Cãi lời người nhà để cưới cô vợ chênh lệch trình độ, sau đủ bão táp, người đàn ông nhận ra sự nông nổi của tuổi trẻ đã tạo nên một cuộc hôn nhân kinh hoàng

Khi bước vào hôn nhân với cô vợ chênh lệch với mình về mọi mặt, Quang chẳng còn có cảm giác hạnh phúc nữa. Đổi lại đó là những hỗn loạn, sự việc khó giải quyết.

Người ta thường nói hôn nhân tương tự với một lần tái sinh của phụ nữ. Tuy vậy họ cũng nên hiểu rằng đối với đàn ông hôn nhân cũng như thế. Việc lấy vợ có ảnh hưởng đến gia đình, chuyện giáo dục con cái và cả sự ấm áp của căn bếp gia đình nữa.

01

Quang năm nay 33 tuổi, anh kết hôn được 6 năm. Hương – vợ Quang, là một nhân viên phục vụ tại quán cà phê mà anh hay đến uống. Sau nhiều lần gặp mặt, Hương tán tỉnh khiến cho Quang chẳng thể kìm lòng. Cả hai yêu đương thắm thiết và hôn lễ được tổ chức cũng vì tình yêu đó.

Ban đầu, Quang luôn coi thường những điều tính toán, suy xét trong tình yêu và hôn nhân. Anh luôn cho rằng mình kết hôn với người yêu , cưới được người con gái mình thích là điều quan trọng nhất.

Bố mẹ Quang không ưng ý lắm về Hương vì hai bên chênh lệch gia cảnh rất lớn. Nhà Quang kinh doanh, nhiều đời giàu có, sống ở thành phố lớn. Nhà Hương thì khác, cô xuất thân nông thôn hẻo lánh, gia cảnh lại khó khăn.

Điều này Quang không hề nhận ra cho đến khi Hương tự chia sẻ lúc cả hai đã yêu nhau thắm thiết lắm rồi. Bởi Hương – dù hoàn cảnh như vậy nhưng vẫn ăn mặc, ăn chơi khá sành điệu.

Quang lớn lên trong môi trường giàu có, hạnh phúc tràn đầy luôn nghĩ rằng thế giới ngập tràn vẻ đẹp. Anh chưa bao giờ nghĩ về hoàn cảnh gia đình của bạn gái sẽ ảnh hưởng gì nhiều đến mình. Tuy nhiên, bố mẹ Quang lường trước được những điều đó, ngăn cản mối quan hệ quyết liệt.

Chỉ là lúc đó Quang không tin, chìm đắm trong tình yêu và cảm thấy rằng được cưới người con gái mình yêu là ước nguyện lớn nhất cuộc đời.

Bố mẹ ngăn cản không được, bạn gái trở thành vợ Quang. Người đàn ông ấy cứ ngỡ mình là người hạnh phúc nhất nhưng anh đã nhầm.

Trong hôn nhân, nền tảng của các cặp đôi vô cùng quan trọng. Sự khác biệt ngay từ những điều cơ bản sẽ khiến cho quan điểm, tư duy, cách nhìn của các hai khác nhau. Mâu thuẫn từ đó mà xảy đến.

Cãi lời người nhà để cưới cô vợ chênh lệch trình độ, sau đủ bão táp, người đàn ông nhận ra sự nông nổi của tuổi trẻ đã tạo nên một cuộc hôn nhân kinh hoàng - Hình 1

02

Hương lấy chồng giàu có, cuộc đời lại càng nở hoa hơn. Cô ngày càng ăn chơi và sắm sửa một cách thoải mái. Thậm chí, Hương cũng “cay” vì ngày xưa bố mẹ Quang phản đối mình, bởi vậy ngay từ đầu cô đã chẳng mấy khi muốn về nhà chồng chơi.

Thậm chí ngày giỗ hay lễ Tết, Hương cũng tìm đủ mọi cách để trốn tránh trách nhiệm với lí do là chán, bận rộn hay thậm chí nói thẳng với Quang chuyện ngày xưa bị bố mẹ chồng ghét nên bây giờ chẳng muốn gặp mặt.

Bố mẹ Quang sau khi con trai kết hôn thì không hề ngăn cản chuyện của hai người. Tuy nhiên, dần dần con dâu tỏ ra xa cách, thậm chí không có trách nhiệm với nhà nội khiến họ hết sức bực mình. Quang cũng góp ý với vợ nhưng Hương không để ý. Dần dần, hai vợ chồng xảy đến hàng loạt cuộc cãi vã xoay quanh vấn đề Hương đang ngày càng vô trách nhiệm, không biết thấu hiểu, yêu thương.

Không chỉ vậy, bố Hương rất hay gọi điện để xin tiền con rể. Ban đầu, Quang cho rằng chuyện phụng dưỡng bố mẹ vợ là điều nên làm nhưng những lần xin tiền ngày càng dày thêm. Nếu như anh có lí do để thoái thác, ông bố vợ sẽ bắt xe vào luôn thành phố và gặp mặt. Cuối cùng Quang vẫn phải đưa tiền ra. Những điều này khiến anh khá bực bội. Việc chủ động phụng dưỡng là một chuyện, bố mẹ vợ yêu cầu được gửi số tiền lớn một tháng vài lần lại là chuyện khác.

Sau này, Quang phát hiện ra bố vợ dùng tiền để sắm sửa lo toan cho hai đứa em trai của Hương. Từ xe cộ, điện thoại mới cho đến các chuyến du lịch của gia đình… họ đều dùng tiền Quang để mua thay vì tập trung làm vốn kinh doanh hay xây sửa nhà cửa.

Lần nào Quang góp ý, Hương cũng gắt gỏng lên và cho rằng anh ki bo tính toán. Gia đình tiếp tục bất hòa vì chuyện này.

Thế mới nói, lấy vợ lấy chồng thì phải nhìn đến gia cảnh của đối phương. Có những cái người ta phải biết, phải lường trước để đến lúc sự việc xảy đến thì không quá bất ngờ và khó xử lý.

Cãi lời người nhà để cưới cô vợ chênh lệch trình độ, sau đủ bão táp, người đàn ông nhận ra sự nông nổi của tuổi trẻ đã tạo nên một cuộc hôn nhân kinh hoàng - Hình 2

03

Thế nhưng đỉnh điểm cho tất cả những cái này là việc chênh lệch trình độ giữa hai vợ chồng . Quang là thạc sĩ ngành Hóa học, Hương sau khi lấy chồng thì tập trung vào nội trợ. Hai người họ ngày càng ít những câu chuyện có thể nói với nhau.

Khi con trai đầu được sinh ra, Hương không thể chăm sóc con cái chu đáo hay dạy học cho bé một cách thuần thục được. Đến lúc này, Quang nhận ra rằng một người vợ không có trình độ học vấn, không chú tâm vào vấn đề học văn hóa ảnh hưởng đến con cái như thế nào.

Công việc của Quang rất bận, mỗi lần Hương dạy con học thì đều đánh mắng, chửi bới con. Một lần Quang về nhà lúc vợ đang cho con học, nghe tiếng Hương chửi con: “Ngu dốt” rồi dùng thước đánh vào tay bé khiến anh chạy vào đẩy Hương ra.

Cãi lời người nhà để cưới cô vợ chênh lệch trình độ, sau đủ bão táp, người đàn ông nhận ra sự nông nổi của tuổi trẻ đã tạo nên một cuộc hôn nhân kinh hoàng - Hình 3

Những năm qua, lúc nào anh cũng cố nhịn bởi ngày xưa cãi lời bố mẹ lấy Hương, ly hôn thì thật sự quá thất bại. Tuy nhiên bây giờ, đến con trai mình mà Hương cũng chẳng giải quyết tốt được, cộng thêm những vấn đề khác nữa khiến anh kiệt sức. Quang quyết định ly hôn bất chấp Hương và gia đình anh kéo nhau đến làm loạn.

Bố mẹ chồng cùng Hương và 2 người em họ thi nhau chửi bới, làm ầm ĩ ở chung cư của hai vợ chồng khiến Quang phải gọi đội bảo vệ lên. Sau khá nhiều thời gian, anh mới ly hôn thành công cô vợ của mình và giành được quyền nuôi con .

Đến cuối cùng, Quang mới nhận ra ngày xưa mình thật sự bị tình yêu làm cho mù quáng. Anh bẽ bàng nhận thấy những thứ mình cho là tình yêu một đời đến cuối cùng là sự nông nổi, bồng bột của tuổi trẻ.

Vậy mới nói, hôn nhân không phải là một trò đùa. Đừng bao giờ đơn giản hóa khái niệm kết hôn, không phải cứ yêu là có thể cưới nhau. Nền tảng bắt buộc của hôn nhân là tình yêu nhưng không phải mỗi tình yêu là tạo thành được một tổ ấm hạnh phúc.

Tất cả mọi người hãy lưu ý kỹ càng trong việc chọn bạn đời , tránh rơi vào tình huống hối hận khi mọi thứ đã muộn màng.

Mỗi khi đêm xuống, phải gần gũi chồng, trong đầu tôi lại hiện lên một hình ảnh khủng khiếp làm tôi sợ hãi tột độ

Tôi đã cố gạt đi những hình ảnh khủng khiếp ấy nhưng không thể. Nó cứ như "bóng ma" lởn vởn mãi trong đầu khiến đời sống vợ chồng tôi cũng bị ảnh hưởng theo.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Tôi đã đắn đo rất nhiều mới viết thư gửi chị. Tôi 32 tuổi, mới lấy chồng được nửa năm nay nhưng chưa có con. Vợ chồng tôi cũng mong con lắm nhưng mỗi khi "làm chuyện ấy" với chồng, tôi đều không thể lấy được cảm xúc và luôn thấy sợ hãi.

Chồng tôi là người đàn ông tốt. Chính anh cũng không hiểu vì sao tôi lại sợ hãi mỗi khi thấy gần gũi chồng. Nhưng thật ra, tôi đang giấu anh một chuyện ám ảnh tuổi thơ tôi.

Mỗi khi đêm xuống, phải gần gũi chồng, trong đầu tôi lại hiện lên một hình ảnh khủng khiếp làm tôi sợ hãi tột độ - Hình 1
Ảnh minh họa

Hồi ấy, tôi đã trông thấy chuyện không nên thấy giữa mẹ và người tình của bà. Sau đó bố mẹ tôi thường xuyên mâu thuẫn và ly hôn. Điều đó trở thành vết sẹo không thể lành trong tâm trí non nớt của tôi. Đó cũng là lý do tôi lấy chồng muộn và sợ hãi chuyện chăn gối.

Hướng Dương ơi, nếu tình trạng này cứ kéo dài, có lẽ vợ chồng tôi sẽ khó mà sống với nhau hạnh phúc mất thôi. Tôi không muốn điều đó xảy ra. Tôi nên làm gì để cải thiện vấn đề đây? (phongnhu...@gmail.com)

Mỗi khi đêm xuống, phải gần gũi chồng, trong đầu tôi lại hiện lên một hình ảnh khủng khiếp làm tôi sợ hãi tột độ - Hình 2
Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Hướng Dương rất hiểu cho tâm trạng của bạn hiện tại. Trong hôn nhân, chuyện chăn gối và con cái có vai trò quyết định rất lớn. Nếu không hòa hợp về tình dục, vợ chồng khó hạnh phúc được lâu dài.

Điều bạn cần tháo gỡ lúc này không phải là sự sợ hãi "chuyện ấy" mà là ám ảnh quá khứ. Chính quá khứ như một bóng đen vô hình chen ngang vào suy nghĩ, khiến bạn bất lực và mệt mỏi. Nhưng điều khiến bạn ám ảnh lại không hoàn toàn là hình ảnh "chuyện ấy" giữa mẹ và người tình của bà mà là sự phản bội. Có lẽ bạn sợ hãi sự phản bội, ám ảnh sự tan vỡ nên lúc nào cũng lo lắng điều đó sẽ xảy ra với mình.

Bạn thân mến, bạn nên tâm sự với chồng, cùng chồng tháo gỡ những tâm sự nặng trĩu ấy. Hãy nhìn cách anh ấy yêu thương, quan tâm, chăm sóc bạn để tin tưởng và trao lại yêu thương.

Nếu sau một thời gian mở lòng nhưng cơ thể vẫn không chịu hợp tác, bạn nên đi khám chuyên khoa. Chuyên gia tâm lý sẽ có cách giúp đỡ bạn thoát khỏi những ám ảnh quá khứ và hòa hợp với chồng trong "chuyện ấy". Trong quá trình điều trị, hãy nói chồng luôn ở bên cạnh mình, đồng hành cùng mình. Khi ấy, tình cảm vợ chồng sẽ càng khắng khít và yêu thương nhau hơn. Hơn hết, chính bản thân bạn phải mạnh mẽ, kiên định để tự mình cứu chính mình khỏi "bóng ma quá khứ" và sống trọn vẹn cho hiện tại, cho tương lai.

Chúc bạn an yên. Thân gửi.

Hướng Dương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30Thanh niên thích thể hiện đánh võng xe máy tông đuôi ôtô 00:35

Tiêu điểm

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021
Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi
22:42:13 11/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ
12:33:49 12/05/2021
Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm
15:56:38 11/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
Minh Nhí nổi tiếng, quyền lực cỡ nào mà được xếp ngồi chung "ghế nóng" cùng Hoài Linh?
07:13:31 13/05/2021
12h trôi qua, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca
06:12:20 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
Ngân Khánh sánh đôi chồng đi sự kiện
06:01:24 13/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Hành trình lột xác của Khánh Vân: Từ cô bé niềng răng, da đen nhẻm đến mỹ nhân toả sáng ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh
06:06:58 13/05/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Trọng Hiếu dần lấy lại tinh thần sau cú sốc bố ruột qua đời
07:05:19 13/05/2021

Tin mới nhất

Thấy vợ hay ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ, tôi tò mò nhìn vào rồi chết lặng với hành động của cô ấy

10:46:41 13/05/2021
Tôi vẫn hay đùa với vợ, bảo cô ấy có cái bụng bia thật đáng yêu. Ấy thế mà cô ấy lại có những hành động kì quái trong nhà tắm mỗi tối.

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Tối khuya mang đồ ăn đêm cho bạn gái, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi ám ảnh

10:34:01 13/05/2021
Cả đêm ấy về nhà tôi mất ngủ, những ngày sau tôi cũng không thể nào gạt ra khỏi đầu cảnh tượng đáng sợ chứng kiến được ở nhà cô bạn gái xinh xắn hiền lành.

Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp

08:32:29 13/05/2021
Nhìn nụ cười tươi rói trên gương mặt vợ mà tôi tái mét hoảng sợ.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

22:35:18 12/05/2021
Nhìn thấy hành động của em dâu, tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động

20:57:07 12/05/2021
Nhìn anh chàng đẹp trai đi xe sang đưa chị gái tôi về quê, cả nhà cũng được trấn an phần nào. Bởi biết chắc chắn đó là người mà chị tôi chọn làm chồng nên có thai trước cũng không sao.

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

20:49:48 12/05/2021
Thầy bói ăn ốc đoán mò. Thế nhưng trong ngàn vạn trường hợp, không ngờ quẻ lần này lại ám vào đời Quỳnh đến vậy!

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp

20:32:59 12/05/2021
Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cà phê gặp mặt. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ xấp tài liệu dày bịch.

Bảo vợ phụ nấu nướng với chị dâu, cô ấy giơ hai bàn tay ra rồi mếu máo khóc lóc

18:26:49 12/05/2021
Tôi thật tình không hiểu mình lấy vợ để làm gì nữa?

Nghe chị dâu huênh hoang với hàng xóm chuyện cho mẹ chồng tiền hàng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau

16:38:01 12/05/2021
Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người cái gì cũng biết trừ biết điều như chị dâu tôi thế này sao?

Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim

15:51:26 12/05/2021
Trong khi cả nhà hoảng loạn gọi cấp cứu, bà chị chồng bình thản đứng dậy vào phòng ngủ vợ chồng tôi lục lọi.

Chồng hài lòng với mức thu nhập hiện tại

15:33:29 12/05/2021
Mỗi tháng thu nhập chỉ được hơn 10 triệu, nhưng chồng tôi cảm thấy rất hài lòng với mức thu nhập ấy...

Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng

15:28:57 12/05/2021
Hai vợ chồng tôi cưới nhau qua mai mối, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi nhưng anh chỉ có trách nhiệm với tôi mà không có tình yêu.

Về nhà, thấy chồng và một cô gái trên giường, tôi lặng lẽ đóng cửa, đi pha tách trà ngồi đợi họ xong việc

15:25:04 12/05/2021
Tôi không hiểu sao mình lại bình tĩnh đến thế. Chỉ biết khi chồng thấy tôi ở phòng khách, anh phải sững sờ mất vài giây trước khi định thần lại.

Về ra mắt nhà người yêu, đang rôm rả thì anh ra ngoài nghe điện thoại, gái trẻ tím mặt khi mẹ anh ghé tai thủ thỉ: "Biến"

11:35:51 12/05/2021
Nghe Hải kể, em nghĩ có lẽ anh đã nói rõ hoàn cảnh gia đình mình.

Cánh tủ bếp không mở được, vợ cứ ngỡ bị kẹt để rồi tay chân 'lẩy bẩy' khi thấy thứ bên trong

11:33:28 12/05/2021
Nhìn chứng cứ ngoại tình rành rành của chồng, tôi rụng rời không biết làm thế nào. Trước giờ nhà tôi vẫn êm ấm, gia đình hạnh phúc. Thành ra tôi khó xử quá. Tôi có nên vờ đi và cho chồng một cơ hội không?

Biết vợ ngoại tình với phi công trẻ , chồng 'tung chiêu' bắt ghen khiến cả đời vợ sống trong nỗi ám ảnh

11:31:17 12/05/2021
Tôi công nhận ngoại tình là sai. Tôi biết tôi trăm nghìn lần sai rồi. Chồng tôi muốn trừng phạt tôi như thế nào cũng được. Nhưng xin đừng tổn thương mẹ của tôi.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng khi vô tình nghe được câu nhận xét của chị dâu tương lai

11:09:48 12/05/2021
Chị dâu nhận xét một câu khiến em sốc tận óc và không biết có nên giải thích hay không?

Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh

10:19:46 12/05/2021
Đến khi nhìn rõ kết luận trong hồ sơ bệnh án mà tôi run rẩy tái mét, mặt cắt không còn giọt máu.

Giả vờ ngoại tình để ly hôn người vợ bị ung thư, nửa tháng sau bệnh viện gọi điện thông báo một tin khiến tôi ân hận tột cùng

08:44:36 12/05/2021
Tôi nghĩ cách giả vờ mình có nhân tình bên ngoài rồi để vợ phát hiện ra. Tuy nhiên, vợ không phản ứng quyết liệt như tôi tưởng tượng, thay vào đó cô ấy chủ động chia tay một cách rất êm đềm.

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Có thể bạn quan tâm

Răng sữa bị sâu, cần làm gì?

Sức khỏe

11:15:23 13/05/2021
Sâu răng sữa ở trẻ em là bệnh thường gặp. Nguyên nhân gây ra sâu răng sữa có nhiều song có thể kể đến những nguyên nhân như: mức độ canxi hóa của răng sữa chưa hoàn thiện như răng vĩnh cửu.

Bảng giá xe Porsche tháng 5/2021

Siêu xe

11:14:19 13/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Porsche tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Bảng giá xe máy BMW tháng 5/2021: Cao nhất 1,069 tỷ đồng

Xe máy

11:12:30 13/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết môtô BMW tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Loài hoa hồi sinh từ hạt giống 32.000 năm tuổi

Chuyện lạ

11:04:35 13/05/2021
Các nhà khoa học đang tìm cách giải mã một loài hoa cổ đại để hiểu tại sao hạt giống của nó có thể ngủ đông hàng chục nghìn năm.

Vì sao nguyên Chủ tịch UBND xã Hòa Lộc bị bắt?

Pháp luật

11:02:54 13/05/2021
Trong thời gian giữ chức Chủ tịch UBND xã Hòa Lộc (Hậu Lộc), Tuấn đã chỉ đạo cấp dưới làm thủ tục xét đề nghị giao đất không đúng đối tượng cho 22 hộ dân trên địa bàn, gây thiệt hại 1,3 tỉ đồng.

Pizza lạp xưởng H'Mong nướng lò ở Sa Pa

Ẩm thực

11:01:09 13/05/2021
Đầu bếp biểu diễn nhào bột bánh, phủ nhân với lạp xưởng của người địa phương và nướng trong lò rực hồng, ngay trước mắt du khách.

Nghệ sĩ mất trắng thu nhập vì hủy loạt show

Sao việt

10:57:34 13/05/2021
Ca sĩ Đan Trường, Quang Hà bị hủy hàng chục show, còn nhiều nghệ sĩ kịch mất hoàn toàn thu nhập từ sàn diễn vì sân khấu đóng cửa.

Bill Gates đang ở đâu sau khi ly hôn? 

Thế giới số

10:56:10 13/05/2021
Hậu ly hôn, Bill Gates có thể đang ẩn mình tại một câu lạc bộ golf sang trọng, kín đáo ở California.

Talkshow nổi tiếng The Ellen DeGeneres Show chính thức dừng lại sau 19 mùa lên sóng!

Show quốc tế

10:53:55 13/05/2021
Thông tin được chính vị host quyền lực Ellen DeGeneres chia sẻ trước báo chí quốc tế.

TikTok Việt "dậy sóng" chuyện một nam streamer cũng từng nói "tôi ổn" khi gặp đổ vỡ tình cảm, giống hệt Hoài Lâm

Netizen

10:53:01 13/05/2021
Streamer PewPew đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn mà người bạn thân của anh phải trải qua sau những đổ vỡ trong tình yêu.

Trung Quốc siết dạy thêm để thúc đẩy sinh con

Thế giới

10:52:09 13/05/2021
Các cơ quan chức năng Trung Quốc đang soạn thảo các quy định cứng rắn nhằm hạn chế việc dạy thêm, học thêm bên trong và bên ngoài trường học, theo Reuters.

Ngày 16/5, Việt Nam sẽ có thêm gần 1,7 triệu liều vắc xin Covid-19

Đời sống

10:52:07 13/05/2021
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ngày 13/5 cho biết sắp tới Việt Nam sẽ có thêm 1,682 triệu liều vắc xin Covid-19 của AstraZeneca qua nguồn của Covax.

TP.HCM cho học sinh lớp 9 và 12 trở lại trường

Học hành

10:50:13 13/05/2021
Học sinh lớp 9 và 12 ở TP.HCM được tiếp tục đến trường học tập, ôn tập để đảm bảo chất lượng cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Đã tìm ra "bạn gái quốc dân" mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy "mặt liệt" đến hội mỹ nam cao đụng nóc!

Phim châu á

10:46:57 13/05/2021
Nữ diễn viên khả ái này có dịp kết giao với hàng loạt mỹ nam nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ.

10 lý do "người nghèo mãi nghèo": Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá!

Sáng tạo

10:46:33 13/05/2021
Bạn nghèo không phải là do số phận sắp đặt mà là do chưa quản lý đúng cách tình hình tài chính của bản thân.