“Cách ly là quãng thời gian để tôi thấy: Có cuộc sống bình thường là điều hạnh phúc lắm rồi”

Tôi hiểu cuộc đời còn nhiều đêm xuân để dạo chơi, 14 ngày cách ly của tôi sẽ có ý nghĩa với hàng trăm người.

Minh Đức (sinh năm 1993) là nhân viên truyền thông ở Hà Nội, cách ly bắt buộc tại nhà từ ngày 15/3 khi trở về từ Ấn Độ sau 2 tuần du lịch. Hôm nay là ngày cuối cùng trong hành trình 14 ngày cách ly và đây là những gì anh chàng này kể lại về quãng thời gian vừa rồi của mình. Những ngày tiếp theo, Minh Đức cho biết cũng sẽ hưởng ứng chiến dịch “Tôi ở nhà” để bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng.

Tôi đi du lịch được 3 tuần, trở về Việt Nam và nhận tin báo từ y tế phường phải tự cách ly, tôi đón nhận bình thản và nghĩ: “14 ngày thôi cũng không nhằm nhò gì”. Vốn là một người hay làm việc freelance, tôi cũng hay nhốt mình trong nhà cả ngày. “14 ngày không ra khỏi nhà, càng có nhiều thời gian tập trung làm việc”.

Nhưng giá như cuộc sống được đơn giản đến vậy.

Cách ly là quãng thời gian để tôi thấy: Có cuộc sống bình thường là điều hạnh phúc lắm rồi - Hình 1

Minh Đức thực hiện cách ly bắt buộc tại nhà sau chuyến du lịch Ấn Độ 2 tuần.

Ngày 1:

Bố mẹ bắt tôi ở trong phòng cả ngày. Bố phải nghỉ làm, anh trai nghỉ làm, mẹ cũng không dám ra khỏi nhà vì sợ hàng xóm nói, nhà có đứa con cách ly mà không chịu ở nhà. Ngày nào tôi cũng phải nhắn tin cho chị y tá phường, cặp nhiệt độ và báo cáo sức khỏe. Tôi không có nhiều thời gian để lo về COVID trong ngày đầu khi còn phải bận bịu sắp xếp lại công việc sau khi nghỉ dài 3 tuần, cũng như 2 tuần sắp tới.

Ngày 2,3,4:

Tôi có một lịch trình “du lịch” trong nhà đều đặn: Phòng ngủ – toilet – phòng bếp (khi không còn ai ở đó, và phải đeo găng tay) – phòng ngủ (giờ làm việc) – toilet – ăn trưa – phòng ngủ (tiếp tục làm việc) – ăn tối – quay lại phòng ngủ, vẫn là làm việc và đi ngủ.

Sống cách biệt với thế giới dễ đẩy con người ta vào những trạng thái tâm lý bất ổn. Bạn phải tranh đấu giữa việc tìm hết những sở thích cá nhân có thể làm được trong phòng với việc ngồi căng thẳng và làm nhiều việc không tự chủ: Nhìn ra cửa sổ và cười một mình, nói chuyện với con thạch sùng, lấy gấu bông ra mặc quần áo…

Dù có dịch bao nhiêu bài về cách sống sót qua mùa cách ly, tôi vẫn thấy bất ổn. Bạn có thể ở nhà 1 tuần không ra ngoài và nói nó dễ dàng vì bạn có lựa chọn, còn khi cách ly một mình, bạn chẳng có sự lựa chọn nào khác.

Tất nhiên trong cái khó ló cái khôn, tôi đã lên danh sách việc cần làm và tự lấp đầy những khoảng trống cả về thời gian và tinh thần. Bạn có thấy vài ngày đầu hơi khó chịu nhưng khi nhớ ra to-do-list cần làm dài thật dài, bạn nhận ra ở nhà cũng bận rộn không khác gì khi ra ngoài.

Video đang HOT

Ngày 5:

Người ta hay mỹ miều hóa việc làm việc tại nhà. Có điều tôi không thích nhưng có những thứ rất tuyệt.

Là nhân viên truyền thông cho một trường học, tôi hoàn toàn có thể và được phép làm việc online trong thời gian này.

Tôi hơi căng thẳng và lo lắng mỗi sáng kiểm tra nhiệt độ, kiểm tra xem mình có ho không, hôm qua hắt hơi bao nhiêu lần. Bên trong là một mớ hỗn độn, còn bên ngoài là vô vàn cám dỗ: Giường êm, nhiều thứ tiêu khiển để làm, một con chim hót bên ngoài cửa sổ cũng khiến bạn mất 20 phút. Nhưng đổi lại, tôi tự chủ hơn, tôi làm việc miệt mài hơn khi nhận ra mình vừa tiêu lố chút thời gian của công ty. Làm việc ở nhà, tôi nhận ra mình chỉ cần chiếc laptop là đi đâu cũng sống được.

Tự dưng tôi nhớ lại những ngày nằm dài trên biển Bali, nhấm nháp một ly cocktail và trả lời mail khách hàng. Ở nhà tôi thiếu một bãi biển, nhưng cảm giác cũng y hệt. Cách ly không khiến tôi cảm thấy một thứ gì đó thật tuyệt, nhưng nó khiến tôi biết cách cân bằng và thích nghi.

Cách ly là quãng thời gian để tôi thấy: Có cuộc sống bình thường là điều hạnh phúc lắm rồi - Hình 2

Ngày 6:

Thời gian cách ly 14 ngày như một chiếc đồ thị, bạn thấy thoải mái những ngày đầu, rơi vào buồn chán những ngày ở giữa nhưng đến những ngày cuối lại khấp khởi hồi hộp.

Tôi cũng đã học được cách lên cho mình một lịch trình khoa học và thói quen lành mạnh trong ngày. Tôi workout trong phòng 30 phút mỗi ngày (Youtube có vô vàn bài tập cho bạn chọn), dành ra khoảng 1 tiếng đọc sách mỗi tối, cố gắng tắt máy tính vào lúc 5h để đọc sách và sau đó mở lại vào buổi tối để xem phim.

Tôi gọi điện cho bạn bè nhiều hơn, cũng có nhiều đứa đang cách ly để thấy mình không lẻ loi. Tôi nhớ Hà Nội những ngày đẹp trời; nhìn ra ngoài cửa sổ có nắng, tôi nhớ hồ Tây những chiều như vậy.

Cách ly là một cách sống có trách nhiệm hơn với bản thân và cả cộng đồng. Bạn có thể ghét, bạn có thể thấy ngột ngạt nhưng trải nghiệm như vậy chắc rất lâu sau mới có lần hai. Cách ly là quãng thời gian để tôi thấy, có cuộc sống bình thường là điều hạnh phúc lắm rồi.

Ngày 7,8,9:

Tôi phải đương đầu với những “chiến binh” hàng xóm từ xa khi những lời đồn đại, thêu dệt của họ văng vẳng lên tận phòng tôi trên tầng hai.

Tôi phải nói với mẹ là con không phải F1, F2 hay F3, việc tự cách ly ban đầu cũng là tự nguyện (mãi sau mới có quyết định là bắt buộc) nên đây là một biện pháp cho chắc ăn. Mẹ có nói với hàng xóm nhưng họ chỉ để ý một điều thôi.

Những cô hàng xóm “buôn” chuyện như muốn để tôi nghe thấy, to đến mức phát bực. Họ rỉ tai nhau như này:

“Thằng con trai nhà đó đi châu Âu đấy”. Tôi ước gì mình biết châu Âu là ở đâu khi chưa một lần đặt chân tới. Tôi hiểu nỗi sợ của họ, cũng thấy buồn cười. Năm sau mà hết dịch, tôi sẽ đi châu Âu thật cho mọi người biết.

Cách ly là quãng thời gian để tôi thấy: Có cuộc sống bình thường là điều hạnh phúc lắm rồi - Hình 3

Ngày 10:

“Âm tính”, tôi mừng phát khóc! Dù tôi biết mình khỏe mạnh cho tới ngày thứ 10 này, tôi vẫn thấy vui khi nhận được kết quả chính thức.

Giống như khi người có nhà bị bệnh, nhà có người bị cách ly, cả nhà trở thành các “chiến sĩ” chống bệnh. Mẹ bắt tôi ăn cam, uống nước nóng, súc miệng nước muối mỗi ngày. Mẹ bắt tôi ăn nhiều như sợ tôi không ăn đủ sẽ lăn ra sốt. Tôi cũng hỏi han nhiều bạn bè làm bác sĩ về thời gian thường sẽ biểu hiện triệu chứng, nếu điều trị thì mất khoảng bao ngày.

Chỉ đến khi nào có bệnh, hoặc có nguy cơ mắc bệnh, người ta mới quan tâm hơn tới sức khỏe.

Ngày 11:

Thời gian biểu giờ đây đã cố định hơn nhiều. Như một người ở đâu đó lâu, bạn bắt đầu mơ mộng và nghĩ sau khi thoát khỏi nhà, mình sẽ làm gì. To-do-list của tôi về việc sẽ làm khi hết dịch mỗi ngày lại dài ra thêm một chút.

- Ăn sạch Hà Nội (giờ thì chịu, nhận tin hàng quán đóng cửa hết rồi)

- Đi chạy bộ (một mình)

- Đạp xe quanh hồ Tây

- Chờ hết dịch sẽ đi đâu đó 1-2 ngày xả stress

Ở nhà nhiều đôi khi khiến bạn tự trầm trọng hóa hoàn cảnh. Có những cảm xúc xuất hiện như để đ.ánh lừa mình. Tôi biết 14 ngày không phải điều tệ nhất khi ngoài thế giới, người ta đang chật vật trước số các ca mắc, ca t.ử v.ong ngày càng gia tăng. Có những buổi chiều, tôi chọn cách ngồi thiền (dù không thể tập trung 100%). Đó là “đặc ân” của việc cách ly khi không ai làm phiền và bạn có thể chọn trốn bỏ mọi xô bồ, náo nhiệt thường ngày.

Cách ly là quãng thời gian để tôi thấy: Có cuộc sống bình thường là điều hạnh phúc lắm rồi - Hình 4

Ngày 12,13:

Những ngày này trôi qua nhanh hơn vì mọi thứ trở thành thói quen. Tôi nghĩ mình hoàn toàn có thể ở nhà thêm, dù sao thành phố cũng kêu gọi người dân ở nhà. Bạn sẽ cần một vài kỹ năng để ở nhà thoải mái: Học cách làm bản thân bận rộn, Sắp xếp thời gian hợp lý, Hãy sinh hoạt như lúc chưa có bệnh dịch gì (trừ việc rửa tay thường xuyên và không tiếp xúc với mọi người), lên plan cho những điều hay ho sẽ làm sau khi hết dịch. Đây mới đích thực là New Year resolution của tôi.

Da tôi đẹp hơn, vì uống nhiều nước, ăn nhiều cam và không ra ngoài nắng. Tôi tăng 1kg. Tôi thực sự lại sức sau 2 tuần du lịch bụi ở Ấn Độ.

Tất nhiên tôi cũng lo lắng một chút. Những ngày cách ly cuối cùng, tôi vừa sợ căn phòng của mình, nhưng cũng không đủ dũng cảm để bước ra ngoài kia đương đầu với một thế giới đang chao đảo. Tôi cũng hơi chao đảo. Lúc này mới thấy mừng thầm khi có một khoản saving nhỏ, có công việc để làm online, có nhà để trở về và an toàn tại Việt Nam.

Ngày cuối cùng:

Nếu được chọn lại có cách ly hay không, tôi vẫn sẽ chọn cách ly, chọn ở nhà. Là một người trẻ có kiến thức và hiểu biết, tôi nghĩ ai cũng sẽ có lựa chọn như tôi để thế giới nhanh chóng kết thúc đại dịch này.

Niềm tin vốn là thứ mỏng manh, trước đại dịch lại càng căng như sợi chỉ. Nhưng giờ đây, niềm tin là thứ duy nhất níu kéo chúng tôi trước một vận mệnh mới của toàn cầu. Hết 14 ngày cách ly, tôi lại phải chuyển mình vào một guồng quay khác, bận rộn hơn và náo nhiệt hơn; guồng quay đó giờ đây đã khác giữa một thế giới biến động. Giống như kẻ thiu thiu ngủ, tôi phải tự đ.ánh thức bản thân để xoay vần cùng thời cuộc. Hết 14 ngày cách ly cũng là lúc một cuộc sống mới lại bắt đầu.

Tôi vẫn ở nhà vì cả nước cần mọi người ở nhà, nhưng với một tâm thế khác. Tự cách ly không chỉ là những ngày để mọi người kiểm tra sức khỏe của bản thân; với tôi nó như một lần “detox” tinh thần để mọi người tỉnh dậy và bước ra ngoài, sẵn sàng cho mọi điều mới.

Minh Đức

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tỷ phú Madam Pang quyết mời cho được HLV Park Hang Seo về dẫn dắt ĐT Thái: Hé lộ mức lương trên trời03:48Vợ đại gia Minh Nhựa lộ điểm yếu khi dự cưới Phương Lan, tiết lộ làm 1 điều cho chồng mỗi ngày03:02Người mẹ tuyên bố 1 điều chắc nịch trước thềm đám cưới con gái, cái kết sau đó làm ai cũng xúc động03:03Chú rể "cục súc" ra tay nặng nề với cô dâu ngay trong hôn lễ, nguyên nhân vì 1 bí mật động trời02:38Trần Đức Bo bị 'soi' nhan sắc cam thường sau phẫu thuật chuyển giới, có đủ để thi hoa hậu?03:30Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc02:47"Công chúa nhỏ" của Ưng Hoàng Phúc còn nhỏ t.uổi đã tự giác làm một điều khiến dân tình ngưỡng mộ03:09Hotgirl chuyển giới Linda khẩu chiến với Tiktoker Hoàng Anh Panda vì review quán nước không có tâm02:53Vợ Bùi Tiến Dũng gây hoang mang khi tuyên bố lấy nhầm chồng, trung vệ hành động ra sao giữa lời tố?02:53Mẹ Doãn Hải My làm điều đặc biệt cho Văn Hậu trước thềm đám cưới, ái nữ liệu có "ra rìa"?03:03Shark Bình làm điều này cho Phương Oanh mặc kệ vợ mang song thai, dân tình thi nhau tranh cãi02:57Bố Doãn Hải My thần thái lạnh lùng vẫn gây sốt, gia đình 2 bên được khen nức nở vì lý do này!03:22Doãn Hải My có động thái gây chú ý hậu nghi vấn đi khám thai, clip 2 phút đủ làm dân tình bấn loạn03:06Vợ Bùi Tiến Dũng "đòi" quà 20/11 hậu lùm xùm lên mạng tìm chồng, biết được lý do ai cũng choáng03:14Doãn Hải My bóc giá khuôn mặt, đáp trả ồn ào can thiệp dao kéo, chi bao nhiêu để có được nhan sắc?02:52Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ yêu say đắm người mới, 2 con gái đã gọi Đạt G là ba03:05Bật ngửa cảnh tượng ăn xin Việt Nam dùng mã QR để nhận bố thí, đủ mọi chiêu thức khó ai từ chối được02:46Con gái Trương Ngọc Ánh mới 15 t.uổi đã có chiều cao vượt trội, ghi điểm bởi một câu nói dành cho mẹ?02:47Nicaragua - Đất nước lần đầu tiên có Hoa hậu đăng quang Miss Universe có gì thú vị?04:26Cindy Lư nghi mang thai con của Đạt G, dân mạng tò mò phản ứng của Hoài Lâm lúc này ra sao?03:14

Tiêu điểm

Cô dâu Thanh Hóa đeo 28 cây vàng, nhận 1 tỷ của hồi môn hé lộ hôn nhân gặp sóng gió, suýt ly hôn
19:00:01 03/12/2023
Cô Em Trendy thể hiện đẳng cấp fashionista quốc tế, làm cô dâu cũng phải đậm phong cách riêng
11:31:05 04/12/2023
Linh Rin "thao thức" mỗi đêm sau khi sinh con, các nàng dâu nhà tỷ phú Johnathan có thực sự hoà hợp?
06:44:14 04/12/2023
"Cô em trendy" Khánh Linh cầm hoa cưới độc lạ từ lá chanh, kết hợp với 1 loài hoa có ý nghĩa bất ngờ
10:50:48 04/12/2023
Con gái lớn của Lưu Hương Giang mâu thuẫn dữ dội với mẹ, muốn rời xa mẹ
11:04:40 04/12/2023
Quang Hải đáp trả chuyện kết hôn bạn gái Chu Thanh Huyền, dân hóng cưới đồng loạt bí xị
09:33:22 04/12/2023
Doãn Hải My lộ ảnh thời thơ ấu, hưởng trọn bộ gen trội từ cả bố và mẹ
18:41:02 03/12/2023
Nhiều năm mơ thấy người phụ nữ bên gốc lê, chàng trai tìm ra điều bí ẩn
11:28:14 04/12/2023
Quang Hải bị "lật tẩy" thái độ với Chu Thanh Huyền qua tấm gương, hành động khác xa trên mạng xã hội
11:39:31 04/12/2023
Mẹ Doãn Hải My nghẹn ngào trao 1 thứ cho con gái trước khi lên lễ đường, Văn Hậu cũng phải rưng rưng
15:04:58 04/12/2023

Thông tin đang nóng

2 tài tử "bị ghét nhất 2023" gọi tên Song Joong Ki - Lee Seung Gi: Người hóa "con ghẻ quốc dân", người làm gì cũng bị soi giả tạo
22:06:39 04/12/2023
Rộ tin đồn về danh tính 4 chị đẹp bị loại: Có tên 3 Quán quân, sốc nhất là Lưu Hương Giang ra về?
22:19:30 04/12/2023
Loạt ảnh không bao giờ lên sóng của 2 cặp đôi phim "Chúng ta của 8 năm sau"
23:31:09 04/12/2023
"Cặp bố mẹ trẻ nhất Kpop" ly hôn sau 5 năm chung sống và có 3 con
22:03:32 04/12/2023
Nhìn bà xã Blake Lively và Taylor Swift chụp ả.nh n.óng bỏng, tài tử Deadpool đáp trả bằng bức ảnh khiến dân tình ngã ngửa
22:13:21 04/12/2023
Nghệ sĩ Việt từ chối NSND: Con gái cố NSƯT Vũ Linh nói gì khi không làm hồ sơ xét duyệt danh hiệu?
22:55:34 04/12/2023
Cuộc sống dạo này của Vĩnh Thụy: Rời showbiz, lấy vợ ái nữ đại gia, gây bất ngờ khi hé lộ diện mạo bà xã
22:16:22 04/12/2023
Thanh Bạch tái xuất sau khi 'tân trang nhan sắc', tiết lộ cuộc sống ở t.uổi U.70
21:07:36 04/12/2023
Jack có động thái đầu tiên sau thời gian "mất tích" trên MXH, thái độ trước tin hẹn hò Thúy Ngân thế nào?
23:34:39 04/12/2023
Khánh Thi lộ bụng ngấn mỡ sau sinh, Phan Hiển làm PT giúp vợ giảm cân vẫn bị ghi hận
22:28:39 04/12/2023

Tin mới nhất

Vua cá Koi thái độ lạ khi nghe nhắc đến vợ cũ, Hà Thanh Xuân học theo vợ cũ Shark Bình điều này

17:32:46 04/12/2023
Mối quan hệ giữa vua cá Koi Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân sau hơn 2 tháng chia tay vẫn luôn là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Trong khi Hà Thanh Xuân dần thay đổi về diện mạo, thì vua cá Koi cũng gây chú ý với thái độ lạ khi nhắc đến vợ c...

Đoàn Văn Hậu gây choáng vì có hành động này sau lưng Doãn Hải My tại chuyến đi Singapore

16:44:04 04/12/2023
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu cùng vợ Doãn Hải My đang có mặt tại Singapore sau đám cưới cổ tích. Tuy nhiên đây không phải tuần trăng mật của cặp đôi này mà mỹ nhân này phải tháp tùng chồng mới cưới sang Singapore để khám và điều trị lại chấn thư...

Hải My vừa về đã biết cách lấy lòng chị dâu Văn Hậu, phản ứng của đối phương gây chú ý

16:00:01 04/12/2023
Dù đám cưới Văn Hậu - Hải My đã khép lại khá lâu nhưng dư âm của nó vẫn rất được quan tâm. Mới đây, chi tiết tiểu thư Hà Nội thể hiện sự khéo léo trong cách cư xử với chị dâu của chồng đã thu hút sự chú ý của CĐM.

Nhóm bạn cười đùa, rủ nhau quay clip bắt trend trong tang lễ bạn thân, sự thật đằng sau gây xúc động

11:32:52 04/12/2023
Từ xưa đến nay, người xưa quan niệm đám cưới là ngày vui còn đám tang là ngày buồn nhất. Việc đưa tiễn một người đã mất luôn được xem trọng với rất nhiều nghi lễ nghiêm trang để cầu chúc cho người đó có một cuộc sống tốt đẹp hơn ở kiếp ...

Đám cưới xa hoa trên máy bay Boeing 747 của con gái đại gia kim cương

07:41:38 04/12/2023
ẤN ĐỘ - Cặp đôi trao lời thề trên chiếc Boeing 747 ở độ cao khoảng 9.144m so với mặt đất. Đám cưới có 350 khách mời, trong chuyến bay khứ hồi kéo dài khoảng 3 giờ đồng hồ.

Nữ streamer nổi tiếng với loạt ảnh tạo dáng "nhạy cảm" đ.ánh úp fan, bất ngờ khiến nhiều con tim vụn vỡ

05:04:00 04/12/2023
Hòa chung vào ngày cưới quốc dân hôm qua (2/12), streamer Cô Chíp (tên thật Phạm Tố Uyên) khiến fan game ngã ngửa khi bất ngờ chia sẻ story lễ cưới của mình tại Tuyên Quang.

Muôn kiểu tổ chức sinh nhật của Hoàng đế Trung Hoa cổ đại: 1 món quà mà ai cũng thích!

18:17:52 03/12/2023
Hoàng đế là người quyền lực nhất thời cổ đại, có trong tay cả thiên hạ. Vậy nên, tiệc sinh nhật cũng rất cầu kỳ. Tuy vậy, trước các triều đại Ngụy, Tấn, Nam và Bắc triều, mọi người đều không tổ chức sinh nhật.

Vì sao CĐM kêu gọi "đừng uống trà chanh giã tay Trung Quốc, hãy uống nước cam cứu nông dân"?

06:02:06 03/12/2023
Kể từ khi trà chanh giã tay du nhập vào Việt Nam đã tạo nên hot trend trong giới trẻ. Đối lập điều đó, nhiều nông dân trồng cam khóc ròng vì thất thu.

Bà xã "BTV thời sự" Lê Quang Minh hiếm hoi khoe ảnh, gây sốt với nhan sắc "trâm anh thế phiệt"

05:59:31 03/12/2023
BTV Lê Quang Minh được xem là ông hoàng thời sự của VTV trong những năm 2000. Mới đây, bà xã kín tiếng của nam MC bất ngờ khoe ảnh chụp cận mặt. Khán giả một phen phát sốt với nhan sắc trâm anh thế phiệt .

Vợ kiên quyết ngăn chồng bán nhà cứu mẹ bị ung thư, khi biết nội tình ai cũng thông cảm

05:05:09 03/12/2023
Theo đó, người phụ nữ này vốn là con một trong gia đình sống ở thành phố, tuy không giàu có nhưng cũng có nhà có xe.

Dòng họ cổ xưa có 1-0-2 nghe xong ai cũng sợ "xanh mặt", đặt tên đẹp cỡ nào cũng thành không vui

05:03:59 03/12/2023
Nổi tiếng là đất nước tỷ dân nên tổng số dòng họ tại Trung Quốc đến nay vẫn chưa được thống kê hoàn thiện. Một trong những họ đáng sợ nhất là họ Tử .

Đám cưới tuyên bố không nhận tiền mừng, cô dâu còn tặng quà 5 triệu đồng cho mỗi khách mời đến dự

05:03:21 03/12/2023
Mới đây, đám cưới của một cặp đôi siêu giàu gây xôn xao dư luận. Theo đó, cô dâu chú rể đều xuất thân từ những gia đình giàu có và nổi tiếng.

Doãn Hải My thay đổi gu ăn mặc sau khi cưới Văn Hậu, vẫn rất xinh đẹp nhưng có gì đó sai sai

21:34:12 02/12/2023
Sau 2 tiệc cưới rình rang với Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My tiếp tục thu hút sự chú ý từ công chúng với vóc dáng và gu ăn mặc thay đổi. Dù cô nàng vẫn xinh đẹp như trước nhưng nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc.

Hoàng Minh Hưng chính thức xin lỗi, CĐM cười lớn: "Lên mạng thì văn vở, bạn gái nhắn thì ngó lơ"

17:22:24 02/12/2023
Sau những lùm xùm về mối quan hệ giữa mình và bạn gái cũ, Hoàng Minh Hưng đã chính thức gửi lời xin lỗi thông qua bài viết trên trang cá nhân của mình. Thế nhưng, thứ mà anh nhận lại được là cái lắc đầu ngao ngán của cộng đồng mạng.

Khoa Pug bị nói làm nghề "nhạy cảm", cặp kè phụ nữ U60 để kiếm tiền, chính chủ nói gì mà CĐM tá hỏa?

15:19:19 02/12/2023
Trên mạng xã hội, một tài khoản bất ngờ lên tiếng nói nguyên nhân Khoa Pug giàu là vì làm nghề nhạy cảm , thậm chí đã tận mắt thấy anh đi làm nghề . Trước thông tin này, nam youtuber liền lên tiếng phản hồi nhưng khiến ai cũng bật ngửa.

Bố Doãn Hải My "lạnh lùng" suốt 2 đám cưới của ái nữ, bỗng thái độ lạ khi nghe nhắc đến Đoàn Văn Hậu

14:54:17 02/12/2023
Đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My là sự kiện được dân tình quan tâm trong cuối tháng 11 vừa qua. Ngoài hai nhân vật chính, bố mẹ cô dâu cũng chiếm spotlight không kém, mới đây, bố vợ Đoàn Văn Hậu hiếm hoi chia sẻ về chàng rể của ...

Bà xã Hồ Quang Hiếu hiếm hoi lộ diện sau đám hỏi, được chồng làm 1 điều khiến netizen ngưỡng mộ

14:45:20 02/12/2023
Vừa qua, bà xã Hồ Quang Hiếu tung loạt ảnh cùng chồng khi tham dự một sự kiện. Đây là lần hiếm hoi lộ diện của 2 vợ chồng sau đám hỏi. Đáng chú ý, cô được ông xã làm 1 điều khiến netizen ngưỡng mộ.

Cường Đô La réo tên vợ Minh Nhựa, nhắc khéo lo mà giữ chồng, Mina Phạm thẳng mặt đáp 1 câu xanh rờn

14:31:05 02/12/2023
Hai đại gia khét tiếng Cường Đô La và Minh Nhựa gây xôn xao dư luận với bài đăng đầy sến sẩm, công khai tay trong tay khiến hai bà vợ Đàm Thu Trang và Mina Phạm cũng phải sốt sắng. Thậm chí, đại gia phố núi còn réo tên vợ Minh Nhựa lo m...

Cô dâu bị khách mời cười cợt, ví nhan sắc như "quái vật", chú rể nói đúng 1 câu ai nấy liền xấu hổ

14:29:55 02/12/2023
Đến dự đám cưới của một cặp đôi, khách mời liền cười phá lên khi thấy nhan sắc cô dâu. Ai cũng cười cợt cô gái có diện mạo không giống ai, trông như quái vật . Ngay lập tức, chú rể nói một câu liền khiến tất cả im bặt.

Có thể bạn quan tâm

Leo và Kate vẫn thổn thức sau 25 năm đóng "Titanic"?

Sao âu mỹ

06:28:39 05/12/2023
Nữ diễn viên Titanic Kate Winslet vừa chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô đã bị tài tử Leonardo DiCaprio cuốn hút ngay từ lần đầu gặp mặt, hai người ăn ý với nhau trên mọi phương diện.

Nam Thư uất ức trách móc Trường Giang, đàn anh xanh rờn 1 câu: Buồn cứ buồn, anh chả muốn giải thích

Sao việt

06:25:33 05/12/2023
Diễn viên Nam Thư gây bất ngờ cho khán giả truyền hình, khi bất ngờ có động thái trách móc danh hài Trường Giang, uất ức đến bật khóc vì không được xem trọng. Đàn anh liền phũ phàng đáp trả, khiến nữ diễn viên câm nín.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa tam giác mạch trên vùng núi cao Hà Giang

Du lịch

06:03:01 05/12/2023
Vào dịp cuối năm, những bông hoa tam giác mạch bung nở khoe sắc hồng tím nhẹ nhàng khắp các vùng đồi núi Hà Giang. Cảnh quan núi rừng hùng vĩ nơi đây với những đồi hoa tam giác mạch đẹp thuần khiết,

Chân gà hầm theo cách này vừa mềm vừa ngon lại dồi dào collagen giúp da căng mịn

Ẩm thực

06:02:43 05/12/2023
Chân gà hầm mật ong là món ăn đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Lớp da mềm mại, thấm vị mật ong và hương vị của các gia vị được ướp chung, khiến cho món châm gà hầm mật ong trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bí ẩn loài 'mộc tinh' t.uổi thọ lớn nhất Trái đất, tồn tại hàng nghìn năm, xuất hiện trước cả Kim Tự Tháp

Lạ vui

22:50:15 04/12/2023
Một loại cây ngoại hình kỳ lạ, nhưng t.uổi thọ lên đến hàng nghìn năm. Trong môi trường khắc nghiệt, nó vẫn tồn tại, phát triển bình thường.

Nữ phiên dịch lừa bán 9 người Việt qua Campuchia

Pháp luật

22:42:14 04/12/2023
Bị cáo Lý Phương Thảo lừa bán 9 người Việt qua Campuchia làm việc cho các công ty Trung Quốc, thu lợi từ 300-500 USD/trường hợp.

B.é g.ái sơ sinh bị bỏ rơi ngoài đường trong ngày gió lạnh

Tin nổi bật

22:37:11 04/12/2023
Trong lúc đi ship hàng, anh N.A.T. (SN 2003, trú xã Cai Kinh, huyện Hữu Lũng) phát hiện một b.é g.ái sơ sinh để trong túi nilon bị bỏ rơi ngoài đường.

Chưa từng có tiền lệ: Tất cả idol biểu diễn ở MMA 2023 bị tố hát nhép!

Nhạc quốc tế

22:35:01 04/12/2023
MMA 2023 đã kết thúc nhưng dư âm của lễ trao giải vẫn còn nóng hổi. Bên cạnh màn khoe sắc trên thảm đỏ, những tiết mục trong sự kiện cũng khiến công chúng bàn tán sôi nổi.

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 13: Lâm chuẩn bị 'bán đứng' Dương vì bố mẹ và anh trai?

Phim việt

22:25:50 04/12/2023
Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 13 khiến khán giả một lần nữa lo lắng cho chuyện tình của cặp đôi Lâm - Dương. Ở tập này, gia đình Lâm gặp biến cố lớn khi chị dâu bất ngờ nhập viện, trải qua cơn thập tử nhất sinh.

Quần mềm ống rộng, áo hoa - nam thần phim Liên hoa lâu 'đốn' tim fan nữ

Thời trang

22:05:17 04/12/2023
Thành Nghị không chỉ rất nổi tiếng trong làng giải trí mà anh còn gây ấn tượng mạnh và được xếp vào top đầu sao nam có con mắt tinh tường về phong cách thời trang.

Ngư dân Campuchia bắt được "thủy quái" lớn trên sông Mekong

Thế giới

22:01:57 04/12/2023
Một ngư dân Campuchia tuần trước tình cờ bắt được một con cá tra dầu nặng 75kg, loài cá được xem như thủy quái của sông Mekong.

'The Marvels' là phim có doanh thu thấp nhất lịch sử Marvel

Hậu trường phim

21:52:16 04/12/2023
Theo Variety, tác phẩm The Marvels (tựa Việt: Biệt đội Marvel ) của đạo diễn Nia DaCosta đang nắm giữ kỷ lục là phim siêu anh hùng có doanh thu thấp nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU).

Nam Thư bật khóc nức nở trách Trường Giang vô tâm

Tv show

21:48:08 04/12/2023
Trong 2 ngày 1 đêm, Nam Thư không kìm được sự xúc động khi nhắc về Trường Giang. Nữ diễn viên cho rằng đàn anh không còn quan tâm mình như trước đây.