Cách đối phó khi chồng nghiện phim “đen”

Khi chồng có thói quen nghiện “ phim đen ” hoặc các hình ảnh khiêu dâm, phụ nữ thường chỉ biết im lặng và cảm thấy đau khổ.

Cách đối phó khi chồng nghiện phim đen - Hình 1

Đừng nghĩ rằng chồng xem một bức ảnh, một tờ báo, một bộ phim khiêu dâm có nghĩa anh ấy là một con quái vật.(Ảnh minh họa)

Khi chồng có thói quen nghiện “ phim đen ” hoặc các hình ảnh khiêu dâm, phụ nữ thường chỉ biết im lặng và cảm thấy đau khổ. Phần lớn trong hoàn cảnh đó, các bà vợ thấy bị tổn thương nhưng lại không dám nói chuyện với bất cứ ai về điều đó bởi nó là vấn đề tế nhị. Phụ nữ sợ người khác có cái nhìn không hay về cuộc sống, tình cảm của ai vợ chồng.

Im lặng không giải quyết được vấn đề và càng làm cho mọi chuyện trở nên bế tắc hơn. Phụ nữ bị rơi vào vòng luẩn quẩn: Đau đớn, tổn thương khi thấy chồng chìm đắm với những bộ phim “đen” mà lơ là quan tâm tới vợ. Họ còn thấy dường như mình đã không còn sức hút với chồng nên mới như vậy.

Dưới đây là một vài cách đơn giản để đối phó với một người chồng mắc chứng nghiện phim “đen”

Hãy nhớ rằng anh ấy không phải là một con quái vật

Có thể bạn đã từng nghe thấy nhiều câu chuyện “kinh dị” về tác hại của những nội dung khiêu dâm ảnh hưởng tới tâm lí như gây ra tội phạm tình dục. Tuy nhiên, trên thực tế điều đó không khủng khiếp đến như vậy. Theo các số liệu thống kê, việc xem một vài bộ phim “đen” có thể tăng cường thêm kinh nghiệm và kĩ năng để giúp các đấng mày râu trong chuyện chăn gối. Do đó, đừng để những nỗi sợ hãi vô hình làm hỏng mối quan hệ của bạn. Đừng nghĩ rằng chồng xem một bức ảnh, một tờ báo, một bộ phim khiêu dâm có nghĩa anh ấy là một con quái vật.

Tìm kiếm sự hỗ trợ

Như đã nói ở trên, phần lớn phụ nữ thường im lặng trước thói quen xem nội dung khiêu dâm của chồng. Điều đó là dễ hiểu nhưng nên có sự thay đổi để cải thiện tình hình. Nếu bạn có một người thân, một người bạn bè đủ tin cậy, hãy tâm sự với họ. Mục đích của việc chia sẻ đó không phải là để hạ bệ người chồng, cũng không phải để anh ta phải “trả giá” cho những tổn thương gây ra cho bạn. Đơn giản, tâm sự, sẻ chia những nỗi buồn, cảm xúc luôn là cách để bạn lấy lại cân bằng và tìm ra những biện pháp thích hợp cho vấn đề mình gặp phải.

Đừng đổ lỗi cho chính mình

Rất nhiều bà vợ thường tự vơ ngay lỗi lầm thuộc về mình khi thấy chồng có thói quen xem nội dung khiêu dâm. Họ nghĩ rằng có lẽ mình không đủ đẹp hoặc không đủ kinh nghiệm , sự táo bạo trong chốn phòng the để khiến chồng thỏa mãn nên anh ấy mới tìm thú vui ở những gì có trong một tạp chí, bộ phim có nội dung khiêu dâm.

Hãy nhớ rằng, dù bạn có đẹp cỡ nào, dù bạn có thực sự khiến anh ấy thỏa mãn trong “chuyện ấy” thì việc nam giới tìm đến những bộ phim “đen” vẫn có thể xảy ra. Chính anh ấy là người chịu trách nhiệm cho thói quen của mình chứ không phải bất cứ ai khác. Đừng đổ lỗi cho chính mình, hãy tự tin vào bản thân để trở nên hấp dẫn hơn. Bạn càng mặc cảm, càng thấy mình sai thì càng khiến chuyện gần gũi vợ chồng giảm nhiệt và việc anh chồng tiếp tục sa đà vào “ thế giới riêng” đó càng nhiều.

Cho phép mình có những thói quen riêng

Một số bà vợ muốn giúp chồng vượt qua thói quen thích xem phim, tranh ảnh khiêu dâm nên cố gắng dẹp bỏ hết mọi thói quen của bản thân mình để chỉ chăm chăm quan tâm tới chồng. Họ cảm thấy lo lắng, bất an nên không dám dành một ngày đi gặp gỡ bạn bè hay du lịch cùng đồng nghiệp. Bởi vì họ sợ trong khoảng thời gian mình vắng nhà, chồng sẽ lại tiếp tục sa đà vào thói quen xem phim đó. Nhất là với một số trường hợp vì đi vắng vài ngày trở về, thấy chồng đang xem những bộ phim không lành mạnh đó lại càng thấy lỗi là tại mình.

Cách đối phó khi chồng nghiện phim đen - Hình 2

Anh ấy không thể đổ lỗi cho bạn trước những cám dỗ mà anh ấy tự nguyện bước vào. Bạn cần phải giúp anh ấy nhận ra rằng, anh ấy chứ không phải ai khác cần là người kiểm soát cảm xúc và hành động của mình. (Ảnh minh họa)

Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều đã lớn và ai cũng phải chịu trách nhiệm cho thói quen, sự lựa chọn, sở thích của mình. Anh ấy không thể đổ lỗi cho bạn trước những cám dỗ mà anh ấy tự nguyện bước vào. Bạn cần phải giúp anh ấy nhận ra rằng, anh ấy chứ không phải ai khác cần là người kiểm soát cảm xúc và hành động của mình.

Tìm ra những lỗ hổng trong mối quan hệ hai vợ chồng

Sau khi bạn ngừng đổ lỗi cho bản thân và cho phép mình thực hiện những thói quen của bản thân, điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là nhìn lại mối quan hệ của hai vợ chồng. Tất nhiên, việc anh ấy chìm đắm vào các bộ phim không lành mạnh là trách nhiệm của anh ấy. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có những vấn đề trong mối quan hệ của hai bạn.

Việc nghiêm túc nhìn nhận lại tình cảm vợ chồng để phát hiện ra những “lỗ hổng” là cách tốt nhất để cải thiện tình hình. Việc tìm ra các vấn đề chưa hòa hợp không phải chỉ vì giúp chồng “cai nghiện” phim “đen” mà lâu dài và bền vững hơn là giúp cả hai thêm hiểu, gắn kết nhiều hơn. Có thể ngay từ đầu anh ấy chưa sẵn sàng từ bỏ tức thì nhưng khi mối quan hệ được xây dựng lại, khắc phục những điều chưa tôt anh ấy sẽ thấy yêu vợ nhiều hơn. Và rất có thể nó sẽ giúp anh ấy dừng việc xem các nội dung “đen”.

Theo Eva

Lý do chính đáng nhất khiến chàng trốn tránh 'áo mưa'

Rất nhiều nguyên do dẫn tới điều này bao gồm cả những bộ phim đen.

Các nhà khoa học từ lâu đã chú ý tới vấn đề này và những số liệu gần đây càng làm mối băn khoăn của những nhà nghiên cứu tăng vọt. Sau khi tăng mạnh trong khoảng những năm 90, tỉ lệ nam giới 'nói không' với bao cao su tiếp tục tỉ lệ thuận với thời gian, đặc biệt với những thanh niên trẻ tuổi. Con số này trong được thống kê tăng từ 70% lên 80% trong khoảng 2007-2010.

Lý giải cho điều này, các nhà khoa học đặt giả thuyết nam giới ngày càng không nhận thức rõ vai trò của những chiếc 'áo mưa'. Họ cho rằng bao cao su chỉ có tác dụng giúp đối tác tránh thai.

Vấn đề này bắt nguồn từ những chiến dịch quảng cáo của rầm rộ, nơi tác dụng của bao cao su chỉ được tuyên truyền chủ yếu là phòng tránh thụ thai. Hiện tại, những biện pháp tránh thai khác nhau cũng xuất hiện ngày một phổ biến và rộng rãi. Hơn nữa, hiệu quả của chúng còn cao hơn bao cao su. Các nhà khoa học cho biết, nếu sử dụng đúng cách, thuốc tránh thai và đặt vòng có thể cho hiệu quả đến 99% so với bao cao su chỉ 82%. Nếu biết được bạn tình đã được bảo vệ khỏi nguy cơ mang thai, nam giới sẽ không quan tâm đến bất kì biện pháp an toàn khác như bao cao su.

Lý do chính đáng nhất khiến chàng trốn tránh áo mưa - Hình 1

Tỉ lệ nam giới 'nói không' với bao cao su tỉ lệ thuận với thời gian, đặc biệt với những thanh niên trẻ tuổi (Ảnh minh họa: Internet)

Phần lớn nam giới đã bỏ qua tác dụng quan trọng nhất của bao cao su đó là ngăn ngừa các bệnh tình dục. Đây là công dụng lớn nhất của những chiếc 'áo mưa' mà chưa phương pháp an toàn tình dục nào có thể vượt qua.

Một nguyên nhân khác cũng đươc các nhà khoa học đưa ra là sự xuất hiện của những ấn phẩm khiêu dâm. Phim đen trở nên phổ biến tác động không nhỏ đến thói quen sử dụng bao cao su. Phần lớn vật dụng này không được ưa chuộng trong phim và ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý người xem. Nam giới sẽ không mấy thiện cảm về biện pháp an toàn tình dục này và cho rằng không cần thiết.

Các nhà khoa học nhấn mạnh phương pháp hiệu quả nhất đó là kết hợp cả hai biện pháp bảo vệ và tránh thai. Nếu chắc chắn mối quan hệ của an toàn, bạn hoàn toàn có thể chỉ tập trung vào các biện pháp tránh thai. Tuy nhiên, với những cuộc tình chớp nhoáng, bao cao su luôn là lựa chọn số một cho sự an toàn của bản thân bạn. Bên cạnh đó, những nghiên cứu khác cũng chứng minh bao cao su không làm mất đi cảm giác của bạn mà thậm chí còn giúp tăng cao hưng phấn nếu sử dụng kèm dung dịch bôi trơn.

Theo SKĐS

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Vợ 'quê một cục' khi tưởng chồng gắp đồ ăn cho mình 00:18Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33Chồng nổi quạu khi vợ bán gà được giá 00:31

Tiêu điểm

Cô gái trẻ chia sẻ tuyệt chiêu ‘TÁO BẠO’ lúc lên giường khiến chồng ngày nào cũng ‘mê mệt’
07:16:00 08/05/2021
Chiến thuật phòng the: Phụ nữ thông minh không một ai nên thiếu, biết cách chiều chồng này sẽ khiến chàng 'khóc thét'
06:44:03 08/05/2021
Hóa thân ‘NỮ THẦN’ chốn phòng the với 3 ‘vũ khí bí mật’, 99% chàng sẽ đổ gục vì bạn
10:00:27 08/05/2021
Trong mỗi ‘cuộc yêu’, nếu đàn ông PHÁT RA 3 tính hiệu này, chứng tỏ anh ấy đang mê mệt với phút giây thăng hoa với bạn
07:40:24 09/05/2021
Nhiều phụ nữ ngỡ ngàng khi biết được những bí mật phòng the mà chính bản thân mình cũng chưa từng hiểu
07:42:53 09/05/2021
Lúc cao hứng phòng ngủ, chớ nói chuyện “vớ vẩn”
16:02:34 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Bà xã David Beckham chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, thật ra rất đơn giản
15:17:15 09/05/2021

Tin mới nhất

Những điều đàn ông luôn giấu kín sau cánh cửa phòng ngủ, phụ nữ thông minh nên biết điều này

08:03:15 07/05/2021
Nếu là người phụ nữ tinh ý bạn nên biết đến những ham muốn này của chồng mỗi lúc ái ân, có như vậy cả hai mới có thể tìm được cho nhau cảm hứng bất tận chốn phòng the.

Bắt chước gái hư ‘GẠ’ chồng theo cách này, chàng lập tức ‘THÈM YÊU’ ngay bất kể ngày hay đêm

07:51:00 07/05/2021
Hư với ai thì sợ nhưng với chồng thì sao phải lo lắng làm gì? Bạn có biết, chỉ cần bạn hư một xíu sẽ khiến chàng khó cưỡng lại trước sức hút cực mạnh đó.

Cách khiến chàng ‘HỪNG HỰC LỬA TÌNH’ mỗi khi màn đêm buông xuống, làm vợ đừng bao giờ bỏ qua

07:46:00 07/05/2021
Nếu biết được những điều này phụ nữ không chỉ giúp chồng thỏa mãn mà còn khiến chàng ‘chết nghiện’. Đây được cho là kỹ thuật tuyệt vời nhất mà không phải cô gái nào cũng biết.

Những sai lầm ‘tai hại’ gây nguy hiểm cho sức khỏe, người Việt hay mắc phải khi 'yêu'

09:13:16 06/05/2021
Khi quan hệ tình dục, nhiều cặp đôi không hề chú ý đến những kiêng kị sau đây vô tình đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả 2.

Những điều phụ nữ CỰC THÍCH mỗi khi ‘lâm trận’ nhưng rất ngại mở lời với đàn ông

09:09:41 06/05/2021
Phụ nữ vốn rất dè dặt trong mối quan hệ lứa đôi, đặc biệt là trong chốn phòng the. Vì vậy, đàn ông cần phải hiểu được những gì phụ nữ thích và không thích khi lên giường nhé.

3 bước đơn giản trên giường giúp chuyện phòng the trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết

09:07:07 06/05/2021
Nếu bạn có nhiều kỹ năng chốn phòng the lại quên đi những bước cơ bản này cũng dễ khiến cho cuộc ‘yêu’ bị mất hứng, thậm chí đi vào ngõ cụt của hôn nhân. Trong những lần quan hệ bạn tuyệt đối đừng quên những điều này.

Những sai lầm thường gặp chốn phòng the có thể ‘giết chết cuộc yêu’ của bạn bất cứ lúc nào

06:53:51 05/05/2021
Không phải là thiếu kỹ năng mà chính những điều này mới khiến cho cuộc yêu của hai bạn trở nên nhàm chán, thậm chí không ai còn hứng thú trong những lúc ái ân.

Khi về giường, đàn ông cực thích được vợ khám phá ‘điểm cấm’, nàng chỉ khẽ chạm chàng sẽ ‘phát cuồng’ cả đêm

06:50:38 05/05/2021
Dù chung sống nhiều năm hay thấu hiểu nhau trong cuộc sống nhưng không phải bà vợ nào cũng biết cách làm đàn ông phát cuồng khi trên giường.

4 dấu hiệu cho thấy cơ thể đang ‘thèm yêu’, nửa kia nên biết mà đáp ứng ngay

06:44:26 04/05/2021
Khi cơ thể đang thiếu chuyện ấy trầm trọng sẽ phát ra những biểu hiện cụ thể để cảnh báo.

Cách ‘ĐỌC VỊ’ tâm lí của đàn ông khi chưa được ‘cán đích’ trong những lần ân ái

06:42:23 04/05/2021
Không phải lúc nào đàn ông cũng có thể đạt đến đỉnh điểm trong chuyện gối chăn. Vì vậy, phụ nữ nên tinh ý để có thể kéo dài cuộc yêu giúp chàng được thỏa mãn.

Những điểm tuyệt vời hơn cả điểm ‘G’ giúp kích thích ham muốn của đối phương không phải cặp đôi nào cũng biết

06:37:12 03/05/2021
Đa số các cặp đôi chỉ kích thích vào điểm ‘G’ của nhau mà không biết rằng những điểm này còn kích thích ham muốn nhiều hơn.

Kỹ thuật ‘thượng thừa’ của cô nàng 8x, chia sẻ cách khiến chàng ‘lên đỉnh’ chỉ trong vòng 15 phút

06:34:32 03/05/2021
Bí quyết của phái đẹp để giữ chân chồng không quá khó, chỉ cần khiến anh ấy lúc nào cũng nhớ về hình bóng của bạn, đặc biệt là không thể quên được cảm giác lúc được nàng ‘chiều’ trên giường.

Mới cưới đã dị ứng với... chồng

11:23:29 02/05/2021
Mới kết hôn và Mới kết hôn và không dùng bao cao su vì mong có con sớm nhưng cô gái trẻ thường xuyên cảm thấy ngứa và mẩn đỏ như dị ứng mỗi khi gần gũi chồng.

Người đàn ông mất ham muốn tình dục do vợ quá 'khỏe'

11:16:43 02/05/2021
Người đàn ông mất ham muốn tình dục do vợ quá khỏe

Giúp quý ông tăng khoái cảm

10:50:20 02/05/2021
Ngoài việc rèn luyện thể chất, chơi thể thao thì ăn uống, tẩm bổ đúng cách sẽ khiến chuyện ấy của quý ông luôn là number 1 trong mắt vợ.

Đừng chủ quan khi em gái dậy thì bị rong kinh

10:41:07 02/05/2021
Rong kinh là sự ra huyết âm đạo bất thường mà không liên quan đến chu kỳ kinh. Chu kỳ kinh trung bình là 28 ngày, có thể thay đổi từ 21-35 ngày.

Những thời điểm người ấy đang ‘thèm khát lên đỉnh’, một trong những kỹ năng phòng the bạn cần lưu ý

07:04:57 02/05/2021
Cánh mày râu cần biết đến những mốc thời gian quan trọng này để có thể giúp nửa kia của mình thỏa mãn. Điều này có thể giúp cuộc hôn nhân của bạn được hạnh phúc hơn.

Bí quyết ‘yêu’ với tư thế ‘cưỡi ngựa’, để cả hai cùng ‘nắm tay nhau vượt đỉnh’

07:02:32 02/05/2021
Đây là tư thế ‘yêu’ không phải quá mới mẻ nhưng lại là tư thế được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thậm chí có nhiều người chỉ trung thành với tư thế này.

Bí mật những điều mà đàn ông ‘CỰC THÍCH’ ở phụ nữ khi quan hệ, phụ nữ không biết là phí cả đời

12:41:19 01/05/2021
Khi quan hệ đấng mày râu luôn muốn được người yêu của mình đáp ứng cho những điều cơ bản này. Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có thể thấu hiểu hết những ham muốn của đàn ông khi lên giường.

Chồng chắc chắn sẽ đạt đến ‘ĐỈNH ĐIỂM’ nếu được vợ làm cho điều này những lúc ái ân

07:25:18 30/04/2021
Cô vợ thông minh hướng dẫn bí quyết khiến chồng ‘lên đỉnh’ dễ dàng, chỉ cần biết những điều này chồng không chỉ thích mà còn mê mẩn cả đời.

Trong bất cứ màn "hoan lạc" nào, nếu chồng bạn phát ra 4 dấu hiệu này, chắc chắn anh ấy đang mê mệt với "cuộc yêu"

07:16:04 30/04/2021
Là người vợ, chúng ta nên để ý một cách thấu đáo những biểu hiện của chồng khi lâm trận để thực sự đánh giá xem anh ấy có hứng thú và say đắm với cuộc vui hay không.

Thanh niên chia sẻ bí quyết để ‘YÊU’ bao nhiêu lần nàng vẫn phát cuồng và 'LÊN ĐỈNH'

06:57:07 30/04/2021
Đây là tuyệt chiêu mà không phải chàng trai nào cũng biết để có thể giúp nửa kia của mình tìm được cảm giác khoái lạc nhất. Hãy nghe chàng trai này bộc bạch về những việc anh luôn khiến cho người yêu mình ‘điên loạn’ trong mỗi cuộc ‘yêu...

Cách kéo dài thời gian quan hệ, giúp cả hai thăng hoa, viên mãn hơn trong những lần ‘lâm trận’

06:50:38 29/04/2021
Không phải lúc nào cả hai cũng có chung thời điểm để đạt cực khoái, vì vậy đàn ông cần phải có bí quyết để có thể đưa nàng vào ‘cơn mê tình ái’, thể hiện bản lĩnh đàn ông nhé.

Những điều phụ nữ có thể ghi điểm trong mắt chàng trong mỗi lúc ‘YÊU’ hãy nhớ như in những bí quyết này

06:48:06 29/04/2021
Muốn gây ấn tượng với chàng trong những lần ‘giao ban’ không quá khó, phụ nữ chỉ cần nhớ đến những kỹ thuật này. Chắc chắn không có anh chàng nào có thể khống chế được sự khát khao của mình.

Có thể bạn quan tâm

Anh Dũng: 'Tình yêu của tôi và Trương Ngọc Ánh đến từ chữ duyên'

Sao việt

21:08:50 09/05/2021
Diễn viên Anh Dũng cho biết anh và Trương Ngọc Ánh đồng điệu cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là "ngon như sầu riêng" như chị nói đó hả?

Hậu trường phim

21:08:15 09/05/2021
Tần Lam có thật là đã hưởng thụ nụ hôn với Vương Hạc Đệ không ta?

Tác dụng của bánh mì giúp bạn giảm cân

Sức khỏe

21:07:25 09/05/2021
Bánh mì là món ăn phổ biến và quen thuộc với nhiều người. Ăn bánh mì có thể giúp bạn giảm cân, vì bánh mì chứa tinh bột, nhưng lượng calo, tinh bột từ bánh mì cung cấp cho cơ thể khá ít.

Meghan Markle ôm bụng bầu xuất hiện trở lại sau loạt lùm xùm, nhắc đến con gái sắp sinh và quyền lãnh đạo nhưng bị "ném đá" dữ dội

Netizen

21:06:54 09/05/2021
Đây là lần đầu tiên Meghan Markle xuất hiện trên truyền thông kể từ sau cuộc phỏng vấn bom tấn làm rung chuyển hoàng gia.

Học phí nhiều trường y dược ở mức cao

Học hành

21:03:25 09/05/2021
ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược Thái Bình, ĐH Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng có mức học phí cho khóa sinh viên 2021-2022 tăng cao so với mức cũ.

Mách 3 cách làm mực hấp bia ngon bá đạo, cách pha nước chấm cũng miễn chê

Ẩm thực

21:01:42 09/05/2021
Mực hấp bia thơm và có độ giòn chấm muối ớt chanh vô cùng hấp dẫn. Cách làm mực hấp bia cực đơn giản, cách khử tanh mực tốt nhất ai cũng làm được.

Quảng Nam ngăn chặn dịch lây lan ở cửa ngõ phía bắc

Đời sống

20:59:06 09/05/2021
Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo phải xem thị xã Điện Bàn là địa bàn trọng yếu ở cửa ngõ phía Bắc. Nơi này, nếu không kịp thời ngăn chặn, dịch bệnh sẽ bùng phát và lan rộng.

Quảng Trị ghi nhận ca bệnh Covid-19 đầu tiên

Sự kiện nóng

20:59:05 09/05/2021
Lịch trình di chuyển của ca bệnh 3329 (BN3329) cho thấy, bệnh nhân đi nhiều nơi, tiếp xúc khá nhiều người.

Người 25 lần chinh phục đỉnh Everest

Thế giới

20:55:04 09/05/2021
Hướng dẫn viên người Nepal Rita chinh phục đỉnh Everest lần thứ 25, phá vỡ kỷ lục thế giới do chính ông lập năm ngoái.

Cứ ngỡ Lisa là "thánh body", nhưng hóa ra trong BLACKPINK còn có thành viên khác cao và thon thả hơn

Sao châu á

20:51:47 09/05/2021
Có lẽ vì Lisa sở hữu tỉ lệ cơ thể quá xuất sắc nên nhiều người mới lầm tưởng cô nàng là thành viên cao và gầy nhất trong BLACKPINK.

ĐT Futsal Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Iraq tại UAE

Bóng đá việt nam

20:47:02 09/05/2021
Ngày 9-5, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công tác chuyên môn của đội tuyển, Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam đã có sự trao đổi và thống nhất với LĐBĐ Iraq về việc bố trí một trận đấu giao hữu giữa ĐT Futsal Việt Nam và Đ...

5 cách vệ sinh nhà cửa, đồ dùng trong nhà giúp hạn chế lây nhiễm virus

Sáng tạo

20:25:19 09/05/2021
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 cách vệ sinh nhà cửa và đồ dùng để phòng chống lây nhiễm virus.

Ảnh Chế: Bayern thống trị Bundesliga, Inter ăn mừng Scudetto sau 11 năm 

Hài hước

20:18:24 09/05/2021
Nếu như Hùm Xám vô địch lần thứ 9 liên tiếp, thì đây là chuỗi kỷ lục mà Inter vừa mới phá.

Porsche Macan EV sẽ đi được xa hơn so với Taycan

Ôtô

20:15:53 09/05/2021
Phiên bản thuần điện của Porsche Macan được phát triển trên nền tảng mới và dự kiến ra mắt năm 2023.

Thiên thần Brazil ‘thả dáng’ với bikini bé xíu, ôm hôn tình mới đắm đuối trên bãi biển

Phong cách sao

20:02:44 09/05/2021
Mùa hè đến, Alessandra Ambrosio càng thỏa thích khoe hình thể siêu mẫu với bikini bé xíu trên bãi biển.