Cái khó của Thanh Sơn, Khả Ngân khi vào vai vợ chồng

Theo dõi VGT trên

Cả hai diễn viên chia sẻ khó khăn khi lần thứ 2 đóng cặp nhưng lần đầu vào vai vợ chồng của nhau trên phim.

Tái hợp với Thanh Sơn trong Gia đình mình vui bất thình lình, Khả Ngân nói cô rất vui vì hai anh em từng hợp tác với nhau trong 11 tháng 5 ngày. “Đến với dự án này, dù có khó khăn, nhưng hai anh em đã quen thuộc với cách diễn và cách làm việc của nhau. Chúng tôi phải cố gắng để khán giả yêu thương cặp đôi này lần nữa”, cô nói.

Còn Thanh Sơn chia sẻ, lần tái hợp này là áp lực với cả hai diễn viên. “Bởi mọi người đã có dấu ấn khá rõ nét về Đăng và Tuệ Nhi rồi. Nên với vai diễn này, bản thân Sơn và Ngân phải làm thế nào để mọi người nhìn thấy hình ảnh mới, một hình ảnh mới phải hay hơn, hấp dẫn hơn Đăng và Tuệ Nhi. Đây thực sự là thách thức rất lớn. Điều này thực sự làm Sơn và Ngân suy nghĩ nhiều, từ cách thể hiện cảm xúc, niềm vui, nỗi buồn hay cách thoại để mang màu sắc mới hoàn toàn chứ không chỉ đơn thuần thay đổi hình ảnh hay trang phục, đầu tóc”, Thanh Sơn chia sẻ.

Cái khó của Thanh Sơn, Khả Ngân khi vào vai vợ chồng - Hình 1

Đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh tiết lộ trong chương trình VTV Kết nối rằng Khả Ngân chia sẻ với anh việc cô chưa từng kết hôn và chưa có kinh nghiệm thể hiện các vai diễn là con dâu trong gia đình. Do vậy nữ diễn viên đã phải nghiên cứu, học hỏi từ các diễn viên đi trước như: NSND Lan Hương, Kiều Anh, Lan Phương về cách thức thể hiện khi vào phim.

Với nữ diễn viên, thách thức lớn nhất của cô và bạn diễn là làm sao để khán giả chỉ nhớ Danh và Trâm Anh thôi thay vì vẫn còn ấn tượng về Đăng và Tuệ Nhi mà cô và Thanh Sơn từng thể hiện ở 11 tháng 5 ngày. “Thực sự trước khi bước vào dự án này hai anh em ngồi nói chuyện với nhau rất nhiều, từ bàn về cách thoại, cách diễn, cách tương tác với từng nhân vật trong gia đình để khán giả ấn tượng nhất có thể”, Khả Ngân kể.

Cái khó của Thanh Sơn, Khả Ngân khi vào vai vợ chồng - Hình 2

Cái khó của Thanh Sơn, Khả Ngân khi vào vai vợ chồng - Hình 3

Cái khó của Thanh Sơn, Khả Ngân khi vào vai vợ chồng - Hình 4

Thanh Sơn, Khả Ngân tương tác hài hước ở hậu trường phim

Thanh Sơn tiết lộ, sau các tập đầu đa phần khán giả nhìn nhận đây là bộ phim hài hước nhưng về sau, đây chắc chắn là bộ phim tâm lý tình cảm gia đình. Ngoài mang tiếng cười sẽ có rất nhiều bài học và giá trị để người xem nhìn nhận lại bản thân có mình trong Gia đình mình vui bất thình lình không. Còn Khả Ngân cho biết các tập tới nhân vật Trâm Anh nhiều lần phải đối phó với Hà – chị dâu của cô trong phim.

Khả Ngân: Tôi hỏi Thanh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào...

Vì Thanh Sơn từng có gia đình nên Khả Ngân không ngại ngần hỏi nam diễn viên kinh nghiệm trong đời sống hôn nhân trước đây để vào vai vợ chồng trong phim mới.

Khả Ngân: Tôi hỏi Thanh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào... - Hình 1
Cảnh tình cảm của Thanh Sơn - Khả Ngân trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' lên sóng VTV3 từ 9/3 tới.

Tôi có hỏi anh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào

- Từng đóng người yêu của Thanh Sơn trong '11 tháng 5 ngày', lần này hai người vào vai vợ chồng trong 'Gia đình mình vui bất thình lình', sự thân thiết với bạn diễn có trở thành lợi thế với Khả Ngân và Thanh Sơn trong lần kết hợp này?

Tôi thấy may mắn khi lần đầu được vào vai trong cuộc sống hôn nhân, lại nằm trong một đại gia đình như lần này bởi từ xưa đến nay tôi chỉ đóng vai yêu đương. Tôi thấy vui khi một lần nữa đóng cặp với Thanh Sơn. Là người quen nên sự ngại ngùng không còn và đã quá hiểu nhịp diễn của nhau. Nhưng vì đã quá quen với nhau nên phải làm sao cho vai diễn mới mẻ.

Do vậy, tôi rất lo bởi không thể đóng nhí nhảnh như khi còn ở mối quan hệ yêu đương mà phải đối diện với cuộc sống gia đình như thế nào. Những ngày quay đầu, tôi cảm thấy rất áp lực khi phải diễn cùng một dàn diễn viên đông đảo, thật sự là chóng hết cả mặt. Tôi phải diễn thế nào để khán giả thấy lần thứ 2 ra Hà Nội đóng phim, tôi đã tiến bộ trong diễn xuất chứ không còn là sự may mắn nữa.

Tôi trao đổi với anh Sơn phải làm thế nào khi diễn, ngoài việc thể hiện trên phim là yêu nhau nhiều hơn, phải có cử chỉ hành động thế nào cho phù hợp một cặp vợ chồng vì những ngày quay đầu, tôi có cảm giác hai nhân vật giống đang yêu nhau hơn chứ không giống vợ chồng.

Bản thân tôi cũng chưa có kinh nghiệm cả ngoài đời lẫn trên phim trong việc làm vợ nên phải hỏi kinh nghiệm từ biên kịch Phương Thảo, bởi nếu diễn không ra sẽ lại giống Tuệ Nhi và Hải Đăng của 11 tháng 5 ngày. Tôi cũng phải nói chuyện với hai đạo diễn bởi thấy rất áp lực. So với anh Đam, chị Phương hay chị Kiều Anh, tôi còn trẻ quá nên không biết phải làm sao. Ban đầu, sự lo lắng luôn thể hiện trên gương mặt tôi lúc quay. Nhưng về sau tôi yên tâm hơn vì được mọi người hỗ trợ rất nhiều.

Khả Ngân: Tôi hỏi Thanh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào... - Hình 2
Khả Ngân tăng cân so với thời đóng Tuệ Nhi trong '11 tháng 5 ngày'.

- Ngân nói chưa lập gia đình và chưa làm vợ cả trên phim và ngoài đời nên khi vào vai Trâm Anh, bạn đã hỏi kinh nghiệm nhiều người. Vậy Ngân có hỏi kinh nghiệm từ chính Thanh Sơn không bởi bạn ấy cũng từng có gia đình?

Tôi có hỏi anh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào nhưng anh Sơn nói chuyện ngày xưa là chuyện xưa, còn chuyện giờ là chuyện giờ. Anh ấy nói ở ngoài khác còn trong phim khác. Tôi thấy may mắn khi không có kinh nghiệm và lần đầu vào vai một phụ nữ có gia đình nhưng lại rơi vào một gia đình trên phim quá dễ thương. Vì nếu tôi không có kinh nghiệm mà nhận được một kịch bản mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, chắc c.hết ngay từ tập đầu tiên vì không biết diễn thế nào. Tôi là một người sống cảm xúc, khi làm việc cũng vậy, nếu mình yêu và thương, cảm xúc thể hiện ra sẽ tốt hơn. Đóng phim này tôi thấy vô cùng thoải mái.

Bấn loạn khi biết bạn diễn đóng vai chồng mình là Thanh Sơn

- Để chuẩn bị vào vai vợ chồng trên phim, Khả Ngân và Thanh Sơn làm gì để hâm nóng mối quan hệ đến khi vào phim mượt hơn?

Khi đóng phim trước, tôi nói thèm cái này cái kia nhưng không phải ai trong đoàn cũng rảnh nên anh Sơn có trách nhiệm chiều bạn diễn đồng hành với mình. Với phim này cũng vậy, khi lên đoàn phim sớm hay muộn kể cả có ai trong đoàn hay chỉ có hai anh em, chúng tôi cũng rủ nhau đi ăn sáng hay uống cà phê. Đây là đoàn phim đầu tiên mà tôi thấy hở ra là đi chơi và họp mặt.

- Lần này ra Hà Nội đóng phim, Khả Ngân có về nhà Thanh Sơn chơi như lần trước quay '11 tháng 5 ngày'?

Đợt trước, vì tôi về Sài Gòn nên anh Sơn có nói bà và bố mẹ ở nhà muốn mời qua chơi. Khi đó tôi chỉ có một mình ngoài này, lại mới ốm xong nên mọi người cũng quan tâm chứ không có gì đâu.

Khả Ngân: Tôi hỏi Thanh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào... - Hình 3
Hai diễn viên trong buổi ra mắt phim.

- Vậy mọi người trong nhà Thanh Sơn có muốn Khả Ngân thành con dâu thật không bởi lần này bạn đã là con dâu trên màn ảnh rồi?

(Cười) Tôi cũng không biết trả lời sao. Tôi chỉ muốn nói rằng với đứa con tinh thần của mình phải cố gắng làm sao cho tốt, còn những chuyện bên lề để lui về hậu trường.

- Khi đóng '11 tháng 5 ngày' Thanh Sơn - Khả Ngân đã bị đồn là yêu nhau rồi, giờ đóng vợ chồng trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' có ngại bị đồn tiếp và nếu thành thật cũng rất thú vị mà...

Bản thân tôi cũng bất ngờ vì với phim 11 tháng 5 ngày, mọi người đẩy thuyền quá nhanh trong khi hai nhân vật vẫn còn đang ghét nhau trên phim. Tôi cũng không nghĩ hai anh em được khán giả yêu thích như vậy. Khoảng thời gian giữa phim chúng tôi khá áp lực bởi nếu sau này hai anh em hợp tác với người khác thì có vượt qua cái bóng của Tuệ Nhi và Hải Đăng không.

Khi tôi nói có nguyện vọng ra Hà Nội đóng phim vào mùa đông và nhận được kịch bản Gia đình mình vui bất thình lình, tôi hỏi ai sẽ đóng cặp với mình nhưng mọi người giữ bí mật. Khi ra Hà Nội tôi mới biết bạn diễn của mình là anh Sơn. Lúc đó trong đầu tôi bấn loạn thực sự bởi nghĩ bạn diễn của mình là người khác. Tuy vậy, nếu biết trước đó là anh Sơn thì tôi vẫn sẽ tham gia vì yên tâm khi vào phim hai anh em đã quá hiểu nhau.

- Bạn nghĩ sao nếu khi phim phát sóng khán giả lại đẩy thuyền cho Thanh Sơn - Khả Ngân lấy nhau thật?

Chắc tôi c.hết (cười). Nếu hai anh em có thể đồng hành với nhau thêm nhiều dự án sẽ rất hay vì chúng tôi đều m.áu nghề. Ở phim đầu hai anh em đóng vai yêu nhau, phim thứ 2 thì lấy nhau, phim sau đối đầu nhau tôi cũng sẽ sẵn sàng. Bởi không phải ai cũng có cơ hội diễn với bạn diễn tốt và hiểu ý mình để tung hứng như vậy. Đến thời điểm này, anh Sơn đang là bạn diễn tốt nhất của tôi. Trên phim trường tôi hay nói thẳng với anh về cách diễn để phối hợp tốt hơn. Anh Sơn là người đầu tiên tôi chia sẻ mọi khó khăn khi diễn từ lúc bắt đầu gặp chứ không chỉ là mối quan hệ xã giao. Chính vì sự thẳng thắn đó mà hai anh em thân thiết với nhau hơn.

Lần đầu gặp anh Sơn tôi thấy cũng được nhưng vài ngày sau anh Sơn mới... lộ mặt thật ra, đó là người vô cùng nhây và hay đùa. Nhiều khi anh ấy đùa đến mức tôi phải đề nghị anh ấy phải nghiêm túc. Trong 1 đoàn phim có anh Sơn và chị Lan Phương đúng là tôi muốn xỉu. Hai người mà ở gần nhau là muốn nổ banh đoàn phim. Mỗi lần diễn mà có đầy đủ các diễn viên thì về nhà ai cũng lả ra vì quá mệt. Tuy nhiên, mỗi khi ai mệt hay tụt cảm xúc anh Sơn sẽ là người hỗ trợ giúp đỡ và kéo cảm xúc của mọi người lên.

Khả Ngân: Tôi hỏi Thanh Sơn khi mới cưới vợ về thì như thế nào... - Hình 4
Thanh Sơn bày tỏ nguyện vọng anh và Khả Ngân sẽ có con nếu có cơ hội kết hợp với nhau ở phim thứ 3.

- 'Gia đình mình vui bất thình lình' là phim gia đình nhưng bạn và Thanh Sơn lại vào vai đôi vợ chồng mới cưới hẳn sẽ có nhiều cảnh tình cảm thậm chí c.ảnh n.óng chứ?

Có một điều chắc chắn là phim này chúng tôi không có c.ảnh n.óng vì đây là phim gia đình mà. Tuy nhiên, khi đóng vai vợ chồng thì mức độ cũng phải tăng lên so với khi chỉ đóng vai người yêu của nhau. Tôi đã bàn với anh Sơn xem làm thế nào để diễn đúng lứa t.uổi hay nhân vật. Ban đầu chúng tôi hơi khó khăn khi tìm kiếm cảm xúc, hành động để làm mới nhân vật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bà hoàng 70.000 tỷ khiến cả showbiz nể phục là ai?
18:27:27 16/07/2024
Lộ diện mỹ nhân vào vai cô Tấm, nhan sắc ra sao mà được khen "lúc hiền lúc ác"?
13:05:13 16/07/2024
Khán giả bình phim Việt: Vì sao diễn viên hay bị 'ném đá' vô tội vạ?
19:56:22 16/07/2024
Showbiz có nam tài tử luôn để mặt mộc đóng phim, nghe lý do chẳng ai dám cãi
13:08:40 16/07/2024
Thu Trang Entertainment cùng CGV Cinemas Vietnam và V Pictures khai máy dự án 'Nụ hôn bạc tỷ', chính thức trở lại đường đua phim Việt
12:45:08 17/07/2024
Mỹ nam bị coi là "nỗi xấu hổ của showbiz" xuống sắc tàn tạ sau 30 năm, tự huỷ sự nghiệp vì 30 giây tội lỗi
08:26:56 16/07/2024
"Con Cám": Thuý Diễm trở lại điện ảnh sau 10 năm, ám ảnh khi vào vai mẹ kế
11:32:36 16/07/2024
Triệu Lộ Tư ê chề vì bị cả MXH cười chê
13:57:29 16/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Con gái ca sĩ Trọng Tấn đạt 9,25 điểm môn Văn tốt nghiệp THPT
22:59:06 17/07/2024
Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong
22:49:13 17/07/2024
Con gái út của "mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á": 14 t.uổi đã cao 1m70, gây tranh cãi vì phong cách sexy
22:05:47 17/07/2024
Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập
23:29:47 17/07/2024
Thương Tín rời nhà vợ con, náu thân trong căn phòng 8m2 không đồ đạc
22:56:18 17/07/2024
Hari Won, Diệp Lâm Anh làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng vũ đạo đường phố
20:37:38 17/07/2024

Tin mới nhất

Hoàng tử cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ: Nhan sắc "yêu nghiệt" không thuộc về nhân gian

06:04:59 18/07/2024
Vừa qua, Vương Hoằng Nghị đã gây sốt mạng xã hội với bộ ảnh cổ trang mới cực kỳ đỉnh. Nhan sắc của anh ở bộ ảnh này thậm chí còn đẹp hơn cả chính anh trong vai Xích Thủy Phong Long ở Trường tương tư .

Anh em Duffer tái xuất với loạt phim kinh dị mới

06:00:32 18/07/2024
Loạt phim chính kịch - kinh dị Something Very Bad Is Going To Happen (tạm dịch: Điều vô cùng tồi tệ sắp xảy đến ) là dự án mới nhất mà anh em Duffer (Duffer Brothers) cùng ngồi ghế sản xuất.

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

2 nàng Tấm ồn ào của phim Việt: Người từng đóng c.ảnh n.óng, người có nhan sắc ăn đứt sao Hoa ngữ

21:40:07 17/07/2024
Sau khi ekip sản xuất phim điện ảnh kinh dị Con Cám chia sẻ thông tin về các diễn viên Thúy Diễm, Rima Thanh Vy, Lâm Thanh Mỹ lần lượt đóng các vai Mẹ Cám, Tấm và Cám, mạng xã hội bùng nổ thông tin tranh cãi.

Thúy Ngân lên tiếng khi bị khán giả chê "dại trai", "yêu mù quáng"

20:50:02 17/07/2024
Thúy Ngân lên tiếng khi khiến khán giả tức giận vì yếu đuối, nhu nhược và dại trai trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Sao nam bị yêu cầu giải nghệ vì diễn dở tệ, gương mặt "toàn góc c.hết" không xứng được tung hô

15:41:50 17/07/2024
Trang 163 đưa tin bộ phim cổ trang Độ Hoa Niên do Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch đóng chính hiệu quả chiếu không cao, danh tiếng của nam nữ chính đều sụp đổ do diễn xuất kém, không hợp vai.

Nữ hoàng đích thực của làng giải trí Trung Quốc?

14:41:03 17/07/2024
Mã Lệ không phải cái tên quen thuộc với khán giả Việt. Dẫu vậy, cô lại là một trong những nữ hoàng đích thực của làng điện ảnh Trung Quốc.

Vì sao phim của Pixar ngày càng kém hay?

11:26:10 17/07/2024
Không có quá nhiều siêu phẩm hấp dẫn, chất lượng phim không còn ổn định như những năm về trước, nhiều dự đoán đang cho rằng Pixar đang không còn giữ được phong độ như thời độc tôn trong làng phim hoạt hình.

Mỹ nhân gây sốt MXH vì nhan sắc tựa nữ thần, ảnh hậu trường chụp vội mà đẹp như bìa tạp chí

10:28:11 17/07/2024
Triệu Lộ Tư trở thành tâm điểm của sự chú ý, nhận được vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng vì nhan sắc nổi bần bật, thăng hạng vượt bậc sau nhiều lần bị chê xuống sắc gần đây.

Sơn sọ 'Đội đặc nhiệm nhà C21' ra sao sau 4 năm chiến đấu với bệnh ung thư?

06:18:53 17/07/2024
Nam diễn viên Đức Thịnh - vai Sơn sọ phim Đội đặc nhiệm nhà C21 phát hiện mắc ung thư hạch giai đoạn hai vào năm 2020.

Dàn diễn viên sợ hãi vì gặp bão thật khi quay phim 'Lốc xoáy tử thần'

06:04:28 17/07/2024
Theo chia sẻ của ê-kíp, tất cả các trận lốc xoáy trong Lốc xoáy tử thần đều được lấy cảm hứng từ ít nhất một trận lốc xoáy từng xảy ra trong lịch sử.

'Kẻ trộm mặt trăng 4' hướng tới mốc doanh thu trăm tỉ đồng phòng vé Việt

05:54:57 17/07/2024
Series hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng vừa vượt mốc 5 tỉ USD doanh thu phòng vé toàn cầu tính đến cuối tuần qua, theo trang Deadline. Đây là loạt phim hoạt hình đầu tiên trên thế giới đạt thành tích này.

Có thể bạn quan tâm

Loài hoa 'trăm năm mới nở một lần' ở Tokyo

Thế giới

06:24:11 18/07/2024
Nhân viên này cho biết: Tôi nghe nói các nụ hoa bắt đầu nở lần lượt từ dưới lên trên trong khoảng 1 tháng. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn vì chưa bao giờ nhìn thấy loài cây này nở hoa trước đây .

Loại củ bán đầy ngoài chợ vào mùa hè đem nấu thành món ăn vừa tốt cho da, uống nhiều không lo béo lại giúp trẻ hóa

Ẩm thực

06:06:28 18/07/2024
Sữa lê củ sen hoa mộc, không chỉ là một lựa chọn lành mạnh, mà còn là nguồn cảm hứng cho vẻ đẹp bền vững và một cuộc sống hạnh phúc, tràn đầy năng lượng trong từng ngày hè rực rỡ.

Ốc Thanh Vân nể phục người phụ nữ 'cảm hóa' hai con riêng của chồng

Tv show

06:04:11 18/07/2024
Hành trình hôn nhân của Thanh Vân - Thu Thảo được chia sẻ trong chương trình Thuận vợ thuận chồng khiến Ốc Thanh Vân nể phục.

Mỹ nam U50 vẫn cả gan "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh, đẹp đâu không thấy chỉ thấy kệch cỡm

Phim châu á

06:03:07 18/07/2024
Không chỉ có gương mặt già dặn, nam diễn viên này còn bị chê sở hữu thân hình thừa cân, không phù hợp đóng vai sinh viên t.uổi đôi mươi.

MC Linh Nắng trở lại ở vòng Play-off 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2

Mọt game

05:00:20 18/07/2024
Tại vòng Play-off 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2, ban tổ chức chính thức thông báo MC Linh Nắng sẽ trở lại bàn phân tích của giải đấu. Trước đó, nữ MC đã không xuất hiện trong giai đoạn vòng bảng của giải đấu Split 2.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

Sao việt

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Thần đồng Yamal lần đầu gặp HLV Hansi Flick trên công trường xây lại sân Camp Nou

Sao thể thao

21:08:22 17/07/2024
T.iền đạo 17 t.uổi Lamine Yamal lần đầu tiên gặp ông Hansi Flick từ khi vị HLV người Đức được bổ nhiệm thay HLV Xavi.