Caeleb Dressel, đại bàng trên đường đua xanh

Những vinh quang ở giải vô địch thế giới được Caeleb Dressel tiếp nối tại Olympic Tokyo 2020 , với phong độ ấn tượng trên đường đua xanh.

Sau khi Michael Phelps nghỉ hưu, Caeleb Dressel trở thành thần tượng mới của bơi lội Mỹ và thế giới.

Đại bàng trên đường đua xanh

Video đang HOT

Vào ngày Caeleb Dressel nhảy xuống hồ bơi tại Giải vô địch bơi lội quốc gia Mỹ 2015 , những người tham dự đã nhận thấy điều kỳ lạ về chàng trai đến từ Gainesville.

Caeleb Dressel, đại bàng trên đường đua xanh - Hình 1

Dressel là biểu tượng mới của bơi lội

Tóc hai bên đầu được cạo trọc, để lại một biểu tượng người mohawk trên đỉnh, một con đại bàng được xăm trên vai trái, với một dòng chữ trên mặt, được viết bằng bút không thấm nước. Ở má phải, anh ấy nói “Isaiah” (nhà tiên tri Do Thái thế kỷ 8) và ở má trái là “40:31″.

Caeleb đọc câu Kinh thánh trước ống kính: “Những ai tin cậy nơi Chúa sẽ được tái tạo sức mạnh của họ và bay như đại bàng” .

Hai năm sau, Dressel đã bay qua Budapest. Bảy chiếc huy chương vàng trong kỳ World Cup bơi lội kết thúc vào ngày 30/7/2019 đã giúp anh được so sánh với Michael Phelps, ít nhất là về mặt thống kê.

Vào thời Phelps, FINA không công nhận các kỷ lục hỗn hợp chính thức. Dressel đã tận dụng lợi thế đó để tích lũy một bộ sưu tập khổng lồ cho cá nhân.

Một thiên tài 20 tuổi, xuất hiện hơi muộn ở cấp độ cao nhất.

Là con trai của một chủ trang trại nội địa ở Florida, gốc Đức và có nguồn gốc Tin lành mạnh mẽ, Caeleb – một cái tên không thể nhầm lẫn trong Kinh thánh – đã có một thời thơ ấu hạnh phúc theo tiêu chuẩn của các cộng đồng miền Nam nước Mỹ.

Từ khi còn là một đứa trẻ, anh đã có một cơ sở vật chất khổng lồ dành cho thể thao và ngay lập tức được hưởng uy tín xã hội do các đối thủ giỏi trong trường mang lại.

Anh ghi danh vào đội của trường Bolles độc quyền ở Jacksonville, có giám đốc bơi lội là Sergi Lopez , người gốc Tây Ban Nha từng giành huy chương Olympic. Năm 2012, anh đã phá kỷ lục U15 ở nội dung 100 và 200 mét bơi tự do – vốn tồn tại trong 22 năm. Đại học Florida đã trao cho anh ta một học bổng.

Những chiến thắng của anh nối tiếp nhau ở SEC và NCAA, hai giải đấu uy tín được truyền hình trực tiếp. Anh đã vô địch cự ly 100 và 50 mét. Năm 2015, anh bơi được cự ly 50 mét nhanh nhất trong lịch sử.

Caeleb trông giống như một học sinh giỏi. Anh là người hay pha trò trong mọi nhóm mà bản thân tham gia.

Caeleb Dressel, đại bàng trên đường đua xanh - Hình 2

Dressel có 13 HCV thế giới trước khi dự Olympic

Nhưng đột nhiên sự nghiệp của Caeleb gián đoạn. Anh đã ngừng bơi trong nhiều tháng. Anh bị loại khỏi vòng loại World Cup 2015. Khi trở lại, anh thú nhận rằng mình không còn vui khi tập bơi. Anh nói về một cuộc đấu tranh tinh thần, và đề cập đến “địa ngục” .

Đó là khi anh ấy biểu diễn tại giải vô địch quốc gia 2015. Khi anh ấy bước ra khỏi mặt nước, mỉm cười và viết những câu thơ, họ hỏi anh ấy nói về điều gì. Tại sao Isaiah. Tại sao 40:31. “Bạn phải có niềm tin” , anh nói, “niềm tin sẽ mở đường. Bạn phải có sự kiên nhẫn. Isaiah nhắc tôi về điều này mỗi ngày” .

Con đường thành huyền thoại

“Lý do cho môn thể thao này” , anh nói thêm, “không chỉ là để nhanh hơn mà còn là truyền cảm hứng cho mọi người và cho họ thấy nơi tôi tìm thấy hạnh phúc: trong mọi thứ mà Chúa đã ban cho tôi. Trong đồng đội của tôi, trong huấn luyện viên của tôi, trong gia đình của tôi. Chúa đã làm cho tôi hạnh phúc.

Tôi rất biết ơn và tôi muốn rằng khi mọi người nhìn thấy những gì tôi viết trên khuôn mặt của mình, họ sẽ tìm thấy lý do để hạnh phúc” .

Được dẫn dắt bởi Gregg Troy, người cố vấn tuyệt vời của Ryan Lochte (cựu VĐV bơi lội xuất sắc thứ hai lịch sử Mỹ với 12 huy chương Olympic, sau Phelps) và là một trong những huấn luyện viên có nhiều danh hiệu nhất, Dressel đã trở thành một vận động viên bơi lội rất mạnh mẽ.

“Chúa đã cho tôi thêm một tài năng và tôi không thể nghĩ rằng công lao đó là của tôi” , anh nói. “Đó là nhờ công lao của huấn luyện viên, cha mẹ và gia đình tôi, những người đã làm việc để tôi được bơi” .

Năm 2019, giải vô địch bơi lội thế giới tổ chức tại Gwangju, Hàn Quốc, một lần nữa chứng kiến đại bàng Caeleb Dressel giành chiến thắng áp đảo.

Caeleb Dressel, đại bàng trên đường đua xanh - Hình 3

Dressel giành 5 HCV ở Tokyo

Caeleb đóng góp 6 HCV, trong số 14 chiếc HCV của đoàn Mỹ – vượt xa đoàn xếp thứ hai Australia, với 5 HCV.

“Tôi muốn trở thành vận động viên bơi lội giỏi nhất có thể, không chỉ là VĐV bơi nước rút nhanh nhất” , Caeleb Dressel lên tiếng khi đường đua xanh ở Olympic 2020 chuẩn bị khởi tranh.

Trong bơi lội, giải vô địch thế giới là nơi để tạo dựng danh tiếng, và Olympic là sân khấu của vinh quang. Sau 13 chiếc HCV thế giới, Dressel đến Nhật Bản và đoạt 5 chiếc HCV Thế vận hội mùa hè 2020.

Anh chiến thắng trên các đường đua 100 mét bơi bướm, 100 mét tự do, 4×100 mét tiếp sức hỗn hợp nam, 4×100 mét tiếp sức tự do nam, 50 mét tự do. Trong đó, anh trở thành VĐV bơi lội 100 mét tự do nhanh nhất mọi thời đại.

Sau khoảnh khắc chiến thắng 4×100 mét tiếp sức tự do nam hôm 1/8, Caeleb Dressel bật khóc trong vòng tay các đồng đội. Một tuần căng thẳng về tinh thần mà bản thân anh và truyền thông tạo ra đã kết thúc.

Nước Mỹ và chính Caeleb muốn anh là người giỏi nhất Olympic Tokyo 2020. Anh đã không gây thất vọng, và con đường huyền thoại mới chỉ bắt đầu.

Kình ngư Trung Quốc phá thế thống trị của bơi Mỹ tại Olympic

Sau 4 kỳ Olympic thống trị nội dung 200 m hỗn hợp cá nhân nam, tuyển bơi Mỹ để mất tấm HCV tại Thế vận hội Tokyo.

Kình ngư Trung Quốc phá thế thống trị của bơi Mỹ tại Olympic - Hình 1

Không có Michael Phelps, bơi Mỹ đặt hy vọng vào Michael Andrew ở nội dung 200 m hỗn hợp cá nhân nam. Tuy nhiên kình ngư Mỹ chỉ về đích thứ 5, trong khi Wang Shun (Trung Quốc) giành HCV với thời gian 1 phút 55 giây vào sáng 30/7 (giờ Hà Nội).

Kình ngư Trung Quốc phá thế thống trị của bơi Mỹ tại Olympic - Hình 2

Lần đầu tiên kể từ Olympic Athens 2004, tuyển Mỹ không thể giành HCV ở nội dung này. Ở 4 kỳ Olympic trước, Phelps đều thống trị ở nội dung 200 m hỗn hợp, trong đó có kỷ lục Thế vận hội 1 phút 54 giây 23 lập tại Bắc Kinh 2008.

Kình ngư Trung Quốc phá thế thống trị của bơi Mỹ tại Olympic - Hình 3

Cách đây 5 năm tại Rio 2016, kình ngư Trung Quốc giành tấm HCĐ, sau Phelps và Kosuke Hagino (Nhật Bản). Tuy nhiên ở Tokyo 2020, siêu kình ngư Mỹ đã không góp mặt, trong khi Hagino xuống phong độ.

Kình ngư Trung Quốc phá thế thống trị của bơi Mỹ tại Olympic - Hình 4

Sau 50 m bơi bướm đầu tiên, Shun có được vị trí thứ 3, sau Andrew và Laszlo Cseh (Hungary).

Kình ngư Trung Quốc phá thế thống trị của bơi Mỹ tại Olympic - Hình 5

Tuy nhiên, tới phần bơi ngửa, kình ngư 27 tuổi nhanh chóng vượt lên dẫn đầu khi chỉ mất 29 giây để hoàn thành 50 m bể.

Kình ngư Trung Quốc phá thế thống trị của bơi Mỹ tại Olympic - Hình 6

Ở phần thi bơi ếch, Wang Shun mất 33 giây 85 để hoàn thành, đứng thứ 5 trong 8 kình ngư ở riêng phần này. Tuy nhiên, anh vẫn nằm trong top 2.

Kình ngư Trung Quốc phá thế thống trị của bơi Mỹ tại Olympic - Hình 7

Kình ngư Trung Quốc bung sức ở 50 m bơi tự do để cán đích đầu tiên với tổng thời gian 1 phút 55 giây, đồng thời phá kỷ lục châu Á. Shun thể hiện sự bứt phá ở chung kết, bởi anh chưa từng vượt qua mốc 1 phút 56 giây trước đây.

Kình ngư Trung Quốc phá thế thống trị của bơi Mỹ tại Olympic - Hình 8

Nam kình ngư ăn mừng với chiến tích của bản thân. "Tôi không thể tin rằng đã bơi với thời gian 1 phút 55 giây, nhưng tôi đã làm được hôm nay. Thấy đồng đội đoạt HCV, tôi cũng muốn. Bước vào phần thi này, tôi không so đo với ai cả, chỉ tập trung thi đấu", Shun chia sẻ sau trận.

Kình ngư Trung Quốc phá thế thống trị của bơi Mỹ tại Olympic - Hình 9

Wang Shun giành tấm HCV Olympic đầu tiên trong sự nghiệp. Đây cũng là tấm HCV thứ 3 của tuyển bơi Trung Quốc tại Olympic Tokyo. Trước đó, Zhang Yufei giành HCV 200 m bướm nữ, và đội tiếp sức nữ về nhất chung kết 4x200 m tự do.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bùi Tiến Dũng xuất hiện với mái tóc "người rừng", chụp trộm bạn gái khi ngủ01:12Sáng sớm con gái gọi điện rồi khóc lớn vì nhớ Bùi Tiến Dũng00:41Becks đi sự kiện với vết thương ở mũi01:18Tân binh đội tuyển Việt Nam toàn hot boy 'không phải dạng vừa đâu'08:01Dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam nhập hội 'nhún nhảy trên xe Mẹc'00:58'Nữ thần bóng chuyền' ngày nào lộ ảnh hậu phẫu thuật thẩm mỹ01:26Top những cầu thủ NBA học giỏi nhất với điểm số cao ngất ngưởng01:51Pascal Siakam và nỗi “cô đơn” tại Toronto Raptors09:07Công Phượng tranh luận cực gắt với Văn Hoàng về xe cộ00:51Toronto Raptors ký hợp đồng với "Antetokounmpo 4.0", hoàn thiện giấc mơ Mỹ với cầu thủ người Hy Lạp02:27"Vua bóng đá" Pele phải trở lại phòng chăm sóc đặc biệt do biến chứng sau ca mổ03:37Đình Trọng cùng Tiến Dũng tấu hài trong phòng gym00:28Shaquille O'Neal cay nghiệt với các bigman: "Thương cho roi cho vọt" hay tư tưởng vô địch cực đoan?01:01"LeBron James thậm chí không ở cùng tầng bình lưu với Kevin Durant"13:00Kareem Abdul Jabbar đã 74 tuổi nhưng vẫn post meme, CĐM nghi ngờ bị hacker ghé thăm04:44Sao Liverpool bị đồng đội trêu vì mặc quần lót màu da00:44Người hâm mộ đã tận dụng Yao Ming làm thang đo so sánh như thế nào?00:30Top các cầu thủ NBA khi còn tóc: Hói là vấn đề nan giải, trọc đầu là giải pháp tối ưu01:42Shaquille O'Neal từng bỏ "tiền tấn" để mua nhà sống cạnh người đẹp00:59Big 3 một thời của Spurs: Người thành doanh nhân, người vẫn im hơi lặng tiếng00:35

Tiêu điểm

C. Ronaldo liệt kê món ưa thích để đầu bếp MU phục vụ
18:30:44 26/09/2021
Công Phượng, Quang Hải thưởng cốm, nhâm nhi cafe
12:16:07 27/09/2021
Cựu sao Dinamo Zagreb bị bóc mẽ vì thích 'mây mưa' trên sân cỏ
14:41:18 27/09/2021
Vinicius 'kèm sát' sao nữ ca sỹ Kenia Os
13:40:28 27/09/2021
Chồng Serena Williams khen vợ 'có một không hai'
20:37:39 27/09/2021
Kyrie Irving tin vào thuyết âm mưu "Quỷ Satan" khi chưa thực hiện việc tiêm vắc xin?
16:02:43 27/09/2021
LeBron James nhận “cú đâm” từ đồng đội cũ tại Los Angeles Lakers
16:27:11 27/09/2021
Vợ Dwyane Wade trải lòng về cuộc hôn nhân đầy sóng gió và lòng vị tha trước quá khứ sứt mẻ của cựu sao NBA
15:55:27 27/09/2021
Devin Booker xác nhận dương tính với Covid-19, vắng mặt ở giai đoạn đầu kỳ hội quân NBA 2021/22
16:06:37 27/09/2021
Con trai Michael Jordan bị bắt giam vì tấn công nhân viên y tế
16:32:21 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021

Tin mới nhất

De Gea hồi sinh ở MU: Không gì bằng sức mạnh tình yêu

23:30:20 25/09/2021
David de Gea hồi sinh ngoạn mục, với ảnh hưởng rất lớn đến các trận đấu của MU từ đầu mùa, nhờ điểm tựa tình cảm gia đình.

Mê mẩn nhan sắc ngọt ngào của tân binh 'cập bến' đội nữ Liverpool

23:08:33 25/09/2021
Carla Humphrey là tân binh của CLB nữ Liverpool, cô trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Arsenal và từng đầu quân cho Bristol City. Nữ tiền vệ sinh năm 1996 khiến các CĐV ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ngọt ngào, bên cạnh bảng thành tích đáng nể.

Nổi tiếng như Jordan Clarkson đôi khi cũng gặp phải những tình huống oái ăm tại thành phố Utah

22:10:25 25/09/2021
Jordan Clarkson, cầu thủ trong đội bóng Utah Jazz lại không được phóng viên địa phương nhận ra khi thực hiện một cuộc phỏng vấn trên đường phố.

Bộ Y tế San Francisco và NBA đưa tối hậu thư cho Andrew Wiggins: Tiêm vắc xin hoặc nghỉ thi đấu

22:01:31 25/09/2021
Bộ Y tế thành phố San Francisco và NBA đã từ chối lý do mà Andrew Wiggins đưa ra cho việc không tiêm vắc xin phòng chống Covid-19.

Chỉ hơn 1 tuần sau câu chuyện cổ tích ở US Open, nữ tay vợt tuổi teen xinh đẹp bất ngờ sa thải HLV

21:54:02 25/09/2021
Emma Raducanu bất ngờ chia tay HLV Andrew Richardson không lâu sau khi giành chức vô địch lịch sử ở US Open 2021.

Những bóng hồng xinh đẹp nổi bật của làng đấu kiếm

21:21:19 25/09/2021
Làng đấu kiếm thế giới từng chứng kiến những nữ vận động viên không chỉ tài năng trên sàn đấu mà còn rất xinh đẹp và cực kỳ nóng bỏng.

Những bông hồng xinh đẹp và tài năng của thể thao Mexico

21:16:37 25/09/2021
Đất nước Mexico đã sản sinh ra không ít những cái tên nổi bật của làng thể thao thế giới như Lorena Ochoa hay Elsa García.

Dani Carvajal tính chuyện trăm năm

11:55:36 25/09/2021
Dani Carvajal đang thắt chặt hơn nữa sợi dây tình cảm với người mẫu gốc Hà Lan, Daphne Canizares. Hậu vệ của Real Madrid mới đây đã hé lộ về kế hoạch tổ chức hôn lễ được đông đảo fan mong đợi.

Federer kiếm nhiều tiền nhất năm 2021

22:28:47 24/09/2021
Thống kê của Forbes từ tháng 9/2020 đến tháng 9/2021 cho thấy, Roger Federer dẫn đầu làng quần vợt thế giới với mức thu nhập 90,6 triệu USD.

Bùi Tiến Dũng sấy tóc cho con gái, Duy Mạnh mua quà trung thu muộn tặng con trai

21:45:20 24/09/2021
Đội tuyển Việt Nam được nghỉ 1 ngày. Các tuyển thủ trở về bên những người thân yêu với những hành động dễ thương hết sức.

Sau "cú sốc cay đắng tại Olympic" nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh quyết định thử sức ở một lĩnh vực mới

21:42:34 24/09/2021
Người hâm mộ có thể sẽ không còn thấy Alica Schmidt nóng bỏng xuất hiện trên đường chạy điền kinh nữa.

Big 3 một thời của Spurs: Người thành doanh nhân, người vẫn im hơi lặng tiếng

21:40:08 24/09/2021
Tim Duncan, Tony Parker và Manu Ginobili đã mỗi người một ngả sau những ngày tháng huy hoàng tại San Antonio Spurs.

Zion Williamson "hóa người dưng" với New Orleans Pelicans cùng hàng loạt rắc rối hậu trường được hé lộ

21:34:26 24/09/2021
Vén màn hàng loạt những vụ lục đục nội bộ của New Orleans Pelicans. Zion Williamson và giám đốc điều hành David Griffin đóng vai trò gì trong đó?

Messi làm hàng xóm với Di Maria

17:54:06 24/09/2021
Cặp đôi nổi tiếng Lionel Messi và Antonella Roccuzzo đã tìm kiếm được ngôi nhà lý tưởng cho gia đình ở Paris. Qua đây, Messi sẽ là hàng xóm với hai đồng đội tại PSG là Angel Di Maria và Leandro Paredes.

Những điều ít ai biết về 'Hoa khôi sân cỏ' tuyển nữ Việt Nam Hoàng Thị Loan

16:11:01 24/09/2021
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã dội cơn mưa bàn thắng 16 - 0 vào lưới tuyển nữ Maldives, nổi bật trong đội hình có gương mặt xinh đẹp Hoàng Thị Loan.

Cựu sao Barca bị chấn thương lộ cả xương

13:44:39 24/09/2021
Tiền vệ Aleix Vidal của Espanyol - người từng chơi cho Barca - gặp chấn thương nặng trong trận hòa 2-2 với Real Betis hôm cuối tuần.

Xuân Mạnh được gọi lên tuyển đúng ngày đưa vợ đi đẻ

12:38:47 24/09/2021
Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh nhận tin được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển Việt Nam khi đang cùng bà xã chuẩn bị đón con đầu lòng.

Choáng với thói sinh hoạt… bầy đàn của cựu tuyển thủ Brazil

21:03:26 23/09/2021
Vagner Love, cựu tuyển thủ Brazil đã khiến nhiều người choáng váng khi tiết lộ sự trác táng, bừa bãi trong đời sống tình ái trước đây. Gây sốc hơn cả là thói sinh hoạt... bầy đàn của cựu tuyển thủ Brazil.

Simona Halep ly thân sau cưới chỉ vài ngày

20:56:32 23/09/2021
Nếu có một vận động viên thể thao nào đám cưới và ly thân ngay sau đó thì nữ VĐV quần vợt, Simona Halep chắc chắn sẽ có tên trong danh sách đó khi mới đây, cô nàng người Romania đã gây sốc khi đám cưới và ly thân chỉ trong vài ngày.

Đức Chinh 'no' bánh gato sinh nhật

20:39:53 23/09/2021
Tiền đạo Hà Đức Chinh được tặng nhiều bánh gato nhân dịp sinh nhật 24 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống mái tôn nhà dân ở TP.HCM

Đời sống

01:50:31 28/09/2021
Cảnh sát PCCC leo lên mái tôn nhà dân trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 (TP.HCM), đưa người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.