Cái kết cay đắng cho kẻ thứ 3 sau khi hả hê ‘cướp được chồng người’

Chị quá bình thường, chẳng những kém nhan sắc mà ăn mặc còn quá cứng nhắc , đơn giản, thật không xứng với một người chồng vừa hấp dẫn vừa thành đạt như anh. Tôi nghĩ thật là không công bằng, và tôi cần chiếm lấy anh mới là hợp lẽ.

Cái kết cay đắng cho kẻ thứ 3 sau khi hả hê cướp được chồng người - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Tôi đã lao tâm khổ tứ biết bao nhiêu để cướp được người đàn ông ấy, lấy về làm chồng, để rồi ngẩn ngơ nhận ra mình đã vớ được thứ đồ vứt đi.
Các bạn có hình dung được tâm trạng của tên kẻ trộm báu vật, tốn bao nhiêu tâm lực để nghiền ngẫm kế hoạch, rồi liều cả tính mạng, đánh cược cả tự do và danh dự của mình để thực thi, để đổi lại là những của báu vô song, nhưng rốt cục lại mang nhầm về một vật vô giá trị? Vừa giận dữ vừa đau đớn vừa thấy nhục nhã. Đó chính là điều tôi cảm thấy, có điều cái tôi tìm cách trộm cướp không phải vàng bạc châu báu, mà là chồng người, hiện là chồng tôi.
Tôi quen anh qua một người bạn, thực ra lúc đầu cứ nghĩ anh độc thân. Trông anh cực kỳ hấp dẫn, không chỉ đẹp trai, ăn nói “chất’ mà còn toát ra cái vẻ của một người có tiền.Tôi cảm thấy anh cũng để ý đến mình nên quyết định tấn công . Chỉ sau khi đã lên giường với nhau mấy lần, tôi mới phát hiện anh đã có vợ qua vài nét ứng xử đáng ngờ. Với tôi, đó là một cú đấm lớn vào ngực, và vì hiếu thắng hay cay cú chẳng biết, tôi hỏi anh về vợ anh, đòi xem ảnh chị ta, và thấy không cam lòng khi thấy chị quá bình thường, chẳng những kém nhan sắc mà ăn mặc còn quá cứng nhắc, đơn giản, thật không xứng với một người chồng vừa hấp dẫn vừa thành đạt như anh. Tôi nghĩ thật là không công bằng, và tôi cần chiếm lấy anh mới là hợp lẽ.
Ban đầu, tôi nói với anh rằng vì quá yêu , tôi không cần danh phận, không cần anh ly hôn để cưới, chỉ cần yêu nhau là đủ, và tôi sẽ không làm ảnh hưởng đến gia đình anh, tuyệt nhiên không. Anh ngần ngừ nhưng không kìm lòng được, vẫn tiếp nhận tình cảm của tôi. Và khi cảm thấy người đàn ông ấy mê mệt mình đến mức không dứt ra được nữa, tôi mới làm cho vợ anh biết chuyện. Bằng mấy thủ thuật , tôi làm cho cả vợ anh và gia đình chị ta cảm thấy không thể chấp nhận nổi anh nữa, để họ ly hôn. Hóa ra chính anh lại hết sức níu kéo (anh bảo vì con) nhưng rốt cục vẫn bị vợ lôi ra tòa. Tôi lấy anh làm chồng, hả hê vì cướp được người đàn ông “ngon nghẻ”.
Và bây giờ, sau đám cưới chưa đầy một năm, tôi hoàn toàn vỡ mộng. Hóa ra chồng tôi là một kẻ bất tài và lười biếng, chỉ giỏi chém gió. Hóa ra không phải anh chán làm giàu, thấy đã đủ nên bán công ty, kiếm một công việc an nhàn để làm cho vui như anh nói trước đây. Hóa ra cái vẻ có tiền, thành đạt của anh chỉ là nhờ vợ, chị là con nhà giàu và bản thân cũng rất giỏi kinh doanh . Bây giờ làm chồng tôi, anh cũng chỉ bằng lòng với cái công việc an nhàn làm cho vui mà lương chỉ đủ trà nước ấy. Tiền chẳng làm ra thì chớ, về nhà anh như ông tướng, đợi được phục vụ. Có lẽ chỉ một lĩnh vực duy nhất anh không vô tích sự, đó là chuyện trên giường. Nhưng nói thật, người đàn bà một khi đã có cảm giác vỡ mộng đối với người đàn ông của mình, đã có sự coi thường thì trong chuyện tình dục cũng khó mà đắm say hòa hợp nổi nữa. Tôi chán anh rồi.
Nhưng anh đã là chồng tôi, và tôi không thể đơn giản chán là đá như khi chưa ràng buộc . Tôi phải làm gì với người chồng “của nợ” trong quãng đời dài dằng dặc phía trước bây giờ?

Video đang HOT

NGOC HÀ

Theo tienphong.vn

Vừa kết hôn được 2 tiếng, chú rể đã viết đơn ly hôn vì vợ đăng một thứ lên Facebook

Nhiều người cho rằng, một người như thế thì cô dâu bỏ được cũng là điều may mắn. Thật không dám tưởng tượng nếu còn gắn bó mấy chục năm còn lại cô sẽ sống thế nào.

Vừa kết hôn được 2 tiếng, chú rể đã viết đơn ly hôn vì vợ đăng một thứ lên Facebook - Hình 1

Ảnh minh họa.

Có hàng ngàn lý do để ly hôn. Báo chí thế giới từng đưa ra hàng loạt những vấn đề khiến một cặp vợ chồng chẳng đi đến được bến bờ hạnh phúc. Đó có thể là việc mẹ chồng khó tính, chồng ngủ ngáy cho đến cả việc con vẹt trong nhà cứ ra rả rằng cô vợ ngoại tình.

Nhưng có một người đàn ông lại quyết tâm bỏ vợ bằng được chỉ vì một sự việc quá sức bình thường.

Báo chí Trung Quốc đã đưa tin về một vụ ly hôn kỳ quặc như vậy. Theo đó, một người chồng mới cưới vợ được 2 tiếng đã đâm đơn ra tòa quyết tâm chia tay bằng được. Lý do là cô dâu đã vi phạm thỏa thuận tiền hôn nhân của cả hai.

Theo đó, chú rể yêu cầu cô dâu không được chia sẻ ảnh cưới của họ với bất cứ ai cả. Tuy nhiên, cô dâu nào mà chẳng muốn khoe ảnh. Ai mà kìm nén được tâm lý muốn cho tất cả biết cảnh ngày mình đẹp nhất cơ chứ. Bởi vậy, cô đã lén gửi vài bức hình cho bạn bè rồi sau đó đăng lên Facebook một bức chụp cảnh hai vợ chồng đang hạnh phúc và nở nụ cười bên nhau.

Chú rể nhìn thấy đã ngay lập tức tuyên bố sẽ chia tay vì không chấp nhận điều đó. Anh ta còn suy luận ra rằng, với một người đến việc giữ lời hứa nho nhỏ như thế còn chẳng làm được thì chắc gì cuộc hôn nhân này sẽ hạnh phúc và bền lâu. Anh ta cho rằng mình đã chọn nhầm một người vợ không biết giữ lời.

Cuối cùng, chú rể đâm đơn ra tòa mặc kệ cô dâu hay người nhà, bạn bè hay chính bố mẹ của anh ta khuyên can hết lời.

Người nhà cô dâu buồn bã chia sẻ với báo giới: " Em gái tôi chỉ vì muốn khoe ảnh thôi thế mà bây giờ đã dẫn đến chuyện ly hôn. Chú rể muốn hủy bỏ tất cả và ra tòa luôn. Anh ta nói rằng, em tôi là một người dối trá, không đáng tin cậy".

Chuyện này nhanh chóng khiến hai bên gia đình nội ngoại xảy ra tranh cãi gay gắt. Người thân của cô dâu bảo vệ con mình, cho rằng những điều chú rể đòi hỏi hết sức nhảm nhí. Ai đời lại muốn vợ giấu ảnh cưới đi, vậy ban đầu chụp làm gì cho mất công.

Phía chú rể khi thấy nhà gái phản đối quyết liệt thì cũng quay sang bảo vệ con trai mình. Họ cho rằng mọi chuyện đã thỏa thuận ngay từ đầu thì cứ như vậy mà làm. Điều cô dâu đã cam kết mà không giữ lời thì quyết định sau đó của chú rể chẳng có gì mà bất ngờ cả.

Cuối cùng, họ cũng ly hôn xong xuôi. Cô dâu trở thành người trải qua một đời chồng dù cuộc hôn nhân ấy mới tồn tại được 2 tiếng đồng hồ.

Vừa kết hôn được 2 tiếng, chú rể đã viết đơn ly hôn vì vợ đăng một thứ lên Facebook - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đúng là trên đời có những câu chuyện chẳng phải ai cũng tưởng tượng ra được. Tuy nhiên sau khi đọc xong câu chuyện này, dân mạng đã đứng về phía cô dâu rất nhiều. Đa phần mọi người đều cho rằng, chú rể quá khó tính, kĩ tính và thậm chí có thể che giấu điều gì đó. Bởi người bình thường thì đâu ai muốn phải giấu thật kỹ ảnh cưới làm gì.

Anh ta kiên quyết đòi ly hôn ngay sau khi cưới hai tiếng chỉ vì cô dâu khoe ảnh. Sự cứng nhắc và tuyệt tình đó thật đáng sợ. Nếu cô dâu kiên quyết muốn gắn bỏ cả đời thì chắc chắn cuộc sống chẳng dễ dàng gì.

Trên đời có không ít những câu chuyện ly hôn lạ lùng. Tuy vậy, hôn nhân là chuyện cả đời, các cô dâu trước khi quyết định chung sống một đời với bất kỳ ai thì nên tìm hiểu kỹ. Nếu họ có điều gì đó không hợp lý, gây nên những thiệt thòi cho mình thì nên suy nghĩ lại tránh tự mình làm khổ cuộc đời mình như cô gái trong câu chuyện kể trên.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:111 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch06:53Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My38:09

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng
20:58:12 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc
11:12:29 02/08/2021
Gần 10.000 người đổ về Tây Nguyên sau công điện của Thủ tướng
11:52:35 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm hết đường sống liên lụy Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân
10:04:17 02/08/2021
Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra
11:36:33 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Củng Lợi bị Trần Đình “giật” Trương Nghệ Mưu, netizen mỉa mai “trời có mắt”
11:00:13 02/08/2021
Hari Won 7749 lần lộ chi tiết nghi vấn mang thai, nay Trấn Thành bỗng gây xôn xao khi nhắc đến “con”?
09:47:32 02/08/2021
Bị nghi là đồng phạm hiếp dâm tập thể của Ngô Diệc Phàm, cuối cùng đã có 1 nhân vật chính thức lên tiếng
11:25:17 02/08/2021
Trương Hinh Dư khoe chồng đẹp trai cực phẩm, xóa tin đồn ly hôn
10:24:22 02/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021

Tin mới nhất

Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng

14:08:29 02/08/2021
Tôi an ủi em dâu một lát, lúc đi xuống bếp nghĩ thế nào lại mở cửa phòng cô giúp việc kia ra.

Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người

14:03:21 02/08/2021
Mùa hè nắng nóng ngột ngạt, mấy hôm trước vợ bỗng hào phóng mua tặng bố mẹ chồng 1 chiếc điều hòa gần chục triệu.

Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối

13:26:24 02/08/2021
Hơn 4 năm chung sống với chồng vui buồn đủ cả, tôi tưởng chẳng có gì chia lìa được, vậy mà...

Về ra mắt cả đêm ngủ bị mẹ bạn trai theo dõi, chờ sáng ra nói câu sốc

12:13:40 02/08/2021
Những tưởng ngày về ra mắt gia đình anh, tôi sẽ nhận tin vui nhưng không ngờ đó lại là ngày đen tối.

Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng

20:48:46 01/08/2021
Tôi tự giận mình là người mẹ tệ. Nếu tôi cẩn thận hơn, đừng nói những lời đó với con thì có lẽ con đã không phải chịu tình cảnh như lúc này.

Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động

16:37:28 01/08/2021
Sau khi ly hôn cũng nhờ bố mẹ chồng giúp đỡ nên tôi mới có động lực gây dựng được cuộc sống như hôm nay.

Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ

16:33:15 01/08/2021
Tôi độc thân đã nhiều năm. Và tôi xác định không lấy vợ. Sau mối tình đầu đầy ngang trái, tôi không còn tìm thấy tình yêu nào chân thành.

Đàn ông nói yêu vợ nhưng vẫn có 'trà xanh'?

16:28:08 01/08/2021
Bữa tối ngày hôm đó có thể là bữa tối ám ảnh trong cuộc đời tôi và cũng là bữa tối mà tôi không còn tin vào những người đàn ông có câu yêu vợ trên đầu môi.

Rủ chồng đi chợ mua hải sản, nghe người bán hàng hỏi anh một câu, vợ sững người phát hiện bí mật không ngờ tới

16:12:21 01/08/2021
Em ngớ người nhìn chồng. Lúc ấy anh tỏ ra luống cuống lắm nhưng lập tức xua tay, gạt ngay lời của chủ quán bảo chị ấy nhận nhầm người..., người vợ kể.

Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy

16:09:47 01/08/2021
Thấy tôi và bạn trai suốt ngày cãi nhau inh ỏi, bác hàng xóm gọi tôi lại gần hàng rào giữa hai nhà và đưa ra một thỏa thuận làm tôi giật mình.

Thấy mâm cơm toàn rau, em chồng bĩu môi ném đũa không ăn, tôi nổi cơn tam bành dạy "giặc bên Ngô" bài học nhớ đời

15:57:11 01/08/2021
Thái độ hỗn láo, tính cách tiểu thư của em chồng khiến tôi nóng mắt. Lần này, tôi không nhịn mà dạy cho giặc bên Ngô 1 bài học gay gắt.

Thi thoảng nửa đêm chồng ra ngoài phòng khách ngủ, tôi lén theo dõi thì choáng váng với hành động lạ lùng của ông xã

15:51:40 01/08/2021
Quả thực tôi đang nghi ngờ ông xã vô cùng nhưng anh nhất quyết không nói ra sự thật.

Bệnh nằm liệt giường vẫn bị chồng gọi dậy nấu ăn, 1 tiếng sau, nhìn thứ trong mâm cơm, anh phải cuống quýt xin lỗi tôi

15:45:51 01/08/2021
Tôi cố gượng dậy, xuống bếp nấu ăn theo quán tính. Được nửa chừng, nhìn cảnh chồng nằm khểnh, bắt chân xem ti vi, tôi đã không thể chịu đựng nổi nữa.

Bố chồng già rồi còn dẫn về đứa con riêng 4 tuổi khiến mẹ chồng "ngất lịm", nửa đêm nghe tiếng thì thầm mà tôi sốc đến căm hờn

15:39:44 01/08/2021
Đêm hôm ấy, tôi dậy pha sữa cho con, khi ra ngoài đã nghe được những tiếng thì thầm to nhỏ từ phòng bố chồng vọng ra.

Báo tin có bầu, cô gái bàng hoàng khi người yêu lộ bộ mặt 'Sở Khanh' và tuyên bố: 'Chắc gì đã là con của anh!'

11:28:17 01/08/2021
Biết tin có bầu, cô gái bàng hoàng, thất vọng khi thấy cách ứng xử vô trách nhiệm của người mà mình từng yêu thương, tin tưởng.

Đàn bà thà nóng tính nhưng sống tình cảm thì tốt hơn cả trăm lần kiểu phụ nữ tỏ vẻ nhu mì nhưng lòng dạ hẹp hòi

11:25:25 01/08/2021
Lòng dạ con người là điều khó nói, khó lường nhất. Cái gì vẻ ngoài càng đẹp, càng xinh thì mới là càng nguy hiểm. Nó cũng giống như đôi bông hoa nhìn ngoài rất đẹp, khiến ai cũng muốn được sở hữu. Nhưng đôi khi chạm vào cũng đủ khiến độ...

Trong tình yêu đừng bao giờ để hối tiếc vì yêu đúng người nhưng sai cách

11:19:02 01/08/2021
Gặp được nhau là do duyên phận, nhưng ở bên nhau lâu dài hay không lại là sự lựa chọn của mỗi người. Đẹp đôi chưa chắc đã thành nếu như ta không biết thế nào là yêu một người.

Bố sống chết đòi cưới người giúp việc, con trai kịch liệt phản đối, đến khi đọc được di thư của ông thì ngã quỵ vì biết sự thật

10:57:13 01/08/2021
Sự thật ấy đã khiến cho người đàn ông này đau đớn và hối hận vô cùng.

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy

10:54:19 01/08/2021
Cô con gái của chồng đã không giữ nổi cảm xúc khi phát hiện ra bí mật của mẹ kế khi sắp xếp lại di vật cho bà.

Kết hôn đã 3 năm nhưng chồng chưa một lần chạm tới, lý do được tiết lộ vào ngày ly hôn khiến người phụ nữ lập tức suy sụp

10:49:50 01/08/2021
Đâu là lý do khiến cuộc hôn nhân này chỉ duy trì trên danh nghĩa như vậy.

Chồng và cô bạn nóng bỏng quả quyết 'thân nhau như hai thằng đàn ông' nhưng rồi lại lén lút cặp kè

10:47:05 01/08/2021
Tin tưởng chồng tuyệt đối, nhưng rồi phát hiện ra bí mật động trời của chồng với cô bạn nóng bỏng mà họ luôn quả quyết chỉ là thân nhau như hai thằng đàn ông.

Chồng keo kiệt bỗng mua cả chục con gấu bông cho con gái, vợ sởn da gà khi phát hiện lý do đằng sau

09:09:57 01/08/2021
Nga sởn hết da gà khi phát hiện hành động kì quái này của chồng keo kiệt. Cô không hiểu nổi vì sao người bạn đời của mình có thể làm thế này?

Có thể bạn quan tâm

Hóa ra đây mới là siêu phẩm "thế mạng" Thanh Trâm Hành sau scandal Ngô Diệc Phàm, cái tên thật sự không ai ngờ tới!

Hậu trường phim

15:30:17 02/08/2021
Phim thay thế Thanh Trâm Hành lại không phải Dư Sinh hay Hạo Y Hành như mọi người dự đoán.

Cách làm bánh mochi nhân xoài dẻo ngọt, lạ miệng cực đơn giản

Ẩm thực

15:27:38 02/08/2021
Mochi là một món bánh truyền thống tại Nhật Bản và được nhiều người yêu thích bởi sự dẻo mềm cùng các loại nhân ngọt ngào bên trong.

Nghị sĩ Mỹ hoàn tất đề xuất cơ sở hạ tầng nghìn tỷ USD

Thế giới

15:25:20 02/08/2021
Các thượng nghị sĩ Mỹ hoàn thành đề xuất cơ sở hạ tầng lịch sử trị giá hàng nghìn tỷ USD, dự kiến được thông qua trong vài ngày.

Người đàn ông hấp dẫn có những đặc điểm nào?

Tình yêu

15:24:43 02/08/2021
Vẫn có nhiều cô gái cho rằng sự trưởng thành quan trọng hơn vẻ ngoài. Bởi vậy, trước khi bắt đầu một mối quan hệ họ luôn muốn tìm hiểu sâu hơn về chàng trai.

Vật liệu xây dựng 'đội giá' nhà ở

Đời sống

15:23:16 02/08/2021
Từ đầu năm 2021 đến nay, giá nhiều loại vật liệu xây dựng tăng cao do ảnh hưởng dịch COVID-19, đặc biệt là giá thép đã khiến nhiều chuyên gia dự báo, nếu không kìm hãm đà tăng của giá các vật tư đầu vào này thì nhiều khả năng bất động s...

Bức ảnh đọ sắc "tiên tri" từ 7 năm trước: Phạm Hương - Khánh Vân "bại trận" trước Kỳ Duyên, ai dè cả 3 đều thành Hoa hậu

Sao việt

15:22:33 02/08/2021
Trên mạng xã hội, netizen đào lại khoảnh khắc 3 nàng hậu Kỳ Duyên, Phạm Hương, Khánh Vân từng là đối thủ của nhau tại một cuộc thi sắc đẹp.

Lộc Hàm (Luhan) cùng rời EXO nhưng trái ngược Ngô Diệc Phàm cỡ nào?

Sao châu á

15:21:21 02/08/2021
Cùng rời đi, cùng lý do, cùng khởi kiện công ty cũ và nhận lấy thất bại ê chề, Ngô Diệc Phàm đang ngày càng khiến công chúng thất vọng.

HLV Park Hang Seo tin ĐT Việt Nam sẽ dự World Cup 2022

Bóng đá việt nam

15:19:48 02/08/2021
HLV Park Hang Seo cho biết ông có niềm tin ĐT Việt Nam có thể dự World Cup 2022, dù đây chắc chắn là nhiệm vụ không bao giờ dễ dàng.

Vợ nổi quạu khi ru 'hết hơi' con mới ngủ thì bị chồng vào phá đám 

Hài hước

15:18:02 02/08/2021
Có ai hiểu được cảnh dỗ hết hơi con mới ngủ thì chồng lại vào khuya nó thức dậy, chị Ngọc Anh, người đăng video tâm sự.

Lý lịch bồ mới của Long (Hương Vị Tình Thân): Chuyên gia đào mỏ đã có con riêng, còn phải chu cấp cả cho chồng cũ?

Phim việt

15:18:00 02/08/2021
Lần này Long (Hương Vị Tình Thân) đã có sự lựa chọn vợ sắp cưới... đi vào lòng đất.

Kinh nghiệm sử dụng đèn pha ô tô đúng cách nhất

Ôtô

15:17:36 02/08/2021
Cách sử dụng đèn pha ô tô là một thao tác quan trọng trong bất kỳ chiếc xe nào. Chúng tuy đơn giản nhưng dùng đúng cách không phải ai cũng nắm được.

Khai thật đi! Bạn đã từng đập chuột, bàn phím vì các nhiệm vụ huyền thoại, khó đến mức “phát điên” này chưa?

Game offline

15:17:13 02/08/2021
Có lẽ trong series GTA thì đây xứng đáng là chuỗi nhiệm vụ khó bậc nhất khiến người chơi vô cùng ức chế. GTA là một trong những thương hiệu game hay nhất trên thế giới, trải dài hơn một chục trò chơi trên cả PC, Console và sau này là Mo...

13 bức ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ngỡ như được chụp ở hành tinh khác

Du lịch

15:14:43 02/08/2021
Nhìn những bức ảnh với phong cảnh đẹp tuyệt vời hoặc rất siêu thực này, có thể bạn sẽ nghĩ chúng ở đâu đó ngoài hành tinh của chúng ta.

Akshan chính thức bị cấm cửa khỏi CKTG 2021

Esport

15:14:33 02/08/2021
Tướng mới Akshan ra mắt cùng sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng từng được nhận xét là khá bá đạo khi sở hữu bộ chiêu thức cơ động, dồn sát thương tốt và đặc biệt là chiêu W - Len Lén Báo Thù có thể hồi sinh đồng đội.

Yêu Âu Hào trong Lover or Stranger chưa xong, Tống Thiến lại nên duyên cùng La Vân Hi trong Broker

Phim châu á

15:13:12 02/08/2021
Ngoài Lover or Stranger đóng cùng Âu Hào, bộ phim Broker mà Tống Thiến hợp tác cùng nam thần La Vân Hi cũng đang được lên sóng trên TV360.