Cách ông trùm thời trang chạm đỉnh người giàu nhất thế giới

Tỷ phú thời trang vốn xuất thân là kỹ sư xây dựng nhưng nhờ sự nhạy bén trong công việc, ông điều hành LVMH trở thành tập đoàn xa xỉ.

Bernard Arnault đã hơn 72 tuổi và sở hữu giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 196,2 tỷ USD. Trong khi hầu hết tỷ phú trên thế giới là chủ sở hữu của các tập đoàn công nghệ khổng lồ, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn hàng xa xỉ LVMH vẫn dễ dàng đánh bại và trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới với ngành thời trang .

Phát minh điên rồ

Video đang HOT

Chủ tịch tập đoàn hàng xa xỉ LVMH nổi tiếng với những phát minh “điên rồ” và đó là nguồn gốc của phần lớn tài sản hiện tại mà ông có.

Mặc dù Bernard Arnault đứng sau Jeff Bezos về khối tài sản thu được, ông vẫn thành công trong việc vượt qua giá trị tài sản ròng của Bill Gates và Elon Musk dù xuất thân không phải là người chuyên về công nghệ.

Cách ông trùm thời trang chạm đỉnh người giàu nhất thế giới - Hình 1

Theo Forbes , Bernard Arnault trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới. Ảnh: Insider.

Bernard Arnault sinh năm 1949 tại Roubaix, Pháp. Cha của ông – Jean Leon Arnault – là nhà sản xuất và chủ sở hữu của công ty kỹ thuật xây dựng dân dụng Ferret Savinel.

Sau khi tốt nghiệp, Bernard Arnault gia nhập công ty của cha mình vào năm 1971. Năm 1976, ông thuyết phục cha thanh lý bộ phận xây dựng của công ty và thay đổi trọng tâm sang bất động sản. Năm 1979, ông kế nhiệm cha mình là chủ tịch của công ty.

Theo Marco Ops , niềm đam mê với hàng xa xỉ của Arnault bắt nguồn từ mẹ. Bà từng mê mẩn những chai nước hoa Dior. Ông bị ám ảnh bởi Dior cũng như sự công nhận thương hiệu này đã tạo ra.

Cách ông trùm thời trang chạm đỉnh người giàu nhất thế giới - Hình 2

Bernard Arnault từng là kỹ sư xây dựng trước khi bắt đầu sự nghiệp với thời trang. Ảnh: Forbes.

Kẻ hủy diệt

Bernard Arnault bắt làm việc ngay sau khi tốt nghiệp và ông quyết định công ty của cha sẽ là nơi lý tưởng để bắt đầu. Trong vòng ba năm, ông tham gia vào việc đưa ra các quyết định về quản lý cơ sở hạ tầng cho Ferret Savinel.

Bernard Arnault trở thành chủ tịch công ty vào năm 1971 và giữ chức vụ này cho đến năm 1987, đánh dấu chuỗi thành công đầu tiên trong cuộc đời làm nghề của ông. Sau đó, ông làm ngành dệt may khi tiếp quản tập đoàn kinh doanh Boussac Saint-Frères, trong đó có cả Dior.

Vào năm 1984, Bernard Arnault nhận được thông báo khi chính phủ Pháp đang tìm người tiếp quản công ty hàng xa xỉ tên là Financière Agache. Nhờ sự hỗ trợ của Antoine Bernheim, ông đã hoàn thành việc chuyển nhượng của mình.

Cách ông trùm thời trang chạm đỉnh người giàu nhất thế giới - Hình 3

Cách ông trùm thời trang chạm đỉnh người giàu nhất thế giới - Hình 4

Nhờ con mắt tinh tường và chiến lược kinh doanh đúng đắn, LVMH trở thành một trong những tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới. Ảnh: Vogue, Pop Sugar.

Cùng năm đó, khi biết tin Christian Dior được rao bán, ông đã chớp lấy thời cơ. Arnault bỏ ra 15 triệu USD của gia đình mình và Lazard cung cấp phần còn lại cho giá mua 80 triệu USD. Bằng cách chiến thắng trong cuộc chiến đấu thầu, Bernard Arnault trở thành chủ nhân của Dior và Le Bon Marché.

Theo Forbes , Bernard Arnault sau đó trở nên nổi tiếng với biệt danh “kẻ hủy diệt” vì sa thải khoảng 9.000 công nhân sau khi trở thành giám đốc điều hành.

Bernard Arnault quyết định chỉ nắm giữ cửa hàng bách hóa Le Bon Marché, thương hiệu Christian Dior và bán phần còn lại tài sản kinh doanh của mình. Là nhà đầu tư và người đứng đầu doanh nghiệp, các kỹ năng của Bernard Arnault bắt đầu thể hiện khi Financière Agache phát triển mạnh trở lại với tư cách là doanh nghiệp ở Pháp.

Cách ông trùm thời trang chạm đỉnh người giàu nhất thế giới - Hình 5

Cách ông trùm thời trang chạm đỉnh người giàu nhất thế giới - Hình 6

Việc sử dụng các ngôi sao có tầm ảnh hưởng làm đại sứ thương hiệu là công thức giúp tập đoàn thời trang phát triển mạnh hơn. Ảnh: WWD, Elle.

Trở thành một trong những doanh nhân vĩ đại trên thế giới

Thành công của Bernard Arnault luôn gắn liền với việc tạo ra LVMH. Hành trình vinh quang này bắt đầu vào năm 1988 khi Bernard Arnault chi 1,5 tỷ USD để thành lập công ty mẹ. Ông trở thành cổ đông lớn nhất của LVMH bằng cách chi 600 triệu USD để mua thêm khoảng 16,7% cổ phần của tập đoàn kinh doanh này.

Quyền kiểm soát của Bernard đối với tập đoàn LVMH được mở rộng khi ông đầu tư 500 triệu USD vào năm 1989 để mua thêm cổ phiếu. Ông có khoảng 43,5% cổ phần và khoảng 35% quyền biểu quyết. Đối thủ mạnh nhất của ông trong kinh doanh là Henry Racamier – chủ tịch tập đoàn Louis Vuitton.

Đến năm 1989, Arnault đủ quyền lực để tước bỏ vị trí của Racamier trong ban giám đốc của tập đoàn.

Cách ông trùm thời trang chạm đỉnh người giàu nhất thế giới - Hình 7

Tập đoàn thời trang xa xỉ hiện sở hữu khoảng 75 thương hiệu cao cấp khác nhau. Ảnh: Prozeny.

Nhờ sự nghiệp kinh doanh “vươn lên như diều gặp gió”, ông được nhất trí chọn làm chủ tịch hội đồng quản trị điều hành LVMH. Dưới trướng của Arnault, LVMH trở thành một trong những tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới. Hiện tập đoàn được ví như “thế lực thống trị trong ngành thời trang”, sở hữu khoảng 75 thương hiệu cao cấp khác nhau trên thị trường.

Các chiến lược kinh doanh của Arnault cho phép các công ty riêng lẻ có đủ tự do và không gian để phát triển vượt bậc thay vì bị xếp vào nhóm LVMH. Phương pháp phân quyền này hoạt động khá hiệu quả đối với ông. Bí mật đằng sau công thức thành công của Arnault là con mắt tinh tường, sẵn sàng nắm bắt cơ hội vào đúng thời điểm và tình yêu đối với sự sang trọng.

Những nỗ lực khác

LVMH là thành tựu to lớn trong cuộc đời của Bernard Arnault đến nỗi nó đôi khi làm lu mờ những thành công khác của ông. Ông từng đầu tư vào các công ty web như Boo.com, Libertysurf và Zebank thông qua công ty mẹ có tên là Europatweb. Vào năm 1999, ông đầu tư vào dịch vụ phát trực tuyến Netflix thông qua công ty cổ phần khác có tên Groupe Arnault.

Đến năm 2007, Bernard Arnault hợp tác với công ty Colony Capital của California, được cho là sở hữu khoảng 10,69% cổ phần của nhà bán lẻ lớn nhất nước Pháp Carrefour. Đây là chiến thắng lớn cho nhà đầu tư tỷ phú khi Carrefour là nhà phân phối thực phẩm lớn thứ hai trên toàn cầu.

Cách ông trùm thời trang chạm đỉnh người giàu nhất thế giới - Hình 8

Những cửa hàng thời trang được đặt ở vị trí đắc địa, thu hút khách hàng. Ảnh: RB.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất

Sự lên ngôi của thời trang nhanh và hàng xa xỉ trong mùa dịch đã giúp các thương hiệu trong nhóm này tăng trưởng.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 1

13. Laurence Graff (4 tỷ USD) đứng sau Graff Diamonds International. Theo Forbes, khi nói đến thị trường trang sức kim cương xa xỉ, Laurence Graff trong top đầu. Với hơn 50 cửa hàng bán lẻ trên thế giới, công ty của ông tự hào có danh sách nhiều khách hàng nổi tiếng bao gồm Oprah Winfrey, Elizabeth Taylor và cựu tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Celebrity Net Worth.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 2

12. Ralph Lauren (7,5 tỷ USD) là nhà thiết kế thời trang, doanh nhân người Mỹ. Ông được biết đến với Ralph Lauren Corporation - tập đoàn thời trang lớn chuyên làm việc với một số nhân vật và người nổi tiếng của Mỹ. Công ty của ông chuyên sản xuất các sản phẩm từ tầm trung đến cao cấp. Các mặt hàng phổ biến là quần áo, đồ gia dụng, phụ kiện và nước hoa. Ảnh: Makanje.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 3

11. Giorgio Armani (gần 8,1 tỷ USD) là nhà thiết kế sáng tạo quần áo nam cao cấp. Giorgio Armani S.p.A, được biết đến nhiều hơn dưới tên Armani. Hãng thời trang của Italy nổi tiếng trên các lĩnh vực như thiết kế, sản xuất, phân phối và bán lẻ quần áo thời trang, phụ kiện kính, đồng hồ, đồ trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, đồ nội thất... Đồng thời, ông bước vào lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm với những sản phẩm xa xỉ. Giorgio Armani có được tài sản kếch xù nhờ công việc kinh doanh tiếp tục phát đạt. Ảnh: Galerie Magazine.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 4

10. Stefan Persson (24,8 tỷ USD) được coi là người giàu nhất Thụy Điển. Ông thu về nguồn lợi nhuận thông qua nhà bán lẻ thời trang giá rẻ toàn cầu Hennes & Mauritz. Ông sở hữu 32% cổ phần của H&M và là chủ tịch của công ty thời trang này. Ảnh: Brief.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 5

9. Leonard Lauder (25,8 tỷ USD) là tỷ phú, nhà từ thiện, nhà sưu tập nghệ thuật người Mỹ. Ông và anh trai của mình - Ronald Lauder - là những người thừa kế duy nhất tài sản mỹ phẩm của Estée Lauder Enterprises, được thành lập bởi cha mẹ của họ vào năm 1946. Nhờ Estée Lauder, ông bắt đầu mua lại các thương hiệu như MAC, Bobbi Brown và Aveda vào giữa những năm 1990. Ảnh: The Times.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 6

8. Leonardo Del Vecchio (27,8 tỷ USD ) là người sáng lập tập đoàn kính mắt xa xỉ Luxottica vào năm 1961 khi mới 25 tuổi. Kể từ đó, Luxoticca tiếp tục mua lại Sunglass Hut, Ray-Ban và Oakley. Thương hiệu của ông chuyên sản xuất và bán lẻ kính lớn nhất thế giới, với 77.734 nhân viên và hơn 8.000 cửa hàng. Ảnh: Corriere.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 7

7. Alain và Gerard Wertheimer (35,1 tỷ USD): Năm 1974, Alain và Gerard Wertheimer bắt đầu tiếp quản vai trò đồng sở hữu thương hiệu Chanel sau khi cha họ, ông Jacques Wertheimer qua đời. Alain nắm vai trò chủ tịch Chanel, còn Gerard đứng đầu bộ phận đồng hồ. Sự giàu có của họ tăng lên nhiều thông qua các thương vụ mua bán và kinh doanh khổng lồ mà Chanel chỉ là một trong số đó. Ảnh: Bussiness Insider.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 8

6. Tadashi Yanai (40,2 tỷ USD) được coi là người giàu thứ 27 trên thế giới, theo GQ. Yanai điều hành đế chế quần áo bán lẻ Fast Retailing được niêm yết tại Tokyo, công ty mẹ của Uniqlo. Mục tiêu của ông là biến Uniqlo trở thành nhà bán lẻ lớn nhất thế giới, vượt qua H&M và Inditex (công ty mẹ của Zara). Ảnh: Fashion Network.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 9

5. Francois Pinault (42,9 tỷ USD) là chủ tịch danh dự của tập đoàn xa xỉ Kering sở hữu các thương hiệu thời trang lớn như Saint Laurent, Alexander McQueen và Gucci. Pinault đã thay đổi hướng kinh doanh biến đế chế thời trang của mình trở thành một trong những mặt hàng xa xỉ sau khi ông mua cổ phần kiểm soát của Gucci Group. Ảnh: SCMP.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 10

4. Phil Knight (53 tỷ USD) là người sáng lập hãng đồ thể thao khổng lồ Nike. Sau khi chạy đường trường tại Đại học Oregon, ông đã tạo ra đôi giày Nike với huấn luyện viên đường đua của mình - Bill Bowerman. Vào tháng 2/2021, Knight được tạp chí Forbes xếp hạng 24 trong số những người giàu nhất trên thế giới, với khối tài sản trị giá 53 tỷ USD. Ảnh: Medium.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 11

3. Francoise Bettencourt Meyers (84 tỷ USD) là người phụ nữ duy nhất trong danh sách này. Bà và gia đình sở hữu 33% cổ phiếu LOreal. Francoise Bettencourt Meyers tham gia Hội đồng quản trị của LOréal từ năm 1997 nhưng đến năm 2018, Bettencourt Meyers mới gia nhập danh sách tỷ phú của Forbes, sau khi mẹ Liliane Bettencourt qua đời và để lại toàn bộ tài sản thừa kế cho bà. Về kinh doanh, nữ thừa kế tỷ phú tỏ ra ít quan tâm đến các vấn đề của LOreal mặc dù bà đã là thành viên của hội đồng quản trị trong hơn 2 thập kỷ. Ảnh: Pandaancha.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 12

2. Amancio Ortega (85,1 tỷ USD) đồng sáng lập Inditex, được biết đến với chuỗi cửa hàng thời trang Zara. Ortega sở hữu khoảng 60% Inditex niêm yết tại Madrid, có 8 thương hiệu trong đó nổi bật là Massimo Dutti và Pull & Bear. Ảnh: Hk01.

13 tỷ phú thời trang giàu nhất - Hình 13

1. Bernard Arnault (184,2 tỷ USD) là ông trùm kinh doanh, nhà đầu tư và nhà sưu tầm nghệ thuật người Pháp. Arnault hiện là chủ tịch và giám đốc điều hành của LVMH - công ty thời trang xa xỉ lớn nhất thế giới. Ông là người giàu nhất châu Âu và người giàu thứ 5 trên thế giới theo tạp chí Forbes. Ảnh: Fashion Network.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chiều cao là 1m52, nhưng khi mặc có cảm giác như 1m70. Ba bộ đồ này hack dáng đỉnh cao!
12:38:20 16/09/2021
Gái Pháp ghiền jeans: Dù không cao nhưng luôn chọn đúng dáng quần hack chân dài cực đỉnh, sắm đủ 3 màu mặc 4 mùa không chán
12:33:46 16/09/2021
Chị em hớ hênh, phản cảm hơn không mặc khi diện bộ đồ này
11:05:48 17/09/2021
Mùa thu se lạnh, nàng diện ngay những set đồ thanh lịch, đốn tim người đối diện
11:35:10 16/09/2021
Người mẫu ảo: Xu thế cùa thời trang tương lai?
14:18:42 16/09/2021
Hội IT Girl nước Pháp có đến 9 bí kíp diện đồ để không bao giờ mặc xấu, chỉ thanh lịch và sang chảnh trở lên
06:07:33 17/09/2021
Nằm lòng cách mix blazer để có một mùa thu không lạc hậu, toàn những món đồ basic nàng nào cũng có cả lô
11:38:13 17/09/2021
Ai bảo quần ống rộng không hợp với những cô nàng thấp bé? Hãy xem 3 kỹ năng phối đồ này, giúp chị em cao và trẻ hơn
15:47:13 17/09/2021
Những pha "hớ hênh" trên sân bóng phát ngượng của các hoạt náo viên váy áo cũn cỡn
12:08:07 17/09/2021
Thu về trên nếp áo
13:42:03 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu
19:28:50 17/09/2021
Tiểu tam ngông nghênh thách thức vợ người tình tưởng thế là đắc thắng nhưng cái kết nhục không thể tả
20:09:27 17/09/2021
Netizen "soi" chi tiết khó hiểu trong sao kê của Thuỷ Tiên: 2 cụ già 116 tuổi vẫn được nhận 1,5 triệu tiền trợ cấp?
22:57:32 17/09/2021
Ngày giỗ Tổ nghề sân khấu hiu quạnh, NSND Hồng Vân: "Chưa lúc nào chúng con đơn độc như vậy"
19:37:34 17/09/2021
Kim Tiểu Long tiết lộ cách kiếm sống tại Mỹ: Tiền từ trên trời rớt xuống ngu gì không lấy
19:34:43 17/09/2021
Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"
00:16:36 18/09/2021
Thủy Tiên: Sẽ gửi sao kê tới cơ quan chức năng, vẫn tiếp tục làm từ thiện!
20:42:34 17/09/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi cộng đồng mạng vụ Thuỷ Tiên: Rảnh quá, dịch dã chưa đủ mệt hay sao!
21:20:22 17/09/2021

Tin mới nhất

Stella McCartney - 'bà hoàng' thời trang xanh

23:30:03 17/09/2021
Stella McCartney đi đầu trong việc từ chối lông thú, ưu tiên chất liệu thân thiện môi trường.

Có 1 hot item đậm chất thu mà shop nào cũng bán bạn có mua đi mua lại 100 lần thì vẫn cứ là đúng

22:17:47 17/09/2021
Mùa thu mà không có hot item này trong tủ đồ thì thật chán đó các bạn ơi.

Đây chính là chiếc áo sơ mi chân ái của mùa thu 2021 chị em mau sắm sửa ngay

22:04:04 17/09/2021
Sang đến mùa thu 2021, áo sơ mi kẻ sọc chính là món thời trang đang được hội sành mặc ưu ái.

5 xu hướng thời trang sao Hàn lăng xê hè 2021

21:56:49 17/09/2021
Cập nhật 5 xu hướng thời trang của sao Hàn, chị em chắc chắn sẽ mặc đẹp lên.

Đằng sau các bức ảnh váy áo sặc sỡ của phụ nữ Afghanistan

21:42:10 17/09/2021
Trước quy định mặc trang phục che kín toàn thân của Taliban, nhiều cô gái ở Afghanistan đã đăng ảnh mặc đồ truyền thống tinh tế, đầy màu sắc để thể hiện thái độ bất bình.

Mua thu mà diện phải 4 items này thì vòng bụng chỉ có "bèo nhèo" không lối thoát

21:39:13 17/09/2021
Ngay cả những nàng bụng gọn eo thon nhiều khi nhìn cũng béo tròn nếu diện phải 4 item này huống chi là những nàng béo bụng.

Gái Pháp chỉ cần 3 mẫu blazer này đã hoàn thiện phong cách suốt mùa se lạnh

12:45:29 17/09/2021
Bao nhiêu mùa Thu qua, họ vẫn diện đúng 3 kiểu này và chưa bao giờ lỗi mốt dù thế nào chăng nữa.

Nhóc tì nổi tiếng nhất MXH hôm nay với màn "lên đồ" từ kinh đô thời trang giá rẻ

12:04:02 17/09/2021
Có mẹ là người chơi hệ săn sale, bé Táo mới chỉ 1 tuổi nhưng đã được mẹ định hình cho phong cách thời trang chất chơi.

Gợi ý cách phối đồ với denim cực 'chất' cho nàng công sở khi thời tiết giao mùa

08:53:34 17/09/2021
Các cách mix đồ denim dưới đây cực đơn giản nhưng lại cực chất giúp chị em ghi điểm trong mắt đồng nghiệp của các nàng.

Có nên mua túi Hermès giá rẻ hơn vài trăm triệu đến vài tỷ từ tội phạm bị bắt giữ?

08:27:05 17/09/2021
Với mức giá cực hời, túi Hermès bị tịch thu đang trở thành vật phẩm được nhiều người để ý.

Ai nói rằng chỉ váy mới phù hợp cho một buổi hẹn hò? 'Summer Dates' dành riêng cho các cô gái + quần tây siêu tiện lợi!

04:37:08 17/09/2021
Khi hẹn hò, bạn luôn muốn thể hiện những gì dịu dàng và duyên dáng nhất với bạn trai hoặc đối tác của mình, nhưng cố tình mặc váy mà mình không thường mặc hoặc đi giày cao gót quá gò bó cũng thực sự không thoải mái.

Chỉ một chi tiết rất nhỏ nhưng đủ để bạn chọn đúng kiểu blazer chuẩn đẹp, tôn dáng nhất

16:56:46 16/09/2021
Hãy chú ý đến phần vai áo nếu bạn muốn chọn đúng dáng blazer chuẩn chỉnh cho mình.

"Dương Quý Phi" thời hiện đại đi tiêm vaccine ngừa Covid-19, quét sạch phòng khám với bộ váy 2m

16:51:06 16/09/2021
Phong cách thời trang đi tiêm độc lạ của cô nàng này đã làm cõi mạng được dịp xôn xao.

Phong cách hoang dại của Wiwi Nguyễn

13:28:49 16/09/2021
Người mẫu Wiwi Nguyễn muốn tạo dấu ấn khác biệt thay vì hình ảnh duyên dáng, gợi cảm như nhiều người mẫu Việt.

4 mẫu khoác ngoài thời thượng, hứa hẹn tạo trend thu đông 2021

21:04:35 15/09/2021
Theo đuổi phong cách thời trang tối giản, những mẫu khoác ngoài này mang lại thần thái, sự quyến rũ cho người mặc.

Muốn trẻ ra cả chục tuổi, nàng công sở không thể bỏ qua 3 cách mix trang phục với giày sneaker trắng dưới đây

20:50:23 15/09/2021
Không chỉ có nàng 20 hay 30 mà ngay cả nàng 40 cũng có thể diện kiểu giày này mà không hề sến sẩm chút nào.

Blogger xứ Trung gợi ý 4 tips chọn đồ đơn giản và đẹp để diện vào mùa thu

18:00:37 15/09/2021
Cùng điểm qua những lưu ý cần thay đổi để có được style thật ưng mắt, luôn duy trì đẳng cấp mặc đẹp mùa Thu này.

Các cô nàng U30 chỉ cần bỏ túi 5 mix đồ sau đảm bảo hack tuổi trẻ trung vô cùng

17:58:13 15/09/2021
Với những món đồ cơ bản nhưng được mix match khéo léo, bạn sẽ có ngay một bộ đồ mới lạ và trẻ trung.

4 items từng "làm mưa làm gió" một thời giờ đã lỗi mốt, chị em nên tránh xa kẻo style "xuống dốc"

17:51:21 15/09/2021
Muốn xây dựng một gu ăn mặc thời thượng đúng nghĩa, chị em nên tránh xa những món đồ sau đây.

4 kiểu đồ len nên sắm những ngày Thu về vừa dễ mix đồ vừa phong cách

17:48:41 15/09/2021
4 kiểu đồ len bạn có thể mua ngay từ bây giờ mà không sợ bị chê bai về phong cách lại còn dễ mix đồ.

Có thể bạn quan tâm

Dấu hiệu F0 trở nặng tại nhà

Sức khỏe

01:09:37 18/09/2021
Các triệu chứng Covid-19 chuyển nặng gồm: sốt liên tục trên 39 độ dù uống thuốc hạ sốt, mệt mỏi không thể sinh hoạt bình thường, khó thở khi thay quần áo, oxy trong máu giảm...

Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê

Nhạc việt

01:06:28 18/09/2021
Ngay lúc này, cả cõi mạng đang đổ dồn sự quan tâm đến những tình tiết nóng hổi khi Thủy Tiên và Công Vinh sao kê số tiền làm từ thiện.

Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng

Game online

01:05:16 18/09/2021
Nữ streamer này phải nhanh chóng che chắn vùng nhạy cảm nếu không thì sẽ nhận án phạt.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/9: Lào số ca lây nhiễm cộng đồng tăng vọt; Campuchia lên kế hoạch mở cửa du lịch quốc tế

Thế giới

01:01:06 18/09/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 17/9, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 68.661 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên g...

Nguồn nước bị hạn chế do biến đổi khí hậu

Đời sống

00:36:49 18/09/2021
Tình trạng biến đổi khí hậu khiến nguồn nước hạn chế buộc doanh nghiệp phải đổi mới công nghệ, áp dụng quy trình vận hành để đảm bảo an toàn an ninh nguồn nước, cải thiện chất lượng nước sạch.

Cô gái trẻ "trốn nắng" suốt 2 năm để da trắng, ai dè lùn đi mất 7cm

Làm đẹp

00:10:48 18/09/2021
Ai cũng biết, để bảo vệ làn da của mình trước tác hại của ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài thì nên dùng kem chống và che chắn cẩn thận.

Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"

Sao việt

00:09:53 18/09/2021
Khi cư dân mạng đang tập trung vào sao kê từ thiện của Thuỷ Tiên, Lệ Quyên bất ngờ có động thái gây chú ý trên mạng xã hội.

10 ứng viên cạnh tranh danh hiệu Golden Boy

Bóng đá thế giới

00:08:44 18/09/2021
Marca, Mundo Deportivo nhận định tiền vệ Pedri là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Golden Boy 2021.

Thùy Tiên hóa thân thành Lisa

Phong cách sao

00:05:20 18/09/2021
Thùy Tiên được khen không thua bản gốc khi trang điểm, mặc trang phục tương đồng với Lisa.

Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt - địa điểm check-in 'ảo' nhất xứ thông reo

Du lịch

23:59:34 17/09/2021
Sở hữu những background đẹp và chất miễn bàn, Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt vẫn luôn là điểm hẹn lý tưởng để các tín đồ sống ảo thỏa thích chụp choẹt để mang về những bức ảnh ảo diệu nhờ hiệu ứng hiệu ứng kỹ thuật và không gian đầy tính ...

Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót

Trắc nghiệm

23:57:36 17/09/2021
Tử vi cho thấy, từ giữa tháng 9 trở đi, bán hợp mang tới vận may tài lộc cho con giáp tuổi Tuất. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi.

Lisa chưa quảng bá đã đánh bại girlgroup "họ hàng xa" của TWICE, ai còn chê flop là "tới công chuyện" liền!

Nhạc quốc tế

23:50:39 17/09/2021
Ngày 17/9, Lisa (BLACKPINK) đã chính thức đạt được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp solo với ca khúc LALISA tại chương trình Music Bank.