Cái kết bi kịch của một người chồng ham ngoại tình

Tuy nhiên, trái với sự &’thật lòng’ của tôi thì anh lại &’đội lốt’ là một gã sở khanh hơn một năm qua mà tôi không hề hay biết…

Bố mẹ anh và anh cùng vào một lúc vì tôi đã sắp xếp mọi việc. Khi đến khoa sản, tôi bảo mẹ con tôi gây tai nạn đã không sao và đề nghị bố mẹ và anh gặp mẹ con họ để xin tha lỗi giúp tôi. Điều như trong dự định, lúc anh vào phòng bệnh, anh dường như run rẩy, sau đó quỳ xuống khi nhìn thấy bồ của anh và con của anh đang ở trên giường bệnh.

Tôi không phải là người phụ nữ hoàn hảo nhưng tôi luôn biết cách chăm sóc cho gia đình. Hơn 1 năm kết hôn, vợ chồng tôi dường như rất ít cãi vã, những lúc anh to tiếng tôi liền im lặng và biết cách làm hòa với anh sau đó. Tôi chẳng bao giờ khiến bố mẹ chồng thất vọng, luôn cư xử lễ phép, quan tâm, và thỉnh thoảng mua quà biếu bố mẹ chồng.

Tuy nhiên, trái với sự &’thật lòng’ của tôi thì anh lại &’đội lốt’ là một gã sở khanh hơn một năm qua mà tôi không hề hay biết.

Cái kết bi kịch của một người chồng ham ngoại tình - Hình 1

Cái kết bi kịch…

Một lần, chồng tôi vào nhà tắm, vô tình tôi không thấy điện thoại của mình nên lấy máy anh gọi nhưng thấy máy anh sập nguồn. Lúc đầu tôi nghĩ anh sập nguồn thôi, nhưng cái tính đa nghi như Tào Tháo đã giúp tôi, tôi thử nhấn nút nguồn, và máy được khởi động. Có một tin nhắn đến: “Sao anh bảo cuối tuần về quê mà em gọi anh hoài không được, có phải có em rồi anh chán rồi không? Anh không thương em nhiều như anh nói”. Sững sờ vài giây, tôi trấn tĩnh lại, lập tức liên kết đến đêm hôm kia anh nói say quá ngủ nhà cậu bạn thân.

Lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi phải dùng mưu hèn kế bẩn với chồng mình. Tôi không dại mà đi hỏi cánh tay phải của anh, tôi lấy máy anh, nhắn vào số của cậu bạn tốt của anh: “Hôm trước ngủ nhà mày, tao có để quên sạc pin ở đấy không”. Tim tôi đập thình thịch như chính tôi là kẻ vụng trộm. Vài giây sau, tôi đã có kết quả từ chính mồm bạn anh: “Thằng điên, mày ngủ nhà tao khi nào?”. Lúc đấy, tim tôi như vỡ vụn nhưng lý trí lại vô cùng minh mẫn, và nỗi đau như một liều thuốc cực mạnh giúp tôi tỉnh táo hoàn toàn. Nhanh tay xóa tin nhắn của bạn anh. Tôi quay sang nhắn tin cho cô bồ của chồng.

Vẫn lấy số anh gọi cho cô bồ, tôi nói bình tĩnh: “Chào em. Chị là bạn thân của P. Khổ quá, hôm nay nó về quê qua nhà chị chơi để quên điện thoại. Thế là chị tắt nguồn hộ nó. Định mai đem trả thì thằng em chị nó bật lên, thấy tin nhắn của em chị phải gọi cho em ngay không oan ức cho nó thì khổ.”.

Trái với dự đoán của tôi. Thì ra cô bé ấy cũng chỉ là nạn nhân của chồng tôi. Cô bé thực sự rất lễ phép: “Ôi thế ạ. Không sao đâu chị”. Tôi tiếp: “Em là người yêu của P à? Nó giấu kĩ quá, 30 chưa lấy vợ làm nhà nó lo mãi”.

- “Vâng”. Cô bé vẫn hồn nhiên mà không biết rằng tôi thật sự đã sụp đổ. Tôi nói để chị lấy máy chị gọi nhé, chứ xài hết tiền máy nó mai lại kêu chị và thế là tôi vô tư nhắn tin với bồ của chồng.

Thì ra bấy lâu nay, anh vẫn chăm chút cho bản thân để đi lừa con gái nhà người ra nhưng lại bảo làm đẹp cho vợ mát mặt. Nhiều lần sau đó, tôi từng dò ý của anh, hỏi xem anh đã từng nói dối tôi không, đã làm điều gì phật lòng tôi không. Nhưng lúc đó anh không hề tỏ ra bối rối mà chỉ mỉm cười rồi ôm tôi vào lòng và nói: &’Anh yêu vợ anh nhất trên đời’.Trong vai bà bạn thân nhiều chuyện, tôi đã hỏi được hết thông tin cá nhân cũng như tình sử của hai người. Càng biết nhiều tôi càng đau đớn. Tôi căm thù chồng mình hơn cả bồ của anh vì cô ta chỉ là nạn nhân của một người đàn ông &’sở khanh’. Cô ta không hề biết người yêu mình đã có vợ.

Tôi định sẽ đến gặp cô bồ của chồng một ngày gần nhất để nói thật tôi chính là vợ của P, người đã lừa dối cô ấy. Nhưng chưa đến 1 tháng sau, khi đang làm việc, tôi bất ngờ nhận được điện thoại của cô ấy. Không vui vẻ như một người phụ nữ hạnh phúc đang yêu, cô ấy khóc lóc bảo chồng tôi đã bỏ cô ấy và cô ấy phát hiện ra người yêu cô ấy bấy lâu nay lừa dối cô ấy để đi hẹn hò với một người con gái xinh đẹp và sành điệu hơn. Điều đáng nói là người chồng đốn mạt của tôi đã làm cho cô ấy có bầu được hơn 3 tháng. Và cô ấy không biết lo liệu làm sao nên cầu xin sự giúp đỡ của tôi, mong giữ đứa bé và có cha cho đứa bé.

Sự thật này khiến tôi choáng váng, tôi đau khổ và căm hận kẻ đốn mạt giả danh người chồng hoàn hảo này. Lần này, tôi đã đến gặp cô ấy, kể hết cho cô ấy nghe về chồng mình, dù đau khổ nhưng có lẽ sẽ khiến cô ấy đỡ hy vọng ảo về mối tình của mình. Tôi cũng khuyên cô ấy không nên phá thai. Nếu con sinh ra không nuôi được thì tôi sẽ nuôi.

Và bắt đầu từ lúc đó, một mặt trở thành người tốt, ân nhân của cô ấy, mặt khác tôi biến thành người đàn bà nham hiểm và căm hận chồng mình. Tôi đã nghĩ ra việc sẽ lấy đi sức khỏe của anh.

Là một dược sĩ, tôi biết loại thuốc nào khiến cho đàn ông ngày càng yếu sinh lý đi. Chính vì vậy, tôi vẫn tiếp tục cùng anh đóng vai diễn vợ chồng hạnh phúc khiến anh không một chút nghi ngờ. Hàng ngày, tôi vẫn đi làm, vẫn để anh đi chơi nhưng âm thầm thuê thám tử theo dõi để có những bức ảnh &’đẹp’ của anh và những cô nhân tình.

Hàng ngày tôi vẫn làm người vợ đảm, giặt quần áo cho anh thơm tho và nấu cho anh những món ăn ngon. Nhưng vì quá tin vào &’vai diễn’ những tưởng hoàn hảo của mình, anh đã không chú ý đến cử chỉ của tôi. Trong những món ăn tôi nấu hàng ngày, sẽ có một món ăn tôi không đụng đũa vào bởi món ăn đó được cho thêm một vài vị thuốc để giúp anh &’giảm sinh lý’ đi chút ít. Kế hoạch đó được thực hiện trong vòng 6 tháng, tôi thấy anh bắt đầu ở nhà nhiều hơn. Anh cảm thấy buồn rầu hơn, nhất là lúc tôi chủ động gần gũi anh đều bảo anh mệt và không muốn.

Kế hoạch của tôi đã thành công, cũng 6 tháng sau cô bồ của chồng cũng đi đẻ, tôi ở bên cô ấy túc trực cô ấy và hạnh phúc khi đứa con của cô ấy và chồng chào đời khỏe mạnh. Lúc đấy, tôi lấy cớ nhắn tin với anh bảo là tôi gây tai nạn cho một sản phụ, cô ấy đang nguy kịch, tôi đang cần tiền để nhập viện cho cô ấy, nếu cô ấy chết tôi phải đi tù. Ngay lập tức, anh đã bảo anh sẽ vào liền. Cũng sau đó, tôi đã gọi cho bố mẹ anh với kịch bản như đã &’diễn’ với anh. Tôi biết việc này là tôi đã lừa dối bố mẹ chồng và sẽ khiến bố mẹ chồng đau lòng nhưng việc đến nước này tôi không còn cách nào khác để khiến anh &’tỉnh lại’ sau cơn u mê đắm đuối với những cuộc tình.

Và cuối cùng những gì tôi muốn cũng đã đạt được. Bố mẹ anh và anh cùng vào một lúc vì tôi đã sắp xếp mọi việc. Khi đến khoa sản, tôi bảo mẹ con tôi gây tai nạn đã không sao và đề nghị bố mẹ và anh gặp mẹ con họ để xin tha lỗi giúp tôi.

Điều như trong dự định, lúc anh vào phòng bệnh, anh dường như run rẩy, sau đó quỳ xuống khi nhìn thấy bồ của anh và con của anh đang ở trên giường bệnh. Bố mẹ anh thì rất bất ngờ với hành động của anh. Lúc này, tôi mới nói rõ với bố mẹ về những việc anh làm, hậu quả anh gây ra, và suýt nữa anh đã giết đi một sinh mạng, cũng lúc đó tôi đưa ra một tập ảnh của anh ngoại tìnhvới hàng loạt cô gái khác.

Tôi xin lỗi bố mẹ vì làm bố mẹ buồn, nhưng sự thật về &’người chồng hoàn hảo’ này cần tôi vạch mặt. Tôi cũng xin lỗi anh vì những tháng nay chính tôi là người hạ độc anh để anh yếu sinh lý và để anh cảm nhận được sự bỏ rơi của những người đàn bà khác là như thế nào.

Cùng với đó, tôi cũng đưa cho anh tờ ly hôn và kèm theo viên thuốc kê đơn để chữa bệnh. Tôi không cần quan tâm sau này anh sẽ ra sao nữa. Bởi người chồng &’sở khanh, đốn mạt’ này đã khiến trái tim tôi &’băng giá’, tôi không còn tình cảm gì với anh khi biết những sự thật đau đớn này.

Tôi chấp nhận ra đi mặc cho bố mẹ chồng xin lỗi tôi và cầu xin tôi cho anh cơ hội tốt. Ông bà vẫn xem tôi như con dâu của mình. Nhưng có lẽ lúc này việc ra đi sẽ khiến tôi thanh thản hơn nhiều. Ở gần anh, tôi chỉ biến thành người đàn bà độc ác hơn mà thôi.

Theo Phunutoday

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: Án mạng kinh hoàng trong quán cafe, một người tử vong tại chỗ00:56Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44CLIP: Thấy 2 thanh niên xi nhan sang đường, tài xế giảm tốc chờ đợi và cú đâm xe đáng sợ ngay sau đó00:30Vùng núi Trung Quốc xuất hiện tiếng gầm lớn kỳ dị suốt 10 ngày liền khiến MXH hoang mang và lời giải thích bất ngờ của chuyên gia00:23Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Cô dâu 19 tuổi và mẹ bật khóc nức nở giây phút chia tay khiến ai cũng cay cay nơi sống mũi01:01Bác tài xế taxi đỡ đẻ trên xe giúp sản phụ 'vượt cạn' thành công02:50Luật sư của Hồ Duy Hải gửi đơn kêu oan đến Chủ tịch nước kèm bằng chứng mới02:33CLIP: Thấy tờ tiền rơi, người đàn ông bỏ máy tập lao ra đường giành giật và cái kết không thể nhịn cười00:31Tưởng con vật lông lá lùm xùm đang say giấc nồng, người đàn ông lấy que chạm vào thì phát hoảng với cảnh tượng trước mắt00:45Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37Đến lạy đội ngũ thiết kế ra nhà vệ sinh này: Lần đầu bước chân vào, du khách ai cũng “té ngửa” với cảnh tượng hiện ra trước mặt00:50TQ: Thác nước vàng lớn nhất thế giới cuồn cuộn lũ, dân vẫn vô tư đến gần chụp "tự sướng"00:38Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21CLIP: Đỗ xe rình rập, thanh niên nhấc ngay máy cắt sắt và pha kết thúc khiến tất cả bất ngờ01:32'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ01:36Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện: Không chỉnh sửa vẫn đẹp xuất sắc, được fans đề nghị nên thử đóng vai phản diện00:5010 năm ngày Park Yong Ha qua đời: Chị đại Kim Hye Soo - Kim Jae Joong đến thăm mộ, dàn sao Hàn khóc nức nở ngày đưa tang mưa gió03:43Phận đời cay đắng của ‘quốc bảo nhan sắc’ Hong Kong08:19Video: Kinh hãi nhìn 'đội quân' tôm đất chạy khắp văn phòng, trông như bầy gián01:13Vô số lần thấy cá bơi đầy dưới cống ở Nhật, nhưng lần đầu chứng kiến chú cá siêu khủng dài hơn cả mét đang lội dưới mương của một công trình bỏ hoang00:16Clip: Bé trai bất ngờ lao qua đường đúng lúc ô tô lao tới, khoảnh khắc sau đó khiến người xem "rụng rời tay chân"00:29Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời00:19Nữ sinh cover hay xuất sắc bất chấp loa trường có vấn đề, từ vóc dáng đến nhan sắc đều siêu đỉnh00:34Những nam thần cổ trang hoàn hảo trong mắt phái mạnh: Cổ Thiên Lạc hạ gục toàn bộ dàn 'tiểu thịt tươi'04:31Clip: Người phụ nữ hì hục mở cửa kính, khoảnh khắc ngay sau đó khiến nhiều người "rụng tim"00:17Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: "Khùng nữ" Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm00:31Bị cáo nhảy lầu tự tử ở toà Bình Phước: Đình chỉ thi hành trách nhiệm nộp án phí04:11Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”00:16Hari Won diễn 'Anh cứ đi đi', Trấn Thành và 'Cờ cá ngựa' cổ vũ nồng nhiệt, sung quá kéo nhau lên sân khấu hát luôn03:33

Tiêu điểm

Sát ngày cưới chồng mới bảo "phải chấp nhận người thứ 3, không thì hủy", tôi cũng cứng rắn đáp lại khiến anh chỉ biết đứng nhìn trân trân
21:59:10 04/07/2020
Ngột ngạt vì người chồng “bẩn tính”
19:45:36 05/07/2020
Bố vợ bệnh nặng, chồng tôi cho vay tiền nhưng có một loạt điều kiện buộc tôi đưa đơn ly hôn ngay lập tức
21:52:59 04/07/2020
Cuộc điện thoại 'trời giáng' lúc vợ vừa sinh con
12:18:46 04/07/2020
Chồng để lại lá đơn ly hôn rồi biệt tích, 2 năm sau lúc tôi đang mang thai thì anh bỗng trở về rồi đưa ra đề nghị khiến tôi rưng rưng muốn khóc
16:41:04 04/07/2020
Lựa tới lựa lui một hồi, chồng tương lai chọn ngay cặp nhẫn cưới khiến tôi tái mặt vì sốc
19:41:24 05/07/2020
Cứ đến bữa cơm chồng lại đặt 500 nghìn vào mâm để "dằn mặt", cô vợ im lặng tới ngày thứ 3 thì phản kháng dữ dội khiến anh không dám "thái độ"
18:08:31 05/07/2020
Lấy chồng 'trẻ con'
10:03:34 04/07/2020
Dọa dẫm nhân tình của chồng một hồi, tôi đinh ninh cô ta phải run rẩy sợ hãi, ngờ đâu cô ta cho ngược tôi một bài học đầy đau đớn bất lực
12:15:33 04/07/2020
Con chuẩn bị du học, bố chết sững vì bí mật tày trời mẹ giấu kín 20 năm
08:43:14 05/07/2020

Thông tin đang nóng

Chân dung chồng sắp cuới của Võ Hoàng Yến: Ăn nói cục mịch, người xăm trổ
23:13:41 05/07/2020
3 mẹ con tử vong dưới sông sau tin nhắn xin lỗi
21:03:50 05/07/2020
10 năm ngày Park Yong Ha qua đời: Chị đại Kim Hye Soo - Kim Jae Joong đến thăm mộ, dàn sao Hàn khóc nức nở ngày đưa tang mưa gió
21:57:29 05/07/2020
Vừa lộ gương mặt lão hóa trên truyền hình, Dương Mịch đã tái xuất với visual đỉnh cao khi diện sườn xám khoe trọn vòng 1 “khủng”
22:36:57 05/07/2020
Phụ nữ có nốt ruồi son ở 5 vị trí này báo hiệu cuộc sống sung túc, chồng chiều chuộng hết mực
22:59:59 05/07/2020
Bị Ấn Độ thẳng tay 'cấm cửa', CEO TikTok nói gì?
22:55:46 05/07/2020
Jennifer Lopez và dàn sao Hollywood mặc đồ hiệu đẹp hơn người mẫu
22:15:00 05/07/2020
Trưởng nhóm AOA - phẫu thuật thẩm mỹ, mắc chứng biếng ăn
21:03:48 05/07/2020
Hết mượn tạm hang ổ Batman, Sơn Tùng M-TP lại tập tành “đu đưa” như Harley Quinn trong MV mới
23:00:20 05/07/2020
Diện chiếc váy không thể đơn giản hơn, vì đâu mà Kỳ Duyên vẫn được dân tình khen hết lời?
22:56:20 05/07/2020

Tin mới nhất

“Trà xanh” nữ đã là gì, phiên bản nam còn lợi hại hơn gấp nhiều lần

06:56:58 06/07/2020
Trà xanh vốn là thuật ngữ dùng để chỉ những cô nàng mang vẻ ngoài thanh thuần, ngây thơ trong sáng nhưng bên trong lại lắm mưu nhiều kế

Dấu chấm đen trên tờ giấy trắng

06:41:06 06/07/2020
Nhân vô thập toàn là điều ai cũng công nhận, nhưng làm sao để biến khuyết điểm (dù nhỏ) thành động lực phấn đấu tự hoàn thiện thì không phải ai cũng làm được.

Bước sang tuổi trung niên, có 3 việc này không bỏ nhất định sẽ mang đến tai ương và phiền phức

21:49:57 05/07/2020
 Tất cả công danh, vinh hoa phú quý mà con người theo đuổi thực chất chỉ là vật ngoài thân, chết chẳng mang đi được.

Tình huống không thể ngờ khiến vợ trẻ phát hiện ra nhân tình và con riêng của chồng

19:15:11 05/07/2020
Tốt nhất chị nên ra mặt để chồng chị biết rằng quan hệ của anh ấy và cô hàng xóm lỡ thì kia đã bại lộ

Sao không “ngoại tình” với chính vợ/ chồng mình?

19:07:36 05/07/2020
Có ai câu cá về rồi cho vào chậu lại mất công làm thính câu tiếp không? Lúc ấy có còn hứng thú để câu không? Cá vào ao ta thì đã là của ta, nhưng vợ chồng cưới về rồi ai dám chắc sẽ bên nhau mãi mãi...

Con trai nhờ mẹ giấu giếm chuyện ngoại tình

18:59:27 05/07/2020
Khi còn tuổi thanh niên, con trai tôi yêu một cô gái. Nhà chỉ có hai mẹ con, vốn chuyện gì tôi cũng ủng hộ con trai, duy chỉ việc này là không được...

Gần 1 năm ở nhà chú, tôi phải làm quần quật như người giúp việc

18:20:41 05/07/2020
Không thể sống được với gia đình chú thím nữa, tôi quyết định chuyển ra ngoài sống nhưng không ngờ thím lại đòi một khoản tiền hết sức vô lý.

Em gái ăn nên làm ra, chồng tôi chẳng vui mừng còn tỏ ra hậm hực, thậm chí anh còn bộc lộ một tính xấu khó lòng tưởng tượng

18:15:55 05/07/2020
Thương em chồng làm mẹ đơn thân, tôi đã dạy cô ấy nghề làm tóc. Không ngờ sau khi ra nghề, cô ấy thành công hơn cả tôi.

Muốn chồng từ bỏ tật xấu không khó, chỉ cần bạn nắm vững 4 nguyên tắc này

18:12:34 05/07/2020
Tin chắc rằng, với sự chân thành và kiên trì của bạn, các đức ông chồng sẽ có thể thay đổi được chính mình.

Chồng tòm tem gái lạ, vợ im lặng không nói gì chỉ nấu món này "dằn mặt" trong suốt 1 tuần khiến anh ta vừa ăn vừa run

18:03:53 05/07/2020
Lan nhanh chóng nhận ra sự khác lạ từ chồng, sau đó cô có pha xử lý khôn khéo khiến chị em vỗ tay rần rần.

Những thời điểm chồng phát tín hiệu ngầm muốn được ‘yêu’, vợ khôn ngoan nên biết

17:59:30 05/07/2020
Theo nghiên cứu, đàn ông thích được yêu trong những thời điểm này, vợ khôn ngoan nên biết để giữ lửa hôn nhân.

6 câu gây hại cho chồng, vợ khôn có cạy miệng cũng đừng nói nửa lời

17:55:49 05/07/2020
Người vợ khôn ngoan nên biết hạn chế những câu chê bai, càm ràm đặc biệt là đừng nói ra những lời này kẻo gây hại đến thanh danh của chồng.

Vợ giỏi ‘chuyện ấy’ cũng bị chồng hắt hủi như thường vì những thói quen xấu này

17:52:27 05/07/2020
Người phụ nữ dại thường giữ những thói quen xấu này vì nghĩ tốt nhưng thực tế lại khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi, chán đến tận cổ khi ở bên cạnh vợ.

Đàn bà đôi khi cô đơn, buồn khổ chỉ biết nuốt nước mắt vào trong

17:28:51 05/07/2020
Tôi từng nhớ một câu nói của nữ nhà văn: Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi. Có lẽ, câu nói đó đúng nên phận đàn bà hay không bằng may

Có nên bỏ thu nhập tháng 30 triệu để khởi nghiệp

16:46:37 05/07/2020
Tôi có ước mơ từ bé là muốn mở một nhà hàng ăn uống, đang băn khoăn có nên nghỉ làm, rút chỗ tiết kiệm kia ra để đầu tư kinh doanh không?

Nuôi chồng bằng đồng lương ít ỏi vẫn bị phản bội

16:39:44 05/07/2020
Tôi 30 tuổi, nhớ ngày trước, khi ra trường khá vất vả, làm đủ việc để kiếm sống, vào Sài Gòn cũng chật vật mãi mới ổn định.

Có ý định bỏ chồng con để cuộc sống nhẹ nhõm

16:34:42 05/07/2020
Tôi kết hôn được 10 năm, gần đây có ý nghĩ chán nản, muốn bỏ chồng và gia đình.https://vnexpress.net/co-y-dinh-bo-chong-con-de-cuoc-song-nhe-nhom-4125558.html

Tôi lận đận đủ đường

16:31:12 05/07/2020
Tôi 35 tuổi, lỡ một lần đò. Khi còn trẻ, tôi từng là cô gái có chút nhan sắc, không ít chàng trai để mắt tới.

Không phải người kết hôn, điều này mới quyết định hạnh phúc

14:51:38 05/07/2020
Một người có thể yêu một lần hoặc nhiều lần trong đời nhưng dù tình yêu của bạn là bãi cạn hay biển sâu nó cũng chỉ tồn tại khi được trao đúng người.

Bước vào tuổi trung niên: Đừng quá bi lụy, đừng ngủ quá khuya, đừng nghĩ quá nhiều

11:50:34 05/07/2020
Khi bạn đã nỗ lực hết mình, nhưng vẫn chỉ đổi lại được kết quả không như ý muốn, hãy học cách buông tha cho chính mình.

Người yêu vẫn… nhớ người yêu cũ?

09:20:28 05/07/2020
Đến với văn phòng tư vấn hôm ấy là một chàng trai trẻ. Bề ngoài, trông cậu khá lịch lãm, yêu đời. Nhưng, khi ngồi với chuyên gia tư vấn

Ngã rẽ khó khăn để ưu tiên tình yêu hay sự nghiệp

09:17:20 05/07/2020
Hoàn cảnh của gia đình cháu rất khó khăn, tuy có chức vị quan trọng nhưng cháu đang phải gồng gánh cả gia đình mẹ già ốm đau, 2 em đang tuổi ăn học... Nếu như kết hôn bây giờ sẽ rất vất vả cho cô ấy.

Cảm động vợ đẩy xe lăn mang hết tiền mừng đám cưới cùng chồng đi 'kiếm con'

09:14:22 05/07/2020
Đến giờ, anh Can vẫn không thể tin vào kỳ tích, anh chị sắp trở thành bố mẹ của hai thiên thần nhỏ. Bởi, vợ chồng anh đều là người kém máy mắn và thiệt thòi so với người khác.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Chỉ tình yêu thôi chưa đủ…

09:11:13 05/07/2020
Sợ nếu phát hiện bệnh sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi, chỉ nghi ngờ nhau mới phải khám...

Có nên gắn thiết bị định vị trên xe chồng?

09:07:26 05/07/2020
Tin T. có tình ý với L. đã không còn bí mật nữa. Cả công ty bàn tán xôn xao. Họ mổ xẻ, bình luận, đánh giá rồi cuối cùng đưa ra kết luận tội chị vợ của T.

Không phải giàu sang hay địa vị, nếu chồng bạn sở hữu được 3 đặc điểm này, xin chúc mừng bạn là người vợ cực kỳ tốt số, cả đời sẽ hạnh phúc vô ưu

09:04:14 05/07/2020
Bất cứ người phụ nữ nào khi quyết định kết hôn đều mong muốn cuộc hôn nhân ấy được bền lâu cả đời, hai người bên nhau từ từ già đi.

'Ngược đời' chuyện cô gái lo lắng vì nhà chồng không bắt buộc con dâu phải làm gì

08:46:35 05/07/2020
Tôi được dạy dỗ con gái lớn thì phải thế nào, lấy chồng thì phải chăm sóc gia đình chồng ra sao. Nhưng nhà Quyền thì ngược lại, không bắt buộc con dâu phải làm gì cả.

Có thể bạn quan tâm

Đội hình debut của "Sáng Tạo Doanh" & "Thanh Xuân Có Bạn": Hard Candy Girls 303 có hơn THE9 về thực lực?

Show việt

06:57:49 06/07/2020
Sau khi hoàn thành con đường chinh phạt ngôi vương, công chúng sẽ chính là những đối chứng thực lực của nhóm nữ Sáng Tạo Doanh và Thanh Xuân Có Bạn 2.

Phillip Nguyễn và Linh Rin cực tình khi làm test thử độ hiểu nhau, vô tình hé lộ mức độ chung thuỷ thực tế

Netizen

06:55:40 06/07/2020
Sau tái hợp, gần đây Phillip Nguyễn và Linh Rin chăm thả cẩu lương làm dân tình ghen tị quá đây này.

Tạm quên hình tượng sang chảnh, Jennie (BLACKPINK) giơ luôn chân trước ống kính để... khoe vết thương

Show quốc tế

06:55:18 06/07/2020
Những lúc như thế này thì Jennie thật sự đáng yêu đấy!

Kết quả bóng đá hôm nay 6/7: Rực lửa sân cỏ châu Âu

Bóng đá thế giới

06:52:46 06/07/2020
Kết quả bóng đá đêm qua 5/7 và hôm nay 6/7 với tâm điểm là các trận đấu vô cùng hấp dẫn tại Ngoại Hạng Anh, La Liga, Serie A.

Bộ não loại bỏ tế bào thần kinh chết như thế nào?

Chuyện lạ

06:52:37 06/07/2020
Bộ não sử dụng một hệ thống phức tạp để nhận biết, bao vây và tiêu diệt các tế bào chết nhằm ngăn chặn chúng làm tắc nghẽn các liên kết và phá hủy các mô xung quanh.

Cười mệt với hậu trường cảnh viết thư pháp của dàn sao Cbiz: "Trùm vẽ bậy" gọi tên Lâm Canh Tân!

Hậu trường phim

06:49:17 06/07/2020
Thật không ngờ phía sau những màn thư pháp điêu luyện của Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Cbiz trên màn ảnh lại là cả một bầu trời lầy lội ở hậu trường như thế này đây.

Bí quyết làm kem vừa dễ lại vừa lâu chảy, các mẹ mau bỏ túi ngay!

Ẩm thực

06:48:05 06/07/2020
Với cách làm mới này, bạn sẽ có món kem ngon cho các bé nhâm nhi những ngày hè nóng nực mà không phải lo kem chảy nhanh đâu nhé!

Tổ ấm của bà lão 80 tuổi đẹp đến mức ai nấy cũng ngỡ ngàng

Sáng tạo

06:44:23 06/07/2020
Không cần thiết kế độc đáo hay cầu kì, ngôi nhà của bà cụ sử dụng họa tiết hoa văn kết hợp với gam màu pastel giúp cả không gian trở nên hài hòa và xinh xắn lạ thường.

Mạc Văn Khoa mua xe hơi

Sao việt

06:44:09 06/07/2020
Thảo Vy - bạn gái của Mạc Văn Khoa - cho biết nam diễn viên mới tậu xe hơi mới. Anh ấy không đặt nặng hình thức nhưng mua xe mới để tiện di chuyển, tránh mưa gió, cô nói.

Bảng giá xe Hyundai Kona lăn bánh tháng 7/2020 giảm 50% LPTB

Ôtô

06:43:48 06/07/2020
Cập nhật giá niêm yết và giá lăn bánh mới nhất xe ô tô Hyundai Kona đầy đủ các phiên bản, giảm 50% phí trước bạ trong tháng 7/2020.

Bảng giá Honda Vision tháng 7/2020, chênh cao gần 3 triệu đồng

Xe máy

06:40:52 06/07/2020
Honda Vision là dòng xe tay ga cỡ nhỏ hút khách ở thị trường Việt Nam, hiện đang có rất nhiều lựa chọn về phiên bản và màu sắc. Tất cả đều thể hiện chất mốt thời thượng.

Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi

Phỏng vấn sao

06:40:16 06/07/2020
Tôi lấy anh Huy vì chính con người anh ấy - một con người rất hiền lành, dễ thương, chị Huỳnh Thư gián đoạn cuộc trò chuyện, bật khóc.

Hình đánh cá Việt Nam và loạt ảnh xanh mát thắng giải quốc tế

Du lịch

06:38:19 06/07/2020
Những bức hình thắng giải Green 2020 do Agora tổ chức mang sắc xanh hút mắt, tạo sự thư giãn cho người xem. Đó là ảnh rừng rậm, biển cả, thảo nguyên được ghi lại từ khắp hành tinh.

15 thiết kế cổ áo độc đáo giúp áo sơ mi không còn nhàm chán

Thời trang

06:24:11 06/07/2020
Để tô điểm cho chiếc áo sơ mi thêm phần sinh động, bạn có thể thêu các hình ảnh 2D hoặc dùng hoa cài áo lên phần cổ áo.

Bắt ngay trend tóc kẹp càng cua cùng Black Pink

Phong cách sao

06:24:04 06/07/2020
Lần come back mới đây nhất của Black Pink đã mang đến cơn sốt trên toàn thế giới. Từ kiểu tóc, trang phục đến đồ phụ kiện của các cô nàng nhà YG đều trở thành trend và tóc kẹp càng cua cũng không ngoại lệ.