Cái kết bất ngờ từ cuộc đụng độ trên điện thoại giữa mẹ chồng và người yêu cũ

Thấy mẹ chồng nói chuyện điện thoại với người yêu cũ của mình nàng toát hết mồ hôi. Dù nàng không làm gì nên tội nhưng nàng vẫn sợ những lời nói của kẻ phá bĩnh ấy khiến mẹ chồng nàng hiểu nhầm.

Cái kết bất ngờ từ cuộc đụng độ trên điện thoại giữa mẹ chồng và người yêu cũ - Hình 1

Ảnh minh họa

Mới tin nàng lấy chồng ai cũng thấy nó quá đỗi bình thường bởi nàng đã có người yêu 8 năm nay. Nhưng tin nàng lấy anh chàng khác mới quen 3 tháng chứ không phải là người tình lâu năm lại cực kì “hot”. Đi đâu người ta cũng bàn tán xôn xao, người thì tỏ ra thương hại cho anh chàng bị “đá”, kẻ thì bĩu môi bảo nàng tham giàu bỏ ngãi…

Nàng kệ, họ nói gì mặc xác, bởi họ có sống cuộc sống của mình đâu mà phải bận tâm. Nàng đẹp, nàng có nhiều người để ý, nàng có quyền được chọn lựa người mà nàng có thể gửi gắm cả tương lai. Nàng lấy anh đúng một phần là vì anh có tiền, nhưng phần khác là bởi anh cũng là người có tình có nghĩa, biết trước biết sau. Không như người yêu cũ của nàng yêu lâu bản chất bộc lộ rõ, đàn ông mà cứ thích “đào mỏ”, cứ cho hắn mượn tiền coi như là tiền “bốc hơi” mất hút. Đã thế hắn lại còn hay ghen ăn tức ở thích nói xấu người khác, nàng chẳng ưa.

Lấy anh nàng có những tháng năm hạnh phúc. Nàng chẳng phải lo nghĩ đến chuyện tiền nong. Nàng được anh yêu chiều hết mực, được mẹ chồng coi như con cái trong nhà. Đặc biệt là từ khi nàng hạ sinh quý tử cho anh, nàng thật sự cảm thấy mình tốt số. Anh làm ở giàn khoan nên cứ nửa tháng mới được về nhà một lần, nàng ở với mẹ chồng và con trai, cuộc sống cứ thế êm đềm, dịu dàng trôi theo thời gian.

Video đang HOT

Lại nói về người yêu cũ của nàng, sau khi nàng chủ động nói lời chia tay hắn. Hắn ức lắm! Lòng hắn khi nào cũng hừng hực ngọn lửa hận thù. Hắn cứ lén vào trang cá nhân của nàng trên facebook chỉ mong tìm được dòng trạng thái buồn bã, chán nản của nàng để hắn “trù ẻo” nàng bỏ hắn sẽ không được sống cuộc sống tốt đẹp đâu. Khổ một nỗi, facebook nàng cũng nào cũng tràn ngập những hình ảnh gia đình hạnh phúc, những trạng thái nhớ nhung da diết dành cho chồng. Thấy nàng càng ngày càng trẻ trung phơi phới, hắn ngứa hết cả ruột, hắn tìm cách phá nàng. Thỉnh thoảng hắn gọi điện lúc đầu thì giả vờ hỏi thăm, sau đó là: “Em có tiền thì cho anh vay ít, anh đang đói. Nghe nói chồng em giàu lắm, dăm bảy triệu có đáng bao nhiêu”. Thấy nàng khước từ, hắn lại đổi giọng giễu cợt: “Chắc chồng em giữ hết rồi chứ gì? Biết mà, lấy chồng giàu không sướng đâu em?”. Rồi hắn cười như điên như dại.

Không chọc tức được nàng hắn đổi quẻ. Với lại cái cách nàng ứng xử với hắn, hắt hủi, lạnh lùng khiến hắn lại càng hận. Hắn vẫn nuôi hi vọng phá tan hạnh phúc gia đình nàng. Dạo nàng mới sinh con, hắn nghĩ chắc nàng sẽ bận bịu việc chăm bẵm cho con sẽ không có thời gian nghe điện thoại. Hắn sẽ gọi để mong người bên kia nghe máy là chồng nàng hoặc là mẹ chồng nàng. Hôm đó chẳng biết thế nào mẹ chồng nàng lại nghe điện thoại, hắn mừng thầm nghĩ chắc quả này nàng chết với hắn. Hắn tìm cách phá bĩnh làm để gia đình nàng li tán hắn mới chịu.

Xác định đầu dây bên kia người nghe máy không phải là nàng nhưng hắn vẫn giả vờ làm như không biết. Miệng hắn bô bô: “Em sinh con rồi à? Trai hay gái? Cháu được nhiêu kg? Ồ! Mà lạ nghe, sao khi xưa em sống thử với anh cả năm, chẳng dùng biện pháp gì mà vẫn không có thai nhỉ? Sao giờ lại sinh con rồi?”. Mẹ chồng nàng nghe những lời hắn nói chẳng hiểu đầu đuôi thế nào, bà ôn tồn nói: “Xin lỗi chú là ai? Chắc chú nhầm số rồi?. Được thể hắn tiếp lời:”Em lại còn giả bộ nữa à. Mình đã từng sống với nhau như vợ chồng, có gì đâu mà em phải né tránh”. Nghe thế mẹ chồng nàng chủ động tắt máy, đưa điện thoại cho con dâu và nói rõ những gì hắn vừa nói với bà. Nàng toát hết mồ hôi hột, lo sợ mẹ chồng sẽ hiểu nhầm vì có ai mà không giận cho được khi nghe những lời nói như thế từ kẻ phá hoại, nàng kéo bà lại kể hết ngọn ngành cho bà nghe. Xong thấy mẹ chồng cười, nói với nàng: “Xưa mẹ cũng từng bịngười cũ quấy rầy như con. Mẹ hiểu mà”. Chuông điện thoại lại réo lên, vẫn số điện thoại cũ – là hắn. Lần này mẹ chồng nàng chủ động nghe máy, bà nói một cách rất rành rọt: “Tôi hiểu những gì chú đang làm? Tôi không ngờ chú lại là kẻ hẹp hòi ích kỉ đến như thế? Nói cho chú biết nhé, con dâu tôi tốt xấu thế nào tôi đã rõ trước khi cưới nó về chứ không đợi đến lượt chú phanh phui. Nói thật, loại đàn ông như chú nó bỏ cũng đáng, chẳng có gì là sai cả”. Hắn nghe từng lời mẹ chồng nàng nói mà cứng họng, không biết đối đáp làm sao, đành tắt máy rồi biến hẳn.

Từ đó hắn không còn dám gọi điện hay phá nàng nữa cũng nhờ mẹ chồng nàng “cứng” , đặt mình vào vị trí của con dâu, hiểu và thông cảm cho con dâu nên nàng mới tránh được sự phá đám của hắn. Giờ thì nàng có thể khẳng định việc nàng bỏ hắn lấy anh là hoàn toàn sáng suốt. Nàng ngập tràn trong hạnh phúc vì không chỉ sở hữu chồng tốt mà nàng có cả người mẹ chồng trên cả tuyệt vời.

Theo Afamily

Cuộc đụng độ với chồng trong nhà nghỉ

Chồng tôi đang ôm vai một người đàn bà khác. Còn tôi cũng đang nép trong vòng tay người tình. Chúng tôi gặp nhau... trong nhà nghỉ! Thật trớ trêu.

Cuộc đụng độ với chồng trong nhà nghỉ - Hình 1

Anh đang ôm vai một người đàn bà khác. Còn tôi, tôi cũng đang nép trong vòng tay người tình. Chúng tôi gặp nhau... trong nhà nghỉ! Thật trớ trêu. (Ảnh minh họa)

Nghe cái giọng nói quen thuộc sau lưng mình, tôi rợn người... Tôi không dám tin đấy là sự thật. Nhưng khi tôi quay người lại, đúng là chồng tôi. Anh đang ôm vai một người đàn bà khác. Còn tôi, tôi cũng đang nép trong vòng tay người tình. Chúng tôi gặp nhau... trong nhà nghỉ! Thật trớ trêu.

Với nhiều người, cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi quá lí tưởng. Chúng tôi có một đứa con trai kháu khỉnh, cả hai vợ chồng đều là người kiếm ra tiền. Chúng tôi dư giả về kinh tế và không có gì phải lo lắng. Thế nhưng sống trong nhà mới hiểu, chúng tôi có một cuộc hôn nhân tạm bợ.

Tôi và chồng đến với nhau qua sự mai mối của gia đình. Có lẽ chúng tôi đều sống thực dụng, cảm thấy phù hợp thì kết hôn chứ khi ấy chúng tôi không yêu nhau. Gặp nhau một vài lần, thấy anh là người tử tế, có công việc ổn định nên tôi đồng ý cưới. Về phần anh, tôi đoán anh cũng thấy tôi là người có nghề nghiệp, kiếm được tiền, lại gần nhà, ngoại hình cũng không đến nỗi nào nên lấy làm vợ. Chắc vì vậy mà chúng tôi kết hôn nhanh.

Hôn nhân không tình yêu nhưng lại được hậu thuẫn bởi nhiều thứ nên chúng tôi chẳng mấy khi cãi nhau. Tôi là người đàn bà có cá tính mạnh, tư duy hiện đại và thích phiêu lưu. Cuộc hôn nhân bình yên kiểu như thế khiến tôi thấy chán ngán. Tình cảm vợ chồng hời hợt làm tôi khao khát một thứ ái tình rực lửa yêu đương. Vậy là cuối cùng tôi ngoại tình, sau 3 năm kết hôn!

Tôi với người tình thường gặp nhau mỗi tuần 2 lần ở nhà nghỉ. Chúng tôi thay đổi chỗ hẹn hò liên tục để tránh bị phát hiện. Tôi biết mình sai, mình có lỗi với chồng nhưng tôi cứ bị cuốn vào mối tình ngoài luồng đó. Nó làm cho tôi thấy mình được yêu, được là một cô gái đáng để chinh phục. Về bên chồng tôi chỉ thấy nhạt nhẽo và vô vị. Chính cuộc tình vụng trộm này đã khiến tôi sống vui vẻ, yêu đời. Nhờ nó mà về nhà tôi đối xử với chồng mình tốt hơn, quan tâm và chăm lo cho anh nhiều hơn.

Cuộc đụng độ với chồng trong nhà nghỉ - Hình 2

Chính cuộc tình vụng trộm này đã khiến tôi sống vui vẻ, yêu đời. Nhờ nó mà về nhà tôi đối xử với chồng mình tốt hơn, quan tâm và chăm lo cho anh nhiều hơn. (Ảnh minh họa)

Trong đầu tôi nghĩ chồng mình chỉ biết đến công việc. Anh tối ngày lao vào thiết kế các bản vẽ, bận bịu tới mức bưng bát cơm lên vẫn phải nhìn vào bản vẽ. Tôi giận chồng, chán chồng cũng vì thế. Tôi đẹp nhưng dường như không đủ cuốn hút với chồng bởi anh quá đam mê công việc. Tôi nghĩ đến thời gian để ăn một bữa cơm còn không có chứ đừng nói là ngoại tình.

Nhưng tôi lầm, lầm to! Tôi tưởng chỉ mình tôi phản bội chồng, vậy mà không phải. Chồng tôi cũng "chán chê" bên ngoài.

Khi nghe thấy tiếng quen quen từ góc cuối hành lang nhà nghỉ, tôi ngoảnh đầu nhìn lại thì nhận ra chồng mình. Anh nhìn tôi trừng trừng. Chúng tôi không thể nói điều gì. Chúng tôi không đánh ghen, cũng không chửi bới. Anh lẳng lặng đẩy cô nhân tình vào căn phòng đã thuê. Còn tôi bị người tình của mình kéo vội vào phòng.

Từ hôm đó tới nay, vợ chồng tôi chưa nói với nhau câu nào. Có lẽ cả hai còn đang dự liệu phải nói với nhau thế nào. Tôi không định ly hôn, không muốn thế một chút nào. Nếu định bỏ chồng thì tôi đã làm lâu rồi chứ chẳng lén lút đi ngoại tình để rồi gặp mặt chồng trong nhà nghỉ. Nhưng giờ sống cùng một nhà với nhau, ông ăn chả, bà ăn nem, đôi bên nhìn nhau khinh bỉ, khinh nhau và khinh mình thì liệu cuộc hôn nhân này có nên thương lượng để tiếp tục?

Theo Eva

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Thùy Tiên nổi bần bật như vedette, dõng dạc hô to 2 tiếng Việt Nam dài "3 quãng đồng" trong đêm Bán kết Miss Grand01:00Khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người02:09Khoa Pug và Johnny Đặng "đại chiến", người thiệt nhất chính là nhà đầu tư tiền ảo Diamond Boyz Coin03:11

Tiêu điểm

5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người
12:28:33 04/12/2021
Tự hào chồng tặng bố mẹ vợ ô tô 700 triệu, tôi tím tái thấy thứ trong túi áo anh
12:23:27 04/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về
06:24:35 04/12/2021
Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở
22:03:59 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn
13:36:50 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tố Khoa Pug và Johnny Đặng giả vờ cách mặt để 'lừa đảo hợp pháp'
20:34:37 04/12/2021
Quốc Trường, Phương Khánh và dàn sao Việt vỡ oà trước chiến thắng mỹ mãn của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên
22:53:10 04/12/2021

Tin mới nhất

Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát

20:18:48 04/12/2021
Cho đến bây giờ tôi đã phát hiện bộ mặt thật của cô bạn thân vợ. Vợ tôi cũng hết đường bênh vực

Vợ cãi nhau với mẹ chỉ vì mâm cơm, tôi đạp vợ một rồi phải ân hận một đời

20:14:44 04/12/2021
Tôi không ngờ sau phút nóng giận của mình lại khiến gia đình tan nát, hậu quả khiến tôi cả đời đau khổ

Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong

17:13:17 04/12/2021
Tôi cầm mảnh giấy, đọc những dòng chữ bên trên mà giận dữ tột độ

Đến dự tang lễ chồng cũ, tôi sốc đến đờ đẫn nhìn thứ vợ mới của anh đưa cho

12:15:34 04/12/2021
Tang lễ xong xuôi, khi tôi đang định ra về thì vợ mới của chồng cũ gọi tôi lại

Anh hàng xóm gợi ý sẽ bao nuôi tôi ăn học nhưng điều kiện anh ấy đưa ra khiến tôi hoảng loạn

11:07:36 04/12/2021
Chưa kịp vui mừng về việc học được tiếp tục thì câu nói của anh hàng xóm đã làm lòng tôi rối loạn

4 năm đưa tiền cho vợ giữ, tôi suýt ngất khi thấy sổ tiết kiệm còn đúng 20 triệu, rồi phải ngả mũ bái phục cô ấy cao tay

09:21:18 04/12/2021
Tôi tức tối tra hỏi, lúc đấy vợ mới đưa ra một thứ khác khiến tôi ngẩn người

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin

20:57:20 02/12/2021
Ngay tối hôm ấy, trên Facebook của mẹ chồng và chồng tưng bừng đăng ảnh họ đi ăn mừng

Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp

20:51:19 02/12/2021
Nghĩ đến việc chưa làm trên xe bao giờ, tôi phấn khích vô cùng. Hai đứa quấn quýt lấy nhau không rời hẳn 3 tiếng đồng hồ

Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy

15:44:36 02/12/2021
Cứ tưởng sắp có được người đẹp trong mộng nhưng sau tất cả tôi nhận ra mình chính là một kẻ tham lam

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú bật khóc, tiết lộ Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên từng bị ‘chơi xấu'

Sao việt

01:28:30 05/12/2021
Để chúc mừng đàn em đăng quang Miss Grand 2021, siêu mẫu Minh Tú đã chúc mừng đồng thời tiết lộ Thuỳ Tiên từng bị chơi xấu

209 cán bộ, học viên các đơn vị quân đội đi miền Tây hỗ trợ chống dịch

Đời sống

00:03:25 05/12/2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở miền Tây, hàng trăm cán bộ, học viên thuộc các đơn vị quân đội đã được tăng cường vào khu vực này chống dịch

Thế giới đã ghi nhận trên 265 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:00:16 05/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 4/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng trên 265 triệu ca COVID-19, trong đó có trên 5,2 triệu ca tử vong

Indonesia nhận tin vui, bỏ ngỏ khả năng 'cứu tinh' quay về để ứng phó trước ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:07 04/12/2021
Đây sẽ là sự bổ sung quan trọng với Indonesia trong bối cảnh họ sẽ phải gặp Việt Nam và Malaysia ở hai lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2020

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

Trắc nghiệm

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?

Nhạc quốc tế

23:57:19 04/12/2021
IVE hiện đang là nhóm nữ tân binh hot nhất làng nhạc Kpop, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Vào ngày 1/12 vừa qua, IVE chính thức chào sân với single ELEVEN

'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'

Esport

23:52:33 04/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 sắp khép lại sau hơn một tuần thi đấu khốc liệt. LQVN đang hừng hực khí thế trong men say chiến thắng của V Gaming và Saigon Phantom. Dẫu vậy, cổ động viên cũng chẳng khỏi thất vọng với màn trình diễn từ Team Flash

Ralf Rangnick chỉ đạo MU buổi đầu tiên trên sân tập

Bóng đá thế giới

23:51:52 04/12/2021
Chiến lược gia người Đức - Ralf Rangnick vừa chính thức có buổi tập đầu tiên trên cương vị HLV tạm quyền của Man United

Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn

Du lịch

23:47:26 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản nằm ngay dưới chân dãy núi Hida, mang vẻ đẹp hoang sơ như một xứ sở cổ tích, đặc biệt là vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa

Ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ với bộ ảnh "cưa sừng làm nghé"

Nhạc việt

23:38:22 04/12/2021
Hiền Thục được khán giả biết đến rộng rãi do tạo được nhiều dấu ấn với công chúng kể từ ngày còn bé, khi mới chập chững bước chân vào nghệ thuật