Cái chết bé trai báo động mối nguy từ mạng xã hội

Joshua Haileyesus , 12 tuổi, ở bang Colorado, tử vong hồi tháng 4, sau khi tham gia thử thách nguy hiểm trên TikTok .

Cậu bé được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh ở phòng tắm với sợi dây giày trên người. Gia đình cho rằng Joshua đã thực hiện thử thách mất ý thức tạm thời ( Blackout Challenge ) trên mạng xã hội TikTok .

Joshua không phải là nạn nhân duy nhất. Đầu năm 2021, một bé gái 10 tuổi ở Italy cũng thiệt mạng vì trào lưu tai hại này.

Mạng xã hội đã chứng kiến sự bùng nổ của các thử thách vui vẻ, nhẹ nhàng hoặc có mục đích từ thiện. Năm 2014, thử thách xô nước đá giúp quyên góp hàng triệu USD tài trợ cho nghiên cứu về bệnh Lou Gehrig, còn được gọi là bệnh xơ cứng teo cơ một bên (ALS). Thử thách nhảy InMyFeelings giúp mọi người giải trí trong mùa hè năm 2018.

Nhưng bên cạnh đó là những trào lưu nguy hiểm và có thể gây chết người. Ví dụ, thử thách Benadryl xuất hiện vào năm 2020 yêu cầu người tham gia uống lượng lớn thuốc Benadryl để gây ảo giác. Thử thách virus corona khuyến khích mọi người liếm các bề mặt ở nơi công cộng.

Các thử thách trên mạng xã hội thu hút rất nhiều thanh thiếu niên. Các bạn trẻ nhìn vào bạn bè mình để nắm bắt xu thế, bắt chước để trở nên “ngầu”, nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, nhóm này cũng dễ thực hiện những hành vi nguy hiểm hơn.

“Về mặt sinh học, trẻ dễ bị ảnh hưởng bởi bạn bè đồng trang lứa. Trên mạng xã hội , ảnh hưởng đó còn lớn và nguy hiểm hơn. Các em bị cuốn theo các thử thách và lầm tưởng rằng chúng vô hại khi thấy người thực hiện không bị thương. Điều đó khiến trẻ dễ làm theo các hành động nguy hiểm”, theo Mitchell Prinstein, giám đốc khoa học của Hiệp hội Tâm lý Mỹ.

Cái chết bé trai báo động mối nguy từ mạng xã hội - Hình 1

Cậu bé Joshua Haileyesus . Ảnh: Zeryihun Haileyesus.

Khả năng đánh giá rủi ro của trẻ vị thành niên vốn không bằng người lớn. Khi thấy bạn bè tham gia thử thách và được tung hô qua những lượt thích hay bình luận, các em càng có thêm động lực để bắt chước. Một nghiên cứu năm 2016 trên tạp chí Psychological Science (Khoa học Tâm lý) cho thấy thanh thiếu niên có xu hướng bấm thích theo trào lưu.

Khi một người xem ảnh với nhiều lượt thích, các phần não bộ liên quan đến việc bắt chước sẽ hoạt động mạnh hơn. Prinstein nói: “Những đứa trẻ này đang bị ảnh hưởng ở mức độ vượt quá nhận thức của chúng”. Trước đây, sau khi trẻ em tan học trở về nhà, sự tương tác với bạn bè bị hạn chế. Nhà gần như là nơi tách biệt với áp lực xã hội . Tuy nhiên, với sự phát triển của mạng xã hội , trẻ tiếp xúc với các bạn ở mọi thời điểm.

Jacqueline Nesi, giáo sư tâm thần học và hành vi con người tại Đại học Brown, Rhrode Island, cho biết: “Mạng xã hội độc đáo ở chỗ nó mang đến một diễn đàn với lượng lớn khán giả, giúp người dùng kết nối với bạn bè trong tích tắc và có cơ chế phản hồi dưới dạng lượt thích, lượt xem hay bình luận. Những yếu tố này tạo ra động lực lớn để người dùng tìm cách tăng tương tác và ủng hộ từ bạn bè”.

Theo Prinstein, có bốn cơ chế gây áp lực cho trẻ vị thành niên, đến từ bạn bè chúng:

- Nỗi sợ bị bỏ rơi: Trong trường hợp này, nếu không làm theo yêu cầu của bạn bè, trẻ sẽ bị xa lánh và nghỉ chơi. Trước khi mạng xã hội xuất hiện, áp lực này chỉ đến từ tương tác trực tiếp. Giờ đây, nó có thể ập đến bất cứ lúc nào.

- Cổ súy các hành vi lệch lạc: Thanh thiếu niên được cổ vũ để thực hiện những hành động thật “ngầu” và “chất”, nhưng thực tế có thể gây nguy hiểm và phạm pháp.

- Đánh giá sai lệch: Thanh thiếu niên luôn cố gắng để hiểu thế nào là bình thường và liệu họ có hòa nhập với số đông hay không. Mạng xã hội có thể làm phức tạp quá trình này và đánh lừa giới trẻ. Nếu màn hình điện thoại của một thiếu niên xuất hiện 20 bài đăng về thử thách virus corona , người đó sẽ nghĩ thử thách này là bình thường, kể cả khi thực tế chỉ có 20 người tham gia.

- Cải thiện hình ảnh bản thân: Người trưởng thành có xu hướng tự tin về bản thân hơn, nhưng trẻ vị thành niên lại nhìn nhận bản thân dựa trên phản hồi tốt và xấu của bạn bè. Nếu một người bạn trên mạng thực hiện một thử thách nổi tiếng và nhận được hàng trăm lượt thích, trẻ sẽ có động lực để làm điều tương tự.

Cha mẹ cần trao đổi sát sao với con về những trào lưu trên mạng. Giáo sư Nesi cho rằng điều quan trọng nhất phụ huynh có thể làm là thảo luận cởi mở.

“Hãy hỏi con bạn, yêu cầu con cho bạn xem những tài khoản con theo dõi, tìm hiểu nguồn gốc của chúng. Nhắc con tìm đến bạn để chia sẻ khi gặp chuyện buồn”.

Theo giáo sư Nesi, phụ huynh nên để con chia sẻ quan điểm về các trào lưu. Bạn có thể hỏi con tại sao mọi người hùa theo và họ có thể gặp rắc rối ra sao khi làm vậy.

Trao đổi về những mối nguy trên mạng không đơn giản bởi phụ huynh không chịu áp lực như con trẻ. Prinstein cho hay: “Nhiều bậc cha mẹ sẽ cảm thấy bất lực nhưng họ phải vượt qua điều đó. Chúng ta cần dành nhiều thời gian, công sức để lắng nghe và tìm hiểu ý nghĩ, cảm xúc của con trước các hiện tượng mạng xã hội”.

Cái chết bé trai báo động mối nguy từ mạng xã hội - Hình 2

Logo của ứng dụng Tiktok trên điện thoại của một người dùng tại Nhật Bản ngày 28/9/2020. Ảnh: AP.

Cậu bé Mỹ chết não vì tham gia thử thách trên TikTok

Joshua Haileyesus (12 tuổi, ở tiểu bang Colorado, Mỹ) được cho là chết não sau khi sử dụng dây giày làm mình tự ngạt thở đến bất tỉnh theo trào lưu Blackout Challenge.

Ngày 22/3, Joshua Haileyesus được anh trai sinh đôi phát hiện bất tỉnh trên sàn nhà tắm. Sau 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Nhi Colorado, cậu bé được tuyên bố chết não. Các bác sĩ khuyên gia đình chuẩn bị nói lời từ biệt, theo New York Post.

"Thằng bé là một chiến binh. Mỗi ngày, tôi đều cầu nguyện cho con trai", Haileyesus Zeryihun, bố của Joshua, chia sẻ.

Người cha nói thêm: "Thật đau lòng khi thấy con nằm bất động trên giường. Tôi đã cầu xin các bác sĩ thêm một chút thời gian để không từ bỏ. Nếu không làm vậy, tôi cảm thấy mình đang dần mất thằng bé".

Cậu bé Mỹ chết não vì tham gia thử thách trên TikTok - Hình 1

Joshua Haileyesus được cho là dùng dây giày làm mình tự ngạt thở đến bất tỉnh theo trào lưu Blackout Challenge.

Hirut Yitayew, bạn của gia đình Joshua, nói với The Denver Channel rằng: "Không ai có thể tưởng tượng điều này sẽ xảy ra với một đứa trẻ 12 tuổi".

Tối 29/3, rất đông người thân, bạn bè và hàng xóm của gia đình Joshua đã tập trung tại bệnh viện để cầu nguyện phép màu đến với cậu bé.

Cha mẹ của Joshua cho biết con trai thường xuyên sử dụng mạng xã hội. Điều này giúp cậu bé học hỏi và có thêm niềm đam mê mới như nấu ăn, guitar và diễn xuất.

Theo họ, bên cạnh những khía cạnh tích cực của công nghệ và mạng xã hội, những đứa trẻ như Joshua cũng phải đối mặt với hàng loạt nguy hiểm.

"Trẻ em cần được hướng dẫn và giám sát việc sử dụng mạng xã hội. Đây là điều rất nghiêm trọng, hoàn toàn không phải trò đùa", Haileyesus Zeryihun nói với The Denver Channel.

Cậu bé Mỹ chết não vì tham gia thử thách trên TikTok - Hình 2

Theo lời phụ huynh, Joshua có lòng thương người từ nhỏ.

Theo New York Post, Blackout Challenge (tạm dịch: Thử thách ngạt thở) được lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội từ năm 2020, đặc biệt là TikTok. Nó đòi hỏi người chơi thực hiện một số hành động gây ngạt để rơi vào trạng thái ngất xỉu tạm thời, theo AFP.

Ngày 20/1, một bé gái 10 tuổi người Italy không may thiệt mạng khi tham gia Blackout Challenge. Em gái nạn nhân là người đầu tiên phát hiện cô bé bất tỉnh trong phòng tắm cùng với chiếc điện thoại. Gia đình lập tức đưa bé gái đến bệnh viện ở thành phố Palermo nhưng không kịp cứu chữa.

Cái chết của bé gái gây nên làn sóng phản ứng mạnh mẽ ở Italy, kêu gọi các mạng xã hội có biện pháp kiểm soát, quản lý nội dung và người dùng tốt hơn.

Ngày 22/1, đại diện TikTok cho biết họ không xác định được rõ nội dung nào trên nền tảng khuyến khích nạn nhân 10 tuổi tham gia bất kỳ thử thách nào như vậy. Tuy nhiên, họ cam kết hỗ trợ các nhà chức trách Italy trong cuộc điều tra về khả năng nạn nhân bị "xúi giục tự tử".

Một số trào lưu nguy hiểm gây chết người, từng được các chuyên gia y tế cảnh báo giới trẻ không tham gia như Skull Breaker Challenge (tạm dịch: Thử thách kẻ phá huỷ hộp sọ), Benadryl Challenge (thách thức người tham gia uống 12 viên thuốc dị ứng để chìm vào ảo giác, tìm cảm giác hưng phấn).

Ảnh: GoFundMe

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về em bé Việt Nam òa khóc khi thấy mẹ trên TV đi làm nhiệm vụ chống dịch00:30Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Hội anh em hộ tống vợ bạn đi đẻ náo loạn khoa sản00:30Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Netizen dùng giọng "hello mọi người lại là Chao đây” làm clip cà khịa, rich kid 2k3 nói gì mà được khen ứng xử đỉnh?00:49Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21'Thanh nhiệt, giải ngứa' là gì mà đâu đâu cũng thấy nói?00:32Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33

Tiêu điểm

Lộ ảnh sư cô Thích Tâm Trí thân thiết nắm tay Hoài Linh, còn đưa người cho 'thần y' Võ Hoàng Yên chữa bệnh
22:48:34 11/06/2021
Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Cầu thủ Văn Toàn lên tiếng khi người hâm mộ liên tục gọi tên Toàn 'lươn' sau cú ngã mang về quả phạt đền cho tuyển Việt Nam
09:31:59 12/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
Sự thật câu chuyện thanh niên 19 ngày ăn mì tôm vì dịch bệnh, tay chân run rẩy khi được phát hiện
20:49:52 12/06/2021
CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn
02:21:30 12/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
Hoá ra người đăng bài “bóc phốt” Thái Công chính là cô hàng xóm trong khu nhà giàu!
22:45:01 11/06/2021
"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang "bẻ lái" status của Duy Mạnh đầy mùi cà khịa, dân mạng đọc mà tức giùm: "Thắng làm vua, thua đổ tại hacker"
11:56:46 12/06/2021
Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?
17:39:27 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'
13:30:16 13/06/2021
Trưa 13-6: 98 ca COVID-19, TP.HCM thêm 26 ca
12:37:02 13/06/2021
TP.HCM: Nữ bệnh nhân Covid-19 tử vong ở Gò Vấp bán bánh mì cách ổ dịch 50 mét
14:12:59 13/06/2021
Nóng: Thủy Tiên chính lên tiếng khi bị tố lấy tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ, sẵn sàng ra pháp luật nếu "ăn chặn"
12:51:48 13/06/2021
Eriksen khả năng cao phải giải nghệ
10:27:55 13/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Hy hữu tại Kbiz: Ly hôn gần 10 năm, cặp đôi diễn viên nổi tiếng bỗng phải đóng chung phim và xuất hiện cảm xúc kỳ lạ
12:49:22 13/06/2021
Thuỷ Tiên làm hồ sơ kiện ngược người tung đơn tố cô ăn chặn 178 tỷ cứu trợ miền Trung nhưng phải dừng lại vì lý do này
14:05:47 13/06/2021
Thủy Tiên tiết lộ ông xã cho tiền tiêu vặt "sương sương" khoảng 40 tỷ
13:49:43 13/06/2021
Diễn viên Kiều Anh xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, nhắc nhở ai đó: “Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi”
13:07:06 13/06/2021

Tin mới nhất

Thường xuyên bị mất 1 bên dép đi trong nhà, gia đình xem camera rồi tá hỏa trước danh tính thủ phạm

16:04:12 13/06/2021
Có người nói vui rằng, chúng ta đang sống ở thời đại mà 1 mét vuông có đến mấy thằng kẻ trộm, nên cái việc bị trộm đồ e là khó tránh khỏi.

Nhan sắc vợ Vương Phạm lần đầu được hé lộ: Lung linh đến đâu mà giữ chân được triệu phú đô la?

16:00:03 13/06/2021
Sau khi xuất hiện trong vlog của Khoa Pug, Vương Phạm nhanh chóng trở thành cái tên được chú ý bởi khối tài sản khổng lồ và sự giỏi giang trong kinh doanh của mình.

Sau đêm cuồng nhiệt bên tình cũ, chồng hăm hở về nhà ly hôn vợ, nhưng vừa nhìn vết máu khô trên trán cô, anh lặng người ân hận

15:44:34 13/06/2021
Sau cả đêm mặn nồng, tôi quyết định sẽ vứt bỏ tất cả để làm lại từ đầu thế nhưng..., người chồng kể.

Chia tay đã lâu, Linh Ngọc Đàm vẫn tự hào vì mối quan hệ “ngọt hơn tình yêu” với bồ cũ: Ủa, là sao?

15:42:27 13/06/2021
Chia tay đã lâu, chuyện tình yêu của gái xinh Linh Ngọc Đàm và bạn trai thiếu gia Bụt (Nguyễn Phạm Anh Duy) vẫn luôn nhận được sự chú ý của netizen.

Chuẩn bị đi làm, người phụ nữ kinh ngạc khi thấy những vị khách không mời "đột nhập" chung cư

15:39:11 13/06/2021
Nhiều cư dân mạng cho biết nếu họ bắt gặp cảnh tượng này lúc nửa đêm chắc sẽ ngất xỉu vì sợ mất thôi.

Lên sóng vẽ tranh không ai xem, nữ streamer xinh đẹp quyết hở bạo, rung lắc vòng một bằng màn vũ đạo để đời

15:12:49 13/06/2021
Không phải lúc nào những động tác vũ đạo gợi cảm của cô nàng streamer này cũng được đón nhận.

Nhờ câu nói "Anh sẽ lo cho em học", chàng lính Mỹ cưới được 9X Việt sau 5 tháng quen

15:09:42 13/06/2021
Ở anh Joe, chị Thanh Diệu thấy anh là người đầu tiên trong số những người từng quen quan tâm đến chuyện học hành của chị.

Thanh niên đến xin tiền bị tài xế từ chối, nhưng tấm lưng đẫm mồ hôi đã khiến anh thay đổi quyết định

13:15:24 13/06/2021
Nếu gặp một thanh niên sức dài vai rộng đi ngang qua, ngỏ ý xin tiền mình, bạn sẽ làm gì? Tình huống ấy đã rơi vào tài xế H.H.Đ.

Cô gái tìm lại được chị ruột thất lạc, vô tình phát hiện bí mật động trời về huyết thống của mình

13:10:33 13/06/2021
 Vừa tìm được chị em thất lạc vừa phát hiện ra người bố đã nuôi nấng cô trưởng thành không phải bố đẻ, nữ TikToker quả đúng là gặp chuyện có 1-0-2.

14 từ viết tắt trên mạng khiến người lắc đầu không hiểu

13:05:55 13/06/2021
Các từ viết tắt đang trở nên cực kỳ phổ biến trên Internet, đặc biệt là các mạng xã hội. Nếu bạn từng hoang mang không hiểu gì khi thấy đứa bạn comment những từ như imo, tbh, tl;dr, AFK, NSFW, AKA hay thấy dãy ký tự ICYMI trên một số po...

Cái nghèo biến cuộc đời của một người trở nên khốn khổ thế nào? Những câu chuyện dưới đây sẽ khiến bạn phải "khắc cốt ghi tâm"

12:10:39 13/06/2021
Nếu bạn chưa bao giờ nghèo, bạn sẽ không bao giờ hiểu cuộc sống của người nghèo khó khăn như thế nào. Đôi khi đối mặt với cái nghèo, chúng ta trở nên bất lực, thậm chí có khóc cũng trốn vào góc kín đáo vì sợ làm phiền đến hạnh phúc của ...

Bức ảnh quy tụ nhiều "chồng quốc dân" nhất Việt Nam, khiến netizen nằng nặc đòi làm chiếc hồ bơi

09:45:06 13/06/2021
Không chỉ làm bao người mê mệt vì những đường chuyền, cú dứt điểm trên sân cỏ, dàn tuyển Việt còn khiến netizen không thể rời mắt với những shot ảnh khoe trọn body múi sầu riêng chất lượng vô cùng.

Hết lái xe máy khỏa thân, người đàn ông tiếp tục có hành động khiến 1 chủ xe ô tô sợ chết khiếp

09:19:01 13/06/2021
Vào thứ Năm, ngày 10/6 vừa qua, nhiều người người dân Singapore đã vô cùng kinh ngạc khi thấy 1 người đàn ông chạy xe mô tô ở ngoài đường trong trang phục... Adam. 

Nữ streamer lỡ lời tuyên bố "thắng thì... thích gì chiều luôn", ngay lập tức bị fan "gọi hồn" sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

08:51:14 13/06/2021
 Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, nữ streamer khiến cộng đồng mạng chú ý với tuyên bố thích gì chiều luôn.

DucMio - hot couple 1,1 triệu followers: Chồng tăng "nhẹ" 15kg, vợ chưa từng trực tiếp gặp nhà chồng sau gần 2 năm kết hôn

07:07:16 13/06/2021
Với những tình huống đơn giản và dễ thương trong cuộc sống hàng ngày, cặp đôi chồng Việt - vợ Nhật này là một vựa cẩu lương được yêu thích trên TikTok.

Rich kid 2003 Gia Kỳ "nức tiếng" với hàng loạt siêu xe nhưng vẫn không lên đời iPhone 12, lý do khiến netizen ào ào hoan hô!

06:54:57 13/06/2021
Gia Kỳ vốn được biết đến với độ giàu nứt vách nhưng anh chàng cũng có những quan điểm riêng trong việc xài tiền của mình.

Dân mạng Việt đi từ bàng hoàng đến vỡ oà khi chứng kiến cầu thủ số 1 Đan Mạch đột quỵ ngay trên sân đấu Euro

06:48:27 13/06/2021
Vụ việc của Christian Eriksen - ngôi sao ĐT Đan Mạch đang khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Con trai trèo thang tre theo bố lên mái nhà, trong tích tắc liền xảy ra cảnh tượng thót tim, cẩn thận khi chăm con không bao giờ là thừa

06:46:30 13/06/2021
Trong một phút sơ xuất không chú ý, cậu bé suýt ngã cầu thang, cảnh tượng khiến hai vợ chồng này đã phải hối hận cả đời.

Lộ clip 18+ rồi giờ lại stream công khai tâm sự chuyện bí mật nhạy cảm, trở thành người nổi tiếng thật dễ

06:45:02 13/06/2021
Bỗng nhiên, hàng loạt streamer lại thích lôi những câu chuyện tưởng chừng đã chìm vào dĩ vãng để tâm sự công khai, đặc biệt là chuyện clip 18 .

Hộp sọ bí ẩn dạt vào bờ biển khiến dân tình xôn xao tưởng là chim khổng lồ, để rồi ngã ngửa khi biết sự thật

23:15:14 12/06/2021
Một hộp sọ có mỏ rất dài, kích cỡ lớn ngang ngửa một người trưởng thành. Nó thuộc về sinh vật gì?

Nữ hoàng Anh gây xôn xao MXH khi "mượn" thanh kiếm để cắt bánh, thể hiện đẳng cấp qua loạt cử chỉ trong sự kiện

23:11:40 12/06/2021
Một loạt biến cố đau thương ập đến cũng không thể khiến Nữ hoàng Anh gục ngã. Bà đã cho thấy sự kiên cường, mạnh mẽ và đẳng cấp hơn người của mình trong sự kiện hôm 11/6.

Màn nấu phở bò Việt Nam như chơi nhạc của anh Tây khiến dân mạng phát sốt, thành quả sau cùng khá ngon nhưng vẫn bị bắt lỗi sai không thương tiếc

23:08:14 12/06/2021
Anh Tây đã có màn sáng tạo đặc sắc với món phở bò Việt Nam nhưng mà cái kết thì lại vô cùng gây ngỡ ngàng.

Người phụ nữ 5 con đã hai lần ly hôn hạnh phúc trong mối quan hệ với trai trẻ kém 16 tuổi

21:54:46 12/06/2021
Coree có 5 đứa con từ cuộc hôn nhân trước, sau khi bắt đầu mối quan hệ với Melvin, cặp đôi tiếp tục có một cặp sinh đôi.

Mạng xã hội 'ngập lụt' khen chê tác phẩm điện ảnh 'Điên Tối', 'hóng' phim có phần tiếp theo

21:50:00 12/06/2021
Không chỉ là những lời khen, cộng đồng mạng đã chỉ ra những điểm chưa hoàn toàn hài lòng với tác phẩm điện ảnh đang được chiếu online Điên Tối. Các phần tiếp theo của bộ phim cũng được mong chờ nhằm thỏa mãn cơn khát của giới mộ điệu.

Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng

18:45:06 12/06/2021
Bên cạnh bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi cũng nhận được rất nhiều sự chú ý bởi loạt biểu cảm lật như bánh tráng trong các buổi lên sóng cùng vợ.

Xuất hiện thánh dự đoán, tiên tri chính xác từng chi tiết trận khai mạc Euro 2020

16:53:07 12/06/2021
Màn dự đoán siêu chính xác của fan hâm mộ này đã được chính trang chủ của UEFA Euro 2020 đăng bài tôn vinh.

Nam sinh tuyên bố được 10 điểm thi Toán trên sóng VTV ngày ấy: Tưởng "nổ" mà thật, cuộc sống hiện tại mới bất ngờ

16:50:43 12/06/2021
 Sau 1 năm gây bão mạng xã hội, Anh Tuấn hiện một lần nữa được cộng đồng mạng quan tâm.

Hào hứng bổ quả sầu riêng ngay trên cây, thanh niên "chết lặng" khi nhìn thấy thứ hiện ra bên trong

16:40:09 12/06/2021
Lại là câu chuyện về trái sầu riêng nhưng lần này, chúng tôi không kể về trải nghiệm mua phải hàng lởm nữa mà là món quà rất đáng trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm

Thiếu hụt GPU trầm trọng, MSI phải hồi sinh card đồ họa yếu nhất 2014 để 'chống cháy', mỗi tội giá bán lại đắt đến bất ngờ

Thế giới số

16:29:27 13/06/2021
GT 730 - mẫu card chống cháy huyền thoại của NVIDIA đã chính thức quay trở lại, trong bối cảnh thị trường GPU vẫn đang rơi vào cảnh cung không đủ cầu

Phong tỏa BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM trong 1 tuần

Sự kiện nóng

16:28:58 13/06/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã chỉ đạo phong tỏa BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM trong 1 tuần và đề nghị chuyển viện cho bệnh nhân đang điều trị COVID-19.

'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần

Phim việt

16:21:32 13/06/2021
Trong khi Huy đang cố gắng cố gắng có một cuộc sống tốt để lo cho Thy thì Thy bất ngờ lật kèo.

Hy hữu: Nai sừng tấm trượt chân rơi xuống thác nước, bị quăng quật tơi tả đến chết!

Clip hay

16:21:27 13/06/2021
Một tai nạn hiếm thấy đã được camera quay lại, trong đó một con nai sừng tấm đã không may bị trượt chân và rơi xuống thác nước.

G7 thoát bóng Trump

Thế giới

16:19:30 13/06/2021
Biden thể hiện quan hệ của Mỹ với G7 đã sang trang mới sau 4 năm sóng gió dưới thời Trump và Washington giờ đây sẵn sàng dẫn dắt thế giới.

Chủ tịch Văn Toàn dạy bạn “làm giàu”: Bị fan Malaysia công kích, chớp cơ hội ra luôn mẫu áo in hình cú ngã penalty

Bên lề sân cỏ

16:18:55 13/06/2021
Thời đại nào rồi mà còn suy sụp khi bị anti làm phiền, phải chớp lấy cơ hội buôn bán như Văn Toàn đi nhé!

Hình ảnh người mẹ trong phim Việt quá khắc nghiệt?

Hậu trường phim

16:18:29 13/06/2021
Trong những bộ phim truyền hình lên sóng gần đây, hình ảnh người mẹ được khắc họa với tính cách cực đoan, khó ưa.

Nike Kobe ảnh hưởng thế nào đến thị trường bán giày?

Thời trang

16:15:11 13/06/2021
Giày thể thao của cố huyền thoại bóng rổ luôn gây chú ý và trở thành món đồ được nhiều người săn đón.

Dùng đúng loại kem chống nắng cho da mặt

Làm đẹp

16:13:56 13/06/2021
Trước khi quyết định chi tiền cho một lọ kem chống nắng, bạn hãy tìm hiểu kỹ những yếu tố để đảm bảo phù hợp với da mình.

Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới

Phim châu á

16:13:05 13/06/2021
Mới đây, tvN đã chính thức công bố đoạn teaser mới liên quan đến bộ phim do Kim Dong Wook và Seo Hyun Jin đóng chính có tên gọi You are my spring.

Game show Hàn cho đổi người yêu bị phản ứng

Show quốc tế

16:09:58 13/06/2021
Chương trình Change Days của Kakao TV vấp phải tranh cãi khi cho phép người chơi đổi người yêu cho nhau.

Trong ngày tết đoan ngọ (5/5): 3 con giáp được thần tài chiếu cố, làm ăn phát đạt, cơ hội đổi đời trong tầm tay

Trắc nghiệm

16:06:02 13/06/2021
Vào ngày Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch 2021 này, 3 con giáp này vô cùng may mắn vì được Thần Tài chiếu cố. Nhờ đó mà làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ cơ hội đổi đời chỉ trong tầm tay.

Những bà mẹ kế tàn ác trong lối mòn tư duy của phim Disney

Phim âu mỹ

16:05:58 13/06/2021
Cruella là bộ phim chuyển thể người đóng đang ăn nên làm ra trên dịch vụ trực tuyến cũng như rạp. Ở một khía cạnh, tác phẩm cho thấy những vấn đề trầm kha trong phim Disney.

Hàn Quốc thắng Lebanon, cửa đi tiếp của tuyển Việt Nam đã rộng mở

Bóng đá việt nam

16:04:27 13/06/2021
Chiều 13-6, tuyển Hàn Quốc đã đánh bại Lebanon 2-1 ở lượt trận cuối bảng H vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Chiến thắng của những người đồng hương HLV Park Hang Seo giúp tuyển VN mở rộng cánh cửa đi tiếp vào vòng loại cuối...

Hòn đảo hình con gà ở Thái Lan

Du lịch

15:58:37 13/06/2021
Koh Kai, còn có tên khác là đảo Gà, nằm ở tỉnh Krabi, Thái Lan. Giống như cái tên, hòn đảo mang hình dáng mô phỏng một chú gà này rất thu hút du khách, đặc biệt là trong mùa hè.