Cái kết của chồng doanh nhân khi để Đoàn Di Băng cắt tóc mùa dịch

Nữ đại gia Đoàn Di Băng vừa gia nhập hội các bà vợ cắt tóc giúp chồng và có cái kết khiến ông xã cũng không ngờ tới.

Vài tháng qua, các tiệm cắt tóc không hoạt động do đang thực hiện giãn cách xã hội nên nhiều người cũng tìm cách để có được mái tóc gọn gàng. Và mới đây nhất nữ đại gia Đoàn Di Băng cũng quyết định gia nhập hội các bà vợ cắt tóc giúp chồng và có cái kết không ai ngờ tới.

Cái kết của chồng doanh nhân khi để Đoàn Di Băng cắt tóc mùa dịch - Hình 1

Nữ đại gia hăng hái chuẩn bị cắt tóc cho chồng. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, khi nhận được lời “cầu cứu” từ ông xã, Đoàn Di Băng đã có màn cắt tóc “có 1-0-2″ khiến mọi người vô cùng thích thú, chính cô nàng cũng bật cười và gửi lời xin lỗi đến chồng mình sau khi nhìn thành quả.

Thay vì tạo kiểu hay thể hiện những đường cắt chỉn chu, anh Quốc Vũ bỗng dưng có ngay hình tượng tóc 3 phân chẳng hề mong muốn. Tuy nhiên, thành quả như thế này thì chỉ đợi đến ngày tóc dài trở lại, chẳng thể khắc phục hay tạo kiểu thêm nữa.

Cái kết của chồng doanh nhân khi để Đoàn Di Băng cắt tóc mùa dịch - Hình 2

Chính Đoàn Băng Di cũng bày tỏ sự bất an khi cắt mái tóc cho chồng. (Ảnh: FBNV)

Loạt khoảnh khắc của đại gia Quốc Vũ nhanh chóng gây sự chú ý trên các diễn đàn, làm cư dân mạng không nhịn được cười, rất nhiều bình luận hài hước, ai nấy đều khuyên cô nàng nên từ bỏ công việc cắt tóc và trung thành với kinh doanh.

“Kiểu tóc thịnh hành nhất trong mùa này đấy anh ạ”.

“Ai cũng cắt kiểu này hết nha anh, đúng trend luôn rồi mà bỏ nhà đi gì chứ”.

“Quá trời quá đất rồi, vậy cho đỡ tốn dầu gội”.

Video đang HOT

Cái kết của chồng doanh nhân khi để Đoàn Di Băng cắt tóc mùa dịch - Hình 3

Thành quả “dở khóc, dở cười” sau một hồi lâu nữ đại gia tỉ mỉ cắt tóc cho chồng. (Ảnh: FBNV)

Cái kết của chồng doanh nhân khi để Đoàn Di Băng cắt tóc mùa dịch - Hình 4

Sau khi nhìn thấy đầu tóc mới do vợ cắt doanh nhân Quốc Vũ chỉ viết đôi dòng tâm sự: “Tao bỏ nhà đi cho vừa lòng mày”. (Ảnh: FBNV)

Sao Việt tranh thủ cắt tóc

Trước đó không lâu, cũng giống như bao gia đình, vợ chồng Tiến Luật và Thu Trang cũng gặp phải tình huống tương tự. Khi thấy chồng không thể tới tiệm cắt tóc, nữ nghệ sĩ hài đã trổ tài mở salon tại gia giúp chồng gọn gàng hơn trong những ngày ở nhà và có cái kết khiến ông xã chỉ muốn độn thổ.

Cái kết của chồng doanh nhân khi để Đoàn Di Băng cắt tóc mùa dịch - Hình 5

Thu Trang cũng từng có màn cạo hết tóc của chồng. (Ảnh: FBNV)

Chỉ mới tối hôm trước, ca sĩ Đức Phúc vừa đăng tải loạt hình cực “ngố tàu” sau khi nhờ người em thân thiết Erik cắt tóc khiến cư dân mạng được phen “cười xỉu lên xỉu xuống”.

Cái kết của chồng doanh nhân khi để Đoàn Di Băng cắt tóc mùa dịch - Hình 6

Hình ảnh mái tóc của nam ca sĩ khiến fan không thể nhịn được cười. (Ảnh: FBNV)

Cái kết của chồng doanh nhân khi để Đoàn Di Băng cắt tóc mùa dịch - Hình 7

Còn đây là mái tóc của em trai Hoa hậu HHen Niê sau hơn 1 tiếng để cô thỏa thích “múa kéo”. (Ảnh: FBNV)

Đều là những tay ngang phải bất đắc dĩ mới trở thành thợ cắt tóc nên có người cho ra những kiểu đầu thành công, có người lại “dở khóc dở cười” vì quả đầu chẳng giống ai điển hình như: Hoa hậu HHen Niê cắt tóc cho em trai, Erik cắt quả đầu ngố tàu cho ca sĩ Đức Phúc, Thu Trang cạo trọc đầu ông xã Tiến Luật… Tuy nhiên, vì tình huống dịch bệnh nên yếu tố mát mẻ, gọn gàng vẫn được đề cao hơn việc tóc phải quá đẹp.

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch

Đoàn Di Băng bất ngờ trổ tài cắt tóc cho chồng đại gia và cái kết khiến ông xã muốn bỏ nhà đi vì mái ngố gây sốc.

Trong thời gian ở nhà vì dịch bệnh phức tạp, vợ chồng Đoàn Di Băng luôn tìm nhiều hoạt động để làm thú vui. Lần này, nữ ca sĩ kéo ông xã đại gia làm mẫu để thử tài cắt tóc, kết quả doanh nhân Quốc Vũ cho biết muốn bỏ nhà đi vì không thể chịu đựng được hình ảnh mái tóc ngố khủng khiếp.

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 1

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc cho chồng với sự háo hức, mong muốn sẽ tạo ra một quả đầu "có 1-0-2". (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của doanh nhân Quốc Vũ vừa chia sẻ loạt ảnh khi được vợ cắt tóc, đây là lần đầu tiên Đoàn Băng Di cầm kéo để thử sức với vai trò thợ chuyên nghiệp và kết quả không thể bất ngờ hơn.

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 2

Nữ ca sĩ hết sức tập trung vào công việc mong muốn sẽ có thành quả tốt trong lần đầu tiên. (Ảnh: FBNV)

Đầu tiên, nam doanh nhân xuất hiện trong một mái tóc khá dài, do thời gian giãn cách khá lâu nên mái tóc cũng không được chăm sóc. Sau đó "thợ chính" Di Băng đã đi những đường kéo đầu tiên và còn tạo kiểu tóc undercut cho chồng, nhưng kết quả nữ ca sĩ bị lỡ tay và biến thành mái ngố.

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 3

Tuy nhiên một đường cắt lỡ tay của nữ ca sĩ đã làm mọi thứ "phá sản". (Ảnh: FBNV)

Dù rất tập trung vào công việc làm thợ tóc chuyên nghiệp nhưng nữ ca sĩ vẫn không tránh khỏi sơ xuất trong lần đầu tiên thử nghiệm. Hình ảnh được ông xã Đoàn Di Băng chia sẻ khiến nhiều khán giả cười nghiêng ngả, không biết cô nàng đang mang đến tạo hình gì cho chồng với chiếc mái tô úp ngược như thế.

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 4

Vợ chồng Đoàn Di Băng cười nghiêng ngả khi xem thành quả. (Ảnh: FBNV)

Sau khi xem lại mái tóc mà cô vợ tào khang làm ra, chồng Đoàn Di Băng cho biết muốn bỏ nhà đi luôn vì không thể nhận ra bản thân mình nữa. Tuy nhiên, sau khi tắm gội và vuốt keo các kiểu, mái tóc của nam doanh nhân bắt đầu trở nên dễ nhìn hơn so với lúc mới cắt.

Nhìn những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Đoàn Di Băng khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ. Cặp đôi này luôn mang đến một sự lạc quan trong cuộc sống, tạo cho nhau những khoảnh khắc vui vẻ, chăm sóc bạn đời theo cách riêng của mình.

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 5

Anh dọa vợ khá hài hước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 6

Thành quả sau khi "thợ chính" Đoàn Di Băng cắt tóc cho chồng, nam doanh nhân cho biết muốn bỏ nhà đi. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, ông xã doanh nhân đã chia sẻ loạt ảnh rửa chân, đánh răng cho Đoàn Di Băng khiến nhiều phụ nữ ghen tị, chẳng những mang đến cho nữ ca sĩ cuộc sống giàu sang mà ông xã đại gia còn là một người chồng biết quan tâm và không ngại chăm sóc vợ từ những điều nhỏ nhất.

Chưa dừng lại ở đó, thời gian gần đây Đoàn Di Băng thường xuyên nhận được đồ hiệu trong mùa dịch là vì doanh nhân Quốc Vũ đã mua và giữ trong nhà, vài ngày lại đem tặng vợ một món để cô nàng đỡ buồn trong lúc giãn cách xã hội.

Đoàn Di Băng trổ tài cắt tóc mái ngố cho chồng đại gia mùa dịch - Hình 7

Hình ảnh mái tóc sau khi được chăm chút lại cũng tạm chấp nhận được. (Ảnh: FBNV)

Không nói chuyện tình cảm như nhiều cặp đôi khác, nhưng Đoàn Di Băng và chồng lại dùng hành động thực tế để quan tâm nhau, hiểu ý muốn của đối phương và mỗi năm đến ngày kỷ niệm lại tổ chức long trọng mang đến cảm giác tình yêu của họ như mới hôm qua và sẽ dài lâu đến mai sau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:343 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56

Tiêu điểm

Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Hé lộ "full HD" bộ ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân: Tổ hợp visual cực đỉnh, vũ trụ "cẩu lương" là đây?
08:12:11 04/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Nhà báo của báo CAND hé lộ tin nóng vụ từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên, khiến dư luận 'nổi sóng'
23:33:22 04/12/2021
CĐM ‘quay xe’ bênh vực Thương Tín khi biết được sự thật về món quà bạc tỷ được cho từ 1 năm trước
15:40:02 03/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Khoa Pug lý giải nguyên nhân đang chạy trốn nhưng công khai luôn địa điểm: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn"
09:06:39 05/12/2021
Mỹ nhân Việt phải xin lỗi khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên
08:45:13 05/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!
10:29:51 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Tân hoa hậu Thùy Tiên lộ nhan sắc thật với loạt ảnh CAM thường
06:51:24 05/12/2021
Báo Tây Ban Nha, Ấn Độ rần rần đưa tin Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, còn netizen quốc tế phản ứng ra sao?
07:17:30 05/12/2021
Hương Giang và dàn sao Việt “dằn mặt” Minh Tú chuyện đám cưới
09:43:53 05/12/2021

Tin mới nhất

Trọn vẹn bộ ảnh bốc lửa của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên: Body nuột nà, mlem thế này không là "beauty queen" hơi phí!

13:19:33 05/12/2021
Chẳng phải ngẫu nhiên mà Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand đâu, có lý do cả đấy!

Thùy Tiên lên ngôi, netizen réo hoa hậu Thái 'đoán như thần'

13:12:48 05/12/2021
Chẳng những đoán đúng Thùy Tiên đăng quang, Pamela Pasinetti còn nói chính xác các vị trí Á hậu 1, 2, 3

Thùy Tiên: 'Tôi chưa dám tin mình đăng quang'

13:08:50 05/12/2021
Nguyễn Thúc Thùy Tiên vượt qua nhiều đối thủ mạnh như Brazil, Puerto Rico để đăng quang Miss Grand International 2021

Chuyên gia phân tích vì sao Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình

13:04:24 05/12/2021
Tân Hoa hậu Hòa bình Thùy Tiên được nhận xét thể hiện tốt trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Ở đêm chung kết, cô gây ấn tượng về kỹ năng ứng xử và trình diễn

Chúc mừng Thùy Tiên nhưng bị 'ném đá', Đặng Thu Thảo nói gì?

12:59:46 05/12/2021
Đặng Thu Thảo cho biết, từ xưa tới nay cô chưa từng can thiệp vào câu chuyện giữa Thùy Tiên và chị gái

Lý do gì Thùy Tiên có thể trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021?

12:51:48 05/12/2021
Công tâm mà nói, Thùy Tiên xứng đáng với ngôi vị Miss Grand International 2021!

Tố Thuỳ Tiên mua giải Miss Grand với giá 3,5 tỷ, chị gái Đặng Thu Thảo bị "phản đòn" nhận cái kết đắng

12:37:23 05/12/2021
Để tránh bị cư dân mạng tấn công sau khi tố Thuỳ Tiên mua giải, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã phải khoá bình luận trên Facebook cá nhân

Giữa 'bão' hối thúc lấy chồng, Minh Tú làm huấn luyện viên catwalk cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu

12:26:05 05/12/2021
Vào những ngày cận kề sang Ai Cập chinh chiến tại Miss Eco Teen International, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu đã có buổi tập luyện vô cùng nghiêm túc cùng Huấn luyện viên- Siêu Mẫu- Hoa Hậu Minh Tú

Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"

12:23:31 05/12/2021
Có không ít khán giả đã dành lời khen cho Thuỳ Tiên vì sự tự tin, khả năng giao tiếp tốt cũng như cách ứng xử hết sức khéo léo

Thùy Tiên bị khui lại lùm xùm giấy nợ 1,5 tỷ, nghi vấn mua giải 21 tỷ

12:17:38 05/12/2021
Nàng hậu vẫn chưa lên tiếng về tin đồn thất thiệt này

Minh Tú bị Hương Giang và dàn sao Việt “dằn mặt” khi Thùy Tiên đăng quang  Hoa Hậu 

12:15:40 05/12/2021
Hòa chung không khí ủng hộ người đẹp đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Minh Tú đã set kèo đặc biệt. Tối nay Việt Nam top 3 công khai chúng ta luôn, hoa hậu tôi lấy chồng luôn, chơi tới bến luôn, Minh Tú hứa hẹn trên Facebook cá...

4 Á hậu "skill" cực mạnh phản ứng về chiến thắng của Thùy Tiên, liệu có phục 100%?

10:21:53 05/12/2021
Thùy Tiên trở thành tâm điểm chú ý sau khi đăng quang

Minh Tú làm HLV cực "mát tay": Học trò liên tiếp đăng quang

10:05:30 05/12/2021
Minh Tú là một trong những siêu mẫu nổi tiếng của làng giải trí Việt. Bên cạnh đó, cô còn được biết tới với vai trò HLV cực kỳ mát tay

Cindy Thái Tài đau đớn cầu cứu khi nhận hung tin sao nữ nguy kịch, Minh Tú tức tốc ra tay giúp đỡ

09:59:20 05/12/2021
Cindy Thái Tài và nhiều đồng nghiệp thân thiết đã chung tay kêu gọi và giúp đỡ khi biết người mẫu Châu Kim Sang đang nguy kịch

Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?

09:52:55 05/12/2021
Chiến thắng của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đang được chính nước chủ nhà Thái Lan chú ý đặc biệt, netizen xứ chùa vàng cũng đã bình luận rầm rộ về đại diện Việt Nam

Huyền Lizzie đã tìm được hạnh phúc mới sau ly hôn?

09:39:03 05/12/2021
Hình ảnh tình tứ của Huyền Lizzie và một người đàn ông lạ mặt mới đây đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao

Phỏng vấn nhanh: "Cô giáo" Minh Tú nói gì khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021?

09:36:06 05/12/2021
Minh Tú đã chia sẻ với nhiều cảm xúc về chiến thắng đầy tự hào và lịch sử của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021

Thùy Tiên đăng quang: HH Ngọc Hân gào lạc giọng ngoài đường như một con điên, rồi bật khóc

09:28:25 05/12/2021
Chia sẻ của Ngọc Hân nhận được nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng

Tầm cỡ cuộc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy tiên vừa đăng quang thật sự thế nào?

09:25:54 05/12/2021
Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) tổ chức lần đầu vào năm 2013

Thùy Tiên thắng Miss Grand, cuộc thi từng đánh trượt cô nói gì?

09:19:17 05/12/2021
Thùy Tiên từng đại diện Việt Nam thi Miss International 2018 song trắng tay ra về

Hai câu trả lời ứng xử đưa Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình

09:15:17 05/12/2021
Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang Miss Grand International. Người đẹp 23 tuổi không giấu được cảm xúc khi MC xướng tên cô giành vương miện

Quý tử hào môn của Đan Trường “đu idol” BTS: 4 tuổi đã được mua vé VIP dự concert, điều đặc biệt này mới gây sốt!

09:12:42 05/12/2021
Là con trai của Đan Trường và vợ cũ Thuỷ Tiên thế nên Thiên Từ có cuộc sống đúng chuẩn rich kid

Tiểu Vy bật khóc "hu hu" như trẻ con khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand: Đúng là "hảo chị em" là đây!

08:35:23 05/12/2021
Sau khi Thùy Tiên trở thành Tân hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Tiểu Vy cùng nhiều nàng hậu đã bật khóc, vỡ òa trong hạnh phúc

Có thể bạn quan tâm

Đen hơn tiền đồ chị Dậu chính là "Mợ Chảnh" Song Ji Hyo: Hết bị tóc ngắn hại giờ lại đến áo rách dìm visual?

Phong cách sao

13:20:55 05/12/2021
Tóm lại, áo Song Ji Hyo có rách thật không ta?

Xôn xao với mức thưởng Tết "khủng" 60-200 triệu giữa khó khăn Covid-19

Đời sống

13:16:56 05/12/2021
Doanh nghiệp công bố thưởng Tết, rộ tin nhắn lừa đảo việc làm cuối năm, Nhật Bản dừng nhận lao động do biến chủng Omicron, thu tiền tỉ từ con li ti... là các thông tin hút nhất tuần qua

Khoảnh khắc "tình bể bình" nhất đêm Chung kết Miss Grand 2021: Á hậu 2 hôn bạn trai đắm đuối, khoe visual tượng tạc đẳng cấp

Sao âu mỹ

13:16:38 05/12/2021
Trở thành Á hậu 2 của cuộc thi Miss Grand International 2021, đại diện Brazil khiến người hâm mộ xuýt xoa với khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào sau khi chương trình kết thúc

Chị giúp việc đi chợ được 20 phút thì một nhóm người kéo đến đập cửa thông báo chuyện lớn tày trời khiến tôi ngã ngửa

Tâm sự

13:15:16 05/12/2021
Mới 20 phút, chị giúp việc đã về nhà trong bộ dạng nhếch nhác rồi òa khóc nức nở

Vụ cô gái quỳ gối trong shop quần áo: Gia đình quá nghèo, đông con!

Pháp luật

13:08:30 05/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết tại shop thời trang, đại diện Phòng LĐ-TB&XH thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân

Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo

Netizen

13:06:47 05/12/2021
Liên quan đến drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng những ngày qua, trong livestream mới đây, nữ đại gia Bình Dương có nhận xét gây chú ý

Anh dựng thêm "rào chắn" ngăn siêu biến chủng Omicron

Thế giới

13:01:24 05/12/2021
Anh siết chặt quy định với người nhập cảnh, trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn Omicron, biến chủng có nhiều đột biến chưa từng có, hoành hành

Huyền thoại AFF Cup: 'Tuyển Việt Nam luôn là đối thủ đáng gờm nhất'

Bóng đá việt nam

12:45:31 05/12/2021
Cựu trung phong Noh Alam Shah, người giữ kỷ lục về số bàn thắng tại AFF Cup, đánh giá cao tuyển Việt Nam nhưng cho rằng Singapore có thể tạo nên bất ngờ nhờ lợi thế sân nhà

Người đàn ông quyết dùng "hàng" giả vì sợ người yêu chê dị dạng

Sức khỏe

12:42:54 05/12/2021
Người đàn ông gần 50 tuổi cầu cứu bác sĩ đặt tinh hoàn giả vì sợ bạn gái mới chê mình bị dị dạng bộ phận sinh dục

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt đội hình reroll bá đạo sắp bị Riot cho "lên thớt" ở bản 11.24 sắp tới

Esport

12:14:52 05/12/2021
Trong phiên bản 11.23 của Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì những đội hình reroll xoay quanh Trundle, Katarina hay phần nào là hệ Hộ Vệ đang tỏ ra vô cùng áp đảo

Làng LMHT rúng động: Cựu vô địch CKTG Toyz tiếp tục bị phát hiện dương tính với ma túy

Game online

12:14:11 05/12/2021
Có lẽ trong làng LMHT hiện nay không ai không biết vụ việc Toyz - cựu đường giữa của Taipei Assassins cách đây vài tháng đã bị bắt giữ vì buôn bán chất kích thích

Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc

Trắc nghiệm

12:13:16 05/12/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người