Cách quay video iPhone sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng

Thiết lập để cho phép nhiều ánh sáng hơn tiếp cận với cảm biến hình ảnh là một trong những cách tốt nhất và dễ nhất để quay video iPhone sáng hơn.

Những chiếc iPhone của Apple có thể quay video tuyệt vời khi ánh sáng đầy đủ, nhưng khi môi trường bị sẫm màu, chất lượng sẽ bắt đầu kém đi ngay cả với các mẫu iPhone mới nhất, nơi video mờ hơn với màu sắc kém đi, và nhiễu trong bóng tối hiếm khi là điều mong muốn. Tin vui là một số điều có thể giúp cải thiện khả năng quay video trong nhà và ban đêm mà mọi người có thể tham khảo.

Cách quay video iPhone sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng - Hình 1

Apple sử dụng Night Mode, HDR và ​​ DeepFusion để cải thiện khả năng chụp ảnh và ghi lại những chi tiết đáng kinh ngạc cũng như màu sắc trung thực ngay cả trong điều kiện rất tối. Vì quay video cần chụp nhiều ảnh mỗi giây nên nó sẽ đưa ra một số thách thức khắt khe hơn. Điều này cũng có nghĩa là có ít thời gian hơn để sử dụng các thủ thuật chụp ảnh tính toán nhằm làm sáng và cải thiện hình ảnh. Với video, iPhone phải chuyển sang hình ảnh tiếp theo trong tích tắc.

Một cách để điều chỉnh camera iPhone để cải thiện khả năng quay video trong điều kiện ánh sáng yếu là giảm tốc độ khung hình, nghĩa là chụp ít ảnh tĩnh hơn mỗi giây. Bằng cách cho phép máy ảnh có thêm thời gian giữa các khung hình, nó có thể thu được nhiều ánh sáng hơn trước khi chuyển sang hình ảnh tiếp theo.

Trong khi iPhone 13 có thể quay video độ phân giải 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây, giảm tốc độ khung hình bằng cách chạm vào góc trên bên phải và thay đổi thành 30 hoặc 24 sẽ quay video sáng hơn và ít nhiễu hơn khi ánh sáng yếu. Apple có tùy chọn Auto-FPS dưới phần camera trong ứng dụng Settings cho phép iPhone 12 và 13 tự động thực hiện chuyển đổi này.

Cách quay video iPhone sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng - Hình 2

Như đã biết, trong vài năm quay, iPhone đã ngày càng có nhiều ống kính hơn cho camera sau. Trong đó camera chính luôn có thông số kỹ thuật tốt nhất, bao gồm khẩu độ rộng hơn. Sử dụng camera chính xuất hiện dưới dạng 1x trong ứng dụng camera sẽ thu được nhiều ánh sáng nhất. Nếu tùy chọn siêu rộng (0,5x) có sẵn, nó sẽ là máy ảnh tốt hơn thứ, sau đó đến phiên tele (có thể xuất hiện dưới dạng 2x, 2.5x, hoặc 3x).

Tất nhiên, người dùng cũng có thể tận dụng đèn LED để thu được ánh sáng tốt trong phạm vi vài mét, trong khi ở khoảng cách xa sẽ không có tác dụng nhiều. Sử dụng đèn LED có thể làm hỏng không khí xung quanh, do đó đây thường không phải là cách tốt nhất để quay video, mặc dù điều này phụ thuộc vào đối tượng.

Bằng cách giảm tốc độ khung hình và chọn máy ảnh có khẩu độ lớn nhất, người dùng có thể quay video sáng hơn bằng iPhone trong điều kiện ánh sáng yếu, đồng thời thu được nhiều màu hơn và giảm nhiễu.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra 

Pixel của Google có còn là ông vua chụp ảnh đêm?

Trang PhoneArena đã tiến hành thử nghiệm thực tế khả năng chụp ảnh đêm với Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra, để tìm ra đâu là chiếc smartphone chụp đêm tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 1

Bật và tắt chế độ Night Mode

Chúng ta đều biết rằng Pixel của Google phụ thuộc rất nhiều vào cái gọi là thuật toán nhiếp ảnh, nhưng phải nói rằng mức độ phụ thuộc là rất nhiều và điều đó không phải lúc nào cũng tốt. Hãy thử xem những hình ảnh thực tế được chụp bằng Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra, với chế độ Night Mode bật và tắt để thấy sự khác biệt.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 2

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 3

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 4

Video đang HOT

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 5

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 6

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 7

Như trong những bức ảnh trên, có thể thấy khi tắt chế độ Night Mode của Pixel 6 Pro, hình ảnh nhận được là quá tối, camera không thể ghi lại được các chi tiết trong bóng tối và kết quả là một bức ảnh hoàn toàn bỏ đi.

iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra thì khác, ngay cả khi tắt chế độ Night Mode thì chúng ta vẫn có một bức ảnh chân thực với chi tiết và màu sắc. So với mắt thường nhìn thấy khung cảnh này, thì hình ảnh được chụp bởi iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra là gần với thực tế hơn.

Nhưng khi bật chế độ Night Mode, có thể thấy sự khác biệt lớn nhất trên Pixel 6 Pro. Thậm chí bức ảnh khác biệt như giữa ngày và đêm, bạn sẽ không có cảm giác là bức ảnh được chụp vào buổi đêm nữa.

iPhone 13 Pro Max khi bật chế độ Night Mode đã xử lý một cách tinh tế hơn, duy trì được tính chân thực và bầu không khí ban đêm, trong khi vẫn làm sáng rõ các chi tiết. Còn Galaxy S21 Ultra cố gắng duy trì sự cân bằng.

Dưới đây tiếp tục là sự so sánh giữa bật và tắt chế độ Night Mode, nhưng ở một khung cảnh tối hơn rất nhiều.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 8

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 9

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 10

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 11

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 12

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 13

Có thể thấy sự khác biệt rất lớn khi bật chế độ Night Mode trên cả 3 chiếc smartphone, giúp bức ảnh có thể nhìn thấy rõ các vật thể, chi tiết và màu sắc so với hình ảnh ban đầu. Nhưng lại một lần nữa, iPhone 13 Pro Max thể hiện được sự chân thực hơn và không làm quá lên. Trong khi màu sắc của Galaxy S21 Ultra lại nịnh mắt hơn.

Pixel 6 Pro có xu hướng làm sáng ở tất cả các vùng trong khung hình, một cách đồng đều. Vì vậy ở một số chỗ có nguồn sáng sẽ bị chói và làm mất chi tiết, như khu vực có bóng đèn trong bức ảnh trên.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 14

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 15

iPhone 13 Pro Max.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 16

Galaxy S21 Ultra.

Galaxy S21 Ultra lại có xu hướng đối lập hơn, khi không cố gắng tăng sáng một cách quá mức và giữ cho người xem cảm giác là bức ảnh được chụp vào ban đêm. Về độ chi tiết thì iPhone 13 Pro Max có phần vượt trội hơn, khi cân bằng được độ sáng và thể hiện rõ tất cả các chi tiết trong bức ảnh.

Nhìn chung thì khó có thể đánh giá chiếc smartphone nào chiến thắng, nhưng theo sở thích cá nhân thì tính năng chụp đêm của Pixel 6 Pro hơi giả trân.

Chụp ảnh đêm bằng camera góc rộng

Khi chụp ảnh đêm bằng camera góc rộng, Galaxy S21 Ultra lại gặp nhiều khó khăn hơn và bức ảnh trông khá tối. iPhone 13 Pro Max vẫn làm tốt, nhưng vẫn chưa được thỏa mãn. Trong khi đó, thuật toán của Pixel 6 Pro vẫn làm tốt khi chụp bằng camera góc rộng, gần như không thay đổi so với chụp bằng camera chính.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 17

Pixel 6 Pro.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 18

iPhone 13 Pro Max.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 19

Galaxy S21 Ultra.

Chụp ảnh đêm bằng camera tele

Galaxy S21 Ultra có thể là nhà vô địch khi so sánh khả năng zoom, với ống kính tiềm vọng 10x. Nhưng đó là ban ngày, còn chụp ảnh ban đêm là một thách thức lớn hơn rất nhiều vì cần có một lượng ánh sáng lớn để sử dụng được ống kính tiềm vọng.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 20

Pixel 6 Pro zoom 4x.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 21

iPhone 13 Pro Max zoom 3x.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 22

Galaxy S21 Ultra zoom 3x.

Những bức ảnh trên được chụp ở chế độ zoom 4x trên Pixel 6 Pro, zoom 3x trên iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra. iPhone là kẻ thất bại nhất, khi chi tiết bức ảnh mờ một cách khủng khiếp và bạn sẽ không muốn đăng nó trên Facebook hay Instagram của mình chút nào. Trong khi đó, chú mèo trông đẹp và thật hơn trên Pixel và Galaxy.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 23

Pixel 6 Pro zoom 10x.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 24

iPhone 13 Pro Max zoom 10x.

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 25

Galaxy S21 Ultra zoom 10x.

Khi tăng mức zoom lên 10x, chúng ta có thể loại ngay iPhone 13 Pro Max, trong khi đó Pixel 6 Pro và Galaxy S21 Ultra vẫn làm tốt. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng Galaxy S21 Ultra không sử dụng ống kính tiềm vọng vì trời quá tối, thay vào đó chiếc smartphone sử dụng zoom kỹ thuật số với camera tele 3x của mình.

Trải nghiệm chụp ảnh ban đêm

Thông thường thì trải nghiệm chụp ảnh trên những chiếc smartphone flagship đều như nhau. Nhưng trong trường hợp này PhoneArena đã phải tách riêng chiếc Pixel 6 Pro ra để nhận xét. Nguyên nhân là do chiếc smartphone này có khả năng xử lý hậu kỳ tuyệt vời, nhưng cũng dẫn đến thời gian chụp rất chậm.

Trong khi iPhone và Galaxy yêu cầu người dùng giữ thiết bị ổn định trong thời gian ngắn để chụp phơi sáng, thì chiếc Pixel lại bắt người dùng phải giữ rất lâu. Điều đó dẫn đến việc bạn khó có thể chụp chủ thể chuyển động, khi phải giữ thiết bị tới tận 10 giây.

Chính vì vậy mà trải nghiệm khi chụp ảnh đêm bằng Pixel 6 Pro không hề dễ dàng chút nào. Tốt nhất là bạn nên có một chiếc tripod và tính kiên nhẫn cao.

Chiếc smartphone chụp ảnh đêm tốt nhất không còn là vị trí của Pixel nữa

So sánh khả năng chụp đêm của Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra - Hình 26

Mặc dù Pixel nổi tiếng với khả năng xử lý chụp ảnh đêm và thiếu sáng, nhưng vị trí số 1 đã không còn là của Pixel nữa, khi mà các đối thủ đều đã cải tiến và thay đổi rất nhiều. Cả iPhone 13 Pro Max và Galaxy S21 Ultra đều mang đến những bức ảnh chụp đêm chất lượng, sắc nét và chân thực.

Trong khi đó, trải nghiệm chụp ảnh đêm bằng Pixel 6 Pro sẽ rất khó khăn, tốc độ chụp rất chậm và hình ảnh được làm quá sáng một cách thiếu chân thực. iPhone và Galaxy đều mang đến trải nghiệm chụp thoải mái hơn và chất lượng cân bằng hơn. Theo đánh giá của PhoneArena thì iPhone 13 Pro Max xứng đáng vị trí số 1, tiếp đến là Galaxy S21 Ultra và Pixel 6 Pro chỉ xếp ở vị trí số 3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:532 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Chồng Trang Nemo lên tiếng, thái độ khác hẳn “chồng giang hồ” của chị áo trắng?04:05Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Người đàn ông tưới xăng đốt hiệu thuốc trong đêm, dân mạng bức xúc: "Tết đến nơi rồi, sao mà ác thế!"01:29Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Tình hình kinh doanh của shop Trang Nemo ra sao sau vụ xô xát có người phải nhập viện?00:47Trần My livestream hút 100k người xem, tiết lộ không chơi thân với người “đỡ đạn” thay mình03:18Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?00:16

Tiêu điểm

Smartphone, laptop đồng loạt giảm giá mạnh dịp cận Tết 
13:29:43 19/01/2022
Chiếc laptop đầu tiên trên thế giới với màn hình "đục lỗ" được trình làng
22:33:08 19/01/2022
iPhone 14 tiêu chuẩn chưa trang bị màn hình 120 Hz
15:45:01 18/01/2022
Bóc giá chiếc máy ảnh film của Jisoo trên phim trường Snowdrop, ảnh "tình bể bình" với Jung Hae In cũng từ đây mà ra! 
08:58:17 20/01/2022
iPad rẻ nhất của Apple cũng sẽ có 5G 
12:01:43 20/01/2022
Lộ ảnh cận cảnh Galaxy S22+: Có đẹp như hình dung? 
11:35:06 19/01/2022
Sony ra mắt loa đeo cổ không dây SRS-NB10 - thoáng tai phiêu âm thanh hay, rảnh tay bắt nhịp cuộc sống 
22:29:45 19/01/2022
Cực phẩm của Oppo có khiến Samsung lo lắng?  
10:43:03 20/01/2022
Thống kê này cho thấy tại sao Apple nên khai tử iPhone mini 
14:29:08 18/01/2022
Taeyeon (SNSD) sở hữu mẫu smartwatch cực đắt đỏ của Louis Vuitton, nghe giá mà muốn "xỉu ngang" 
10:54:54 19/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa
10:59:55 20/01/2022
Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống, trang cá nhân đang bị tấn công
07:53:13 20/01/2022
Vợ kém 15 tuổi của NS Công Lý bất ngờ chia sẻ giữa đêm: "Tôi khóc đến lúc mắt mỏi. Đầu óc căng như dây đàn"
08:15:21 20/01/2022
Xôn xao lời khai nghi của kẻ dùng tạ đóng 9 đinh vào đầu bé 3 tuổi
11:03:19 20/01/2022
NÓNG: Một tài tử Marvel không may qua đời ở tuổi 37
09:37:44 20/01/2022
Chồng cũ Lâm Khánh Chi đòi "vạch trần" uẩn khúc sau ly hôn?
06:51:30 20/01/2022
"Bác sĩ nói đinh trong đầu đã gây viêm, nếu cháu đủ sức khoẻ sẽ mổ sớm"
10:15:51 20/01/2022
Khách tố thẩm mỹ viện khâu vùng kín "xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được"
07:57:37 20/01/2022
Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?
07:38:39 20/01/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: "Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh"
08:35:23 20/01/2022

Tin mới nhất

Một góc nhìn mới mẻ qua lăng kính Galaxy S21 FE 

13:21:05 20/01/2022
Quay video mà chỉ nhìn thấy trước hoặc sau đã quá quen rồi, trên Galaxy S21 FE có tính năng Dual Recording, bạn có thể quay cùng lúc trước và sau, video như vậy mới thú vị

Laptop siêu nhẹ Fujitsu CH tiếp tục gây ấn tượng với phiên bản xám bạc giá 27 triệu 

13:18:48 20/01/2022
Fujitsu Client Computing Limited hôm nay giới thiệu phiên bản màu xám bạc của mẫu laptop Fujitsu CH đã ra mắt trước đó, bổ sung thêm một lựa chọn trẻ trung, sành điệu nữa cho bộ sưu tập thiết bị số cá nhân đa dzi năng của giới trẻ hiện ...

Samsung tự làm lộ Galaxy Tab S8 Ultra 

12:10:19 20/01/2022
Tên gọi chính thức cũng như thiết kế màn hình tai thỏ đã được Samsung vô tình xác nhận

Ba smartphone Android được người dùng ưa thích nhất 

10:40:37 20/01/2022
Nền tảng AnTuTu vừa công bố top 10 smartphone Android nhận được sự đánh giá cao nhất của người dùng toàn cầu

Xiaomi sẵn sàng “cực phẩm” giá dưới 1.000 USD thách thức Samsung 

10:39:05 20/01/2022
Chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station đã chia sẻ thông tin mới về thông số kỹ thuật của chiếc smartphone gập lại tiếp theo mà Xiaomi sắp ra mắt

Loá mắt với iPhone 13 Pro khắc mã QR siêu độc, giá lên tới gần 1 tỷ đồng 

10:35:27 20/01/2022
Cặp iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max tiếp tục được Caviar chế tác với mã QR bằng vàng, thét giá gấp 30 lần

Hé lộ mẫu điện thoại gập 'vỏ sò' của Xiaomi 

21:44:12 19/01/2022
Được kỳ vọng là một mẫu smartphone gập có mức giá phải chăng, sản phẩm sẽ là đối thủ đáng gờm của Samsung Galaxy Z Flip nếu xuất hiện

Samsung Galaxy S22 Ultra lộ toàn bộ thông số kỹ thuật, thiết kế và màu sắc 

14:52:14 19/01/2022
Sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung đã gần kề, và giờ đây chúng ta đã có gần như đầy đủ thông tin về cả ba mẫu Galaxy S22 sắp được ra mắt

Cập nhật những smartphone pin “trâu” nhất tháng 1/2022 

11:42:25 19/01/2022
Vào đầu năm 2022, đâu là những điện thoại có thời lượng pin dài nhất?

7 nâng cấp lớn nhất của Galaxy S22 Ultra khiến Samfan phải móc ví 

11:40:35 19/01/2022
Những cải tiến dưới đây khiến Galaxy S22 Ultra có sức hút không thể cưỡng lại khi ra mắt

iPhone SE 3 chưa ra, chi tiết chờ đợi nhất của iPhone SE 4 đã xuất hiện 

11:36:48 19/01/2022
Một báo cáo mới đã xuất hiện từ nhà tư vấn chuỗi cung ứng màn hình nổi tiếng và đáng tin cậy Ross Young, đã cung cấp thêm thông tin về iPhone SE

Xiaomi lập kỷ lục mới với dòng smartphone Redmi Note 

11:31:22 19/01/2022
Xiaomi vừa công bố một kỷ lục mới đạt được gần đây với doanh số bán dòng smartphone được đánh giá cao của họ là Redmi Note

Chân dung iPad Air 2022 dựa trên tin đồn 

10:46:01 19/01/2022
Thế hệ iPad Air tiếp theo dự kiến được Apple ra mắt vào tháng 3 cùng iPhone SE 2022

Tự thưởng bản thân 4 món đồ công nghệ được săn đón đầu năm 

10:43:26 19/01/2022
Dù đã có thưởng Tết hay chưa, tín đồ công nghệ vẫn có thể tự tặng mình một chiếc smartphone, laptop hay tai nghe và loa Bluetooth sau một năm làm việc vất vả

iPad Air 5 ra mắt cùng iPhone SE 3 trong tháng 3

15:44:52 18/01/2022
Báo cáo từ trang blog Nhật Bản MacOtakara cho biết Apple sắp ra mắt mẫu iPad Air thế hệ thứ năm với các tính năng tương tự iPad mini thế hệ thứ sáu mới được giới thiệu gần đây

iPhone SE+ 5G sắp ra mắt với thiết kế không đổi, iPhone SE "tai thỏ" năm sau mới ra mắt 

14:05:45 18/01/2022
iPhone SE ra mắt trong năm nay sẽ vẫn có thiết kế cũ, nhưng nâng cấp về phần cứng bên trong cũng như sẽ hỗ trợ 5G

OPPO Reno6 Lite ra mắt: Giá 10 triệu nhưng dùng chip Snapdragon 662, may là không bán ở VN 

14:02:56 18/01/2022
OPPO Reno6 Lite là phiên bản đổi tên của OPPO A95, nhưng bán ra với giá đắt hơn gấp rưỡi

Vì sao chúng ta thích smartphone nhỏ gọn nhưng không mua? 

13:43:49 18/01/2022
Người dùng hiện nay dần làm quen với việc sử dụng smartphone cỡ lớn, nên smartphone sở hữu màn hình nhỏ ngày càng ít xuất hiện trên thị trường

V23 5G và những cái "nhất" trong mùa ưu đãi cực lớn này 

13:40:46 18/01/2022
Vừa mới được ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên vivo V23 5G - thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm V23 Series - lại gây được ấn tượng rất lớn với cộng đồng yêu công nghệ

Những lý do khiến Galaxy S21 FE trở thành bạn đồng hành lý tưởng của GenZ 

13:38:24 18/01/2022
Bất cứ ai cũng có thể tận hưởng Galaxy S21 FE, nhưng dường như chiếc smartphone này được Samsung thiết kế dành cho thế hệ trẻ!

Có thể bạn quan tâm

Ferrari F8 Spider và McLaren 765LT trị giá hơn 50 tỷ ở Hà Nội

Siêu xe

14:00:34 20/01/2022
Chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT cũng từng trưng bày ở TP HCM một thời gian mới được vận chuyển ra Hà Nội, bên cạnh đó là Ferrari F8 Spider

Trào lưu sử dụng mỹ phẩm hữu cơ Wonmom, thảo mộc thiên nhiên made in vietnam tại Mỹ

Làm đẹp

13:55:35 20/01/2022
Sau 9 tháng 10 ngày chờ mong, bên cạnh niềm hạnh phúc ngập tràn là được đón con yêu trong vòng tay, mẹ cũng phải đối mặt với vô vàn vấn đề, mà một trong số đó là chăm sóc sau sinh

Dương Tử từng dính vào đại án tiểu tam gây rúng động, netizen sau nhiều năm vẫn mạt sát vì lý do gì?

Sao châu á

13:55:30 20/01/2022
Có những chuyện dù chỉ xảy ra đúng 1 lần, thế nhưng hệ quả để lại vô cùng to lớn và không thể xóa nhòa

Tiếp nối Hyundai, Toyota sẽ cho ra mắt nhiều mẫu ô tô mới trong năm nay

Ôtô

13:53:50 20/01/2022
Đây có thể được cho là lần ra mắt mới sắp tới quan trọng nhất của Toyota tại Ấn Độ vào năm 2022 với nhiều mẫu xe mới đáng được chú ý

Cố ý nhiễm Covid-19 để đạt miễn dịch, nữ ca sĩ tử vong

Thế giới

13:52:30 20/01/2022
Bà Hana Horká, nữ ca sĩ nhạc đồng quê kỳ cựu của CH Czech, qua đời hôm 16.1 sau khi cố ý nhiễm virus gây bệnh Covid-19 vì cho rằng đây là cách tự miễn dịch. Bà hưởng dương 57 tuổi, theo Đài BBC hôm 20.1

Clip: Rơi xuống từ tầng 12, bé trai 5 tuổi vẫn sống sót khó tin

Clip hay

13:44:30 20/01/2022
Một bé trai 5 tuổi đã may mắn sống sót khi rơi từ tầng 12 xuống lớp tuyết dày phía dưới khiến người xem bất ngờ

Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'

Pháp luật

13:41:47 20/01/2022
Bác dâu bên nội của cháu Đ.N.A. cho biết rất bức xúc trước câu trả lời của mẹ bé sau khi sự việc con gái nghi bị đóng 9 cái đinh vào đầu xảy ra

Wendy Phạm kỉ niệm chuyến du lịch Hawaii cùng cố ca sĩ Phi Nhung

Sao việt

13:37:48 20/01/2022
Sau thời gian mạnh mẽ chống chọi Covid-19, Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa 28/9/2021

Tình hình sức khoẻ hiện tại của bé gái nghi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu

Sự kiện nóng

13:18:55 20/01/2022
Bác sĩ và người nhà bé Đ.N.A. đã cập nhật tình hình sức khoẻ của bé tính đến sáng nay

Canon EOS R5 C : Bản nâng cấp khủng của EOS R5, quay video 8K không giới hạn

Thế giới số

13:14:37 20/01/2022
Canon EOS R5 C là một chiếc EOS R5 có kích thước siêu lớn với khả năng làm mát tối ưu quay video 8K không giới hạn

Con dâu nhà Saigon Square mừng sinh nhật em chồng, vô tình hé lộ khung cảnh phía trong căn biệt thự to đùng

Netizen

13:04:51 20/01/2022
Nếu tính trong năm 2021, cặp đôi công tử - gái xinh chiếm nhiều spotlight nhất chắc chắn phải là Phan Thành và Primmy Trương

Phạm Hải Yến: Ấn tượng Văn Quyến, muốn dự World Cup cùng tuyển nữ Việt Nam

Bóng đá việt nam

13:02:56 20/01/2022
Trả lời FIFA, Hải Yến khẳng định tuyển nữ Việt Nam mong muốn chơi tốt tại Asian Cup 2022 để giành vé dự World Cup lần đầu tiên trong lịch sử