Cách sửa lỗi mất âm thanh trên laptop khi học online 

Một số nguyên nhân và cách xử lý khi laptop không phát ra âm thanh như bình thường trong lúc làm việc hay học online .

Cách sửa lỗi mất âm thanh trên laptop khi học online - Hình 1

Kiểm tra cài đặt âm lượng . Một số người vô tình tắt âm lượng loa, tai nghe nên không thể nghe âm thanh phát từ hệ thống. Người dùng có thể kiểm tra rồi chỉnh mức âm lượng bằng cách nhấn vào nút âm thanh trên taskbar ( Windows ) hoặc menu bar ( macOS ).

Cách sửa lỗi mất âm thanh trên laptop khi học online - Hình 2

Trong lúc điều chỉnh, Windows sẽ phát âm thanh với âm lượng tương ứng. Nếu không nghe hiệu ứng, nguyên nhân mất âm thanh có thể do hệ điều hành hoặc phần cứng. Trong trường hợp nghe hiệu ứng từ Windows nhưng ứng dụng không phát nhạc (Chrome, Spotify…), người dùng cần kiểm tra âm lượng trong app hoặc website đang bật.

Cách sửa lỗi mất âm thanh trên laptop khi học online - Hình 3

Thử cắm hoặc đổi tai nghe . Nếu không nghe âm thanh từ loa ngoài, người dùng có thể cắm tai nghe để kiểm tra. Nếu âm thanh phát bình thường qua tai nghe, nhiều khả năng vấn đề nằm ở loa hoặc driver (chương trình giúp hệ điều hành tương tác với phần cứng máy tính). Nếu không thể nghe âm thanh từ tai nghe, có thể chuyển sang tai nghe khác để đảm bảo phụ kiện không gặp trục trặc.

Cách sửa lỗi mất âm thanh trên laptop khi học online - Hình 4

Kiểm tra thiết bị xuất âm thanh . Theo PCMag , có khả năng hệ điều hành thiết lập sai đầu ra âm thanh khiến nhạc được phát ra nguồn khác thay vì loa ngoài hoặc tai nghe. Tình trạng này thường xảy ra khi người dùng kết nối với tai nghe dùng cổng USB, hoặc màn hình bằng cổng HDMI nhưng không có loa.

Cách sửa lỗi mất âm thanh trên laptop khi học online - Hình 5

Trên Windows, người dùng kiểm tra thiết bị xuất âm thanh bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng âm thanh trên taskbar, chọn Sounds . Trong cửa sổ tiếp theo, chọn đầu ra âm thanh mong muốn (Speaker, Headphones…) rồi nhấn Set Default . Nếu không thấy thiết bị cần tìm, nhấn chuột phải vào danh sách rồi chọn Show Disabled Devices .

Cách sửa lỗi mất âm thanh trên laptop khi học online - Hình 6

Video đang HOT

Người dùng macOS có thể kiểm tra bằng cách nhấn vào biểu tượng âm thanh trên menu bar, chọn Sound Preferences . Trong cửa sổ tiếp theo, chuyển sang mục Output rồi nhấn vào tên thiết bị cần xuất âm thanh (MacBook Speakers, External Headphones…).

Cách sửa lỗi mất âm thanh trên laptop khi học online - Hình 7

Tắt tính năng nâng cao âm thanh trên Windows . Theo Microsoft, người dùng gặp vấn đề âm thanh nên tắt những tùy chọn nâng cao để kiểm tra và khắc phục. Trong cửa sổ Sound, chuyển sang mục Advanced . Trong phẩn Exclusive Mode , bỏ chọn từng tính năng rồi kiểm tra xem âm thanh đã phát bình thường chưa.

Cách sửa lỗi mất âm thanh trên laptop khi học online - Hình 8

Kiểm tra driver . Là chương trình giúp hệ điều hành giao tiếp với phần cứng nên nếu gặp lỗi, driver có thể khiến phần cứng không hoạt động. Để kiểm tra, người dùng nhấn chuột phải vào nút Start> Device Manager . Trong cửa sổ tiếp theo, nhấn vào mục Sound, video and game controllers . Nếu phần cứng liên quan đến loa ngoài có dấu chấm than màu vàng, bạn cần cài lại hoặc cập nhật driver (có thể tải trên website của nhà sản xuất chip loa cho laptop, đa số dùng của Realtek). Trong một số trường hợp, khởi động lại máy có thể giải quyết vấn đề.

Cách sửa lỗi mất âm thanh trên laptop khi học online - Hình 9

Cập nhật BIOS . Tình trạng xung đột phần cứng hoặc cài lại Windows cũng có thể khiến loa ngoài không thể phát âm thanh. Người dùng có thể vào BIOS (cách truy cập khác nhau tùy từng thiết bị, thông thường nhấn phím Delete hoặc F2 khi khởi động), sau đó kiểm tra phần âm thanh có kích hoạt hay chưa. Bạn cũng nên kiểm tra và cập nhật phiên bản BIOS mới nhất trên website hãng laptop, cần làm đúng theo hướng dẫn để tránh làm hỏng máy.

Cách sửa lỗi mất âm thanh trên laptop khi học online - Hình 10

Sửa loa ngoài . Nếu đã làm mọi cách nhưng vẫn không thể nghe âm thanh, nhiều khả năng loa ngoài của máy tính đã bị hỏng hoặc đứt/rơi cáp kết nối bên trong. Người dùng có thể gỡ máy và tự kiểm tra nếu có thể, hoặc mang đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa để được hỗ trợ.

Tất tần tật các cách truyền màn hình điện thoại Android và iPhone lên TV để học online khỏi bị mỏi mắt, phụ huynh nên thử làm theo 

Đây là các cách truyền màn hình điện thoại Android và iPhone lên TV có kích thước lớn, giúp việc học online được thuận tiện hơn khi người dùng không có laptop hoặc PC.

Do việc đặt mua và vận chuyển laptop gặp khó khăn, nhiều phụ huynh buộc phải cho con em mình sử dụng smartphone để học online 'chống cháy'. Đáng nói, trong số này có không ít bậc phụ huynh lo ngại việc các em học sinh có thể sẽ bị suy giảm thị lực khi học online, do màn hình của các thiết bị trên quá nhỏ. Để khắc phục tình trạng này, dưới đây là những giải pháp giúp kết nối smartphone / tablet với màn hình TV có kích thước lớn, giúp việc học online được thuận tiện hơn.

Cách truyền màn hình smartphone lên SmartTV / InternetTV

Chỉ cần TV có chức năng kết nối Internet, người dùng iOS và Android có thể dễ dàng trình chiếu nội dung (screen mirroring) trên smartphone lên màn hình TV.

Cụ thể, với riêng người dùng Android, hầu hết các mẫu smartphone ra mắt trong vài năm trở lại đây đều có tính năng truyền dẫn hình ảnh lên TV thông qua giao thức Miracast. Đây là một trong những chuẩn kết nối không dây phổ biến nhất, với ưu điểm kết nối nhanh, dễ thao tác, truyền tải được chất lượng hình ảnh, âm thanh cao.

Cần lưu ý, tùy theo mỗi hãng smartphone, tính năng này có thể sẽ có tên gọi khác nhau , đơn cử như Smart View, Screen Mirroring, Truyền màn hình, Chiếu màn hình của tôi, Screen Cast, Phản chiếu hình ảnh, Chiếu màn hình, T-Cast, Hiển thị không dây...v.v

Tất tần tật các cách truyền màn hình điện thoại Android và iPhone lên TV để học online khỏi bị mỏi mắt, phụ huynh nên thử làm theo - Hình 1

Cách truyền màn hình smartphone tới TV trên HĐH Android

Để sử dụng Miracast, người dùng kết nối cả TV và smartphone vào chung mạng Wifi. Sau đó, bạn kích hoạt Miracast bằng cách tác kéo xuống từ trên đỉnh màn hình để hiện các cài đặt nhanh từ thanh thông báo của điện thoại, chọn chức năng kết nối tương ứng. Sau khi bật Miracast, điện thoại sẽ dò tìm TV đang kết nối chung mạng Wifi. Sau khi kết nối thành công với thiết bị có trong danh sách, nội dung từ màn hình smartphone sẽ lập tức được trình chiếu lên màn hình TV.

Với người dùng iOS, các mẫu iPad, iPhone được ra mắt nhiều năm trở lại đây đều sử dụng chuẩn giao thức độc quyền của Apple là AirPlay, giúp truyền tải tín hiệu âm thanh và hình ảnh đến các thiết bị cuối thông qua WiFi hoặc Ethernet cắm dây.

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các mẫu smartTV đều hỗ trợ chuẩn Airplay. Một số mẫu smartTV ra mắt trong vài năm trở lại đây từ LG, Samsung, Sony cũng đã hỗ trợ chuẩn mới hơn là Airplay 2. Để sử dụng chuẩn kết nối này, người dùng chỉ cần bật tính năng "Screen Mirroring" (phản chiếu màn hình) giúp truyền tải hình ảnh, video, âm thanh từ iPhone - iPad lên màn hình TV.

Tất tần tật các cách truyền màn hình điện thoại Android và iPhone lên TV để học online khỏi bị mỏi mắt, phụ huynh nên thử làm theo - Hình 2

Cách truyền màn hình smartphone tới TV trên HĐH iOS

Giống như các thiết bị Android, người dùng trước hết cần đảm bảo iPhone / iPad đều đã kết nối chung một mạng WiFi với TV. Sau đó, mở "Trung tâm điều khiển" (Control Center) trên iPhone / iPad, chọn "Screen Mirroring" (Phản chiếu màn hình). Cuối cùng, nhấn vào tên của smartTV muốn kết nối, vốn vừa hiện ra trong danh sách.

Cách truyền màn hình smartphone lên TV không hỗ trợ kết nối Internet

Với các mẫu TV không hỗ trợ truy cập Internet, người dùng có thể sử dụng các loại dây cáp kết nối như MHL nếu muốn truyền nội dung từ màn hình smartphone.

Cụ thể, với người dùng Android, sợi cáp MHL sẽ có một đầu cắm vào cổng HDMI (MHL) trên TV, một đầu cắm vào cổng sạc trên điện thoại, và một đầu cắm vào cổng USB trên TV. Tùy theo chuẩn cổng sạc của máy (micro USB, USB Type-C .v.v), người dùng sẽ phải mua loại cáp MHL hỗ trợ chuẩn cổng sạc tương ứng, hoặc mua bộ đầu chuyển USB Type C sang HDMI. Tương tự, người dùng iPhone - iPad sẽ phải tìm mua các loại cáp MHL hỗ trợ cổng Lighting, hoặc bộ đầu chuyển Lightning sang HDMI.

Tất tần tật các cách truyền màn hình điện thoại Android và iPhone lên TV để học online khỏi bị mỏi mắt, phụ huynh nên thử làm theo - Hình 3

Cáp MHL sẽ cắm vào cổng HDMI (MHL) trên TV, giúp truyền hình ảnh từ smartphone lên TV

Giá bán của các loại cáp MHL này dao động từ 100-200 nghìn đồng, tùy theo chất lượng, thương hiệu, độ dài của cáp và tính năng, được bán rộng rãi trên các sàn thương mại điện tử hoặc cửa hàng di động lớn.

Sau khi kết nối dây cáp MHL giữa smartphone và TV, người dùng bấm nút Source, Input hoặc biểu tượng có dấu mũi tên....v.v. trên remote điều khiển để chọn đầu vào dữ liệu cho TV tương ứng với cổng HDMI (MHL) đã kết nối). Lúc này, nội dung từ smartphone sẽ xuất hiện trên màn hình TV của bạn.

Cần lưu ý, không phải mẫu smartphone nào cũng hỗ trợ tính năng kết nối thông qua dây MHL. Để kiểm tra xem smartphone của mình có hỗ trợ MHL hay không, người dùng có thể sử dụng trang web http://www.mhltech.org/devices.aspx?tid=1 để tìm kiếm và tra cứu.

Trong trường hợp smartphone của bạn không hỗ trợ kết nối qua cáp MHL, người dùng sẽ phải mua các thiết bị hỗ trợ streaming như Google Chrome Cast, Amazon FireStick, Roku, Apple TV hay Xiaomi Mi Box .v.v để chiếu màn hình lên TV (không có kết nối Wifi)

Tất tần tật các cách truyền màn hình điện thoại Android và iPhone lên TV để học online khỏi bị mỏi mắt, phụ huynh nên thử làm theo - Hình 4

Các thiết bị streaming như Google Chrome Cast, Amazon FireStick, Roku, Apple TV sẽ giúp truyền hình ảnh màn hình của smartphone lên TV không có kết nối Internet

Sau khi kết nối các thiết bị này với cổng HDMI trên TV, người dùng có thể truyền hình ảnh từ smartphone lên TV nếu cả 2 thiết bị đều sử dụng chung một mạng WiFi. Cụ thể, với người dùng Android, cách truyền màn hình lên các thiết bị này tương tự như cách truyền màn hình lên SmartTV / InternetTV đã đề cập đến ở đầu bài viết.

Ngoài ra, người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng Google Home để sử dụng tính năng screen mirroring. Trong khi đó, với người dùng iPhone / Ipad, bạn cần đảm bảo các thiết bị streaming có hỗ trợ chuẩn AirPlay (VD: các thiết bị chính hãng như Apple TV, hoặc thiết bị bên thứ ba như Roku Premier v.v) nếu muốn sử dụng "Screen Mirroring" trong "Trung tâm điều khiển" (Control Center).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 
23:07:27 23/10/2021
Android 12 gặp lỗi hết pin nhanh và treo ứng dụng 
13:14:31 24/10/2021
Mẹo "trả đũa" bất kỳ ai đã Block bạn trên Facebook, rất ít người biết tới! 
10:46:02 23/10/2021
Apple rơi vào thế 'tiến thoái lưỡng nan' ở Trung Quốc 
16:19:07 24/10/2021
Mark Zuckerberg vừa cho 2,9 tỷ người dùng lý do để xóa Facebook 
17:48:03 24/10/2021
Ngỡ ngàng mẫu ô tô điện giá không bằng iPhone 13, chạy 60 km cho một lần sạc đầy 
11:29:37 23/10/2021
Nhiều tài khoản Facebook bất ngờ bị khoá 
22:10:45 23/10/2021
Kế hoạch khó thành của Mark Zuckerberg
10:38:14 23/10/2021
Tỉ phú nào đang hậu thuẫn cựu nhân viên 'bóc phốt' Facebook? 
17:58:04 23/10/2021
Quan chức Mỹ gọi drone Trung Quốc là 'Huawei trên không' 
17:59:32 23/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Bầu Thụy chỉ trích quản lý Phi Nhung vì "nói oan" cho cố ca sĩ, nguyên nhân từ đoạn clip 19 phút
17:05:21 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Cao lớn phổng phao, hiện được chăm sóc thế nào?
17:48:10 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021

Tin mới nhất

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Vũ trụ ảo không cứu nổi Facebook 

20:05:45 24/10/2021
Facebook có kế hoạch đổi tên, chuyển trọng tâm sang xây dựng vũ trụ ảo. Bước đi này có thể không cứu được những bê bối mà Facebook gây ra trong nhiều năm qua.

Facebook gặp rắc rối khi xây dựng cáp quang biển 

20:03:03 24/10/2021
Dự án cáp quang biển xuyên Thái Bình Dương của Facebook đã gây ra nhiều tác hại về môi trường và bị các cơ quan quản lý xử phạt.

Các nhà cung cấp internet Mỹ bị tố thu thập thông tin người dùng 

16:16:41 24/10/2021
Báo cáo mới của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho thấy không chỉ Google, Amazon, Facebook mới thu thập dữ liệu người dùng, các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP - Internet Serice Provider) cũng đang âm thầm làm điều đó mà chưa b...

Video: Trải nghiệm chơi game trên TV OLED LG C1

13:12:39 24/10/2021
Chơi game trên TV đã từng là một trải nghiệm rất tệ, nhất là những tựa game FPS đòi hỏi tốc độ, độ trễ thấp thì lại càng khó khăn. Nhưng trải nghiệm chiến game giờ đây đã lên một tầm cao mới!

Ông Nguyễn Tử Quảng hồi tưởng điểm trùng lặp 26 năm trước với việc Bkav làm phần mềm chống dịch miễn phí hiện nay 

13:05:57 24/10/2021
Chủ tịch tập đoàn an ninh mạng Việt Nam nói về quá trình đóng góp cho công tác chống dịch, tiết lộ về những sản phẩm mới của Bkav và việc giảm giá Bphone.

Những ứng dụng thú vị trong Microsoft Store của Windows 11 mà có thể bạn không biết

13:02:36 24/10/2021
Các ứng dụng hấp dẫn trong Microsoft Store mà bạn nên dùng thử ngay sau khi nâng cấp lên Windows 11.

Trải nghiệm nhanh ASUS ExpertCenter E5 AiO 21": Rất phù hợp không gian nhà nhỏ hoặc môi trường doanh nghiệp cần tăng trải nghiệm khách hàng 

12:48:25 24/10/2021
ASUS ExpertCenter E5 AiO có cả tùy chọn màn hình cảm ứng ở mặt lưng, đây là điểm mạnh để sử dụng trong các môi trường cần giao tiếp với khách hàng như lễ tân tại khách sạn, quán cafe, bệnh viện, ngân hàng hay sân bay.

Huawei, SMIC từng được Mỹ 'bật đèn xanh' 

10:42:15 24/10/2021
Các công ty Mỹ từng nhận được giấy phép trị giá hơn 100 tỷ USD, cho phép họ cung cấp hàng hóa cho Huawei và SMIC từ cuối năm ngoái.

Tỷ phú công nghệ 'khẩu chiến'

10:38:03 24/10/2021
Jack Dorsey - Mark Zuckerberg, Elon Musk - Jeff Bezos hay Larry Ellison và Bill Gates từng nhiều lần công khai chỉ trích nhau

Nhân viên cũ tố Facebook hai mặt 

10:32:13 24/10/2021
Một nhân viên cũ Facebook tiết lộ thường có sự khác biệt giữa các tuyên bố công khai của Facebook với việc ra quyết định nội bộ.

Startup Việt đạt tiêu chuẩn về chống mã độc trên Windows

10:29:14 24/10/2021
CyRadar EDR là phần mềm duy nhất của Đông Nam Á được Microsoft chọn trong danh sách phần mềm chống mã độc uy tín cho Windows.

Người Nhật sắp ngưng sử dụng đĩa mềm 

20:03:37 23/10/2021
Phương tiện lưu trữ này từ lâu đã lỗi thời tại nhiều nước, nhưng vẫn được sử dụng tại Nhật Bản.

Hàng loạt báo lớn ‘tổng tấn công’ Facebook 

19:34:31 23/10/2021
Theo The Information, hơn 12 tờ báo lớn bắt đầu đăng tải các bài báo vạch trần Facebook dựa trên tài liệu của người tố giác Frances Haugen.

TikTok Trung Quốc giúp người dùng ‘giảm nghiện’ 

19:32:09 23/10/2021
Douyin, TikTok phiên bản Trung Quốc, sẽ tạm dừng màn hình của người xem sau một thời gian nhất định.

Bàn sạc không dây ở Trung Quốc lấy cảm hứng từ AirPower của Apple 

18:51:44 23/10/2021
Trong video mới nhất có tiêu đề Tôi đã tạo ra một sản phẩm mà Apple từ bỏ, vlogger công nghệ có ảnh hưởng ở Trung Quốc He Shijie đã giới thiệu về một bộ bàn sạc không dây có thể sạc đồng thời ba thiết bị.

Nhà sản xuất chip Mỹ Micron chuẩn bị mở rộng ở Nhật Bản, Đài Loan

18:25:42 23/10/2021
Nhà sản xuất chip nhớ hàng đầu của Mỹ Micron Technology đang đàm phán với chính quyền trên khắp thế giới, bao gồm cả Nhật Bản, vùng lãnh thổ Đài Loan và châu Âu, để mở rộng phạm vi sản xuất.

Hãng máy ảnh Olympus tiếp tục bị ransomware tấn công 

18:23:03 23/10/2021
Hãng máy ảnh Nhật Bản Olympus tiếp tục trở thành nạn nhân của ransomware lần thứ hai chỉ sau hai tháng. Lần này cuộc tấn công được thực hiện bởi nhóm tội phạm mạng Evil Corp.

HarmonyOS hiện chạy trên 150 triệu thiết bị 

18:21:08 23/10/2021
CEO Huawei Richard Yu vừa tiết lộ HarmonyOS hiện chạy trên hơn 150 triệu thiết bị và tuyên bố đây là hệ điều hành thiết bị thông minh phát triển nhanh nhất trong lịch sử.

Sony Việt Nam ra mắt máy ảnh Alpha 7 IV: cảm biến full-frame 33 MP giá từ 60 triệu 

16:01:12 23/10/2021
Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt một trong những sản phẩm máy ảnh đáng mong chờ nhất năm 2021 tại Việt Nam - máy ảnh thay đổi ống kính Apha 7 I

Netflix tăng 14% lượng truy cập khi Facebook và Instagram ngừng hoạt động 

16:01:10 23/10/2021
Chỉ trong 6 tiếng Facebook sập, công chúng đã đổ xô vào cày Squid Game.

Instagram sẽ theo dõi loại nội dung đang được xem, yêu cầu người dùng trẻ "tạm nghỉ" khi lướt mạng xã hội quá lâu 

11:35:07 23/10/2021
Phó chủ tịch phụ trách toàn cầu của Facebook cho biết, Instagram sẽ giới thiệu các biện pháp để khuyến khích người dùng tuổi teen tránh xa nội dung có thể gây hại, cũng như gợi ý người dùng trẻ tuổi nên tạm nghỉ ứng dụng vì sức khỏe của...

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc cảnh báo nguy cơ dịch lan rộng

Thế giới

00:50:00 25/10/2021
Giới chức Trung Quốc kêu gọi tăng cường giám sát và yêu cầu hạn chế đi lại trước diễn biến phức tạp của đợt bùng phát Covid-19 mới nhất.

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Netizen

00:32:39 25/10/2021
Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với Tịnh thất Bồng Lai khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái mình.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê

Sao việt

23:26:38 24/10/2021
Lê Thanh Huyền Trân là tiểu ni cô từng gây sốt ở The Voice Kids và có mối quan hệ với Quang Lê - Phương Mỹ Chi.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Con nuôi Đường ‘Nhuệ’ chém người do không nộp ‘tiền hỗ trợ’

Pháp luật

23:19:56 24/10/2021
Tiến “trắng” cùng đồng bọn xông vào bữa cơm của gia đình tài xế xe khách, chém anh này bị thương nặng vì không chịu nộp tiền “hỗ trợ”.

Gỏi bưởi Biên Hòa

Ẩm thực

23:11:30 24/10/2021
Món gỏi có vị chua ngọt của bưởi, thơm của mè, hành phi, ngọt đậm của tôm, thịt.

Thủ tướng: Cần quan tâm đến khôi phục và phát triển thị trường lao động

Đời sống

22:55:41 24/10/2021
Chiều 24/10, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ cho ý kiến về dự thảo Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.