Cách sử dụng ứng dụng Health trên iPhone

Ứng dụng Health của Apple có thể giám sát tình trạng sức khỏe , cung cấp những thông tin quan trọng cho bác sĩ của bạn trong trường hợp bạn bị tai nạn hoặc bất ngờ đổ bệnh, cũng như ghi chép chế độ tập luyện thể thao của bạn.

Giao diện cơ bản của Health

Khi lần đầu mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một màn hình chào mừng gồm giới thiệu tính năng mới, mà theo Apple , sẽ bao gồm giao diện tóm tắt mới được thiết kế lại, hiển thị dữ liệu và chu kì kinh nguyệt của bạn được tốt hơn.

Sau đó, bạn sẽ được mời nhập vào những thông tin cơ bản như tên tuổi, ngày sinh, giới tính, chiều cao, cân nặng, rồi sẽ được đưa tới màn hình Summary , nơi hiển thị những trạng thái hiện tại của bạn, tùy thuộc vào cài đặt của bạn muốn hiển thị những thông tin gì.

Cách sử dụng ứng dụng Health trên iPhone - Hình 1

Màn hình Summary nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại có rất nhiều thông tin sức khỏe và tập luyện mà bạn có thể xem ở đây.

Ở cuối màn hình, nhấn vào biểu tượng Browse để thấy danh sách các đề mục mà bạn có thể cho phép ứng dụng theo dõi. Ví dụ như chọn Heart , thì ứng dụng sẽ theo dõi sự thay đổi nhịp tim hoặc nồng độ oxy. Chọn Activity , nó sẽ theo dõi quãng đường đạp xe , thời gian tập luyện, quãng đường leo núi, quãng đường đi xe lăn và những thứ tương tự.

Cách sử dụng ứng dụng Health trên iPhone - Hình 2

Nhấn vào mỗi mục, bạn sẽ được đưa đến màn hình chi tiết hiển thị lịch sử ghi chép về hoạt động đó (ví dụ như cụ thể số km mà bạn đã đạp xe ) và danh sách những ứng dụng của bên thứ ba mà bạn có thể tải về để tăng cường hỗ trợ. Bạn cũng có thể đưa hoạt động này ra ngoài màn hình Summary bằng cách kéo xuống tới mục Option , rồi nhấn vào ngôi sao ở mục Add to Favorites .

Cách sử dụng ứng dụng Health trên iPhone - Hình 3

Nếu bạn muốn thấy tất cả các đề mục và hoạt động trong một danh sách dài, thì cũng có cách.

Trong màn hình Summary , ở cạnh đầu mục Favorites , nhấn vào Edit rồi chọn tab All . Bạn sẽ thấy danh sách của từng hoạt động, và có thể chọn những mục nào bạn muốn để nó xuất hiện ngoài màn hình Summary (Bạn vẫn sẽ không thể thấy hết dữ liệu và phải vào mục Browse để xem).

Thông tin y tế

Một trong những thứ đầu tiên bạn nên cài đặt là thông tin y tế cho người phản hồi đầu tiên.

Khi lần đầu mở ứng dụng Health , bạn sẽ thấy một lời mời cài đặt Medical ID . Nhấn vào Get Started và nhập vào những điều kiện y tế, loại dị ứng, loại thuốc bạn đang dùng và nhóm máu, cũng như một đường dây liên lạc khẩn cấp đến một người trong danh bạ (thường là người thân, bác sĩ hoặc người chăm sóc sức khỏe của bạn).

Sau này, khi bạn hoặc người khác nhấn vào dòng Emergency ngoài màn hình khóa, bạn sẽ có thể gọi ngay cho người quen đến giúp, hơn nữa còn có thể mở phần thông tin y tế cá nhân của mình lên (bằng cách nhấn vào dòng ở góc dưới bên trái màn hình iPhone).

Thiết lập này cực kì hữu dụng khi bạn bất ngờ bị tai nạn và được người lạ đưa vào bệnh viện, việc đưa ra được ngay những thông tin này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chẩn đoán ban đầu và việc chữa trị cho bạn sẽ diễn ra nhanh hơn.

Cách sử dụng ứng dụng Health trên iPhone - Hình 4

Sau khi đã khởi động xong ứng dụng Health , bạn có thể chỉnh sửa, thêm hoặc xem thông tin y tế của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng Profile ở góc trên bên phải màn hình Summary . Bạn cũng có thể đặt liên kết đến cơ sở y tế (nếu bạn có số liên lạc) và tùy chỉnh cài đặt bảo mật cho bất cứ thiết bị nào có liên kết với ứng dụng Health, như Apple Watch chẳng hạn. Bộ đôi ứng dụng Health và Apple Watch cho đến nay đã cứu sống được nhiều người bị tai nạn nhờ có tính năng Emergency này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất dữ liệu sức khỏe ra file .XML.

Apple cũng có phát hành một video hướng dẫn các tính năng trên ứng dụng Health, chỉ tốn của bạn vài phút thôi và rất dễ theo dõi.

Theo FPT Shop

5 ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho iPhone trong năm 2019

Nhiều người có lẽ cảm thấy mệt mỏi với cùng một nhạc chuông mặc định phát trên iPhone vì chúng thường tạo ra sự nhầm lẫn khi có cuộc gọi tới?

Do đó, họ thường tìm kiếm tới các cách để có thể loại bỏ sự nhàm chán từ cùng một giai điệu trong một thời gian dài. Cách tốt nhất chính là sử dụng các ứng dụng nhạc chuông iPhone miễn phí.


Ringtones for iPhone

5 ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho iPhone trong năm 2019 - Hình 1

Đây là một ứng dụng nhạc chuông cực kỳ linh hoạt và dễ sử dụng cho iPhone. Bạn có thể duyệt và chọn nhạc chuông phổ biến theo nhiều thể loại. Thậm chí bạn còn có thể tạo một bản nhạc chuông từ một bài hát nào đó ở trong thư viện của mình một cách đơn giản.

Ngoài việc cho phép bạn tìm kiếm hoặc tạo ra các bản nhạc chuông theo ý thích, ứng dụng này cũng cung cấp những hình nền động trên màn hình khóa cho iPhone. Có lẽ không gì tuyệt vời hơn khi bạn có một ứng dụng 2 trong 1 như vậy trên điện thoại của mình.


Ringtones for iPhone! (music)

5 ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho iPhone trong năm 2019 - Hình 2

Mọi người luôn mong muốn có thể tạo ra các bản nhạc chuông từ những bản ghi âm trên iPhone. Tuy nhiên, đây vẫn là một nhiệm vụ đầy thách thức với điện thoại của Apple vì bạn sẽ phải thay đổi định dạng tập tin và thực hiện theo một loạt các bước khác. Tuy nhiên với ứng dụng miễn phí này, bạn có thể làm điều theo cách đơn giản nhất trên iPhone.

Ngoài việc tạo ra nhạc chuông bằng các bản ghi âm sẵn, bạn cũng có thể chọn từ kho nhạc của ứng dụng để cài đặt âm thông báo trên iPhone. Điều tuyệt vời hơn là các nhà phát triển của ứng dụng rất thường xuyên cập nhật các giai điệu mới nhất. Hiện tại, Ringtones for iPhone! (music) đã có hơn 20 triệu lượt tải xuống và hàng triệu người dùng hài lòng về nó.


Tunnes

5 ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho iPhone trong năm 2019 - Hình 3

Một trong những ứng dụng yêu thích của mình để tải xuống và đặt nhạc chuông miễn phí trên iPhone của tôi là Tunnes. Nó có rất nhiều tùy chọn nhạc chuông và được cập nhật thêm liên tục theo định kỳ. Ứng dụng này có danh mục giai điệu theo thể loại nên khá đa dạng và phù hợp với mọi sở thích cá nhân.

Giống như mọi ứng dụng khác trong bài viết, Tunnes cho phép bạn cài đặt nhạc chuông yêu thích trên iPhone mà không cần tới máy tính hoặc cáp kết nối nào cả. Tất cả việc bạn cần làm đó chính là tìm kiếm và lựa chọn bản nhạc chuông yêu thích để sử dụng.


Best Ringtones 2019

5 ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho iPhone trong năm 2019 - Hình 4

Bạn có mệt mỏi khi nghe cùng một nhạc chuông mặc định được cài đặt sẵn với iPhone của bạn không? Nếu câu trả lời của bạn cho câu hỏi này là có, thì bạn nên xem xét thử ứng dụng này. Ứng dụng Best Ringtones 2019 cho iPhone đi kèm với hơn 1000 giai điệu âm nhạc mới nhất để cho bạn lựa chọn.

Sau khi tải xuống, bạn có vô số các âm thanh để có thể sử dụng làm nhạc chuông, âm báo hoặc âm báo thức. Các bản nhạc sẽ được phân loại theo các thể loại như phổ biến nhất, tự nhiên, điện tử... để bạn dễ dàng tìm kiếm khi chưa có mục tiêu trong đầu.


Ringtones HD

5 ứng dụng nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho iPhone trong năm 2019 - Hình 5

Mặc dù mọi ứng dụng trong danh sách này đều cung cấp hàng trăm nhạc chuông miễn phí, nhưng điều làm nên sự khác biệt của Ringtones HD là chất lượng âm thanh của tất cả các giai điệu. Các âm trên ứng dụng này có âm thanh chất lượng HD, cho âm thanh rõ hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác.

Danh mục nhạc chuông được cập nhật thường xuyên và được phân loại theo các chủ đề. Điều đó giúp bạn có thể nhanh chóng duyệt qua các danh mục và chọn lựa giai điều phù hợp với sở thích cá nhân. Bạn cũng có thể tạo nhạc chuông từ nhạc trên iTunes.


Theo FPT Shop

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Smartphone vẫn dùng tốt dù ô tô cán qua 2 lần 01:50Chỉ trong vòng 10 giây ngắn ngủi, Samsung khiến người xem livestream ra mắt Galaxy S21 phải thốt lên "Wow!" 00:38Asus ROG Phone 5 lộ diện “hai màn hình” trong video trên tay thực tế 00:16Trên tay đồng hồ thông minh giá rẻ chỉ 15K, nhưng sao mỗi tháng "chốt đơn" hơn 2.000 cái?00:16Dòng loa huyền thoại JBL Charge ra mắt phiên bản mới: Nhiều thay đổi nhỏ đáng giá, nhiều lựa chọn màu sắc 00:34LG tung video hé lộ về thiết kế smartphone màn hình cuộn00:12HTC Desire 21 Pro ra mắt: Màn hình 90Hz, Snapdragon 690, pin 5000mAh, giá 10 triệu đồng 00:32Xiaomi Mi 11 “hoá Rồng” khi tháo rời 01:36Galaxy S21 Ultra tương thích ngược với bút S-Pen đời trước mượt thế nào, xem video này là biết ngay 00:11iQOO 7 đạt doanh số 31 triệu USD trong ngày đầu mở bán 01:17Mời tải về bộ 22 hình nền chất lượng cao của Galaxy S2100:10Mổ bụng Galaxy S21 Ultra, khó thay pin và màn hình 08:51JBL chơi lớn, giới thiệu 4 chiếc tai nghe không dây mới tại CES 2021 01:03Galaxy A12 - smartphone pin khủng giá 4,3 triệu đồng02:45OPPO Reno5 xuất hiện trong MV “Đêm nay không ngủ” của Karik 03:25Trên tay Galaxy S21 và S21 Ultra vừa ra mắt: làm chủ cuộc chơi với thiết kế đổi mới, camera nhiều nâng cấp về phần cứng lẫn phần mềm 00:30Tất tần tật về Samsung Galaxy SmartTag: theo dõi đồ vật, thú cưng hấy bất gì thứ gì01:07Galaxy S21 Ultra hỗ trợ S-Pen, nhưng phải mua riêng và cần ốp lưng giá 70 USD để cắm bút 07:06Cùng là điện thoại màu đen nhưng Samsung biết cách miêu tả Galaxy S21 hay hơn cả 'văn mẫu' 02:27Honor V40 sẽ sở hữu màn hình hiển thị 1 tỷ màu00:16

Tiêu điểm

Đâu sẽ là những tiêu chí hàng đầu để chọn mua tai nghe dành cho giới trẻ trong năm 2021? 
17:46:15 20/01/2021
Thiết kế hack thị giác, OPPO Reno5 là lựa chọn chân ái cho những ai yêu cái đẹp 
18:30:05 20/01/2021
Doanh số tệ hại, Apple chuyển 2 triệu đơn hàng iPhone 12 Mini sang iPhone 12 Pro 
16:52:42 21/01/2021
Realme X9 Pro sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên hỗ trợ Dimensity 1200 
13:39:18 21/01/2021
iPhone là điện thoại giữ giá nhất năm 2020 
23:29:55 21/01/2021
Vị trí smartphone hoạt động mượt mà nhất 2020 gây bất ngờ lớn
23:01:12 20/01/2021
Oppo Find X3 Pro được chứng nhận với pin 4.500 mAh với sạc nhanh 65W 
20:55:26 21/01/2021
Mổ bụng Galaxy S21 Ultra, khó thay pin và màn hình 
13:57:30 21/01/2021
Galaxy S21+ sắp có thêm phiên bản màu xanh lá Phantom Green? 
19:09:25 20/01/2021
Chơi game trên OPPO Reno5: quen thuộc như … OPPO Reno4 
13:56:37 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư
14:08:34 22/01/2021
DJ “gợi cảm nhất Châu Á” khiến người xem đỏ mặt với bộ ảnh bikini mỏng tang giữa Đà Lạt 14 độ
13:54:47 22/01/2021
'Thầy' Huấn Hoa Hồng bất ngờ lên tiếng về drama Tùng - Trâm: 'Dù như nào đi nữa Hải Tú cũng chỉ ăn lại của em thôi mà'
12:06:19 22/01/2021
Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái gây chú ý giữa drama trà xanh
11:56:02 22/01/2021
Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di căn
15:09:49 22/01/2021
Hội bạn thân bảo vệ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm
13:39:14 22/01/2021
Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn
11:15:54 22/01/2021
Có chế độ ăn healthy, ông Joe Biden bỏ nút bấm Trump từng dùng để gọi nước có gas đến bàn làm việc
14:13:54 22/01/2021
Phản ứng của Lãnh Thanh khi Nam Em ám chỉ "thích trà xanh"?
11:13:37 22/01/2021
Ngụy Đại Huân bị "tóm sống" hình ảnh lầm lũi một mình đi về nhà Dương Mịch, thế này sao mãi chưa công khai?
11:51:41 22/01/2021

Tin mới nhất

Lung linh concept iPhone 12S, iFan sẽ "mất ngay tạ thóc" vì cuối cùng đã bỏ được cái cần bỏ

17:07:41 22/01/2021
Bạn đã quá chán khi nhìn tai thỏ ở trên iPhone 12, đừng lo với concept này đã giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Thị trường điện thoại tân trang giảm 9% trên toàn cầu trong năm 2020 

16:32:36 22/01/2021
Do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, thị trường điện thoại tân trang đã giảm 9% trên toàn cầu.

Lợi đơn - lợi kép khi mua smartphone vivo tại Viettel Store từ nay đến 31/01 

16:25:48 22/01/2021
Thời điểm Tết đến - Xuân về, smartphone vivo đang được đơn vị này giảm sâu tới 1.500.000đ, áp dụng từ nay đến Tết Nguyên đán.

Galaxy S21 Plus 5G giá ưu đãi dưới 20 triệu cho khách đặt cọc sớm 

13:53:40 22/01/2021
Tối ngày 14/1, Samsung đã chính thức ra mắt bộ 3 Galaxy S21 series. Ghi nhận tại Di Động Việt, hệ thống này đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho phiên bản S21 Plus 5G với mức giá chỉ còn dưới 20 triệu cho khách đặt cọc trước.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Huawei Mate X2 

13:46:54 22/01/2021
Huawei Mate X2 - smartphone có thể gập lại được đồn đoán suốt một năm qua đã được chứng nhận TENAA vào tháng 11 năm ngoái, nhưng danh sách lại chẳng đề cập gì đến những thông số kỹ thuật. May mắn cho fan hâm mộ của hãng công nghệ Trung ...

Samsung Galaxy A82 trở lại với camera lật 

13:44:44 22/01/2021
Mới đây đã có những tin đồn cho rằng Samsung đang làm việc trên Galaxy A82 (với ký hiệu model được cho là SM-A826B, mặc dù vẫn chưa được xác nhận). Cho đến nay, chúng ta mới chỉ biết rằng đây sẽ là một chiếc điện thoại 5G, không hơn khô...

Sony Xperia 10 III rò rỉ hình ảnh render chính thức 

12:56:19 22/01/2021
Xperia 10 III, kế nhiệm của Xperia 10 II từ năm ngoái đã lộ diện thiết kế qua những hình ảnh rò rỉ và thật khó để phân biệt được hai thế hệ với nhau khi chỉ qua mắt nhìn.

Smartphone nhỏ gọn đáng mua nhất hiện nay 

12:54:03 22/01/2021
Hiện nay trên thị trường rất khó kiếm được một chiếc smartphone màn hình nhỏ nhưng vẫn đem lại trải nghiệm cao cấp, nhưng không hẳn là không có.

Realme C20 giá 2,69 triệu đồng

10:18:19 22/01/2021
C20 là smartphone rẻ nhất của Realme với pin 5.000 mAh, camera hỗ trợ AI.

Điện thoại Sony Xperia đồng loạt giảm giá

10:17:40 22/01/2021
Xperia 1 II hiện có giá 26 triệu đồng, trong khi Xperia 10 II còn 8 triệu đồng. Cả hai cùng được giảm 2 triệu đồng so với mức niêm yết hồi cuối năm 2020. Mẫu điện thoại Sony còn lại là Xperia 5 II vẫn giữ nguyên giá 24 triệu đồng. Trong...

Mở bán Galaxy S21 Plus, S21 Ultra - Giá chỉ từ 18,99 triệu đồng 

23:20:29 21/01/2021
Ngày 24/1/2021, hệ thống Di Động Việt chính thức mở bán bộ đôi siêu phẩm Galaxy S21 Plus và S21 Ultra với nhiều ưu đãi, nổi bật là 100 suất Trade-in với giá từ 18,99 triệu đồng.

Đồng hồ thông minh Garmin Instinct phiên bản Esports ra mắt giá 7,4 triệu 

20:52:13 21/01/2021
Đồng hồ thông minh esports Garmin theo dõi, phân tích và phát trực tuyến hiệu suất sinh trắc học.

Rò rỉ thiết kế iPad mini 6 với phần cắt cho Touch ID 

20:39:21 21/01/2021
Nếu rò rỉ từ tài khoản @xleaks7 trên Twitter và được công bố bởi Pigtou là chính xác, Apple sẽ mang đến một thiết kế kỳ lạ trên iPad mini thế hệ tiếp theo - hay còn gọi là iPad mini 6.

HMD Global sắp ra mắt Nokia 1.4 giá rẻ 

20:00:08 21/01/2021
HMD Global đang có kế hoạch tung ra một chiếc smartphone giá rẻ mới, và có vẻ như đó là phiên bản kế nhiệm của chiếc Nokia 1.3 trước đây.

Mượn ‘Art’ tỏ tình bằng Galaxy A12: 1001 cách yêu xa ngày tết 

19:54:04 21/01/2021
Tết này đón Valentine xa, đừng để người ấy trách hờn bởi Galaxy A12 có nghìn vạn kế giúp bạn thể hiện tình cảm với đối phương.

Realme trình làng smartphone giá rẻ C20 

19:36:24 21/01/2021
Realme đã chính thức ra mắt tân binh đầu tiên trong năm 2021 - Realme C20, sở hữu thiết kế đẹp, camera tích hợp AI, pin 5.000 mAh và được bán ra với mức giá khá rẻ.

The Verge ca ngợi Galaxy Buds Pro: Sự cân bằng hoàn hảo

18:01:49 21/01/2021
Trang tin này đánh giá, Buds Pro là tai nghe không dây tốt nhất mà Samsung từng làm nên.

'AirPods Max khiến tai nghe của Bose và Sony trông như đồ chơi' 

17:22:04 21/01/2021
iFixit đã hoàn tất mổ xẻ chiếc tai nghe không dây AirPods Max của Apple, mang đến cái nhìn tổng thể các linh kiện phần cứng bên trong và đánh giá khả năng sửa chữa.

Apple chia sẻ 9 mẹo bảo mật trên iPhone 

17:19:13 21/01/2021
Cập nhật trên ứng dụng Tips bao gồm 9 gợi ý từ Apple, giúp người dùng kiểm soát thông tin cá nhân tốt hơn.

Đánh giá camera Galaxy A12: "Nhỏ nhưng mà có võ"!

17:07:13 21/01/2021
Với mức giá chỉ chưa tới 4 triệu đồng, Galaxy A12 hiện đang được đánh giá là chiếc smartphone mang tới trải nghiệm camera tốt nhất phân khúc dành cho người dùng trẻ.

iPhone 11 Pro Max và top 4 iPhone cũ đang giảm tiền triệu dịp cận Tết 

16:57:20 21/01/2021
iPhone cũ tiếp tục có biến động về giá bán dịp cận Tết Nguyên đán 2021, trong đó các dòng iPhone 1-3 năm tuổi như iPhone 11 Pro, 11 Pro Max, iPhone Xs Max, Xs có mức giảm sâu và sức mua lớn.

Chọn sản phẩm âm thanh đỉnh cao - Chơi xuân thêm rộn ràng 

16:50:12 21/01/2021
Âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ. Đặc biệt, trong những ngày Tết, món ăn này lại càng thêm phần quan trọng khi đem lại không khí vui xuân cho cá nhân hoặc cả hội nhóm.

Sự tiến hóa của thiết bị di động: Nhỏ gọn, nhiều tính năng, giá rẻ hơn bao giờ hết 

16:48:05 21/01/2021
Nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, những chiếc smartphone hiện đại mang trong mình nhiều khả năng vượt xa khỏi thân hình bé nhỏ của chúng.

Những mẹo vặt cực kì hữu ích trên iPhone mà rất nhiều người chưa biết 

16:46:06 21/01/2021
iPhone có rất nhiều tính năng hay ho mà dù bạn có sử dụng thường xuyên cũng chưa chắc đã khám phá hết.

Điều gì tạo nên một chiếc camera chất lượng? Câu trả lời không phải là "số megapixel" 

16:42:40 21/01/2021
Nhìn vào số megapixel trên camera để đánh giá chất lượng hình ảnh của thiết bị di động là một trong những sai lầm lớn nhất mà người dùng đang mắc phải.

Các dòng iPhone cũ giảm giá mạnh vào dịp cuối năm nhưng cũng có nhiều điều cần phải lưu ý 

16:40:27 21/01/2021
Các mẫu iPhone cũ như XR, Xs Max, 11 Pro, 11 Pro Max... đang được các cửa hàng giảm giá lên tới 6 triệu đồng dịp cuối năm.

Có thể bạn quan tâm

Dàn sao khoe sắc tại buổi tổng duyệt WeChoice 2020: Hoàng Thùy Linh cực xinh, MCK - Tlinh phát "cẩu lương", Bích Phương đi luôn với gấu?

Sao việt

17:08:57 22/01/2021
Dàn sao đã có mặt trong buổi tổng duyệt trước thềm Gala WeChoice Awards 2020 hôm nay, hứa hẹn sẽ đem tới những tiết mục âm nhạc thoả mãn cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

Kim chi cuộn cơm rang thập cẩm

Ẩm thực

17:08:37 22/01/2021
Món kim chi cuộn cơm rang thập cẩm vừa ngon lại lạ miệng này chắc chắn sẽ làm cả nhà thích thú.

Điểm tên top 4 con giáp giỏi kinh doanh, càng làm ăn càng phát đạt

Trắc nghiệm

17:07:31 22/01/2021
Top 4 con giáp giỏi kinh doanh dưới đây đã thể hiện được năng khiếu của mình ngay từ khi còn trẻ. Một khi đã bắt tay vào việc gì, họ sẽ kiên trì tới khi đạt được thành công.

Kinh nghiệm trồng dạ yến thảo nở rực rỡ đủ sắc màu phủ kín mặt tiền nhà phố Hà Nội

Sáng tạo

17:06:31 22/01/2021
Từ nhiều tháng nay, khu vực mặt tiền căn nhà phố của chị Thiên Trang phủ kín hoa dạ yến thảo với đủ sắc màu rực rỡ.

Giám đốc bị bắt với cáo buộc vẽ dự án 'ma'

Pháp luật

17:02:56 22/01/2021
Nguyễn Tuấn Linh, 31 tuổi, cùng cấp dưới bị bắt vì dựng lên dự án Thành Phát City 1 không có thật bán cho khách chiếm đoạt hơn 15 tỷ đồng.

Ăn nửa chén đồ chiên mỗi tuần cũng làm tăng nguy cơ bệnh tim

Sức khỏe

17:01:58 22/01/2021
Ðó là kết luận từ một phân tích tổng hợp tập trung vào 17 nghiên cứu điều tra mối quan hệ giữa thức ăn chiên ngập dầu với sức khỏe tim mạch và các biến cố tim mạch liên quan.

Lộc Fuho khoe "chuyển nghề" diễn viên, bị fan chỉ trích vì đóng vai quần chúng, xuất hiện vỏn vẹn có 3 giây

Netizen

17:01:35 22/01/2021
Hào hứng khoe với fan về việc được lên phim, thế nhưng Lộc Fuho lại khiến không ít người thất vọng khi chỉ đóng vai quần chúng.

Ác mộng Covid-19 Trump để lại cho Biden

Thế giới

17:00:19 22/01/2021
Sau những hỗn loạn và bạo lực ở Washington, Trump trở về Florida nghỉ ngơi, để lại cho Biden một chiến lược chống Covid-19 nhiều bất cập.

Châu Đăng Khoa, Denis Đặng, Khói, Fung La – đội hình Chân Ái đồng lòng 'comeback' nhưng… ai hát?

Nhạc việt

16:56:18 22/01/2021
Denis Đặng vẫn thần thái ngút ngàn trong tạo hình hiện đại, cùng Châu Đăng Khoa, Khói, Fung La bước tiếp sau thành công lẫn mất mát từ Chân Ái.

3 mẹo giúp tóc mỏng trông dày hơn

Thời trang

16:47:01 22/01/2021
Áp dụng kỹ thuật nhuộm balayage, tỉa tóc layer là những phương pháp dễ thực hiện để tóc trông bồng bềnh hơn.

Paris Hilton gầy gò, suy nhược năm 18 tuổi

Sao âu mỹ

16:44:41 22/01/2021
Ngôi sao người Mỹ Paris Hilton tiết lộ hình ảnh năm 18 tuổi với thân hình gầy guộc, đôi mắt chất chứa nhiều nỗi đau sau gần một năm bị bạo hành tại trường nội trú.

Hai tiểu hành tinh lớn hơn đại kim tự tháp Giza sắp bay qua Trái Đất

Chuyện lạ

16:42:02 22/01/2021
NASA cho biết hai tiểu hành tinh lớn với kích thước ước tính lớn hơn đại kim tự tháp Giza lần lượt bay qua Trái đất vào ngày 23 và 25/1.

V-League: Số phận HLV ngoại phụ thuộc các ông bầu!

Bóng đá việt nam

16:32:15 22/01/2021
HLV ngoại tại V-League luôn là những mảnh ghép sống động, góp phần tạo cho sân chơi lớn nhất nước thêm nhiều màu sắc.

TPHCM chấn chỉnh hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa cho HSSV

Học hành

16:30:39 22/01/2021
Sở GD&ĐT TP lưu ý, việc tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa có thu phí phải dựa trên nguyên tắc thu đủ bù chi và được sự đồng thuận của cha mẹ học sinh, được người học tham gia trên tinh thần tự nguyện.

Bigo Live đã thay đổi cuộc sống của các idol như thế nào? 

Thế giới số

16:29:13 22/01/2021
Các idol Việt Nam cũng như các idol hàng đầu trên thế giới sẽ được công nhận tại chương trình Bigo Gala diễn ra vào ngày 21 tháng 1.