nhưng không kết hôn và hiện tại còn độc thân
17:46:29 22/01/2021
Có chế độ ăn healthy, ông Joe Biden bỏ nút bấm Trump từng dùng để gọi nước có gas đến bàn làm việc
14:13:54 22/01/2021
Trương Đan Huy xót xa đến chào vĩnh biệt Vân Quang Long
16:54:17 22/01/2021
Phan Như Thảo đáp trả 'sắc như dao' khi đi ra ngoài liền bị người lạ chê mập
15:15:56 22/01/2021

Tin mới nhất

Quán bánh xèo ở TP.HCM hút khách nhờ tranh tường 3D

19:33:00 22/01/2021
Không khí làng quê Việt được tái hiện sinh động, chân thực nhờ cách vẽ tranh 3D tại một quán bánh xèo ở quận 8, TP.HCM.

Vợ chồng Ivanka Trump chuyển tới căn hộ thuê bên bờ biển

18:01:37 22/01/2021
Sau khi rời thủ đô Washington, vợ chồng con gái ông Trump thuê căn hộ ở Miami (Florida) với giá khoảng 40.000 USD/tháng, gần khu đất họ mới mua trên đảo tỷ phú Indian Creek.

Đôi trẻ Mỹ bỏ việc, đưa đàn chó đi chu du bằng xe buýt

17:59:41 22/01/2021
Với Joe và Lauren, việc cùng nhau đi khám phá các vùng đất mới bên đàn chó cưng là quyết định không hề hối tiếc.

Nữ cơ trưởng xinh đẹp gốc Phú Yên và chuyện giấu con kĩ vì sợ bị soi mói

17:55:01 22/01/2021
Bà mẹ thừa nhận công việc đã cướp đi khá nhiều thời gian đáng nhẽ cô phải dành cho gia đình.

Từ ngày chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh cũng lên đời chăm diện toàn hàng hiệu

17:49:09 22/01/2021
Huỳnh Anh ngày càng sành điệu và sang chảnh hơn với những món đồ đắt giá xuất hiện thường trực.

Nghe đồn đi Đà Lạt về có em bé, cặp đôi đi du hí về ứng nghiệm tức thì

17:44:29 22/01/2021
Cứ tưởng đâu chỉ là lời đồn thổi, một cặp đôi đã lên Đà Lạt để thực hiện thử thách và cái kết có một em bé siêu bụ bẫm, đáng yêu.

Người đàn ông 17 năm bán khoai lang, mua nhà hơn 7 tỷ cho con trai

17:39:51 22/01/2021
Không chỉ sắm sửa cho hai cậu con trai cơ ngơi đầy đủ, người đàn ông 17 năm bán khoai lang trên vỉa hè này còn đang chuẩn bị mua căn nhà thứ 3 cho mình và vợ.

Đưa bà đi du hí, bà liền khen: “Đà Lạt ở chỗ nào cũng đẹp”

17:36:33 22/01/2021
Ao ước được tới xứ sở ngàn hoa một lần, bà cụ cảm thán: Đà Lạt chỗ nào cũng đẹp, loạt ảnh của bà cụ nhanh chóng đã được dân mạng thả tim nhiệt tình.

Cô gái khoe gà cưng chỉ thích ngồi ô tô, đi đâu cũng có nhau

17:33:37 22/01/2021
Chú gà trống này đã ở bên chủ nhân hơn bốn năm có sở thích ngồi ô tô, được đi nghỉ dưỡng không sót lần nào cùng cô chủ.

Thanh niên chờ bạn gái 2 tiếng làm nail, còn cúi người xỏ dép hộ

17:18:12 22/01/2021
Anh chàng này đã không ngần ngại ngồi hàng tiếng đồng hồ để chờ cô người yêu làm xong bộ móng ưng ý.

Gặp cô gái sống tại Nhật khiến cư dân mạng "dậy sóng" vì những mâm cơm Việt trình bày đẹp như tác phẩm nghệ thuật

17:14:35 22/01/2021
Bài chia sẻ về mâm cơm được trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ của Mỹ Dung nhận được hơn 20.000 lượt likes.

Câu chuyện đằng sau bức tranh ghép 4 mẹ con ai xem cũng rung động được tiết lộ từ cây vẽ truyền thần có cuộc sống "lạ"

17:10:36 22/01/2021
Điều đáng nói không chỉ là từ 4 tấm hình rời rạc mà còn cả khoảng cách âm dương cách trở của người mẹ với 3 đứa con mà cậu đã hoàn thành nên 1 tác phẩm khiến bao người rung động...

Lộc Fuho khoe "chuyển nghề" diễn viên, bị fan chỉ trích vì đóng vai quần chúng, xuất hiện vỏn vẹn có 3 giây

17:01:35 22/01/2021
Hào hứng khoe với fan về việc được lên phim, thế nhưng Lộc Fuho lại khiến không ít người thất vọng khi chỉ đóng vai quần chúng.

Bức ảnh bà cụ bán rau ngồi bó gối giữa phố Sài Gòn khiến dân mạng cảm động, bất ngờ nhất là hành động của chàng trai chụp hình

16:47:00 22/01/2021
Những ngày giáp Tết này, hình ảnh bà cụ ngồi ven đường lại càng khiến dân mạng cảm động hơn.

Bí kíp bóc vỏ trứng siêu nhanh chỉ với 1 cái ly, dành cho hội chị em áp dụng khi gần Tết phải nấu nồi thịt kho to đùng!

16:44:22 22/01/2021
Chỉ với 1 chiếc cốc đựng nước lạnh và vài thao tác cực đơn giản là chúng ta có thể lột toàn bộ vỏ trứng ra trong vòng chưa đến 10 giây rồi!

Cư dân mạng thích thú với trào lưu chuyển ảnh chân dung thành hoạt hình đậm chất Disney

16:40:13 22/01/2021
 Ứng dụng ToonMe có thể thay đổi ảnh chân dung thông thường thành ảnh hoạt hình đang được nhiều người chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Hé lộ người phụ nữ "quyền lực" đứng sau hậu thuẫn anh em hot Youtube Tam Mao

16:02:57 22/01/2021
Trên thực tế, người quản lý kênh giúp anh em Tam Mao có được thành quả lớn trên Youtube là Linh Bông - vợ của Mao Đại.

Công nương Kate tái xuất với hình ảnh mới đầy cuốn hút trong khi Meghan Markle lại đau đầu "cuộc chiến" với cha đẻ

16:00:14 22/01/2021
Vào ngày 21/1, Công nương Kate đã bất ngờ xuất hiện một mình trong một cuộc trò chuyện trực tuyến với các y tá ở tuyến đầu chống dịch.

Giữa biến "trà xanh" khét lẹt, Sơn Tùng và Hải Tú bỗng được réo tên trong đề thi: Thầy cô cũng bắt trend nhanh đến thế là cùng!

15:58:08 22/01/2021
Mới đây, một nữ sinh trung học đã chia sẻ đề thi tiếng Anh của mình lên mạng xã hội và khiến mọi người được trận cười lăn lộn.

Clip: Người đàn ông may mắn thoát chết khi lao ra chặn đầu xe tải, nhưng hành động sau đó khiến ai cũng phẫn nộ

15:55:02 22/01/2021
Người đàn ông trung niên đang đi bộ thì bất ngờ lao ra giữa đường chặn đầu xe tải. May mắn tài xế phanh cháy bánh nên đã giữ được mạng sống cho người đàn ông này. Thế nhưng người này liên tục kì kèo, yêu cầu tài xế xuống xe.

Tìm chó đi lạc, chàng trai kinh hãi phát hiện con vật đang nằm im trong vũng máu cạnh con dao nhưng sự thật đằng sau khiến ai cũng ngã ngửa

15:51:18 22/01/2021
Hiện trường hệt như vụ án giết người hiện ra trước mắt người chủ nhân khiến anh được phen kinh hồn bạt vía nhưng sau đó, sự thật nhanh chóng được phơi bày.

CLIP: Cụ ông co rúm người trước mũi xe container, tài xế phẫn nộ chỉ vì một hành động

15:47:58 22/01/2021
Khoảnh khắc cụ ông giật mình khi thấy xe container cận kề cũng là lúc tài xế cố gắng phanh cháy lốp.

Đàn cá koi lăn ra chết, nữ chủ nhân vì tiếc tiền nên quyết định đem tất cả đi... nấu súp, pha xử lý khiến dân mạng "khóc thét"

15:44:17 22/01/2021
Vì đàn cá koi có giá khá đắt lăn ra chết nên người phụ nữ đành phải mang chúng đi nấu súp và theo review của cô thì nó có vị như cá da trơn.

Tự mua nhà 2 tỷ rồi mới kết hôn nhưng vẫn bị cô vợ "đại gia" khinh thường bằng lý lẽ: "Em còn nhiều cơ hội với người khác..."

15:41:54 22/01/2021
Thật ra ban đầu mình lấy thì cũng có tính toán, nhưng mình tính toán theo kiểu là lấy vợ ổn định thì mình đỡ phải lo nhiều, chứ không phải là lấy vợ cho cái này cho cái kia nhưng tư tưởng của cô ấy không như thế, người chồng kể.

Mới sáng sớm con gái xin nghỉ học vì 1 lý do, mẹ Hà Nội có quyết định khiến chồng phản đối kịch liệt nhưng nghe giải thích chỉ biết "câm nín"

15:38:50 22/01/2021
Mọi người trong gia đình tỏ vẻ không hiểu khi biết quyết định của chị. Tuy nhiên người mẹ này có lý lẽ của riêng mình.

Bị ra máu khi mới mang thai, bà mẹ lo lắng đến bệnh viện khám rồi bật khóc khi nghe bác sĩ thông báo

15:34:45 22/01/2021
Đã từng bị sẩy thai và mắc phải hội chứng vô sinh không rõ nguyên nhân, bà mẹ này đã cực kỳ hoảng sợ khi thấy mình ra máu.

Cosplay bò sữa để tạm biệt năm cũ, nàng YouTuber xinh đẹp nhận vô số chỉ trích vì khoe thân quá đà

15:32:52 22/01/2021
Mặc dù chỉ thực hiện bộ ảnh quảng cáo, thế nhưng cô nàng YouTuber này vẫn đang gặp phải rất nhiều chỉ trích.

Người tình chủ tịch Taobao kinh doanh trang sức, đối đầu với vợ chính thức, "kẻ thứ 3" bất ngờ được đánh giá chuyên nghiệp hơn

14:53:56 22/01/2021
Xét cho cùng thì đây chính là sự khác biệt của một hotgirl mạng lăn lộn thương trường nhiều năm qua và một bà nội trợ.

Độ Mixi bức xúc đến “phát uất”, nói sự thật phũ phàng về việc làm YouTube kiếm tiền tỷ tại Việt Nam

14:47:09 22/01/2021
Độ Mixi cho rằng, làm YouTube mà kiếm được mấy chục tỉ thì mọi người ở nhà làm YouTube hết đi chứ đi làm làm gì nữa.

Làm hành động "nhạy cảm" trong siêu thị, hot girl xinh đẹp gây sốc khi tự đăng lên trang cá nhân, lộ nhan sắc bất ngờ

14:44:40 22/01/2021
Rất nhiều người cảm thấy khó hiểu với hành động của cô nàng hot girl xinh đẹp này.

Có thể bạn quan tâm

Sinh nhật buồn của Essien và câu chuyện cầu thủ Real chỉ quan tâm bản thân

Bên lề sân cỏ

19:35:39 22/01/2021
Nội bộ Real Madrid mâu thuẫn không phải chuyện mới xảy ra gần đây. Cách đây 9 năm, chuyện buồn cũng từng xảy ra trong sinh nhật của Michael Essien khiến HLV Mourinho chỉ còn cách an ủi cậu học trò.

Google Messages bị chặn trên điện thoại Android chưa chứng nhận

Đồ 2-tek

19:34:57 22/01/2021
Google Messages hiện có thể hoạt động trên các thiết bị không được chứng nhận Google Mobile Services (GMS), bao gồm cả thiết bị Huawei, nhưng mọi thứ sắp thay đổi.

Giới đầu tư Hải Phòng “đứng ngồi không yên” với đất khu đô thị 1,3 tỷ/lô

Đời sống

19:34:12 22/01/2021
Chỉ khoảng 1,3 tỷ đồng sở hữu ngay một lô đất rộng từ 112.5m2, nằm đối diện Trung tâm hành chính quận Dương Kinh, cách thành phố Hải Phòng chỉ 10 phút lái xe, sổ đỏ vĩnh viễn, ... đang là những thông tin hấp dẫn khiến giới đầu tư BĐS Hả...

Anh chia tay vì tôi không đồng ý 'vượt rào'

Tâm sự

19:34:07 22/01/2021
Tôi 27 tuổi, quen bạn trai được 5 năm. Từ khi quen nhau tôi cũng nêu quan điểm lấy nhau rồi mới đi quá giới hạn.

Nên dùng thuốc gì để trị cúm?

Sức khỏe

19:33:20 22/01/2021
Virus cúm dễ bị tiêu diệt ở nhiệt độ thường nhưng có sức sống khá dai dẳng ở nhiệt độ thấp. Cũng vì thế nên bệnh thường xuất hiện rầm rộ vào dịp cuối năm.

Google hỗ trợ ngoại tuyến cho Calendar trên web 

Thế giới số

19:32:47 22/01/2021
Người dùng sẽ có thể sử dụng dịch vụ Calendar của Google ngay cả khi ở trạng thái ngoại tuyến hoặc kết nối internet kém.

Lĩnh án vì đâm chết người tình của mẹ

Pháp luật

19:30:29 22/01/2021
Bị người tình của mẹ dùng gạch đánh vào mặt, Thịnh lấy dao dâm chết đối phương rồi bỏ trốn. Khi hay tin nạn nhân tử vong, Thịnh đến cơ quan công an đầu thú.

McGregor bị cáo buộc cưỡng dâm

Sao thể thao

19:28:35 22/01/2021
Ngay trước thềm trận so găng với đối thủ Dustin Poirier tại Abu Dhabi (UAE), võ sỹ nổi tiếng Conor McGregor của môn võ tự do (UFC) đang đối mặt với nguy cơ vướng vòng lao lý, khi bị cáo buộc có hành vi cưỡng bức một phụ nữ người CH Irel...

Giòn ngon đậm đà món cá chiên mắm tỏi

Ẩm thực

19:28:22 22/01/2021
Vị giòn đậm đà của mắm, thơm của tỏi và cay nhẹ của ớt tạo nên sự hấp dẫn cho món cá chiên mắm tỏi này.

Hình dáng chiếc mũi nói lên tính cách và tương lai của bạn

Trắc nghiệm

19:25:01 22/01/2021
Theo các chuyên gia nghiên cứu, nhìn vào hình dáng chiếc mũi có thể biết tính cách và tương lai của một con người.

Siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Cẩm Đan - Cô Em Trendy chặt chém, VirusS, Thuỳ Chi và Soytiet làm sáng bừng cả lễ trao giải

Sao việt

19:22:41 22/01/2021
Hiện tại, siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020 hội tụ hơn 300 nghệ sĩ, kols đình đám Vbiz, nhân vật truyền cảm hứng đang diễn ra tại TP.HCM đã thu hút toàn bộ sự chú ý của người hâm mộ.

Cá đuối đại bàng ở New Zealand sinh con dù không giao phối

Chuyện lạ

19:21:13 22/01/2021
Các nhà khoa học cho biết con cá con có thể là kết quả của quá trình sinh sản vô tính hoặc cá mẹ có thể đã lữu trữ tinh trùng từ lần giao phối cuối cùng với con đực.

Chiến lược ứng phó Covid-19 'thời chiến' của Biden

Thế giới

19:20:45 22/01/2021
Biden cam kết nỗ lực toàn diện thời chiến để chiến đấu với Covid-19 bằng việc ký hàng loạt sắc lệnh về đeo khẩu trang, tăng cường xét nghiệm và cách ly.

HLV Klopp: ‘Liverpool nhận một cú đấm trời giáng thẳng vào mặt’

Bóng đá thế giới

19:02:22 22/01/2021
HLV Jurgen Klopp thừa nhận chuỗi 68 trận bất bại của Liverpool tại Anfield kết thúc là một cú đấm trời giáng vào mặt sau khi nhà đương kim vô địch nhận thất bại sốc 0-1 trước vị khách Burnley ở vòng 20 Ngoại hạng Anh diễn ra rạng sáng n...

Nhật Kim Anh trẻ ra thêm cả chục tuổi chỉ nhờ điều này

Phong cách sao

18:51:51 22/01/2021
Ngôi sao: Nhật Kim Anh trẻ ra thêm cả chục tuổi chỉ nhờ điều này; Lâm Khánh Chi gây bất ngờ với nhan sắc khác lạ; Á hậu Phương Nga đẹp ngút ngàn.