Cách tạo nhóm trên Zalo điện thoại, máy tính cực nhanh và dễ dàng 

Cách tạo nhóm trên Zalo điện thoại, máy tính có khả năng kết nối và giúp nhiều người có thể tương tác với nhau cực dễ dàng.

Với số lượng người dùng đông đảo ở Việt Nam, Zalo không chỉ đáp ứng nhu cầu nhắn tin đơn thuần, Zalo còn là trở thành một không gian làm việc của nhiều người. Do đó, nắm bắt được kỹ năng tạo nhóm chat để liên lạc, phục vụ công việc và học tập là một kỹ năng cần thiết để sử dụng Zalo nhanh gọn hơn.

Người dùng Zalo có thể dễ dàng tạo nhóm chat Zalo trên các thiết bị cầm tay và máy tính vô cùng đơn giản, nhanh chóng, chỉ qua vài thao tác. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tạo nhóm trên Zalo điện thoại, máy tính như nào thì có thể tham khảo các cách làm dưới đây.

1. Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Zalo

Đây là một tính năng cơ bản của Zalo nên các thao tác thực hiện rất đơn giản.

1.1. Cách tạo nhóm trên Zalo điện thoại

2 hệ điều hành phổ biến trên điện thoại hiện nay là Android và iOS đều đang sử dụng chung một phiên bản Zalo, còn gọi là Zalo Mobile.

Do đó, các thao tác thực hiện sẽ gần như là tương đồng, các bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để hiểu được cách tạo nhóm Zalo trên điện thoại nhé.

Bước 1: Truy cập vào phần mềm Zalo từ màn hình chính của điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện chính của Zalo, các bạn chọn vào dấu ” “, chọn tiếp Tạo nhóm.

Cách tạo nhóm trên Zalo điện thoại, máy tính cực nhanh và dễ dàng - Hình 1

Bước 3: Các bạn có thể thêm thành viên nhóm từ mục Gần đây hoặc Danh bạ, sau đó đặt tên nhóm cạnh biểu tượng máy ảnh (các bạn có thể chọn vào biểu tượng này để thay đổi ảnh nhóm) rồi chọn tích là xong nhé.

Cách tạo nhóm trên Zalo điện thoại, máy tính cực nhanh và dễ dàng - Hình 2

Sau khi lập xong, nhóm chat sẽ được hiển thị ngay trong giao diện chính của Zalo. Các bạn có thể vào nhóm và nhắn tin cho các thành viên rồi.

1.2. Cách tạo nhóm trên Zalo bằng máy tính

Tương tự như trên điện thoại Zalo phiên bản máy tính cũng được hỗ trợ tính năng tạo nhóm chat. Người dùng Zalo trên máy tính có thể dễ dàng liên lạc, chia sẻ tài liệu công việc lớn trong nhóm với tốc độ cao.

Video đang HOT

Đặc biệt, các bạn có thể giao tiếp trong nhóm chat luân phiên trên cả 2 thiết bị máy tính và điện thoại vì Zalo sẽ đồng bộ các cuộc hội thoại (bao gồm hội thoại nhóm) trên điện thoại và máy tính.

Bước 1: Truy cập vào Zalo web hoặc phần mềm Zalo.

Bước 2: Tại giao diện chính của Zalo, các bạn chọn vào biểu tượng thêm nhóm như trong hình.

Cách tạo nhóm trên Zalo điện thoại, máy tính cực nhanh và dễ dàng - Hình 3

Bước 3: Các bạn chọn những tài khoản mà mình muốn thêm vào nhóm và đặt tên nhóm (nếu muốn), cuối cùng chọn Tạo nhóm.

Cách tạo nhóm trên Zalo điện thoại, máy tính cực nhanh và dễ dàng - Hình 4

Như thế là các bạn đã thực hiện thành công cách tạo nhóm trên Zalo trên máy tính rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào.

1.3. Cách tạo nhóm Zalo không cần kết bạn

Trong trường hợp người dùng muốn thêm thành viên nhóm mà không cần phải kết bạn với thành viên đó, các bạn có thể tham khảo cách tạo link nhóm Zalo để những người không có trong danh sách bạn bè có thể tham gia nhóm. Đây là một trong những cách tạo nhóm trên Zalo rất được quan tâm.

Bước 1: Tại giao diện hội thoại của nhóm chat, các bạn vào Tùy chọn (biểu tượng 3 dấu gạch ngang).

Cách tạo nhóm trên Zalo điện thoại, máy tính cực nhanh và dễ dàng - Hình 5

Bước 2: Kéo xuống chọn Link tham gia nhóm; đường link nhóm được hiển thị ở 2 dạng mã QRđường link thông thường.

Cách tạo nhóm trên Zalo điện thoại, máy tính cực nhanh và dễ dàng - Hình 6

Các bạn có thể chia sẻ đường link hoặc mã QR tại các hội nhóm khác trên Zalo hoặc trên Facebook để thêm thành viên nhóm nhé. Như thế là các bạn đã hoàn thành cách tạo nhóm Zalo không cần kết bạn rồi đấy.

2. Một số tính năng trong nhóm Zalo

Không chỉ nhắn tin văn bản thông thường, tính năng nhóm Zalo còn cung cấp cho người dùng những tiện ích vô cùng thú vị mà các bạn không thể bỏ qua.

2.1. Cách chat nhóm trên Zalo

Khi chat nhóm trên Zalo, mọi thành viên trong nhóm có thể đọc được tin nhắn của bạn tương tự như những cuộc trò chuyện nhóm ngoài đời thực. Các bạn có thể gửi tin nhắn bằng giọng nói hay nhắn tin văn bản để tán gẫu với bạn bè.

Bước 1: Tại giao diện hội thoại của Zalo, các bạn chọn vào một nhóm bất kỳ mà mình muốn nói chuyện.

Bước 2: Tại giao diện nhóm trên Zalo, các bạn có thể nhắn tin qua ô Nhập tin nhắn tương tự như các cuộc hội thoại 1-1 thông thường; các bạn có thể gửi tin nhắn bằng giọng nói khi bấm vào biểu tượng hình Micro.

Cách tạo nhóm trên Zalo điện thoại, máy tính cực nhanh và dễ dàng - Hình 7

Sau đó các bạn chỉ cần bấm gửi là tin nhắn sẽ được gửi trong cuộc hội thoại chung cho mọi thành viên trong nhóm.

2.2. Cách phát trực tiếp trong nhóm Zalo

Nhóm chat Zalo còn có tính năng cực hay nữa đó chính là các bạn có thể chia sẻ video được quay lại trực tiếp bằng tính năng phát trực tiếp trong nhóm Zalo để mở 1 cuộc họp ngắn, hay đơn thuần chỉ là giao lưu tán gẫu với bạn bè trong nhóm.

Bước 1: Tại giao diện hội thoại nhóm Zalo, các bạn chọn vào dấu 3 chấm và chọn biểu tượng như trong hình.

Cách tạo nhóm trên Zalo điện thoại, máy tính cực nhanh và dễ dàng - Hình 8

Bước 2: Sau đó chờ vài giây để Zalo chuyển màn hình sang chế độ phát trực tiếp, cuối cùng chọn vào Phát trực tiếp.

Cách tạo nhóm trên Zalo điện thoại, máy tính cực nhanh và dễ dàng - Hình 9

Lưu ý: Khi sử dụng tính năng này, yêu cầu tốc độ đường truyền Internet phải tốt để tránh hiện tượng mờ nhòe, mất tiếng. Do đó, chúng ta nên sử dụng Wifi thay cho dữ liệu di động để tránh tốn kém dung lượng data nhé.

Zalo bổ sung tính năng tin nhắn tự xóa, sắp có trong nhóm chat 

Với tính năng mới, các nội dung trao đổi trên Zalo tự động biến mất trong 1, 7 hoặc 30 ngày tùy theo nhu cầu, nhằm hỗ trợ người dùng bảo vệ các thông tin riêng tư.

Mới đây, Zalo cập nhật thêm tính năng tin nhắn tự xóa (disappearing message) cho tất cả người dùng ứng dụng. Khi tính năng này được thiết lập, các nội dung trao đổi trên ứng dụng sẽ tự động xóa sau khoảng thời gian nhất định mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác thủ công nào.

Hiện nay, người dùng Zalo trên máy tính và điện thoại đều có thể sử dụng tính năng này cho các hội thoại mang tính cá nhân. Zalo cũng đang lên kế hoạch tích hợp tính năng này vào group chat trong năm nay.

Trong cuộc sống, có những tình huống người dùng chỉ muốn lưu trữ tin nhắn khoảng thời gian nhất định. Cập nhật mới của Zalo giúp người sử dụng yên tâm hơn khi trao đổi chuyện riêng hay công việc qua nền tảng này.

Zalo bổ sung tính năng tin nhắn tự xóa, sắp có trong nhóm chat - Hình 1

Zalo vừa cập nhật thêm tính năng tin nhắn tự xóa (disappearing message) cho tất cả người dùng.

Người dùng Zalo có thể thiết lập thời gian tự xóa là 1, 7 hoặc 30 ngày theo mặc định của tính năng. Với thời gian tự xóa khá dài, người dùng không lo nội dung công việc biến mất trước khi người nhận tin kịp đọc.

Anh Nguyễn Anh Khoa (quận 7, TP.HCM) chia sẻ: "Tính năng tự động xóa tin nhắn giúp tôi tự tin hơn khi chia sẻ những thông tin quan trọng trong kinh doanh với đối tác. Khi bật tính năng này lên, mọi người ngầm hiểu thông tin được chia sẻ rất quan trọng và không tiết lộ. Sau một khoảng thời gian tin nhắn sẽ tự động xóa, rất tiện lợi, không cần phải thu hồi từng dòng tin".

Zalo bổ sung tính năng tin nhắn tự xóa, sắp có trong nhóm chat - Hình 2

Người dùng dễ dàng thiết lập tin nhắn tự xóa trên điện thoại.

Để sử dụng trên ứng dụng điện thoại, người dùng bấm vào "tùy chọn" ở góc phải trên cùng, sau đó chọn tin nhắn tự xóa và thiết lập thời gian. Trên máy tính, người dùng chọn "thông tin hội thoại" và tìm tin nhắn tự xóa để cài đặt. Đơn giản hơn, người dùng chọn tính năng tự động xóa tin nhắn trong từng cuộc trò chuyện, sau đó cài đặt thời gian mong muốn.

Zalo bổ sung tính năng tin nhắn tự xóa, sắp có trong nhóm chat - Hình 3

Trên phiên bản máy tính, người dùng bấm vào "thông tin hội thoại" để cài đặt tự xóa.

Khi tính năng tin nhắn tự xóa được thiết lập, thông báo sẽ bật lên trong cửa sổ trò chuyện của người gửi và nhận, một chấm nhỏ biểu thị đồng hồ đếm ngược của từng tin nhắn sau đó cũng xuất hiện. Người dùng có thể bật và tắt tính năng tự động xóa tin nhắn bất cứ lúc nào, trên phiên bản điện thoại hoặc máy tính. Tính năng hiện được bật với 100% người dùng Zalo và nhận các phản hồi tích cực.

Zalo bổ sung tính năng tin nhắn tự xóa, sắp có trong nhóm chat - Hình 4

Có thể thiết lập thời gian tự xóa tin nhắn sau 1, 7 hoặc 30 ngày trên Zalo.

Zalo được đánh giá cao trong việc chú trọng đến trải nghiệm cá nhân của người sử dụng khi phát triển nhiều tính năng hướng đến quyền riêng tư và bảo mật. Người dùng Zalo có thể chủ động kiểm soát sự riêng tư các cuộc hội thoại trên nền tảng này như thu hồi tin nhắn, ẩn trạng thái hoạt động, chặn người lạ, chỉ chia sẻ nhật ký cho danh sách bạn bè, không cho người lạ xem và bình luận hoạt động trên nhật ký, thiết lập mật khẩu cho từng hội thoại cá nhân...

Nhờ đó, người dùng có thể làm chủ các cuộc hội thoại, không lo thông tin cá nhân bị tiếp cận và xâm nhập. Việc Zalo bổ sung thêm tính năng tin nhắn tự xóa đã giúp người dùng yên tâm hơn khi làm việc và trao đổi cá nhân qua nền tảng này.

Chị Ngô Thiên Hương (nhân viên phát triển thị trường, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: "Tôi luôn dành nhiều thời gian xóa những tin nhắn liên quan thông tin khách hàng, đối tác không muốn bị lộ ra ngoài. Giờ sử dụng tính năng tự xóa tin trên Zalo, tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và yên tâm hơn khi làm việc".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹo hay giúp hiển thị lịch âm trên iPhone mà không cần tải ứng dụng thứ 3 
09:35:28 18/01/2022
Trên tay TV LG StanbyMe: thiết kế độc đáo, di chuyển linh hoạt, giá 23 triệu 
19:02:44 18/01/2022
Chuyện gì đang xảy ra với Sony: Cổ phiếu giảm mạnh nhất 13 năm, vốn hoá bốc hơi 20 tỷ USD trong 1 ngày 
19:30:11 19/01/2022
Kỹ sư Việt Nam được Apple vinh danh vì tìm thấy lỗ hổng bảo mật, nhận ngay 5.000 USD tiền thưởng! 
16:29:55 19/01/2022
Drama cuối năm: Sàn giao dịch crypto bị nhà đầu tư Gamefi Việt tố thao túng giá trị đồng coin, thu lợi bất chính hàng chục tỷ 
16:23:54 19/01/2022
Samsung chính thức ra mắt bộ vi xử lý Exynos 2200 với chip đồ họa tích hợp của AMD, hỗ trợ ray tracing 
14:07:46 18/01/2022
Bitcoin bước vào những ngày đen tối, giá trị có thể "bốc hơi" một nửa ngay trong năm nay?
16:25:55 19/01/2022
Foxconn thưởng tiền cho công nhân ở lại lắp ráp iPhone 
11:49:50 19/01/2022
Công nghệ bắt tay y tế trong cuộc chiến chống Covid-19 
11:52:55 18/01/2022
App diệt virus dùng máy tính để đào coin
11:55:07 18/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022
"Chị áo trắng" nhắc chuyện bồi thường với Trang Nemo, nhắn nhủ điều cuối về vụ việc
21:22:46 19/01/2022
Rộ "hint" Huỳnh Phương đang hẹn hò với hot girl từng bị đồn yêu Ngô Kiến Huy?
20:24:53 19/01/2022
Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay
20:43:04 19/01/2022

Tin mới nhất

Nhà đầu tư tố sàn giao dịch 'xả' token ELMON 

21:44:22 19/01/2022
Dữ liệu giao dịch trên blockchain cho thấy lượng lớn token ELMON bị xả. Nhà đầu tư tố cáo sàn giao dịch MEXC bán tháo, khiến giá đồng tiền số sụt giảm

Xe điện, laptop chuẩn bị tăng giá 

21:44:19 19/01/2022
Giá lithium tăng vọt có thể tác động trực tiếp đến giá pin, qua đó ảnh hưởng tới chi phí sản xuất của xe điện hay các sản phẩm công nghệ

Trí tuệ nhân tạo đã vượt qua con người ở nhiều khía cạnh 

21:44:15 19/01/2022
Theo các chuyên gia, trí tuệ nhân tạo (AI) đã đi sâu vào nhiều lĩnh vực, ứng dụng khác nhau trong 10 năm qua với nhiều tiến bộ, và đã vượt qua con người ở nhiều khía cạnh

Bị chiếm đoạt tài khoản ngân hàng khi mắc bẫy nâng cấp SIM 5G 

21:44:09 19/01/2022
Kẻ xấu dụ dỗ nạn nhân nâng cấp lên SIM điện thoại 5G, nhưng thực chất để lừa đảo chiếm đoạt tài khoản ngân hàng

Excel đã chạy được trên máy Mac chip M1 

21:44:05 19/01/2022
Nếu như trước đây người dùng máy Mac chip M1 cần chạy Rosetta 2 để mở Excel, thì nay đã có thể tắt Rosetta để Excel tự hoạt động

Chip xịn nhất của Samsung có địch lại Qualcomm?

21:23:32 19/01/2022
Ngay sau khi ra mắt, hiệu năng của Galaxy S22 Ultra dùng chip Exynos 2200 đã được đem ra so sánh với chip Snapdragon 8 Gen 1

Apple giành lại ngôi vương smartphone trong quý 4/2021 

21:21:18 19/01/2022
iPhone của Apple tiếp tục là điện thoại bán chạy nhất trên toàn thế giới trong quý 4 năm 2021

Thua trong cuộc đua làm ứng dụng tin nhắn, Google khóc lóc tố Apple ‘quá mạnh’ 

19:27:29 19/01/2022
Google đã thất bại trong việc cạnh tranh với ứng dụng iMessage trong nhiều năm nên bây giờ, nó muốn Apple hãy chơi đẹp

Nvidia thành lập đội nghiên cứu CPU ngay "sân sau" của Intel ở Israel 

19:25:07 19/01/2022
Nhóm nghiên cứu và kỹ thuật mới sẽ phát triển các CPU thế hệ tiếp theo cho công ty

Máy tính có thể bị hack nếu bạn thường xuyên "copy - paste" văn bản trên Internet 

18:02:58 19/01/2022
Tưởng chừng là một việc làm bình thường, nhưng copy - paste cũng có thể khiến thiết bị của bạn bị hack

Chiêu trò 'lùa gà' của các quỹ đầu tư tiền số ở Việt Nam 

17:59:36 19/01/2022
Nhiều quỹ tiền số tại Việt Nam thu phí của người tham gia góp vốn. Tuy nhiên, dù token tăng hay giảm, nhà đầu tư luôn có nguy cơ chịu thiệt

Synnex FPT và Xiaomi ký thỏa thuận hợp tác chiến lược 

17:59:00 19/01/2022
Synnex FPT và Xiaomi ký thỏa thuận hợp tác chiến lược 

Ericsson kiện Apple vi phạm 12 bằng sáng chế 5G 

16:13:58 19/01/2022
Apple đang bị Ericsson kiện vì tiếp tục sử dụng các bằng sáng chế 5G của công ty Thụy Điển trên iPhone, sau khi hợp đồng cấp phép hết hạn

Việt Nam thiệt hại 24.400 tỉ đồng do virus máy tính 

16:12:37 19/01/2022
Năm 2021, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam tiếp tục ở mức rất cao là 24.400 tỉ đồng (tương đương 1,06 tỉ USD)

Thừa Thiên - Huế quảng bá du lịch qua không gian ảo

16:11:03 19/01/2022
Sở Du lịch Thừa Thiên - Huế sẽ tổ chức quảng bá du lịch thông qua hình thức trực tuyến không gian ảo 3D

Logitech ra mắt bút cảm ứng 64,99 USD cho Chromebook 

15:59:45 19/01/2022
Logitech vừa công bố phát hành bút cảm ứng mới được mệnh danh là Logitech Pen, nhằm hướng đến các mẫu Chromebook với màn hình cảm ứng

LG trình làng thế hệ điều hòa 2 chiều hỗ trợ lọc không khí 2022 

15:58:05 19/01/2022
LG vừa trình làng dòng máy điều hòa 2 chiều với mã sản phẩm B10API và B13API (tương ứng với mức công suất hoạt động 9.200 BTU và 12.000 BTU), hỗ trợ thêm cả lọc không khí

Intel chuẩn bị ra mắt chip xử lý Bonanza Mine chuyên đào Bitcoin, siêu tiết kiệm năng lượng 

15:30:58 19/01/2022
Con chip này sẽ giúp đào Bitcoin với mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp

Điểm danh loạt khuyến mãi cực "hot" khi mua TV vào dịp Tết này 

15:00:30 19/01/2022
Không chỉ có mức ưu đãi đặc biệt mà còn đi kèm quà tặng vô cùng hấp dẫn, đây là cơ hội hiếm có để sở hữu một chiếc TV xịn xò cho cả gia đình trong những ngày đầu năm mới

So sánh thông số kỹ thuật của chip Samsung Exynos 2200 và Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 

14:56:12 19/01/2022
Samsung cũng đã giới thiệu những thông số quan trọng của bộ vi xử lý Exynos 2200, trong đó đáng chú ý nhất chính là bộ vi xử lý đồ họa GPU của AMD lần đầu tiên được tích hợp trong một con chip di động

Samsung ‘giấu mình chờ thời’ trong cuộc đua kính thực tế ảo tăng cường? 

14:50:35 19/01/2022
Trong bối cảnh Meta và Snap đã đưa ra các sản phẩm kính thông minh và thực tế tăng cường, Samsung đến nay vẫn im lặng một cách bất ngờ

Nhiều hãng bay Mỹ xem trụ phát 5G là hiểm họa hàng không 

13:34:43 19/01/2022
Nhiều hãng hàng không Mỹ lo ngại sự cố kỹ thuật nếu AT&T và Verizon dựng các cột phát sóng 5G quá gần khu vực sân bay, có thể gây nhiễu cho hệ thống

Nhà đầu tư mất 10 Bitcoin: 'Nhiều người trẻ đang ngộ nhận về làm giàu' 

13:32:45 19/01/2022
Tiềm năng bị bơm thổi của thị trường tiền mã hóa khiến nhiều nhà đầu tư tất tay vào các giao dịch, với tâm lý giống như một tay chơi cờ bạc

Xiaomi đặt mục tiêu vượt Samsung, Oppo tại thị trường Việt Nam 

11:51:46 19/01/2022
Trong năm 2022, Xiaomi đặt mục tiêu vượt qua cả Samsung lẫn Oppo để trở thành công ty cung cấp các giải pháp và sản phẩm công nghệ lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại

Thế giới

01:59:11 20/01/2022
Bác sĩ Alaa Mousa bị cáo buộc tra tấn những người bị bắt giữ tại các bệnh viện quân đội ở Syria và còn sát hại một trong số họ

WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19

Sức khỏe

01:56:06 20/01/2022
Với các trường hợp Covid-19 đang gia tăng trên khắp thế giới, cần phải luôn cảnh giác với các triệu chứng của Covid-19, tiêm phòng ngay khi đến lượt và tuân thủ các biện pháp phòng dịch mọi lúc, để giúp ngăn ngừa lây lan dịch bệnh, theo...

AstraZeneca đẩy nhanh chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Đời sống

01:44:56 20/01/2022
AstraZeneca đang đẩy nhanh lựa chọn đối tác và chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Sa lưới khi vận chuyển thuê 22 bánh ma túy kiếm lời dịp Tết

Pháp luật

01:23:01 20/01/2022
Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh, bắt giữ 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lên tới 22 bánh heroin

Dân mạng tràn vào Facebook nghi phạm vụ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, đồng loạt thả phẫn nộ

Netizen

00:16:30 20/01/2022
Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật thể giống đinh trong sọ não, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook được cho là của nghi phạm trong vụ án này, đồng loạt vào thả phẫn nộ

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

Sự kiện nóng

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

Sao âu mỹ

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn

Điểm danh những món ngon truyền thống đậm vị 3 miền, Tết này nhất định không để thiếu món nào

Ẩm thực

23:05:55 19/01/2022
Thử cùng cả gia đình trải nghiệm những món ăn mới từ một miền quê khác, bữa cơm ngày Tết sẽ càng thi vị hơn