Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng

Phòng ngủ không nhất thiết phải nhẹ nhàng, đôi khi một chút phá cách cũng sẽ là ý tưởng hay – ví dụ như những mảng tường nhấn được gợi ý trong bài viết này.

Vì phòng ngủ là một khu vực riêng tư và thân mật, và cung cấp tiềm năng vô hạn để thể hiện những trang trí.

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 5 phòng ngủ sáng tạo với các họa tiết táo bạo và vật liệu khác thường, mỗi phòng đều hấp dẫn với một thẩm mỹ khác nhau.

Những căn phòng này khuyến khích việc khám phá các lựa chọn tường có điểm nhấn như đầu giường quá khổ và cách xử lý ánh sáng ấn tượng, kết cấu mạo hiểm và phong cách trang trí đặc biệt – thậm chí, một số kỹ thuật này có thể tự làm tại nhà.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 1

1. Phòng ngủ rực rỡ này tạo ra tác động trực quan ngay lập tức với khối bê tông kết cấu thô theo mô hình hình học sắc nét, các bảng đầu giường quá khổ ở cả trên và dưới. Đèn treo độc đáo lơ lửng trên bàn cạnh giường làm bằng bê tông và một tấm thảm hoa văn sáng màu tạo năng lượng cho cả căn phòng.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 2

Vào những ngày đông rét, ngắm nhìn những cành cây đầy tuyết bên ngoài hay những cơn mưa phùn lạnh thực sự đã nhấn mạnh được cách phòng ngủ này trở nên ấm áp và hấp dẫn như thế nào.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 3

Không cầu kỳ trang trí, chỉ là chiếc bàn cafe ghép hình tròn có tone màu đồng hồng đẹp mắt kết hợp thêm những chiếc bình bắt mắt giúp mang thêm chút gam màu độc đáo cho căn phòng.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 4

2. Căn phòng đơn sắc đầy tính nghệ thuật này sử dụng các tấm sơn trắng tinh tế làm nền cho bức chân dung tuyệt đẹp trên bức tường phía sau giường. Một tấm thảm họa tiết nổi bật thu hút ánh nhìn về phía tác phẩm nghệ thuật để tối đa hóa vị trí của nó như là tâm điểm của căn phòng. Chiếc ghế đơn màu nâu giúp cân bằng sự phân bố trọng lượng thị giác.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 5

Đèn thả trần Cosmos đặt ở mỗi bên giường và tạo thêm nét hấp dẫn vui tươi.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 6

Nhìn từ góc độ này, đèn là dạng mặt phẳng chứ không phải hình cầu – một sự đảo ngược thú vị của một xu hướng đang hot thời gian gần đây.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 7

Trần nhà cũng rất đáng để chiêm ngưỡng với thiết kế hình tháp giúp tăng chiều cao cho căn phòng.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 8

Màu xám trung tính chiếm ưu thế trong bảng màu của căn phòng, nhưng màu xám mờ trên bức tường phía xa lại có chút pha lẫn màu xanh lam đậm.

Video đang HOT

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 9

Một chút sơn và sơn lót có thể làm cho các bộ trang trí đa dạng đi cùng nhau. Mẹo này giúp mang đến sự đa dạng tự nhiên – ví dụ như gam màu be được sử dụng trong góc phòng này.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 10

3. Ở phòng ngủ này, bức tường điểm nhấn đơn giản hơn một chút về mặt khái niệm, và dễ tiếp cận hơn với những người thích phong cách trang trí cổ điển. Bức tường gạch được sơn màu trắng nhưng vẫn giữ được nhiều họa tiết đặc trưng. Bức tranh bên trái đóng vai trò như một mảng đầu giường ngụ ý. Tổng thể bao hàm một cá tính mạnh mẽ, sang trọng và trang nhã.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 11

Cái nào được coi là bức tường nhấn? Cả hai đều rất đẹp! Đây là mảng tường bao gồm các tấm gỗ xen kẽ với các sọc của đèn âm tường phát sáng.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 12

Kiến trúc sư người Pháp Jacques Adnet đã phổ biến thiết kế gương này với việc phát hành Gương tròn mang tính biểu tượng của mình vào năm 1946. Chiếc ghế bành đúc từ Eames được thiết kế chỉ vài năm sau đó, điều này đã tạo nên một cặp rất phù hợp.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 13

Các lớp họa tiết và hoa văn trên giường lặp lại phong cách trang trí chiết trung xung quanh.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 14

Bạn có nghĩ rằng những cánh cửa trong suốt ở phòng thay đồ là thú vị không? Thiết kế mờ đảm bảo không gian chức năng này không làm cho phần còn lại của phòng ngủ trông lộn xộn.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 15

4. Hình học là ngôn ngữ thể hiện trong phòng ngủ hấp dẫn này. Chiếc khung giường bằng kim loại kết hợp với bảng đầu giường bằng những đường kẻ màu sắc giúp cho tạo không gian chiều sâu ảo.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 16

Bức tường nhấn bắt mắt nhưng tương đối dịu, để lại nhiều khoảng trống của căn phòng để tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 17

Trang trí đơn giản cho phép kệ tủ làm góc trang trí.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 18

Trong khi đồ nội thất mang lại nét thẩm mỹ đương đại, thì lối trang trí nghiêng về sự pha trộn giữa chủ nghĩa công nghiệp đô thị và sự mộc mạc hiện đại. Đèn ngủ công nghiệp và hộp đựng đồ ở bàn đầu giường làm bằng thép có ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể của căn phòng.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 19

5. Phòng ngủ phần lớn là màu trắng này có bức tường lớn với điểm nhấn đậm bao gồm một bức tranh ghép hình thoi làm từ gỗ quá khổ được sắp xếp theo một hoa văn tuyệt đẹp. Gỗ được sử dụng ở đây có thớ rất mịn và rõ ràng giúp tôn lên sự sang trọng của các tấm gỗ. Các hình chữ nhật sang trọng tạo nên đầu giường để tăng thêm phần thu hút thị giác.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 20

Các điểm nhấn bằng đồng giúp làm sáng không gian và kết hợp với các vật liệu tự nhiên được sử dụng xuyên suốt trong căn phòng.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 21

Thật là một ý tưởng gọn gàng! Bất kỳ ai có một chút sơn màu và một bộ khung phù hợp đều có thể tạo lại cách sắp xếp ảnh ngăn nắp này tại nhà của mình.

Cách sử dụng những mảng tường nhấn rực rỡ giúp phòng ngủ thêm ấn tượng - Hình 22

Góc phòng ngủ chụp từ trên cao.

Không đi du lịch vẫn mang biển về nhà với phong cách trang trí hợp xu hướng dưới đây

Mùa dịch phải ở nhà nhưng vẫn muốn gần gũi với thiên nhiên thì đừng bỏ qua phong cách trang trí nhà cửa này.

Phong cach coastal style lây cam hưng tư nhưng ngoi biẹt thư nghi duơng ven biên cua giơi thuơng luu. Trong khong gian sông thiêt kê theo phong cach ven biên, chị em dê dang tim đuơc sư binh yen va tinh lạng cho tam hôn.

Đạc trung cua phong cach ven biên la đô nọi thât lam tư chât liẹu thien nhien, khong câu ky. Ngoai ra, mau săc gơi nhơ đên biên va anh sang tư nhien cung chinh la cac yêu tô khong thê thiêu cho kiểu trang trang nhà cửa này.

Phong cach ven biên co thê dê dang ap dung cho bât cư goc nao trong nha. Phong khach trơ nen thạt gân gui, thanh lich vơi nhưng mon đô nọi thât tho mọc. Khong gian phong ngu cung phat huy cong nang thu gian vơi phong cach nay. Đo la nhơ thiêt kê mau săc diu măt cung cac mon nọi thât mọc mac nhu vong bẹn tư day thưng hay chao đen may tre.

Chị em khong nhât thiêt phai đi du lịch biển mơi tạn huơng đuơc may trơi bao la, khong gian sông giưa long đo thi vân se thâm đuơm hoi huơng biên ca vơi nhưng meo trang tri sau.

Không đi du lịch vẫn mang biển về nhà với phong cách trang trí hợp xu hướng dưới đây - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chất liệu và vật dụng nội thất

Trong phong cách nội thất ven biển, các chất liệu như mây tre đan, cotton, vải lanh... được ưu tiên hơn cả. Từ chiếc ghế bành dài, trên đó phủ đệm vải sa tanh hay một tấm vải cotton mỏng manh... cho đến chiếc bàn trà bằng gỗ, mây tre đều là những lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà. Nên nhớ rằng, với không gian mang phong cách ven biển, cần hạn chế họa tiết, hoa văn rườm rà, chỉ nên dùng với mục đích tô điểm, nhấn nhá.

Không đi du lịch vẫn mang biển về nhà với phong cách trang trí hợp xu hướng dưới đây - Hình 2

Đồ bằng mây tre cho phong cách trang trí này không quá đắt, chỉ khoảng dưới 1 triệu đồng.

Màu sắc chủ đạo

Khơi nguôn tư biên ca nen khong co gi kho hiêu khi tong mau đuơc khuyen dung cho phong cach coastal la mau cua biên xanh, cat trăng va năng vang.

Không đi du lịch vẫn mang biển về nhà với phong cách trang trí hợp xu hướng dưới đây - Hình 3

Sự kết hợp các gam màu của biển cả cũng giúp ngôi nhà sáng hơn.

Mau trăng đong vai tro chu đao vưa tao sư dê chiu, vưa giup lam nôi bạt cac chi tiêt khac trong nha. Đê tao điêm nhân, chị em hay kêt hơp cung nhưng mon nọi thât mang cac săc đọ khac nhau cua mau xanh duong nhu xanh da trời, xanh navy... Đưng quen tong mau vang nhat cua cat trăng va mau nau trâm đên tư nọi thât gô hoạc may tre.

Không đi du lịch vẫn mang biển về nhà với phong cách trang trí hợp xu hướng dưới đây - Hình 4

Chị em cũng có thể áp dụng cho cả phòng tắm của nhà mình.

Mau săc sư dung cho phong cach nay phai la nhưng gam mau nhe nhang, mang lai cam giac an yen va thoai mai. Đối với phong cách coastal, hạn chế những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng rực.

Chú trọng ánh sáng tự nhiên

Nếu có dịp ghé thăm ngôi nhà được bài trí theo phong cách nội thất ven biển, dễ dàng nhận thấy ánh sáng tự nhiên ngập tràn khắp nơi đây. Thay vì cảm giác tối tăm, tú túng, một ngôi nhà ven biển luôn nhẹ nhàng, thoáng đãng, mới mẻ và rất mở. Ánh sáng tràn vào nhà qua các khung cửa sổ rộng, phản xạ trên bảng màu nhạt tạo nên không gian tươi sáng, xóa nhòa đi ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, con người khi đó như được kết nối trực tiếp với thiên nhiên, với biển cả và mây trời.

Không đi du lịch vẫn mang biển về nhà với phong cách trang trí hợp xu hướng dưới đây - Hình 5

Ánh sáng tự nhiên giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn và cảm giác như đang tắm nắng trên bãi biển.

Do vậy, luôn nhớ rằng, những ô cửa sổ rộng thoáng, khung cửa kính và cửa sổ trần nhà (skylight) ở khắp mọi nơi là chìa khóa quan trọng làm nên phong cách ven biển. Khi đó, chị em sẽ cần thêm rèm ở các vị trí đó để che nắng những lúc không cần thiết, đồng thời tạo sự duyên dáng, mềm mại cho không gian. Những tấm rèm không nên quá rườm rà mà phải thật đơn giản, mỏng manh và nhẹ như sương để tránh làm phân tán ánh sáng tự nhiên, khiến chị em có cảm giác như đang được tận hưởng làn gió biển mang theo hơi nước thổi vào.

Không gian mở, gọn gàng

Phong cách ven biển hướng tới việc mang đến cảm giác yên bình, thoải mái và không gian với bố cục mở, đơn giản là lý tưởng nhất để chị em đạt được điều đó. Nếu có thể, hãy loại bỏ các bức tường không chịu lực, bài trí bàn ghế, vật dụng một cách nội thất gọn gàng, lược bớt những đồ đạc không cần thiết. Cùng với đó, khi kê bàn ghế, sắp xếp đồ đạc, cần đảm bảo còn đủ diện tích xung quanh để mọi người có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái.

Không đi du lịch vẫn mang biển về nhà với phong cách trang trí hợp xu hướng dưới đây - Hình 6

Không giản mở của phong cách ven biển mang đến cảm giác yên bình, thoải mái.

Mang các yếu tố của biển cả vào nhà

Dây thừng, đèn bão trang trí, ván lướt sóng, mái chèo, phao bơi, những con sao biển, vỏ ốc, vỏ sò, chai lọ thủy tinh... sẽ là những chi tiết trang trí độc đáo giúp đưa khung cảnh bờ biển vào nhà.

Không đi du lịch vẫn mang biển về nhà với phong cách trang trí hợp xu hướng dưới đây - Hình 7

Một nhánh san hô tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Không đi du lịch vẫn mang biển về nhà với phong cách trang trí hợp xu hướng dưới đây - Hình 8

Hay đèn bão cũng với vỏ ốc, sao biển cũng là những vật trang trí không tồi và chị em có thể dễ dàng lụm nhặt trong những chuyến đi du lịch của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Muốn tôm để cả tháng vẫn tươi ngon, thêm ngay một bước này trước khi bỏ tôm vào tủ lạnh
17:36:25 27/01/2022
Những ý tưởng sáng tạo đầy 'ảo diệu', càng nhìn càng mê mẩn
09:54:54 26/01/2022
Thú chơi hoa kì công ngày Tết ở Hà Nội, chuẩn bị cả tháng chỉ mong chờ nở đúng khoảnh khắc Giao thừa để năm mới may mắn
16:57:04 26/01/2022
5 căn nhà cấp 4 càng ngắm càng xuýt xoa: Bên ngoài tưởng giản dị, đơn sơ, vào trong mới ngỡ ngàng vì tiện nghi không thua resort
13:49:44 27/01/2022
Không gian sống 4 tỷ ở Đà Nẵng đẹp lung linh, nắng chiếu vào thư thái hệt như khu nghỉ dưỡng
08:44:14 27/01/2022
Đôi vợ chồng trẻ cải tạo ngôi nhà đổ nát rộng 185m² biến thành tổ ấm dịu dàng đầy nắng và cây xanh
07:20:52 26/01/2022
Chuyên gia phong thủy hướng dẫn 12 con giáp vệ sinh nhà cửa trước thềm đón Tết Nguyên Đán 2022 để thu hút tài lộc
21:50:50 27/01/2022
Chuyên gia nêu những "kiêng kỵ" khi lau dọn ban thờ, tỉa chân nhang đón Tết Nguyên đán
14:33:42 26/01/2022
Cô gái làm việc full-time vẫn trồng được khu vườn xanh mướt mắt nhờ kỹ thuật lạ lùng này
13:49:30 27/01/2022
Kỳ công chơi Tết, vợ chồng vác cành đào leo bộ 18 tầng chung cư
07:24:29 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022
"Mẹ chồng" tương lai của Hương Giang: Sang chảnh không kém "con dâu", mỗi lần xuất hiện sương sương cả trăm triệu đồng!
21:43:17 27/01/2022
Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 
23:37:19 27/01/2022
Phước Sang lần đầu lộ diện sau 10 năm vỡ nợ 1.000 tỷ, thái độ gây chú ý
22:33:57 27/01/2022
Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?
00:06:57 28/01/2022
Lan Phương thấp thỏm lo lắng con gái sẽ cao 2 mét giống cha người Tây
23:36:09 27/01/2022
Một người lạ gửi món quà Tết tới nhà, tôi mang sang cho cô bạn thân để rồi tẽn tò phát hiện sự thật sốc óc
22:48:53 27/01/2022
Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như
23:46:04 27/01/2022
Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày
23:35:04 27/01/2022

Tin mới nhất

Mách bạn cách siêu nhanh để vệ sinh đồ gỗ chạm trổ phức tạp chuẩn bị đón Tết

07:55:15 27/01/2022
Vệ sinh đồ gỗ chạm trổ phức tạp luôn là “nỗi ám ảnh” của nhiều người ngày Tết. Xem một số mẹo sau đây để giúp bạn vệ sinh đồ gỗ phức tạp dễ dàng hơn nhé!

Mách bạn kinh nghiệm chọn dưa hấu đỏ bày bàn thờ mang đến tài lộc cho năm mới

07:52:48 27/01/2022
Theo quan niệm dân gian, chưng dưa hấu ngày Tết mang lại nhiều may mắn, tài lộc hanh thông cho năm mới

Cận cảnh căn hộ 450 tỷ của cặp diễn viên chênh nhau 25 tuổi

07:35:02 27/01/2022
Căn hộ của cặp vợ chồng diễn viên Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones nằm ở vị trí đất vàng giữa New York hoa lệ

Những xu hướng thiết kế nội thất sẽ lên ngôi trong năm 2022

07:29:01 27/01/2022
Năm mới là thời điểm thích hợp để bắt đầu một sự tươi mới cho căn nhà của bạn bằng cách thiết kế lại không gian của tổ ấm

Ghé thăm biệt thự ở Quebec nơi Adele quay MV "Easy on me"

14:19:43 26/01/2022
Sau 6 năm vắng bóng, Adele tái xuất làng nhạc với album 30. Video âm nhạc cho đĩa đơn chủ đạo của album Easy On Me đã thu hút hơn 200 triệu lượt xem kể từ khi phát hành, khiến căn phòng màu đỏ đặc trưng của vườn nho Domaine Dumont Chape...

Nắng, gió và bình yên trong ngôi nhà 1 tầng siêu sang

12:27:49 26/01/2022
Căn nhà một tầng tiện nghi, có nắng, gió và sự bình yên sẽ là không gian sống tuyệt vời cho gia chủ sau những bộn bề lo toan. 

Biệt thự hiện đại 2 tầng cho gia đình thích riêng tư

12:23:05 26/01/2022
Rất ít khi tiếp khách và muốn có sự riêng tư cho hoạt động sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Dựa trên yêu cầu đó, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế độc đáo cho biệt thự hiện đại 2 tầng này. 

Khu vườn nhỏ dịu dàng nét xuân của cô giáo tiếng Anh

06:08:23 26/01/2022
Một khu vườn được thiết kế để ghi dấu lại những ngày thơ ấu êm đềm, một giấc mơ hiện hữu giữa đời thực với khung cảnh yên bình khiến ai nấy khi ngắm nhìn đều muốn nán lại thật lâu để cảm nhận được bài ca cuộc sống còn những nốt lặng dịu...

Hảo sáng kiến: Ám ảnh lau chùi đồ gỗ chạm trổ mỗi dịp Tết, dân tình nảy ra ý tưởng dùng máy tăm nước để vệ sinh, có nhà nào "test" thử chưa ạ

06:01:29 26/01/2022
Các cao nhân có kinh nghiệm lâu năm trong khoản vệ sinh bàn ghế gỗ mau vào kiểm chứng độ hiệu quả của máy tăm nước nào

Dùng bình siêu tốc mà không ghim ngay cách vệ sinh này thì chẳng khác nào đang nuôi ổ vi khuẩn!

05:22:11 26/01/2022
Bình đun nước siêu tốc là dụng cụ mà gần như nhà nào cũng có nhưng chắc hẳn không nhiều người có thói quen vệ sinh thường xuyên. Chính vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách vệ sinh bình siêu tốc cực đơn giản, chỉ 5-...

Biệt thự hiện đại 3 tầng ở Nha Trang che nắng bằng 'rèm' dây leo

15:40:08 25/01/2022
Bên cạnh các giải pháp giúp đối lưu không khí giữa trong và ngoài nhà, biệt thự hiện đại 3 tầng này còn gây chú ý nhờ bức rèm che nắng bằng dây leo.  

Ngôi nhà của những giai điệu bình yên

15:36:56 25/01/2022
Một không gian được thiết kế cho gia chủ yêu âm nhạc, vì vậy mỗi ngóc ngách dường như ẩn chứa những giai điệu ngọt ngào

Quy tắc phong thuỷ bày mâm ngũ quả ngày Tết

15:32:30 25/01/2022
Mâm ngũ quả tượng trưng cho ngũ hành, là thứ không thể thiếu trên bàn thờ ngày Tết của các gia đình Việt. Việc chọn lựa, bày biện các loại quả sao cho chuẩn phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn trong năm mới

Gần đến Tết, các cao thủ chơi hoa dồn dập khoe toàn "siêu phẩm": Tuyết mai vẫn chưa hết hot, thược dược phủ sóng mọi mặt trận

15:29:38 25/01/2022
Tết này chơi hoa gì có lẽ là câu hỏi khiến nhiều gia chủ đau đầu trong thời điểm này. Vậy thì mời các bác lao vào học hỏi ngay member của yêu bếp nghiện nhà để xem dân tình khoe siêu phẩm hoa Tết năm nay nhé

5 điều phải làm trước khi về quê ăn Tết, quên 1 thứ thôi cũng dễ để lại hậu quả khó lường

15:18:44 25/01/2022
Chỉ còn ít lâu là đến Tết Nguyên đán, vì vậy, có lẽ nhiều người đang rục rịch sắp xếp đồ đạc để trở về đón Tết với gia đình

Nhà ống tuy 2 mà 1 ở Hà Nội, cửa sổ mô phỏng tàu ngầm

13:05:01 25/01/2022
Căn nhà ống được xây dựng dựa trên nhu cầu để ở kết hợp làm việc, trong đó bao gồm cả thiết kế một phòng ngủ giống căn hộ studio phục vụ cho người cao tuổi. 

Mẹ đơn thân dựng nhà vườn nghỉ dưỡng 350 triệu đẹp như homestay tặng con trai

13:00:30 25/01/2022
Rời Sài Gòn về quê nhà ở Di Linh, Lâm Đồng sinh sống, chị Phước xây dựng một ngôi nhà nhỏ nhưng phủ rực rỡ cỏ cây, hoa thơm, đẹp như homestay

Bạch tuyết mai - cây cảnh mang sung túc vào nhà trong dịp Tết Nhâm Dần 2022

10:27:52 25/01/2022
Không chỉ những cành hoa trắng nhỏ li ti xinh xắn được săn lùng mà những người sành cây cảnh hiện đang săn lùng bạch tuyết mai dạng bonsai để giúp không gian sống ngày Tết trở nên ấm cúng, sang trọng hơn

Ngắm khu vườn ở Sài Gòn chỉ 50m² mà quanh năm sai trĩu khiến ai cũng phải "mắt tròn mắt dẹt" thán phục

08:02:01 25/01/2022
Nhiều người phải thở dài thượt thượt vì ghen tị với khu vườn của chị Ngọc Ánh, bởi vì sao có thể mát tay trồng tốt trĩu cành đến mức này

Mẹo bảo quản nấm rơm 10 ngày vẫn tươi ngon như mới: Chị em ghim ngay để khỏi cần đi chợ ngày Tết!

06:56:40 25/01/2022
Chúng ta đều biết rằng rau củ thì không nên trữ đông, chế biến và ăn luôn sau khi mua vẫn là ngon nhất. Tuy nhiên, lễ Tết hoặc những lúc ngại chẳng muốn đi chợ thì có sẵn đồ trữ đông vẫn cứ là tiện

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân "siêu vòng một", vượt mặt cả số đo gần 100 cm của Mai Phương Thuý đang sống ra sao?

Sao việt

06:30:55 28/01/2022
Mặc dù đã rời xa showbiz, nhưng cuộc sống của mỹ nhân này vẫn thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ

Tỉnh Quảng Ngãi được cấp hơn 989 tấn gạo trong dịp Tết Nguyên đán và giáp hạt đầu năm 2022

Đời sống

06:26:31 28/01/2022
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 143/QĐ-TTg giao Bộ Tài chính xuất cấp không thu tiền 989,115 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Quảng Ngãi để hỗ trợ nhân dân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và giáp hạt đầu n...

Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?

Sao châu á

06:25:46 28/01/2022
Các fan đang thấp thỏm đau tim khi 8 nam thần đình đám xứ Hàn sẽ phải rời khỏi làng giải trí trong năm 2022 này

Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?

Netizen

06:21:24 28/01/2022
5-10 năm đã trôi qua thế nhưng sự xuất hiện của các nhân vật chính từng “gây bão”, vẫn khiến cộng đồng xôn xao khi họ tái xuất

Hành khách vật vạ ở sân bay Tân Sơn Nhất do máy bay bị trễ chuyến

Thế giới

05:45:53 28/01/2022
Nhiều hành khách phản ánh, họ đi chuyến bay về TP Vinh (Nghệ An) của hãng hàng không Viejet Air lúc 20 giờ 30 phút tối ngày 26/1 nhưng chuyến bay bị delay suốt 12 tiếng khiến mọi người ai cũng mệt mỏi, bức xúc

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...