Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã

Bánh quẩy đùi gà có tạo hình nhỏ xinh, vỏ bánh thì giòn xốp, có vị bùi béo, ngọt nhẹ, cực kỳ hấp dẫn. Món bánh có thể ăn vặt hoặc dùng kèm với cháo, phở cũng đều rất ngon. Cùng vào bếp thực hiện ngay nhé!

Nguyên liệu làm Bánh quẩy đùi gà

Bột mì đa dụng 300 gr (bột mì số 11)

Video đang HOT

Men nở instant 3 gr

Trứng gà 1 quả

Dầu ăn 20 ml

Đường 50 gr

Muối 2 gr Mè trắng 1 ít

Thông tin về bột mì đa dụng

Bột mì đa dụng (hay bột mì số 11) là loại bột có hàm lượng protein cao khoảng 11,5 – 13 % và thường được dùng làm các loại bánh dai như bánh mì, bánh gối hay bánh pizza. Lượng protein cao trong bột sẽ kết hợp tốt với men nở tạo nên độ dai của bánh khi hoàn thành.

Men khô instant mua ở đâu?

Bạn có thể mua loại men khô instant tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh, siêu thị lớn hoặc trên các trang thương mại điện tử.

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 1

Cách chế biến Bánh quẩy đùi gà

1

Trộn và nhồi bột

Cho vào tô 300gr bột mì, 3gr men nở instant, 50gr đường, 2gr muối rồi trộn đều.

Tiếp theo, cho vào thêm 20ml dầu ăn, 1 quả trứng gà, 100ml nước rồi dùng máy nhồi khoảng 10 phút đến khi bột tạo thành khối dẻo mịn, không dính tay là đạt.

Mách nhỏ: Nếu không có máy nhồi bột, bạn cũng có thể nhồi bằng tay như cách nhồi bột bánh mì đến khi bột dẻo mịn là được.

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 2

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 3

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 4

2

Ủ nở và cán dẹt bột

Cho bột vào tô, đậy kín bằng màng bọc thực phẩm và ủ từ 1 – 2 tiếng. Tiếp theo, chia bột thành 2 phần bằng nhau rồi cán mỏng.

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 5

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 6

3

Xếp bột và tạo hình

Kế đến, phết 1 lớp nước mỏng lên mặt 1 miếng bột, sau đó bạn xếp chồng miếng bột còn lại lên trên.

Tiếp theo, cắt 4 góc xung quanh sao cho miếng bột tạo thành hình chữ nhật.

Sau đó, dùng dao cắt xéo thành nhiều hình tam giác nhỏ. Cuối cùng, dùng tay bóp chặt mép của 2 miếng bột lại để khi chiên bánh không bị tách rời ra.

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 7

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 8

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 9

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 10

4

Chiên bột

Đun sôi 1 chảo dầu trên bếp, áo đều bánh qua 1 lớp mè rồi cho vào chiên trên lửa vừa đến khi vàng giòn là chín.

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 11

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 12

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 13

5

Thành phẩm

Bánh quẩy đùi gà thơm nhẹ mùi mè rang, bánh ăn khi nóng thì giòn rụm, bên trong rỗng ruột, bùi ngọt beo béo, nếm thử là thích ngay!

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 14

Cách làm bánh quẩy đùi gà nóng giòn đơn giản ăn vặt ngày mưa cực đã - Hình 15

Hướng dẫn cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện đơn giản mà cực xốp mềm!

Cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện đơn giản mà cực xốp mềm:

Bánh gato hẳn là món ăn khoải khẩu của nhiều người đặc biệt là các em nhỏ đúng không nào. Thế nhưng nhiều người chắc chẳng bao giờ nghĩ đến việc làm bánh gato tại nhà đâu nhỉ, vì nghĩ đến làm bánh chắc hẳn là cần rất nhiều dụng cụ, nguyên liệu, chưa kể đến công thức cũng nhiều các khâu phức tạp nữa

Chuẩn bị nguyên liệu:

Trứng gà: 4 quả

Sữa tươi không đường: 35 ml

Dầu ăn: 35 ml

Bột mì: 50g, bột ngô: 50g

Đường: 100g (đã rây mịn)

Muối: 1/2 thìa cà phê

Chanh: 1/2 quả (vắt lấy nước cốt, bỏ hạt)

Dụng cụ cần có: Máy đánh trứng, rây bột, phới, nồi cơm điện.

Hướng dẫn cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện đơn giản mà cực xốp mềm! - Hình 1

Cách làm:

Bước 1: Bước đầu, các bạn đem 4 quả trứng gà ra, đập vỡ, khéo léo tách lòng đỏ và lòng trắng trứng gà ra làm hai bát, bước này cần chút khéo léo để phần lòng đỏ không bị vỡ khiến 2 lòng đỏ và trắng của trứng bị hòa lẫn với nhau, như thế sẽ rất khó để tách riêng ra đấy.

Hướng dẫn cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện đơn giản mà cực xốp mềm! - Hình 2

Đổ lòng trắng trứng vào một chiếc bát to và sâu lòng để khi chúng ta sử dụng máy đánh bông trứng không bị trào ra ngoài, cho thêm 1/2 thìa cà phê muối và tô, dùng máy đánh khoảng 1 phút các bạn sẽ thấy trứng sẽ nổi bọt khí to, lúc này các bạn cho nước cốt chanh vào. Tốc độ của máy đánh trứng thì các bạn điều chỉnh sao chỉ lúc đầu đánh chậm, rồi từ từ tăng dần tốc độ. Phần đường đã được chuẩn bị, các bạn chia thành 3 phần bằng nhau nhé. Giữ tốc độ đánh trứng ổn định, cứ sau khoảng 20s các bạn cho một phần đường vào đánh tan, lần lượt cho đến khi đường hết nha. Khi đánh trứng các bạn lưu ý giữ cho máy đánh trứng theo chiều kim đồng hồ nhé. Khi thấy bột khí nhỏ dần, thể tích trứng tăng lên các bạn chỉnh tốc độ máy đánh trứng về mức vừa. Các bạn đánh cho đến khi thấy bọt khí trong trứng nhỏ, mịn giống như bọt xà phòng, hầu như không thấy bọt khí nữa , khi nhấc máy đánh trứng lên thấy bông, nhỏ xuống có chóp nhọn là được nhé.

Hướng dẫn cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện đơn giản mà cực xốp mềm! - Hình 3

Bước 2: Các bạn tiếp tục đổ lòng đỏ trứng vào tô lòng trắng trên, rồi tiếp tục sử dụng máy đánh trứng, chỉnh tốc độ từ thấp đến cao tương tự như khi đánh lòng trắng. Trong quá trình đánh trứng các bạn đổ hết phần sữa tươi và dầu ăn vào đánh cùng cho tan, và hòa quyện mịn màng vào nhau. Nếu các bạn sử dụng máy đứng trứng cầm tay thì mất khoảng 10 - 12 phút còn với máy đứng trứng để bàn có công suất cao hơn thì mất từ 7 - 9 phút. Các bạn đánh đến khi thấy hỗn hợp trong tô có màu vàng nhạt bông mịn, hầu như không thấy bọt khí, khi nhấc máy đánh trứng lên thấy trứng rơi xuống đều và chậm, khoảng mất 10 - 20s mới hòa tan vào hỗn hợp trong bát.

Hướng dẫn cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện đơn giản mà cực xốp mềm! - Hình 4

Bước 3: Các bạn trộn đều 50g bột mì và 50g bột ngô với nhau, chia số bột thành khoảng 4 phần bằng nhau. Rây từng phần bột vào âu, sao cho phần bột phủ đều khắp mặt âu. Sau đó các bạn sử dụng kỹ thuật fold để trộn bột nhé, mình sẽ hướng dẫn các bạn kỹ thuật này nhé, không khó đâu. Đầu tiên các bạn sử dụng một chiếc phới dẹt, lún sâu vào hỗn hợp trong âu, khi cảm thấy gần chạm vào đáy âu thì đảo và hất lên để trứng phủ lên phần bột bên trên, nhớ là không dùng phới đảo vòng tròn nhé. Khi trộn các bạn cố gắng làm nhanh và nhẹ tay, tránh trộn quá mạnh, quấy đảo nhiều làm vỡ bọt khí và trứng xẹp, không được xốp nhé.

Hướng dẫn cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện đơn giản mà cực xốp mềm! - Hình 5

Bước 4: Các bạn lấy nồi cơm điện ra chuẩn bị "nướng" bánh nào

Hướng dẫn cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện đơn giản mà cực xốp mềm! - Hình 6

Từ từ đổ hỗn hợp bột vào nồi, dàn đều bột, lắc nhẹ và gõ nhẹ nồi xuống mặt bàn vài cái để các bọt khí to (nếu có) vỡ bớt. Đặt vào nồi cơm điện. Bật nút Cook . Giờ là giây phút quyết định "thành bại" của món ăn, các bạn thật chú ý quy trình này nhé. Khi các bạn bật nút cook đợi khoảng tầm 7 - 10 phút thì nồi sẽ nhảy sang nút Warm, các bạn để nguyên trong vòng khoảng 10 phút thì bật lại nút cook. Lặp lại thêm 3 lần như thế nữa ( nghĩa là không tính lần bật nút cook lần đầu tiên, thì các bạn có 3 lần bấm nút cook nữa nhé). Các bạn chú ý tuyệt đối không được mở nắp nồi khi bánh chưa chín nha, vì khi mở nắp sẽ làm nhiệt thay đổi, bánh sẽ bị xẹp đấy. Các bạn có thể kiểm tra xem thử bánh chín chưa, bằng cách ấn ngón tay lên mặt bánh. Nếu vết lõm phồng trở lại là bánh đã chín nha. Hoặc mọi người có thể kiểm tra bánh chín bằng việc xiên tăm, nếu tăm rút ra khô không dính bột thì bánh đã chín nhé. (Mình thường sử dụng cả 2 cách cho chắc ăn

Hướng dẫn cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện đơn giản mà cực xốp mềm! - Hình 7

Giờ các bạn chỉ cần nhẹ nhàng lấy bánh ra khỏi nồi, nhớ nhẹ tay để tránh làm bánh bị xẹp hay vỡ nát nha, để ra đĩa to, cắt thành từng miếng và chia cho mọi người cùng thưởng thức thôi nào. Với những dụng cụ đơn giản, và các bước làm cũng không quá khó, mình tin chỉ cần chút kiên nhẫn là bạn nào cũng có thể thực hiện món ăn "tưởng như khó nhằn" này đấy, trổ tài thôi nào

Hướng dẫn cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện đơn giản mà cực xốp mềm! - Hình 8

Lưu ý khi làm món bánh gato bằng nồi cơm điện:

Theo như kinh nghiệm của mình thì trong các bước, bước đánh trứng là quan trọng nhất đấy nhé. Nếu trứng đánh được bông đạt chuẩn sẽ giúp tạo ra nhiều bọt khí nhỏ và ổn định, điều đó giúp bánh giữ được "phom", không bị xẹp, cứng. Hơn nữa, nếu trứng được đánh bông đủ thì khi trộn bột, dù có hơi mạnh tay hoặc trộn chưa thật đúng kĩ thuật, bọt khí bị vỡ cũng sẽ ít hơn, giúp giảm khả năng bánh bị chai hoặc nở kém .Vì lí do trên nên khi đánh bông trứng, cần kiên nhẫn và đánh đến khi trứng bông đạt yêu cầu nhé.So với nướng bánh bằng lò nướng, thì làm bánh bằng nồi cơm điện thường có mùi khai nhẹ và mùi tanh của trứng khi mới mở nồi ra, nhưng khi bánh nguội thì những mùi này sẽ bay hết. Tuy nhiên, để bánh của chúng mình có mùi thơm ngon hơn, trong quá trình đánh trứng, các bạn có thể cho thêm một chút vani để tạo hương vị nha.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cách nấu cháo lòng đơn giản
06:27:31 26/07/2021
Để làm món giò xào thành công, đừng quên 3 điều này
09:52:08 26/07/2021
Cách làm sữa chua dẻo
17:53:14 26/07/2021
Cách nấu chè bắp bằng nồi cơm điện
06:17:39 27/07/2021
Cách ướp gà nướng mật ong
17:37:34 26/07/2021
Quà vặt tại nhà: Cách làm bánh đúc nóng đơn giản của mẹ đảm
10:30:16 26/07/2021
Thịt bò hầm khoai tây
09:17:38 26/07/2021
Cách làm mắm tép cực đơn giản
13:57:59 26/07/2021
Cơm nguội đừng hấp lại, làm theo 6 cách này để có món ngon mới lạ, ai cũng khen nức nở
10:33:27 27/07/2021
Cách làm sụn gà rang muối ớt giòn ngon đậm đà dễ làm ăn vặt cực đã
08:39:10 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021

Tin mới nhất

Cách làm lòng gà xào nấm rơm ngon lạ miệng dễ làm cho gia đình

22:13:42 27/07/2021
Hướng dẫn bạn công thức làm món lòng gà xào nấm rơm lạ miệng, thơm ngon, cách làm đơn giản nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng. Cùng vào bếp thực hiện ngay món xào này bạn nha!

Cách làm nước ép phúc bồn tử (mâm xôi) chua ngọt thanh nhiệt cơ thể

22:05:11 27/07/2021
Nước ép phúc bồn tử hấp dẫn nhờ hương vị chua chua ngọt ngọt, với mùi thơm đặc trưng, rất thích hợp để uống hằng ngày với cách thực hiện siêu đơn giản. Cùng vào bếp thực hiện ngay món nước ép hấp dẫn này và chiêu đãi gia đình vào cuối t...

Cách làm sữa đậu xanh bằng máy xay sinh tố thơm ngon đơn giản tại nhà

22:01:29 27/07/2021
Sữa đậu xanh là một trong những món thức uống rất được nhiều người ưa chuộng bởi vì độ thơm ngon cũng như dinh dưỡng ở trong đó.

Làm bánh flan cam không khó

21:58:33 27/07/2021
Bánh flan béo ngậy ngon lành được đựng trong chiếc khay xinh xắn từ vỏ cam thơm mùi cam thoang thoảng sẽ làm cả nhà bạn phải trầm trồ thán phục đấy nhé. Cách làm bánh flan cam lại rất đơn giản cùng xem hướng dẫn dưới đây để thực hiện bạ...

Cách làm sữa chua cho bé ăn dặm từ sữa công thức cho trẻ trên 4 tháng tuổi

21:55:09 27/07/2021
Các bà mẹ đang đau đầu vì chưa nghĩ ra được món ăn cho bé ăn dặm? Đừng lo, thấu hiểu được điều này nên Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm sữa chua cho bé ăn dặm từ sữa công thức. Món tráng miệng này vừa thơm ngon, vừa đơn giản dễ l...

Bí quyết làm món trứng cuộn kim chi siêu nhanh

21:53:32 27/07/2021
Nếu bạn bận rộn, bạn không có nhiều thời gian dành cho nấu ăn nhưng vẫn mong muốn có một bữa cơm gia đình hấp dẫn thì hãy làm ngay món trứng cuộn kim chi này nhé.

Cách làm chuối đốt rượu hương cam thơm nồng dẻo ngon

21:52:00 27/07/2021
Chuối đốt rượu - nghe tên có vẻ khá lạ ở Việt Nam nhưng đây lại là món tráng miệng rất được yêu thích tại các nước phương Tây.

Tổng hợp 15 cách làm các loại sinh tố giảm cân dễ uống, đơn giản tại nhà

21:50:17 27/07/2021
Một vóc dáng hoàn hảo luôn là niềm mơ ước của các chị em phụ nữ, thế nhưng để làm được điều ấy không hề dễ dàng chút nào!

Cách làm món nộm măng chua

21:48:20 27/07/2021
Nộm măng chua là một món ăn đơn giản mà ngon miệng trong bữa cơm của người Việt. Vị chua dịu của măng kết hợp với vị béo ngậy của thịt ba chỉ sao mà hợp nhau đến thế, món này có thể ăn khai vị hoặc ăn kèm với cơm cũng rất tuyệt vời.

Cách làm sữa dưa lưới ngọt thanh, bổ dưỡng cho cả nhà

21:11:44 27/07/2021
Bạn đang tìm công thức đồ uống thanh mát và bổ dưỡng cho những ngày nắng nóng oi bức? Hôm nay Điện máy XANH xin giới thiệu với các bạn một loại thức uống cực kì đơn giản và dễ làm, đó chính là sữa dưa lưới ngọt dịu, mát lạnh giúp giải n...

Cách nấu thịt bồ câu nhồi rán

21:10:30 27/07/2021
Thịt bồ câu nhồi rán  vừa giòn ở phần da bên ngoài lại ngọt phần thịt bên trong, món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng phù hợp để bạn tẩm bổ cho người mới ốm dậy hay tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Công thức nấu món thịt thỏ sốt vang

21:09:05 27/07/2021
Thịt bò nấu sốt vang là món ăn quen thuộc nhưng mấy ai biết rằng thịt thỏ nấu sốt vang cũng là một món ăn không kém phần hấp dẫn.

2 cách làm mojito mận - plum mojito không cồn chua ngọt cực đơn giản

21:02:51 27/07/2021
Mận Bắc là loại trái cây mùa hè với vị chua ngọt rất phù hợp để làm thành các món thức uống giải khát mát lạnh thơm ngon. Cùng vào bếp tham khảo ngay 2 cách làm mojito mận không cồn cực mới lạ, tươi mát sảng khoái đánh bay cái nóng ngay...

Cách pha cà phê bơ tươi thơm ngon lạ miệng uống là thích

21:01:43 27/07/2021
Cà phê bơ chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ vì sự kết hợp hết sức mới lạ này, hương vị đắng nhẹ của cà phê hòa quyện cùng vị bơ béo ngậy ngọt ngào mang đến một món thức uống khiến bạn say mê. Cùng vào bếp thực hiện ngay món cà phê bơ mới lạ ...

Cách làm sinh tố dưa lưới đầy dinh dưỡng, mát lạnh tại nhà

20:59:47 27/07/2021
Các món sinh tố luôn được nhiều người ưa thích bởi vì sự thơm ngon cũng như sảng khoái của chúng. Hôm nay, chuyên trang Vào bếp của Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm món sinh tố dưa lưới cực ngon và mát lạnh. Hãy cùng vào bếp thôi...

Hướng dẫn làm món canh kim chi nấu đậu phụ

20:08:27 27/07/2021
Canh ăn ngọt vị lại phảng phất chút cay nồng của kim chi và ngầy ngậy của đậu phụ. Cùng vào bếp thực hiện món ăn ngon bạn nhé.

3 cách làm sinh tố phô mai béo ngậy ngọt ngào cả nhà đều thích

19:55:22 27/07/2021
Sinh tố ngọt thơm kết hợp cùng phô mai beo béo sẽ là hương vị mới lạ để bạn đổi vị cho món thức uống hằng ngày của mình. Hãy cùng vào bếp khám phá ngay 3 công thức làm món sinh tố phô mai thơm béo, bổ dưỡng sau đây nhé!

Thêm một chút bột này món chè cốm sẽ dẻo ngọt, thơm ngon

19:54:12 27/07/2021
Chè cốm dễ ăn, thơm ngon và hấp dẫn và đây cũng là món ăn đơn giản, dễ làm ở nhà mà bất kì ai cũng có thể nấu...

Đùi gà chiên giòn không cần dầu mỡ, 10 phút là xong, ngon "nuốt lưỡi"

19:51:03 27/07/2021
Đùi gà chiên giòn mà không cần dầu mỡ, đơn giản và nhanh chóng, cho hương vị thơm ngon mỹ mãn!

Cách làm bánh kim chi tuyệt ngon

19:49:11 27/07/2021
Món ăn truyền thống của người Hàn Quốc là kim chi nên người Hàn có rất nhiều các món ăn có nguyên liệu này làm thành phần. Bánh kim chi là một món ăn được người Hàn Quốc đặc biệt yêu thích, nó có thể thay thế cho bữa sáng cầu kì hay đơn...

Cách làm cơm rang kim chi

19:46:09 27/07/2021
Bạn đang băm khoăn không biết phải làm gì với bát cơm còn thừa bữa trước, đổ đi thì quá uổng phí còn giữ lại ăn thì khô khó mà nuốt nổi.

Cách làm khô gà miếng mới lạ vàng ươm thơm ngon hấp dẫn

19:42:55 27/07/2021
Cách làm khô gà miếng mới lạ .Công thức siêu mới toanh giớ thiệu đến bạn! Cùng vào bếp thực hiện ngay món khô gà miếng thôi nhé!

3 cách làm trà sữa dâu thơm ngon hấp dẫn cực kỳ dễ làm

19:41:26 27/07/2021
Còn gì tuyệt vời bằng vào những ngày rảnh rỗi, tự tay làm ly trà sữa thơm ngon, béo ngậy cùng chút vị dâu chua ngọt thưởng thức ngay tại nhà đúng không nào?

Cách làm sinh tố chanh bạc hà the mát cực đỉnh đánh bay cái nóng mùa hè

19:39:31 27/07/2021
Sinh tố chanh bạc hà có vị chua ngọt thơm ngon, quyện cùng vị the mát sẽ làm các giác quan của bạn thức tỉnh trong những ngày hè nóng nực này. Hãy cùng vào bếp thực hiện món sinh tố mới lạ, hấp dẫn này nhé!

Cách làm bánh flan lá nếp

19:38:00 27/07/2021
Bánh flan lá nếp ngoài hương vị béo ngậy, thơm mùi của sữa và kem tươi còn có thêm mùi thơm thoang thoảng của lá nếp khiến bạn muốn ăn mãi không dừng.

Hướng dẫn nấu canh kim chi rong biển

19:36:33 27/07/2021
Kim chi và rong biển đều là những thực phẩm yêu thích của người dân Hàn Quốc, hai nguyên liệu  này kết hợp với cá cơm tạo nên một món canh với hương vị ngon tuyệt. Cùng theo dõi công thức dưới đây để làm món canh kim chi rong biển bạn n...

Trưa nay ăn gì: salad cam tôm chua giòn, thanh mát

18:11:10 27/07/2021
Bữa trưa đổi vị với món salad cam tôm vừa đậm đà lại có chút thanh mát, thích hợp cho những ngày hè oi bức. Vị chua ngọt của cam tươi hòa quyện cùng rau củ tươi mát chắc chắn sẽ chinh phục mọi giác quan của thực khách.

Mách bạn thực đơn bữa tối 3 món ngon miệng mà nhanh-gọn-lẹ cho ngày đầu tuần bận rộn

18:09:10 27/07/2021
Những món ăn này chỉ mất một chút thời gian chế biến nhưng lại rất hấp dẫn và đưa cơm.

Cách muối cà pháo nguyên quả trắng, giòn

17:44:14 27/07/2021
Mùa nóng, không gì đưa cơm bằng những quả cà pháo muối giòn tan ăn với canh, nhưng làm thế nào để muối cà trắng, giòn thì không phải ai cũng biết.

Salad cá hồi xốt dầu giấm - món ngon đánh tan cái oi ả của nắng hè

17:42:41 27/07/2021
Salad cá hồi sốt dầu giấm là món ăn vừa ngon vừa dễ làm lại mát mẻ được lựa chọn là món ăn được nhiều gia đình yêu thích nhất những ngày hè.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý

Netizen

22:13:34 27/07/2021
Cô nàng ở trong khu phong tỏa ra sức năn nỉ lực lượng chức năng cho mình ra ngoài chốt vì... sợ người yêu bỏ.

Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"

Thế giới

22:11:59 27/07/2021
Trận mưa lũ lịch sử được xem là nghìn năm có một tuần trước đã gây ra cảnh tượng tàn phá kinh hoàng trên khắp tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Ít nhất 71 người đã chết do thiên tai.

Mắc Covid-19, Piers Morgan được vợ chuyển đồ ăn bằng ôtô đồ chơi

Sao âu mỹ

22:10:56 27/07/2021
Bà xã của MC 56 tuổi Piers Morgan dùng ôtô điều khiển từ xa mang bánh vào phòng cho chồng khi ông đang phải cách ly điều trị Covid-19.

Isuzu mu-X có thêm phiên bản mới tại Việt Nam

Ôtô

22:10:33 27/07/2021
 Isuzu vừa bổ sung phiên bản B7 Plus dành cho mu-X với mức giá chỉ 859 triệu đồng, giữa hai bản trước đây.

Travel blogger giúp người Sài Gòn ấm lòng mùa dịch

Du lịch

22:09:44 27/07/2021
Hàng trăm tấn rau củ, hàng nghìn bữa cơm và nhiều việc ý nghĩa khác được các travel blogger sẻ chia đến bệnh viện dã chiến, khu phong tỏa Sài Gòn...

Người khổng lồ sa lầy

Bóng đá thế giới

22:08:37 27/07/2021
Cuối mùa giải năm đó, Ibra rời Barca để rồi tận 6 năm sau (mùa bóng 2016-2017), anh tìm đến nước Anh gia nhập nửa đỏ thành Manchester để trả thù Pep - lúc này đang làm HLV ở nửa xanh.

Đúng 12 giờ ngày 28/7, 3 con giáp này sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, tiền vô đầy túi, có lộc bất ngờ

Trắc nghiệm

22:01:45 27/07/2021
Theo tử vi ngày mới, nhờ cố gắng làm việc và có ông bà che chở nên trong thời gian tới bạn tha hồ nhận tài lộc, vận xui bay sạch trong một nốt nhạc.

Lee Do Hyun chia sẻ về vai diễn mới với Im Soo Jung: 'Chị ấy khiến tôi thoải mái trên trường quay'

Hậu trường phim

22:00:00 27/07/2021
Vào vai học sinh thiên tài toán học, Lee Do Hyun mất nhiều thời gian để tìm hiểu nhưng sau đó cũng phát hiện ra các nhà toán học đều có một thế giới nhỏ của riêng họ và thích thú với các nghiên cứu của mình.

CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn

Đời sống

21:52:34 27/07/2021
Một shipper 20 giờ vẫn chạy xe ngoài đường bị CSGT TP.HCM thổi phạt đã quay phim, cãi đủ lý do. Anh gọi bắt đền công ty nhưng không được hỗ trợ vì đơn hàng đã xong trước 18 giờ. Sau đó người này chịu ký biên bản.

Loài tê giác to như ôtô có nguy cơ tuyệt chủng 

Clip hay

21:49:51 27/07/2021
Tê giác Ấn Độ (tê giác một sừng lớn) là một trong những loài động vật dễ bị tổn thương nhất ở Ấn Độ. Tính đến nay, chỉ còn khoảng 3.500 con sống trong tự nhiên.

Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ

Sao châu á

21:31:48 27/07/2021
Hình ảnh trong sự kiện tối ngày 27/7 của Dương Mịch khiến dân tình cảm thấy nghẹt thở vì độ sexy ngút ngàn.