Cái kết ‘Hướng dương ngược nắng’: Minh ngồi vào ghế Phó tổng Cao Dược, bà Loan bị bệnh nặng?

Hướng dương ngược nắng ’ đang bước vào hồi kết và khán giả cũng bắt đầu đưa ra những phán đoán của mình về kết phim .

Hướng dương ngược nắng sẽ kết thúc ra sao , đôi nào về với đôi nào, liệu tiểu tam giật chồng có bị nghiệp quật không? Đó là những điều mà khán giả đang tò mò. Tuy nhiên dựa vào tình tiết từ những tập đã chiếu, chúng ta có thể cùng nhau phán đoán về kết phim .

Minh sẽ ngồi vào ghế Phó tổng Cao Dược?

Minh (Lương Thu Trang ) còn khá trẻ để ngồi vào vị trí cao như vậy nhưng điều này cũng không phải không có cơ sở. Thứ nhất, Minh là con cháu nhà họ Cao – những người đã sáng lập và đang điều hành Cao Dược. Nhà họ Cao sẽ ưu tiên con cháu trong nhà hơn là giao những vị trí chủ chốt cho người ngoài. Mâu thuẫn lớn nhất giữa Minh với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) gần như đã được gỡ bỏ, cả hai cũng phối hợp ăn ý trong công việc.

Cái kết Hướng dương ngược nắng: Minh ngồi vào ghế Phó tổng Cao Dược, bà Loan bị bệnh nặng? - Hình 1

Minh đang là cổ đông lớn nhất Cao Dược.

Thứ hai, hiện tại Minh đang là cổ đông lớn nhất sau khi được Hoàng ( Việt Anh ) chuyển nhượng lại toàn bộ số cổ phần tại Cao Dược. Với vị trí đó, tiếng nói của cô ở Cao Dược rất có trọng lượng. Cô cũng muốn dùng số cổ phần mình đang sở hữu để đầu tư cho dự án vườn dược liệu, cung ứng trong nước và xuất khẩu. Dự án này đang trên đà có tiềm năng phát triển và nếu đem lại lợi nhuận cho công ty thì vị trí của Minh càng được củng cố.

Thứ ba, các chị em khác của Minh đều đã rời Cao Dược. Châu ( Hồng Diễm ) và Ngọc ( Quỳnh Kool ), những người kế của nhà họ Cao đều đã rời Cao Dược để theo đuổi đam mê của mình. Nếu họ còn làm việc ở Cao Dược, họ vừa là chị em, đồng thời cũng là đối thủ của Minh. Việc họ rời đi, đồng nghĩa với việc Minh bớt đi những đối thủ thuộc diện ‘con ông cháu cha’.

Cái kết Hướng dương ngược nắng: Minh ngồi vào ghế Phó tổng Cao Dược, bà Loan bị bệnh nặng? - Hình 2

Minh giành được sự tín nhiệm của bà Bạch Cúc.

Thứ tư, vị trí phó tổng giám đốc Cao Dược đang trống và chủ tịch đang muốn tìm kiếm người thay thế. Người từng ngồi ghế phó tổng là ông Vụ (NSND Công Lý), tuy nhiên sau khi ‘ngã ngựa’, uy tín của ông Vụ giảm nghiêm trọng, vây cánh lục đục nội bộ. Bên cạnh đó, việc ông Vụ bị tai nạn và chịu cú sốc vì bị vợ con lừa gạt đã khiến ông không còn ngồi vững trên chiếc ghế của mình.

Cuối cùng, Minh có đủ tố chất, năng lực của một người lãnh đạo tài giỏi. Minh là người đã cùng bà Bạch Cúc chèo chống Cao Dược lúc tập đoàn gặp khó khăn. Năng lực cũng như sự cống hiến của cô đã được chứng tỏ và ghi nhận. Vậy nên nếu Minh được bổ nhiệm vào vị trí phó tổng giám đốc thì cô cũng đã phấn đấu bằng chính năng lực của mình chứ không phải dựa vào gia thế.

Bà Loan sẽ bị bệnh nặng qua đời?

Hướng dương ngược nắng đã đi đến cuối chặng đường rồi nhưng khán giả vẫn thắc mắc một người miệt mài tạo nghiệp như bà Loan ( Vân Dung ), từng phá bao nhiêu gia đình mà vẫn sống vui vẻ, hạnh phúc, chưa từng bị ‘nghiệp quật’. Thực ra bà Loan cũng đã phải trả giá bằng việc phải chịu đựng sự khinh rẻ của người đời, con cái cũng bị vạ lây. Bà Loan cũng chưa từng được một người đàn ông chân thành, tử tế nào yêu thương, đó là cái ‘nghiệp’ mà bà vẫn đang phải trả.

Khi Minh bị ngất phải nhập viện, bà Loan thoáng lo sợ về việc ‘đời mẹ ăn mặn, đời con khát nước’, rằng con cái phải chịu nghiệp báo vì những gì bà đã gây ra. Vì thế bà lập đàn cúng bái ngay ở sân bệnh viện, xin trời Phật phù hộ độ trì cho con cái, ai làm người đó chịu.

Cái kết Hướng dương ngược nắng: Minh ngồi vào ghế Phó tổng Cao Dược, bà Loan bị bệnh nặng? - Hình 3

Minh nhận ra những dấu hiệu xấu về sức khỏe của mẹ mình.

Có vẻ như bà Loan sắp sửa ‘cầu được ước thấy’ khi trong những tập gần đây, bà bắt đầu có những dấu hiệu báo sức khỏe có vấn đề. Từ việc ‘nhìn mẹ dạo này xanh lắm’ – như Minh nhận thấy, đến việc bà Loan liên tục đau bụng. Nhiều khán giả cũng bắt đầu đưa ra phán đoán bà Loan có thể sẽ mắc bệnh hiểm nghèo, thậm chí qua đời ở kết phim .

Đón xem Hướng dương ngược nắng lúc 21h30p thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3.

Khi diễn viên "bận" khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh

Trong một số khoảnh khắc, các diễn viên diễn cảnh khóc nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến gương mặt xinh xắn của họ.

Trong hai bộ phim đang được chú ý - Hướng dương ngược nắng Hương vị tình thân , một số khoảnh khắc các diễn viên đã thể hiện cảm xúc nhân vật (khóc) một cách tự nhiên và rất nhập vai. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại dí dỏm chỉ chú ý đến gương mặt xinh xắn của họ. "Khóc cũng xinh", "Khóc đẹp vậy trời!", "Khóc mà cũng đẹp nữa"... là một số bình luận của khán giả tình cờ khá giống nhau dành cho diễn viên trong một số cảnh quay ở hai bộ phim này.

Quỳnh Kool từng chia sẻ, trong diễn xuất cô khá tự tin ở việc lấy cảm xúc. Để lấy cảm xúc diễn cảnh khóc, cô chỉ cần khoảng 30 giây. Thậm chí có những cảnh quay, cô chỉ cần quay một đúp là xong. "Khi mình có khoảng lặng để cảm nhận nhân vật, suy nghĩ về nhân vật và những điều từng trải qua, mình sẽ lấy cảm xúc rất nhanh. Nó là bản năng của người diễn viên" - Quỳnh Kool chia sẻ.

Với cách trang điểm đậm để phù hợp với vai tiểu thư nhà họ Cao, Quỳnh Kool luôn khiến fan phải trầm trồ vì gương mặt xinh xắn của mình, ngay cả ở những cảnh... khóc.

Khi diễn viên bận khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh - Hình 1

Khi diễn viên bận khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh - Hình 2

Khi diễn viên bận khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh - Hình 3

Khi diễn viên bận khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh - Hình 4

Quỳnh Kool trong vai Ngọc ở Hướng dương ngược nắng.

Trong khi đó, bộ phim Hướng dương ngược nắng gần đi đến hồi kết cũng là thời gian đủ lâu để khán giả có đánh giá toàn diện nhất về diễn xuất của Lương Thu Trang . Với vai Minh HH, cô từng nhận nhiều ý kiến trái chiều mà chính bản thân cô cũng lường trước được điều này. Tuy nhiên, một vai diễn dài hơi với nhiều giai đoạn thay đổi tính cách nhân vật, Lương Thu Trang đã đưa Minh đến gần thật gần với khán giả.

Những cảnh diễn cần thể hiện nội tâm và cảm xúc không hề làm khó Thu Trang. Cô từng tiết lộ, sau này, khi nhân vật đã hòa quyện vào diễn viên, đạo diễn chưa hô "diễn" thì cảm xúc đã tự ùa về.

Khi diễn viên bận khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh - Hình 5

Khi diễn viên bận khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh - Hình 6

Khi diễn viên bận khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh - Hình 7

Minh HH trong "Hướng dương ngược nắng" là vai diễn dài hơi của Lương Thu Trang.

Sau vài tập phim đầu tiên của Hương vị tình thân lên sóng, Phương Oanh nhận được nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất khi vào vai Phương Nam. Tuy nhiên, ở những tập mới nhất, nữ diễn viên được yêu thích trên màn ảnh nhỏ đã không làm người hâm mộ thất vọng với những cảnh quay chạm tới cảm xúc khán giả. Cô đã chứng tỏ khả năng diễn xuất đa dạng và ngày càng nhập vai của mình.

Trong tạo hình cô gái trẻ trung, cá tính và thẳng thắn lần này, Phương Oanh còn nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài "ngầu ngầu" nhưng vẫn cực xinh đẹp.

Khi diễn viên bận khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh - Hình 8

Khi diễn viên bận khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh - Hình 9

Khi diễn viên bận khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh - Hình 10

Quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3 và phim Hương vị tình thân vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37Hương vị tình thân - Tập 39: Khi Shark Long ghen nhưng vẫn cố giữ thần thái04:08Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25'Hương vị tình thân' preview tập 38: Huy khẳng định tình yêu dành cho Thy trước Long, rủ crush đi trốn02:05Tập 41 "Hương vị tình thân": Long gay gắt phản đối chuyện của Huy và Thy01:29'Mùa hoa tìm lại' preview tập 8: Lệ bắn tim khiến Đồng giật mình bảo 'dở người', khán giả đồng loạt 'đẩy thuyền' cho cặp đôi03:11

Tiêu điểm

Phim Hương vị tình thân tập 45: Gia đình Huy sẽ chấp nhận Thy về làm dâu?
12:17:12 21/06/2021
'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc
09:42:21 22/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 46: Long gặng hỏi lý do Nam không dự đám cưới Huy, Diệp nhận em Thy là bạn trai
09:50:46 22/06/2021
'Mùa hoa tìm lại': Lộ quá khứ của Lệ từng đi đẻ thuê, là lý do cô bỗng dưng giàu 'nứt đố đổ vách'
13:34:33 22/06/2021
Dù ở quê nhưng gu thời trang của Tuyết sang chảnh hơn hẳn Lệ về từ thành phố
08:52:35 21/06/2021
Hương vị tình thân tập 46: Nam qua đêm ở nhà Long sau đám cưới Huy, dân mạng cầu cho nam chính trở về đúng lúc
15:05:16 22/06/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Lệ sang tâm sự, Đồng nói đúng 4 câu thô nhưng thật
08:35:33 21/06/2021
Tập 45 "Hương vị tình thân" gây tò mò với sự xuất hiện của nhân vật mới
12:17:21 21/06/2021
'Cây táo nở hoa' tập 34: Dư bị Trúc hiểu lầm lấy tình phí giá 200 triệu
08:41:52 22/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp
23:57:40 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Chiều 22-6: Cả nước có 97 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 63 ca
19:13:49 22/06/2021
Cường Đô la khoe ảnh đi chơi biển: Subeo và Suchin giật spotlight
21:50:31 22/06/2021
Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'
23:48:55 22/06/2021
Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'
19:59:25 22/06/2021
Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Đoan Minh gây sốt với phát ngôn mới về tiền
23:06:53 22/06/2021
Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này?
20:14:56 22/06/2021

Tin mới nhất

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

'Hương vị tình thân' tập 46: Hả hê nghe bà Bích 'khịa' bà Sa 'Cái Thy đi trăng mật về bụng phải to gấp đôi'

23:52:24 22/06/2021
Bà Sa đáo để đấy nhưng bà Bích cũng chẳng vừa đâu. Có lẽ cả 2 người đã gặp được đối thủ xứng tầm.

'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ

23:44:29 22/06/2021
Trong khi Việt trách móc Lệ thì Đồng tiếp tục là người biết cảm thông, chia sẻ với cô.

Báu (Nhã Phương) đau đớn công bố vết sẹo lớn khiến Ngà sôi máu đòi cả nhà tự tử ở Cây Táo Nở Hoa

23:10:59 22/06/2021
Mâu thuẫn gia đình lên tới đỉnh điểm ở Cây Táo Nở Hoa tập 35.

Mẹ nghèo - mẹ giàu của 'Hương vị tình thân': Mỗi bà một kiểu 'đem con bỏ chợ'

15:56:34 22/06/2021
Dù xuất thân giàu hay nghèo thì những bà mẹ trong Hương vị tình thân đều toát lên mùi đem con bỏ chợ.

Phim Hương vị tình thân tập 46: Vì sao Nam không đến dự đám cưới Thy?

15:09:40 22/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 46: Nam bị Long gặng hỏi lý do không đến ăn cưới Thy và Huy; Diệp khoe người yêu với bà Bích.

Hương vị tình thân - Tập 46: Người yêu Diệp là con trai bà Sa?

15:02:23 22/06/2021
Trong đoạn giới thiệu tập 46 Hương vị tình thân, Diệp vui mừng khoe bạn trai bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền với mẹ.

Hương vị tình thân - Tập 46: Bà Dần bắt quả tang bà Bích nói xấu mình sau lưng

15:00:09 22/06/2021
Trong lúc Nam đang đứng nói chuyện với mẹ, bà Dần đi ngang qua và vô tình nghe được những lời không hay bà Bích nhận xét về mình.

Nỗ lực thay đổi của Phương Oanh ở “Hương vị tình thân”

14:59:29 22/06/2021
Hương vị tình thân đánh dấu bước chuyển mình của nữ diễn viên Phương Oanh với nhân vật Phương Nam, cô gái tưng tửng, ngổ ngáo nhưng mạnh mẽ, lương thiện.

Thu Quỳnh trong “Hương vị tình thân” có thoát được cái bóng My Sói?

14:54:52 22/06/2021
Thử sức với vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân, cô gái có nội tâm khó đoán giữa lằn ranh thiện ác. Tuy nhiên, nhân vật của Quỳnh chưa ghi được dấu ấn, khó vượt qua hình tượng My Sói của Quỳnh búp bê.

Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi!

10:10:13 22/06/2021
Nếu đem so sánh với drama đình đám Penthouse của Hàn Quốc thì Cây Táo Nở Hoa phiên bản Việt cũng gây uất ức và khó hiểu không kém.

'Hương vị tình thân' tập 45: Thy được bà Xuân đưa đi khám thai, xác nhận có bầu thật 100%

09:46:49 22/06/2021
Hai năm rõ mười thế này thì không ai nghi ngờ được chuyện Thy (Thu Quỳnh) có bầu là giả được rồi nhé!

'Mùa hoa tìm lại' tập 12: Vừa thách cả nhà vợ, Hoàn chạn vương được khán giả ủng hộ 'đi đường quyền' cho Tuyết hết nhờn

08:38:45 22/06/2021
Sau những ngày hèn hạ phục vụ vợ tận răng nhưng vẫn bị coi là ‘chó chui gầm chạn’, Hoàn đã tuyên bố thách cả nhà Tuyết dám ly hôn mình.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Hoàn làm Tuyết mất mặt còn Lệ tự ti khi thấy mình học thức kém

08:32:16 22/06/2021
Trong một buổi gặp gỡ, Hoàn (Mạnh Hưng) đã nói nhiều câu động chạm, trong đó có cả Lệ (Thanh Hương).

Hương vị tình thân - Tập 45: Kế hoạch của mẹ con Thy thành công mỹ mãn, giờ đến lượt em trai "trổ tài"

08:17:07 22/06/2021
Nhiệm vụ của mẹ với chị con coi như đã xong, giờ thì con có nhiệm vụ phải làm cho mẹ nở mày nở mặt - bà Sa giao nhiệm vụ cho con trai.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt

08:15:30 22/06/2021
Mối quan hệ giữa Việt và Lệ bắt đầu nảy sinh những khó khăn, trong đó là sự ngăn cản của bố mẹ Việt.

'Hương vị tình thân' tập 45: Huy và Thy 'chốt deal' đám cưới thành công trong cuộc họp gia đình, Long chính là người đứng ra lo liệu?

22:26:41 21/06/2021
Một số chi tiết sẽ lên sóng trong tập 45 Hương vị tình thân mới đây đã được rò rỉ.

Khởi động series phim điện ảnh “Tứ đại mỹ nhân”

12:06:50 21/06/2021
  Thay vì tiếp tục sản xuất series Gái già lắm chiêu thì nhà sản xuất loạt phim này cho biết sẽ mở ra dự án điện ảnh mới có tên gọi Tứ đại mỹ nhân.

Thương con cá rô đồng - Tập 15: Gái quê Út Lành lên giường với gã sở khanh

08:58:39 21/06/2021
Sau lần đầu bất thành do bắt gặp Thương, lần này, gã sở khanh ở thị xã đã dụ dỗ được Út Lành lên giường.

Hương vị tình thân - Tập 45: Thy được gia đình Huy chấp nhận làm con dâu

08:51:25 21/06/2021
Vì tình yêu Huy sẵn sàng chống lại gia đình, quyết tâm lấy Thy và hứa sẽ chăm sóc tốt cho mẹ con Thy.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Bị chửi "chó chui gầm chạn", Hoàn trở mặt thách Tuyết dám ly dị

08:37:54 21/06/2021
Hoàn (Mạnh Hưng) càng ngày càng lộ rõ bản chất xấu xa, đê tiện chứ không chỉ có mỗi cái tính khúm núm, nịnh nọt người khác.

Có thể bạn quan tâm

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.

Hà Giang đón 2.039 công dân về từ Bắc Giang

Đời sống

23:32:44 22/06/2021
Đến tối 22/6, đoàn xe chở 2.039 công dân đang lưu trú ở vùng dịch tỉnh Bắc Giang đã về tới Trung đoàn 877 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang. Toàn bộ số công nhân này sẽ được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Giang tiếp nhận và...

Tháng 7 đến, ăn củ 'thần thông' này để tạm biệt làn da sậm màu

Làm đẹp

23:27:54 22/06/2021
Tác dụng trực tiếp của củ dền lên làn da là giúp da trở nên ngậm nước hơn, căng mọng và sáng bóng. Những người có làn da sậm màu, vàng vọt nên thường xuyên uống nước ép củ dền.