Cách khai vận cho 12 con giáp trong Thu Phân đón nhiều điều cát lành

Cùng với sự thay đổi của tiết trời, vận khí phong thủy của 12 con giáp cũng biến đổi. Dưới đây là cách khai vận cho 12 con giáp tiết Thu Phân để vận khí hanh thông, đón nhiều điều cát lành .

Thu Phân là tiết khí thứ 16 trong 24 tiết khí trong năm. Theo chiết tự chữ Hán, “thu” có nghĩa là mùa thu, còn “phân” có nghĩa là phân chia.

Cách khai vận cho 12 con giáp trong Thu Phân đón nhiều điều cát lành - Hình 1

Sự phân chia này ám chỉ những chia tách đồng đều, cân bằng. Như vậy ý nghĩa chung của tiết khí Thu Phân là để chỉ khoảng thời gian ở giữa mùa thu.

Theo quan điểm của khoa học phương Tây, Thu Phân dùng để chỉ điểm bắt đầu mùa thu ở Bắc bán cầu. Là thời điểm mà mặt trời gần với xích đạo Trái Đất nhất trong năm và mặt trời có xu hướng dịch chuyển xuống phía Nam.

Tiết khí Thu Phân sẽ bắt đầu ngay khi tiết Bạch Lộ kết thúc và kết thúc trước khi bắt đầu tiết Hàn Lộ.

Thu Phân 2021 vào ngày nào? Theo Lịch vạn niên, tiết Thu Phân năm 2021 sẽ có chu kỳ bắt đầu và kết thúc như sau (tính theo dương lịch):

- Bắt đầu từ thứ năm, ngày 23/9/2021, tức ngày 17/8 âm lịch.

- Kết thúc vào thứ năm, ngày 7/10/2021, tương ứng 2/9 âm lịch.

Tuổi Tý

Vận khí kém sắc, áp lực từ công việc, cuộc sống khá lớn. Khối lượng công việc nhiều, lại lắm thị phi nhiễu nhương, tiểu nhân lộng hành, quấy nhiễu… Tài vận của mệnh chủ cũng không lý tưởng, kiếm được bao nhiêu tiền lại phải chi tiêu bấy nhiêu, lúc nào cảm giác ví tiền cũng trống rỗng.

Tình cảm, hôn nhân gặp trở ngại. Vợ chồng cãi vã, chiến tranh lạnh, người độc thân không gặp may trong tình yêu , bị kẻ xấu lừa gạt…

Vật phẩm phong thủy khai vận: Vòng ngọc Hồng Vận, chuỗi vòng xâu tiền xu cổ, Kỳ Lân

Tuổi Sửu

Vận khí của người tuổi Sửu trong tiết khí này có hung có cát, có thăng có trầm, tuy nhiên nhìn chung là bình ổn. Công việc, sự nghiệp vẫn có tiến triển tốt nhờ quý nhân tương trợ. Tài lộc khá, kiếm được tiền cho mình lại còn giúp cả người khác nâng cao chất lượng đời sống vật chất.

Vận đào hoa khởi sắc, nhưng những ai đã kết hôn dễ vướng vào tình tay ba do không tiết chế nổi cảm xúc.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Vòng ngọc Hồng Vận, treo kiếm gỗ đào hoa trong nhà

Video đang HOT

Tuổi Dần

Sự nghiệp của người tuổi Dần ngày càng khởi sắc trong tiết Thu Phân. Việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi, làm ăn tấn tới, tài lộc vượng phát dồi dào.

Vận đào hoa cũng ngày càng khởi sắc, người độc thân sớm tìm được người trong mộng và đi tới hôn nhân. Nhưng những ai đã kết hôn lại phải thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, kẻo sẽ vướng vào tình tay ba phức tạp, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Ngọc bình an, vòng tay Hồng Vận, vòng có tiền xu cổ

Tuổi Mão

Thời gian này, vận khí của người tuổi Mão có xu hướng tăng nhẹ, công việc tiến hành thuận lợi, thậm chí có người còn được đề bạt thăng tiến lên chức vụ quản lý mới. Tài lộc cũng vượng, áp lực tài chính giảm đi trông thấy. Tình cảm lứa đôi hài hòa, mâu thuẫn vợ chồng được giải quyết ổn thỏa.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Kỳ Lân, đeo vòng có tiền xu cổ…

Tuổi Thìn

Vận trình người tuổi Thìn trong tiết Thu Phân có hung có cát, vui buồn đan xen. Công việc có tiến triển tích cực, nhưng trong quá trình làm việc cũng phải xử lý không ít trở ngại.

Phương diện tình cảm cần lưu ý sự xuất hiện của kẻ thứ ba xen ngang phá hoại. Nếu không giữ thái độ bình tĩnh, e rằng sớm muộn cũng có rắc rối xảy ra.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Phù bình an, vòng tay ngọc Hồng Vận, sử dụng biểu tượng Thanh Long để trấn phong thủy.

Tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ giảm sút trong tiết khí này. Cảm giác làm việc tất bật, không kể ngày đêm, sức khỏe đi xuống mà vẫn không thu về kết quả như ý.

Cuộc sống hôn nhân ngày càng trở nên bí bách vì mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà ngày càng nghiêm trọng. Nếu không cư xử khéo léo, hài hòa, e rằng gia đình sẽ xuất hiện dấu hiệu rạn nứt.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Vòng ngọc Hồng Vận, phù bình an

Tuổi Ngọ

Vận khí người tuổi Ngọ vẫn trên đà tăng, công việc diễn tiến thuận lợi, có sự đột phá mới về sự nghiệp. Tài lộc theo đó cũng vượng phát hơn, áp lực tài chính không còn là nỗi ám ảnh lớn, bạn có thể đầu tư, kinh doanh hoặc chuẩn bị lên kế hoạch mua nhà cửa, xe cộ theo ý thích.

Nhưng lưu ý, vẫn có điềm báo tiểu nhân vây hãm, tìm cách quấy phá. Bản mệnh cần hành xử thận trọng, khéo léo trong từng ngôn từ, cử chỉ để không bị kẻ xấu “bới lông tìm vết”.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Vòng ngọc Hồng Vận, ngọc bội, Tỳ Hưu phong thủy

Tuổi Mùi

Vận trình người tuổi Mùi trong tiết Thu Phân đi xuống, tình cảm không thuận lợi, các cặp đôi mâu thuẫn, cãi vã thường xuyên, chiến tranh lạnh liên miên. Tình hình tài chính bấp bênh, tình trạng tranh chấp xảy ra liên miên khiến tiền bạc bị thất thoát nặng nề.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Ngọc Hồng Vận, treo kiếm gỗ đào hoa, sử dụng phù bình an để giúp vận khí được hưng vượng.

Tuổi Thân

Năng lực, kinh nghiệm sống cũng như làm việc của người tuổi Thân ngày được nâng cao và hoàn thiện.

Đây là thời điểm lý tưởng để bạn thể hiện tài năng lãnh đạo của mình. Hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng mới, xông xáo dẫn đầu mọi hoạt động, chắc chắn bạn sẽ thu về thành quả tốt đẹp ngoài sức tưởng tượng.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Kỳ Lân, ngọc Hồng Vận, vòng tay có tiền xu cổ

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp không ít rắc rối, trở ngại trong cuộc sống nói chung, công việc và chuyện tình cảm nói riêng. Vận khí đang xuống sắc, công việc tưởng chừng như hoàn thành rồi nhưng vẫn bị sót ở khâu nào đó. Vận đào hoa tuy có vượng nhưng lại là đào hoa xấu, dễ dẫn dụ kẻ thứ ba xen ngang phá đám.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Biểu tượng Thanh Long, phù bình an, treo kiếm gỗ đào hoa

Tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất vẫn diễn tiến thuận lợi trong tiết khí này. Sự nghiệp còn có nhiều cơ hội thăng cấp, cứ nỗ lực phấn đấu đi, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tài lộc khá vượng, nhất là Chính Tài, tiền bạc không còn là nỗi lo quá lớn, bạn yên tâm “đầu tư” vào chuyện tình cảm riêng tư được rồi.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Ngọc Hồng Vận, phù bình an

Tuổi Hợi

Áp lực công việc ngày càng nhiều khiến sức khỏe người tuổi Hợi giảm đi trông thấy. Tình hình tài chính lại không ổn định, lúc lên lúc xuống thất thường, khiến bạn phải lao tâm khổ tứ.

Vật phẩm phong thủy khai vận: Kiếm gỗ đào hoa, biểu tượng Kỳ Lân, vòng ngọc Hồng Vận

3 con giáp sinh ra là để tỏa sáng, tân sửu 2021 công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào, tình duyên như ý

Sinh ra đã có số phú quý sang giàu, thế nhưng phải chờ đến Tân Sửu 2021 những con giáp may mắn này mới bứt phá ngoạn mục, tình tiền thăng hoa.

Tài lộc dồi dào, tình cảm ấm êm viên mãn, cả năm Tân Sửu 2021 vui vẻ yêu đời, phú quý phát tài chính là lá số tử vi của 3 con giáp may mắn bậc nhất này.

3 con giáp sinh ra là để tỏa sáng, tân sửu 2021 công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào, tình duyên như ý - Hình 1
Chỉ cần chớp lấy thời cơ, dám thử thách chính mình Hợi ắt nằm duỗi mà ăn, cả năm ngập trong nhung lụa - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Sinh ra đã may mắn hơn người nhưng Hợi không hề ỷ lại vào những gì mình đang có. Họ có sự nhạy bén trước thời cuộc, luôn đi tắt đón đầu nên công danh sự nghiệp phất lên ào ào, tiểu nhân muốn cản phá cũng chẳng được.

Bước vào Tân Sửu 2021 nhờ có cát tinh đưa đường chỉ lối con giáp giàu có này sẽ càng vượng lộc vượng tài. Chỉ cần chớp lấy thời cơ, dám thử thách chính mình Hợi ắt nằm duỗi mà ăn, cả năm ngập trong nhung lụa.

3 con giáp sinh ra là để tỏa sáng, tân sửu 2021 công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào, tình duyên như ý - Hình 2
Thăng chức tăng lương, có tiền tỷ trong ngân hàng, càng về cuối năm càng giàu sụ chính là phúc phần Tỵ xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Sắc sảo, thông minh và nhìn xa trông rộng nên Tỵ cực nhạy bén với thời cuộc, có mắt nhìn người. Đây là lý do vì sao tiểu nhân dù muốn cũng chẳng thể qua mặt, càng không thể hãm hại Tỵ. Hơn cả, nhờ ý chí phấn đấu, tinh thần vươn lên nên dù gặp phải kiếp nạn lớn đến mấy Tỵ vẫn bình yên vô sự.

Xem tử vi năm Tân Sửu chỉ rõ, Tỵ sẽ có năm mới tỏa sáng rực rỡ. Thăng chức tăng lương, có tiền tỷ trong ngân hàng, càng về cuối năm càng giàu sụ chính là phúc phần Tỵ xứng đáng nhận được.

3 con giáp sinh ra là để tỏa sáng, tân sửu 2021 công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào, tình duyên như ý - Hình 3
Không chỉ tài lộc vượng phát, Thân còn hạnh phúc êm đềm bên một nửa hoàn hảo của đời mình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Sinh ra đã thông minh, cá tính, có khả năng ứng biến linh hoạt nên Thân sớm khẳng định tài năng của mình. Được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp kiêng nể, đối nhân xử thế khéo léo nên sự nghiệp của Thân phất lên cực nhanh.

Năm Canh Tý may mắn hanh thông, thế nhưng phải chờ đến Tân Sửu 2021 con giáp bản lĩnh này mới có cơ hội khẳng định vị thế của mình. Không chỉ tài lộc vượng phát, Thân còn hạnh phúc êm đềm bên một nửa hoàn hảo của đời mình.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để 'bảo toàn' tính mạng
23:51:54 21/10/2021
7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi
23:52:31 21/10/2021
Top 3 con giáp nếu tránh xa những việc này thì nhất định làm nên chuyện lớn
10:42:38 21/10/2021
Top 5 con giáp vượng đào hoa nhất mùa đông năm 2021
20:23:05 21/10/2021
10 ngày cuối cùng của tháng 10, những con giáp này một bước lên mây, phú quý trùng trùng, tài lộc vượng sắc
23:51:05 21/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp vận sáng rực như sao trời, thần tài o bế, tài vận thăng cấp bất ngờ trong 33 ngày tới
07:46:16 21/10/2021
5 chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 với khả năng kiếm tiền vượt trội
10:58:39 22/10/2021
Vận may 12 con giáp từ Rằm tháng 9 trở đi: Ai được Thần Tài chiếu cố? Ai có vận đào hoa đeo bám?
10:20:09 21/10/2021
Tử vi ngày 23/10/2021: Tuổi Ngọ đối diện khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế
18:16:05 22/10/2021
Từ tháng 10, 3 con giáp ra ngõ gặp quý nhân, vạn sự khởi sắc
20:20:08 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021

Tin mới nhất

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

19:31:38 22/10/2021
Thời điểm này, Kim Ngưu độc thân không hoàn toàn tin tưởng vào bản thân mình. Bởi không biết đối phương có cảm xúc với mình hay không nên nhiều khi, bạn sẽ tìm cách để thử lòng đối phương.

Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì?

19:31:14 22/10/2021
Vốn dĩ Thiên Bình là biểu tượng của vẻ đẹp, sự sang trọng và luôn theo đuổi sự cân bằng, mang lại cho mọi người một trạng thái hài hòa. Còn Bạch Dương - một chòm sao thuộc nhóm Lửa và lại là cung đối của Thiên Bình trong bản đồ sao.

Top 5 chòm sao hạnh phúc, chuyện tình cảm thăng hoa nhất năm 2022

19:06:49 22/10/2021
Tác động tích cực của sao Kim mang đến những tin vui trong chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong năm nay. Mọi việc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn đề ra mục tiêu cụ thể và rõ ràng từ đầu năm mới đấy nhé.

5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn

18:55:37 22/10/2021
Phụ nữ có mái tóc dày, cứng thường có xu hướng kết hôn muộn vì đây là biểu hiện của người thiếu linh hoạt, cả thèm chóng chán. Với tính cách này dù là nam giới hay nữ giới đều khó bước vào cuộc sống hôn nhân.

4 đặc điểm tướng người sẽ trở thành đại gia, tự thân giàu có

18:47:27 22/10/2021
Người có khuôn mặt cân xứng, nhân trung dài sâu thường có số mệnh rất tốt, sống thọ, cuộc đời sung sướng. Xuất phát điểm của họ tuy có nhiều thuận lợi nhưng họ không vì thế mà ỉ lại. Ngược lại học có quyết tâm để nổi bật hơn.

3 nàng giáp thông minh, nổi tiếng hiền lành để đức cho con

18:46:09 22/10/2021
Con của nữ tuổi Thìn thường mạnh mẽ, cứng rắn, không bao giờ tỏ ra sợ hãi trước những trở ngại bất kể lớn nhỏ thế nào. Khi trưởng thành, chúng thường tự tin, mạnh mẽ và tài giỏi, đạt được những thành công nhất định trên con đường chúng ...

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

18:43:48 22/10/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, nếu luôn cố gắng, chăm chỉ, không chịu đầu hàng khó khăn thì sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ có dấu hiệu cải thiện vào những ngày cuối tuần.

Lời khuyên vượng tài cho 12 con giáp trong mùa đông 2021 từ chuyên gia

18:41:54 22/10/2021
Mùa Đông năm 2021 được dự đoán là sẽ đến sớm hơn mọi năm. Khi ta còn chưa kịp tận hưởng tiết trời đẹp đẽ của mùa Thu thì Đông đã ngấp nghé ập tới.

Từ ngày 23/10, 3 con giáp có Thần Tài gõ cửa, vạn sự như mơ

18:37:41 22/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân mang tính cách hài hước, hòa đồng và khá vui vẻ. Họ mang tinh thần lạc quan, yêu đời và luôn tin tưởng vào ngày mai tươi sáng. Người tuổi này có vận quý nhân rất vượng.

3 con giáp đủ đường xui xẻo từ tiền đến tình cuối tháng 10

18:36:52 22/10/2021
Đó có thể là những người ở bên cạnh con giáp này như đồng nghiệp hay bạn bè... ngoài mặt chứng tỏ vẻ chân thành, nhiệt tình giúp đỡ nhưng sau lưng lại âm thầm bày trò bỉ ổi, làm ra những chuyện xấu hãm hại những chú Trâu.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo

18:15:55 22/10/2021
Về phương diện tình cảm vào ngày hôm nay, có thể thấy được sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà cả hai người đang dành cho nhau.

Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước

13:50:43 22/10/2021
Thực tế, Bọ Cạp là người tình cảm nhưng đôi khi vì quá đề phòng với thế giới bên ngoài mà xây lên một bức tường để bảo vệ chính mình.

Người sinh vào tháng nào sẽ có cuộc sống tốt đẹp? Dù nghèo khó đến đâu, sau cùng cũng trở nên giàu có, đủ đầy

13:50:19 22/10/2021
Trong suốt năm 2021, mặc dù có nhiều khó khăn xuất hiện nhưng chúng ta đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để cải thiện chất lượng cuộc sống. Không phải sự chăm chỉ nào cũng được hồi đáp như mong đợi, những rõ ràng sự kiên trì bền bỉ sẽ mang...

Từ ngày 22/10 những con giáp này cần đặc biệt chú ý bởi những điều không vui sẽ đến

13:49:33 22/10/2021
Đừng cố gắng dùng công việc để quên đi chuyện tình cảm vì điều đó không hữu ích mà còn gây phản tác dụng. Tìm một người để chia sẻ những tâm sự, chú ý tập thể dục để nâng cao sức khỏe và tinh thần sẽ là giải pháp tốt nhất lúc này.

Dành cho 3 con giáp "thắng không kiêu bại không nản": Cuối tháng 9 đầu tháng 10 âm lịch gặp may mắn liên tiếp, quý nhân xuất hiện giúp đổi đời

11:35:41 22/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là thời điểm tuổi Tý cần dốc sức hết mình để tìm kiếm cơ hội thăng hoa. Người tuổi Tý vốn biết nắm bắt thời cơ tốt, vì vậy sắp tới đây, dù là cơ hội gì, tuổi Tý cũng không nên bỏ lỡ, nếu may mắn có thể họ sẽ đổ...

Khám phá thế giới quan của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Người phức tạp hóa mọi thứ, người thấy cuộc đời này đáng sống

11:35:07 22/10/2021
Bộ não của những người thuộc nhóm máu AB thường rất tỉnh táo và nhạy bén. Nhóm máu này nhìn thế giới một cách thấu đáo và rõ ràng.

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Tiên phong: Khởi xướng phong trào, mở những cánh cửa chưa ai bước vào, nhiều ý tưởng nhưng thiếu kiên trì

11:34:40 22/10/2021
Nhóm Tiên phong bao gồm các cung Hoàng đạo: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Đây là những cung Hoàng đạo sinh ra vào thời điểm của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm.

Top 5 chòm sao có vận trình tình cảm kém sắc nhất năm 2022

10:58:12 22/10/2021
Tử vi cung Cự Giải năm 2022 chỉ ra rằng, đời sống tình cảm của bạn không có gì khởi sắc nhưng may mắn là vẫn còn tốt hơn so với những cung hoàng đạo trên.

Cách hóa giải nốt ruồi xấu như thế nào? Tẩy nốt ruồi có đổi vận không?

10:57:44 22/10/2021
Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có thất tinh chủ về đại phú, đại quý...

Top 5 chòm sao có vận trình tài chính bất ổn nhất trong năm 2022

10:54:04 22/10/2021
Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 chỉ ra rằng, tuy Bạch Dương giỏi kiếm tiền đấy nhưng sức tiêu của bạn còn quá cả số tiền kiếm ra. Thực tế là tiêu tiền luôn dễ hơn việc kiếm tiền nhưng xem ra bạn không để ý tới điều này.

Đặt sofa sai phong thủy, gia đình trở nên hao tài tốn của, nghèo vẫn mãi nghèo

10:53:34 22/10/2021
Trong phong thủy gia đình, việc trang trí ghế sofa trong nhà có thể gây ra những đại kỵ và mang đến những xui xẻo không đáng có.

Thương Quan án ngữ, hung thần trấn áp, 3 con giáp này dễ làm hỏng chuyện, vận trình kém sắc trong ngày 20/10/2021

20:35:20 21/10/2021
Tử vi ngày 20/10/2021 cho thấy tuổi Tý bị Thương Quan án ngữ vận trình trong ngày thứ 4 này nên có thể đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu tỉnh táo dẫn đến thất thoát tiền bạc, tài sản.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất cuối năm 2021, làm gì cũng phải cẩn thận

20:21:58 21/10/2021
Chính những điều này tác động xấu đến bạn, khiến bạn trở nên căng thẳng, áp lực thường xuyên. Tuy nhiên, dù có trở ngại đến mấy, bạn cũng không nên nản chí, cứ nỗ lực rồi bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Nhật Bản thí điểm sử dụng vân tay để xác nhận thông tin tiêm chủng

Thế giới

00:29:39 23/10/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, một nhóm các nhà nghiên cứu đến từ hãng điện tử Hitachi, Đại học Kyushu và tập đoàn xây dựng Kajima vừa đưa vào thử nghiệm hệ thống quét vân tay để xác nhận thông tin tiêm vaccine phòng COVID-19 của mỗi ...

Quảng Ninh tiếp nhận 800.000 liều vaccine do Trung Quốc viện trợ

Đời sống

00:23:04 23/10/2021
Chiều 22/10, tại Cầu Bắc Luân II, Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc), đại diện các ngành Ngoại vụ, Y tế và lãnh đạo thành phố Móng Cái phối hợp với Bộ Y tế thực hiện tiếp nhận hàng viện trợ của Khu tự trị dân ...

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

Kay Trần nhá hàng ca khúc sắp ra mắt nhưng sao lại nghe ‘na ná’ hit của BIG BANG thế này?

Nhạc việt

23:51:24 22/10/2021
Phải chăng đây sẽ là đoạn nhạc trong ca khúc sắp ra mắt của Kay Trần!

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương

Sao thể thao

23:20:16 22/10/2021
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thủ thành của đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà để dưỡng thương.

Cách chế biến món khoai mì chiên giòn rụm, ăn là ghiền

Ẩm thực

23:18:19 22/10/2021
Khoai tây chiên, khoai mỡ chiên, khoai lang chiên… đa phần các loại củ họ nhà khoai đều có thể chiên và cho ra các món ăn vặt thơm ngon, khó cưỡng, rất được yêu thích.

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Sao âu mỹ

23:14:41 22/10/2021
Ở tuổi 17, Pax Thiên dường như không còn nhớ nhiều về quá khứ cơ cực mà có cuộc sống thoải mái, sung sướng khi làm con nuôi của Angelina Jolie.

5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng

Hậu trường phim

23:07:48 22/10/2021
Mới ngày nào bị chê là thánh đơ mà nay Kristen Stewart cải thiện hơn nhiều, gây ấn tượng ở cả phong cách dịu dàng lẫn cá tính.