Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản

Làm thế nào để bạn trồng cây trong chậu hoặc thùng xốp ? Làm thế nào để bạn đảm bảo độ thoát nước? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các mẹo về cách trồng cây trong chậu rất nhanh và đơn giản.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản - Hình 1

Trước khi bạn bắt đầu, sử dụng đúng chậu có kích thước và chất liệu mà bạn mong muốn. Sau đây là 5 bước cơ bản để hoàn thành chậu trồng cây tại nhà tối ưu nhất:

Video đang HOT

1. Chọn chậu

Ở đáy chậu hay thùng chứa lỗ thoát nước , nếu không có bạn hãy đục cho nó 1 hay vài lỗ thoát nước. Những mẫu chậu ngày nay được thiết kế thông minh , ở phần đấy có thêm không gian trữ nước. Những mẫu chậu này được gọi là chậu cây thông minh . Nó sẽ giúp đỡ bạn và cây trồng trong việc tưới nước đấy. Bạn có thể cân nhắc chọn lựa chúng khi bạn quá bận rộn.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản - Hình 2

Chậu nhựa trồng cây có giá khoảng 12 nghìn đồng/sản phẩm.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản - Hình 3

Hoặc bạn có thể mua chậu trồng dạng tháp để tiết kiệm diện tích.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản - Hình 4

Chậu trồng cây thông minh có giá dự trữ nước.

2. Che bớt lỗ thoát nước và đổ 1 lớp sỏi hay đất nung

Sử dụng một tấm lưới nhỏ hay 1 viên sỏi có kích thước lớn hơn lỗ thoát nước đặt ngay lỗ. Việc làm này giúp cho nước chảy đi nhưng không bị rơi vãi đất ra ngoài. Sau đó, bạn cho thêm một lớp sỏi hay đất nung dày khoảng 1/4 ở dưới đấy chậu, lớp này giúp cho việc thoát nước diễn ra tốt hơn. Sau này, rễ sẽ có thêm không gian để phát triển một cách thông thoáng hơn.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản - Hình 5

3. Đất trồng

Hiện nay ta đã có một số loại đất sạch đóng túi, và chuyên phục vụ nhu cầu trồng rau trong nhà. Bạn nên lựa chọn đất phù sa thịt hoặc đất thịt là tốt nhất. Tuy nhiên bạn có thể trộn thêm: Trấu, than mùn cưa, phân trùn quế… Đây được coi là yếu tố tạo độ tơi xốp cho đất và là cách để cung cấp chất dinh dưỡng cho đất trồng.

Cách trộn và ủ cũng cần tuân thủ theo đúng tỉ lệ, tránh việc đất thừa chất dinh dưỡng ảnh hưởng tới sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Tỉ lệ trộn tốt nhất là 60 – 70%, đổ đất nên cách phần miệng thùng khoảng 5cm.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản - Hình 6

Đất xơ dừa tốt cho cây.

4. Ngâm ủ hạt giống, gieo hạt

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản - Hình 7

Các loại hạt giống như: Rau dền, xà lách, rau cải,… tương đối dễ nảy mầm nên bạn có thể gieo trực tiếp vào các thùng mà không cần ủ nước ấm trước.

Tuy nhiên để đảm bảo cho hạt giống rau có tỷ lệ nảy mầm cao nhất bạn nên ủ như sau:

- Bước 1 : Cần phải ngâm hạt giống trong nước ấm mà theo tỷ lệ 2 phần nước sôi 3 phần nước lạnh từ 2 – 5 tiếng đồng hồ

- Bước 2 : Sau khi ngâm vớt hạt ra ủ ta lại bằng khăn vải ẩm từ 6 – 12 tiếng.

- Bước 3 : Khi thấy hạt mọng nước rồi và bắt đầu nứt vỏ hạt,ta lấy hạt ra khỏi khăn, sau đó rải đều hạt trên mặt chậu nhựa, không nên để hạt ra rễ quá dài rồi thì mới đem gieo tránh tình trạng đứt rễ non của nó.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản - Hình 8

Sau khi đã hoàn thành các bước trên giờ đây bạn chỉ cần gieo hạt hay trồng cây vào rồi lấp đầy đất, nên lưu ý là cần cách miệng chậu 1-2cm để dễ dàng cho việc tưới nước và bón phân.

Hoa cũng có thể được trồng với rau! Ví dụ, trồng cây dã yên thảo với ớt đỏ, cỏ trang trí. Và thậm chí cả các loại cây gia vị nếu bạn thích.

5. Chăm sóc hàng ngày

- Tưới nước đủ: Mùa nắng tưới ngày 2 lần vào các sáng sớm và chiều mát. Mùa mưa tùy theo thời tiết mà tưới và tránh tưới nhiều nước làm cây còi cọc và không phát triển được. Đối với cây rau còn nhỏ thì khi gặp trời mưa cần che chắn tránh úng nước.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản - Hình 9

Mẹo nhỏ:

Các loại cây phát triển tốt khi trồng với nhau và thường xua đuổi côn trùng gây hại nhưng vẫn thu hút côn trùng có lợi.

Ví dụ, trồng cà chua với rau mùi tây để thu hút côn trùng có lợi (nhưng không phải ngô hoặc bông cải xanh). Trồng bắp cải với các loại cây gia vị rau thơm, khoai tây và đậu (nhưng không phải dâu tây hoặc cà chua).

Chăm sóc cây trồng trong chậu

Tất nhiên, bạn sẽ muốn kiểm tra mức độ ẩm chậu của bạn mỗi ngày. Nếu 5cm trên cùng khô, đó là thời gian để tưới nước cho đến khi nước chảy ra khỏi đáy của chậu. Tốt nhất là bạn nên tưới nước vào buổi sáng. Một hệ thống tưới nhỏ giọt cùng với bộ hẹn giờ tưới sẽ giúp bạn làm việc này đều đặn. Bạn sẽ bớt công việc chăm sóc cho khu vườn của mình.

Cách trồng cây chanh từ hạt tại nhà cho quả căng tròn mọng nước vượt mong đợi

Cây chanh có nhiều tác dụng, cách trồng lại đơn giản.

Nghỉ dịch dài ngày khiến mọi người nghĩ ra đủ thứ để giải tỏa stress, từ bếp núc, đọc sách cho đến trồng cây... Hoạt động nào cũng đều nhộn nhịp.

Nói qua một chút về thú vui trồng cây để thấy hoạt động này phong phú và sôi nổi hơn khi các loại cây từ cây kiểng cho tới các loại rau theo mùa, thậm chí đến cây gia vị đều có đủ cả - ngay cả khi không phải cây nào cũng dễ trồng và cho kết quả như mong đợi. Một trong số đó chính là cây chanh.

Tuy nhiên, với những gợi ý dưới đây, mong rằng bạn sẽ "thu hoạch" được một kết quả như mơ nhé!

Cách trồng cây chanh từ hạt tại nhà cho quả căng tròn mọng nước vượt mong đợi - Hình 1

Cây chanh dùng để decor nhà cũng rất đẹp.

Chanh có thể trồng quanh năm nhưng thời điểm tháng 2, 3 hoặc tháng 7, 8 là lúc thích hợp nhất để trồng chanh và giúp cây sai quả cũng như phát triển tốt nhất.

Trong thời gian giãn cách hạn chế ra ngoài, các chị em còn đợi gì nữa mà chưa trồng một cây chanh cho nhà mình?

Chuẩn bị

Hạt giống: Khi trồng chanh bạn không cần phải mua hạt giống ở ngoài mà có thể tận dụng chính hạt chanh ở những quả chanh bạn mua về. Bạn chỉ cần lấy 2 quả chanh to tròn, căng mọng và giữ lấy hạt sau khi sử dụng.

Cách trồng cây chanh từ hạt tại nhà cho quả căng tròn mọng nước vượt mong đợi - Hình 2

Đất trồng: Chanh có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau tuy nhiên tốt nhất là đất thịt tơi xốp và nhiều mùn. Nếu đất không đủ xốp bạn có thể trộn thêm trấu cho đất thoáng và thoát nước tốt. Trước khi trồng chanh, cần tưới nước để cho đất đủ ẩm nhưng không được tưới nhiều làm cho đất bị úng nước.

Chậu cây: Bạn nên chọn chậu cây làm bằng đất nung bởi loại chậu này có độ xốp và giúp thoát hơi nước cao hơn so với việc sử dụng chậu nhựa.

Cách trồng cây chanh từ hạt tại nhà cho quả căng tròn mọng nước vượt mong đợi - Hình 3

Nên chọn chậu gốm sẽ tốt hơn chậu nhựa, đường kính chậu tầm 40cm là hợp lý còn chiều cao chậu khoảng 30cm.

Cách trồng cây chanh

Bước 1: Chọn những hạt chanh còn nguyên vẹn và đem đi ngâm vào nước trong 2 đến 3 tiếng. Sau đó, vớt hạt chanh ra để vào giấy, thấm cho khô nước.

Cách trồng cây chanh từ hạt tại nhà cho quả căng tròn mọng nước vượt mong đợi - Hình 4

Bước 2: Bóc vỏ bọc bên ngoài của hạt chanh một cách cẩn thận.

Cách trồng cây chanh từ hạt tại nhà cho quả căng tròn mọng nước vượt mong đợi - Hình 5

Cách trồng cây chanh từ hạt tại nhà cho quả căng tròn mọng nước vượt mong đợi - Hình 6

Bước 3: Cho đất đã chuẩn bị sẵn vào chậu cây, xếp các hạt chanh thành vòng tròn men theo thành chậu, sau đó đổ 1 lớp đất mỏng phía trên và tưới ẩm đất. Các bạn nên trồng ít nhất 5 - 10 hạt cùng một lúc phòng trường hợp hạt không nảy mầm.

Sau khoảng 3 - 5 ngày, hạt chanh sẽ bắt đầu nảy mầm. Khoảng 1 tháng cây sẽ phát triển chiều cao tầm 10cm, lúc này cây trông rất xinh xắn và hương thơm cũng dễ chịu.

Cách trồng cây chanh từ hạt tại nhà cho quả căng tròn mọng nước vượt mong đợi - Hình 7

Nên trộn thêm trấu hun cho thoáng và thoát nước tốt.

Lưu ý khi chăm sóc cây chanh

Đem chậu cây ra đặt ở nơi có nhiều ánh sáng, thoáng mát. Vị trí đặt chậu cây chanh tốt nhất là có hai mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như phía Đông và Nam hoặc Tây và Nam.

Cách trồng cây chanh từ hạt tại nhà cho quả căng tròn mọng nước vượt mong đợi - Hình 8

Cách trồng cây chanh từ hạt tại nhà cho quả căng tròn mọng nước vượt mong đợi - Hình 9

Khi cây còn nhỏ bạn có thể dùng cây để trang trí như này, đừng quên để ở chỗ nắng có thể chiếu vào nhé!

Chanh đòi hỏi lượng nước phù hợp vì nhiều hay ít đều có thể làm chết cây. Hàng ngày dùng bình phun sương xịt nước để giữ độ ẩm cho đất. Bạn có thể kiểm tra xem đất đã đủ độ ẩm chưa bằng cách ấn ngón tay sâu vào đất khoảng 2 - 3cm. Trong những ngày nắng và nhiều gió, cần tưới nước thường xuyên. Nhớ che chắn cây khi trời gió nhiều.

Khi những cây con khỏe mạnh bạn nên mang chúng sang một nơi mới rộng rãi hơn. Để giúp cây phát triển mạnh, cần định kỳ tỉa cành, ngắt ngọn. Tuy nhiên việc tỉa cành cũng không nên làm quá nhiều. Khi những cây còn nhỏ và yếu thì tránh việc tỉa cành. Chanh lưu giữ chất dinh dưỡng trong lá nên nếu tỉa cành quá nhiều có thể khiến cây bị còi cọc, chậm lớn.

Cách trồng cây chanh từ hạt tại nhà cho quả căng tròn mọng nước vượt mong đợi - Hình 10

Hoa chanh vừa đẹp lại vừa thơm.

Bạn có thể bón phân định kỳ khoảng 2 tháng/ lần để cây chanh lớn nhanh. Thời gian cây đang ra hoa không nên bón phân. Sau khi đậu quả tiếp tục bón để cây có thêm dinh dưỡng nuôi quả.

Cách trồng cây chanh từ hạt tại nhà cho quả căng tròn mọng nước vượt mong đợi - Hình 11

Khi cây lớn bạn có thể mang cây ra ban công hoặc sân vườn trồng.

Ngoài ra, đối với những nhà nào đang sinh sống tại các chung cư cao tầng, mọi người có thể dùng tăm bông để tự thụ phấn cho cây, vì nhà cao tầng thì điều kiện ong bướm thụ phấn cho cây mùa hoa là vô cùng hạn chế.

Công dụng của cây chanh

Một chậu chanh nhỏ xinh không chỉ giúp cho ban công hay khu vườn nhà bạn trở nên xinh xắn hơn mà nó còn lan tỏa hương thơm nhè nhẹ. Mùi hương của chanh mang đến cảm giác phấn chấn, giúp tinh thần sảng khoái.

Công dụng của quả chanh thì ai cũng biết rồi nhưng đừng quên lá chanh cũng là một nguyên liệu không thể thiếu trong căn bếp đấy nhé! Nhà có gà luộc mà quên mua lá chanh thì cũng chẳng phải lo nữa.

Nếu bạn đang tìm một loại cây vừa đẹp lại vừa có mùi hương dễ chịu, chưa kể có cả quả nữa? Cây chanh chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Chúc các bạn trồng thành công cây chanh tại nhà nhé!

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong chuỗi ngày giãn cách theo Chỉ thị 16 bằng những cuốn sách hay và nhiều hoạt động khác. Nếu bạn đã trồng được những chiếc cây xinh xắn trong thời gian này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi qua hashtag #GianCach2TuanNgonNgay để lan tỏa năng lượng tích cực đến những người khác nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngôi nhà xanh mát bên triền đê sông Đáy
09:42:50 22/09/2021
Kiến trúc sư tư vấn 6 giải pháp thiết kế cho phòng ngủ nhỏ, gợi ý loạt đồ nội thất giúp tận dụng từng centimet
05:55:46 23/09/2021
Nhà nào bỏ phí gầm cầu thang phải học ngay 6 gợi ý hay ho này, làm góc "chill" hay tủ để đồ đều hợp lý
22:44:46 21/09/2021
Đừng dùng xà phòng nếu vỏ gối có màu vàng, 2 bí quyết này hiệu quả mạnh gấp 10 lần
15:22:48 22/09/2021
Nối 2 lô đất nhỏ thành một không gian nhà ở và cho thuê ở Sài Gòn
14:47:58 23/09/2021
Chuyên gia gợi ý 5 mẹo decor nhà cửa đơn giản giúp giảm stress, tăng mood hiệu quả
14:09:53 22/09/2021
Không hiểu sao các nhà thi nhau trang bị máy rửa bát, nghe những lý do này xong thì thấy quả thực đáng "xuống tiền"
06:40:32 22/09/2021
Ba nhà ống liền kề vẫn thấy 'khó sống', gia chủ quyết cải tạo thành một
14:52:38 23/09/2021
8 mẹo đơn giản dễ làm giúp nhà bạn sang như căn hộ ở Hàn Quốc
09:28:10 22/09/2021
Thông phòng khách với ban công, mẹo hay cho căn hộ nhỏ
09:32:59 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021
Bạn trai cũ quyền lực nâng đỡ ra sao khiến Thủy Tiên từng bị ảo tưởng, nghĩ "sẽ có tất cả"?
15:19:48 23/09/2021

Tin mới nhất

Làm thêm bước này sau khi rửa rau củ quả, nhiều người tin giúp diệt khuẩn siêu tốt nhưng chuyên gia lại lên tiếng bác bỏ!

19:46:22 23/09/2021
Nhiều người cho rằng, rau củ quả không phải do mình tự trồng, hàng mua ngoài chợ không biết đường nào mà lần, bẩn sạch như thế nào mình không thể lường trước... nên cứ ngâm cho an tâm.

Cận cảnh căn hộ "007" trị giá 21 triệu USD lấy cảm hứng từ James Bond

14:46:28 23/09/2021
Căn hộ 3 tầng ở London rộng gần 600m2 được gọi là 007 và được lấy cảm hứng từ một trong những nhân vật đình đám của nước Anh: điệp viên James Bond. 

Độc đáo, mãn nhãn 2 khách sạn phong cách Đông Dương tại Việt Nam

14:28:44 23/09/2021
Với kiến trúc Đông Dương cổ điển đầy quyến rũ pha trộn chất riêng của văn hóa địa phương, hai kiệt tác của kiến trúc sư Bill Bensley và Sun Group: Capella Hanoi và Hotel de la Coupole-MGallery Sa Pa khiến du khách choáng ngợp ngay từ ch...

Giàu mấy thì giàu, mua 4 thứ này để trong nhà có ngày hối hận vì vô dụng, mất công lau dọn đến kiệt sức

14:27:14 23/09/2021
Các đồ gia dụng sau đây mà mua để trong nhà, bạn sẽ cảm thấy tiếc vì mất công vệ sinh, lau chùi đáng kể.

Những xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất năm 2021

14:23:46 23/09/2021
Các xu hướng trang trí nội thất cho năm 2021 đều hướng đến việc tạo ra một ngôi nhà tiện nghi, đầy đủ chức năng và - quan trọng nhất - là phản chiếu của chính con người bạn.

Khoảng sân thượng chỉ 15m² nhưng đủ các loại rau xanh tốt tươi không lo thiếu thực phẩm mùa dịch ở Hà Nội

07:21:40 23/09/2021
Sẵn có góc sân thượng rộng 15m², chị Thu Quỳnh sắp xếp không gian gọn gàng để có thể tạo cho mình một vườn rau mini với đa dạng các loại thực phẩm sạch.

Không gian sống vừa đẹp vừa sang đến bất ngờ của căn hộ nhỏ

07:19:27 23/09/2021
Sự kết hợp khéo léo giữa phong cách thiết kế nội thất hiện đại và các yếu tố nội thất mang phong cách châu Âu đã mang đến diện mạo hoàn hảo cho căn hộ này.

Mẹ Hà Nội chia sẻ bí quyết "vàng" trồng cây cà chua bạch tuộc trên sân thượng để quanh năm quả sai trĩu cành

07:14:01 23/09/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Hương Trinh nếu bạn muốn sở hữu một giàn cà chua bạch tuộc đẹp nao lòng.

Sống ở một thành phố nhỏ là quyết định tài chính tốt nhất giúp vợ chồng tôi giàu có và hạnh phúc hơn, đây là 6 lý do quan trọng

16:18:14 22/09/2021
Tôi đã từng rất tiếc nuối, không hề muốn bỏ lại cuộc sống nhộn nhịp ở thành phố lớn.

Muốn giàu có bất chấp thu nhập, tránh ngay kiểu đặt mục tiêu như này

15:58:29 22/09/2021
Đa phần mọi người có xu hướng nêu các mục tiêu tài chính của họ là muốn nhiều hơn nữa thay vì làm rõ mọi thứ. Đây chắc chắn không phải là một mục tiêu THÔNG MINH.

Loại cây này không cần ánh sáng mặt trời để phát triển, rất thích hợp trồng trong nhà

15:56:48 22/09/2021
Quá trình quang hợp của cây xanh trong nhà giúp thanh lọc không khí, hấp thụ khí CO2 và sản sinh ra khí O2 tốt cho sức khỏe và sự hô hấp.

Mẹ đảm biến thùng bìa carton thành thế giới đồ chơi: Giúp con đỡ nhớ bạn bè, lại tiết kiệm

15:50:49 22/09/2021
Cũng như những người lao động ở TP.HCM, gia đình chị Mai Quyên Quyên (29 tuổi) có một thời gian dài làm việc tại nhà để tuân thủ giãn cách xã hội.

Ngôi nhà 60m2 với vô vàn ô cửa sắc màu ở Sài Gòn, bên trong chuẩn "vibe" vintage quá mê

15:01:23 22/09/2021
Ngôi nhà nhỏ xinh với diện tích 60m2 nằm trong một dãy nhà liên kế cũ, bên cạnh một khu chung cư ở Sài Gòn và cùng được xây dựng vào năm 1965.

Ngôi nhà ánh sáng tràn vào vào từ 4 hướng, đứng nấu cơm cảm nhận gió vi vu thổi

09:49:25 22/09/2021
Sau 1 năm ở trong ngôi nhà có ánh sáng tràn từ 4 hướng, gió vi vu thổi, vợ chồng nhiếp ảnh gia Phan Việt càng thêm yêu tổ ấm của mình. 

Vợ Việt, chồng Tây cải tạo chung cư theo phong cách truyền thống

09:47:42 22/09/2021
Vợ chồng Peter mong muốn sẽ có một không gian sống mang đậm hơi thở truyền thống của Việt Nam nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Nhà đẹp như mơ giá 110 tỷ của cựu mẫu nội y 3 con

09:38:35 22/09/2021
Karolina Kurkova, mẫu nội y một thời của Victorias Secret quyết định bán căn hộ sang trọng ở New York, Mỹ với giá 4,7 triệu USD (khoảng 110 tỷ).

Gợi ý những mẫu bếp sử dụng đá terrazzo

09:31:06 22/09/2021
Sử dụng đá terrazzo trong nhà đang là xu hướng thịnh hành và nhiều nhà thiết kế đã sử dụng vật liệu này cho căn bếp.

Những khoản tiền người thành công không bao giờ chi

09:28:13 22/09/2021
Hầu hết những người thành công về mặt tài chính đều có quá trình tích lũy tài sản thông qua tiết kiệm và hiếm khi phí tiền vào những thứ không mang lại lợi nhuận.

5 cách thiết kế biến phòng ngủ nhỏ thành không gian cực thông thoáng

08:23:44 22/09/2021
Nhiều người cứ thấy không gian phòng ngủ của mình bế tắc, chật hẹp mà không biết giải quyết từ đâu.

Mẹ đảm đầu tư 20 triệu cải tạo khu để xe thành nhà bếp, chị em ngắm đến đâu trầm trồ đến đấy với tông hồng cưng xỉu

06:46:32 22/09/2021
Chị Hương tự tay dán tường, dán sàn và chọn từng thiết bị để có căn bếp màu hồng trong mơ.

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên nghiên cứu khoa học được hỗ trợ kinh phí nghiên cứu

Học hành

19:57:00 23/09/2021
Thông tư quy định về hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành có bổ sung nội dung mới được đông đảo sinh viên quan tâm.

Diễn viên Minh Cúc: Tôi comment ở page Phương Oanh, khán giả ào ào vào chửi

Sao việt

19:56:29 23/09/2021
Đọc những bình luận này chính tôi cũng hoang mang và có chút chạnh lòng, Minh Cúc chia sẻ.

Ghen tuông, một phụ nữ tạt xăng đốt chết người yêu

Pháp luật

19:56:00 23/09/2021
Do ghen tuông, người phụ nữ rút xăng từ xe máy rồi tạt vào người yêu, sau đó bật lửa đốt khiến nạn nhân tử vong.

Vất vả 4 năm trồng chuối, gia đình ra vườn thu hoạch mà rớt nước mắt: Có lẽ, phải bỏ xứ mà đi…

Netizen

19:55:11 23/09/2021
Chuyện trồng cây ăn quả trông vậy mà ngộ nha. Mẹ thiên nhiên luôn biết cách khiến con người bất ngờ với những trường hợp khó tin.

Tại sao pin trong xe điện lại đắt?

Ôtô

19:53:46 23/09/2021
Xe điện sẽ là lựa chọn trong tương lai thay cho các loại xe sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Tuy nhiên, để giá xe điện giảm xuống và trở thành phương tiện phổ biến hơn, việc giảm chi phí pin là yêu cầu gần như bắt buộc.

12 năm chỉ đóng vai phụ, nữ diễn viên tăng gấp 5 lần lượt người theo dõi sau khi tham gia "Squid Game"

Sao châu á

19:50:35 23/09/2021
Nhờ sức nóng của bom tấn này, nữ diễn viên đã được chú ý nhiều hơn.

Món bún gạo xào chay đơn giản mà ngon tuyệt

Ẩm thực

19:50:13 23/09/2021
Món bún gạo xào chay vừa ngon vừa rẻ là một món chay khá dễ làm và đơn giản. Nguyên liệu được chế biến từ rau củ và đậu nên dù có ăn nhiều bạn vẫn không lo tăng cân.

Sự khác biệt của Phạm Quỳnh Anh lúc chăm con với khi 'bung xõa'

Phong cách sao

19:46:20 23/09/2021
Hình ảnh thời trang đối lập của bà mẹ hai con tạo cho người hâm mộ sự thích thú.

Mốt mặc đồ len móc trở lại

Thời trang

19:45:29 23/09/2021
Đồ len móc được lăng xê nhiều trong năm nay. Các nghiên cứu chứng minh việc tự làm món đồ này còn mang lại lợi ích cho cơ thể bạn.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

Tâm sự

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Tuyển thủ Việt Nam đến CLB Bình Định

Bóng đá việt nam

19:38:44 23/09/2021
Lý Công Hoàng Anh đạt thỏa thuận với đội bóng đất võ khi đang hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Tung ảnh quyến rũ ngút trời, nữ nhiếp ảnh gia gây sốt mạng

Người đẹp

19:36:41 23/09/2021
Không chỉ là nhiếp ảnh gia đa tài, cô nàng có tên Băng Ngân còn là người mẫu ảnh, KOLs có tiếng trên mạng xã hội.

Siêu mẫu Linda Evangelista bị biến dạng cơ thể vì làm đẹp

Sao âu mỹ

19:25:56 23/09/2021
Siêu mẫu nổi tiếng thập niên 1990 tiết lộ cô phải rời xa giới giải trí vì cơ thể bị biến dạng sau khi sử dụng thủ thuật giảm mỡ.

Phó thủ tướng họp khẩn ứng phó bão số 6, nhiều tỉnh miền Trung có nguy cơ ngập lụt

Sự kiện nóng

19:21:02 23/09/2021
16h chiều 23-9, Phó thủ tướng Lê Văn Thành - trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai - chủ trì cuộc họp trực tuyến khẩn với các bộ, ngành, địa phương để ứng phó với bão số 6.