Cách xử lý của Sam – Quỳnh Anh Shyn khi đối mặt với “trà xanh”

Tập 2 của series Cốc Cốc Sam ơi vừa lên sóng, Quỳnh Anh Shyn Sam lần đầu tiên chia sẻ rất nhiều bí mật “động trời”.

Trong chương trình Cốc Cốc Sam Ơi tập 2 , Sam Quỳnh Anh Shyn đã bàn khá nhiều về các nội dung khác nhau trong đó đáng chú ý nhất là câu chuyện chọn bạn trai và đối mặt với các vấn đề bị bạn thân giật bồ.

Cách xử lý của Sam - Quỳnh Anh Shyn khi đối mặt với trà xanh - Hình 1

Quỳnh Anh Shyn lần đầu bộc bạch với Sam nhiều bí mật về bản thân

Quá khứ đi chơi tới sáng của Sam

Mỹ nhân sinh năm 1997 kể rằng sau nhiều năm lăn lộn trong showbiz, cô đã trưởng thành và thay đổi khá nhiều. Quỳnh Anh Shyn bộc bạch: ” Hồi xưa, cách đây mấy năm, em sẽ thích chỗ nào vui, đông người, chỗ nào ở Sài Gòn hot nhất là em phải ra đấy. Nhưng bây giờ thì khác rồi, giờ em chọn quán nào chill hơn, nhạc hay, vắng một tí, phải ngồi trong góc “.

Sam cũng ngay lập tức đồng tình với quan điểm này: ” Gu của em giống chị đó. Hồi xưa chị một đêm phải đi 3-4 quán bar một lúc. Đi quán này thấy hết vui rồi là di chuyển đến quán khác liền, đi đến quán thứ 3-4 là di chuyển đến quán karaoke luôn, phải chơi đến sáng mới về. Đấy là hồi trẻ chứ bây giờ công việc bận rộn hơn, tính cách của mình cũng thay đổi nên thói quen cũng thay đổi, không còn đi chơi khuya như xưa nữa “.

Cách xử lý của Sam - Quỳnh Anh Shyn khi đối mặt với trà xanh - Hình 2

Quỳnh Anh Shyn cho biết cô không muốn “già đổ đốn” nên cái gì cũng đã chơi hết rồi

Trước câu hỏi: “Muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản?” , Sam cũng không ngại ngần tiết lộ: “Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30-40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn”.

Sam: “Sẽ “cạch mặt” khi bị bạn thân “cướp” người yêu

Về chuyện tình bạn, Quỳnh Anh Shyn thừa nhận, cô từng trải qua 3-4 lần nghỉ chơi với những người bạn rất thân. Tuy nhiên, khi đã đi tới chuyện “cạch mặt” thì cô không bao giờ quay lại mối quan hệ đó.

Cách xử lý của Sam - Quỳnh Anh Shyn khi đối mặt với trà xanh - Hình 3

Quỳnh Anh Shyn không ủng hộ việc quen người yêu mà đợi bạn trai nuôi bởi đến khi chia tay thì mình lại trở nên vô nghĩa.

Nhận được câu hỏi: “Nếu bạn và bạn thân cùng yêu một người thì sẽ giải quyết thế nào?” , Sam thẳng thắn: “Tôi nghĩ mọi việc nên dừng ở đó, tôi sẽ không tiếp tục mối quan hệ đó vì nó không vui vẻ gì, kì lắm”. Về phía Quỳnh Anh Shyn, cô chia sẻ: ” Nếu người bạn thân đó nói chuyện đó trước với em thì không sao chứ để em phát hiện ra là bung bét, em sẽ không thích. Khi đã chia sẻ với nhau thì lúc đó có thể hơi ngượng nhưng thời gian sau khi chia tay có thể nói chuyện được, còn giấu mà bị phát hiện ra thì ghét lắm” .

Về chuyện phát hiện bạn trai ngoại tình, khi được chọn phải nói một câu thật ngầu, Quỳnh Anh Shyn suy nghĩ và bày tỏ : “Thực ra, tôi chưa bị rơi vào tình huống này bao giờ nhưng tính tôi không phải kiểu đánh ghen, nhưng có thể tôi sẽ nói: “Chúc hai bạn hạnh phúc nhé”". Về phía Sam, cô hài hước : “Để coi hai người hạnh phúc được bao lâu”.

Cách xử lý của Sam - Quỳnh Anh Shyn khi đối mặt với trà xanh - Hình 4

Về độ tuổi kết hôn, Quỳnh Anh Shyn xác nhận tầm 27-28 tuổi. (Ảnh: NVCC)

Cũng trong chương trình, Quỳnh Anh Shyn đã được Sam khuyên nên nghĩ tới chuyện lập gia đình chứ đừng trễ như cô vì sẽ không còn sự lựa chọn.

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản

"Tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều...", Sam nói.

Talkshow Cốc cốc Sam ơi tập 2 mới lên sóng với khách mời là nữ diễn viên/fashionista Quỳnh Anh Shyn. Trong chương trình, Sam và Quỳnh Anh Shyn thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện tình yêu, tình bạn.

Sam: Đi với đám bạn, mấy anh toàn "cua" bạn tôi. Tôi luôn là người bị bỏ lại

Chia sẻ về sự thay đổi sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Sam kể:

"Nếu bây giờ ai khen tôi trẻ thì tôi vui vì mình già rồi, chứ hồi xưa ai mà khen tôi trẻ, nhìn cưng là tôi buồn lắm. Vì lúc tuổi teen mình muốn phải trưởng thành, quyến rũ, sexy nhưng mọi người toàn bảo mình giống con nít.

Hồi đó đi với đám bạn, mấy anh toàn cua bạn tôi chứ không bao giờ cua tôi. Tôi luôn là người bị bỏ lại vì nhìn tôi hơi con nít nên mấy anh không bao giờ để tâm đến. Con trai nhìn thấy tôi thấy giống như em gái. B ây giờ thì chín chắn, phụ nữ hơn rồi".

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản - Hình 1

Sam thời mới vào nghề.

Câu chuyện của Sam khiến Quỳnh Anh Shyn không khỏi bất ngờ, tuy nhiên cô dành lời khen người chị của mình không thay đổi nhiều, vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp như nhiều năm trước.

Về phía Quỳnh Anh Shyn, cô có sự thay đổi rõ rệt về hình tượng, từ hot girl dịu dàng, bánh bèo thành fashionista cá tính, phá cách. Sự thay đổi của Quỳnh Anh Shyn cho đến bây giờ vẫn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Tuy nhiên, cô cho biết, sẽ không bao giờ quay lại hình tượng của ngày xưa mà luôn kiên định, hướng tới những điều mới.

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản - Hình 2

Quỳnh Anh Shyn từng là hot girl nổi tiếng với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính.

Bày tỏ quan điểm về việc phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn, Quỳnh Anh Shyn thẳng thắn:

"Tôi thấy việc chỉnh sửa mọi người nên thoáng hơn. Tôi rất thoáng trong mọi việc, với tôi mình không nên chọn những phương pháp gây tổn thọ, nhưng nếu chọn mổ xẻ thì nên chọn chỗ uy tín và sửa 1 lần thôi để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Xung quanh tôi mọi người ai cũng làm một tý".

Đồng tình với quan điểm của Quỳnh Anh Shyn, Sam nói: "Tôi rất ủng hộ phụ nữ làm đẹp nhưng phải tìm hiểu kỹ để làm đẹp an toàn và chừng mực, đừng lố quá không sẽ bị fail (hỏng)".

Sam: Tôi muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản

Trong phần tiếp theo, Sam và Quỳnh Anh Shyn tham gia thử thách với máy nói dối. Cả hai trả lời nhiều câu hỏi về chuyện tình bạn và tình yêu.

Bày tỏ quan điểm về tình yêu, cả hai đều thừa nhận, hồi trẻ từng yêu "đâm đầu", tuy nhiên khi trưởng thành, cách yêu cũng thay đổi, chín chắn hơn.

"Ngày xưa tôi yêu kiểu đâm đầu nhưng bây giờ tôi khác. Mỗi người tôi sẽ có những cách yêu khác, mỗi người đến với mình sẽ như mội gói gia vị mới.

Tôi nghĩ hiện tại khi yêu mỗi người nên cho nhau khoảng thời gian riêng. Hồi xưa đối với tôi tình yêu là tất cả, đặt tình yêu lên đầu, không quan tâm đến gia đình, sự nghiệp, bạn bè luôn" , Quỳnh Anh Shyn nói.

Hot girl sinh năm 1996 cũng cho biết, cô chưa bao giờ đặt tiêu chuẩn cho người yêu mà duyên tới thì đón nhận thôi.

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản - Hình 3

Về chuyện tình bạn, Quỳnh Anh Shyn cho biết, cô từng trải qua 3-4 lần nghỉ chơi với những người bạn rất thân. Tuy nhiên, cũng giống như tình yêu, cô rất dứt khoát, không bao giờ quay lại mối quan hệ đó.

Nhận được câu hỏi: "Nếu bạn và bạn thân cùng yêu một người thì sẽ giải quyết thế nào? ", Sam thẳng thắn: "Tôi nghĩ mọi việc nên stop ở đó, tôi sẽ không tiếp tục mối quan hệ đó vì nó kỳ lắm".

Về phía Quỳnh Anh Shyn, cô chia sẻ: "Nếu là em, người bạn thân đó nên nói chuyện đó trước với em chứ để em phát hiện ra là bung bét, em sẽ không thích. Khi đã chia sẻ với nhau thì có thể hơi gượng nhưng thời gian sau có thể nói chuyện được, còn giấu mà bị phát hiện ra thì ghét".

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản - Hình 4

Trước câu hỏi: "Bạn muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản?" , Sam cũng không ngại ngần tiết lộ: "Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30-40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn".

Về chuyện phát hiện bạn trai ngoại tình, khi được chọn phải nói một câu thật ngầu, Quỳnh Anh Shyn suy nghĩ và bày tỏ:

"Thực ra, tôi chưa bị rơi vào tình huống này bao giờ nhưng tính tôi không phải kiểu đánh ghen, nhưng có thể tôi sẽ nói: "Chúc hai bạn hạnh phúc nhé"". Về phía Sam, cô đùa vui: "Để xem hai người hạnh phúc được bao lâu".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31

Tiêu điểm

Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Xuất hiện clip khác vụ cứu cháu bé, Thái Thùy Linh phân tích sắc bén, gọi Ngọc Mạnh là "kim cương"
13:22:05 02/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021
Cách sống "kỳ lạ" và gia tài ở tuổi 30 của Mai Tài Phến sau chuyện tình cảm với Mỹ Tâm
09:07:40 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!
15:06:13 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021

Thông tin đang nóng

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái
16:35:34 03/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc nhờ pháp luật can thiệp sau vụ clip 18+ trên web đen: “Sẽ không có nghệ sĩ nữ nào bị bôi nhọ nữa"
15:34:20 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy
15:35:24 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Song Hye Kyo “lột xác” trong phim mới
16:31:39 03/03/2021
Hoa hậu Trung Quốc nhập viện vì váy bó và chuyện ngoại hình ở showbiz
15:10:44 03/03/2021

Tin mới nhất

Lê Dương Bảo Lâm từng mưu sinh bằng công việc múa lửa, diễn đám ma

21:08:21 03/03/2021
Lê Dương Bảo Lâm từng mưu sinh bằng công việc múa lửa, diễn đám ma, đám cưới,... trước khi trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Lê Dương Bảo Lâm khoe ảnh vợ chồng từng thổi bánh ở xe bò

20:59:25 03/03/2021
Dạo gần đây nam diễn viên hài thường xuyên tìm lại những khung ảnh cũ của mình và vợ để khoe với khán giả.

Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao

20:39:04 03/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ với vẻ ngoài xinh đẹp cùng thần thái tự tin tại siêu thảm đỏ ra mắt bộ phim Gái Già Lắm Chiêu vào tối nay (3/3).

Khánh My nói chuyện 'giàu thật - giàu ảo', nhiều sao Việt nghe chắc giật mình

20:35:33 03/03/2021
Bài đăng mạng xã hội cũng gián tiếp cho thấy tiềm lực kinh tế mạnh của Khánh My.

Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ

20:31:38 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà không khỏi vương vấn các nhóc tỳ khi nhận được hình ảnh đáng yêu từ nhà.

Hoàng Anh làm gì trong lúc bạn bè và vợ cũ khẩu chiến?

20:28:21 03/03/2021
Mặc kệ rối ren, Hoàng Anh lại tỏ ra thư thái. Anh tất bật công việc, luyện tập thể thao và liên tục chia sẻ tâm trạng yêu đương.

‘Nghệ sĩ Việt thiệt thòi khi hoạt động nghệ thuật tại Mỹ’

20:20:45 03/03/2021
Tại Mỹ, việc hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ Việt chỉ diễn trong một cộng đồng với quy mô nhỏ. Ai cũng muốn về Việt Nam để gặp gỡ khán giả, Khánh Hiền nói.

Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ

20:06:28 03/03/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary vỡ òa hạnh phúc khi bà xã Võ Hạ Trâm mang bầu nhưng anh cảm thấy hơi mắc cỡ vì lần đầu được làm cha.

Hoa Trần bị Việt Hoàn lườm khi mua hàng hiệu

19:56:07 03/03/2021
Ca sĩ Hoa Trần thường bị ông xã - ca sĩ Việt Hoàn - lườm nguýt mỗi khi mua hàng hiệu và lúc mới cưới, cả hai thường cãi nhau về chủ đề này.

Jack tiếp tục bị tố đạo ca khúc Hoa Hải Đường và Đom Đóm, ViruSs bị gọi tên

19:28:54 03/03/2021
Những ngày qua, bên cạnh Sơn Tùng M -TP, Jack là cái tên bị nhiều người gọi tên nhiều nhất khi dính phải nghi án đạo nhạc. Từ Em gì ơi khi còn hợp tác với người cũ K-ICM liên tục bị đưa ra mổ xẻ là ăn cắp ý tưởng từ Vì ai em ra đi của A...

Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?

18:08:42 03/03/2021
Trong lúc bị Thuý Nga gọi tên vào drama, vợ cũ Hoàng Anh đã có động thái mới trên mạng xã hội.

Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"

18:05:35 03/03/2021
Bích Phương ngầu phải biết trong loạt ảnh đi xăm cánh tay dịp đầu năm.

Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước

17:38:55 03/03/2021
Vợ Rhymastic hẳn rất hạnh phúc khi có ông xã tâm lý và chụp ảnh khéo thế này!

Hội bạn thân làm gì khi Ninh Dương Lan Ngọc gặp nạn clip đen?

17:22:20 03/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc vướng thị phi đầu năm, nhiều bạn thân trong giới lên tiếng bảo vệ, động viên tinh thần.

Nhã Phương chính thức rời hội mỹ nhân có "chồng chụp ảnh xấu", nhìn thành quả của Trường Giang mới bất ngờ

16:31:53 03/03/2021
Được chồng cưng chiều thế này nên Nhã Phương luôn được netizen ưu ái gọi là mỹ nhân sướng nhất nhì showbiz Việt.

Lễ an vị danh ca Lệ Thu: Tro cốt được đặt cạnh kỷ vật, xót xa cảnh 1 vài người thân, bạn bè được đến tiễn biệt vì Covid-19

16:28:29 03/03/2021
Sau hơn 2 tháng qua đời do mắc Covid-19, người nhà đã tiến hành lễ an vị tro cốt cho danh ca Lệ Thu.

Jack được khen hết lời vì chiều lòng fan nhí

15:16:21 03/03/2021
Một bạn nhỏ đã khóc vì không được gặp trực tiếp Jack. Khi trợ lý báo tin, nam ca sĩ đã từ trong ô tô đi ra ngoài trời nắng để chiều lòng fan nhí.

Đỗ Mạnh Cường bác tin đồn chi 500 triệu nhận con nuôi

15:13:17 03/03/2021
NTK Đỗ Mạnh Cường bức xúc khi có người bịa chuyện anh phải chi tới 500 triệu đồng mới được nhận bé Rồng về nuôi.

Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

15:06:31 03/03/2021
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu nét đẹp trong trẻo, dễ thương.

Đỉnh cao "tự sướng" của Ngọc Trinh: Tạo 1001 biểu cảm, lôi cả cung hoàng đạo ra lý giải cho khỏi bàn cãi!

14:47:15 03/03/2021
Ai sinh năm Tị vào xem Ngọc Trinh hướng dẫn tự sướng này...

Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây?

14:42:40 03/03/2021
Người ấy là ai mà khiến mẹ bỉm Đông Nhi đành phải lặng im khi chứng kiến cảnh chồng ôm ấp?

Ngọc Trinh khoe ảnh thân mật cùng trai lạ, cho đụng chạm thoải mái: “Em bỏ kiêu ngạo để nhõng nhẽo với mình anh”

14:23:13 03/03/2021
Loạt ảnh tình tứ của Ngọc Trinh và chàng trai lạ thu hút sự chú ý của dân tình, dòng caption của cô nàng lại càng đáng nghi hơn.

Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"

14:17:45 03/03/2021
Người thân của cố nghệ sĩ Vân Quang Long bất ngờ lên tiếng về hành động của Linh Lan.

Phản ứng của Thiều Bảo Trâm khi fan thách bỏ tóc mái chụp ảnh

14:13:20 03/03/2021
Người hâm mộ bình luận thách Thiều Bảo Trâm bỏ tóc mái giống Lisa nhưng nữ ca sĩ lại nhận thua ngay tức khắc.

Trấn Thành, Chi Pu, Phí Phương Anh, tấn công Vpop: Đam mê hay cuộc dạo chơi?

14:08:56 03/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc cũng tung MV Gái già muốn lấy chồng. Do tự biết thực lực tài ca hát của Lan Ngọc, dự đoán có thể MV sẽ bị ném đá nên ekip sản xuất đã rào đón rằng đây chỉ là một sản phẩm kỷ niệm 10 năm vào nghề.

Cái kết của An Nguy khi nhờ CĐM đặt tên giúp con sắp chào đời?

14:07:06 03/03/2021
Nhờ cộng đồng mạng đặt tên cho con, An Nguy bất lực trước những màn tấu hài cười ra nước mắt, bản hit của Chi Pu cũng được sử dụng để đặt tên cực bắt trend.

Thúy Nga quyết ăn thua với Quỳnh Như - Bị cư dân mạng đòi lập group anti vì chê vợ cũ Hoàng Anh

13:44:12 03/03/2021
Người bạn cho rằng hành động này của Thúy Nga không khác nào công khai xát thêm muối lên vết thương của Quỳnh Như, cũng như vết thương cũ của chính Thúy Nga cách đây vài năm.

Có thể bạn quan tâm

Karma GS-6 2021 chạy điện chào bán từ 83,900 USD

Ôtô

21:09:28 03/03/2021
Thương hiệu Karma Automotive vừa qua đã trình làng sedan với động cơ điện kết hợp GS-6. Mẫu xe này sở hữu thiết kế và dáng vẻ có nét tương đồng với mẫu sedan Fisker Karma từng ra mắt cách đây nhiều năm.

8 xu hướng làm đẹp K-beauty mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2021

Làm đẹp

21:08:48 03/03/2021
2021 được dự đoán sẽ là năm đánh dấu một bước ngoặt lớn cho thế giới làm đẹp khi đem lại hàng loạt những khái niệm vừa quen thuộc vừa mới mẻ.

3 thứ trong đời càng tham càng gặp họa, người thông minh nên tỉnh táo tránh xa để có cuộc đời tốt đẹp

Trắc nghiệm

21:08:26 03/03/2021
Sống trên đời đừng nên quá tham lam, bởi vì lòng tham là vô đáy khi bạn vừa đón nhận thành quả chắc chắn rằng sẽ muốn được có thêm, có nhiều hơn, từ đó sẽ lún sâu vào vũng bùn tội lỗi.

Thái Lan 'tha thiết' mời Việt Nam sang đá giải giao hữu quốc tế

Bóng đá việt nam

21:07:45 03/03/2021
Vừa qua, VFF đã nhận được thư mời tham dự giải Futsal giao hữu quốc tế từ LĐBĐ Thái Lan.

Trường Tiểu học Xuân Phương còn một học sinh phải học online

Học hành

21:07:21 03/03/2021
 Theo cô Lê Thị Tuyết Lan, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Phương, hiện vẫn còn một học sinh lớp 3E (trước đây thuộc diện F0) vẫn đang thực hiện cách ly tại nhà. Học sinh này sẽ được các giáo viên tổ chức dạy online vào mỗi tối.

Một gia đình nhập viện do ngộ độc nấm

Sức khỏe

21:05:07 03/03/2021
Theo tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 2 người bị ngộ độc nặng phải chuyển lên tuyến trên điều trị. Những người còn lại được điều trị tại Sơn La.

Game thủ tìm ra cách giảm 70% thời gian tải màn chơi GTA Online

Game offline

21:02:33 03/03/2021
Là một trong những game xuất sắc nhất thập kỷ, giữ hàng loạt kỷ lục thành công vô tiền khoáng hậu, nhưng GTA Online lại mắc phải vấn đề gây khó chịu mà không thể khắc phục suốt 8 năm qua: thời gian tải màn chơi (loading time) rất lâu.

Trưởng ban Dân vận Trung ương động viên tân binh ở Sóc Trăng

Đời sống

21:02:16 03/03/2021
Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tặng hoa động viên các tân binh ở TP Sóc Trăng trước khi lên đường nhập ngũ.

Bà xã Lý hải chia sẻ bí quyết dưỡng da, giữ vóc dáng thon thả

Phong cách sao

21:01:49 03/03/2021
Minh Hà - vợ Lý Hải không khỏi khiến dân tình tròn mắt vì vóc dáng của bà mẹ 4 con vẫn nuột nà, thon gọn như thời còn son. Hot mom không hề có dấu hiệu xuống sắc dù đã sinh 4 đứa con...

Vụ bị can tử vong tại Chí Hòa: Công an TP.HCM thông báo kết luận giám định

Pháp luật

20:59:05 03/03/2021
Gia đình bị can Dương Quốc Minh, người chết trong trại tạm giam Chí Hòa (Q.10, TP.HCM), nhận được thông báo kết luận giám định của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM. Nguyên nhân chết: Ngạt do hít sặc thức ăn vào đường thở; đa chấn thương phần...

HLV Koeman chính thức lên tiếng về tương lai sau loạt tin đồn sa thải

Bóng đá thế giới

20:58:41 03/03/2021
HLV trưởng của Barcelona, ông Ronald Koeman mới đây đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình sau hàng loạt tin đồn sa thải.

Thiếu tá Mỹ kể khoảnh khắc 'cận kề cái chết' dưới tên lửa Iran

Thế giới

20:55:58 03/03/2021
Alan Johnson và nhiều binh sĩ trú ẩn trong các lô cốt nhỏ bé với suy nghĩ rằng không ai có thể sống sót qua đòn tập kích tên lửa của Iran.

Chó tự mở cổng đi 'hẹn hò'

Hài hước

20:50:49 03/03/2021
Thấy người yêu đứng ở ngoài, chú chó nhảy đứng lên mở cửa đi ra hết sức chuyên nghiệp

Honda Winner X với bản độ phong cách phân khối lớn giá trăm triệu

Xe máy

20:47:54 03/03/2021
Một số phụ kiện trên xe được lấy từ Yamaha YZF-R1, BMW S 1000 RR và KTM RC8.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì?

Sao châu á

20:44:18 03/03/2021
Tần suất đụng độ trên mạng xã hội của cặp đôi vàng một thời Song Joong Ki - Song Hye Kyo được dự đoán sẽ ngày càng nhiều hơn.