Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng

Theo dõi VGT trên

Cửa sổ không chỉ là nơi đón hoặc ngăn ánh sáng vào phòng mà chúng cũng là một góc cần được trang trí để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Dưới đây là những ý tưởng thiết cửa sổ trong nhà mà bạn có thể tham khảo.

Rèm vải sheer

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng - Hình 1

Vải sheer là một tấm màn làm bằng vải nhẹ, bán trong suốt. Nó giúp cho bạn có thể che chắn đủ nhưng vẫn khuếch tán được ánh sáng. Và từ quan điểm thiết kế, nó có tác dụng làm mềm cửa sổ. Cách xử lý cửa sổ này là tốt nhất cho không gian sống mà bạn không quá quan tâm đến sự riêng tư.

Rèm lọc ánh sáng

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng - Hình 2

Rèm lọc ánh sáng dày hơn sheer. Chúng tạo được mức độ riêng tư tốt và không làm tối hoàn toàn không gian từ ánh sáng bên ngoài. Loại rèm này có thể được làm từ nhiều loại vải khác nhau, vì vậy cũng rất linh hoạt cho nhiều phong cách thiết kế và lý tưởng để cung cấp sự riêng tư vào ban đêm cho không gian sống.

Rèm cản sáng

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng - Hình 3

Rèm cản sáng mang đến khả năng cản ánh sáng một cách tốt nhất. Chúng thường bao gồm một loại vải trang trí được lót bằng một loại vải nặng khác để cản ánh sáng và cũng cách nhiệt cho căn phòng chống lại hơi nóng và hơi lạnh từ cửa sổ, rất hoàn hảo để giữ cho phòng ngủ ở trạng thái tối.

Màn sáo

Màn sáo có các thanh ngang có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm kim loại, gỗ và nhựa vinyl. Một sợi dây được kéo để nâng và hạ rèm, và các thanh cũng có thể nghiêng. Những tấm rèm này thường có kích thước phù hợp với hầu hết các cửa sổ và cung cấp các mức độ riêng tư khác nhau. Tuy nhiên, các thanh ngang sẽ thường hay bám bụi. Loại màn này sử dụng tốt cho hầu hết các căn phòng, tuy nhiên sẽ hoạt động kém trong phòng ngủ vì không chặn được ánh sáng hoàn toàn.

Màn sáo dọc

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng - Hình 4

Màn sáo dọc thường được thấy trên cửa trượt và cửa sổ cao. Chúng không mang tính trang trí cao, thường được làm từ nhựa PVC. Nhưng chúng lại làm tốt việc tạo ra sự riêng tư và chặn ánh sáng khi cưa được đóng, đồng thời cũng không bị bám nhiều bụi như rèm ngang.

Cửa chớp

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng - Hình 5

Cửa chớp là một lựa chọn thay thế trang trí cho rèm, thường được làm bằng gỗ và có thể được sơn màu để phù hợp với hầu hết các thiết kế phòng. Chúng có thể được mở nghiêng để đón ít ánh sáng vào không gian. Hoặc mở rộng ra để có tầm nhìn không bị cản trở. Loại cửa này cũng không chặn hoàn toàn ánh sáng khi đóng lại, vì vậy tốt nhất khi sử dụng cho không gian sinh hoạt khác ngoài phòng ngủ.

Video đang HOT

Rèm tổ ong

Các sắc thái tổ ong, còn được gọi là các sắc thái di động, thường được làm bằng vải có thể gấp lại theo cách mà các sắc thái trông giống như tổ ong từ các bên. Có các tùy chọn để lọc một số ánh sáng, cùng với các kiểu chặn sáng hoàn toàn. Chúng cũng có thể giúp cách nhiệt cửa sổ. Những sắc thái này sẽ phù hợp với hầu hết các phòng.

Rèm xếp lớp

Rèm xếp lớp thường được làm bằng vải, nhưng cũng có thể làm từ vật liệu như tre. Loại rèm này có thể gấp lại thành nếp gấp khi được nâng lên. Nhưng khi hạ xuống sẽ có bề mặt nhẵn. Chúng có thể được nâng lên một phần để đảm bảo sự riêng tư và cản sáng. Tuy nhiên, không có cách nào để nhìn xuyên qua và phù hợp được trang trí với hầu hết các phòng.

Rèm trên thanh đôi

Treo rèm cửa trên một thanh đôi mang lại nhiều tính linh hoạt. Một sự kết hợp phổ biến là sử dụng vật liệu rèm dày hơn để trang trí cho thanh bên ngoài và vật liệu mỏng cho thanh bên trong. Bằng cách đó, bạn có thể đóng cả hai loại rèm để tạo sự riêng tư và cản sáng tối đa. Nhưng bạn cũng có thể chỉ đóng cửa sổ để cho phép ánh sáng vào không gian trong khi vẫn duy trì một chút riêng tư. Ý tưởng xử lý cửa sổ này có thể áp dụng trong không gian sống cũng như phòng ngủ. Nó có thể đặc biệt có lợi cho văn phòng nếu bạn cần khuếch tán một chút ánh sáng bằng rèm che vào ban ngày và muốn có sự riêng tư vào ban đêm với rèm cửa dày hơn.

Kết hợp rèm và mành che

Lựa chọn rèm cửa và mành che giúp tạo ra các lựa chọn tương tự như sử dụng rèm cửa trên một thanh kép. Bạn có thể đóng cả hai hoặc chỉ kéo rèm xuống nhưng mở nghiêng để có chút ánh sáng và tầm nhìn. Kiểu thiết kế này cũng giúp tô điểm cho mành che và làm dịu đi những đường nét thô cứng của chúng trong không gian. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có những tấm rèm cũ vẫn còn hoạt động nhưng không nhất thiết phải hấp dẫn đối với bạn. Sự kết hợp này cung cấp rất tốt để tạo ra các điều kiện ánh sáng và sự riêng tư khác nhau trong phòng ngủ.

Kết hợp rèm và cửa chớp

Giống như rèm kết hợp với mành, việc kết hợp với cửa chớp cũng tạo nên một cách xử lý cửa sổ linh hoạt. Bạn có thể sử dụng rèm chắn sáng để làm tối hoàn toàn phòng ngủ. Hoặc đối với không gian sống, bạn có thể chỉ cần chọn một loại vải rèm theo ý thích của mình để trang trí và làm mềm cửa chớp. Thêm rèm trên cửa chớp cũng giúp cách nhiệt cho cửa sổ.

Rèm cản tia UV

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng - Hình 6

Các tấm rèm che nắng được làm đặc biệt bằng vải sẽ cản ánh sáng và bảo vệ bạn khỏi tia UV. Loại vải này cũng thường có khả năng chống phai màu do ánh nắng mặt trời. Các lựa chọn bao gồm từ một số khả năng chặn ánh sáng đến che phủ hoàn toàn. Loại cửa này là lựa chọn lý tưởng cho các cửa sổ trong căn nhà hướng về phía Tây và nhận được nhiều ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Rèm dài

Trừ khi đó là căn phòng có cửa sổ bằng kính với chiều dài trải từ trần đến sàn, còn không thì bạn không nhất thiết phải đầu tư loại rèm này để chặn ánh sáng và tăng thêm sự riêng tư cho không gian. Chúng cũng rất phù hợp để tạo khung cảnh đẹp bên ngoài cửa sổ và đặc biệt lý tưởng cho cửa kính. Bên cạnh việc thêm tác động thiết kế với loại vải bạn chọn, rèm cửa từ trần đến sàn thu hút, làm cho trần nhà có cảm giác cao hơn, phù hợp cho không gian sinh hoạt cũng như phòng ngủ./.

Thiết kế cửa sổ đại kỵ tránh 10 điều làm tiêu tán tài lộc

Đối với một ngôi nhà, cửa sổ không chỉ cung cấp ánh sáng và thông gió mà theo phong thủy, cửa sổ còn hấp thụ năng lượng xung quanh, thay đổi vận mệnh gia đình.

Vì thế khi thiết kế cửa sổ cho ngôi nhà cần tuyệt đối tránh 10 đại kỵ.

Người ta thường nói: "10 va chạm trên đường, 9 điều xung", đối với cửa sổ cũng có những cấm kỵ.

Cửa sổ không hướng thẳng ra đường

Nếu cửa sổ và cửa ra vào của ngôi nhà hướng thẳng ra đường vào nhà hoặc là hướng sông lao thẳng vào, thì giống như chúng đang lao thẳng về phía gia chủ.

Trong tình huống như vậy sẽ xảy ra hiện tượng "đi đường gấp rút". Khí thế đầy đe dọa của đường và sông ùa vào nhà qua cửa sổ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vận khí của gia đình, dễ bị phân tán phúc khí. Nó không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh gia đình mà còn có tác động tiêu cực đến sức khỏe của các thành viên.

Để hóa giải tình thế này, bạn có thể đặt một cặp sư tử đá, núi đá cảnh, lập một khu vườn nhỏ hoặc xây một bức trướng ngay đối diện với con đường để che cửa sổ lại.

Cửa sổ không nên đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ khác

Cửa đối cửa, cửa sổ đối cửa sổ, cửa đối cửa sổ, ba tình huống này đều thuộc phạm trù "xuyên đường sát". Sẽ có nhiều vấn đề không hay xảy ra. Một là sự riêng tư kém. Ngoài ra, nó sẽ làm tăng tốc độ lưu thông không khí, khiến căn phòng không được cách nhiệt, dễ bị cảm lạnh, đau đầu nếu sống ở đó lâu.

Và điểm quan trọng nhất là việc tích lũy của cải không hề dễ dàng. Hãy tưởng tượng, của cải đi vào qua cửa sổ hoặc cửa ra vào, nhưng vì khí lưu chuyển nhanh nên đột ngột thoát ra qua cửa sổ hoặc cửa lớn khác. Nếu bạn không thể giữ lại của cải, đương nhiên bạn sẽ lo lắng về việc mất nó.

Thiết kế cửa sổ đại kỵ tránh 10 điều làm tiêu tán tài lộc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đối mặt với tình trạng này, không nên mở cửa ra vào và cửa sổ đối diện nhau. Ngoài ra nếu đã trót, bạn cũng có thể đặt "Tiền Ngũ Đế" dưới ngưỡng cửa, hoặc lắp rèm cửa hoặc rèm dày để giải quyết vấn đề này.

Cửa sổ không được đối diện với cột điện, cây lớn, tháp,...

Nếu cửa sổ hướng về cột điện, cây lớn, tháp và các cảnh quan khác thì đây là tình trạng "Đỉnh Tâm Sát". Kiểu này giống như đ.âm kim vào mắt ai đó, là một tình huống rất xui xẻo.

Nếu mọi chuyện cứ tiếp diễn như vậy thì gia chủ rất dễ mắc các bệnh về mắt. Hơn nữa, sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp của gia đình, rất dễ bị kẻ xấu âm mưu.

Bạn có thể bịt kín cửa sổ và mở một cửa sổ mới ở vị trí khác hoặc lắp rèm dày để che phủ.

Thiết kế cửa sổ đại kỵ tránh 10 điều làm tiêu tán tài lộc - Hình 2

Ảnh minh họa.

Số lượng cửa sổ không được quá nhiều

Nếu trong nhà có quá nhiều cửa sổ, không khí sẽ đan chéo nhau, luồng không khí trong nhà sẽ trở nên hỗn loạn và không thể lắng dịu. Cốt lõi của phong thủy là "ẩn gió, thu khí".

Nếu trong nhà có quá nhiều cửa sổ, khí bị rối loạn dễ phá hủy hòa thuận trong gia đình. Hơn nữa, nó có thể dễ dàng khiến gia chủ mắc bệnh và ảnh hưởng đến sức khỏe, t.uổi thọ.

Nếu có quá nhiều cửa sổ, hãy bịt kín một số. Ngoài ra, một số cửa sổ có thể được mở hoặc có thể lắp rèm dày để chặn chúng

Cửa sổ không được quá thấp

Chiều cao của cửa sổ không được quá thấp, đỉnh của cửa sổ ít nhất phải vượt quá chiều cao của người ngồi trong. Nếu quá thấp, cửa sổ không chỉ ảnh hưởng đến hiệu ứng ánh sáng và thông gió mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Hơn nữa sẽ triệt tiêu niềm tin và khí chất của gia chủ, khiến họ cảm thấy chán nản.

Cửa sổ không nên đối diện với "những nơi xấu"

"Những nơi xấu" dùng để chỉ bệnh viện, lò hỏa táng, mồ mả, nhà tù, lò mổ, bãi rác và những nơi khác tương tự. Âm khí và và sát khí ở những nơi này quá mạnh, và nó có thể chạy vào nhà theo cửa sổ. Điều này sẽ hủy hoại vận may của gia đình.

Hơn nữa, nếu mở cửa sổ ra sẽ nhìn thấy những nơi không may mắn, thì vận khí rất khó khởi sắc. Nó cũng có thể khiến mọi người cảm thấy sầu não, bất an, khó chịu... ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Không chặn cửa sổ

Chức năng chính của cửa sổ là cung cấp ánh sáng và thông gió cho ngôi nhà, đồng thời chúng cũng là "lỗ thông gió". Nếu cửa sổ bị chặn bởi các tòa nhà, núi non, cây lớn, dây leo... sẽ tạo thành thế "cô phong sát", ảnh hưởng đến ánh sáng, thông gió và lưu thông không khí.

Không chỉ ảnh hưởng đến sự thoải mái trong cuộc sống mà nếu điều kiện ánh sáng, thông gió kém rất dễ sinh ra nấm mốc, sinh sản vi khuẩn rất có hại cho sức khỏe. Hơn nữa, nếu "khí" không vào nhà được thì tự nhiên sẽ làm suy yếu vận khí gia đình, cản trở tài lộc.

Không đặt sofa, giường ở cửa sổ

Theo phong thủy, việc bố trí ghế sofa, giường ngủ sẽ ảnh hưởng tới vận khí của gia đình. Nếu ghế sofa và giường được đặt cạnh cửa sổ sẽ tạo thành thế "không núi nương tựa".

Khi không có người ủng hộ vận mệnh của gia đình sẽ kém đi. Thậm chí còn dễ xúc phạm tiểu nhân, sự nghiệp của bạn có thể bị cản trở,...

Không treo chuông gió trên cửa sổ

Hình dáng của chuông gió rất đẹp, khi bị gió thổi sẽ phát ra âm thanh leng keng. Tuy nhiên, loại âm thanh này dễ thu hút những vật tiêu cực nên tốt nhất bạn không nên treo nó.

Theo phong thủy, treo chuông gió trên cửa sổ sẽ khiến con người căng thẳng, ảnh hưởng đến sức khỏe, không có lợi cho việc tích lũy tài lộc.

Thiết kế cửa sổ đại kỵ tránh 10 điều làm tiêu tán tài lộc - Hình 3

Ảnh minh họa.

Cửa sổ không để hư hỏng

Cửa sổ là một trong những cửa chính dẫn tới vận may phong thủy và được mệnh danh là "con mắt của phong thủy". Một khi cửa sổ bị hư hỏng, nó có thể ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Vì vậy, khi phát hiện kính cửa sổ bị nứt hoặc cửa sổ bị lỏng thì gia chủ phải sửa chữa hoặc thay thế kịp thời.

Ngoài việc giữ gìn vận may, nó còn có thể cải thiện hiệu quả khả năng cách nhiệt, điều này cũng nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ca sĩ Hương Thủy t.uổi 50 hạnh phúc viên mãn trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
07:31:33 16/06/2024
5 loại rau mùa hè chỉ cần cắm cành xuống đất là phát triển tươi tốt
12:05:28 17/06/2024
Học mẹ 10 kỹ năng đi chợ chọn mua đồ "siêu đỉnh"
12:04:59 17/06/2024
Sau khi mua nhà ở tầng 2, tôi vô cùng buồn bã vì bán không được mà ở cũng không xong
12:03:55 17/06/2024
Trồng cây trước nhà không đúng cách, vận xấu bủa vây khiến tài lộc, sức khỏe cả nhà hao tổn
08:34:06 16/06/2024
Cách xây bể phốt đúng tiêu chuẩn
08:38:20 16/06/2024
Bất ngờ trong ngôi nhà 3 tầng giữa phố vừa có vườn vừa có nơi đỗ ô tô
10:54:56 17/06/2024
Ngôi nhà ở Bình Dương ấn tượng với màu đen huyền bí
08:31:58 16/06/2024

Tin đang nóng

Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng "khó ở", đến fan cứng cũng quay lưng
22:50:38 17/06/2024
Triệu Lộ Tư hôn môi "chồng" giữa phố hậu công khai, lộ chi tiết làm fan bất an
21:31:25 17/06/2024
Từ Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam, nay Đỗ Mỹ Linh lấy chồng hào môn liên tiếp sắm túi hiệu giá trăm triệu
20:41:17 17/06/2024
Có bao nhiêu thủy ngân trong Lăng Tần Thủy Hoàng?
23:56:06 17/06/2024
NSND Hồng Vân sành điệu đi biển, Lam Trường ôm chầm con gái
23:27:02 17/06/2024
Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò
20:20:28 17/06/2024
Thương Tín được giúp đỡ, hỗ trợ thế nào trên đường?
23:18:17 17/06/2024

Tin mới nhất

Biến cây, trái miền Tây thành 'rồng bay phượng múa' trên cổng cưới

10:53:35 17/06/2024
Những năm gần đây, phong trào làm cổng cưới bằng lá dừa và trang trí họa tiết rồng, phượng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Nhà phố đậm màu xanh bình yên giữa đô thị chật hẹp

08:37:26 16/06/2024
Căn nhà phố được thiết kế đúng như mong muốn của gia chủ là có một không gian ngập tràn ánh sáng, cây xanh, không gian riêng tư hạn chế tới mức tối thiểu, còn lại là khu sinh hoạt chung và vui chơi t.rẻ e.m

Cây cảnh hoa nở quanh năm, mùi thơm nhẹ giúp thư giãn, tên nghe đã thấy phúc khí vào nhà

12:57:55 15/06/2024
Cây cảnh này không chỉ dễ trồng, dễ chăm mà còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Tên của chúng nghe đã thấy mang phúc khí vào nhà.

Có 1 nhóm phụ nữ độc thân: Không mua nhà và xe mà ngược lại, chi rất nhiều t.iền cho những món đồ cổ

10:20:24 15/06/2024
Họ chi t.iền để tậu những món đồ cũ, rồi cũng dùng chính thứ đó để kinh doanh kiếm íttiền, tạo ra nguồn thu nhập hậu hĩnh cho bản thân.

Căn hộ rộng 19m2 được cải tạo thành không gian đủ cho 3 người ở vẫn thoáng mát, thậm chí đón được khách tới chơi

07:15:17 15/06/2024
Người ta vẫn luôn than phiền và cảm thấy chán nản khi phải sống trong 1 căn hộ nhỏ hẹp. Thật may mắn, cuộc sống hiện đại với nhiều đổi thay đã giúp chúng ta giải quyết vấn đề này.

Bật điều hòa để gió mạnh hay gió nhẹ thì tốn điện hơn? Thì ra bấy lâu rất nhiều người hiểu sai

07:09:30 15/06/2024
Vào mùa hè hay những ngày nắng nóng cao điểm, điều hòa là một trong những thiết bị làm mát được nhiều gia đình sử dụng với công suất gần như tối đa.

Quạt trần hay quạt cây nên dùng loại nào để tiết kiệm điện?

06:56:42 15/06/2024
Quạt điện là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình vào mùa hè. Nên sử dụng quạt cây hay quạt trần, loại quạt nào sẽ tiết kiệm điện hơn, cho gió mát hơn.

Trải nghiệm "đáng sợ" trong 6 tháng sống tối giản

16:01:42 14/06/2024
Chủ nghĩa tối giản từng được nhiều người miêu tả như một liều thuốc chữa bách bệnh để giải quyết căng thẳng của cuộc sống hiện đại, nhưng sau trải nghiệm cá nhân, tôi thấy rằng cũng có nhiều trải nghiệm đáng sợ

Mẹo vệ sinh quạt điện không cần tháo khung: Loại bỏ vết bẩn lâu ngày chỉ với vài bước

16:01:40 14/06/2024
Quạt sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị bám bụi. Do đó, bạn cần vệ sinh thiết bị này thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình.

Sống ở thành phố đắt đỏ thứ 2 ở Việt Nam, bà mẹ 2 con chọn cách nhờ người nhà gửi đồ ở quê vào, vừa đúng khẩu vị mà giá cả lại hợp lý

15:17:22 14/06/2024
Theo báo cáo chỉ số giá sinh hoạt theo không gian năm 2023 của Tổng cục Thống kê công bố, trong 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, Hà Nọi giữ vị trí dẫn đầu với mức giá đắt đỏ nhất cả nước

Để kiếm bộn t.iền, hãy chọn làm 1 việc gì đó mà khi chỉ có 1 mình bạn vẫn có thể thực hiện tốt

15:17:17 14/06/2024
Bạn sẽ thấy rằng những người lúc trước có thể ơ với bạn lại dần trở nên nhiệt tình và những người từng chế nhạo bạn thậm chí còn bắt đầu nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ.

Loài hoa "đỏng đảnh" nhưng nhất định phải cắm vào mùa hè, ưa sáng, chịu được nhiệt độ cao, độ bền lên tới 15 ngày

14:31:11 14/06/2024
Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang chảnh, ý nghĩa biểu tượng tốt, hoa rum trắng còn được coi là 1 loài hoa nên thử vào mùa hè.

Có thể bạn quan tâm

Màn lội ngược dòng của Ngô Cẩn Ngôn trong "Mặc vũ vân gian"

Hậu trường phim

06:04:40 18/06/2024
Có thể nói thành công vang đội của bộ phim giúp Ngô Cẩn Ngôn mở ra mùa xuân thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Mùa hè, hãy luân phiên ăn mạnh 5 món này để giải nhiệt, giảm nóng trong người và không lo tăng cân

Ẩm thực

06:02:36 18/06/2024
Với nguyên liệu chính là loại rau theo mùa đang bán rất nhiều ngoài chợ, bạn hãy nấu 5 món ăn này luân phiên và ăn mạnh để giải nhiệt, giảm nóng trong người.

Mexico phát triển nền tảng trực tuyến giám sát núi lửa theo thời gian thực

Thế giới

05:32:14 18/06/2024
Phát biểu với báo giới, chuyên gia Valade cho biết công tác theo dõi hoạt động núi lửa thường phụ thuộc vào mạng lưới giám sát của các trạm quan trắc địa chấn ở từng quốc gia.

APL 2024: Trận Việt Nam vs Thái Lan lên top 1

Mọt game

01:04:23 18/06/2024
Theo thống kê từ chuyên trang Esports Charts, trận đấu giữa hai đội tuyển Saigon Phantom (vô địch Việt Nam) và Buriram United Esports (hạng 4 Thái Lan) đã thu hút tận452.016 người xem, leo lên top 1 trên bảng xếp hạng peak view của giải...

NSƯT Hoàng Tùng hát tôn vinh tình phụ tử nhân Ngày của cha

Nhạc việt

01:04:16 18/06/2024
Vào đúng Ngày của cha (16-6), Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Tùng trình làng ca khúc Cha để lại cho con - tác phẩm mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung, tôn vinh tình phụ tử với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng, giản dị, chạm đến trái tim ng...

Bị 'thất sủng' ở quê nhà, Phạm Băng Băng được săn đón tại Đông Nam Á

Sao châu á

23:35:06 17/06/2024
Vài tháng trở lại đây, Phạm Băng Băng chuyển sự chú ý sang khu vực Đông Nam Á. Mới đây nhất, nữ diễn viên đảm nhận vai trò đại sứ du lịch ở Melaka (Malaysia).

5 học sinh rủ nhau tắm hồ, 2 em đuối nước t.ử v.ong thương tâm

Tin nổi bật

23:32:52 17/06/2024
Nhóm 5 học sinh rủ nhau ra hồ Đá Trắng (phường Hoà Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) để tắm, không may, 2 em trong nhóm đã bị đuối nước t.ử v.ong.

Mê cung Minoan 4.000 năm t.uổi được khai quật trên đảo Crete gợi lại truyền thuyết về Minotaur

Lạ vui

23:29:27 17/06/2024
Mê cung này, được xây dựng bởi nền văn minh Minoan bí ẩn, đã khơi gợi trí tưởng tượng và đưa chúng ta quay trở lại truyền thuyết Hy Lạp cổ đại về Minotaur - quái vật nửa người nửa bò hung hãn.

Bất ngờ nhan sắc hiện tại của hoa hậu Mai Phương Thúy

Sao việt

23:20:50 17/06/2024
Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý. Mai Phương Thúy của hiện tại giảm cân thành công với nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.

Thành phố duy nhất trên thế giới không có ô tô, toàn bộ xây dựng trên mặt nước

Du lịch

23:20:31 17/06/2024
Venice, thành phố nước cổ kính này, chứa đựng tất cả tinh hoa của thời Phục hưng Ý. Nơi đây trong trẻo và dịu dàng hơn, giống như một giấc mơ lãng mạn bồng bềnh trên sóng xanh.

Đồng đội của Ronaldo bị chỉ trích

Sao thể thao

23:19:10 17/06/2024
Đã bao lâu rồi Brozovic không có trận đấu hay cho Croatia? , tờ Sportske Novosti đặt câu hỏi. Trận thua 0-3 trước Tây Ban Nha ở loạt trận đầu tiên bảng B phơi bày sự yếu kém của dàn cầu thủ lớn t.uổi Croatia.