Cách tháo móng úp đơn giản tại nhà

Hiện nay, việc gắn móng giả đã trở thành xu hướng và được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, việc gắn móng thường đi kèm với những bất tiện nhất định, đặc biệt là khi móng dài và bạn muốn tháo gỡ thì phải đến tiệm để làm và tốn thêm một khoản phí.

Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tháo móng úp đơn giản ngay tại nhà mà không cần phải đến tiệm.

Hiện nay, việc gắn móng giả đã trở thành xu hướng và được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, việc gắn móng thường đi kèm với những bất tiện nhất định, đặc biệt là khi móng dài và bạn muốn tháo gỡ thì phải đến tiệm để làm và tốn thêm một khoản phí. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tháo móng úp đơn giản ngay tại nhà mà không cần phải đến tiệm.

Cách 1:

Chuẩn bị:

Bông tẩy

Nước ấm

Nước rửa móng tay (dung dịch aceton)

Bàn chải đánh răng, dũa móng tay hoặc buffer

Các bước thực hiện:

Cách tháo móng úp đơn giản tại nhà - Hình 1

Bạn lưu ý ngâm tay vào nước ấm, tránh nước quá nóng sẽ gây bỏng da – Ảnh: Internet

Trước tiên, bạn nên ngâm tay trong nước ấm khoảng 20 phút để nới lỏng keo ra khỏi móng tay. Sau đó, bạn nhẹ nhàng rửa móng bằng bàn chải, buffer đã chuẩn bị sẵn, chà sạch những phần keo thừa xung quanh móng. Tiếp đó, bạn ngâm móng tay trong dung dịch aceton hoặc dùng bông tẩm dung dịch aceton đắp lên móng để keo tách ra khỏi móng nhanh chóng hơn.

Cuối cùng, bạn từ từ dùng dụng cụ có mũi mỏng, nhỏ để đưa vào kẽ hở giữa phần móng giả và móng thật và tách từ từ cho đến khi móng giả hoàn toàn bị tháo gỡ.

Cách 2:

Cách này tương đối lâu hơn nhưng lại không cần quá nhiều công cụ để thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị một thau nước ấm có xà bông trong đó rồi ngâm tay khoảng 15 – 20 phút tùy vào độ cứng của keo. Bạn quan sát thấy móng mềm thì dùng dụng cụ có đầu nhọn hoặc một sợi chỉ đưa vào phần hở giữa móng giả và móng thật để tháo từ từ giống như cách 1.

Cách 3:

Chuẩn bị:

Dung dịch aceton

Giấy bạc

Dụng cụ đẩy biểu bì da

Dụng cụ cắt móng tay

Bông gòn

Để giảm bớt việc tổn thương móng và gây khó khăn trong quá trình tháo móng giả, bạn nên cắt ngắn móng trước nhưng lưu ý không nên cắt luôn phần móng thật vì sẽ rất khó để tháo.

Cách tháo móng úp đơn giản tại nhà - Hình 2

Bạn nên cắt móng ngắn vừa phải, không cắt phạm vào móng thật nhé! – Ảnh: Internet

Tiếp đó, bạn dùng dũa để dũa móng, thao tác này sẽ giúp rút ngắn thời gian tháo móng giả. Sau đó, bạn tẩm aceton vào bông gòn hoặc miếng gạt đã chuẩn bị sẵn rồi đặt lên móng (lưu ý thấm vừa phải, không quá ướt). Bạn có thể sử dụng sản phẩm tẩy móng không chứa aceton thay cho aceton nguyên chất nhưng thời gian tháo sẽ lâu hơn.

Cách tháo móng úp đơn giản tại nhà - Hình 3

Dũa bề mặt móng sẽ khiến móng giả mỏng hơn và dễ tháo ra hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian – Ảnh: Internet

Sau khi đã đắp toàn bộ bông gòn có thấm aceton lên các móng, bạn tiến hành đặt ngón tay vào giữa tờ giấy bạc và quấn giấy bạc quanh móng sao cho gọn và ôm sát móng tay và không để lọt không khí vào trong đầu móng.

Cách tháo móng úp đơn giản tại nhà - Hình 4

Bạn lưu ý quấn giấy bạc quanh đầu móng chặt hơn để dung dịch được thấm vào keo và dễ bong ra hơn nhé! – Ảnh: Internet

Sau khi đã thực hiện luân phiên cho cả 10 ngón tay, bạn chỉ cần chờ khoảng 20 phút rồi tháo giấy bạc ra. Sau khi tháo giấy bạc, bạn dùng dụng cụ đẩy biểu bì để làm sạch phần keo còn sót lại trên móng và nhẹ nhàng tháo các móng giả ra khỏi tay.

Tùy vào độ dày, mỏng của keo mà móng sẽ bong ra dễ hay khó. Nếu sau khi tháo giấy bạc, móng vẫn chưa bong, bạn có thể tiếp tục dùng phần giấy bạc vừa tháo, ủ thêm một chút aceton, chờ khoảng 5 phút rồi kiểm tra lại.

Cách tháo móng úp đơn giản tại nhà - Hình 5

Móng sau khi tháo sẽ chịu nhiều tổn thương nên hãy chăm chút nó nhiều hơn nhé! – Ảnh: Internet

Sau khi thực hiện tháo móng giả, móng tự nhiên chịu nhiều tổn thương. Do đó, bạn nên có những cách dưỡng móng phù hợp để móng được chắc khỏe hơn. Bạn có thể dưỡng móng bằng dầu dừa , vaseline hoặc những loại kem dưỡng chuyên dụng khác.

Phản biện bí kíp "vừa bảo vệ sức khỏe, vừa cải thiện chất lượng internet" của dân mạng Nga: dùng giấy bạc bọc router Wi-Fi!!!

Nhiều người tin rằng giấy bạc sẽ đóng vai trò một tấm phản xạ giúp tín hiệu được phân phối trong nhà tốt hơn, nhưng đồng thời lại che chắn các bức xạ có hại?

Dạo gần đây, cư dân mạng của Nga thường xuyên chia sẻ mẹo "độ" router Wi-Fi bằng cách bọc chúng trong giấy bạc với mục đích bảo vệ sức khỏe và tăng cường chất lượng sóng. Tuy vậy, kết quả ra sao thì vẫn chưa ai kiểm chứng được. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau thử phản biện mẹo này dưới góc độ lý thuyết xem sao nhé.

Phản biện bí kíp vừa bảo vệ sức khỏe, vừa cải thiện chất lượng internet của dân mạng Nga: dùng giấy bạc bọc router Wi-Fi!!! - Hình 1

Ngăn bức xạ điện từ có hại

Theo một số nghiên cứu, bức xạ phát ra từ bộ định tuyến (router) trên thực tế dao động quanh khoảng 100 W/cm2. Chiếu theo các quy tắc và tiêu chuẩn vệ sinh (SanPiN - do bộ Y tế Nga ban hành) đối với các thiết bị điện thì lượng bức xạ này cao hơn mức tối đa cho phép đối với các thiết bị cố định khoảng 10 lần.

Phản biện bí kíp vừa bảo vệ sức khỏe, vừa cải thiện chất lượng internet của dân mạng Nga: dùng giấy bạc bọc router Wi-Fi!!! - Hình 2

Nhiều người e sợ sóng Wi-Fi có tác động tiêu cực lên sức khỏe

Do vậy, sẽ hợp lý hơn khi không đặt bộ định tuyến tại những phòng hoặc vị trí mà chúng ta dành nhiều thời gian ở đó như phòng ngủ, nơi làm việc; và nếu có thể thì hãy tắt các thiết bị phát sóng điện từ (bao gồm cả router) vào ban đêm. Nhưng liệu có đáng phải dùng đến biện pháp "quyết liệt" như bọc bộ định tuyến bằng giấy bạc hay không, và hiệu quả của nó đến đâu?

Phản biện bí kíp vừa bảo vệ sức khỏe, vừa cải thiện chất lượng internet của dân mạng Nga: dùng giấy bạc bọc router Wi-Fi!!! - Hình 3

Trên thực tế, biện pháp này không có khả năng bảo vệ chúng ta khỏi bức xạ điện từ phát ra từ router Wi-Fi mà ngược lại, nó thậm chí còn có thể gây ra những rắc rối lớn.

Đầu tiên, nếu miếng giấy bạc cản được bức xạ thì đồng thời nó cũng sẽ chặn luôn cả tín hiệu. Khi đó, mục tiêu bảo vệ sức khỏe thì chưa biết có đạt được hay không, còn chất lượng kết nối mạng chắc chắn sẽ bị suy giảm.

Tiếp theo, khi dùng giấy bạc để bao bọc bất kỳ thiết bị điện nào thì cũng đồng nghĩa với việc: chúng ta đã xâm phạm đến cơ chế làm mát tự nhiên bằng không khí - vốn đã được các kỹ sư của nhà sản xuất dày công tính toán và thiết kế. Do vậy, trong khi đang loay hoay giải quyết vấn đề "bảo vệ sức khỏe" thì chúng ta sẽ lại phải đương đầu với một vấn đề khác - nguy cơ hỏa hoạn, hay ít nhất là chiếc router Wi-Fi sẽ chóng hỏng do quá nhiệt.

Định hướng sóng Wi-Fi

Phản biện bí kíp vừa bảo vệ sức khỏe, vừa cải thiện chất lượng internet của dân mạng Nga: dùng giấy bạc bọc router Wi-Fi!!! - Hình 4

Nhiều người tin rằng giấy bạc sẽ đóng vai trò một tấm phản xạ giúp tín hiệu được phân phối trong nhà tốt hơn. Một số người còn khẳng định tín hiệu sẽ không bị suy giảm (do bị hấp thụ bởi các bức tường) mà nhờ được phản xạ từ lớp giấy bạc nên sẽ lan truyền hiệu quả hơn trong toàn bộ ngôi nhà. Lý thuyết này xem ra khá hợp lý.

Một bài hướng dẫn tăng cường sóng Wi-Fi bằng lon soda

Không khó để tìm được những hướng dẫn trên mạng internet về phương pháp phản xạ tín hiệu bằng lon nhôm hoặc các tấm màn bằng nhôm đặt phía sau bộ định tuyến, và cũng có không ít những bình luận tích cực nói rằng cách làm này thực sự có hiệu quả khuếch đại tín hiệu.

Trên thực tế, đúng là gương phản xạ có thể làm tăng cường độ trường bức xạ bằng cách thu hẹp khả năng định hướng của ăng-ten. Thế nhưng, phương pháp này chỉ hiệu quả khi tuân thủ một số điều kiện nhất định.

Khoảng cách từ bộ định tuyến tới gương phản xạ phải xấp xỉ bằng chiều dài của ăng-ten, hoặc (một phần tư) độ dài bước sóng của tín hiệu phát ra. Điều này đòi hỏi chúng ta phải tính toán một cách phù hợp. Việc "lắp bừa" một tấm gương phản xạ ở phía sau bộ định tuyến chắc chắn sẽ không có tác dụng.

Đối với tần số 2,4 GHz (mà tất cả các bộ định tuyến Wi-Fi gia đình đang sử dụng) thì bước sóng bức xạ có độ dài xấp xỉ 12,5 cm.

Phản biện bí kíp vừa bảo vệ sức khỏe, vừa cải thiện chất lượng internet của dân mạng Nga: dùng giấy bạc bọc router Wi-Fi!!! - Hình 5

Làm hẳn 2 cánh buồm giấy bạc để lướt mạng cho nhanh

Ngoài ra, tấm gương phản xạ cũng phải có độ cong phù hợp (theo hình parabol) và nằm chính xác trên đường dẫn giữa bộ định tuyến và các thiết bị thu sóng (điện thoại, laptop...).

Nhưng ngay cả khi mọi thứ được thực hiện "một cách khoa học" thì các thông số của ăng-ten sau này vẫn có thể thay đổi và khiến cho bộ phát Wi-Fi gặp lỗi. Do vậy, chúng tôi không khuyến khích sử dụng phương pháp khuếch đại tín hiệu kiểu này.

Kết luận

Nếu bạn gặp sự cố với tín hiệu Wi-Fi do khoảng cách lớn hoặc có chướng ngại vật nằm giữa bộ định tuyến và thiết bị thu thì hãy sử dụng thêm bộ tiếp sóng Wi-Fi bổ sung (repeater). Với phương án này chúng ta thậm chí còn tận dụng được những bộ định tuyến cũ mà hiệu quả vẫn không tệ. Còn nếu tài chính dư dả thì bạn có thể nghĩ đến hệ thống mesh hoặc công nghệ Powerline - truyền internet qua hệ thống dây điện trong nhà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kỳ Duyên khoe vòng 1 gợi cảm00:14Hoa hậu chuyển giới kế nhiệm Hương Giang xuất hiện với khuôn mặt biến dạng01:00Ngọc Trinh chỉ cách tập squat để mông cong, săn chắc: Dân tình lại lao vào bóc mẽ điểm "sai lè"08:00Gigi Hadid - cô mẫu "cục súc" cung Kim Ngưu: Choảng vỡ mặt kẻ sàm sỡ, đuổi cổ người phá show Chanel trong 1 nốt nhạc02:06SIÊU HIẾM: Ảnh tạp chí và clip đăng quang của loạt Hoa hậu Việt Nam thập niên 80 - 90, kiểu tóc lẫn trang phục có "lồng lộn" như bây giờ?08:01MC người Mỹ đẹp bốc lửa khi làm người mẫu áo tắm00:25Nhan sắc bốc lửa của người đẹp Ấn Độ sinh năm 199802:1110X phá vỡ định kiến ăn mặc: béo nhưng vẫn gợi cảm ngút ngàn, chân dài cũng phải dè chừng00:27Hoá ra đây là "ma cà rồng" khiến Ngọc Trinh muốn "đu" theo bởi làn da quá trẻ, đã 40 tuổi mà tưởng mới 20!26:40Siêu mẫu áo tắm Heidi Klum diện váy xẻ cao dự tiệc cùng chồng kém 16 tuổi06:34U35 3 con mặt như học sinh, nghiện skincare đến mức đi đẻ cũng không quên đồ dưỡng da00:53Hương Tràm với mái tóc mới toanh, hình ảnh cá tính khác ngày thường00:26Khả Ngân chuộng mốt hở eo05:49Lady Gaga diện đồ thập niên 1970, 1980 trong phim02:04Paris Hilton diện đầm Chung Thanh Phong02:49Thân hình sexy như tạc tượng của Scarlett Johansson02:28Ai ngờ 11 năm trước Phượng Chanel còn già hơn hiện tại00:37Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 202002:23Jennifer Lopez nóng bỏng ở tuổi 5200:31Jennifer Lopez đeo vòng cổ có tên Ben Affleck04:05

Tiêu điểm

Nên gội đầu bao lâu một lần?
10:30:06 04/08/2021
Sự kỳ thị dai dẳng đối với lông trên cơ thể phụ nữ
19:32:06 03/08/2021
Những sai lầm khi đắp mặt nạ khiến da xấu đi
22:25:33 03/08/2021
3 điều cần làm sau khi tẩy tế bào chết để da sáng bật tông, độ căng bóng mãn nhãn
14:30:34 05/08/2021
Lọ serum Hà Trúc mới dùng một lần đã khen: Hợp bôi sau retinol, sáng ngủ dậy thấy da mọng mướt đến ngỡ ngàng
18:35:27 04/08/2021
Muốn da đẹp da trẻ mãi, mời bạn thêm ngay và luôn 1 em serum chống lão hóa vào chu trình dưỡng da hàng ngày
19:03:09 04/08/2021
Muốn da căng bóng, ngậm nước mà không biết đến Hyaluronic Acid thì thật là thiếu sót!
23:16:17 03/08/2021
4 combo skincare thần thánh giúp ngừa lão hóa, cho da đẹp vượt bậc
23:21:58 03/08/2021
5 điều phụ nữ Nhật làm mỗi tối để giúp da luôn khỏe đẹp, ngừa lão hóa từ "trứng nước"
08:36:20 04/08/2021
Cười ngất với pha cạo trắng lông mày khiến ai nấy đều hoảng hốt của chị em ngày dịch
22:06:31 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Cực nóng: Nhật bản đã bắt được hung thủ đạp người Việt xuống sông, phẫn nộ trước lời khai?
15:51:37 05/08/2021
Cảnh sát Nhật Bản đã bắt được nghi phạm sát hại người Việt ở Osaka
15:35:16 05/08/2021
Lời khai của gã "cha hờ" hành hạ dã man bé trai 5 tuổi ở Bình Dương
14:30:10 05/08/2021
Tang lễ gấp rút của NS Giang Còi: Các con bật khóc nức nở, Quang Tèo và nhiều bạn bè, người thân không kịp đến tiễn biệt
12:54:29 05/08/2021
Chân dung nghi phạm vụ thanh niên Việt ra đi tại Nhật: Người Dominica, thất nghiệp, nhập cư trái phép
15:56:31 05/08/2021
Mới nhất: CĐM tìm ra Facebook của hung thủ đạp người Việt xuống sông: Xài Iphone 12, hay nói đạo lý
16:39:12 05/08/2021
Lý do khiến cố nghệ sĩ Giang Còi 30 năm không nhận quảng cáo, khán giả mỉa mai NSND Hồng Vân
14:18:04 05/08/2021
Hiền Thục trở lại Mỹ
13:02:37 05/08/2021
Khởi tố thanh niên ép xe khiến Đại úy Công an ở TPHCM hy sinh
16:20:44 05/08/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm cầu cứu Thành Long nhưng bị đuổi về
13:56:54 05/08/2021

Tin mới nhất

Lý do nên uống nước chanh ấm mỗi ngày

16:46:14 05/08/2021
Uống nước chanh thường xuyên giúp tăng cường chuyển hoá, hỗ trợ giảm cân, cải thiện làn da và tăng cường hệ miễn dịch.

8 thói quen xấu khiến tóc 'rụng như lá mùa thu'

16:37:26 05/08/2021
Đổ dầu gội trực tiếp lên tóc hay gội đầu với nước quá nóng, gội mỗi ngày là những thói quen khiến tóc yếu, dễ gãy rụng.

Bí quyết cho phái đẹp thỏa sức ăn uống không lo son bay màu

14:46:16 05/08/2021
Làm thế nào để có màu son luôn chung thủy, bất chấp ăn uống mà vẫn giữ được màu sắc như ban đầu sau cả một ngày dài?

Phụ nữ dùng ống hút thường xuyên sẽ nhanh già, nhăn khóe miệng

14:36:49 05/08/2021
Mỹ phẩm dưỡng da đắt tiền cũng không cứu được nhan sắc của bạn nếu bạn mãi duy trì những thói quen đốt tuổi thanh xuân, trong đó có việc dùng ống hút thường xuyên.

Dân văn phòng chăm da không khó nhờ có 5 cách cực dễ làm theo

14:36:04 05/08/2021
Cho dù bận rộn với công việc của mình nhưng hãynhi dành vài phút chăm sóc da mỗi ngày bạn nhé!

Mùa dịch ở nhà không bôi kem chống nắng cũng chớ quên bảo vệ da với 4 viên uống chống nắng dưới đây

14:32:05 05/08/2021
Khắc phục nhược điểm của kem chống nắng và bảo vệ từ trong ra ngoài.

Rihanna ra mắt nước hoa Fenty

09:10:11 05/08/2021
Ca sĩ Rihanna giới thiệu dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Fenty Beauty do cô sáng lập.

Bôi kem chống nắng đừng bỏ qua 6 vị trí này

07:55:08 05/08/2021
Trừ khi bạn đang đi một đôi giày có độ che phủ tốt như giày thể thao, nếu không thì bàn chân của bạn có thể bị ánh nắng chiếu vào.

Vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, láng mịn nhờ những cách triệt lông nách tại nhà siêu dễ

22:02:40 04/08/2021
Để vùng cánh được sạch sẽ, khô thoáng và mềm mại, nàng đừng quên bỏ túi ngay những cách triệt lông nách tại nhà này.

Chanh, nghệ thay thế sữa rửa mặt làm sạch da

21:23:28 04/08/2021
Bạn có thể tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp để làm chất tẩy rửa sạch da mà không gây kích ứng.

3 gel dưỡng mùa hè cho da dầu: Hiệu quả cấp ẩm bình thường nhưng giúp thu nhỏ lỗ chân lông là có thật

21:22:32 04/08/2021
Đây là 3 dòng gel dưỡng mình đang dùng và hiện tại thấy khá ưng.

Ở nhà cũng cứ đánh son cho xinh, giờ đang có nhiều màu đất yêu ngất người, giá từ 50 - 170K thôi nhé!

19:08:47 04/08/2021
Cam đất, hồng đất, đỏ đất - đây quả thực là 3 tông son được lòng chị em bất kể mọi mùa.

Rất hot dạo này là 1 loại serum Vitamin C vừa rẻ vừa tốt, thành phần có gì mà vi diệu thế nhỉ?

18:51:41 04/08/2021
Đây chính là những thành phần đắc lực trong lọ serum Vitamin C này giúp da bạn trắng sáng, mờ thâm.

Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách trị "hói đầu": Dùng serum để kích tóc mọc, chấm điểm 10 cho bộ dầu gội và xả này

18:49:59 04/08/2021
Cô nàng còn cẩn thận chia sẻ từng bước dưỡng tóc giảm gãy rụng để chị em thực hiện theo.

Khác biệt bất ngờ trên mái tóc của người uống và không uống cà phê

18:21:54 04/08/2021
Cà phê không chỉ giúp bạn tỉnh táo vào mỗi sáng - nghiên cứu cho thấy cà phê còn có thể kích thích mọc tóc, giúp tóc bóng mượt hơn

Mỹ nhân Judo ép 3 kg trước Olympic

15:00:52 04/08/2021
Trước khi chính thức chinh chiến tại Olympic Tokyo, thực đơn của Daria Bilodid chỉ có salad, thịt và các loại trái cây để cô duy trì mức cân 48 kg; đồ ăn nhanh là thứ cấm kỵ.

5 loại trà giúp thải độc, trẻ hoá da

14:57:17 04/08/2021
Trà xanh hay trà hoa đậu biếc đều giàu chất chống oxy hoá, không chỉ giúp làm đẹp da mà còn ngăn ngừa các dấu hiệu lão hoá sớm.

Lưu ý trước khi dùng mặt nạ chăm sóc da

14:55:39 04/08/2021
Nên làm sạch tay, mặt kỹ lưỡng trước khi đắp mặt nạ và chọn sản phẩm phù hợp với đặc tính da để nhận được nhiều dưỡng chất nhất có thể.

Làm tốt 5 việc mẹ bỉm chẳng cần lo mất kiểm soát cân nặng sau sinh

14:41:43 04/08/2021
Phụ nữ không chỉ tăng cân trong thai kỳ mà còn phiền não bởi tình trạng mất kiểm soát cân nặng sau sinh.

Lý do nên tắm đều đặn mỗi ngày

08:55:42 04/08/2021
Tắm không chỉ là cách vệ sinh thân thể mà còn giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ thải độc, giảm căng thẳng và ngăn ngừa lão hoá.

7 thói quen khiến da dễ nổi mụn

08:53:09 04/08/2021
Rửa mặt quá nhiều lần hay dùng khăn ướt tẩy trang là những thói quen khiến da dễ bị kích ứng, nổi mụn.

Giảm 75 kg trong một năm

08:52:17 04/08/2021
Cân nặng 156 kg từng khiến chàng trai người Thái Lan thường xuyên ngã khi đi bộ, khó ngủ và tự ti về ngoại hình.

Cơ bụng 6 múi của mỹ nam nhảy cầu ở Olympic Tokyo

08:13:11 04/08/2021
Tom Daley từng mắc nhiều sai lầm khi nỗ lực giữ dáng. Một trong những lỗi lớn nhất là cắt giảm tinh bột.

Có thể bạn quan tâm

Lương Thùy Linh: "Tôi từng rất giằng xé vì bỗng nhiên trở thành Hoa hậu"

Sao việt

18:11:49 05/08/2021
Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết: Dù đi thi với tâm trí chơi là chính, giải là phụ, mình xui xui thế nào lại thành Hoa hậu, dù thú thật ban đầu bản thân cũng rất giằng xé vì đang có một cuộc sống yên ổn, có thể nói là chẳng thiếu gì và ...

Chú chó bị ám ảnh ngược đãi được nhân viên cứu trợ giải cứu 

Clip hay

18:09:15 05/08/2021
Bị ám ảnh vì những trận đòn roi trong quá khứ, chú chó kêu khóc dù chỉ chạm nhẹ. Khi được nhân viên giải cứu và chăm sóc bằng tình thương, nó đã có cuộc sống mới.

Container văng bánh, tài xế không hay biết 

Hài hước

18:09:13 05/08/2021
Người ta đã bỏ em rồi, một người dùng hài hước khi xem cảnh một cặp bánh văng khỏi thùng container nhưng tài xế không hay biết vẫn lái xe đi.

Siêu mẫu Karlie Kloss rạng rỡ ra phố sau khi đón sinh nhật tuổi 29

Sao âu mỹ

18:08:37 05/08/2021
Karlie Kloss phối đồ đồng điệu, trang điểm nhẹ nhàng ra phố ở New York sau khi đón sinh nhật tuổi 29 ấm áp bên gia đình.

Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ

Tâm sự

18:05:38 05/08/2021
4 năm lấy chồng, trải qua những ngày tháng vui có, buồn có, tôi càng thêm trân quý tình cảm vợ chồng từ thuở hàn vi.

Xe địa hình Lada Niva Bronto ra mắt, giá bán chưa đến 200 triệu đồng tại Nga

Ôtô

18:02:05 05/08/2021
Xe địa hình giá rẻ Lada Niva Bronto bán ra với 2 phiên bản là Luxe và Prestige. Giá bán của xe dự kiến sẽ thấp hơn 632.900 RUB (khoảng 197 triệu đồng).

Kiểu tóc ngắn Tống Thiến đang để rất xinh, nhưng tạo nếp không khéo thì xuống sắc như chơi

Phong cách sao

18:00:53 05/08/2021
Kiểu tóc ngắn của Tống Thiến rất đáng học hỏi, nhưng vẫn có một vài điều chị em cần lưu ý.

Cách nấu canh cá minh thái Hàn Quốc bổ dưỡng, lạ miệng cực thơm ngon dễ làm

Ẩm thực

17:59:59 05/08/2021
Canh cá minh thái là một món canh kiểu Hàn mới lạ, nhất định sẽ làm bạn ngất ngây. Cùng vào bếp thử nấu ngay món canh hấp dẫn này thôi.

Lee Kwang Soo thẳng thừng chê Kim Jong Kook xấu trai nên khó kết hôn trước mặt mẹ "chàng Hổ"?

Show việt

17:51:57 05/08/2021
Sở thích chọc ghẹo Kim Jong Kook của hoàng tử châu Á Lee Kwang Soo luôn là trò mèo khá quen thuộc với các fan Running Man.

NÓNG: Cảnh sát Nhật công bố danh tính và thông tin mới nhất về nghi phạm sát hại nam thanh niên Việt

Sự kiện nóng

17:46:12 05/08/2021
Vào chiều ngày 5/8, cảnh sát Nhật Bản đã cung cấp thông tin mới nhất về nghi phạm liên quan đến vụ việc thanh niên Việt bị dìm chết đêm 2/8.

Angelababy khoe eo con kiến, quyết im lặng về tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh

Sao châu á

17:41:31 05/08/2021
Angelababy là một trong những minh tinh nổi tiếng nhất Trung Quốc. Sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt Vline đúng chuẩn cùng vóc dáng mình hạc xương mai, cô là nàng thơ đắt giá được nhiều hãng mốt chọn mặt gửi vàng.

Danh tính nghi phạm sát hại nam thanh niên người Việt vừa được công bố, dân mạng tràn vào "khủng bố" một tài khoản Facebook

Netizen

17:36:36 05/08/2021
Một tài khoản Facebook đã bất ngờ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng sau khi cảnh sát Nhật công bố danh tính nghi phạm hãm hại thanh niên người Việt.

Những điểm ngắm mùa thu Hà Nội mà bạn không nên bỏ lỡ

Du lịch

17:30:41 05/08/2021
Mùa thu Hà Nội rất đẹp nhưng không quá dài vì thế nếu bạn đang muốn tìm kiếm một điểm ngắm mùa thu Hà Nội thì hãy lưu ý vài gợi ý mà mình chia sẻ ở dưới nhé.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Phiên họp thứ 20 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng

Đời sống

17:20:14 05/08/2021
Sáng 5/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng tổ chức Phiên họp thứ 20 dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo để thảo luận, cho ý kiến chỉ đạo: kết quả công tác 6 t...

Jorginho đính hôn lần 2

Sao thể thao

17:11:12 05/08/2021
Sau danh hiệu vô địch EURO 2020 đoạt được cùng ĐT Italia, tiền vệ Jorginho đã say trong mật ngọt tình yêu khi du hý cùng bạn gái Catherine Harding tại hòn đảo du lịch Mykonos ở Hy Lạp.