Cãi nhau để được ở riêng, mẹ chồng đưa một thứ khiến tôi bật khóc

Nhiều năm tôi sống với mẹ chồng trong tâm trạng không thoải mái, lúc nào cũng chỉ muốn dọn ra ngoài ở riêng vì mẹ để ý nhất cử nhất động của mình.

Sau kết hôn, tôi và anh dọn về sống chung với gia đình chồng. Ban đầu anh có hứa sẽ thuê nhà gần chỗ làm để tiện công việc nên sau quyết định ở chung, tôi luôn cảm thấy hậm hực. Tôi đồng ý với chồng ở chung nhưng chỉ ở vài ba tháng rồi sau đó sẽ đi tìm nhà. Khi nào tìm được căn phù hợp, hai đứa phải dọn ra ngay.

Vì chiều ý vợ nên chồng tôi gật đầu. Thế nhưng tôi hiểu trong lòng anh thực sự không muốn, anh cũng quên sạch lời hứa khi xưa. Bản thân tôi vốn sợ chuyện ở chung. Nghe bạn bè kể về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, lúc nào tôi cũng sợ va chạm. Tôi chỉ muốn cuộc sống tự do tự tại, là của mình, thích ăn, thích làm gì thì làm, không ai để ý.

ADVERTISEMENT

Cãi nhau để được ở riêng, mẹ chồng đưa một thứ khiến tôi bật khóc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới về nhà chồng, tôi luôn cảnh giác với mẹ. Ảnh minh họa: Nguồn 163

Vậy nên khi về nhà chồng sống chung, tôi luôn trong tâm thế chống đối. Chỉ cần mẹ can thiệp vào chuyện của tôi dù là chuyện nhỏ, tôi cũng phản bác. Thậm chí mẹ nói những điều có lý nhưng khác ý mình, tôi cũng không hài lòng.

Là vợ chồng son nên tôi muốn buổi tối hai vợ chồng ra ngoài ăn uống, cà phê nhưng mẹ chồng thường không hài lòng. Mẹ hay gọi điện cho con trai nhắc nhở chúng tôi về sớm vì đường đi làm xa, tôi lại cảm thấy khó chịu. Tôi nói thẳng với mẹ: “Mỗi tuần chúng con sẽ đi ăn hàng 3-4 ngày, bố mẹ cứ chủ động cơm nước”. Sự thẳng thắn của tôi có lẽ khiến bà khó chịu.

Đôi khi đi cùng bạn bè, tôi có uống vài chén rượu. Bị mẹ phát hiện rồi mẹ lại bóng gió, phụ nữ không nên nhậu , tôi lại cảm thấy bức bối. Đã vậy, lúc nào mẹ cũng nói chuyện sinh con trong khi bản thân tôi còn muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng trẻ thêm vài năm nữa. Mâu thuẫn mỗi ngày một tăng. Tôi và mẹ chồng thường xuyên cãi vã. Chuyện ăn uống không hợp khẩu vị, mỗi người thích một kiểu cũng khiến hai mẹ con không có tiếng nói chung. Món mẹ nấu chỉ hợp khẩu vị của người già, tôi thường mua thêm đồ ăn sẵn về để hợp sở thích của hai vợ chồng hơn.

Gần 3 năm sống như vậy, tôi không thoải mái càng không thích sinh con. Tôi chỉ sẵn sàng có bầu khi nào tâm lý thực sự vui vẻ, tự do.

Video đang HOT

Tôi đòi ra ngoài ở riêng. Thấy chồng ậm ờ không đồng ý, tôi nổi đóa. Trận cãi nhau to đó mẹ chứng kiến tất cả. Hôm sau, mẹ chủ động nói chúng tôi nên dọn ra ngoài sống riêng.

“Ban đầu mẹ cũng có ý định giữ các con ở đây. Nhà cửa rộng thế này các con không ở lại ra ngoài thuê nhà thật tội. Mẹ cũng lo các con đi sớm về khuya không ai cơm nước. Hai đứa còn trẻ, cứ ra ngoài ăn tối ngày cũng không hợp vệ sinh. Bố mẹ có tuổi rồi cũng chỉ mong con cái sum vầy chứ chẳng có ý nghĩ gì khác.

Mẹ biết cái Lan (nói tôi) không hài lòng về mẹ nhiều điều nhưng mẹ thực sự coi con như con gái. Nếu con là con gái của mẹ thì mẹ cũng mắng con, nhắc nhở con vậy thôi chứ mẹ không hề có ý soi xét gì. Rào cản mẹ chồng nàng dâu khiến hai mẹ con không có thiện cảm với sự can thiệp của đối phương nhưng mẹ thề có trời, mẹ không có ý xấu. Điều mẹ mong mỏi nhất là các con được sống vui vẻ, hạnh phúc, sớm cho mẹ có cháu bế bồng”.

ADVERTISEMENT

Nói xong, mẹ ngân ngấn nước mắt, đưa cho tôi một cuốn sổ tiết kiệm. Mẹ nói trong sổ này là gần 2 tỉ, mẹ dành dụm rất lâu rồi. Mẹ dành cho các con nhưng chưa muốn đưa ngay. Ban đầu mẹ định để chúng tôi ở đây rồi sau này có khó khăn gì thì mẹ đưa để vợ chồng làm ăn. Nhưng bây giờ, mẹ đưa luôn để chúng tôi mua nhà rồi được sống thoải mái, không phải thuê mướn chật hẹp.

Mẹ cũng nói, căn nhà này bố mẹ đã sang tên cho chồng tôi. Sau này khi ông bà mất, chúng tôi muốn dọn về đây ở hay bán đi lo việc của mình thì tùy chồng tôi quyết định.

Nghe mẹ nói tự nhiên tôi òa khóc. Thực sự tôi đã vì sự ích kỉ và những ám ảnh về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu từ người khác mà luôn có cái nhìn hiềm khích với mẹ. Vậy mà mẹ chưa từng khó chịu còn rất bao dung, thậm chí trao số tiền lớn đó cho con dâu. Sau lời mẹ nói, tôi thực sự lại không muốn dọn ra riêng, chỉ muốn sống ở đây để trọn đạo hiếu với bố mẹ chồng.

Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín

Khi cả gia đình phải đối mặt với vấn đề bệnh tật của mẹ chồng, em chồng đã nghĩ ra một cách.

Chú ấy nói vợ chồng Mai là con trưởng thì phải cáng đáng, dù có phải bán nhà!

Mai và chồng đã kết hôn được 8 năm. Từ lúc kết hôn, họ đã không sống chung với bố mẹ chồng. Lý do là bởi nhà chồng còn có một cậu em trai, nếu cả nhà sống cùng nhau, sẽ tương đối chật chội. Mẹ chồng chính là người yêu cầu vợ chồng Mai ra ở riêng. Lúc ấy Mai có chút không hài lòng. Cô cảm thấy như vậy là không công bằng. Tại sao em chồng có thể sống với bố mẹ, còn họ lại không?

Lúc ấy mới kết hôn, trong tay còn chưa có gì, đã phải dọn ra ngoài sống, chồng Mai phải an ủi cô rất nhiều, rằng dọn ra ngoài độc lập hơn, cũng tránh được xích mích mẹ chồng nàng dâu không đáng có, Mai mới xuôi xuôi phần nào.

Khoảng cách giữa nơi vợ chồng Mai ở và nhà mẹ chồng không xa, chỉ mất khoảng 10 phút đi xe máy. Bất cứ khi nào có thời gian, họ sẽ đều về nhà thăm ông bà.

ADVERTISEMENT

Một năm sau kết hôn, Mai có bầu. Có lẽ vì thể chất đặc biệt nên thời gian mang thai, Mai hay đau lưng và thèm ăn đồ chua, hơn nữa còn lười biếng không muốn rời giường, nói chung là cần người chăm sóc. Thế nhưng cũng chỉ là mấy tháng đầu nên còn quá sớm để thuê người giúp việc. Hơn nữa khi ấy, để đảm bảo dinh dưỡng bà bầu, Mai phải chi tiêu không ít tiền. Với việc chi tiêu như vậy, thuê người làm là quá xa xỉ!

Lúc đó mẹ chồng lại bị đau chân, không thể chăm sóc Mai, vì vậy cô phải nhờ mẹ đẻ đến nhà. Mẹ Mai đã từ quê lên thành phố, mỗi ngày lo cho cô đầy đủ 3 bữa ăn. Hàng ngày bà đều đi chợ từ sớm, chọn mua những nguyên liệu tươi ngon nhất, sau đó tỉ mẩn nấu các món bổ dưỡng cho con gái. Bởi vì có mẹ ở đây nuông chiều mình nên trong những tháng ngày mang thai, Mai luôn cảm thấy rất thoải mái cùng một cảm giác an toàn, cảm giác dù trời có sập xuống, cũng có mẹ gánh vác.

Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín - Hình 1

Thời gian trôi qua rất nhanh, không bao lâu, Mai thành công sinh một cậu con trai mập mạp cho nhà chồng. Khỏi phải nói, mẹ chồng rất hạnh phúc.

Sau sinh con, vì chân mẹ chồng đã bớt đau nên Mai muốn bà giúp chăm cháu, để mẹ đẻ cô về quê. Sau tất cả, mẹ đẻ đã chăm Mai bầu bí suốt 6 tháng, bà cũng đã mệt mỏi, giờ nên được nghỉ ngơi.

Nhưng mẹ chồng lại nói bà bị đau tim, huyết áp cao, đến tự chăm sóc bản thân mình bà cũng không làm được, nên hãy để bà thông gia tiếp tục ở lại một thời gian. Cuối cùng, mẹ Mai không về quê nữa mà mẹ chồng thì không biết là bệnh thật hay giả? Tóm lại thì lúc Mai ở cữ, mẹ chồng không mấy lần đến thăm mà lúc cô mang thai, cũng không cho 1 xu! Mai chưa từng thấy mẹ chồng nào lại như vậy!

ADVERTISEMENT

Người ta nói rằng mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu có tốt hay không, bộc lộ rõ nét nhất là trong thời kỳ con dâu mang bầu. Điều này có vẻ đúng. Nhiều bà mẹ chồng không muốn chăm sóc con dâu, nhưng hy vọng con dâu có thể chăm mình khi về già. Mẹ chồng Mai cũng vậy.

Từ lúc có con, áp lực ngày càng tăng, tã, sữa bột, chi phí sinh hoạt, tiền thuê nhà, các đồ dùng cần thiết... tất cả đều cần tiền, nếu Mai không đi làm, cả gia đình chỉ biết sống dựa vào một mình đồng lương của chồng cô. Thế nên, anh muốn cô đi làm trở lại. Có thêm 1 người kiếm tiền, căng thẳng sẽ giảm bớt, nhưng ai sẽ chăm sóc đứa trẻ mới sinh? Vợ chồng Mai bàn nhau nhờ mẹ chồng giúp trông cháu và giúp vợ chồng cô một ngày nấu 3 bữa ăn. Thế nhưng lần này mẹ chồng lại tiếp tục tìm cớ, nói cơ thể hơi khó chịu, không được thoải mái, con dâu vẫn nên nghĩ cách khác thì hơn. Kết quả là trốn ở nhà, không giúp vợ chồng con trai. Bất đắc dĩ, Mai phải đem gửi con về cho mẹ đẻ trông hộ.

Sau khi có con, vợ chồng Mai tính chuyện xa hơn. Họ phải có một căn nhà thuộc sở hữu của chính mình, vì vậy bắt đầu lên kế hoạch tiết kiệm tiền. Thời gian qua, họ đã tích góp được một số tiền, còn thiếu khoảng 100 triệu nữa là đủ tiền cọc trả trước, muốn vay mẹ chồng tiền rồi trả lại sau. Nhưng không ngờ mẹ chồng lại nói số tiền tiết kiệm hiện tại của bà là để cho em trai chồng mua nhà sau này. Sau khi nghe xong, vợ chồng Mai hoàn toàn câm nín.

ADVERTISEMENT

Bị mẹ mình từ chối, chồng Mai nói sau này sẽ không bao giờ tìm bà nữa. Hai người tìm cách vay tiền ngân hàng, dù sao thì vay ở đâu cũng giống nhau, chỉ có điều tiền lãi sẽ cao hơn 1 chút. Từ đó vợ chồng Mai vừa kiếm tiền sinh nhai, vừa tiết kiệm tiền trả nợ hàng tháng.

3 năm sau, con trai Mai đi học mẫu giáo, em trai chồng cũng kết hôn. Mẹ chồng thực sự đã cho chú ấy số tiền trả trước, chú ấy chỉ cần trả góp ngân hàng mỗi tháng. Mà trong vài năm qua, mối quan hệ của vợ chồng Mai với mẹ chồng nói chung vô cùng căng thẳng.

Sau đó, mẹ chồng bất ngờ mắc bệnh nan y, chi phí y tế có thể lên tới mấy trăm triệu. Vợ chồng Mai không có nhiều tiền như vậy, em chồng cũng không,

Khi cả gia đình phải đối mặt với vấn đề này, em chồng đã nghĩ ra một cách. Chú ấy nói vợ chồng Mai là con trưởng thì phải cáng đáng, nên yêu cầu hai người bán nhà để trả tiền chi phí thuốc men, chữa bệnh cho mẹ chồng. Nhưng Mai ngay lập tức từ chối và đưa ra lý lẽ khiến chú ấy phải câm nín: "Chú nên thể hiện lòng hiếu thảo đi. Có bán nhà thì là bán nhà của chú! Mẹ làm gì cũng luôn đặt chú lên trên hết. Mẹ đã cho chú mấy trăm triệu tiền trả trước thì bây giờ chẳng phải chú nên trả lại hay sao?" Em chồng bị Mai chọc giận, vừa hận vừa xấu hổ đến đỏ mặt.

Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín - Hình 2

Những người như em chồng Mai rất ích kỷ. Mẹ chồng đã cho chú ấy nhiều thứ như thế nhưng lúc bà bị bệnh nặng, chú ấy không gánh đỡ một phần trách nhiệm còn đổ toàn bộ lên đầu vợ chồng Mai.

ADVERTISEMENT

May mắn là mẹ chồng nằm viện hơn hai tháng, bệnh tình có cải thiện, tiền thuốc men cũng không nhiều, thế nên hai anh em chia sẻ chi phí với nhau.

***

Trong cuộc sống, dù là mối quan hệ gì thì cũng phải có sự "qua lại" với nhau. Nếu một bên trong suốt quá trình không hề có sự tương trợ khi bên kia gặp khó khăn thì ngược lại, lúc bản thân gặp nguy nan, đừng mong chờ người khác sẽ nhiệt tình giúp đỡ mình. Mẹ chồng - nàng dâu lại càng là mối quan hệ nhạy cảm. Hai người phụ nữ từ xa lạ trở thành người thân dưới sự kết nối của một nhân tố chung là người chồng/người con trai. Để xây dựng sự gắn kết cần thiết thì mỗi bên nếu không thể đối xử với nhau như ruột thịt thì ít nhất cũng thể hiện được tinh thần trách nhiệm cơ bản của mối quan hệ này. Ví dụ như khi con dâu có bầu hay ở cữ, mẹ chồng cũng nên giúp chăm sóc; nhà có cháu nhỏ, cũng rất cần sự tương trợ của bà. Có như vậy, khi mẹ chồng bệnh tật ốm đau, con dâu cũng không thể làm ngơ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên01:21Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Dân mạng đòi công khai mẹ ruột của con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng cực gắt: "Chi vậy, có gấp không"03:17Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Minh Thư: Chân dài nhạt nhòa, bị bắt nạt vì làm Á hậu, vừa nổi tiếng đã bị bóc trần nhân cách thật?05:12Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12Châu Gia Kiệt: Cát-xê phải đựng bằng bao tải, trắng tay vì cổ phiếu, 42 tuổi mới tính chuyện kết hôn05:18An Nguy: Từ scandal tình tay ba với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và cái kết bên người tình đồng giới?05:32Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về tin là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, thái độ của Vũ Hà gây hoang mang03:15Trương Bá Chi bất ngờ có động thái trước tin đồn yêu đương với ‘bố chồng' Tạ Hiền03:14Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18Thiên Hương - Mỹ nhân gây tranh cãi khi out top MG: Không có tiền học ĐH, bị từ chối tại show hẹn hò05:39Thiên An gây chấn động vì nói con không có ba và bà nội dù Jack ‘hùn’ 5 triệu/ tháng nuôi con03:36Bảo Thy “cầu cứu” dân mạng vì con trai gặp vấn đề sức khỏe, tuyển bảo mẫu theo 7 tiêu chí khắt khe 03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chồng mất để lại 1 tỷ, di chúc chia tiền của anh khiến tôi sững sờ với khoản chi 100 triệu
07:30:40 06/10/2022
Đến trường đón con, vô tình gặp chồng cũ mà tôi xót xa
14:30:05 05/10/2022
Đêm tân hôn chồng bỏ đi trong sự tức giận, 3 tháng sau anh quay trở lại với một đứa con khiến tôi rơi nước mắt
07:08:34 06/10/2022
Vợ chồng tôi mua nhà, 2 chị chồng cho 1 tỷ nhưng điều kiện rất oái oăm
10:10:48 05/10/2022
Tôi choáng váng khi biết bố chồng tôi trả thêm lương cho chị giúp việc
20:58:32 05/10/2022
Bố chồng bị liệt nằm một chỗ, ngày nào chồng cũng tắm rửa cho ông, không ngờ sau khi chồng được thăng chức, anh lại đưa ra yêu cầu quá đáng với vợ
08:15:08 06/10/2022
Lén chồng đi nâng mũi, về nhà anh đưa tôi cọc tiền 50 triệu kèm câu ‘đắng lòng’
07:24:56 06/10/2022
Đi công tác gặp tình cũ bèn “tranh thủ một đêm”, 2h sáng tôi xanh mặt ôm quần áo chạy
14:54:49 06/10/2022
Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử
18:42:33 05/10/2022
Cùng sinh con với chị dâu, mẹ chồng tặng chị 50 triệu nhưng chỉ nấu cho tôi một bát canh, tôi cảm ơn mà rơm rớm nước mắt
14:51:02 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường
21:32:25 06/10/2022
Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị
21:01:02 06/10/2022
Ngài Nawat nói về Thùy Tiên: Nhan sắc cũng thường, cỡ top 5, top 10
20:42:29 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
Hoắc Kiến Hoa trở lại màn ảnh nhỏ cùng ‘Tiếu ngạo giang hồ’
19:11:32 06/10/2022
Đến nhà em chồng, vô tình nhìn thấy giấy vay nợ hơn 1 tỷ trong phòng cô ấy, tôi tức giận
20:45:48 06/10/2022
Thùy Tiên ăn hồn nhiên ở tiệc tối MGI: Nhan sắc chấp cả cam thường
20:27:27 06/10/2022
Mr.Nawat - Chủ tịch ưu ái Thùy Tiên, Thiên Ân: Profile cực khủng, hoạt động năng nổ trong Tbiz
18:20:46 06/10/2022
Mối duyên giữa Thiên Ân - Quỳnh Châu: Học trò vượt mặt cô giáo
23:05:25 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vừa khỏi bệnh, mẹ chồng đã đòi về quê vì lo cho con trai cả

22:58:31 06/10/2022
Mẹ chồng tôi sống với anh chồng trong căn nhà cũ ở quê. Anh chồng tôi tên Diễn, đã hơn 40 tuổi mà vẫn chưa lấy vợ, công việc cũng còn bấp bênh. Đã thế, anh ấy thích ăn nhậu nên hay dẫn bạn bè về nhà. Trước đây bố chồng tôi còn sống thì ...

Tâm sự ngược đời của ông chồng "ngoại tình để gìn giữ gia đình"

13:08:10 06/10/2022
Tôi đã từng là một người đàn ông hạnh phúc, có vợ hiền con ngoan, cho đến khi tôi dính vào chuyện ngoại tình rồi dùng dằng mãi không cách nào dứt ra được

Lấy vợ hơn 12 tuổi, tôi không chịu nổi tình yêu quá "nhiệt" của cô ấy

12:55:31 06/10/2022
Khi trò chuyện, tôi có thể cảm nhận được rằng cô ấy là một người phụ nữ vui vẻ, lạc quan. Sau khi quen nhau, tôi càng đánh giá cao sự nữ tính và hoàn thiện bản thân của cô ấy

Nỗi ân hận suốt hơn 20 năm của người chồng hoàn hảo

18:47:27 05/10/2022
Ba mẹ tôi là một cặp vợ chồng có thể nói là hiếm hoi khi mà đã có với nhau 3 mặt con và dọn về chung một nhà ngót nghét 30 năm vậy mà vẫn cứ luôn tình cảm như cặp vợ chồng son

Ngay khi biết tin bố mẹ tôi bán nhà, bố chồng đưa ra đề nghị bất ngờ

18:23:42 05/10/2022
Sau khi công ty của anh tôi bị phá sản thì anh ấy phải gánh một khoản nợ rất lớn. Để cứu anh trai tôi, bố mẹ quyết định bán nhà trả nợ cho anh ấy. Bố chấp nhận ra ngoài thuê phòng trọ sống cả đời này

Nghe lời cầu xin của chị chồng với sếp, tôi liền nộp đơn xin nghỉ việc

16:27:43 05/10/2022
Thất nghiệp 2 năm trời, tôi may mắn được chị chồng đưa vào làm ở một công ty tư nhân trong khu công nghiệp. Công việc của tôi cũng nhàn, là kiểm tra sản lượng và chất lượng hàng hóa của công nhân. Lương hàng tháng của tôi cũng hơn 8 tri...

Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ

14:19:20 04/10/2022
Tôi năm nay 45 tuổi. Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây 3 năm. Sau khi ly hôn, tôi chọn cách tái hôn để quên đi quá khứ. Dù nhiều người không tán thành nhưng đấy là lựa chọn của tôi

Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời

12:03:04 04/10/2022
Năm nay 47 tuổi, tôi có sự nghiệp thành đạt và một người vợ hết lòng vì gia đình, một cô con gái xinh xắn lanh lợi. Theo đánh giá của người xung quanh, tôi có một tổ ấm hạnh phúc nhưng mãi đến khi gặp chuyện, tôi mới thấu hiểu và biết t...
ADVERTISEMENT

Mẹ chồng bất công chỉ coi trọng vợ chồng con trai út, nhưng khi nằm viện lại liên tục yêu cầu tôi chăm sóc

11:56:03 04/10/2022
Tôi và chồng kết hôn đã được 10 năm thì xảy ra mâu thuẫn không thể hóa giải, bắt nguồn từ cách đối xử bất công của mẹ chồng

Nửa tháng chăm sóc chị hàng xóm và cái kết ngoài sức tưởng tượng

11:36:08 04/10/2022
Thương chị Yến bệnh tật lại không có người thân bên cạnh nên tôi đã chăm sóc. Thế mà chị ấy lại cho cả gia tài làm tôi khó nghĩ quá!

Bạn trai tránh công khai tình yêu lên mạng, tôi xúc động khi biết lý do

10:06:46 04/10/2022
Tôi chưa từng hỏi vì sao anh và vợ cũ ly hôn bởi vốn nghĩ đó là chuyện riêng tư của anh, biết nhiều chưa chắc đã tốt. Chỉ thỉnh thoảng anh nói rằng, yêu anh tôi sẽ có chút thiệt thòi, vì anh có một cậu con trai và nhiều khi phải dành th...

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết

Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần

06:34:35 04/10/2022
Ngồi viết những dòng này khi Hà Nội ngập lụt trong mưa, tôi cũng không biết ngày mai ra sao nữa. Vừa tốt nghiệp ra trường tôi chưa vội đi xin việc, định đi chơi ít lâu cho thoải mái. Vài ngày trước mẹ còn bảo sẽ thưởng cho chị em tôi 1 ...

Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang

06:28:07 04/10/2022
Lúc mới về làm dâu, tôi luôn thắc mắc công việc thật sự của mẹ chồng là gì? Không hiểu bà làm nghề gì mà chỉ một cuộc điện thoại là có người đưa tiền đến trả cho bà. Bà không có lương, thế mà tháng nào cũng cho vợ chồng tôi tiền chi tiê...

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối
ADVERTISEMENT

Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh

14:23:30 03/10/2022
Chủ nhật vừa rồi, chồng tôi bất ngờ mua một chiếc két sắt về đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Tôi rất tức giận trách chồng lãng phí, nhà thì đang đi thuê, lương tháng của anh ấy có 9 triệu, lương vợ được 5 triệu, tiền làm ra tháng ...

Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng

14:19:28 03/10/2022
Ông bà ngoại của tôi có 5 người con, mẹ tôi là chị cả trong nhà. Từ ngày còn nhỏ, mẹ luôn tự biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình nên luôn là người cố gắng hết sức để giúp đỡ ông bà và chăm sóc các em

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội mùa thu được CNN ca ngợi là điểm đến lãng mạn nhất thế giới

Du lịch

23:57:00 06/10/2022
Trong danh sách Top những điểm đến thú vị nhất thế giới mùa Thu 2022, Hà Nội được CNN ca ngợi như một điểm nhấn lãng mạn của điểm sáng Việt Nam trên bức tranh toàn cảnh du lịch châu Á

Bình Dương: Bắt nhóm nghi phạm trộm nhiều xe máy rồi gửi vào bãi xe siêu thị

Pháp luật

23:53:36 06/10/2022
Ngày 6.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự 4 nghi phạm đã thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy của người dân trên địa bàn

'Chẳng ngại sân cỏ nhân tạo nhưng ĐTVN không được chủ quan ở AFF Cup 2022'

Bóng đá việt nam

23:42:45 06/10/2022
Cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Mạnh Dũng cho rằng việc Singapore muốn đón tiếp tuyển Việt Nam trên sân cỏ nhân tạo không phải vấn đề đáng ngại nếu chúng ta chơi đúng đẳng cấp

'Haaland thực sự là một con quái vật'

Bóng đá thế giới

23:36:59 06/10/2022
Ít ngày sau khi lập hat- trick vào lưới MU ở trận Derby Manchester, Haaland tiếp tục khiến người hâm mộ phải ngả mũ với cú đúp bàn thắng vào lưới của Copenhagen, giúp Man City có chiến thắng ấn tượng 5-0 trước đại diện của Đan Mạch ở vò...

Rộ tin Bùi Lý Thiên Hương bị chơi xấu, Võ Hoàng Yến nói gì?

Sao việt

23:25:26 06/10/2022
Ngoài top 5 chung cuộc, cái tên Bùi Lý Thiên Hương cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Trên mạng xã hội, không ít khán giả tỏ ra tiếc nuối khi thí sinh này trượt top 5 ứng xử, dù được xem là nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới”

Phỏng vấn sao

23:23:25 06/10/2022
Nam ca sĩ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con và sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Lắng nghe những tâm sự nỗi lòng người làm bố mới thấy Đàm Vĩnh Hưng yêu con đến thế nào

Cháy bồn hút bụi trong công ty ở Bình Dương làm nhiều công nhân bị bỏng

Đời sống

23:15:43 06/10/2022
Tối 6/10, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ cháy bồn hút bụi tại một công ty làm nhiều công nhân bị bỏng

[Danh Tướng 3Q Hướng Dẫn Tải Game Nhận Nhập VIPCODE Danh Tướng 3Q Nhật Bản

Game online

23:13:37 06/10/2022
IOS Chuyển Vùng Tài Khoản App Store Qua Quốc Gia Nhật Bản Rồi Vào Trang Chủ Game Ấn Vào Chỗ Tải Game Cho Ios Để Tải Nhé

Top Game Đánh Đàn Piano Hay Nhất Trên Điện Thoại

Game offline

23:08:25 06/10/2022
Hiện nay có rất nhiều người yêu thích đàn piano nhưng giá của mỗi cây đàn rất cao và không phải ai cũng có thể chơi được. Đây là lý do tại sao rất nhiều Game guitar này đã được tạo ra để giúp những người yêu thích loại nhạc cụ này có th...

Daredevil trở lại trong 'She-Hulk' nhưng hoàn toàn 'mất chất'?

Phim âu mỹ

23:01:45 06/10/2022
Daredevil sẽ trở lại trong She-Hulk tập 8 ngày hôm nay nhưng có gì đó khá lạ khiến fan không quen mắt lắm

Sĩ Thanh vừa đóng chính, vừa hát nhạc phim mới 'Giấc mộng đêm hè'

Hậu trường phim

22:59:02 06/10/2022
Sĩ Thanh, Trung Huy cùng dàn cast Giấc mộng đêm hè xuất hiện đầy ấn tượng tại họp báo ra mắt và công chiếu phim. Bộ phim chính thức phát sóng trên TodayTV lúc 20h00 từ 04/10/2022

'Đấu trí' tập 58: Người thân của Vũ gặp nguy hiểm?

Phim việt

22:55:38 06/10/2022
Đấu trí tập 58: Cháu gái của Vũ bị bắt; Đại tá Trần Giang đến Đông Bình để điều tra về nguồn tiền của TN Mobi