Cách nghệ sĩ Hàn Quốc kiếm tiền tỷ giữa thời dịch

Thông qua việc tổ chức đêm nhạc online, bán album, nhiều nhóm nhạc, ca sĩ Hàn Quốc vượt qua sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 và thu lợi nhuận khủng.

Theo Sports Khan vào cuối tháng 5, 4 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc ( HYBE , SM Entertainment , JYP Entertainment và YG Entertainment) đã tiết lộ doanh thu và lợi nhuận của họ trong quý đầu tiên của năm 2021.

Năm ngoái, nhiều công ty Kpop, bao gồm big 4 bị thua lỗ do đại dịch nhưng họ đang tìm cách thích nghi và thu lợi nhuận trong điều kiện hiện tại.

Những kỷ lục mới được thiết lập

Sports Chosun đưa tin ngày 15/6, fan meeting BTS 2021 Muster Sowoozoo diễn ra trong 2 ngày 13-14/6 của BTS đã thu hút hơn 1,33 triệu người xem. Kỷ lục trước đó là 993.000 người xem trên 191 quốc gia cho đêm nhạc Map Of The Soul vào tháng 10/2020 và 756.000 cho Bang Bang Con: The Live vào tháng 6/2020.

Sự kiện dành cho người hâm mộ của BTS kéo dài 2 ngày đã thu về ít nhất 80 tỷ won. Đây là doanh thu ước tính dựa trên tuyên bố báo chí của HYBE.

Ngoài thành tích fan meeting, BTS còn có doanh thu khủng nhờ bán được 1,1 triệu bản album tiếng Nhật trong ngày đầu tiên phát hành, theo Korea Times .

Cách nghệ sĩ Hàn Quốc kiếm tiền tỷ giữa thời dịch - Hình 1
BTS thu hút 1,33 triệu khán giả theo dõi sự kiện âm nhạc trực tuyến

Tháng 1, BlackPink kiếm được 11,7 tỷ won (hơn 10,5 triệu USD) nhờ đêm nhạc trực tuyến đầu tiên mang tên The Show. Đây là thông tin được NME trích đăng dựa trên thông cáo của YG Entertainment. Sự kiện thu hút khoảng 280.000 người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới .

Thời gian qua, nhiều nhóm nhạc, đặc biệt những thần tượng đến từ công ty giải trí lớn như EXO, NCT Dream, ITZY , TWICE cũng ghi nhận doanh số album lớn.

Theo The Korea Times đưa tin ngày 11/5, NCT Dream – nhóm nhạc của SM Entertainment – đạt thành tích 1,7 triệu đơn đặt trước album mới Hot Sauce. Thành tích của Hot Sauce tăng 243% so với album trước đó là Reload ra mắt năm 2020.

Nhóm nhạc EXO vừa phát hành album Dont Fight the Feeling và bán được 1,9 triệu bản. Đây là album thứ 6 của nhóm bán được triệu bản. EXO lần đầu tiên đạt kỷ lục album bán được một triệu bản với XOXO (Kiss & Hug) ra mắt năm 2013.

Theo Hanteo Chart, ITZY – nhóm nhạc nữ của JYP – đã thiết lập kỷ lục mới với mini album GUESS WHO . GUESS WHO ra mắt ngày 30/4 đã bán được 200.130 bản trong tuần đầu tiên. Con số này giúp ITZY tự phá vỡ kỷ lục doanh số tuần đầu tiên của mini album phát hành trước đó là Not Shy với 144.355 bản.

Cách nghệ sĩ Hàn Quốc kiếm tiền tỷ giữa thời dịch - Hình 2
ITZY đạt doanh số album cao nhất từ khi ra mắt.

Ca khúc chủ đề mới của ITZY là Mafia In The Morning cũng thiết lập một kỷ lục cá nhân mới cho nhóm trên bảng xếp hạng Top 50 toàn cầu của Spotify. Bài hát đạt vị trí 56 trên bảng xếp hạng hàng ngày vào ngày 3/5 và trở thành bài hát có thứ hạng cao nhất của nhóm đến hiện tại.

Với album mới Taste of Love , TWICE đạt kỷ lục doanh số bán album ngày đầu tiên cao nhất trong số các nhóm nhạc nữ Kpop comeback năm 2021. Vào ngày 11/6, album Taste of Love chính thức được phát hành. Tới 12/6, album được tiêu thụ 180.236 bản. Trước đó, Taste of Love cũng đạt doanh số hơn 500.000 bản đặt trước.

Công ty giải trí vượt qua đại dịch

Theo Edaily đưa tin ngày 19/6, HYBE – công ty quản lý của BTS, TXT – đã vượt 10 nghìn tỷ won vốn hóa thị trường.

HYBE kết thúc giao dịch ở mức 313.000 won trên thị trường chứng khoán vào ngày 18/6, tăng 5,39% so với ngày giao dịch trước đó. Đây là lần đầu tiên giá đóng cửa vượt quá 300.000 won kể từ khi công ty niêm yết vào ngày 15/10/2020.

Giá trị vốn hóa thị trường của HYBE tăng gần gấp đôi từ 5.628,5 nghìn tỷ won vào đầu năm nay (ngày 4/1) lên 11.150,2 tỷ won. Giá cổ phiếu cũng từ 158.000 won vào đầu năm nay lên 313.000 won, tăng 98,1%.

Xếp hạng vốn hóa thị trường của HYBE từ thứ 49 hồi đầu năm trên thị trường chứng khoán lên thứ 38 (tính đến 18/6). HYBE đã có xu hướng tăng trong 7 ngày giao dịch liên tiếp kể từ ngày 10-18/6.

Sự tăng trưởng trên được giới chuyên gia đánh giá là đến từ hiệu ứng BTS và thành công của 2 nhóm nhạc tân binh TXT, ENHYPEN. Đĩa đơn Butter của BTS phát hành ngày 21/5, đã thu về hơn 100 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt. Ngoài ra, bài hát đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn Billboard của Mỹ trong 3 tuần liên tiếp.

Cách nghệ sĩ Hàn Quốc kiếm tiền tỷ giữa thời dịch - Hình 3
Ngoài BTS, HYBE còn có lợi nhuận lớn từ nhóm nhạc mới như TXT.

Jinman Lee, một nhà nghiên cứu tại SK Securities giải thích: “BTS đang viết nên kỷ lục mới, vượt xa những thành tích và nghệ sĩ Kpop hiện tại. Đó là một yếu tố quan trọng để đánh giá giá trị của HYBE”.

Ông nói thêm: “Ngoài sức ảnh hưởng quá lớn của BTS, chúng tôi đánh giá cao tiềm năng phát triển của HYBE nhờ khả năng kiểm soát thị trường, fandom thông qua nền tảng sắp ra mắt và việc tích hợp Weverse, V Live, đồng thời hợp tác với các đối tác mạnh”.

Weverse mà Jinman Lee nhắc tới là một nền tảng dành cho cộng đồng người hâm mộ và được vận hành bởi Weverse Company – một công ty con của HYBE. Nền tảng đang đóng góp đáng kể vào doanh thu của công ty. Doanh thu năm 2020 của Weverse ghi nhận mức 219,1 tỷ won, tăng 180% so với năm trước, chiếm 41% tổng doanh thu của HYBE.

Weverse là một nền tảng mở, nơi người hâm mộ có thể truy cập các thông điệp và nội dung khác nhau của ca sĩ, đồng thời mua hàng hóa từ nền tảng thương mại Weverse Shop.

Theo Sports Khan , HYBE tiếp tục giữ vững danh hiệu công ty giải trí có thu nhập cao nhất trong quý đầu tiên của năm 2021. Doanh thu thuần của HYBE trong quý đầu tiên của năm 2021 là 15,8 tỷ won (khoảng 14,0 triệu USD). Lợi nhuận hoạt động là 21,7 tỷ won (khoảng 19,3 triệu USD).

Không chỉ công ty của BTS tăng trưởng mà theo Econo News đưa tin ngày 18/6, các công ty giải trí khác như JYP Entertainment hay SM Entertainment cũng đang trên đà phát triển.

JYP Entertainment vừa qua thông báo mua lại cổ phiếu của Dear You – một công ty con của SM Entertainment – với giá 13 tỷ won. Với thương vụ mua lại này, cổ phần của JYP Entertainment trong Dear You đã tăng lên 23,3% (4.285.192 cổ phiếu).

Một đại diện của JYP cho biết: “Đây là một khoản đầu tư chiến lược để tạo ra sức mạnh tổng hợp với các nghệ sĩ của chúng tôi. Họ tham gia dịch vụ Dear You. Đồng thời, chúng tôi đã xem xét lợi tức đầu tư”.

Cách nghệ sĩ Hàn Quốc kiếm tiền tỷ giữa thời dịch - Hình 4
Công ty của TWICE không ngừng mở rộng quy mô

Dịch vụ chính của Dear You là Dear You Bubble, một nền tảng để người hâm mộ trao đổi tin nhắn với các nghệ sĩ dưới dạng trò chuyện trực tiếp. Dịch vụ đã được ra mắt vào 2020 và tỷ lệ người dùng ở nước ngoài đạt 68%. Hiện tại, 13 công ty, bao gồm SM và JYP với hơn 150 nghệ sĩ tham gia dịch vụ này.

Trong khi đó, SM cho biết: ” Chúng tôi có kế hoạch tăng cường hợp tác với JYP, công ty đã mua lại 23,3% cổ phần của Dear You thuộc sở hữu của SM Studios, để phát triển Dear You Bubble thành một nền tảng di động cạnh tranh trên thị trường toàn cầu “.

Theo Business Post ngày 18/6, giá cổ phiếu của JYP Entertainment tăng 5,27% (2.150 won), kết thúc giao dịch ở mức 42.950 won. Giá cổ phiếu của YG Entertainment tăng 2,05% (1.100 won) lên 54.800 won và cổ phiếu của FNC Entertainment đóng cửa ở mức 6.800 won, tăng 0,44% (30 won).

Trong quý đầu tiên của năm 2021, JYP Entertainment – công ty của 2PM, TWICE, ITZY, Stray Kids – chỉ đứng sau HYBE về lợi nhuận. Công ty ghi nhận lợi nhuận ròng 12,0 tỷ won (khoảng 10,7 triệu USD) và lợi nhuận hoạt động là khoảng 12,2 triệu USD.

2020 là một trong những năm tài chính tồi tệ nhất của SM Entertainment. Công ty chịu khoản lỗ ròng 80,3 tỷ won (khoảng 71,4 triệu USD). Giống YG Entertainment, khoản lỗ lợi nhuận của SM Entertainment được cho là do đại dịch Covid-19.

Trong quý đầu tiên của năm 2021, thu nhập được báo cáo của SM Entertainment là 8,67 tỷ won (khoảng 7,70 triệu USD). Lợi nhuận hoạt động là 15,3 tỷ won (khoảng 13,6 triệu USD) trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3.

Không dừng lại ở Grammy, BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử tại BRIT Awards

BTS tiếp tục làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên nhận được đề cử tại giải thưởng BRIT Awards. Trước đó, nhóm cũng đã làm được điều tương tự tại lễ trao giải âm nhạc hàng đầu thế giới Grammy.

Vào ngày 31/1 (theo giờ địa phương), Hiệp hội Công nghiệp Âm nhạc Anh (BPI) chính thức đưa ra thông báo những đề cử năm nay cho lễ trao giải âm nhạc lớn nhất nước Anh - BRIT Awards. Trong đó, BTS đã bất ngờ vinh dự có được đề cử đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại lễ trao giải này. Các chàng trai sẽ "tranh cúp" cho hạng mục "Nhóm nhạc quốc tế xuất sắc nhất" bên cạnh các gương mặt đình đám khác như Fontaines D.C., Foo Fighters, HAIM và Run The Jewels. Đây cũng là hạng mục vừa được khôi phục trở lại sau một mùa giải bị lược bỏ.

Không dừng lại ở Grammy, BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử tại BRIT Awards - Hình 1
BTS được đề cử cho hạng mục "Nhóm nhạc quốc tế xuất sắc nhất" tại lễ trao giải BRIT Awards 2021.

Lễ trao giải BRIT Awards được thực hiện lần đầu tiên vào năm 1977 bởi Hiệp hội Công nghiệp âm nhạc Anh - tổ chức có uy tín trong ngành công nghiệp âm nhạc tại Anh. Một nghệ sĩ được đề cử sẽ thắng giải nếu nhận nhiều phiếu nhất từ hội đồng. Hội đồng bình chọn của giải thưởng bao gồm khoảng 1000 cá nhân là người dẫn chương trình Radio, TV DJ, giám đốc điều hành công ty truyền hình, đại diện công ty sản xuất đĩa nhạc, nhà báo... BRIT Awards không chỉ là sự kiện thường niên tôn vinh những thành tựu về lĩnh vực âm nhạc mà còn được xem là một trong những lễ trao giải danh giá nhất tại Anh.

Các ARMY còn cảm thấy tự hào hơn khi BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử tại lễ trao giải này. Tuy không chắc rằng nhóm có thể thắng giải cũng như làm nên trang sử mới khi lễ trao giải diễn ra hay không, nhưng đối với công chúng thì các chàng trai cũng đã rất thành công khi có thể xuất hiện tranh giải tại hai giải thưởng âm nhạc lớn nhất ở Anh và Mĩ là BRIT Awards cùng Grammy.

MV "Dynamite" - BTS.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vương Nhất Bác xuất hiện là cả concert như bị "nhấn chìm" trong sắc xanh, fan đẩy thẳng lên hot search MXH xứ Trung00:32Ca khúc biểu tượng “Gangnam Style” phát hành 9 năm vẫn tăng cả triệu view mỗi ngày04:13Tưởng Butter của BTS nắm kỉ lục lượt xem công chiếu mọi thời đại, ai dè có 1 MV thành tích cao gấp 127 lần nhưng Gen Z nào hay biết!11:02Màn tái hợp của Spice Girls tại Olympic 2012 gây nổ truyền thông là thế nhưng bà xã David Beckham từng không muốn diễn cùng hội chị em?04:44Vừa được minh oan khỏi nghi vấn đạo nhái, hit Butter của BTS lại gây tranh cãi vì giống ca khúc của nghệ sĩ Hà Lan?00:46Clip mới nhất của Lisa đẹp ngỡ như teaser MV solo: Thần thái quyến rũ hết nấc, mái tóc khiến dân tình "điên đảo"00:3413 năm rồi nghe lại bài chủ đề Olympic Bắc Kinh 2008 vẫn sởn da gà, MV "hàng hiếm" quy tụ hơn 100 ngôi sao "đỉnh của chóp"06:51Lil Nas X tái xuất với MV "Industry Baby" dàn dựng vụ kiện lùm xùm xung quanh đôi giày Satan02:04Tờ báo Hàn ‘cháy hàng’ sau khi đăng hình Jimin ăn mừng No.1 Billboard Hot 100 của BTS lên trang nhất05:00BTS trở thành đặc phái viên cho Tổng thống Hàn Quốc11:22Xuất hiện thí sinh nói tiếng Việt trong show sống còn mới của Mnet: Phát âm trôi chảy, xưng "con" ngọt lịm01:59VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!04:01Khi idol Kpop đi diễn sự kiện Olympic: EXO đem dàn xe đua hầm hố lên sân khấu, CL (2NE1) gây tranh cãi vì chọn sai bài?07:09Tự hào: RM BTS là nhạc sĩ trẻ năng suất nhất Hàn Quốc00:10Yunhyeong (iKON) cho biết không có lịch trình, fan mong YG quan tâm nghệ sĩ hơn23:27Ngày Ngô Diệc Phàm kiện SM rời EXO: Chanyeol tức giận bỏ follow, Suho đơn độc trên sân khấu, Tao nói đạo lý mà làm gì?02:44Thành viên MAMAMOO hết diện váy xuyên thấu lộ vòng 3 đến xé toạc áo lộ nội y khi cover hit của BTS04:15Loài mèo và SM Culture Universe (vũ trụ văn hóa SM) có liên quan gì đến nhau?04:07Rose (BlackPink) nhận lời khen 'nức nở' từ netizen sau khi rơi nước mắt vì quá nhập tâm trong lúc biểu diễn03:00Sao nhí hát nhép tại Olympic Bắc Kinh 2008: Từ niềm tự hào trở thành "tội đồ" sau 1 đêm, dính loạt bê bối "người lớn" và bị 2 trường Đại học từ chối03:59

Tiêu điểm

Diễn viên Kim Hee Sun đau đầu vì con gái thích BTS
11:31:47 29/07/2021
T-ara chính thức xác nhận sẽ comeback trong năm nay
16:28:20 29/07/2021
Onew (SHINee) song ca với Rosé (BlackPink) cực ngọt, đặc biệt là ánh mắt 'mê đắm' của 'thần chết' Lee Dong Wook
23:45:22 28/07/2021
V BTS bỗng bị đẩy xuống thành ‘con sen’ của Yeontan
11:46:10 28/07/2021
So kè nhan sắc của 3 visual đình đám Gen 3 trước khi ra mắt
17:59:58 28/07/2021
Cuộc sống trong kí túc xá của Black Pink cũng khó khăn như bao idol khác
17:09:44 29/07/2021
Jungkook BTS cập nhật 'xoắn não' về mixtape đầu tay
11:44:54 28/07/2021
Sẽ thế nào nếu Jisoo, Jin debut trong một nhóm nhạc khác?
17:59:28 28/07/2021
BTS làm nên thành tích lịch sử trước Blackpink bằng 2 bản hit mới
23:31:35 28/07/2021
Jimin và V BTS 'khuấy đảo' Twitter sau loạt kỷ lục solo mới
10:57:15 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021
Bảo Thy khoe ảnh cưới ở "thiên đường nghỉ dưỡng" Bali từ hai năm trước
18:33:01 29/07/2021
Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ
20:48:59 29/07/2021
Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy
19:33:59 29/07/2021

Tin mới nhất

J-Hope BTS tiết lộ bí mật về ca khúc solo 'Blue Side'

23:28:35 29/07/2021
Mặc dù mixtape solo Hope World(2018) của J-Hope mang màu sắc tươi sáng nhưng phiên bản mở rộng của ca khúc Blue Side lại thể hiện khía cạnh ảm đạm hơn.

Lil Nas X tung MV bản “không che”: Fan ngồi gần 3 phút để ngắm cái vòi hoa sen!!!

23:28:00 29/07/2021
Không phải Lil Nas X và dàn vũ công của mình trong những phân cảnh hở  nhức mắt, cái vòi sen mới là nhân vật chính của MV Industry Baby phiên bản full HD không che.

“Sầu nữ” Lana Del Rey góp giọng trong ca khúc “Secret Life” của Bleachers

22:54:27 29/07/2021
Sau nhiều lần hợp tác, không có gì quá ngạc nhiên khi Lana Del Rey cùng Jack Antonoff tiếp tục mang đến một bản nhạc ăn ý. Ca khúc Secret Life chứng kiến những âm thanh hoà quyền giữa sự mềm mại của sầu nữ và chút thô ráp đến từ Bleache...

Câu chuyện của Mina (AOA): Đáng thương hay đáng trách?

22:53:40 29/07/2021
Kwon Mina được khán giả biết đến là thành viên của nhóm nữ AOA, hoạt động dưới quyền quản lí của công ty FNC Entertainment. Sở hữu visual đẹp, cô nàng từng được rất nhiều fan yêu mến khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Lộ clip khoe vũ đạo của thực tập sinh mang dòng máu Việt show Mnet, kỹ năng ra sao mà lại tự ti?

22:52:54 29/07/2021
Ngay từ video đầu tiên với đoạn giới thiệu bằng tiếng Việt trôi chảy, xưng con ngọt lịm, Hứa Niệm Từ đã tạo được thiện cảm lớn với cư dân mạng Việt Nam.

Rosé Blackpink tiết lộ từng sống chung với gián thời chưa debut

22:32:04 29/07/2021
Con đường trở thành thần tượng K-pop không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi. Thành viên của Blackpink cũng không ngoại lệ!

Chuyện lạ ở Kpop: Nhóm nhạc nữ đến năm sau mới ra mắt nhưng đã 'gây bão', netizen tranh nhau đặt trước single đầu tay

22:30:31 29/07/2021
Dù phải đến tháng 2 năm sau nhóm nhạc này mới ra mắt nhưng họ đã chốt đơn ầm ầm với 60.000 lượt đặt trước cho phiên bản giới hạn của đĩa đơn đầu tay.

50 ca khúc Kpop thống trị YouTube: BLACKPINK cân luôn BTS, vị trí số 1 bền vững theo thời gian

21:54:40 29/07/2021
BLACKPINK và BTS thay nhau xâm chiếm bảng xếp hạng 50 ca khúc Kpop có lượt xem nhiều nhất YouTube, nhưng No.1 mới là đẳng cấp khó có thể thay thế.

Dù có vướng scandal thế nào, "bà trùm thumbnail" của Red Velvet vẫn gọi tên Irene

21:52:41 29/07/2021
Phải công nhận rằng, SM khó có thể từ bỏ Irene dù cho cô nàng có gặp scandal thái độ khá lớn, gây tranh cãi thời gian dài. Dành cho ai chưa biết hết về drama Irene bị stylist tố chửi bới suốt 20 phút phải xin lỗi sau này, thì có thể đọc...

Các kiểu trang phục đặc trưng của idol K-pop trong video vũ đạo

21:49:41 29/07/2021
Các idol thường chọn nhiều loại trang phục thoải mái và phù hợp với mình khi tập luyện. Nhiều thần tượng chỉ trung thành với một phong cách nhất định.

Idol đảm nhận câu hát đầu tiên: Jungkook, Baekhyun luôn có mặt

21:47:56 29/07/2021
Không phải tự nhiên mà các công ty giải trí thường tin tưởng để giao cho một idol chuyên đảm nhận trọng trách hát câu mở đầu trong ca khúc chủ đề của nhóm.

Đem lightstick vào cuộc sống, fan phát hiện hiệu quả bất ngờ

21:47:26 29/07/2021
Fan Kpop có vô vàn cơ hội để thể hiện sức sáng tạo của mình. Từ việc thiết kế ảnh, chỉnh sửa các video thú vị về idol đến biến hóa chiếc lightstick quen thuộc thành những vật dụng có ích trong cuộc sống. Ngoài để quẩy cùng bạn bè, chiếc...

Sowon (GFRIEND) sẽ về dưới trướng IOK Company?

21:45:31 29/07/2021
Được biết, Sowon hiện tại đang có những cuộc đàm phán tích cực với IOK Company cho một hợp đồng độc quyền mới. Tuy chưa chính thức kí kết, nhưng về cơ bản thì nữ thần tượng đã đồng ý với các quyền lợi cũng như điều kiện về phía công ty ...

Mặc scandal thái độ, Irene (Red Velvet) vẫn cứ là đẹp ngây ngất trong teaser mới khiến dân tình muốn ghét cũng không ghét nổi

21:26:46 29/07/2021
Vào 22 giờ ngày 28/7 (theo giờ Việt Nam), teaser mới của Irene cho màn comeback sắp tới đã chính thức lên kệ. Đây là teaser thứ ba được tung ra sau hai thành viên cùng nhóm là Wendy và Yeri. Red Velvet sẽ góp mặt vào chảo lửa Kpop tháng...

Nam rapper từng kết hợp BTS tiếp tục tung MV khoả thân 100% bên dàn vũ công nam bản "không che", quả thật khiến bạn sốc phát tức!

20:44:07 29/07/2021
Và mới đây, Lil Nas X đã quyết định tung MV INDUSTRIAL BABY phiên bản không che, không cắt tưởng như đúng cái tiêu đề sẽ xuất hiện những cảnh quay táo bạo, trần trụi hơn, và tất nhiên cũng gây sốc hơn.

Grimes khoe album “One Of A Kind”, cho biết G-Dragon là người ảnh hưởng lớn đến mình

17:09:05 29/07/2021
Ca/nhạc sĩ người người Canada kiêm vợ tỉ phú Elon Musk - Grimes mới đây đã dành những lời ca ngợi cho G-Dragon vì những ảnh hưởng lớn của anh đến thời trang và ngành công nghiệp âm nhạc.

Những nhóm nhạc nữ 2 'ông lớn' YG và SM không thể tạo ra thêm lần nữa

16:16:26 29/07/2021
Mỗi năm, Kpop đào tạo ra hàng chục nhóm nữ, hàng trăm idol. Chính vì vậy, để có thể có được một chỗ đứng ổn định, tạo nên dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường này là điều vô cùng khó.

Tình trạng của ReVeluvs hiện tại: Mỏi mòn chờ Red Velvet, “gục ngã” trước visual của Irene

14:43:20 29/07/2021
Hãy sẵn sàng vì đã đến thời điểm các cô gái Red Velvet chuẩn bị comeback trở lại và SM Entertainment cũng đã tung ra những nội dung nhá hàng chính thức.

Những điều thú vị xoay quanh ca khúc “You’ll Never Walk Alone” của Liverpool

14:42:42 29/07/2021
Vang lên trước mỗi trận thi đấu, trong khoảnh khắc chiến thắng rực rỡ và cả những giây phút thất bại, Youll Never Walk Alone trở thành bản nhạc biểu tượng, mang nhiều ý nghĩa đối với fan bóng đá, đặc biệt là người hâm mộ của đội bóng Li...

T-ara tròn 12 năm tuổi cùng hành trình tìm lại hào quang đã mất

11:12:45 29/07/2021
T-ara tròn 12 năm tuổi cùng hành trình tìm lại hào quang đã mất

Wheein (Mamamoo) xem xét ký hợp đồng cùng công ty của Jay Park – H1ghr Music

11:02:31 29/07/2021
Theo trang Hankyung.com đưa tin vào ngày 28, Wheein hiện đang trong giai đoạn thảo luận cuối cùng để ký hợp đồng độc quyền với H1ghr Music.

Những thần tượng nam sở hữu bộ phận cơ thể đặc biệt

11:01:43 29/07/2021
Giữa rừng idol K-pop, các sao nam như G-Dragon, Sehun, Daniel đặc biệt được chú ý nhờ bộ phận khác người trên cơ thể của mình.

Cách công ty giải trí xử lí những outfit hàng tỉ đồng của thần tượng

11:01:09 29/07/2021
Vào mỗi dịp trở lại, lượng trang phục được chuẩn bị cho các idol là không hề nhỏ. Vì vậy, công ty quản lí đã có nhiều cách xử lí chúng sau khi mặc xong.

Tiết lộ thú vị: SNSD là nhóm nhạc nữ hiếm hoi dám làm điều này trong MV đầu tay

11:00:22 29/07/2021
Ra mắt vào ngày 5/8/2007, đến nay SNSD (Girls Generation) đã gặt hái được nhiều thành công và chạm đến đỉnh cao của sự nghiệp khi được xem là Nhóm nhạc quốc dân ở xứ sở kim chi.

Dàn ca sĩ có giọng hát nội lực nhất Cbiz

10:59:51 29/07/2021
Trương Bích Thần, Trương Nghệ Hưng, Lưu Đức Hoa,... là một trong số những giọng ca thuộc trường phái thực lực, đã được chứng minh qua thời gian.

Chương trình giải trí lâu đời nhất Hàn Quốc

07:04:25 29/07/2021
Running Man gần đây đã vượt qua Infinity Challenge để trở thành chương trình tạp kỹ được phát sóng lâu nhất Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Trên 230 triệu người đang sinh sống tại các khu vực có nguy cơ lây nhiễm tại Mỹ

Thế giới

02:29:40 30/07/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 29/7, một phân tích dữ liệu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) của Mỹ cho thấy hơn 71% dân số nước này, tương đương gần 237 triệu người, hiện đang sinh sống ở các khu vực đượ...

Xoài Non tiết lộ 5 sự thật về bản thân, khẳng định không ăn bám chồng

Netizen

02:20:53 30/07/2021
Xoài Non (tên thật là Phạm Thùy Trang) là một trong những KOLs nổi bật trên mạng xã hội hiện nay. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài xinh đẹp theo phong cách lai Tây, Xoài Non còn thu hút sự chú ý khi kết hôn với streamer giàu nhấ...

Hội An giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

02:07:41 30/07/2021
TP Hội An với 100.000 dân thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 31/7, sau khi ghi nhận 26 ca lây nhiễm cộng đồng.

Bỏ mặc người yêu ở công viên vì bị công an bắt gặp hẹn hò giữa mùa dịch

Đời sống

02:05:54 30/07/2021
Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để thực hiện những biện pháp cấp bách nhất ngăn chặn dịch bệnh lây ...

Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?

Sức khỏe

01:46:46 30/07/2021
Biến thể Delta lây nhanh hơn, nồng độ virus trong hầu họng người nhiễm cao hơn thể cũ đến 1.000 lần, điều này có nghĩa những quy tắc an toàn trước đây không còn phù hợp.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.

Cách làm gỏi gà rau răm thanh mát ngày hè

Ẩm thực

23:44:26 29/07/2021
Thịt gà mềm ngọt, hành tây giòn, hài hòa các vị chua cay mặn ngọt rất thanh mát và hấp dẫn trong mùa hè.