Cách tắt nguồn, bật nguồn hoặc khởi động lại iPhone SE 2020

Khác với các mẫu iPhone mới của Apple với công nghệ Face ID, iPhone SE 2020 sử dụng nút Home truyền thống Touch ID .

Nếu bạn chưa từng sử dụng iPhone với nút Home, việc đơn giản như tắt nguồn , bật nguồn, hay khởi động lại thiết bị này cũng có thể làm khó bạn. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tất cả những cách tắt, bật, hoặc khởi động lại iPhone SE 2020 .

Apple cung cấp rất nhiều cách giúp người dùng tắt nguồn, bật nguồn, hoặc khởi động lại iPhone, và tin vui là bạn có thể sử dụng tất cả những cách này trên iPhone SE 2020.

Video đang HOT

4 cách tắt nguồn iPhone SE 2020

Bạn có tổng cộng 4 cách tắt nguồn iPhone SE 2020 và bạn có thể áp dụng nó khi ở trong rạp chiếu phim , lớp học, hoặc bất kỳ nơi nào yêu cầu tắt nguồn điện thoại thay vì để nó ở chế độ im lặng.

Cách 1: Tắt nguồn iPhone SE 2020 bằng nút bấm vật lý

Cách dễ nhất để tắt nguồn iPhone SE 2020 là nhấn và giữ nút nguồn (còn gọi là nút Side) cho đến khi bạn thấy màn hình Slide to power off xuất hiện. Sau đó, bạn vuốt thanh trượt Slide to power off sang bên phải để tắt máy.

Cách 2: Tắt nguồn iPhone SE 2020 bằng tổ hợp các nút bấm vật lý

Với cách truyền thống ở trên, bạn sẽ mất khoảng 4 giây trước khi thấy thanh trượt Slide to power off. Apple cung cấp những cách khác nhanh hơn và bạn chỉ cần phân nửa thời gian đó để kích hoạt thanh trượt Slide to power off, đó là sử dụng những tổ hợp nút bấm vật lý. Các tổ hợp nút bấm vật lý bạn có thể sử dụng bao gồm:

- Nhấn và giữ nút nguồn nút tăng âm lượng.

- Nhấn và giữ nút nguồn nút giảm âm lượng.

- Nhấn và giữ nút nguồn nút tăng âm lượng nút giảm âm lượng.

Bất kỳ tổ hợp phím nào ở trên đều sẽ kích hoạt màn hình Emergency SOS vốn cũng bao gồm thanh trượt Slide to power off. Tại đây, bạn chỉ cần trượt thanh trượt sang bên phải để tắt iPhone SE 2020.

Cách 3: Tắt nguồn iPhone SE 2020 từ trình đơn Settings

Nếu không muốn sử dụng nút bấm vật lý, bạn có thể sử dụng chức năng tắt nguồn có sẵn trên iOS trong trình đơn Settings.

Mở trình đơn Settings, chọn General, sau đó di chuyển xuống dưới cùng và chọn Shut Down.

Thanh trượt Slide to power off sẽ hiện ra ngay lập tức. Tại đây, bạn hãy trượt nó sang phải để tắt thiết bị.

Cách tắt nguồn, bật nguồn hoặc khởi động lại iPhone SE 2020 - Hình 1

Cách 4: Tắt nguồn iPhone SE 2020 bằng AssistiveTouch

AssistiveTouch là tính năng trợ năng trên màn hình của Apple và bạn có thể sử dụng nó để tắt máy nếu muốn.

Đầu tiên, bạn cần bật AssistiveTouch sử dụng một trong những cách sau đây:

- Đọc câu lệnh Siri Start AssistiveTouch.

- Truy cập Settings> Accessibility> Touch> AssistiveTouch, sau đó bật công tắc tương ứng.

- Truy cập Settings> Accessibility> Accessibility Shortcut, sau đó chọn tùy chọn AssistiveTouch. Tiếp theo, bạn bấm ba lần nút Home và chọn AssistiveTouch từ trình đơn bung lên.

Sau khi kích hoạt AssistiveTouch, bạn bấm lên biểu tượng của nó trên màn hình, chọn Device, sau đó nhấn và giữ lên tùy chọn Lock Screen cho đến khi trình đơn Slide to power off xuất hiện. Cuối cùng, bạn vuốt thanh trượt sang phải để tắt iPhone SE 2.

2 cách bật nguồn iPhone SE 2020

Sau khi iPhone SE 2020 tắt nguồn hoàn toàn, có thể bạn sẽ thắc mắc làm sao để bật nguồn của nó? Không giống như khi tắt nguồn, bạn chỉ có 2 cách để bật nguồn iPhone SE 2020.

Cách 1: Bật nguồn iPhone SE 2020 bằng nút vật lý

Sau khi tắt nguồn iPhone SE 2020 bằng nút nguồn vật lý, bạn chỉ cần bấm và giữ lên nút này cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Cách 2: Bật nguồn iPhone SE 2020 bằng dây sạc hoặc đế sạc không dây

Mặc định, tất cả các dòng iPhone đều tự động bật nguồn khi người dùng kết nối nó với dây sạc và iPhone SE 2020 cũng không ngoại lệ. Sau khi tắt nguồn, bạn có thể kết nối iPhone SE 2 với dây sạc USB A sang Lightning, USB C sang Lightning, hoặc đế sạc không dây chuẩn Qi. Bạn có thể sử dụng cục sạc 5 W đi kèm khi mua máy hoặc củ sạc 18 W mua rời.

Cách khởi động lại iPhone SE 2020 tự động

Tất cả những phương pháp kể trên đều chỉ tắt nguồn hoặc mở nguồn thiết bị, không có cách nào cho phép tắt nguồn và sau đó tự động bật nguồn iPhone SE 2020. Trên thực tế, bạn có ít nhất 3 cách để tắt nguồn và sau đó bật nguồn iPhone SE 2020 tự động.

Cách 1: Khởi động nóng iPhone SE 2020

Khởi động nóng (force restart hay hard reset) iPhone SE 2020 không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc tắt nguồn và bật nguồn iPhone tự động, nó còn giúp xử lý rất nhiều vấn đề người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng iPhone như máy treo, đơ, hoặc ứng dụng hoạt động sai cách.

Thao tác khởi động nóng iPhone SE 2020 rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm và thả nút tăng âm lượng, sau đó bấm và thả nút giảm âm lượng, và cuối cùng bấm và giữ nút nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Cách 2: Khởi động lại iPhone SE 2020 bằng AssistiveTouch

Bên cạnh tùy chọn tắt nguồn, AssistiveTouch còn có sẵn tùy chọn cho phép tắt nguồn và sau đó bật nguồn iPhone SE 2020 tự động.

Đầu tiên, bạn bật AssitiveTouch theo những cách kể trên.

Sau đó, bạn bấm lên biểu tượng AssistiveTouch, chọn Device, chọn More, sau đó chọn Restart. Cuối cùng, bạn bấm nút Restart từ hộp thoại xác nhấn và iPhone SE 2 sẽ tắt nguồn sau đó tự bật nguồn trở lại.

Cách 3: Khởi động lại iPhone SE 2020 bằng giọng nói

Nhờ iOS 13, bạn có thể sử dụng tính năng Voice Control để khởi động lại iPhone SE thế hệ thứ hai một cách tự động.

Đầu tiên, bạn bật tính năng Voice Control bằng câu lệnh Siri hoặc Hey Siri.

Cách tắt nguồn, bật nguồn hoặc khởi động lại iPhone SE 2020 - Hình 2

Tiếp theo, bạn đọc câu lệnh Reboot Device, và sau đó bấm nút Restart từ hộp thoại xác nhận.

Cách tắt nguồn, bật nguồn hoặc khởi động lại iPhone SE 2020 - Hình 3

Trên đây là tất tần tật những cách tắt nguồn, bật nguồn, và khởi động lại iPhone SE 2020. Đừng quên bấm thích, chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích.

iPhone SE thiếu hỗ trợ Haptic Touch khi xem thông báo trên màn hình khóa nhưng đây không phải là lỗi

Tính năng Haptic Touch trên iPhone SE hoạt động theo cách khá khác biệt so với các model trước đây khi máy không hỗ trợ hiển thị toàn bộ thông báo khi nhấn và giữ trên màn hình.

Giống như các dòng iPhone gần đây, model iPhone SE 2020 không hỗ trợ tính năng 3D Touch. Tuy nhiên bù lại Apple đã đưa tính năng Haptic Touch lên chiếc máy này.

iPhone SE thiếu hỗ trợ Haptic Touch khi xem thông báo trên màn hình khóa nhưng đây không phải là lỗi - Hình 1

Mặc dù vậy tính năng phản hồi rung Haptic Touch của iPhone SE 2020 có vẻ không hỗ trợ tính năng nhấn giữ nút Home để hiển thị tất cả nội dung thông báo trên màn hình khóa .

Cụ thể kể từ iPhone XR, Apple đã bắt đầu loại bỏ tính năng 3D Touch và thay thế bằng Haptic Touch. Tính năng này sử dụng phần cứng Taptic Engine để tạo ra các phản hồi chạm khi người dùng nhấn ngón tay xuống màn hình. Ngoài ra tính năng này còn dùng cách giữ để thực hiện tác vụ thay vì sử dụng độ nhạy áp lực.

Ví dụ trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro, người dùng có thể nhấn và giữ để xem toàn bộ thông báo trên màn hình khóa.

Ví dụ khi có một thông báo Facebook hoặc Twitter xuất hiện trên màn hình khóa, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác như trên là đã có thể xem trước toàn bộ nội dung trước khi có quyết định trả lời hay không.

iPhone SE thiếu hỗ trợ Haptic Touch khi xem thông báo trên màn hình khóa nhưng đây không phải là lỗi - Hình 2

Ảnh minh họa

Tuy nhiên trên iPhone SE 2020, tính năng này hoàn toàn biến mất. Tất nhiên người dùng vẫn có thể xem toàn bộ thông báo với Haptic Touch trên iPhone SE mới nhưng bạn sẽ cần phải mở khóa màn hình trước. Hoặc bạn cũng có thể vuốt qua thông báo và nhấn tùy chọn View để xem toàn bộ thông báo ngay tử màn hình khóa.

Một người dùng Reddit chia sẻ: "Tôi đã mua iPhone SE mới ngày hôm qua. Nhưng tôi nhanh chóng nhận ra rằng, Haptic Touch không hỗ trợ với các thông báo trên màn hình khóa. Tôi chưa thấy có nhiều người báo cáo vấn đề này hay bất kỳ một đánh giá nào có đề cập đến nó. Haptic Touch có thể giúp bạn xem nhanh thông báo trên màn hình chính nhưng khi bạn đang ở màn hình khóa hoặc mở Notification Center và cố gắng nhấn và giữ để xem nhanh email hoặc một văn bản để trả lời nhanh thì bạn quả thực bạn đen đủi rồi".

Trong trường hợp trên, nhiều người có thể cho rằng đây chỉ là một lỗi và Apple có thể cập nhật bằng phần mềm giống như trên iPhone XR, qua đó giúp tính năng Haptic Touch có thể hỗ trợ cho các thông báo trên màn hình khóa. Nhưng với trường hợp của iPhone SE 2020, mọi thứ lại hoàn toàn khác.

Theo tổng biên tập trang TechCrunch, Matthew Panzarino cho biết, việc tính năng Haptic Touch thiếu hỗ trợ với thông báo trên màn hình khóa không phải là lỗi. Thực ra tính năng này đã hoạt động đúng như dự định của Apple. Điều đó có nghĩa Apple sẽ không tung ra bất cứ bản cập nhật phần mềm nào để xử lý vấn đề trên.

Thật bất ngờ khi một chiếc máy thừa hưởng nhiều linh kiện và phần cứng giống như iPhone 8 lại có cách hoạt động khác lạ như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

iPhone 13 khiến người dùng nhớ Touch ID 
10:40:49 26/09/2021
Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S22, Galaxy S22 Pro và Galaxy Note22 Ultra 
11:55:46 27/09/2021
Bộ ba iPhone 13 màu mới đọ dáng
13:35:19 27/09/2021
Ảnh thực tế iPhone 13 màu hồng 
10:14:57 26/09/2021
Trên tay iPad 9 tại VN: Thiết kế "lỗi thời" nhưng vẫn sẽ bán rất chạy! 
11:36:28 27/09/2021
Lộ hình ảnh Galaxy S22, chiếc flagship nhỏ nhất của Samsung trong nhiều năm trở lại đây 
11:55:50 27/09/2021
iPhone 13 xách tay giảm giá gần 10 triệu đồng 
21:28:58 27/09/2021
iPhone sẽ thay đổi thiết kế vào năm 2022?
16:55:58 26/09/2021
Trên tay iPad mini 6 đầu tiên về Việt Nam
17:27:48 26/09/2021
OPPO K9 Pro ra mắt: Dimensity 1200, màn hình 120Hz, giá từ 340 USD 
13:17:18 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Chi Pu sang Mỹ du học: Thực chất là hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?
07:04:01 28/09/2021
NÓNG: Nữ ca sĩ C.P đình đám Vbiz sang Mỹ cùng bạn trai, là cậu cả của một tập đoàn nghìn tỷ giàu khủng?
05:59:35 28/09/2021
Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc
06:15:43 28/09/2021
Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?
01:55:48 28/09/2021
Chi Pu sang Mỹ để làm gì?
05:49:42 28/09/2021
Điều bất ngờ về lốp dự phòng ô tô, nhiều chủ xe Việt ít biết
06:55:10 28/09/2021
Tiệc "xôi thịt" sáng sớm sexy ngộp thở của Phí Phương Anh: Cú lột xác ngoạn mục, lộ rõ dấu hiệu dao kéo nhưng biện minh thế nào?
07:52:46 28/09/2021
Tuổi 60, Lưu Đức Hoa sự nghiệp tiếng tăm, hôn nhân viên mãn bên vợ kín tiếng
06:20:36 28/09/2021
Lần duy nhất Phi Nhung mặc áo cưới là với "chú rể" kém 24 tuổi, có cả sự chứng kiến của NSƯT Hoài Linh!
07:44:51 28/09/2021
Con gái 5 tháng tuổi của Jack cười toe toét cưng xỉu, Thiên An tiết lộ tình trạng nhóc tỳ ở nhà ngoại
07:00:51 28/09/2021

Tin mới nhất

Galaxy M22 - smartphone đa nhiệm cho người trẻ 

21:26:58 27/09/2021
Tầm giá 5 triệu đồng, Galaxy M22 đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của người trẻ trong bối cảnh bình thường mới.

Xiaomi Buds 3 Pro ra mắt: Thiết kế giống AirPods Pro, có chống ồn chủ động, pin 6 giờ, giá 2.5 triệu đồng 

19:32:33 27/09/2021
Xiaomi Buds 3 Pro là một chiếc tai nghe không dây cao cấp được Xiaomi giới thiệu với nhiều ưu điểm, trong khi mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các tai nghe cùng phân khúc.

MSI đồng hành cùng Intel Evo Virtual Creators Roadshow 

19:30:59 27/09/2021
Trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, việc sở hữu một chiếc laptop phù hợp để phục vụ cho nhu cầu làm việc tại nhà đã trở thành một nhu cầu cấp thiết cho tất cả mọi người - đặc biệt là với những người làm sáng t...

OPPO ra mắt smartwatch giá rẻ, pin 14 ngày, giá từ 1.9 triệu đồng 

19:28:02 27/09/2021
OPPO Watch Free có ngoại hình của một chiếc smartband nhưng mang trong mình nhiều tính năng của một chiếc smartwatch.

Xiaomi CIVI ra mắt: Camera selfie tích hợp công nghệ làm đẹp GAN đầu tiên, Snapdragon 778G, giá từ 9.1 triệu đồng

18:11:14 27/09/2021
Xiaomi CIVI là dòng smartphone dành cho người dùng trẻ với những ưu điểm tới từ thiết kế, camera, hiệu năng và giá bán hợp lý.

iPhone 13 dính lỗi không mở được bằng Apple Watch 

16:15:15 27/09/2021
Apple thừa nhận iPhone 13 gặp lỗi không mở được bằng Apple Watch và hứa sẽ khắc phục trong bản cập nhật mới.

Những đánh giá đầu tiên về iPad mini 2021

13:31:07 27/09/2021
Apple đã mang những chi tiết nổi bật của iPad Air 2020 lên mẫu iPad nhỏ gọn, hiệu năng mạnh và cổng kết nối USB-C đa dụng.

Honor Pad V7 ra mắt: tablet đầu tiên dùng chip Kompanio 900T, giá 309 USD 

13:20:59 27/09/2021
Honor Pad V7 Pro / Honor Tab V7 Pro là 2 mẫu tablet cao cấp sử dụng con chip MediaTek Kompanio 1300T nhưng mới đây hãng đã ra mắt thêm mẫu tầm trung là Pad V7.

Màn hình iPad mini 6 đang bị lỗi “kẹo thạch“

13:17:15 27/09/2021
iPad mini 6 đang là sản phẩm được săn đón hàng đầu khi có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng màn hình của máy có vẻ đang gặp lỗi kẹo thạch.

Samsung Galaxy S22 có thể sẽ có phiên bản mini giống như iPhone 13 mini 

11:38:19 27/09/2021
Mặc dù dòng Galaxy S22 của Samsung còn chưa ra mắt nhưng đã có những tin đồn khá thú vị về dòng flagship sắp tới của Samsung.

Cận cảnh viên pin hình chữ L bên trong iPhone 13 Pro 

10:01:26 27/09/2021
iFixit, trang web chuyên mổ bụng các smartphone đình đám, đã thực hiện một bài đánh giá những linh kiện bên trong chiếc iPhone 13 Pro.

Vừa bán ra, iPhone 13 đã bị làm giả tem niêm phong 

09:57:57 27/09/2021
Người kinh doanh iPhone xách tay cho rằng loại seal mới dễ đóng lại hơn loại làm từ vỏ nylon trước đây.

iPhone 13 Pro đọ dáng iPhone 12 Pro 

09:12:45 27/09/2021
iPhone 13 Pro có phần khuyết nhỏ hơn so với iPhone 12 Pro nhưng camera sau lại lồi hơn đáng kể.

Audeze LCD-5 - Tai nghe ultra hi-end từ phẳng với nhiều cải tiến, nặng chỉ 420 gram

18:09:16 26/09/2021
LCD-5 là mẫu tai nghe cấp ultra hi-end, thuộc series LCD nổi tiếng hơn một thập kỷ qua của thương hiệu Audeze. Việc ra mắt LCD-5 đánh dấu sự trở lại của Audeze với những cải tiến công nghệ mang tính đột phá.

Tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM4 tiếp tục khuyến mãi 1 triệu đến hết 31/10 

17:37:22 26/09/2021
Mua Sony WF-1000XM4 tặng tai nghe WI-C200 trị giá 990.000 đồng đến hết 31/10/2021.

Surface Laptop Studio ra mắt: Thiết kế biến hoá, Surface mạnh mẽ nhất 

16:44:43 26/09/2021
Surface Laptop Studio thay thế cho Surface Book nhưng thiết kế mới hoàn toàn kèm cấu hình rất mạnh hứa hẹn làm được việc hơn.

Lenovo ra mắt laptop 16” siêu mỏng IdeaPad Slim 5i Pro giá 25 triệu 

15:48:25 26/09/2021
Chính thức ra mắt thị trường laptop IdeaPad Slim 5 Pro với hai phiên bản vi xử lý Intel và AMD, là mẫu laptop 16 siêu mỏng với tần số quét màn hình lên tới 120Hz đầu tiên trên thế giới.

Xem bên trong để thấy tai thỏ nhỏ hơn, pin lớn hơn

14:57:56 26/09/2021
Một số hình ảnh tháo rời của iPhone 13 cho thấy lý do tai thỏ nhỏ hơn và biết được máy có pin lớn hơn.

Chỉ 1 phút video 4K ProRes ngốn tới 6GB bộ nhớ iPhone 13 Pro 

14:55:29 26/09/2021
Có lẽ đó chính là lý do vì sao Apple không hỗ trợ tính năng quay video ProRes 4K trên các mẫu 128GB.

Nhìn loạt ảnh iPhone 13 vỡ nát tan tành mà thấy hoảng, chuyện gì đây? 

14:48:43 26/09/2021
Rất nhiều hình ảnh iPhone 13 trong trạng thái hư hỏng nặng nề được cư dân mạng đăng tải, điều này khiến nhiều người tỏ ra vô cùng tiếc vì chiếc smartphone này có giá không hề rẻ.

Có thể bạn quan tâm

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê đủ đường vì ăn bận diêm dúa đi tỏ tình, khác nguyên tác đến độ phim flop không ai xem

Phim châu á

09:38:14 28/09/2021
Mãi Mãi Là Bao Xa tiếp tục nhận gạch đá vì cảnh tỏ tình của cặp đôi chính khác xa nguyên tác.

Mê mệt phim về quá khứ Voldemort đã ra mắt: Mỹ nam phản diện đẹp kinh hoàng, tầm cỡ bom tấn nhưng còn điểm đáng tiếc!

Phim âu mỹ

09:36:16 28/09/2021
Câu chuyện về nhân vật Voldemort của thế giới Harry Potter đã được ra mắt, với nhan sắc của nam chính khiến bao khán giả mê mệt.

Loạt ảnh PK “đất chật người đông” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Ai “tay mơ” chắc không… sống nổi ở nơi này!

Game online

09:35:49 28/09/2021
Nếu để nói về thứ khiến người ta ấn tượng, nhớ mãi không thôi của các tượng đài game nhập vai khi xưa, đó ắt hẳn chính là hàng trăm, hàng nghìn khoảnh khắc PK đầy máu lửa.

Lùm xùm ứng xử thầy trò trong học trực tuyến: Bộ GD-ĐT nói gì?

Học hành

09:35:17 28/09/2021
Bà Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, chia sẻ với phóng viên Thanh Niên xung quanh một số vụ việc lùm xùm trong ứng xử giữa giáo viên và người học trực tuyến thời gian qua, đồng thời nêu giải pháp để ngăn chặn tình trạng này.

Chàng trai thổi nến sinh nhật bằng bếp gas 

Hài hước

09:28:10 28/09/2021
Rồi từ đây chúng ta sẽ không còn thấy màn đập bánh vào mặt nữa

Mỹ nhân Hoa ngữ như "xé sách" bước ra: Triệu Lệ Dĩnh - Nhiệt Ba được fan nguyên tác tán thưởng nhưng trùm cuối mới kinh điển

Hậu trường phim

09:27:43 28/09/2021
Đây là những mỹ nhân Hoa ngữ được khen ngợi như nhân vật bước ra từ tiểu thuyết.

Giải mã 3 cung điện bất khả xâm phạm trong Tử Cấm Thành

Du lịch

09:18:43 28/09/2021
Nằm ở thủ đô Bắc Kinh, Tử Cấm Thành là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm.

Hương vị tình thân: Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trên phim trường trong những ngày quay cuối

Phim việt

09:18:27 28/09/2021
Hương vị tình thân được ê-kíp thông báo sắp đóng máy sau nhiều tháng quay. Dàn diễn viên trong phim cũng bày tỏ nhiều nỗi niềm khi tham gia tác phẩm này.

Covid-19 tại Hà Nội sáng 28/9: Không ghi nhận F0 mới

Đời sống

09:17:14 28/09/2021
Hà Nội không ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 mới trong sáng 28/9. Toàn thành phố cũng đã tiêm được hơn 6,8 triệu liều vắc xin Covid-19.

Cần thủ sung sướng khi câu được cá khủng 

Clip hay

09:15:00 28/09/2021
Thấy cần câu giật mạnh, anh chàng hồi hộp kéo lên và vỡ òa khi bắt được con cá to.

Chi Pu phản ứng thế nào trước tin đồn sang Mỹ để sinh con cho người yêu?

Sao việt

09:13:14 28/09/2021
Tối 27/9, Chi Pu gây bất ngờ khi thông báo sẽ sang Mỹ du học kết hợp với công việc trong thời gian tới.

Khung hình huyền thoại Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh đọ sắc khốc liệt bên Dương Mịch, ai ngờ bị vòng 1 của Nhiệt Ba chiếm spotlight

Sao châu á

09:03:45 28/09/2021
Xét về mặt nhan sắc, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ bối rối không biết ai áp đảo ai.

Con trăn 'khủng' trườn lên bàn thờ, người đàn ông phản công khiến ai nấy thót tim

Sự kiện nóng

08:48:34 28/09/2021
Mới đây, dân tình hoang mang và xôn xao khi mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một con trăn khủng không rõ từ đâu trườn vào nhà dân, dọa chủ nhà khiếp sợ.

Khánh Vy theo phong cách công sở sang mà không hề 'dừ'

Phong cách sao

08:45:25 28/09/2021
Hot girl 7 thứ tiếng thường mặc đồ công sở chỉn chu, tuy nhiên cô biết cách tạo vẻ trẻ trung hợp tuổi.

Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại "vỗ mặt" giới showbiz: "Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào"

Netizen

08:43:52 28/09/2021
Phát biểu của ông Hướng Dương được đánh giá là rất thẳng thắn.