Cãi nhau kịch liệt tưởng ly hôn, chồng có hành động khiến vợ cảm động khóc nức nở

Trong đời sống hôn nhân, không cặp vợ chồng nào không có xung đột, cãi vã. Và hóa giải mâu thuẫn, “đánh bay” cơn giận dữ để lại vui vẻ như chưa từng có trận cãi vã kịch liệt thì không phải ai cũng làm được như ông chồng này.

Cãi nhau kịch liệt tưởng ly hôn, chồng có hành động khiến vợ cảm động khóc nức nở - Hình 1

Lúc yêu nhau, con người ta sẽ bộc lộ toàn bộ ưu điểm của mình và có xu hướng bỏ qua khuyết điểm đối phương.

Nhưng khi đã về chung một nhà, áp lực cuộc sống, công việc, con cái… khiến vợ chồng không thể lúc nào cũng ngọt ngào như thuở hẹn hò. Bát đũa còn có lúc xô. Xô sao để không sứt mẻ mới là nghệ thuật.

Cụ thể trong một bài viết đang gây xôn xao mạng xã hội ,, cô gái kể lại: “Hai vợ chồng cãi nhau . Anh bực tức bỏ ra khỏi nhà, lấy xe phóng đi còn mình em nằm trong phòng khóc . Em khóc vì tủi thân, vì cô đơn rồi tự hỏi tại sao lại lấy phải người chồng như vậy.

Khi em đang nằm khóc thì thấy anh nhắn tin về. Em tưởng anh đòi ly hôn, nhưng mở tin nhắn ra lại thấy anh hỏi: Uống trà sữa vị gì để mua?

Lúc này, em vừa khóc vừa cười nhưng vẫn còn giận lắm nên không trả lời. Hai phút sau, anh nhắn tin lại: Không nói là mua cả 10 vị đấy!

Em vẫn không nói gì, khoảng 30 phút sau, em thấy anh về nhà với 2 tay 2 túi to, bên trong mỗi túi đựng 5 cốc trà sữa . Anh đưa em rồi nói: Này, uống đi lấy sức mà giận, mà khóc. Anh đi tắm, tắm xong anh chở đi ăn”.

Hành động này của ông chồng thì chắc hẳn đã làm cô vợ tan biến cơn giận lúc nào chẳng hay, đúng là chuyện vợ chồng đừng nên phân định ai đúng ai sai, nói ra để hiểu nhau, khi khó tìm đến tiếng nói chung thì hãy thử cách đưa nhau đến chung một sở thích như câu chuyện này là những ly trà sữa , đảm bảo hiệu quả vô cùng.

Ngay khi bài viết này được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ đông đảo dư luận.

Cãi nhau kịch liệt tưởng ly hôn, chồng có hành động khiến vợ cảm động khóc nức nở - Hình 2

Đa số cộng đồng mạng đều bày tỏ sự thích thú trước hành động “dỗ ngọt” của ông chồng trong bài viết. Số khác còn thể hiện ngưỡng mộ với cô gái nào có được ông xã đáng yêu như thế này. Bên cạnh đó, cũng có không ít lời khen ngợi dành cho thanh niên xứng danh “anh chồng vàng mười” hiếm có khó tìm của năm.

- “Ui yêu thật, cãi nhau to cũng không quên dỗ ngọt bà xã.”

- “Nghe cái câu Này, uống đi lấy sức mà giận, mà khóc mà thấy đáng yêu .”

- “Sướng nhất cô gái nào có anh chồng tâm lý lại hài hước thế này.”

- “Đúng là anh chồng vàng mười haha”

- “Ngọt ngào quá đi mất!!”

- “Thường các ông nổi máu nóng là quên trời quên đất làm gì nể nang ai. Anh này đúng có tâm và yêu vợ thật sự.”

Hiện tại, bài viết kể lại sự việc đáng yêu này vẫn nhận về không ít quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số dư luận đều bày tỏ thích thú và khen ngợi trước hành động đáng yêu của anh chồng và dành niềm ngưỡng mộ cho cô gái nào có được ông xã “cực phẩm” thế này.

Trước đó, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước đoạn video ghi lại hình ảnh một thanh niên có vẻ say rượu vào tiệm đồ uống mua trà sữa cho cô vợ ở nhà.

Được biết, khi bước vào chỗ đặt đồ uống, chàng ta đã có vẻ “quá chén” nên vô tình “quên mất” tên loại trà sữa mà vợ thích. Theo như lời kể người đăng tải video thì mãi một lúc lâu sau đó, anh mới nhớ ra và tiết lộ hài hước rằng “mua mà nhầm về vợ sút cho”.

Bên cạnh đó, khi nhận ly trà sữa, thanh niên còn bị ghẹo là “sợ vợ”. Đáp lại lời trêu chọc này, anh chàng nhoẻn miệng cười tươi trả lời: “Không sợ vợ đâu, chỉ là đi uống vài cốc rượu, mua này về…làm trò”

Ngay khi đoạn video này được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ đông đảo dư luận. Đoạn video này chỉ sau thời gian ngắn đã có đến hơn 1 triệu lượt xem cùng hơn 80 nghìn lượt tương tác.

Cãi nhau kịch liệt tưởng ly hôn, chồng có hành động khiến vợ cảm động khóc nức nở - Hình 3

Cãi nhau kịch liệt tưởng ly hôn, chồng có hành động khiến vợ cảm động khóc nức nở - Hình 4

Xúc động chuyện cậu bé lớp 5 ủng hộ 'lợn nhựa' để bê tông hóa đường làng

Một học sinh lớp 5 mang tiền mừng tuổi đến ủng hộ xóm với tâm nguyện góp thêm kinh phí để bê tông hóa con đường đến đền làng, khiến nhiều người ngạc nhiên và cảm động. Đó là câu chuyện của cậu bé Trần Phùng Thiện ở xóm 2, xã Thanh Lâm (Thanh Chương).

Bà Nguyễn Thị Thọ - Xóm trưởng xóm 2, xã Thanh Lâm cho biết, những ngày vừa qua, bà con nhân dân xóm 2 đang tích cực bê tông hóa đường làng, ngõ xóm. Trong một thời gian ngắn, hầu hết các tuyến đường thuộc các tổ tự quản đã đổ bê tông xong, duy chỉ có đoạn đường đi qua đền Rậm Nhe là chưa làm được.

Giữa lúc đó, cháu Trần Phùng Thiện (11 tuổi), con chị Nguyễn Thị Hương đã đến ủng hộ tiền mừng tuổi với tâm nguyện góp thêm kinh phí đổ bê tông đoạn đường ra đền Rậm Nhe, khiến cả xóm ngạc nhiên.

Xúc động chuyện cậu bé lớp 5 ủng hộ lợn nhựa để bê tông hóa đường làng - Hình 1


Cháu Trần Phùng Thiện mồ côi bố lúc 9 tuổi . Ảnh: Huy Thư

"Trưa đó, cháu đến nhà tôi, bảo xin ủng hộ tiền mừng tuổi để làm đường. Tôi theo cháu ra nhà, trước sự chứng kiến của nhiều người, cháu trao "con lợn nhựa" và trình bày sự việc. Sau đó, chúng tôi đã đã mổ "con lợn" và đếm được 1.650.000 đồng. Trước nghĩa cử của cháu bé, tôi đã không cầm được nước mắt" - bà Thọ chia sẻ.

Bà Thọ cho biết thêm, nhờ tâm nguyện của cháu với mong muốn bê tông hóa con đường ra đền làng mà cán bộ xóm đã quyết tâm vận động bà con đóng góp, để hoàn thành việc đổ bê tông: "Nói thật lúc đó, chúng tôi cũng chưa chuẩn bị tinh thần để làm đoạn đường này, vì đường không đi qua nhà dân, trong khi kinh phí đang thiếu. Tuy nhiên, nhờ có cháu Thiện mà chúng tôi có động lực hơn và quyết tâm làm bằng được".

Xúc động chuyện cậu bé lớp 5 ủng hộ lợn nhựa để bê tông hóa đường làng - Hình 2


Con lợn nhựa và số tiền mà cháu Thiện ủng hộ xóm làm đường bê tông. Ảnh: Huy Thư

Chỉ mấy ngày kêu gọi, bà con trong xóm và con em xa quê đã đóng góp được hàng chục triệu đồng. Ban cán sự xóm đã nhanh chóng tiến hành đổ bê tông đường. Đoạn đường nối đường liên xóm với đền Rậm Nhe dài 165m rộng 2,5m, dày 0,15m đã hoàn thành trong sự phấn khởi của người dân địa phương.

"Kinh phí ủng hộ làm đường còn thừa 13 triệu đồng, do đó chúng tôi đã hoàn lại tiền cho cháu Thiện, nhưng cháu vẫn một mực từ chối, nói là xóm hãy dùng số tiền đó để xây tường bao cho ngôi đền" - bà Thọ nói.

Xúc động chuyện cậu bé lớp 5 ủng hộ lợn nhựa để bê tông hóa đường làng - Hình 3


Bà Nguyễn Thị Thọ và cháu Trần Phùng Thiện. Ảnh: Huy Thư

Câu chuyện cháu bé học lớp 5 ủng hộ "lợn nhựa" để đổ bê tông đường làng khiến nhiều người dân xã Thanh Lâm và các xã lân cận xúc động, cảm phục.

Bà Bùi Thị Hiến, người dân trong xóm kể: Hôm cháu đi qua nhà tôi, nó hỏi: "Bác Hiến ơi, răng đoạn đàng ni không mần cho đẹp". Tôi nói: "Dừ mần, ta không có tiền, con có ủng hộ không, ta mần". Thiện nói ngay: "Bựa mô có tiền mừng tuổi con ủng hộ". Nào ngờ, cháu nó đưa tiền mừng tuổi đến ủng hộ thật. Tôi xúc động quá.

Xúc động chuyện cậu bé lớp 5 ủng hộ lợn nhựa để bê tông hóa đường làng - Hình 4


Đoạn đường làng nối đường liên xóm với đền Rậm Nhe đã được bê tông hóa. Ảnh: Huy Thư

Được biết, Thiện là con út trong gia đình có 3 anh, chị em. Bố mất năm 2018 vì bệnh hiểm nghèo. Chị Bùi Thị Hương, mẹ Thiện chia sẻ: Thiện sớm mồ côi bố, nhưng ngoan, ý thức tự giác cao, ít khi mẹ phải nhắc nhở. Hàng ngày, cháu làm được nhiều việc để giúp mẹ như nấu ăn, dọn dẹp, đi chăn trâu, bò, cho lợn, gà ăn. Ban đêm, còn rút rơm cho trâu, bò ăn...

Nói về việc Thiện ủng hộ xóm tiền mừng tuổi làm đường bê tông, chị Hương cho hay: "Cháu chuẩn bị lợn nhựa từ trong Tết. Khi nghe cháu nói sẽ ủng hộ tiền trong lợn nhựa để xóm làm đường bê tông, tôi cũng ngạc nhiên. Lúc đầu có can ngăn cháu, nhưng sau thấy cháu quả quyết nên đã vui vẻ động viên để cháu thực hiện ý định của mình".

Xúc động chuyện cậu bé lớp 5 ủng hộ lợn nhựa để bê tông hóa đường làng - Hình 5


Thiện và mẹ tại nhà riêng. Ảnh: Huy Thư

Hiện Thiện đang học lớp 5, Trường Tiểu học Thanh Lâm, những năm qua, năm nào em cũng đạt học sinh tiên tiến. Trước việc làm của Thiện, group Trường Tiểu học Thanh Lâm viết: "Cậu trò nhỏ với suy nghĩ lớn đã mạnh dạn đến gặp bác trưởng thôn tự nguyện đóng góp toàn bộ số tiền mừng tuổi của mình là 1.650.000 đồng, với hy vọng bê tông hóa được con đường mơ ước".

Bà Nguyễn Thị Thọ - Xóm trưởng xóm 2, xã Thanh Lâm khẳng định: Việc làm của cháu Thiện khiến người lớn không khỏi ngạc nhiên. Cháu xứng đáng là tấm giương thiếu nhi "Tuổi nhỏ làm việc tốt". Nhờ nghĩa cử cao đẹp của những người như cháu Thiện, mà xóm chúng tôi đã sớm hoàn thành chỉ tiêu bê tông hóa. Chúng tôi thật sự vui mừng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh giấu bố mẹ đi chống dịch ở Bắc Ninh00:21Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly01:47Gần 300 y bác sĩ từ tâm dịch Bắc Giang trở về nhà00:46Xem Tây Du Ký nhiều nhưng hiếm ai nhận ra 5 thầy trò Đường Tăng thực ra chỉ là một người08:02Chợ tự phát vùng ven Sài Gòn vắng hoe sau Chỉ thị 10 chống Covid-1905:38Một người đàn ông bỗng chui ra từ váy cô dâu khiến khách mời xanh mặt trong đám cưới03:45Chợ Bà Chiểu (TP.HCM) cháy lớn khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy02:05Gỡ phong tỏa hẻm 415 Nguyễn Văn Công: Vui như Tết, nhưng vẫn ở nhà phòng dịch02:14Neerja Bhanot - Nữ tiếp viên hy sinh bản thân cứu hơn 300 hành khách trên chuyến bay tử thần06:57Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều04:51Công nhân PouYuen ở TP.HCM nhiễm Covid-19: Cách nào để F1, F2 vượt qua nỗi lo?02:57Thanh niên ăn mì tôm 19 ngày vì cả thôn bị phong tỏa, lúc được phát hiện đã nhịn đói đến run rẩy03:36TP.HCM: Văn phòng công chứng Đầm Sen tạm dừng hoạt động 14 ngày do có F1, F202:12TP.HCM giãn cách chống dịch Covid-19: Karaoke xóm ‘đắp mộ cuộc tình, đắp suốt mấy ngày mộ chưa xong'02:57Cặp đôi “ông cháu” Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân gặp khủng hoảng lớn, cô gái phải xin tiền bố mẹ ruột03:51Tài xế GrabBike TP.HCM dương tính Covid-19: Shipper sợ nhưng cũng... phải ra đường06:07Sẽ tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho toàn bộ người dân TP.HCM03:01TP.HCM có thêm 5 - 10 triệu liều vắc xin Covid-19 trong 6 tháng cuối năm 202102:40TP.HCM đã xét nghiệm hàng nghìn công nhân Công ty PouYuen và Công ty Tỷ Hùng02:22Tống Phúc Kim - Nha hoàn may mắn nhất cổ đại, cuộc sống sung sướng được xem như Võ Tắc Thiên thứ 206:24

Tiêu điểm

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'
23:48:55 22/06/2021
Cửa hàng thời trang, điện máy ở TP.HCM vẫn mở cửa bất chấp lệnh cấm
16:55:21 21/06/2021
Nữ bác sĩ mắc ung thư gan đăng ký hiến tạng sau khi qua đời
16:59:19 21/06/2021
F0 trèo tường bệnh viện dã chiến bị phạt 17,5 triệu đồng
09:28:17 22/06/2021
Nam sinh viên xét nghiệm ở Cần Thơ dương tính, qua Viện Pasteur lại âm tính
15:51:35 22/06/2021
Chiến dịch tiêm vaccine lịch sử ở TP.HCM: Sợ không được tiêm hơn sợ tác dụng phụ
08:29:24 23/06/2021
Sau 3 ngày bị cấm hoạt động, chợ tự phát ở TP.HCM vẫn nhộn nhịp mua bán
22:34:00 22/06/2021
Khi nào toàn bộ người dân TPHCM được tiêm vắc xin Covid-19?
16:25:40 21/06/2021
Người dân TP.HCM đi tiêm vắc xin ngừa COVID-19
17:52:45 22/06/2021
TP HCM lập thêm 3 khu cách ly tập trung
21:04:23 22/06/2021

Thông tin đang nóng

10 ca COVID-19 mới không rõ nguồn lây ở TP.HCM đều phát hiện từ bệnh viện
09:47:31 23/06/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, ai dè gây tranh cãi ỏm tỏi thêm vì 1 lý do
08:52:58 23/06/2021
Puka lên tiếng chính thức về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt
11:13:55 23/06/2021
Trưa 23-6, 80 ca COVID-19, riêng TP.HCM 40 ca, Bình Dương 23 ca
13:09:02 23/06/2021
Cuộc sống của anh trai Bảo Thy sau một thời "tuổi trẻ huy hoàng"
09:13:49 23/06/2021
HOT: LiLy Chen chính thức lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, hé lộ thông tin hiếm về “người ấy” và lý do đổi màu xe
12:34:17 23/06/2021
Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ
09:27:27 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường
10:47:20 23/06/2021
Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật
11:21:29 23/06/2021

Tin mới nhất

Em bé mắc COVID-19 bú sữa bình trong lòng nữ bác sĩ khiến nhiều người rơi lệ

14:25:39 23/06/2021
Hình ảnh bác sĩ Phạm Thị Thanh Thúy - Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM - mặc đồ bảo hộ kín mít, một tay bế em bé F0, tay còn lại cho bé bú sữa khiến nhiều người xúc động. Ngoài bé, cha mẹ và một anh trai 25 tháng tuổi cũng mắc COVID-19.

Vĩnh Long đề nghị Chính phủ chi viện gần 750.000 liều vắc xin

13:33:51 23/06/2021
UBND tỉnh Vĩnh Long vừa ký công văn đề nghị Chính phủ chi viện, hỗ trợ gần 750.000 liều vắc xin phòng, chống dịch COVID-19. Trong số này, các doanh nghiệp đăng ký mua hơn 111.000 liều để chích cho người lao động.

Dự báo thời tiết ngày 23/6: Bắc Bộ mưa lớn, nhiệt độ giảm mạnh

12:42:48 23/06/2021
Cập nhật thông tin tình hình thời tiết trong ngày 23/6. Bắc Bộ có mưa lớn, nhiệt độ giảm mạnh, chấm dứt chuỗi ngày nắng nóng kéo dài.

Công nhân lo lắng đi làm giữa dịch

12:38:39 23/06/2021
Từ hôm nhà máy phát hiện ca nhiễm, chị Kim Trúc, 39 tuổi, công nhân Công ty Pouyuen, quận Bình Tân, đi làm trong tâm trạng lo lắng, hoang mang, sợ mang bệnh về nhà.

Điều kiện cấp phép khẩn cấp vaccine Covid-19

12:28:44 23/06/2021
Bộ Y tế khẳng định vaccine trước khi đưa vào sử dụng khẩn cấp bắt buộc phải thử nghiệm lâm sàng trên người với 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 3 là quan trọng nhất.

Bộ Y tế: Thận trọng phê duyệt khẩn cấp vắc-xin Nano Covax không phải là làm khó doanh nghiệp

11:31:47 23/06/2021
Bộ Y tế cho rằng vắc-xin Nano Covax thử nghiệm trên 1.000 người là chưa đủ dữ liệu khoa học để đánh giá. Việc phê duyệt cấp phép thận trọng không phải là làm khó doanh nghiệp.

Giá cà phê hôm nay 23/6: Chờ đợi kết quả phiên điều trần của Fed đẩy Robusta dưới mốc 1.600 USD/tấn

11:28:38 23/06/2021
Giá cà phê hôm nay 23/6 trong khoảng 33.500 - 34.400 đồng/kg. Sáng nay, giá cà phê tại các vùng trồng trọng điểm giảm trung bình 200 - 300 đồng/kg.

Giá lúa gạo hôm nay 23/6: Giá gạo nguyên liệu tiếp tục tăng

11:24:38 23/06/2021
Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long biến động theo hướng tiếp tục tăng với các mặt hàng gạo nguyên liệu xuất khẩu, trong khi đó giá lúa ổn định.

Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (23/6): GAS, TDM và DHC

10:58:12 23/06/2021
Các công ty chứng khoán vừa đưa ra khuyến nghị đối với một số cổ phiếu trước phiên giao dịch ngày 23/6, bao gồm GAS, TDM và DHC.

Giá tiêu hôm nay 23/6: Thế giới giảm nhẹ, cao nhất 74.500đ/kg; lý do giá tiêu trong nước khởi sắc

10:55:17 23/06/2021
Tính đến 0h15 ngày 23/6, giá tiêu giao ngay tại sàn Kochi - Ấn Độ ở mức 42.150 Rupee/tạ (cao nhất), 42.100 Rupee/tạ (thấp nhất).

Trung thực và tự giác để chống dịch COVID-19

10:28:32 23/06/2021
Diễn tiến đại dịch COVID-19 đang rất phức tạp tại Việt Nam. Tinh thần tự giác và trung thực của mỗi cá nhân sẽ góp phần không nhỏ vào việc phòng chống để chiến thắng đại dịch.

Háo hức đi tiêm vắc xin

10:27:09 23/06/2021
TP.HCM đang tăng tốc tiêm vắc xin COVID-19 tại cộng đồng cho người dân thuộc đối tượng ưu tiên. Nhiều người rất hứng khởi khi được tiêm vắc xin COVID-19.

TP.HCM tính chi 345 tỉ đồng hỗ trợ người bán vé số, hàng rong, bốc vác...

09:56:25 23/06/2021
Khoảng 230.000 lao động tự do bị giảm sâu thu nhập hoặc mất việc làm, không đảm bảo mức sống tối thiểu do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 được đề xuất hỗ trợ bằng ngân sách thành phố, với tổng số tiền là 345 tỉ đồng.

Hà Tĩnh: 5 chiến sĩ Công an hiến máu trong đêm cứu sống sản phụ

09:35:36 23/06/2021
Nhận được tin có một sản phụ gặp nguy kịch sau khi sinh, 5 chiến sĩ Công an ở Hà Tĩnh đã khẩn trương hiến máu trong đêm. Nhờ hành động kịp thời đó mà sản phụ đã qua cơn nguy kịch.

'21 ngày cách ly tập trung, tôi thấu hiểu hơn 2 chữ đồng bào'

09:27:49 23/06/2021
​Cư dân mạng chia sẻ và “thả tim” rào rào cho lá thư của chị Bùi Thị Phương (29 tuổi, quê Đắk Lắk) viết cảm ơn lực lượng phục vụ tại khu cách ly tập trung Trường cao đẳng Quốc tế Vabis (TX.Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu).

Bị cho là 'nóng vội' khi xin cấp phép khẩn cho Nano Covax, Nanogen nói gì?

08:33:20 23/06/2021
Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen lý giải việc gửi văn bản kiến nghị Thủ tướng xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine COVID-19 Nano Covax.

Chủ hàng quán tại Hà Nội: Mong cuộc sống trở lại bình thường

08:26:11 23/06/2021
Số ít những cửa hàng bán đồ ăn sáng đông khách sau khi mở cửa trở lại còn đa phần đìu hiu, buôn bán cầm chừng.

Đà Nẵng không tiếp nhận phương tiện vận tải từ các địa phương có ca mắc COVID-19

08:05:16 23/06/2021
Đà Nẵng không tiếp nhận phương tiện vận tải từ các địa phương có ca mắc COVID-19 vào thành phố, đặc biệt giám sát chặt xe khách vào trung tâm trong thời gian 1-6h.

Cận cảnh cồn Dã Viên trên sông Hương sắp thành vườn Ngự uyển ở Huế

07:57:04 23/06/2021
Cồn Dã Viên được ví là yếu tố phong thuỷ quan trọng bậc nhất của Kinh thành Huế xưa vừa được chính quyền địa phương quy hoạch để trở thành vườn Ngự uyển.

Giá vàng hôm nay 23/6: USD treo cao, vàng chao đảo vì Fed

07:26:28 23/06/2021
Giá vàng hôm nay 23/6 trên thị trường quốc tế chao đảo trong bối cảnh giới đầu tư tìm kiếm tín hiệu chính sách từ phát biểu của chủ tịch Fed.

Hà Giang đón 2.039 công dân về từ Bắc Giang

23:32:44 22/06/2021
Đến tối 22/6, đoàn xe chở 2.039 công dân đang lưu trú ở vùng dịch tỉnh Bắc Giang đã về tới Trung đoàn 877 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang. Toàn bộ số công nhân này sẽ được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Giang tiếp nhận và...

Bình Dương yêu cầu dừng hoạt động chợ tự phát

23:27:51 22/06/2021
Chiều 22/6, Sở Y tế tỉnh Bình Dương báo cáo đánh giá về tình hình số ca mắc hiện nay trên địa bàn tỉnh đang ở cấp độ 4 (từ 101 - 300 ca), do đó báo động mức độ cảnh báo dịch lên mức cao nhất để chuẩn bị tinh thần, thái độ, biện pháp và ...

Công nhân môi trường bị nợ lương phải lượm ve chai kiếm sống đã được trả một phần lương

23:19:22 22/06/2021
Nhận được lương có chị em còn xin nghỉ phép bắt xe về quê thăm nhà luôn. Có người thì sửa bếp, đóng học phí cho con, trả nợ.

Sơn La: Lần đầu tiên điều trị khỏi bệnh nhân COVID-19

23:08:37 22/06/2021
Sau 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, chiều 22/6, bệnh nhân 4367 đã xuất viện, trở về huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, tiếp tục cách ly 14 ngày theo quy định.

Đường Hà Nội ngập, cây đổ ngổn ngang sau cơn mưa lớn giữa đêm

22:51:33 22/06/2021
Nhiều tuyến đường của Hà Nội rơi vào tình trạng ngập úng do ảnh hưởng từ cơn mưa lớn tối muộn 22/6.

Hà Nội đón mưa 'vàng' giải nhiệt sau chuỗi ngày nắng nóng hơn 40 độ C

22:40:36 22/06/2021
Sau chuỗi ngày nắng nóng kéo dài, đêm 22/6, nhiều khu vực ở Hà Nội đã đón cơn mưa vàng giải nhiệt, chấm dứt sự oi bức.

Phạt gần 160 triệu đồng 21 người tụ tập, tư vấn bán hàng đa cấp giữa mùa dịch

22:37:34 22/06/2021
Hơn 20 người tụ tập, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh đa cấp tại xã Võng La (huyện Đông Anh, Hà Nội) bị xử phạt 157,5 triệu đồng do vi phạm quy định phòng chống dịch.

Có thể bạn quan tâm

Bị đùa dai, cún con dỗi chủ 

Hài hước

14:53:37 23/06/2021
Bị chủ đùa giỡn không cho ăn, chú chó cảm thấy tổn thương nên lặng lẽ chui vào chuồng rồi đóng cửa lại.

Nhà thờ Tổ 100 tỷ của NS Hoài Linh từng bị con chủ đất tố giác, nộp phạt vì thiếu giấy phép, giờ liệu đã đủ điều kiện xây hợp pháp chưa?

Sao việt

14:52:14 23/06/2021
Phía sau công trình nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng của NS Hoài Linh là lùm xùm giấy phép kéo dài mấy tháng trời, nam danh hài đã phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để giải quyết.

Chàng trai với bộ quần áo bảo hộ có dòng chữ gây sốt MXH: Hóa ra là diễn viên quen mặt, gửi lời nhắn đến vợ sắp cưới siêu dễ thương

Netizen

14:50:58 23/06/2021
Nam diễn viên chia sẻ câu chuyện đằng sau bức ảnh siêu dễ thương ấy: Bức ảnh là lúc mình đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại quận 7....

NASA đưa mực lên vũ trụ để nghiên cứu

Chuyện lạ

14:50:35 23/06/2021
Rất nhiều mực con từ Hawaii đang ở trên Trạm không gian quốc tế (ISS) nhằm phục vụ cho mục đích nghiên cứu.

Bé gái 4 tuổi phải ghép da sau khi bị bỏng nặng cấp độ 3 ở mu bàn tay vì chiếc đồng hồ thông minh bỗng dưng bốc cháy dữ dội

Thế giới

14:49:34 23/06/2021
Để yên tâm, nhiều bậc cha mẹ sẽ mua đồng hồ thông minh cho con nhằm tiện theo dõi và trò chuyện với con cái, cũng để tránh con bị lạc. Tuy nhiên, mới đây một bé gái 4 tuổi ở Phúc Kiến (Trung Quốc) lại gặp nạn vì thiết bị tiện ích này.

Tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Pháp luật

14:45:44 23/06/2021
Sáng 23/6, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Võ Bộ (SN 1978, trú xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vì sao thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn bất ngờ chuyển sang CLB khác?

Bóng đá việt nam

14:45:21 23/06/2021
Gắn bó và tạo dựng tên tuổi ở Slovan Liberec nhưng thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn vừa bất ngờ nói lời chia tay, để chuyển sang khoác áo một đại gia khác tại giải vô địch Cộng hòa Séc.

Cách làm salad rau củ hỗn hợp tươi mát bổ dưỡng mùa hè

Ẩm thực

14:38:15 23/06/2021
Bạn muốn có một món salad đẹp mắt, nhiều màu sắc từ các loại rau củ tươi cho ngày hè nóng bức nhưng lại không biết kết hợp các nguyên liệu như thế nào?

Bác sĩ mổ khẩn cấp cứu sản phụ mang thai ngoài tử cung thể hiếm gặp nguy kịch

Sức khỏe

14:32:57 23/06/2021
Thai phụ nhập viện trong tình trạng choáng mất máu nặng do xuất huyết nội, mang thai ngoài tử cung rất nguy kịch.

Đại học Bách Khoa cho phép sinh viên quay lại trường sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách

Học hành

14:19:21 23/06/2021
Sau gần 2 tháng học trực tuyến, đây là trường đại học đầu tiên cho phép học viên, sinh viên quay lại trường học tập và nghiên cứu.

Chân dung TSMC - 'ông vua chip' của thế giới: Mắt xích quan trọng của ngành công nghiệp 400 tỷ USD, có tầm ảnh hưởng tới toàn ngành công nghệ

Thế giới số

14:15:43 23/06/2021
TSMC hiện sản xuất 92% các loại chip hiện đại nhất trên thế giới, số còn lại thuộc về Samsung Electronics.

Giáo sư Ahn Jeong Won chiếm spotlight nhiều nhất tập 1 'Hospital Playlist 2': Tình yêu vẹn toàn nhưng vẫn là 'thánh càm ràm'

Phim châu á

14:11:46 23/06/2021
Nói nội dung tập mở màn Hospital Playlist 2 chính là giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) quả không sai chút nào!

Lexus LX 600 sắp ra mắt thay thế cho LX 570

Ôtô

14:10:06 23/06/2021
Ở thế hệ mới, Lexus LX 600 sẽ thay thế cho LX 570 ở đời cũ và có thêm phiên bản hybrid LX 750h.

Twice mặc style nào đẹp hơn: Mùa hè rực rỡ hay retro sang chảnh?

Phong cách sao

14:08:57 23/06/2021
Knet cho rằng Twice chinh phục được nhiều concept, mỗi một phong cách lại mang đến hình ảnh cuốn hút khác biệt.

Tình huống lật kèo trong vụ 5 nữ ca sĩ bắt nạt nhau

Sao châu á

14:07:26 23/06/2021
April trả lời phỏng vấn báo chí và đưa ra ảnh chụp chung, nhật ký cùng hồ sơ điều trị bệnh tâm lý để chứng minh bản thân không bắt nạt Lee Hyun Joo.