Cách yêu băng giá của anh

Cuộc sống ở ngoài kia sao có nhiều khó khăn đến vậy! Em thấy nỗi khổ hiện lên trên khuôn mặt của từng người . Và những gã theo đuổi em toàn là những kẻ có nỗi khổ.

Cách yêu băng giá của anh - Hình 1

Theo đuổi em đến nối phát điên và mệt mỏi là sau đó họ luôn tỏ ra mình suy sụp , bất hạnh, em thấy sao mà hèn kém. Em sợ những gã như thế, những gã ko có nghị lực dễ bị biến chất. Chỉ cần vậy thôi , em đủ nhận ra lời lẽ đường mật đầy giả dối, đời nào em hạnh phúc với tính không chung thủy đó. Khác với họ, anh chưa từng là người theo đuổi em, lúc đầu mới quen cũng chẳng để ý đến em, kể cả em có xinh xắn đáng yêu , anh cũng chẳng dao động vì anh hoàn toàn là con người yêu bản thân, anh cảm thấy mình luôn tồn tại dù anh không yêu ai. Em đến với anh trong một ngày đẹp trời, em nhận ra đó là ngày may mắn như ông trời đã sắp đặt cho em gặp một người như anh. Giữa những lúc hỗn độn của cuộc sống, nhịp đập của kinh tế thị trường.

Để tham gia vào môi trường phi thương bất phú, em buộc mình phải luôn cố gắng hòa nhập , thể hiện tiềm năng của người con gái hấp dẫn đa tài nhưng đồng thời bền bỉ cố gắng để né tránh ánh mắt thèm muốn của gã đàn ông khác, em biết cái nhìn thèm muốn ấy xuất phát từ bề khổ. Họ khổ vì bản thân đầy tiền nhưng thực chất vẫn nghèo nàn vì tâm hồn quá trống rỗng và cô đơn. Khi ở bên em, nói chuyện cùng em, họ rất say sưa và bộc bạch. Họ hài lòng và luôn tặng em lời khen. Em chắc chắn họ không nịnh bợ em khi nói “em đã làm tôi vui, tôi muốn gặp em nhiều hơn nữa”. Nhưng em luôn ý thức được rằng em là một hạt cát, em may mắn hơn những hạt cát nhỏ khác bởi có thể toát lên ánh sáng, nổi bật và khác biệt. Bởi vậy, dù là mối quan hệ nào với những người khác giới, quan hệ bạn bè, quan hệ xã giao thì em cũng không hề bị lay chuyển tình cảm của mình. Em đã hướng đến anh và quyết định đến với anh bằng sự thực dụng trong đôi mắt của mình. Em không muốn lao vào tình yêu mù quáng.

Em chấp nhận một tình yêu đủ, không quá cầu kì sự lãng mạn, không quá ân cần… Anh cũng chẳng tỏ ra khổ sở bao giờ, anh rất nam tính và mạnh mẽ, anh luôn cười rạng rỡ. Nụ cười rạng rỡ thường trực trên môi anh, mách bảo với em rằng em nên yêu một người lạc quan. Thời buổi kinh tế ầm ĩ như thế này sẽ làm em dễ stress và khó thăng bằng cuộc sống, như vậy rất tiêu cực. Và chỉ còn có anh là góc nhỏ trong tâm hồn em, bình yên. Từ lúc có anh, em không còn thấy công việc kinh tế trở nên hỗn tạp nữa. Và anh đã làm cho em phải cố gắng. Người khác có thể thấy sự nỗ lực hoàn thiện bản thân em và chủ quan rất hiểu con người em là thích trở thành kẻ hoàn hảo thì cũng yêu một người hoàn hảo. Gã đàn ông nào cũng thi nhau hoàn hảo trước mắt em. Nhưng họ có thể tưởng tượng sai lầm mà không biết sự thật rằng người em yêu cực kì không hoàn hảo. Anh không hoàn hảo chút nào khi anh để em tự mình vất vả làm việc, và mỗi lần cần anh giúp mà anh lại không nhảy vào giúp, em quay sang trách anh là ko chịu làm hộ em 1 chút thì anh phản ứng ngay “lao động là hạnh phúc đấy em, anh để cho em được tự sướng”. Vậy mà em ngẫm tưởng có thể ghét anh nhiều lắm hóa ra không phải. Cách yêu tuy băng giá nhưng khiến em cảm thấy tin tưởng anh nhiều hơn. Em hạnh phúc vì điều đó! Anh đã làm nơi tin tưởng và nơi em yêu thương nhất trong xã hội đầy giả dối này. Với em, sự hời hợt của anh không chứng tỏ anh không yêu em. Bởi, có 1 lần em phát hiện ra anh viết trộm trên điện thoại của mình là anh nhớ em, dáng em đẹp… thế nhưng khi em phát hiện, anh lại vội vàng cho em xem lại và nói em đã đọc thiếu “Anh không nhớ em, dáng em không đẹp”. Thậm chí, từ lúc yêu em, em chẳng hề nghe thấy anh nói 1 câu nào anh yêu em cả, anh chỉ có nhắn tin thôi, mà nhắn cũng chẳng thường xuyên, có lúc lại còn viết tắt.

Trong những ngày gần đây, em đang chuẩn bị tinh thần để hứng chịu điều buồn bã và một sự thật khó khăn. Mẹ sẽ rời xa em 7 năm trời và tất nhiên điều đó là nỗi đau kinh hoàng nhất. Mẹ xa em như vậy chẳng khác nào em đã mất mẹ 1 phần rất lớn trong cuộc đời. Anh cũng hiểu em là đứa con gái cô đơn, vì em không có nhiều người thân, bản thân em và mẹ đã tách ra môi trường tập thể, khi còn bé em đã biết tự lập. Nay mẹ ra đi, em ở một mình, không ai bên cạnh, sẽ rất buồn, sẽ rất đau khổ và suy sụp … Anh thấy em đã cười rất nhiều mỗi khi đau khổ. Và nói rằng em giỏi che giấu cảm xúc nhưng không giấu được anh. Anh nắm tay em rồi thì thầm anh sắn sàng ở bên em, cùng em trải qua rất khó khăn. Anh rất hiểu em… Có lần em từng xúc động như thế với anh? Và bị anh cho là nịnh bợ. Nhưng em nói thật sự đấy. Anh hiểu em… Chỉ có điều dù hiểu em, biết em cần được ấm áp lãng mạn, biết em cần gì muốn gì nhưng anh lại yêu em theo cách mà người đàn ông khác không làm… Anh tỏ ra hờ hững thường xuyên nhưng đền bù ấm áp thì nồng nàn kinh khủng, anh dạy em tự lập và đứng vững mỗi khi em không có anh bên cạnh. Đối với em mà nói, có anh như có một thứ vô cùng quý, bảo bối của em là anh,người mãi mãi không thể thay thế của em là anh. Vì thời gian yêu anh, em thực trưởng thành. Thế giới to lớn trước đây với em bỗng rất đỗi bình thường và thân thiện. Em thấy tự tin hơn trong cuộc sống vì có anh. Khi anh giúp em trưởng thành là anh giúp em tỉnh táo để chọn con đường đi đúng đắn. Mỗi bước đi hợp lý em đều tạo ra thành công. Vậy nên em không thể trách anh được, em phải cảm ơn anh mới đúng.

Anh vừa là người yêu, vừa là người bạn tốt. Anh rõ ràng là một người yêu không thể thay thế. Em thật may mắn! Hơn ai hết, anh luôn làm em phải cố gắng. Cố gắng tạo không khí hạnh phúc và yêu thương lẫn nhau. Anh là người đàn ông đẹp trai, gia đình hạnh phúc, nhiều bạn bè mến, nhiều người con gái theo đuổi nhưng thủy chung. Bạn bè em ghen tị rất nhiều khi thấy em yêu một người là khao khát của bao cô gái. Đôi khi yêu 1 người hấp dẫn như anh làm em tự ti đi rất nhiều nhưng anh àh.. Em không ghen tị, em chỉ làm sao ở bên anh, làm cho anh hạnh phúc, có như vậy em mới là người yêu xứng đáng với anh. Em yêu anh. Lời em không giả dối, tình yêu của em rất chân thành. Từ khi yêu em biết làm cho cả thế giới này tốt đẹp… Và em sẽ làm cho nó tốt đẹp hơn nữa anh ạ. Trên đời này ko ai tuyệt bằng anh. Lời khen này, em chỉ viết ra, em nhớ trong đầu, em không nói trước mặt anh. Vì em học cách yêu hơi tàn nhẫn của anh . Anh từng nói “anh mà có yêu ai là anh sẽ cắn cho người ấy đau”. Thật tàn nhẫn! Và em đau quá nên cả đời không thể yêu ai khác được. Thế mới chít chứ. Em yêu anh nhiều lắm. Mãi không chia lìa hạnh phúc này anh nhé. Thotd_bkaptech… của em. Hôn anh

Theo Bưu Điện Việt Nam

Mãi đợi chờ dù là ảo ảnh ở xa xăm

Hai tháng rồi đúng không em? Hai tháng với nỗi đau vô hình cứ ngặm nhấm trong trái tim anh. Anh đã làm tất cả những gì có thể để mong em quay về nhưng vô vọng, tình yêu là vậy sao em? Anh đã cố gắng thật nhiều chỉ để mong được gặp nhưng tất cả chỉ là hư vô, em đang ở phương trời nào hỡi em yêu của anh?

Mãi đợi chờ dù là ảo ảnh ở xa xăm - Hình 1

Chiều nay anh về lại căn phòng ngày xưa, lối nhỏ còn đó, căn phòng bụi đã phủ giăng, kỉ niệm vẫn còn đây,mà bóng hình em thì ở nơi nao. Em đến bên anh như một làn gió nhẹ nhàng, thổi mát tâm hồn và con tim đã tổn thương chai xạm vì nắng gió cuộc đời, em đã sưởi ấm trái tim anh trong những ngày đông băng giá, rồi em nhẹ nhàng ra đi như khi em đến, để lại trong anh một vết thương vết thương rớm máu, anh biết rồi vết thương sẽ lành, nhưng anh cũng biết có một điều mãi mãi sẽ không phai là tình yêu anh danh cho em. Hai tháng rồi, từ ngày em ra đi, một mình anh vẫn đi về lặng lẽ, vẫn tự mình anh tìm về lối cũ ta qua, mong tìm gặp bóng hình em đâu đó nhưng tất cả chỉ là ảo ảnh hư vô.

Cái ảo anh mà trong dòng đời vẫn gặp, để tự mình anh chợt nhận ra, ta yêu nhau xa nhau là có thể bởi tình yêu có bao giờ là mãi mãi phải không em? Ai đó nói rằng yêu là hạnh phúc bên người mình yêu, sống cho người mình yêu nhưng thế vẫn chưa đủ phải không em? với anh và em đó còn là yêu trong xa vắng trong mỏi mòn chờ đợi cho dù có phải đợi đến hết cuộc đời này. ốc tiêu của anh à! cho anh gọi em một lần nữa như thế nhé và anh chỉ muốn gọi tên em như thế để nhớ về " ốc tiêu" của chúng mình. Trái tim anh như ngừng đập kể từ khi em ra đi, những kỉ niệm cứ hiện về hằng đêm trong giấc ngủ giật mình tỉnh giấc anh lại gọi tên em những lúc ấy là anh nhớ em da diết, anh đau xót cho mình và cho em khi tình yêu ta không trọn vẹn,Tình đẹp là tình dang dở phải không em? Khóc một lần cho bớt khổ đau, ân hận, mà anh đã khóc đến bây giờ nước mắt đã cạn khô cũng không thể bớt khổ đau, cũng không thể vơi đi nỗi nhớ không biết đến bao giờ anh mới có thể với nỗi nhớ em trong anh. Dù biết rằng em đã ra đi là không bao giờ trờ lại nhưng trái tim anh vẫn chờ vẫn đợi, như đợi chờ ảo anh xa xăm. Những ngày tháng mặn nồng xưa cũ, hay cố quên và đừng buồn em nhé, anh mong em hãy sống thật tốt và có được hạnh phúc bên người em yêu, cầu mong người ấy cũng yêu em thật nhiều hơn anh đã yêu em Dù em đã ra đi, vẫn biết là mong chờ bóng hình em như ảo ảnh xa xăm, anh vẫn nguyện và chờ em đến hết cuộc đời.

Yêu em nhiều Ốc tiêu của anh à. Về với anh em nhé. Chồng yêu của em.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Màn 'thả thính' của Isaac khiến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bối rối00:31Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ "gạch đá" chê bai từ netizen01:06

Tiêu điểm

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Nghe lén mẹ chồng bêu riếu chuyện phòng the của con dâu với hàng xóm, chị vợ liền có hành động đáp trả gay gắt khiến bà tái mặt
05:52:56 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Chồng mời nữ đồng nghiệp về nhà chơi, vừa vào bếp anh ta 'run bắn' trước thứ vợ để lại
09:29:37 15/01/2021
Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng
17:12:19 15/01/2021
Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ
11:15:45 15/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?
19:09:06 16/01/2021
Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc
19:05:55 16/01/2021
Hồ Ngọc Hà bế con gái Lisa, ai nấy trầm trồ 'truyền nhân nhan sắc'
20:54:21 16/01/2021
Bắt khẩn cấp bà trùm U80 cầm đầu tụ điểm ma túy phức tạp tại Thái Bình
20:34:09 16/01/2021
Tần Lam sexy cỡ nào mà "tình cũ 1 thời" Huỳnh Hiểu Minh quên cả Angela Baby, tới chào hỏi sau 18 năm?
18:57:26 16/01/2021
Quân đoàn sao Vbiz đổ bộ thảm vàng khủng: K-ICM bảnh bao, TLinh cực chất nhưng spotlight thuộc về cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh
21:13:27 16/01/2021
Bị fan chê bai "tâm hồn quá nhỏ", nữ streamer xinh đẹp hào hứng tạo dáng, khoe vòng một ngay trước sóng
19:51:58 16/01/2021
Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á
20:18:48 16/01/2021
Ngôi sao ngậm thìa vàng ở showbiz Hàn là ai?
20:10:14 16/01/2021
Những ngôi sao xuất thân từ các gia đình tài phiệt giàu có
23:36:52 16/01/2021

Tin mới nhất

3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"

22:17:15 16/01/2021
Mọi thứ đã vượt xa cả tưởng tượng của tôi.

100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

22:11:49 16/01/2021
Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

22:04:41 16/01/2021
Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc

15:38:33 16/01/2021
Ngày hôm nay, tôi khoác lên mình bộ váy xanh dương dịu dàng, trang điểm thật đẹp, bắt một chuyến taxi để đến dự đám cưới mà tôi đã từng mơ về nó rất nhiều, chỉ có điều trong mơ tôi là cô dâu còn ngoài đời, tôi chỉ là một vị khách.

Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng

11:42:50 16/01/2021
Sau tang lễ của mẹ, tôi sắp xếp lại di vật của bà thì tìm thấy 1 lá thư bà để dưới gối, nói đúng hơn là những dòng nhật ký bà viết ra trong lúc cô đơn nhất.

Hỏi về lý do một mực chung thủy với người vợ “tầm thường”, câu trả lời vỏn vẹn 3 chữ của người chồng khiến cô nàng sắc sảo phải “tái mét”

11:35:40 16/01/2021
Vì bát nước chấm..., Thắng mỉm cười đưa ra câu trả lời khiến Loan sững sờ câm nín. Tất nhiên Loan không hiểu ý nghĩa đằng sau câu trả lời ấy và Thắng cũng không có ý định giải thích cho cô.

Chấp nhận lấy người từng ly hôn, sát ngày cưới “đứng hình” nghe câu: “Mấy đời bánh đúc có xương” nhưng phản ứng của cô dâu mới khiến nhà trai sững sờ

11:30:26 16/01/2021
Thời điểm em quen H. khi anh vừa ly hôn vợ mấy tháng. Nghe đâu vợ anh ngoại tình nên hai người chia tay..., cô gái kể.

Màn "trả đũa" đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

10:15:55 16/01/2021
Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho, người đàn ông kể.

Bạn gái của anh trai lúng túng thừa nhận nghề nghiệp của mình khiến cả nhà tôi "đứng hình"

09:41:15 16/01/2021
Cả nhà tôi đứng hình với câu trả lời ấy, càng câm nín hơn khi biết chị đã gắn bó với công việc đó 3 năm rồi.

Tôi có nên đưa người yêu về nhà để cô ấy chứng kiến gia cảnh nghèo khó?

09:38:26 16/01/2021
Tôi không muốn để người yêu về nhà chơi vì lo lắng sẽ mất em. Tôi không biết suy nghĩ của mình có đúng không nhưng ở tuổi 30, tôi cảm thấy chán nản mọi thứ.

Tôi tuyệt vọng khi nghe chồng thú nhận sự thật kinh hoàng

09:30:39 16/01/2021
Tôi bắt đầu nghi ngờ và kiểm tra điện thoại, lịch trình của chồng. Những lúc chồng tôi kêu bận về muộn hay có việc ra ngoài, tôi lại nghĩ anh ta đi với người khác.

Tôi có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh

09:25:58 16/01/2021
Em có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh. Em cũng mới kết hôn được gần 2 năm nhưng mọi suy nghĩ của em đều bị chi phối bởi cô em chồng.

Tôi bị vợ trả thù không trượt phát nào

09:20:23 16/01/2021
Tôi thực sự thấy bị báo ứng. Dạo này tôi phải dùng rượu mới có thể ngủ được. Tôi nghĩ mình sẽ chết vì hỏng gan trước khi trái tim vỡ nát thành từng mảnh…

Vợ trẻ lặng người khi phát hiện kế hoạch 'bẩn thỉu' của chồng và nhân tình

08:47:23 16/01/2021
Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cho c...

Tôi cay cú khi phát hiện vợ gửi quà 'khủng' cho nhà ngoại dịp Tết

08:38:18 16/01/2021
Cận Tết năm nào tôi cũng hỏi, nên mua gì để biếu nhà ngoại nhưng vợ tôi thường nói, chỉ cần gửi biếu ông bà chút tiền. Nào ngờ, cô ấy giấu tôi làm việc khiến tôi bức xúc.

Bị bạn trai lừa dối, tôi chết lặng giữa phòng khách sạn sau cú điện thoại lúc nửa đêm

21:40:31 15/01/2021
Tôi sụp đổ hoàn toàn vì những gì mà chị ta nói. Nhưng quan trọng hơn cả là thông tin chị ta tiết lộ. Anh ta nhất định không chịu buông tha cho tôi khi mới chỉ có một lần mặn nồng thế này đâu.

3 'tuyệt chiêu' giúp bạn thoát cảnh vợ chồng lục đục chuyện biếu quà Tết cho gia đình hai bên

17:39:15 15/01/2021
Biếu quà Tết bên ngoại, bên nội sao cho hợp lý là câu chuyện muôn thuở mà gia đình nào cũng gặp.

Đi gội đầu thì gặp mẹ chồng, tôi chết điếng khi nghe bà kể về mình

16:45:13 15/01/2021
Biết tôi chưa muốn sinh con, mẹ chồng vẫn nói sẽ ủng hộ nhiệt tình. Vậy mà...

Tôi sợ cách suy nghĩ của mẹ ruột

15:44:31 15/01/2021
Mẹ lấy bố năm mẹ 30 tuổi và bố 32 tuổi, chỉ có mình tôi là con gái duy nhất, giờ mẹ 57 tuổi.

Vợ muốn làm lại từ đầu trong khi tôi hết tình cảm

15:38:59 15/01/2021
Tôi ở miền Trung vào thành phố lập nghiệp, em đến từ miền Tây. Tôi đến với em bằng tình yêu chân thật.

Có thể bạn quan tâm

Diện đầm hiểm hóc từ kiểu dáng đến chất liệu, vợ Lý Hải khoe thềm ngực vượt ải “dìm” hàng

Phong cách sao

04:08:03 17/01/2021
Minh Hà gia nhập hội mỹ nhân mê thiết kế cắt khoét ngực, diện đầm cut-out táo bạo ủng hộ dự án mới của chồng.

Mùa cá cháo

Đời sống

01:22:20 17/01/2021
Vùng biển huyện Nghi Xuân, Lộc Hà, đang vào mùa cá cháo, nhiều ngư dân đánh bắt được 20-50 kg mỗi ngày, thu tiền triệu.

Con nghiện trộm xe bị cảnh sát vây bắt

Pháp luật

01:13:26 17/01/2021
Lang Thế An, 27 tuổi, khai cần tiền mua ma túy nên trộm xe máy của người dân.

Vì sao 29 người chết sau khi được tiêm vaccine Covid-19 ở Na Uy?

Thế giới

01:09:45 17/01/2021
Na Uy ghi nhận 29 trường hợp tử vong ở những người trên 75 tuổi được tiêm mũi vaccine Covid-19 đầu tiên. Sự việc làm dấy lên câu hỏi về việc nên tập trung tiêm chủng vào nhóm nào.

Cách phòng tránh Covid-19 trong mùa lễ hội

Sức khỏe

01:00:47 17/01/2021
Ưu tiên sắp xếp cuộc gặp ngoài trời, hạn lượng khách dự tiệc, xếp người từ các gia đình khác nhau vào bàn riêng, rửa sạch ly, chén… sau khi dùng.

Nhân viên Facebook không được mặc áo công ty ra đường

Thế giới số

00:39:31 17/01/2021
Facebook yêu cầu nhân viên tránh mặc quần áo mang thương hiệu tập đoàn ở nơi công cộng để bảo đảm an toàn sau khi mạng xã hội này khóa tài khoản của Trump.

HLV Phan Thanh Hùng lao vào sân can ngoại binh Mansaray

Bóng đá việt nam

00:01:37 17/01/2021
HLV trưởng nhận định Victor Mansaray có cái đầu không bình thường khi suýt nữa khiến CLB Bình Dương chơi thiếu người vì phản ứng với trọng tài Trần Đình Thịnh.

Tottenham cẩn thận, Chelsea có tìm lại cảm giác chiến thắng?

Bóng đá thế giới

23:57:57 16/01/2021
Vòng 19 Premier League, Chelsea liệu có thể tìm lại chiến thắng khi đến làm khách gặp Fulham, còn thầy trò Mourinho lại phải dè chừng đội bét bảng Sheffield United.

Minh Tú viết tâm thư sau màn loại Vũ Thu Phương gây tranh cãi ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, nói rõ thái độ với Hương Giang và dàn HLV

Sao việt

23:40:26 16/01/2021
Chỉ ít phút sau khi thành viên duy nhất trong team là Vũ Thu Phương bị loại, Minh Tú đã có chia sẻ ngay và luôn.

Người mẫu 22 tuổi Delilah Belle Hamlin táo bạo khoe thân thể với nội y

Sao âu mỹ

23:39:58 16/01/2021
Delilah Belle Hamlin khoe vóc dáng gợi cảm trong mẫu nội y tuyệt đẹp của thương hiệu Boux Avenue đến từ vương quốc Anh.

Phụ nữ Nhật muốn được giống mỹ nhân Kpop nào nhất?

Sao châu á

23:32:45 16/01/2021
Phụ nữ Nhật Bản thường tìm đến thẩm mỹ viện với mong muốn xinh đẹp như Tzuyu. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhận xét nữ ca sĩ có vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo.