Cách tìm được kiểu tóc mái chân ái giúp nhan sắc thăng hạng

4 bí kíp này sẽ giúp bạn tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với đường nét gương mặt.

Tóc mái là yếu tố vô cùng quan trọng có thể giúp gương mặt trông cân đối hài hòa hoặc kém đẹp thô bè. Chỉ cần chọn được kiểu tóc mái phù hợp thì đảm bảo gương mặt của bạn sẽ thanh thoát thon thả và trẻ trung hơn mấy phần. Vậy phải làm sao để chọn được kiểu mái phù hợp thì bạn không thể bỏ qua 4 bí kíp chọn kiểu mái theo gương mặt dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với đường nét gương mặt.

Cách tìm được kiểu tóc mái chân ái giúp nhan sắc thăng hạng - Hình 1

1. Trán cao, mặt dài: Tóc mái thưa

Đối với khuôn mặt dài, trán cao hoặc dài, thì tóc mái thưa chắc chắn là kiểu tóc phù hợp nhất! Tóc mái thưa có thể che đi một phần trán rộng, và cũng có thể cân bằng tỷ lệ không đồng đều của các vùng trên và dưới của khuôn mặt khiến gương mặt trông cân đối hơn. Đó là chưa kể kiểu tóc mái này còn tạo cảm giác trẻ trung, ngọt ngào hơn tức thì.

Cách tìm được kiểu tóc mái chân ái giúp nhan sắc thăng hạng - Hình 2

Cách tìm được kiểu tóc mái chân ái giúp nhan sắc thăng hạng - Hình 3

2. Cằm ngắn: Tóc mái dài

Điểm yếu về thị giác của cằm ngắn là sẽ khiến tổng thể khuôn mặt trông tròn hơn, và tóc mái thưa hay quá ngắn sẽ khiến bạn trông béo hơn! Vì vậy tốt nhất là bạn nên kết hợp với các kiểu tóc mái dài , có thể rẽ ngôi lệch hoặc ngôi giữa. Điều này có thể làm tăng tỷ lệ các đường nét của toàn bộ khuôn mặt, tạo cảm giác gương mặt thon dài và che cằm ngắn hiệu quả.

Cách tìm được kiểu tóc mái chân ái giúp nhan sắc thăng hạng - Hình 4

Cách tìm được kiểu tóc mái chân ái giúp nhan sắc thăng hạng - Hình 5

3. Mặt tròn: Tóc mái râu rồng, tóc mái chữ S

Điều lo lắng nhất của những người có khuôn mặt tròn chính là đôi má phúng phính của họ! Vì vậy, khi chọn tóc mái, bạn phải kết hợp chúng với những kiểu tóc mái có thể giúp cải thiện gò má của bạn. Tóc mái râu rồng hay uốn cong chữ S là gợi ý hoàn hảo vì chúng đủ dài để chỉnh sửa phần má của bạn, đồng thời lại khiến gương mặt trông thon dài thanh thoát.

Cách tìm được kiểu tóc mái chân ái giúp nhan sắc thăng hạng - Hình 6

Ngoài ra, tóc mái hình chữ S cũng rất phù hợp với những người có khuôn mặt tròn, vì độ dài đến khoảng gò má nên có thể chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt, phần tóc mái hình chữ S cũng sẽ tạo sự tự nhiên cho hai bên má tạo cảm giác nữ tính, mềm mại.

Cách tìm được kiểu tóc mái chân ái giúp nhan sắc thăng hạng - Hình 7

4. Muốn gương mặt trông sắc nét hơn: Tóc mái bằng

Một số cô nàng có đường nét gương mặt khá mềm mại, nhẹ nhàng mà muốn gương mặt trông sắc nét hơn thì bạn nên thử kiểu tóc mái bằng . Kiểu tóc mái bằng có thể làm tăng ba chiều tổng thể của khuôn mặt, các đường nét của khuôn mặt trông sẽ mượt mà và nổi bật hơn, cải thiện các đường nét tổng thể của khuôn mặt, tạo cảm giác sắc sảo và thời thượng hơn rất nhiều.

Cách tìm được kiểu tóc mái chân ái giúp nhan sắc thăng hạng - Hình 8

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021

Ngoài khả năng giấu nhẹm nhược điểm, 4 kiểu tóc mái này còn tăng độ sang chảnh, giảm tuổi đáng kể, chị em không thử qua thì quá uổng phí.

Tóc mái, ngoài vai trò tô điểm cho nhan sắc còn có khả năng giấu nhược điểm đáng nể. Chỉ vài lọn tóc rủ nhẹ trước chán tưởng đâu "vô tri vô giác" nào ngờ lại có thể giấu đi khá nhiều nét "thô cứng" trên khuôn mặt.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 1

Trước vô vàn những kiểu tóc mái từ nhẹ nhàng đến sang chảnh thì đây là 4 kiểu thịnh hành nhất năm 2021 này, và quan trọng là những nàng mặt to tròn bánh bao nhìn lại thon gọn nhỏ xinh hay đôi gò má cao cũng có ngày mềm mại nhẹ nhàng hơn chỉ nhờ vài lọn tóc mái.

Tóc mái cong chữ S

Kiểu tóc mái sang chảnh kiêu kỳ nhất trong tất cả, chính là tóc mái uốn cong chữ S. Rất nhiều idol Kpop chuộng kiểu mái này để tôn nét kiêu kỳ cho gương mặt của mình. Nó như một vũ khí bí mật để nâng tầm khí chất, thần thái của mọi cô nàng trong bất kỳ sự kiện nào.

Hô biến tóc mỏng dính thành dày dặn bồng bềnh

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 2

Tóc mái cong chữ S để lộ gần như toàn bộ khuôn mặt, độ cong của tóc mái tạo hiệu ứng mái tóc dày dặn bồng bềnh hơn hẳn thực tế. Chính vì vậy mà đây luôn là kiểu tóc "cứu cánh" kịp thời cho các nàng tóc mỏng.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 3

Kiểu uốn mái này thích hợp với cách chia ngôi lệch và uốn ở phần tóc dày hơn. Bạn có thể dùng thêm gel xịt tóc để giữ nếp cho mái tóc bồng bềnh, dày dặn như ý.

Làm mềm đôi xương gò má, tạo hiệu ứng trán cao thanh thoát cho nàng trán ngắn, mặt tròn:

Tóc mái hình chữ S tạo khối tốt cho khuôn mặt vì phần đầu uốn bồng bềnh vừa phải, giúp làm mềm gò má với những cô nàng sở hữu gương mặt sắc sảo, thô cứng. Độ cong hình chữ S vừa chạm gò má cũng giúp phần trán nhìn thanh thoát hơn, gương mặt cân đối hơn nhất là với những cô nàng mặt to trán ngắn.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 4

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 5

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 6

Tóc thẳng hay uốn xoăn nhẹ nhàng đều rất hợp với kiểu tóc mái cong chữ S sang chảnh này. Kiểu tóc đơn giản nhưng nâng tầm nhan sắc một cách đáng kinh ngạc.

Tóc mái cong kiểu Pháp

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa tóc mái bằng hay lưa thưa và tóc mái kiểu Pháp. Thực ra chúng rất dễ phân biệt, tóc mái lưa thưa có lọn tóc bằng phẳng, trong khi tóc mái kiểu Pháp ngẫu hứng không đều, mỏng nhẹ ở giữa và dài hơn ở hai bên.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 7

Kiểu mái hack tuổi vi diệu:

Đây chính là kiểu mái mà ai để cũng trẻ ra đến vài tuổi. Kiểu tóc với phần tóc mái ở giữa có độ dài ngắn và có khóa nhẹ bên trong. Tóc hai bên mai hơi dày một chút, vì đã được tỉa thưa nên trông vẫn mỏng manh và hoạt bát, dễ tạo hiệu ứng lọn tóc bay theo gió; gương mặt ngây thơ trong sáng như thiếu nữ vậy.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 8

Kiểu tóc mái có khả năng thu nhỏ mặt to, làm gọn mặt vuông cằm bạnh

Độ dài tóc hai bên mai chỉ chạm gò má, phần đuôi tóc được tỉa và thu vào giúp "chỉnh sửa" dáng khuôn mặt ở mọi góc cạnh, các nàng tự ti với khuôn mặt to tròn hay vuông vắn với cằm bạnh hai bên đều có thể nhìn thon gọn nhỏ nhắn và mềm mại hơn khi để kiểu tóc mái này.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 9

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 10

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 11

Kiểu mái này thường hợp với những kiểu tóc tự nhiên nhất có thể để nổi nét ngây thơ trong sáng của mọi cô nàng. Với kiểu mái này, bạn buộc tóc hay để thả tóc đều rất xinh.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 12

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 13

Tóc mái tự nhiên như không

Kiểu tóc mái tự nhiên này cũng giúp bạn "giảm tuổi" đáng kể. Đây được gọi là kiểu tóc mái để mà như không, bởi thực tế chí có vài lọn lơ thơ rủ trên trán bạn mà thôi.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 14

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 15

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 16

Kiểu tóc "chữa cháy" cho nàng tóc thưa ở trán, tóc bò liếm hay có phần trán quá cao, dô

Kiểu tóc mái nhẹ nhàng tự nhiên này chính là cứu cánh cho mọi cô nàng hói trán hay bò liếm thưa thớt, nhờ vài lọn tóc rủ lưa thưa hai bên mai này mà bao nhiêu nhược điểm này "tiêu tan" đi hết.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 17

Với kiểu tóc nhẹ như không này, các nàng nên buộc/ búi gọn tóc lại nhìn sẽ xinh hơn nhiều. Khi buộc tóc bạn mới lộ ra đường chân tóc, trán dô hay bò liếm... khi đó phần tóc mái lơ thơ này mới phát huy khả năng "tiềm ẩn".

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 18

Kiểu tóc mái râu rồng

Biến tấu từ mái tóc chia ngôi, tóc mái râu rồng sẽ có 2 - 3 lọn tóc ngắn vừa quá gò má và rủ nhẹ trên khuôn mặt. Kiểu mái này hợp từ tóc ngắn đến dài, từ thẳng đến xoăn, thêm nét sang chảnh kiêu kỳ cho nhan sắc của các nàng. Kiểu tóc hợp với những nàng mặt tròn, mặt ngắn, nàng nào có hàng lông mày sắc nét lại càng hợp hơn.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 19

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 20

Kiểu mái thu nhỏ gương mặt, giúp đường nét thanh thoát hài hòa hơn:

Chiều dài lọn tóc mái gần bằng góc của xương hàm và ở ngay vị trí góc mắt, điều này có thể thu ngắn vầng trán rộng trán dô và làm cho các đường nét trên khuôn mặt nhìn nhỏ nhắn hơn nhiều.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 21

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 22

Tuy nhiên điều khó chịu nhất đối với kiểu tóc mái này là chúng có xu hướng bị bết dầu, nếu tóc mái bị bết dính rất dễ vón lọn lại nhìn càng thêm bết dính nặng nề. Để "chữa cháy" tình trạng này bạn có thể sử dụng các loại keo đánh phồng dạng bột hoặc xịt tạo kiểu để giữ lọn tóc luôn mềm mại và không bết dính bởi mồ hôi.

4 kiểu tóc mái sanh chảnh nhất năm 2021 - Hình 23

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:311001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20

Tiêu điểm

Chị em phụ nữ luôn cần có ba đôi giày này, diện với váy và quần là đủ diện cho cả xuân - hè
18:40:00 25/02/2021
7 sai lầm về thời trang khiến bạn trông già hơn
13:41:49 24/02/2021
Blazer, sơ mi trắng đồng loạt “khuynh đảo” street style sao Việt tuần qua
13:38:44 24/02/2021
Những họa tiết trang phục mùa hè không bao giờ lỗi mốt, nhất định phải có trong tủ đồ của mọi cô gái!
13:35:20 24/02/2021
12 bộ trang phục đi làm mùa xuân ấm áp, tiên tiến và linh hoạt, giúp mỗi bước đi của bạn trở nên quyến rũ
06:58:54 25/02/2021
Nhận ra blazer là "chân ái", cô bạn ăn diện mỗi ngày chất như fashionista Hàn, ảnh street style đẹp như tạp chí
11:52:39 25/02/2021
Diện váy bodycon, gái trẻ hớ hênh vì lộ nội y, trông như bó giò
09:32:43 25/02/2021
Mê mẩn những kiểu tóc tết đẹp của nhà tạo mẫu tóc trẻ người Mỹ
19:11:20 24/02/2021
Gái Pháp có đến 5 kiểu tóc xinh yêu khi diện váy đảm bảo khiến người ấy phải đắm say
22:51:23 24/02/2021
Mê mẩn vẻ đẹp “cực cool” của cô nàng “Secondhand“
15:29:56 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?
17:56:42 25/02/2021
Thêm 8 ca Covid-19 gồm 7 bệnh nhân tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh
18:30:03 25/02/2021
Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”
17:32:39 25/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường
19:16:52 25/02/2021
Linh Rin kể chuyện bị Phillip Nguyễn dỗi đến tắt điện thoại, tưởng biến căng ai ngờ phát “cẩu lương” trá hình
16:32:00 25/02/2021
Hải Dương: Nhân viên bán xăng nhiễm SARS-CoV-2, liên quan ổ dịch xã Kim Liên
16:33:44 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Thúy Ngân viết ngôn tình ẩn ý, dân mạng gọi thẳng Trương Thế Vinh
16:27:13 25/02/2021
Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên tình tin đồn Thắm Bebe - bỏ bê con gái không đoái hoài
17:04:36 25/02/2021

Tin mới nhất

Tổng biên tập 27 tuổi đáp trả khi bị Vogue Trung Quốc 'đánh phủ đầu'

21:57:23 25/02/2021
Không chỉ gây tranh cãi trong cộng đồng fan thời trang thế giới, Margaret Zhang - tân tổng biên tập Vogue Trung Quốc - còn bị chính đội ngũ tạp chí này ghẻ lạnh.

5 xu hướng thời trang Xuân - Hè 2021 đến từ các thương hiệu danh tiếng

21:51:32 25/02/2021
Trải qua năm 2020 đầy biến động do bệnh dịch toàn cầu, làng thời trang thế giới chào đón mùa Xuân - Hè 2021 với những xu hướng mang năng lượng tích cực như: Cảm hứng thẩm mỹ thập niên 70s tươi sáng, hoạ tiết đa sắc hay tông màu sugary c...

Đeo kính lên tóc cũng gây hại cho tóc

21:50:19 25/02/2021
Tạo kiểu cho tóc để thay đổi phong cách là điều bình thường. Tuy nhiên một số kiểu tóc sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc.

Chàng trai 21 tuổi có tài tết tóc như tranh 3D

20:30:30 25/02/2021
Alejandro Lopez tiết lộ anh mất 2-7 giờ để hoàn thành mỗi kiểu tóc.

Cô gái 27 tuổi trở thành tổng biên tập Vogue Trung Quốc

19:30:20 25/02/2021
Margaret Zhang hiện là tổng biên tập trẻ tuổi nhất trong lịch sử tờ tạp chí danh tiếng.

Coi chừng kém sang với những kiểu áo cổ chữ V nhạy cảm

15:31:20 25/02/2021
Vẫn biết váy áo cổ chữ V luôn tinh tế gợi cảm, nhưng có những kiểu áo mặc lên nhìn phô phang nhức nhối vô cùng.

Chị em mệnh Mộc cứ mua ví mang 3 gam màu này là lộc lá, tiền bạc dồi dào quanh năm

15:30:24 25/02/2021
Khi mua ví, người mệnh Mộc nên ưu ái 3 tông màu này.

8 chiếc ví tiền hoàn hảo cho người mệnh Kim, sắm về là lộc đến ầm ầm

13:37:14 25/02/2021
Đừng mua ví có màu tương khắc với mệnh của mình kẻo kinh tế lại đi xuống đấy bạn ơi.

Ra mắt phiên bản cải tiến đầu tiên của Pallabrousse

09:50:09 25/02/2021
Thành lập hơn 70 năm, Palladium luôn coi trọng giá trị thương hiệu, sự bền chắc và thoải mái của sản phẩm với phương châm đa năng tạo nên phong cách thời trang.

BST Burberry thu đông 2021 – những sáng tạo thiết thực dành cho những kẻ mộng mơ

09:31:25 25/02/2021
BST Burberry Thu Đông 2021 dành cho nam giới với tên gọi Escape (Trốn thoát) tôn vinh mối liên kết với những hoạt động ngoài trời, với sự sáng tạo và những giấc mơ.

7 mẫu đồng hồ đẹp có giá dưới 100 USD

09:28:25 25/02/2021
Một số mẫu đồng hồ được yêu thích khi có kiểu đáng đơn giản, chất lượng ổn định và mức giá phải chăng.

Zara lần đầu bán áo khoác, khăn quàng cổ cho chó

06:56:38 25/02/2021
Thương hiệu thời trang Tây Ban Nha nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi ra mắt bộ sưu tập đầu tiên dành cho thú cưng.

7 cách giúp bạn tránh mua quần áo kém chất lượng

06:53:35 25/02/2021
Món đồ mua trong cửa hàng lớn cũng có thể hỏng sau 3 lần giặt. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo để chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Minh Thư Shop – Trang bán hàng “Vì phụ nữ”

06:51:53 25/02/2021
Mỗi khi nhắc đến cụm từ thời trang, người ta chỉ nghĩ ngay đến những bộ quần áo đẹp đẽ khoác trên mình những người mẫu mảnh mai, thon thả. Chính vì vậy, váy áo dành cho người quá khổ, mẹ sau sinh thường ít nhận được sự quan tâm.

Underwear cho người lười, một tháng không cần giặt

22:09:54 24/02/2021
Công ty ở Minnesota giới thiệu đồ lót sạch nhất thế giới, được cho có thể mặc trong nhiều tuần mà không nặng mùi.

Thời trang Hollywood cổ điển trong 'Mank'

21:56:05 24/02/2021
Mank gây ấn tượng bằng thời trang cổ điển ở Hollywood những năm 1930 qua nước phim đen, trắng.

Cô giáo người Việt mặc áo dài trên phố Singapore

21:40:05 24/02/2021
Đón tết xa nhà, nhưng Tina Yuan mang hai dòng máu Việt - Trung, thành thạo 4 ngoại ngữ với lớp học tiếng Anh miễn phí cho cộng đồng người Việt tại Singapore đã chọn khai xuân với bộ áo dài trâu vàng...

Trời xuân ấm áp, diện sơ mi theo 5 công thức “ruột” của gái Hàn là đảm bảo vừa xinh, vừa sang hết ý

21:23:55 24/02/2021
Chỉ với một chiếc áo sơ mi nhưng gái Hàn biến tấu ra rất nhiều công thức diện đẹp, lại cực phù hợp với tiết trời ấm áp của mùa xuân.

Sự nghiệp của nữ người mẫu Singapore bị chê xấu xí

20:37:11 24/02/2021
Mei Yue từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để trông xinh đẹp và tự tin theo đuổi nghề người mẫu hơn.

Doanh nhân Lê Ngọc Thanh và niềm đam mê bất tận với thời trang hàng hiệu

20:32:07 24/02/2021
Nam doanh nhân Lê Ngọc Thanh được biết đến là người sành điệu và đam mê hàng hiệu đến... mê mẩn.

Thời tiết mát mẻ, không thể thiếu áo blazer trong tủ đồ của các nàng

20:21:42 24/02/2021
Chiếc blazer có thể kết hợp được với mọi style của các nàng, từ lịch sự, trẻ trung hay bánh bèo...

CEO 9x có gu thời trang sang chảnh

19:05:16 24/02/2021
Luôn biết cách làm mình nổi bật ở đám đông, CEO Lâm Ngân thường xuyên lựa chọn những bộ cánh đặc biệt, không đụng hàng khi đi dự sự kiện.

Trào lưu tự may vá quần áo tại nhà của nam giới

15:19:12 24/02/2021
Việc vật lộn cùng máy khâu, vải vóc khiến phái mạnh thích thú và nhận ra giá trị của trang phục.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 25/2: Campuchia có 65 ca mắc mới; Nhiều nước bắt đầu tiêm chủng

Thế giới

00:27:45 26/02/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 25/2, 8 quốc gia ASEAN ghi nhận 12.841 ca mắc COVID-19 và 348 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 2.407.949 ca, trong đó 52.166 người tử vong.

Tuyển thủ U18 Italy bỏ làm cầu thủ để học Havard

Bóng đá thế giới

00:20:37 26/02/2021
Việc trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bằng mọi giá không phải là con đường duy nhất để thành công, đặc biệt với người nhận được lời mời từ Đại học Havard.

'Lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi'

Pháp luật

00:16:46 26/02/2021
Trí và gia đình trả vé máy bay, hẹn năm sau sẽ có cái Tết đoàn viên. Ai ngờ vì lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi, anh trai nạn nhân vụ cướp tông chết người ở TP.HCM nói.

Hà Nội FC "trói chân" hậu vệ ĐT Việt Nam tới năm 2023

Bóng đá việt nam

00:13:22 26/02/2021
Hà Nội FC chính thức gia hạn hợp đồng với Trần Văn Kiên, hậu vệ ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng Thủ đô tới năm 2023.

Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do

Show việt

23:56:43 25/02/2021
Dù rất có thiện cảm với chàng trai Lâm Đồng cùng tuổi nhưng cô nàng gốc Gia Lai vẫn từ chối hẹn hò chỉ vì một lý do.

Chùa Phúc Khánh làm lễ cầu an trực tuyến, nhiều người đứng bên ngoài vái vọng

Đời sống

23:55:55 25/02/2021
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, năm nay chùa Phúc Khánh đã đóng cửa then cài tổ chức đại lễ cầu an theo hình thức trực tuyến, người dân đành vái vọng từ bên ngoài.

Rapper 100kg lạ lẫm với mái tóc hàng chục mét, khoe body tràn mỡ đầy tự tin

Sao âu mỹ

23:54:48 25/02/2021
Love yourself - yêu bản thân, đó chính là thông điệp mà nữ rapper hơn 100 kg Lizzo muốn gửi gắm những cô nàng có ngoại hình ngoại cỡ hãy tự tin thể hiện cá tính, không cần bận tâm đến lời bàn tán sau lưng.

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

23:54:16 25/02/2021
Nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm thủ vai có rất nhiều câu thoại ấn tượng trong Hướng dương ngược nắng.

“Hướng dương ngược nắng” hot nhất đêm qua: Tại sao nhất định phải để Châu bị cưỡng hiếp?

Phim việt

23:49:30 25/02/2021
Tại sao chúng tôi lại không có quyền được buồn, được bức xúc, được phẫn nộ khi chứng kiến một hình tượng đẹp đẽ nhường ấy bị vấy bẩn?

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'?

Phim châu á

23:47:12 25/02/2021
Những bức ảnh mới trong Penthouse hé lộ sự căng thẳng sắp xảy ra với chính trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

10 lần Angelina Jolie tỏa sáng trên thảm đỏ nhờ trang sức

Phong cách sao

23:39:52 25/02/2021
Nữ minh tinh là người theo chủ nghĩa tối giản nhưng điều đó không có nghĩa Angelina không lấp lánh.

Tiger Woods: Giữa thiên thần và ác quỷ

Sao thể thao

23:37:02 25/02/2021
Tiger Woods được ca ngợi bởi tài năng phi thường, nhưng trong một phần tư thế kỷ qua, anh cũng là tâm điểm của rất nhiều tranh cãi.

3 loại quả đặt lên bàn thờ để cúng trong rằm tháng giêng sẽ giúp gia chủ cả năm bình an, may mắn phát tài

Trắc nghiệm

23:30:41 25/02/2021
Trong mâm quả ngày Rằm, gia chủ nên chú trọng thêm 3 loại quả này vào để cả năm gia đình được nhiều may mắn, phước lành, cuộc sống gặp nhiều bình an, vạn phúc.