Cách vũ trụ ‘The Conjuring’ kiếm 2 tỷ USD sau 8 năm

Vũ trụ “ The Conjuring ” của Warner Bros. đã chính thức trở thành thương hiệu điện ảnh kinh dị có tổng doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Cuối tháng 7, Deadline đưa tin The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2021), phần thứ ba của thương hiệu kinh dị The Conjuring , đã chính thức cán mốc doanh thu 190 triệu USD toàn cầu. Con số nâng tổng doanh thu 8 phần phim thuộc vũ trụ The Conjuring vượt qua mốc 2 tỷ USD.

Theo CBR , con số 2 tỷ USD từ phòng vé toàn cầu đã giúp vũ trụ The Conjuring trở thành chuỗi phim kinh dị có doanh thu cao nhất mọi thời đại (thống kê không áp dụng quy đổi sau lạm phát). Vũ trụ The Conjuring cũng là thương hiệu kinh dị đạt thành tích này nhanh nhất khi chỉ mất 8 năm. Ở vị trí thứ hai, loạt phim Alien mất 38 năm (1979-2017) để đạt mốc 1,35 tỷ USD. Resident Evil xếp thứ ba với 1,24 tỷ USD sau 19 năm.

Video đang HOT

Chiến dịch quảng bá ăn theo sự kiện có thật

Hãng Warner Bros. Pictures và New Line Cinema luôn giới thiệu The Conjuring là loạt phim “dựa trên câu chuyện có thật”. Tuy nhiên, trong 8 năm qua, vũ trụ điện ảnh đã “đẻ ra” thêm nhiều thực thể siêu nhiên, khiến chùm phim ngày càng xa rời thực tế.

Cách vũ trụ 'The Conjuring' kiếm 2 tỷ USD sau 8 năm - Hình 1

Càng ngày, vũ trụ The Conjuring càng giới thiệu với khán giả những câu chuyện xa rời các sự kiện có thật của nhà Warren.

Nhưng trên khía cạnh quảng cáo, cụm từ “dựa trên câu chuyện có thật” vẫn là chiếc cần câu lợi nhuận cho Warner Bros. Hãng thậm chí còn kết hợp những hình ảnh và tư liệu của nguyên mẫu Ed cùng Lorraine Warren vào tác phẩm, khiến ranh giới giữa thực và ảo bị xóa nhòa.

Dù chiến thuật này mang về lợi nhuận cho hãng phim, nó cũng khiến nhiều câu chuyện của hai vợ chồng Warren bị đem ra xét lại. Năm 2017, tác giả Gerald Brittle đã khởi kiện hãng Warner Bros., tố cáo hãng phim đạo nhái nội dung cuốn sách The Demonologist: The Extraordinary Career of Ed and Lorraine Warren của mình.

Cùng lúc, bê bối của nguyên mẫu Ed Warren cũng bị khui lại. Ông từng có quan hệ tình ái với một phụ nữ tên Judith Penney khi cô còn ở tuổi vị thành niên. Ed Warren cũng có hành vi bạo lực với Penney và Lorraine Warren. Tuy nhiên, câu chuyện quá khứ bị đào lại này đã giúp tách biệt nhà Warren trong đời thực với hình ảnh đôi vợ chồng nhà nghiên cứu các hiện tượng siêu nhiên có hôn nhân viên mãn trên màn ảnh.

Loạt phim được sản xuất với kinh phí thấp

Theo số liệu của The-Numbers , tổng kinh phí sản xuất chùm phim thuộc vũ trụ The Conjuring (chưa bao gồm tiền quảng cáo) là 179,5 triệu USD. Con số này chưa bằng kinh phí trung bình mà Warner Bros. bỏ ra để thực hiện một bộ phim siêu anh hùng thuộc Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU).

Cách vũ trụ 'The Conjuring' kiếm 2 tỷ USD sau 8 năm - Hình 2

Annabelle (2014) có kinh phí sản xuất chỉ 6,5 triệu USD.

Trung bình, một phần phim thuộc chính truyện The Conjuring được rót khoảng 33,3 triệu USD để sản xuất, còn mỗi ngoại truyện có kinh phí thấp hơn, giao động từ 6,5 triệu USD tới 27 triệu USD.

Do đó, với mức doanh thu sau ba ngày mở màn rơi vào khoảng 34,8 triệu USD, phần lớn tác phẩm ngoại truyện đã thu hồi vốn. Cũng nhờ vốn đầu tư thấp, vũ trụ The Conjuring cũng không chịu áp lực doanh thu quá lớn. Ước tính, mỗi bộ phim cần vượt mốc 60 triệu USD để bắt đầu có lãi. Con số này xấp xỉ 25% mức doanh thu trung bình 262,6 triệu USD của chùm phim.

Việc giữ kinh phí sản xuất ở mức tối thiểu cũng giúp các dự án ngoại truyện của The Conjuring dễ dàng được thông qua. Thống kê cho thấy từ năm 2013 tới nay, Warner Bros. cho ra lò trung bình một tác phẩm mới thuộc vũ trụ điện ảnh kinh dị này mỗi năm. Điều này một mặt giúp dòng phim giữ được sức nóng, mặt khác duy trì cho hãng phim nguồn lợi nhuận ổn định.

Các ngoại truyện tạo thành mạng lưới vũ trụ điện ảnh

Theo CBR , chùm ngoại truyện không chỉ đóng góp lợi nhuận cho vũ trụ The Conjuring , nó còn giúp chuyển dịch sự chú ý của khán giả từ nhà Warren sang những yếu tố bên lề nhưng còn chất liệu để khai thác. Sự đan xen giữa chùm phim về Annabelle, ác quỷ ma sơ, mẹ ma than khóc với chính truyện giúp không khí của vũ trụ điện ảnh The Conjuring luôn duy trì được sự tươi mới, thu hút khán giả

Cách vũ trụ 'The Conjuring' kiếm 2 tỷ USD sau 8 năm - Hình 3

The Conjuring: The Devil Made Me Do It có doanh thu toàn cầu 194,4 triệu USD.

Việc liên tục ra mắt các tác phẩm ngoại truyện cũng cho phép nhà làm phim tạo thêm nhiều dấu ấn độc đáo cho vũ trụ điện ảnh. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra không ít khó khăn khi duy trì sự đồng đều về chất lượng.

Trong khi hai phần phim The Conjuring đầu tiên lần lượt nhận điểm số khả quan 86% và 80% từ giới phê bình trên chuyên trang Rotten Tomatoes, The Devil Made Me Do It chỉ nhận số điểm 56% cùng nhiều bình luận trái chiều.

Tình huống tương tự cũng xảy ra với các bộ phim ngoại truyện thuộc vũ trụ The Conjuring . Annabelle: Creation (2017) được ngợi khen trong khi The Curse of La Llorona (2019) bị chỉ trích nặng nề khi biến một nhân vật quan trọng trong văn hóa dân gian Mỹ Latin trở thành quái vật chỉ chuyên giết chóc trên màn ảnh.

The Nun (2018), bộ phim có doanh thu cao nhất vũ trụ The Conjuring – với 363 triệu USD từ phòng vé toàn cầu – bị giới phê bình nhận xét có chất lượng thấp nhất. Phim chỉ được chấm điểm 24% trên Rotten Tomatoes. Forbes đánh giá The Nun là tác phẩm kinh dị kinh ra đời chỉ nhằm mục đích ăn theo ác quỷ Valak trong The Conjuring 2 (2016).

Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của 'The Conjuring'?

Sau 8 năm, vũ trụ điện ảnh "The Conjuring" đã ra mắt 8 bộ phim, thu hơn 1,97 tỷ USD từ phòng vé toàn cầu. Tuy nhiên, giữa các phần phim có sự chênh lệch lớn về chất lượng nội dung.

Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của The Conjuring? - Hình 1

The Nun (2018): Bộ phim hiện là tác phẩm có doanh thu cao nhất vũ trụ The Conjuring , với 363 triệu USD từ phòng vé toàn cầu, nhưng lại bị giới phê bình nhận xét có chất lượng thấp nhất. Phim chỉ được chấm điểm 24% trên Rotten Tomatoes. Forbes đánh giá The Nun là tác phẩm kinh dị kinh ra đời chỉ nhằm mục đích ăn theo ác quỷ Valak trong The Conjuring 2 (2013).

Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của The Conjuring? - Hình 2

Annabelle (2014): Tại phòng vé toàn cầu, bộ phim kinh dị của đạo diễn John R. Leonetti thu về số tiền gấp hơn 36 lần vốn đầu tư 7 triệu USD. Tuy nhiên, phim chỉ nhận điểm 29% trên Rotten Tomatoes. Nội dung Annabelle bị giới phê bình nhận xét thiếu hấp dẫn, một phần vì dàn nhân vật chính nhạt nhòa, tạo cảm giác xuất hiện chỉ để bị con búp bê ma hãm hại. Tuy nhiên, Annabelle vẫn là phần phim quan trọng khi đặt nền móng cho hai hậu truyện thành công sau đó.

Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của The Conjuring? - Hình 3

The Curse of La Llorona (2019): The Curse of La Llorona là tác phẩm kinh dị ít tiếng tăm thuộc vũ trụ The Conjuring . Bộ phim lấy bối cảnh Los Angeles thập niên 1970, xoay quanh nỗ lực bảo vệ hai cậu con trai khỏi con quỷ La Llorona của một bà mẹ đơn thân. Giới phê bình nhận xét The Curse of La Llorona sa đà vào những màn hù dọa mà lãng phí cốt truyện rùng rợn đầy tiềm năng. Phim nhận điểm 28% trên Rotten Tomatoes.

Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của The Conjuring? - Hình 4

Annabelle Comes Home (2019): Xếp thứ tư trong danh sách là phần mới nhất của loạt phim về búp bê ma Annabelle. Theo Forbes , Annabelle Comes Home không phải phim đáng sợ nhất vũ trụ The Conjuring , nhưng chắc chắn là phần vui nhộn nhất. Tác phẩm gợi nhắc không khí của những tác phẩm kinh dị dành cho tuổi mới lớn như Goosebumps hay Scary Stories to Tell in the Dark (2019).

Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của The Conjuring? - Hình 5

Annabelle: Creation (2017): Phần phim về nguồn gốc của con búp bê quỷ là tác phẩm có doanh thu cao nhất trong bộ ba ngoại truyện về Annabelle . Phim thu 305 triệu USD từ phòng vé toàn cầu. Trên Rotten Tomatoes, tác phẩm được giới phê bình chấm số điểm khả quan 71%. Nhận xét về Annabelle: Creation , cây bút Dan Scully từ Cinema 76 viết: "Dù chưa đạt tới sự tinh tế của các tác phẩm do James Wan thực hiện, bộ phim vẫn thành công trong việc mang đến cho khán giả những màn hù dọa chất lượng".

Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của The Conjuring? - Hình 6

The Conjuring 2 (2016): Trong The Conjuring 2 , nhà Warren đã tới London để giúp một bà mẹ đơn thân và bốn đứa con cô đương đầu với những thế lực ma qủy đang quấy phá ngôi nhà của họ. The Conjuring 2 gây ấn tượng với sự xuất hiện của ác quỷ ma sơ Valak tương phản với tình cảm vợ chồng son sắt của nhà Warren. Phim nhận điểm 80% trên Rotten Tomatoes.

Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của The Conjuring? - Hình 7

The Conjuring (2013): Phần phim do James Wan đạo diễn là tác phẩm khai sinh ra vũ trụ kinh dị The Conjuring trên màn ảnh. Phim được chấm 86% trên Rotten Tomatoes và gặt hái doanh thu 320 triệu USD từ phòng vé toàn cầu từ vốn đầu tư 20 triệu USD. The Conjuring xếp vị trí thứ 33 trong danh sách 100 tác phẩm kinh dị xuất sắc ra đời trong thập niên 2010 được Rotten Tomatoes tuyển chọn. Là phần phim được đánh giá với những màn hù dọa đáng sợ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những tựa phim chuyển thể thành công nhất Hollywood, 'ăn khách' không kém tiểu thuyết gốc
20:44:26 27/09/2021
5 giả thuyết Harry Potter điên cuồng, đen tối mà rất logic: Cái chết của Dumbledore được dự đoán trước 5 năm, tuổi thơ Harry có vấn đề?
13:40:50 27/09/2021
'Shang-Chi' vượt doanh thu của 'Black Widow'
09:22:57 27/09/2021
Phim 'Sex/Life' làm tiếp phần 2 bất chấp chỉ trích
18:00:15 28/09/2021
Hình ảnh mới của phim cổ trang 'Bridgerton 2'
08:53:01 27/09/2021
Tạo hình của Vin Diesel trong ‘Riddick 4’
09:32:41 27/09/2021
Gã tội phạm thoát án tù vì có 24 nhân cách
09:49:50 27/09/2021
Giới siêu giàu bị bóp méo trong phim ảnh
09:38:15 27/09/2021
Mê mệt phim về quá khứ Voldemort đã ra mắt: Mỹ nam phản diện đẹp kinh hoàng, tầm cỡ bom tấn nhưng còn điểm đáng tiếc!
09:36:16 28/09/2021
Emily In Paris 2 vừa tung ảnh đã nhận "gạch đá" vì trang phục quá lố bịch, trông chả khác gì cây kem nhiều màu!
15:32:37 28/09/2021

Thông tin đang nóng

Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ
15:15:45 28/09/2021
[KHẨN] TP.HCM tạm ngừng tiêm vắc xin Covid-19 Pfizer - lô FK0112, chưa rõ lý do
17:09:20 28/09/2021
Thông tin chính thức về tang lễ của ca sĩ Phi Nhung
15:27:19 28/09/2021
Từ Mỹ, con gái và em ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã có động thái đầu tiên
14:24:37 28/09/2021
Con gái ruột và Hồ Văn Cường để tang Phi Nhung, người thân tại Mỹ đau đớn "sao bỏ anh đi"
15:02:25 28/09/2021
Nóng: Xôn xao thông tin Phi Nhung đã qua đời cách đó 1 tháng, nhân viên y tế xác nhận?
15:23:24 28/09/2021
Hé lộ tin nhắn cuối cùng Phi Nhung gửi nhạc sĩ Minh Khang, đàn em muốn "phát hờn" vì bỗng dưng nói về điềm gở
14:47:27 28/09/2021
Chia sẻ NÓNG của BV Chợ Rẫy về quá trình điều trị cho Phi Nhung trước khi mất: Mô phổi đông đặc và hoại tử, đêm 27/9 bắt đầu trở nặng
16:52:33 28/09/2021
THÔNG BÁO: Thời gian diễn ra Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho nữ ca sĩ Phi Nhung
17:10:08 28/09/2021
1 ngày trước khi qua đời, Phi Nhung đã có kết quả âm tính với Covid-19
16:37:08 28/09/2021

Tin mới nhất

Vũ trụ Marvel đối mặt nguy cơ mất bản quyền hàng loạt siêu anh hùng

19:26:51 28/09/2021
Walt Disney và Marvel Entertainment đang theo đuổi vụ kiện bản quyền một số nhân vật siêu anh hùng với nhà sáng tạo.

3 phim tâm lý, tội phạm nổi bật ở lễ trao giải Emmy 2021: Bông hồng Titanic Kate Winslet bỏ xa loạt đối thủ nặng ký

15:30:26 28/09/2021
Lễ trao giải Emmy 2021 khép lại với thành công rực rỡ của các tác phẩm truyền hình Mỹ. Trong đó, ông lớn HBO gây ấn tượng mạnh mẽ với tổng số 130 đề cử. Những bộ phim đạt giải thưởng đều có tại HBO Go trên FPT Play.

Té ra cảnh nóng Twilight ban đầu siêu bạo, ghê gớm và "mơn trớn" đến thế này nên ekip mới phải cắt vội

15:26:39 28/09/2021
Suýt chút nữa là cảnh nóng giữa Bella - Edward trong thế giới Twilight đã bị cộp mác 18 rồi!

Ryan Reynolds có tạo ra sự khác biệt?

10:51:23 28/09/2021
Nhân vật chính trong Free Guy và Ryan Reynolds ngoài đời thực đều cố gắng trở thành mẫu đàn ông nắm toàn quyền quyết định cuộc đời mình.

Bom tấn Fantastic Beasts 3: The Secrets of Dumbledore' xuất xưởng năm 2022

16:26:38 26/09/2021
Theo Hollywood Reporter, dự án Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore của đạo diễn David Yates sẽ ra rạp ngày 15.4.2022.

Trái tim phụ nữ: Cậu bé Doruk khiến khán giả “tan chảy” vì hành động an ủi, ôm hôn mẹ kế

23:21:47 25/09/2021
Bằng tình cảm ngây thơ và trái tim nhân hậu, Doruk khiến khán giả lụi tim với những hành động cực dễ thương mà cậu bé dành cho mẹ kế Piril.

Đây là cảnh phim "bốc mùi", mất vệ sinh nhất của Twilight, may mà bị cắt bỏ kẻo "toang" sạch hình tượng Bella!

14:51:28 25/09/2021
Cảnh phim bốc mùi này của Twilight có gì mà khiến khán giả hết hồn sau khi xem?

6 sự thật té ngửa ở hậu trường Harry Potter: Phần 5 phải dừng quay vì Hermione và Harry, tạo hình Voldemort suýt nữa thì khác

21:15:12 24/09/2021
Ở hậu trường, loạt phim Harry Potter có rất nhiều những bí mật vừa hài hước vừa vô cùng bất ngờ.

Annabelle Wallis: Đoá hồng Anh quốc với vẻ đẹp cổ điển đầy ma mị, 'nàng thơ' mới của James Wan

09:08:58 24/09/2021
Bắt đầu nổi danh từ series The Tudors, Annabelle Wallis là một trong những nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt thông qua những tác phẩm nổi tiếng, nổi bật là series Peaky Blinders (tựa Việt: Bóng Ma Anh Quốc), phần đầu tiên loạt phi...

Gerard Butler không xem phim của Ryan Reynolds

16:15:58 23/09/2021
Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho tác phẩm mới, Gerard Butler thừa nhận anh không xem các bộ phim của Ryan Reynolds.

Câu hỏi bỏ ngỏ trong ‘Giáo dục giới tính’ mùa 3

15:37:08 23/09/2021
Trong mùa mới series Sex Education, nhiều xáo trộn đã xảy ra tại ngôi trường cấp 2 Moordale và để lại những câu hỏi chưa lời đáp.

Lý do Iron Man liên tục thiệt mạng trong ‘What If…?’

15:30:01 23/09/2021
Trong series What If…?, siêu anh hùng Iron Man liên tiếp bỏ mạng. Bí ẩn này đã được Kang the Conqueror giải đáp từ Loki.

'Candyman' và đám đông cuồng nộ

14:53:22 23/09/2021
Sử dụng yếu tố kinh dị, bối cảnh khu dân cư da màu và hình tượng bầy ong, Candyman mang đến câu chuyện về lịch sử kỳ thị sắc tộc trong lòng xã hội Hoa Kỳ.

Phim tài liệu mới về Britney Spears

14:52:39 23/09/2021
Bộ phim tài liệu Britney vs Spears sẽ phát sóng trên dịch vụ xem video trực tuyến từ ngày 28/9. Nội dung phim hứa hẹn công bố nhiều bí mật về quan hệ giám hộ của nữ ca sĩ.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện?

21:26:47 22/09/2021
Một trong những chi tiết bí ẩn nhất của Harry Potter hóa ra lại có lời giải đáp hợp lý như thế này mà chẳng ai ngờ tới!

5 bài học về tình dục, tình yêu đắt giá từ Sex Education: "Phim cấp 3" không có tính giáo dục, khi nào thì người bị xâm hại lại có lỗi?

21:15:15 22/09/2021
Đúng như tên gọi, Sex Education mang đến những chủ đề khai sáng cho khán giả trẻ về tình dục và tình yêu.

Giáo viên 40 tuổi bệnh hoạn, đòi BDSM với học trò rồi nhận cái kết kinh hoàng: Ngập cảnh nóng "tức mắt", phim danh giá này bị cấm khắp thế giới!

12:37:34 22/09/2021
Thắng hàng loạt giải thưởng lớn, bộ phim The Piano Teacher lại khiến khán giả khiếp đảm vì mối tình cô giáo - học sinh nhuốm màu BDSM với những cảnh nóng đáng sợ.

Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: "Xử lý" Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ!

11:56:39 22/09/2021
5 bom tấn điện ảnh của Hollywood sẽ kết thúc rất nhanh nếu những tình tiết này xảy ra.

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao?

23:10:21 21/09/2021
Sex Education 3 sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu nhà sản xuất chú trọng vào loạt chi tiết này.

Muôn kiểu cảnh nóng trong Sex Education 3: Che bộ phận nhạy cảm bằng động vật vẫn chưa nực cười bằng cặp đôi "sáng tối" cuối cùng!

15:23:22 21/09/2021
Đặc sản cảnh nóng trong Sex Education mùa 3 đã được tiết chế hơn, tuy vậy vẫn không thiếu nhiều khoảnh khắc đốt mắt.

Có thể bạn quan tâm

Những yếu tố cân nhắc khi tham gia chương trình Tiếng Anh Tích hợp

Học hành

20:19:48 28/09/2021
Được triển khai tại TP Hồ Chí Minh từ năm 2014 đến nay theo Quyết định số 5695/QĐ-UBND ngày 20/11/2014 của Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh, chương trình Tiếng Anh Tích hợp (TATH) đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng và hiệu...

Thuốc viên trị COVID-19 như thuốc cảm giúp đưa cuộc sống trở lại bình thường

Sức khỏe

20:18:49 28/09/2021
Không giống như thuốc kháng virus tiêm tĩnh mạch, thuốc viên có thể dùng để điều trị sớm COVID-19 và phân phối rộng rãi như thuốc trị cảm cúm.

Trái Đất bị đập vỡ liên tục bởi 1 hành tinh và 1 mặt trăng khác

Chuyện lạ

20:18:23 28/09/2021
Nghiên cứu quốc tế mới đã tiết lộ quá khứ kinh hoàng của Trái Đất và cũng là nguyên nhân khiến mặt trăng được hình thành.

Hà Tĩnh, Quảng Bình và vùng núi Bắc Bộ đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Đời sống

20:18:23 28/09/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng và Thủy văn Quốc gia, chiều và đêm 28/9, các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình tiếp tục có mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to đến rất to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 70mm; nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất v...

Áp dụng kỹ thuật số cho fashion show

Thời trang

20:18:10 28/09/2021
Digital fashion runway là hướng đi mới giúp nhà thiết kế, các tổ chức tuần lễ thời trang trong nước xây dựng show diễn vào cuối năm nay.

Thế nào là nhan sắc đẳng cấp "thiên tiên"? Visual năm 19 tuổi chấp cả camera thường của Lưu Diệc Phi chính là định nghĩa!

Sao châu á

20:16:42 28/09/2021
Cho đến tận bây giờ, vẫn chưa có ai sở hữu visual thiên tiên vượt qua nét đẹp của Lưu Diệc Phi.

NBA Media Day 2021: Bradley Beal hứng "gạch đá" sau phát ngôn sốc về hiệu quả của vắc xin

Sao thể thao

20:15:05 28/09/2021
NHM đang có những phản ứng quyết liệt với Bradley Beal, người đã có những phát ngôn gây tranh cãi khi nói về vấn đề tiêm vắc xin ở các cầu thủ NBA.

Cách chọn đồ không lộ nhược điểm như Nam 'Hương vị tình thân'

Phong cách sao

20:15:01 28/09/2021
Diễn viên Phương Oanh tăng 6 kg để đóng phim nên nhiều lần lộ nhược điểm khi chọn trang phục chưa phù hợp.

Cách làm bánh quy khoai tây keto không đường thơm ngon giòn tan dễ làm

Ẩm thực

20:13:02 28/09/2021
Bánh quy khoai tây keto không đường vừa thơm ngon, giòn tan lại vừa tốt cho sức khỏe, thật hấp dẫn đúng không nào? Hãy vào bếp thực hiện món bánh ngon này ngay nhé!

6 công thức smoothie cho bữa tối giảm cân

Làm đẹp

20:11:07 28/09/2021
Uống một ly smoothie giàu chất xơ và dinh dưỡng giúp nhẹ bụng, no lâu, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Đội tuyển futsal Việt Nam cách ly 21 ngày, HLV trưởng sẽ trở về nước đầu tháng 10

Bóng đá việt nam

20:09:21 28/09/2021
Đội tuyển futsal Việt Nam đã trở về nước và thực hiện cách ly từ ngày 25/9. Cả đội sẽ cách ly 21 ngày theo quy định.

Tiểu bang Ấn Độ cắt internet để ngăn giáo viên gian lận thi cử

Thế giới

20:06:16 28/09/2021
Trên 25 triệu người dân tại bang Rajasthan (Ấn Độ) phải chịu cảch bị cắt internet vào ngày 26/9 do một biện pháp chống gian lận tại kỳ thi tuyển giáo viên diễn ra trên địa bàn.

Hình ảnh nữ ca sĩ Phi Nhung trong mắt các đồng nghiệp

Sao việt

20:03:58 28/09/2021
Nhiều sao Việt như nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Á hậu Thúy Vân,...đã chia sẻ lại kỷ niệm với Phi Nhung, dành lời nhận xét về con người của cố ca sĩ.

Tủ lạnh bỗng dưng rung lắc, ồn ào như máy giặt, kiểm tra 5 chỗ này ngay hôm nay

Sáng tạo

20:03:15 28/09/2021
Tiếng rung lắc rất khó phân biệt, đa phần chỉ phát ra tiếng kêu ù ù khiến người ta lầm tưởng đó là tiếng máy nén khi đang hoạt động.

Top 9 phim Hoa ngữ mới và hay nhất lên sóng tháng 10/2021

Phim châu á

20:00:47 28/09/2021
Dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh nhưng các nhà làm phim Trung Quốc vẫn đều như vắt tranh trình làng những bộ phim hay nhằm chiều lòng khán giả.