Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải

Làm sao để chọn được kem tẩy tế bào chết đúng như những gì bạn mong muốn? Với những bí mật sau đây , bạn sẽ có thể tìm được sản phẩm phù hợp với tình trạng da bạn đang gặp phải đấy nhé!

1 Hiểu rõ những yêu cầu về da của bạn

Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải - Hình 1

Tẩy tế bào chết đóng vai trò rất quan trọng trong quy trình chăm sóc da. Loại kem tẩy tế bào chết tốt có thể loại bỏ sạch da chết, giữ cho làn da của bạn luôn tươi mới và sạch sẽ. Hiện có rất nhiều loại sản phẩm tẩy tế bào chết cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bước đầu tiên, bạn cần phải xác định loại da và độ nhạy cảm của làn da mình. Hãy chọn một loại kem không quá nhạy cảm đối với da bạn, và sử dụng nó với một lượng nhỏ trong thời gian đầu để xem làn da của bạn phản ứng như thế nào.

Xác định loại da của bạn

Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải - Hình 2

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm chuyên dụng cho từng loại da nhất định. Vì vậy, để có thể tìm được một sản phẩm chất lượng phù hợp với loại da của bản thân nhất, bạn nên bắt đầu bằng cách tìm hiểu rõ về làn da của mình. Điều đầu tiên cần xác định là loại da: da dầu, da khô, da hỗn hợp hoặc bình thường. Sau đây là những cách phân biệt loại da tương đối chính xác. Bạn hãy nhìn vào các đặc điểm của từng loại và xem cái nào đúng với làn da của mình nhất nhé.

Da nhờn: làn da có lỗ chân lông to, da xỉn màu, sáng bóng hoặc dày, thường xuất hiện mụn đầu đen, mụn nhọt hoặc các khuyết điểm da khác.Da khô: lỗ chân lông của bạn có thể gần như vô hình. Bạn có thể có một làn da xỉn màu, sần sùi hoặc có thể có những mảng đỏ trên da kém đàn hồi, da xuất hiện nhiều đường hằn rõ nét.

Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải - Hình 3

Da bình thường: bạn có thể không có hoặc có một vài khiếm khuyết có thể nhìn thấy. Độ nhạy cảm của da không đáng kể. Làn da rạng rỡ, tươi sáng và lỗ chân lông hầu như không nhìn thấy.Da hỗn hợp: bạn có thể có da dầu ở một số vùng trên mặt, các vùng da khác có thể là da khô hoặc da bình thường. Da hỗn hợp có thể có lỗ chân lông giãn to quá mức. Da sáng bóng và có mụn đầu đen ở vùng chữ T, hoặc dọc theo trung tâm trán và khuôn mặt.

Xem xét liệu da bạn có nhạy cảm hay không

Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải - Hình 4

Một khi bạn đã xác định được loại da của mình, bạn cần cân nhắc xem bạn có làn da đặc biệt nhạy cảm hay không. Tuy không có định nghĩa da liễu về da nhạy cảm, nhưng bạn nên suy xét kinh nghiệm của bản thân. Kem tẩy tế bào chết có thể sẽ khắc nghiệt đối với những người có làn da nhạy cảm, vì vậy bạn nên tính đến điều này. Da của bạn có thể nhạy cảm nếu:

Bạn dễ dàng xuất hiện triệu chứng phát ban.Làn da của bạn xuất hiện lốm đốm và ngứa ngáy sau khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da, hoặc khi phản ứng với thời tiết.Da của bạn đôi khi cảm giác như bị châm chích sau khi rửa nước, hoặc khi đi ra ngoài.

Hãy xem xét xem bạn có làn da dễ bị mụn trứng cá không

Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải - Hình 5

Nếu bạn dễ bị nổi mụn và thường xuyên có mụn nhọt, có thể bạn đang sở hữu làn da dễ bị mụn trứng cá. Hãy cân nhắc vấn đề này khi lựa chọn kem tẩy tế bào chết nhé. Các sản phẩm tẩy tế bào chết có thể khiến làn da dễ bị mụn trứng cá của bạn trở nên tồi tệ hơn, đặc biệt nếu chúng là kem nền hoặc kem khô nhám.

Lắng nghe tư vấn từ chuyên gia y tế

Nếu bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng với làn da của mình, và bạn đang chật vật xác định loại sản phẩm nào là tốt nhất cho mình, hãy đặt lịch hẹn với bác sĩ hoặc bác sĩ da liễu. Chuyên gia y tế sẽ có thể cho bạn lời khuyên đầy đủ về những gì cần thử. Trong một số trường hợp, bạn có thể được chỉ định phương pháp điều trị cụ thể.

2: Lựa chọn loại kem phù hợp với bạn

Xác định các loại sản phẩm tẩy tế bào chết khác nhau

Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải - Hình 6

Trước khi bạn tiếp tục ra sức tìm kiếm loại kem tẩy tế bào chết phù hợp , bạn nên tìm hiểu về các loại sản phẩm khác nhau có sẵn. Thông thường các sản phẩm tẩy tế bào chết có thể được chia thành hai loại là: vật lý (đôi khi được gọi là cơ học) và hóa học.

Các sản phẩm vật lý có dạng hạt, với các thành phần bào mòn được thiết kế để loại bỏ các tế bào da chết. Các chất tẩy da chết vật lý nói chung là những loại chứa vi hạt, hoặc những màn đệm siêu nhỏ có thể chà xát làm bong tróc lớp da chết.

Các chất tẩy da chết hóa học sử dụng enzyme hoặc axit để loại bỏ các tế bào da chết. Các chất tẩy da chết hóa học có thể là kem, gel và scrub. Chúng thường chứa axit alpha hydroxy (AHA) hoặc axit beta hydroxy (BHA).

Kiểm tra thử chất tẩy da chết hóa học trước khi sử dụng

Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải - Hình 7

Sử dụng một lượng nhỏ sản phẩm trên khu vực cổ phía sau tai. Sau đó chờ xem các dấu hiệu kích ứng liệu có xuất hiện trong vòng 24 giờ hay không bạn nhé. Nếu mọi thứ dường như đều ổn thì bạn có thể sử dụng sản phẩm trên khuôn mặt mình. Khi mới bắt đầu, bạn chỉ nên sử dụng một đến hai lần một tuần và theo dõi phản ứng.

Bạn có thể biết kem tẩy tế bào chết đang dùng là chất tẩy da chết hóa học hay vật lý dựa trên việc có cảm nhận được các vi hạt khi chà xát hay không. Nếu bạn có thể cảm thấy những hạt nhỏ này trên da, sản phẩm là chất tẩy da chết vật lý và bạn không cần phải làm kiểm tra độ nhạy cảm. Nếu tẩy da chết mịn màng, đó là tẩy da chết hóa học.

Hãy thận trọng với bất kỳ loại tẩy tế bào chết

Hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn chất kem tẩy phù hợp và không quá “khắc nghiệt” với làn da của mình. Bạn muốn có được một loại kem tẩy chà xát nhẹ, chứ không quá thô nhám. Tránh dùng tẩy tế bào chết có chứa các thành phần như hạt trái cây sần sùi, vì nó có thể để lại những vết xước nhỏ trên da của bạn.

Bạn có thể kết hợp dùng kem dưỡng ẩm sau khi dùng chất tẩy da chết để khắc phục bất kỳ tình trạng khô da nào bạn gặp phải.Nếu bạn có một làn da xỉn màu, hãy cẩn thận hơn, bởi vì kem tẩy tế bào chết có thể làm gia tăng sắc tố thâm sạm, khó có thể phục hồi.

Lựa chọn sản phẩm tẩy da chết dành cho da dầu

Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải - Hình 8

Nếu bạn có làn da dầu, bạn nên thử một loại kem tẩy tế bào chết hóa học có BHA. Những sản phẩm này có thể hiệu quả nhất trong việc tẩy tế bào chết trên bề mặt da và bên trong lỗ chân lông của bạn. Nếu bạn không muốn sử dụng tẩy da chết hóa học, hãy thử tẩy da chết vật lý nhẹ nhàng. Trước tiên hãy thử một lượng nhỏ sản phẩm mới để xem làn da của bạn phản ứng như thế nào.

Nếu bạn có làn da dầu, bạn có thể tẩy da chết mỗi ngày một lần.Nếu da bạn bị rát hoặc kích ứng, thì không nên tẩy da chết thường xuyên.Hãy nhớ chỉ sử dụng một sản phẩm tẩy da chết trong quy trình chăm sóc da của bạn. Không bao giờ sử dụng 2 loại tẩy da chết qua lại.

Hãy thử một loại kem AHA cho da khô

Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải - Hình 9

Nếu bạn có làn da khô, bạn sẽ không cần quá khắt khe lựa chọn sản phẩm tẩy tế bào chết như làn da dầu. AHA là một lựa chọn nhẹ nhàng hơn BHA, và có thể làm dịu các mảng da khô hiệu quả. Bạn sẽ chỉ cần tẩy da chết bề mặt. Sản phẩm tẩy mạnh hơn có thể khiến da thêm khô và khó chịu hơn.

Nếu bạn có làn da khô, thì không nên tẩy da chết thường xuyên.Hãy bắt đầu bằng cách chỉ tẩy tế bào chết một lần một tuần và sau đó xem làn da của bạn phản ứng như thế nào.Thử nghiệm các tần suất tẩy tế bào chết để xem những gì là tốt nhất cho bạn và làn da của bạn.

Lựa chọn kem tẩy da chết dịu nhẹ cho da có mụn trứng cá

Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải - Hình 10

Nếu bạn có làn da dễ bị mụn trứng cá, bạn nên chăm sóc và đảm bảo rằng bạn không sử dụng loại kem tẩy tế bào chết quá thô hoặc thô ráp. Điều đó có thể gây viêm và làm mụn trứng cá của bạn nặng thêm.

Hãy thử một sản phẩm BHA được thiết kế để sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như axit glycolic.Sản phẩm đủ nhẹ nhàng để không gây kích ứng hoặc viêm da, nhưng bạn vẫn sẽ được hưởng lợi từ việc tẩy da chết sâu hơn mà không làm tình trạng da tệ hơn.Nếu bạn đang vật lộn để đối phó với da nhờn và dễ bị mụn trứng cá, hãy nói chuyện với bác sĩ về retinoids theo toa.

Hãy xem xét một loại kem phù hợp với da bình thường

Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải - Hình 11

Nếu bạn có làn da bình thường, bạn nên thử sản phẩm BHA hoặc kem tẩy tế bào chếtnhẹ. Sản phẩm BHA giúp bạn gái da bình thường tẩy tế bào chết sâu hơn so với bạn gái có làn da khô hoặc da nhạy cảm sử dụng tương tự.

Những người có làn da bình thường có thể tẩy tế bào chết hai lần một tuần.Luôn theo dõi làn da của bạn và lưu ý cách nó phản ứng với sản phẩm bạn sử dụng.

Chọn kem tẩy tế bào chết cho da nhạy cảm

Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải - Hình 12

Đối với làn da nhạy cảm, bạn nên đặc biệt cẩn thận, không sử dụng kem tẩy tế bào chếtmạnh. Tránh bất cứ thứ gì có hàm lượng axit glycolic cao. Bạn nên tìm kiếm các loại tẩy da chết nhẹ nhàng được chỉ định cụ thể là phù hợp với làn da nhạy cảm. Sử dụng chất chà xát nhẹ nhàng nhất và hạn chế hàm lượng sử dụng.

Tránh tất cả các loạị chiết xuất từ vỏ và có tính tẩy mạnh, nhưng bạn có thể xem xét sản phẩm chất mềm hơn như vỏ enzyme.Sản phẩm có chứa bromelain, papain hoặc ficain có thể tốt cho da nhạy cảm.Đừng tẩy tế bào chết nhiều hơn một lần một tuần và dừng lại nếu bạn cảm thấy đau rát hoặc kích ứng.Sử dụng kem dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết để tránh khô da.

Thay đổi sản phẩm tẩy tế bào chết cho da hỗn hợp theo mùa

Cách lựa chọn kem tẩy da chết phù hợp với vấn đề da bạn đang gặp phải - Hình 13

Da hỗn hợp có thể có xu hướng nhiều dầu hơn hoặc khô hơn, tùy thuộc vào làn da của bạn cũng như điều kiện thời tiết và mùa. Hãy chú ý đến làn da của bạn trong suốt cả năm và xem khi nào nó có dấu hiệu như: bị nứt nẻ nhiều hơn hay đổ dầu nhiều hơn. Bạn sẽ phải cần đến cả 2 loại kem tẩy tế bào chết cùng lúc, chẳng hạn như kem AHA khi da bạn khô và sản phẩm BHA khi da nhờn hơn.

Tất tần tật những bí kíp để chọn được kem tẩy tế bào chết phù hợp đã được bật mí rồi! Hãy chia sẻ cho hội chọ em của mình ngay bạn nhé!

Theo dep365.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1'Siêu Quậy Có Bầu': Han Sara mờ nhạt trong phim giáo dục giới tính sáo rỗng'Siêu Quậy Có Bầu': Han Sara mờ nhạt trong phim giáo dục giới tính sáo rỗngHai ngôi sao võ thuật trên cơ cả Lý Tiểu Long, ít người biết đếnHai ngôi sao võ thuật trên cơ cả Lý Tiểu Long, ít người biết đến'Mẹ chồng' Nhật Kim Anh vẫn thương cháu nội dù ghét cay ghét đắng con dâu'Mẹ chồng' Nhật Kim Anh vẫn thương cháu nội dù ghét cay ghét đắng con dâuPhim của mỹ nhân Kim A Joong và trai đẹp Jang Ki Yong dẫn đầu phòng vé tuần thứ 2 liên tiếp - Phim của Lee Kwang Soo vượt mốc 2 triệu khán giảPhim của mỹ nhân Kim A Joong và trai đẹp Jang Ki Yong dẫn đầu phòng vé tuần thứ 2 liên tiếp - Phim của Lee Kwang Soo vượt mốc 2 triệu khán giảNgọc Sơn thị phạm cách hát bolero, chứng minh khả năng thanh nhạc “cả thế giới chưa ai làm được”Ngọc Sơn thị phạm cách hát bolero, chứng minh khả năng thanh nhạc “cả thế giới chưa ai làm được”Hồng Thanh thả thính Suni Hạ Linh kịch liệt và cái kết phũ phàngHồng Thanh thả thính Suni Hạ Linh kịch liệt và cái kết phũ phàngĐặc sản thịt hun khói suốt 16 giờ đen thui, mọng nước ở Thái LanĐặc sản thịt hun khói suốt 16 giờ đen thui, mọng nước ở Thái LanBiến "chị gái chợ búa" thành top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ: Thánh "make up" gọi tên Park Ji Hoon!Biến "chị gái chợ búa" thành top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ: Thánh "make up" gọi tên Park Ji Hoon!Cựu nhân viên JLR làm siêu xe dựa trên Aston Martin VanquishCựu nhân viên JLR làm siêu xe dựa trên Aston Martin VanquishSỐC! Tiên đoán của Mourinho về Lindelof thành hiện thực sau 2 giâySỐC! Tiên đoán của Mourinho về Lindelof thành hiện thực sau 2 giâyĐại gia Nha Trang tậu Porsche 911 Carrera S hơn 7,6 tỷĐại gia Nha Trang tậu Porsche 911 Carrera S hơn 7,6 tỷKỹ sư Việt Nam chế tạo thành công máy bay điệnKỹ sư Việt Nam chế tạo thành công máy bay điện'Cake Waltz' của Jimin (BTS) tạo thành tích cực lớn trên thị trường âm nhạc quốc tế'Cake Waltz' của Jimin (BTS) tạo thành tích cực lớn trên thị trường âm nhạc quốc tếXONG! HLV Solskjaer chốt đội trưởng Man United, cái tên không thể khácXONG! HLV Solskjaer chốt đội trưởng Man United, cái tên không thể khácVideo: Cách thay lốp dự phòng xe ô tôVideo: Cách thay lốp dự phòng xe ô tôVợ thảnh thơi ngồi sofa ăn uống, xem tivi, chồng còng lưng lau nhà - đoạn clip "gây bão" mạngVợ thảnh thơi ngồi sofa ăn uống, xem tivi, chồng còng lưng lau nhà - đoạn clip "gây bão" mạngNhững mẫu xe bán tải nổi bật nhất trong lịch sử ôtôNhững mẫu xe bán tải nổi bật nhất trong lịch sử ôtôCamera "bóc" nguyên nhân khiến người đi xe máy gặp nạn trong đêm: Kẻ gây tai nạn đã rời điCamera "bóc" nguyên nhân khiến người đi xe máy gặp nạn trong đêm: Kẻ gây tai nạn đã rời điKỳ lạ cô gái khóc ra pha lêKỳ lạ cô gái khóc ra pha lêSau va chạm, tài xế ô tô bước xuống thách thức người chứng kiến: 'Mày biết tao là ai không?"Sau va chạm, tài xế ô tô bước xuống thách thức người chứng kiến: 'Mày biết tao là ai không?"Thế giới sẽ ra sao nếu loài mèo biến mấtThế giới sẽ ra sao nếu loài mèo biến mấtMáy bay chở hành khách thường bay ở độ cao nàoMáy bay chở hành khách thường bay ở độ cao nàoMạo hiểm chụp ảnh cùng hổ, gấu, du khách bị tấn công bất ngờMạo hiểm chụp ảnh cùng hổ, gấu, du khách bị tấn công bất ngờTheo dõi camera an ninh, chủ xe SH ngỡ ngàng khi thấy chân dung tên trộm tài sản của mìnhTheo dõi camera an ninh, chủ xe SH ngỡ ngàng khi thấy chân dung tên trộm tài sản của mìnhHọc sinh đem 'Vũ trụ điện ảnh Marvel' vào bài nhảy hút triệu viewHọc sinh đem 'Vũ trụ điện ảnh Marvel' vào bài nhảy hút triệu viewK-ICM cướp mic của Jack, lần đầu hát live "Sóng gió" cực dễ thươngK-ICM cướp mic của Jack, lần đầu hát live "Sóng gió" cực dễ thươngĐã rõ lí do Greenwood vắng mặt trong trận đấu với West HamĐã rõ lí do Greenwood vắng mặt trong trận đấu với West HamNam sinh Việt gây tranh cãi khi biểu diễn điệu múa quạt trước đông đảo bạn bè quốc tế tại buổi lễ tốt nghiệpNam sinh Việt gây tranh cãi khi biểu diễn điệu múa quạt trước đông đảo bạn bè quốc tế tại buổi lễ tốt nghiệp

Tiêu điểm

Chia sẻ cách làm da mặt mịn màn không sần sùi nhanh nhấtChia sẻ cách làm da mặt mịn màn không sần sùi nhanh nhất
15:43:47 22/09/2019
Mách bạn cách trị lỗ chân lông to ở mặt hiệu quảMách bạn cách trị lỗ chân lông to ở mặt hiệu quả
13:57:14 22/09/2019
7 lọ kem dưỡng ẩm được các BTV khen hết lời, hoàn hảo cho làn da khô tróc xám xịt của bạn trong mùa thu7 lọ kem dưỡng ẩm được các BTV khen hết lời, hoàn hảo cho làn da khô tróc xám xịt của bạn trong mùa thu
22:49:07 21/09/2019
Chị em nô nức mua cây lăn cho mặt thon, mịn, tác dụng thật dễ gây ngỡ ngàngChị em nô nức mua cây lăn cho mặt thon, mịn, tác dụng thật dễ gây ngỡ ngàng
11:26:03 21/09/2019
Làm thế nào để se khít lỗ chân lông hiệu quả , an toàn ?Làm thế nào để se khít lỗ chân lông hiệu quả , an toàn ?
12:05:36 22/09/2019
5 loại mặt nạ từ thiên nhiên giúp bạn "đánh bay" nám, tàn nhang hiệu quả5 loại mặt nạ từ thiên nhiên giúp bạn "đánh bay" nám, tàn nhang hiệu quả
11:29:16 21/09/2019
Lông vùng chân và nách nhẵn nhụi, da trắng mướt căng mịn chỉ với nắm lá trầu khôngLông vùng chân và nách nhẵn nhụi, da trắng mướt căng mịn chỉ với nắm lá trầu không
15:33:32 21/09/2019
Nói 'không' với dao cạo, phái nữ thích nuôi lông dài tự nhiênNói 'không' với dao cạo, phái nữ thích nuôi lông dài tự nhiên
17:12:29 21/09/2019
Tẩy nốt ruồi kiêng ăn trong bao lâu? Nên kiêng ăn những loại thực phẩm nào?Tẩy nốt ruồi kiêng ăn trong bao lâu? Nên kiêng ăn những loại thực phẩm nào?
21:47:25 22/09/2019
Mua bí đỏ và chanh về đắp mặt, 2 tháng sau 9X Hà thành đánh bay nám tàn nhang lột xác như hoa hậuMua bí đỏ và chanh về đắp mặt, 2 tháng sau 9X Hà thành đánh bay nám tàn nhang lột xác như hoa hậu
22:29:48 21/09/2019

Thông tin đang nóng

Hot: Đông Nhi tung album cưới đầu tiên với Ông Cao ThắngHot: Đông Nhi tung album cưới đầu tiên với Ông Cao Thắng
22:31:43 22/09/2019
Diễn viên Diễm My 9X hoàn thành tâm nguyện xây cầu mang tên mẹDiễn viên Diễm My 9X hoàn thành tâm nguyện xây cầu mang tên mẹ
21:45:00 22/09/2019
Bà mẹ nhí 12 tuổi đã sinh con cho bạn trai, mẹ cô bé lên chức bà ngoại khi mới 27 tuổiBà mẹ nhí 12 tuổi đã sinh con cho bạn trai, mẹ cô bé lên chức bà ngoại khi mới 27 tuổi
21:22:31 22/09/2019
Chủ shop nói “Chủ tịch tỉnh Hà Nội không dám nói ngang cơ” bị phạt hành chínhChủ shop nói “Chủ tịch tỉnh Hà Nội không dám nói ngang cơ” bị phạt hành chính
21:21:08 22/09/2019
Bố của "tình cũ Phùng Thiệu Phong" Quách Bích Đình giải thích về biểu hiện không vui trong lễ cưới con gáiBố của "tình cũ Phùng Thiệu Phong" Quách Bích Đình giải thích về biểu hiện không vui trong lễ cưới con gái
21:54:48 22/09/2019
Ngọc Sơn ký xác nhận tặng quà "khủng" cho trò cưng, cả showbiz "ganh tỵ"Ngọc Sơn ký xác nhận tặng quà "khủng" cho trò cưng, cả showbiz "ganh tỵ"
22:47:29 22/09/2019
Lâm Chấn Khang và vợ kém 8 tuổi hưởng tuần trăng mật ở HànLâm Chấn Khang và vợ kém 8 tuổi hưởng tuần trăng mật ở Hàn
22:06:26 22/09/2019
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (23/9 - 29/9): Đầu tuần đắc hỷ đắc tài, công việc suôn sẻ thuận lợi, gặp được cơ hội đổi đờiTop 3 con giáp may mắn nhất tuần (23/9 - 29/9): Đầu tuần đắc hỷ đắc tài, công việc suôn sẻ thuận lợi, gặp được cơ hội đổi đời
21:55:46 22/09/2019
Vương Nhất Bác: Mỹ nam Cbiz sở hữu 101 khoảnh khắc cực giải trí, bảo sao hậu cung khủng tận 25 triệu fanVương Nhất Bác: Mỹ nam Cbiz sở hữu 101 khoảnh khắc cực giải trí, bảo sao hậu cung khủng tận 25 triệu fan
22:31:56 22/09/2019
Mổ đẻ lần hai cách lần đầu hơn 2 năm, mẹ trẻ phải mổ cấp cứu vì vết mổ cũ suýt bụcMổ đẻ lần hai cách lần đầu hơn 2 năm, mẹ trẻ phải mổ cấp cứu vì vết mổ cũ suýt bục
21:38:00 22/09/2019

Tin mới nhất

Thay da mặt sinh học ipeel có hiệu quả hay không?

Thay da mặt sinh học ipeel có hiệu quả hay không?

21:50:57 22/09/2019
Thay da mặt sinh học ipeel là liệu pháp chăm sóc da mặt khá mới hiện nay.
Lotion là gì? Cách chăm sóc da cùng với lotion

Lotion là gì? Cách chăm sóc da cùng với lotion

21:42:11 22/09/2019
Lotion là sản phẩm chăm sóc da được rất nhiều chị em ưa chuộng. Những dòng lotion khác nhau sẽ phù hợp với những dòng đã khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.
Bí quyết trị mụn và thanh lọc da bằng nước ép (sinh tố) trái cây

Bí quyết trị mụn và thanh lọc da bằng nước ép (sinh tố) trái cây

20:26:14 22/09/2019
Dân gian ta luôn có câu, muốn trị mụn và làm đẹp da hiệu quả phải kết hợp 2 biện pháp là trong uống và ngoài thoa.
[Bật mí] phương pháp trị mụn cho học sinh cấp 2-3 hiệu quả

[Bật mí] phương pháp trị mụn cho học sinh cấp 2-3 hiệu quả

20:22:09 22/09/2019
Mụn được xem là một căn bệnh về da thường gặp ở các bạn học sinh, đặc biệt các bạn đang học cấp 2-3.
Hướng dẫn bạn cách nịt bụng sau sinh đúng cách

Hướng dẫn bạn cách nịt bụng sau sinh đúng cách

20:02:09 22/09/2019
Nịt bụng sau sinh là phương pháp hiệu quả giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh hơn.
Bật mí cách làm tóc dài nhanh trong một ngày ngay tại nhà

Bật mí cách làm tóc dài nhanh trong một ngày ngay tại nhà

19:30:57 22/09/2019
Các cụ ta thường có câu Cái răng cái tóc là góc con người, tuy nhiên, không phải chị em nào cũng sở hữu cho mình một mái tóc dài và đẹp óng ả.
Xăm môi ăn kiêng bao lâu? Xăm môi mấy ngày thì được ăn thịt gà?

Xăm môi ăn kiêng bao lâu? Xăm môi mấy ngày thì được ăn thịt gà?

19:27:20 22/09/2019
Xăm môi là phương pháp làm đẹp không còn quá xa lạ đối với đa phần chị em.
Áp dụng những chế độ ăn kiêng này để giảm cân nhanh trong 1 tuần

Áp dụng những chế độ ăn kiêng này để giảm cân nhanh trong 1 tuần

19:23:00 22/09/2019
Hiện tại, có khá nhiều chế độ ăn kiêng giảm cân khác nhau mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Internet.
“Nâng cấp” làn da với 3 loại mặt nạ tự làm ở nhà

“Nâng cấp” làn da với 3 loại mặt nạ tự làm ở nhà

18:44:01 22/09/2019
Bạn đang lo lắng khi làn da mình ngày càng xuống cấp bởi sự xuất hiện của những nốt mụn cũng như là sự xuất hiện của những nếp nhăn chăng?
Có nên sử dụng kem dưỡng da ở tuổi dậy thì không?

Có nên sử dụng kem dưỡng da ở tuổi dậy thì không?

15:40:30 22/09/2019
Dưỡng da-cụm từ quen thuộc đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là ở các bạn đang trong độ tuổi dậy thì. Có thể nói, dưỡng da là một phần trong việc bảo vệ làn da của mình.
Cách hơ mặt bằng nghệ sau sinh giúp đẹp da, giảm stress

Cách hơ mặt bằng nghệ sau sinh giúp đẹp da, giảm stress

15:31:43 22/09/2019
Sau sinh, da mặt mẹ thường bị nám, tàn nhang và mụn nhiều.
Tác dụng của dầu dừa trong việc chống nắng có hoàn hảo như lời đồn?

Tác dụng của dầu dừa trong việc chống nắng có hoàn hảo như lời đồn?

15:29:06 22/09/2019
Tác dụng của dầu dừa trong việc chống nắng như thế nào chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết, Tuy nhiên, nhiều người lại lạm dụng dầu dừa như một loại kem chống nắng độc lập. Điều này có thực sự đúng?
Cách trị sẹo thâm cấp tốc bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên

Cách trị sẹo thâm cấp tốc bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên

14:04:57 22/09/2019
Thu đi để lại lá vàng, mụn đi để lại muôn vàn vết thâm, là phụ nữ  bạn luôn lo ngại khi nhan sắc của mình xuống cấp. Đặc biệt là những khiếm khuyết trên da xuất hiện như bị mụn, bị thâm hay sẹo mụn..
Cách chăm sóc làn da ở tuổi dậy thì hiệu quả

Cách chăm sóc làn da ở tuổi dậy thì hiệu quả

12:08:40 22/09/2019
Tuổi dậy thì là giai đoạn chuyển giao giữa trẻ con sang người trưởng thành nhưng cũng chưa hẳn là người lớn mà thiếu niên nào cũng phải trải qua (dù là trai hay gái).
Hướng dẫn cách chăm sóc da dầu cho bạn gái hiệu quả

Hướng dẫn cách chăm sóc da dầu cho bạn gái hiệu quả

12:01:55 22/09/2019
Biết cách chăm sóc da dầu đúng cách sẽ hạn chế được quá trình tiết bã nhờn và hình thành mụn đầu đen. Chỉ với các bước chăm sóc dưới đây của Viknews.com là bạn đã sở hữu cho mình một làn da sạch mụn và mịn màng.
Sau khi xông hơi mặt nên làm gì có đắp mặt nạ được không?

Sau khi xông hơi mặt nên làm gì có đắp mặt nạ được không?

11:43:32 22/09/2019
Xông hơi da mặt là công thức làm đẹp da được rất nhiều chị em phụ áp dung bởi tính hiệu quả và độ tiện lợi tuy nhiên sau khi xông hơi nên làm gì và có nên đắp các loại mặt nạ khác để cung cấp thêm dưỡng chất cho làn da không ?
Cách giảm mỡ bụng bằng gừng tươi đơn giản tại nhà

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng tươi đơn giản tại nhà

11:09:48 22/09/2019
Rất nhiều chị em đang truyền tai nhau cách giảm mỡ bụng bằng gừng tươi dựa theo y học cổ truyền vì phương pháp này cho hiệu quả nhanh, chi phí thấp và an toàn.
Bí quyết để có một đôi môi mềm mịn cùng son dưỡng Vaseline

Bí quyết để có một đôi môi mềm mịn cùng son dưỡng Vaseline

11:06:02 22/09/2019
Đôi môi là điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt, việc giữ gìn và chăm sóc để có một đôi môi đẹp không phải ai cũng biết.
Phun lông mày kiêng nước bao lâu?

Phun lông mày kiêng nước bao lâu?

09:48:19 22/09/2019
Phun lông mày là phương pháp làm đẹp hiện được rất nhiều chị em sử dụng.
Hướng dẫn giảm cân bằng detox đơn giản ngay tại nhà

Hướng dẫn giảm cân bằng detox đơn giản ngay tại nhà

09:44:26 22/09/2019
Nhiều người ngày càng truyền tai nhau những phương pháp giảm cân bằng detox nhanh và tốt cho sức khỏe.
Đắp mặt nạ sữa chua trong vòng bao lâu để đem lại hiệu quả tốt nhất?

Đắp mặt nạ sữa chua trong vòng bao lâu để đem lại hiệu quả tốt nhất?

09:24:29 22/09/2019
Sữa chua được biết đến không chỉ là một loại thực phẩm dinh dưỡng mà còn có hiệu quả làm đẹp tuyệt vời.
6 nguyên nhân gây viêm lỗ chân lông và cách điều trị hiệu quả tại nhà

6 nguyên nhân gây viêm lỗ chân lông và cách điều trị hiệu quả tại nhà

09:20:49 22/09/2019
Viêm lỗ chân lông là một loại bệnh xuất hiện khá phổ biến hiện nay và có thể xuất hiện ở mọi loại da.
Tắm trắng bằng cám gạo bao lâu đem lại hiệu quả?

Tắm trắng bằng cám gạo bao lâu đem lại hiệu quả?

09:17:56 22/09/2019
Tắm trắng bằng cám gạo là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng mỗi ngày.
Mặt nạ khoai tây sữa tươi để được bao lâu?

Mặt nạ khoai tây sữa tươi để được bao lâu?

08:28:59 22/09/2019
Đắp mặt nạ là phương pháp chăm sóc làn da rất hiệu quả được đông đảo chị em sử dụng.
Đắp mặt nạ trứng gà có tốt không, nên đắp mấy lần 1 tuần ?

Đắp mặt nạ trứng gà có tốt không, nên đắp mấy lần 1 tuần ?

08:19:42 22/09/2019
Trứng gà được biết đến là một loại thực phẩm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cực cao. Sử dụng loại nguyên liệu này trong đắp mặt nạ sẽ giúp chị em sở hữu một làn da không tì vết.
Bôi kem dưỡng da bao lâu thì rửa? Một số chú ý khi bôi kem dưỡng da

Bôi kem dưỡng da bao lâu thì rửa? Một số chú ý khi bôi kem dưỡng da

08:16:32 22/09/2019
Kem dưỡng da là sản phẩm làm đẹp không thể thiếu dành cho mỗi chị em.

Có thể bạn quan tâm

Mặc đồ tối giản mà vẫn cực sang-xịn-mịn, đó là khi bạn áp dụng 10 công thức mùa thu sau đây

Mặc đồ tối giản mà vẫn cực sang-xịn-mịn, đó là khi bạn áp dụng 10 công thức mùa thu sau đây

Thời trang

23:57:18 22/09/2019
Bạn sẽ không bao giờ lo mặc xấu nếu chọn diện một chiếc áo sơ mi trắng tinh tươm, đã được là lượt chỉnh tề. Tuy nhiên để vẻ ngoài trở nên tươi mới và trẻ trung, ý tưởng mix áo sơ mi với quần ống rộng sáng màu sẽ thú vị hơn hẳn những lựa...
Han Ye Seul cứ mặc "chiến" và makeup chất thế này thì còn ai làm lại chị nữa?

Han Ye Seul cứ mặc "chiến" và makeup chất thế này thì còn ai làm lại chị nữa?

Phong cách sao

23:51:48 22/09/2019
Han Ye Seul đã ở rất gần ngưỡng 40 rồi nhưng càng có tuổi, cô lại càng chăm ăn diện và liên tục đổi sang nhiều phong cách khác nhau.
Khi thang máy chung cư bất ngờ biến thành hố tử thần

Khi thang máy chung cư bất ngờ biến thành hố tử thần

Đời sống

23:51:32 22/09/2019
Vào khoảng 16h ngày 21-9, người dân chung cư Sen Hồng (Bình Dương) bàng hoàng phát hiện thi thể nam bảo vệ trong hầm thang máy của tòa nhà.
Ngoại trưởng Mỹ: Triển khai quân tới vùng Vịnh để 'răn đe và phòng vệ'

Ngoại trưởng Mỹ: Triển khai quân tới vùng Vịnh để 'răn đe và phòng vệ'

Thế giới

23:49:26 22/09/2019
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 22/9 nói rằng Mỹ muốn tránh chiến tranh với Iran và việc triển khai thêm quân tới vùng Vịnh là nhằm mục đích răn đe và phòng vệ.
'Siêu Quậy Có Bầu': Han Sara mờ nhạt trong phim giáo dục giới tính sáo rỗng

'Siêu Quậy Có Bầu': Han Sara mờ nhạt trong phim giáo dục giới tính sáo rỗng

Phim việt

23:47:38 22/09/2019
Giọng ca sinh năm 2000 có màn lấn sân điện ảnh đáng quên với một tác phẩm phi lý và thiếu tính giáo dục mang tên Siêu Quậy Có Bầu.
Tài tử Hàn liều mình đóng cảnh xe nổ trong bom tấn triệu USD

Tài tử Hàn liều mình đóng cảnh xe nổ trong bom tấn triệu USD

Hậu trường phim

23:41:11 22/09/2019
Không cần diễn viên đóng thế, nam diễn viên Lee Seung Gi đã đích thân thực hiện cảnh quay nguy hiểm trong bom tấn truyền hình mới của Hàn Quốc - Vagabond.
Lý Hiện cùng Lôi Giai Âm gia nhập đoàn phim điện ảnh 'Tiệm đồ cổ Trung Cục'

Lý Hiện cùng Lôi Giai Âm gia nhập đoàn phim điện ảnh 'Tiệm đồ cổ Trung Cục'

Phim châu á

23:23:53 22/09/2019
Không như những tin đồn đóng chung với các tiểu hoa nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba hay AngelBaby, Lí Hiện bất ngờ gia nhập đoàn phim mới với những diễn viên thực lực trong bộ phim điện ảnh Tiệm đồ cổ Trung Cục
Ngọc Sơn thị phạm cách hát bolero, chứng minh khả năng thanh nhạc “cả thế giới chưa ai làm được”

Ngọc Sơn thị phạm cách hát bolero, chứng minh khả năng thanh nhạc “cả thế giới chưa ai làm được”

Show việt

23:14:15 22/09/2019
Sau tuyên bố rằng mình có thể làm điều thế giới chưa ai làm được, ca nhạc sĩ Ngọc Sơn còn lên sân khấu, thị phạm trực tiếp cách hát nhạc trữ tình, bolero cho các nghệ sĩ tham gia trình diễn.
4 người cùng gia đình thương vong sau tai nạn xe máy

4 người cùng gia đình thương vong sau tai nạn xe máy

Sự kiện nóng

23:10:24 22/09/2019
Đôi vợ chồng trẻ cùng 2 con nhỏ mới 1 và 3 tuổi cùng đi trên một xe máy khi gặp nạn. Hai trong số 4 người tử vong.
Vụ VN Pharma: Giả con dấu của Đại Sứ quán Việt Nam tại Canada

Vụ VN Pharma: Giả con dấu của Đại Sứ quán Việt Nam tại Canada

Pháp đình

23:04:46 22/09/2019
Hồ sơ gửi Cục quản lý dược xin nhập khẩu thuốc H-Capita 500mg Caplet có đóng dấu lãnh sự của Đại Sứ quán Việt Nam tại Canada. Kết quả điều tra cho thấy, những tài liệu này là giả mạo.
Ghen tuông, nam thanh niên tại Bình Dương đâm tử vong tình địch

Ghen tuông, nam thanh niên tại Bình Dương đâm tử vong tình địch

Vụ án

23:03:06 22/09/2019
Khi nghe tin tại nhà người tình có người đàn ông ngủ qua đêm, Dương Văn Quí cầm dao đến đâm chết tình địch.
Volkswagen chi 8 tỷ USD đầu tư phát triển phần mềm

Volkswagen chi 8 tỷ USD đầu tư phát triển phần mềm

Thế giới số

22:58:46 22/09/2019
Tập đoàn Volkswagen (VW) của Đức đang có kế hoạch đầu tư 7 tỷ euro (tương đương 8 tỷ USD) cho các hoạt động phát triển phần mềm, tham gia vào bước chuyển mình mạnh mẽ của các dòng xe điện và xe kết nối công nghệ trong ngành công nghiệp ...
Netizen "tặng" cô gái hỏi Huỳnh Tông Trạch về "người cũ" Hồ Hạnh Nhi 2 chữ: "Vô duyên"

Netizen "tặng" cô gái hỏi Huỳnh Tông Trạch về "người cũ" Hồ Hạnh Nhi 2 chữ: "Vô duyên"

Show quốc tế

22:58:00 22/09/2019
Cũng may là Huỳnh Tông Trạch đã có cách ứng xử vô cùng khéo léo.
3 điều cần thực hiện "càng sớm càng tốt" sau khi ô tô bị "ngấm mưa"

3 điều cần thực hiện "càng sớm càng tốt" sau khi ô tô bị "ngấm mưa"

Ôtô

22:37:49 22/09/2019
Rửa xe, bảo dưỡng hệ thống phanh, kiểm tra hệ thống dây cu-roa là ba điều cần thiết phải làm ngay sau khi ô tô đi mưa.
Kinh nghiệm làm gà nướng mật ong thơm ngon đúng điệu

Kinh nghiệm làm gà nướng mật ong thơm ngon đúng điệu

Ẩm thực

22:23:58 22/09/2019
Gà nướng mật ong là một trong những món ăn quen thuộc và phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chế biến vì phải nắm được liều lượng các loại gia vị và quan trọng hơn là phải cần có lò nướng chuyên dụng.