Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: “Xử lý” Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ!

5 bom tấn điện ảnh của Hollywood sẽ kết thúc rất nhanh nếu những tình tiết này xảy ra.

Như đã trở thành một thông lệ, các bộ phim điện ảnh thường sẽ để nhân vật chính phải vò đầu bứt tai chọn lựa và đưa ra một quyết định quan trọng. Thế nhưng điều kỳ lạ là các nhân vật thường sẽ có xu hướng lựa chọn sai lầm hoặc trái với cách người thường hay làm, dẫn đến một loạt biến cố sau này và giúp bộ phim kéo dài được thời lượng. Vậy làm thế nào để các bom tấn đình đám Hollywood kết thúc chỉ sau 5 phút? Cùng xem nhé.

Tangled

Dựa trên câu chuyện cổ tích kinh điển, Tangled kể về công chúa Rapunzel – người bị mụ phù thủy Gothel bắt cóc khi còn nhỏ. Sau này, cô nhận ra vào đúng ngày sinh nhật hàng năm, sẽ có rất nhiều đèn lồng được thả lên trời. Từ đây, Rapunzel quyết tâm rời khỏi tháp để tìm hiểu sự trùng hợp ngẫu nhiên này. Vậy tại sao Gothel lại nói với Rapunzel ngày sinh nhật thật sự của cô bé? Sao không chọn một ngày khác, không trùng với lễ thả đèn lồng? Nếu làm điều này, Rapunzel sẽ không nghĩ những chiếc đèn lồng có liên quan đến cô và sẽ không quyết tâm đi tìm hiểu sự thật.

Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: Xử lý Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ! - Hình 1

Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: Xử lý Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ! - Hình 2

Rapunzel sẽ không nghĩ mình là công chúa nếu ngày sinh nhật của cô không trùng với ngày thả đèn lồng

Home Alone

Trong chuyến đi du lịch đến Paris, gia đình McCallister đã bỏ quên cậu bé Kevin 8 tuổi ở nhà. Sau đó, mẹ của Kevin đã nhanh chóng đến sở cảnh sát để báo cáo sự việc. Thế nhưng thật bất ngờ, viên cảnh sát này lại chỉ tìm kiếm một đứa trẻ mất tích trong khoảng hai phút và vội kết luận là không có ai ở nhà (dù đèn vẫn mở sáng). Nếu họ thực hiện làm đúng nhiệm vụ của mình thì Kevin sẽ được chăm sóc cho đến khi bố mẹ cậu về nhà và cậu sẽ không phải đối mặt với hai tên trộm khó ưa.

Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: Xử lý Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ! - Hình 3

Kevin đáng nhẽ đã được cảnh sát chăm sóc cho đến khi bố mẹ cậu quay trở về

Avengers: Infinity War

Video đang HOT

Trong Avengers: Infinity War , Wong đã sử dụng khả năng của mình để bẫy Cull Obsidian và đưa hắn ta đến một vùng đất băng giá. Khi Wong đang đóng cổng dịch chuyển, Obsidian đã nhanh chóng nhảy lên và vươn cánh tay qua cánh cổng, kết cục là hắn bị cắt đứt tay. Tại sao Wong (hoặc Doctor Strange) không làm điều tương tự với Thanos trước khi hắn kịp thu thập đủ các viên đá và búng tay làm tan biến một nửa sự sống trong vũ trụ?

Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: Xử lý Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ! - Hình 4

Cull Obsidian mất tay vì cố gắng vươn người ra khỏi cổng dịch chuyển

Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: Xử lý Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ! - Hình 5

Thanos sẽ chẳng thể thực hiện kế hoạch nếu bị chơi chiêu giống tay sai của hắn

Frozen

Câu chuyện của Frozen bắt đầu khi Anna thức dậy vào lúc nửa đêm và hỏi ý Elsa về việc chơi đắp người tuyết. Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu Elsa từ chối Anna và khẳng định cả hai sẽ chỉ chơi đùa với phép thuật khi thật sự tỉnh táo, có người lớn ở bên cạnh. Nếu nhà sản xuất đưa chi tiết này vào trong bộ phim, Anna sẽ không cần phải xóa trí nhớ và cả hai vẫn là bạn thân trong suốt nhiều năm ấu thơ. Và tất nhiên, cốt truyện của Frozen cũng không trở nên phức tạp đến như vậy.

Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: Xử lý Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ! - Hình 6

Nếu Elsa từ chối Anna, Frozen đã kết thúc và hai chị em sẽ không phải chia cắt nhiều năm

Doctor Strange

Cái tên cuối cùng xuất hiện trong danh sách này tiếp tục là một siêu phẩm đến từ vũ trụ điện ảnh Marvel. Cuộc đời của Stephen Strange bắt đầu rẽ sang một hướng mới sau khi anh gặp tai nạn khiến đôi tay bị hủy hoại, không thể tiếp tục làm bác sĩ. Nếu như Stephen Strange quyết định tấp xe vào lề để xử lý công việc thì anh sẽ không gặp biến cố trên và cũng không phải tìm đến Ancient One. Và nếu tình tiết này thật sự xảy ra, Doctor Strange sẽ kết thúc chỉ trong 10 phút đầu tiên.

Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: Xử lý Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ! - Hình 7

Nếu không vừa lái xe vừa xử lý bệnh án, Stephen Strange đã không gặp tai nạn thảm khốc

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành "tuổi tôm": Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua!

Cứ tưởng Thanos đã là quá hùng mạnh, thế nhưng những nhân vật mới - cũ này trong vũ trụ phim Marvel mới thực sự gọi là "quyền năng"!

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã làm rất tốt trong việc xây dựng nhân vật gã Titan khổng lồ Thanos. Hắn ta hiện lên với hình ảnh của ham muốn thao túng, có triết lý sống riêng. Cú búng tay của Thanos cũng dẫn tới hàng loạt cao trào làm hội Avengers "thừa sống thiếu chết". Trong tâm trí người xem, Thanos có thể được coi là một kẻ phản diện quá hùng mạnh, phải cần cả đội quân mới có thể đánh bại.

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành tuổi tôm: Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua! - Hình 1

Thế nhưng, điều này hóa ra cũng chẳng đúng lắm. Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Thanos hóa ra chỉ là một chấm nhỏ mờ nhạt không hơn không kém. Nhiều kẻ còn hùng mạnh hơn hắn rất nhiều lần đã từng xuất hiện trong quá khứ, hay vừa mới được giới thiệu trong các bộ phim sau. Dẫu sao, dưới đây là những cái tên còn đáng gờm hơn Thanos rất nhiều lần!

1. Các Celestial

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành tuổi tôm: Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua! - Hình 2

Sẽ được giới thiệu trong bom tấn Eternals: Chủng Tộc Bất Tử sắp tới, các Celestial là những thực thể quyền năng hàng đầu trong vũ trụ. Họ cũng chính là những kẻ đã tạo ra và ra lệnh các Eternals không được phép can thiệp vào "công chuyện" của Trái Đất khi Thanos hủy diệt nửa sự sống trong vũ trụ.

Sức mạnh của các Celestial có thể hủy diệt cả hành tinh, xóa sổ nền văn minh nhân loại trong phút mốt. Chính vì thế, nếu các thực thể này có ý đồ tấn công hay gây ra chiến tranh thì thế gian mới thực sự "sụp đổ".

2. Kang - Kẻ Chinh Phục

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành tuổi tôm: Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua! - Hình 3

Được nhiều khán giả đoán già đoán non đã lâu, series Loki vừa rồi của Marvel đã giới thiệu khái niệm đa vũ trụ, cũng như sự tồn tại của một nhân vật mới: Kang The Conqueror. Với năng lực dịch chuyển tức thì giữa dòng thời gian và không gian, Kang mang lại sự hủy diệt đáng sợ tới bất kỳ kẻ nào dám "lệch sóng" hắn. Hắn có thể thay đổi quá khứ, xáo trộn hiện thực, thao túng thời gian.

Trong truyện tranh, đã có lần Kang giết chết Thanos trong vòng một nốt nhạc, khi chỉ 1 chạm của hắn đã khiến Thanos lão hóa rồi phân hủy.

Sắp tới, Kang sẽ là kẻ phản diện chính trong bom tấn Ant-Man 3.

3. Dormammu

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành tuổi tôm: Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua! - Hình 4

Đã từng xuất hiện trong bom tấn Doctor Strange , kẻ hủy diệt Dormammu vẫn có thể xuất hiện lại trong tương lai. Với kích cỡ và sức mạnh kinh hoàng, lại còn xuất hiện từ chiều không gian đen tối, Dormammu dễ dàng cho Thanos chìm sâu vào "giấc ngủ ngàn thu" mà không hề tốn một chút sức lực. Sở dĩ Doctor Strange có thể chiến thắng được Dormammu chính là nhờ sử dụng trí thông minh, chứ về thể chất thì không thể chống chọi.

4. Surtur

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành tuổi tôm: Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua! - Hình 5

May cho Thanos là tên quái vật Surtur còn đang bận quậy phá Asgard khi Thanos đang đi thu lượm các viên đá Vô Cực. Surtur là một thực thể quyền năng quá mức, dễ dàng đánh bại cả Hela và cho toàn bộ Asgard "bay màu" trong Thor: Ragnarok . Chính vì thế, không thể ngoại trừ khả năng Surtur cũng sẽ dễ dàng "kí đầu" Thanos nếu gã khổng lồ tím không có găng tay vô cực trong tay.

5. Tổ chức TVA

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành tuổi tôm: Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua! - Hình 6

Xuất hiện trong loạt phim truyền hình Loki, tổ chức TVA có nhiệm vụ cao cả là bảo đảm trật tự của dòng thời gian, cho đến khi Loki và Sylvie khiến mọi chuyện rơi vào hỗn loạn. Cứ tưởng đây là một tổ chức chính nghĩa, tuy nhiên sự tồn tại và động cơ của TVA lại vô cùng đáng ngờ.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận quyền năng "đứng trên mọi thứ" của TVA khiến tổ chức này có khả năng không thua kém Kang. Thậm chí khi thương lượng với Loki, TVA mời mọc, cho anh chàng cơ hội để sát hại Thanos hay làm bất kỳ điều gì anh ta muốn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 lần nam thần Robert Pattinson "lột xác" gây chấn động: Từ ma cà rồng hot nhất lịch sử tới Người Dơi cũng chưa sốc bằng cái tên số 3!
10:47:47 18/10/2021
Câm nín vì 1 bí mật hậu trường Harry Potter đáng phẫn nộ: Nghe mà thất vọng vì nam chính, 1 hành động mà ảnh hưởng cả đoàn phim!
22:27:20 18/10/2021
Sốc xỉu bằng chứng nàng công chúa Disney này đã chết từ đầu phim, càng nghe càng hoảng vì mức độ hợp lý và đen tối!
11:56:27 19/10/2021
Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!
12:36:32 19/10/2021
3 bộ phim đỉnh cao gắn với tên tuổi của Ryan Gosling, Channing Tatum và Denzel Washington trên FPT Play
10:45:12 18/10/2021
Sao chuyên đóng vai phản diện vì chứng hói đầu năm 20 tuổi
07:22:40 19/10/2021
Trái tim phụ nữ: Sarp bị tai nạn xe, cả mẹ con Bahar và Piril bị kẻ thù bắt cóc
08:35:01 19/10/2021
Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC
09:49:29 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Biến mới: Danh tính nhạy cảm của bạn gái Kim Seon Ho bị hé lộ, Suzy - Nam Joo Hyuk chính là nhân vật bị nam tài tử lăng mạ?
19:58:18 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"
22:59:43 19/10/2021
Thúy Nga - vợ Thanh Bạch: Bà trùm hải ngoại, cưới 10 lần vẫn chưa đủ
20:50:29 19/10/2021

Tin mới nhất

Đoàn làm phim Nga trở về Trái Đất sau 12 ngày ghi hình trên trạm ISS

18:34:15 17/10/2021
Nếu dự án được thực hiện đúng lịch trình, Nga sẽ là quốc gia đầu tiên có một bộ phim ghi hình trên vũ trụ, tiếp nối những cột mốc là nước đầu tiên đưa vệ tinh, động vật, con người vào quỹ đạo.

Bom tấn 'The Batman' hé lộ trailer mới: Đen tối và bạo lực, Robert Pattinson toả sáng

16:30:38 17/10/2021
Vẫn đen tối, u ám và ngột ngạt trong tội ác, nhưng The Batman trong trailer thứ hai này càng thêm gay cấn với những màn cận chiến và kỹ xảo đã mắt.

Ngất xỉu vì Robert Pattinson đẹp chết người trong trailer Batman: Bạo lực đến không tưởng, nữ chính xinh choáng váng lại bùng nổ "chemistry"!

12:13:19 17/10/2021
Trailer của bom tấn The Batman vừa ra mắt đã khiến người hâm mộ sung sướng vì tài tử Robert Pattinson.

Bom tấn 'Người Dơi' mới tung trailer hút triệu người xem

11:58:37 17/10/2021
The Batman, bom tấn được các fan DC toàn cầu vô cùng chờ đợi với diễn xuất của Robert Pattinson và Zoe Kravitz vừa tung trailer cực hot.

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!

21:27:19 16/10/2021
Cái kết của You 3 tập 1 sẽ khiến mọi người chấn động vì cách trừng trị tiểu tam của cô vợ!

Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?

19:57:11 16/10/2021
Bộ phim này khiến sự nghiệp đạo diễn đi tong bởi cảnh thí nghiệm chó quá ghê rợn.

Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:45:43 16/10/2021
Shang-Chi và Black Panther đánh dấu lần đầu tiên các siêu anh hùng da màu đảm nhận vai chính trong MCU.

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.

10 cảnh phim tưởng bình thường, té ra sao nữ giấu bụng bầu to tướng: Mỹ nữ Titanic thai 5 tháng vẫn "nuột", cái tên cuối đẹp mà fail!

10:21:05 16/10/2021
Liệu bạn có nhận ra rằng các sao nữ dưới đây đang trong thời kỳ bầu bí mà vẫn sở hữu body nuột nà đến sợ không?

Thương hiệu phim kinh dị 'Scream' trở lại sau 10 năm

21:23:21 14/10/2021
Trailer đầu tiên cho Scream 5, phần mới nhất của loạt phim kinh dị Scream, vừa được lên sóng. Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 1/2022.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ

20:03:11 14/10/2021
Trong năm 2021, Marvel Studios đã tung ra bốn TV series thuộc MCU. Chùm phim cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu hơn vào tâm lý, tình cảm cũng như đời tư của nhiều siêu anh hùng.

9 lỗi sai siêu lố trong Twilight khiến fan kêu trời kêu đất: "Ảo lòi" thế này mà qua mặt được bao nhiêu người!

10:53:37 14/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được những lỗi sai rất í ẹ này trong loạt phim Twilight không?

Nữ diễn viên đầu tiên trên thế giới đóng phim ngoài vũ trụ

18:40:57 12/10/2021
Yulia Peresild vượt qua Tom Cruise để xác lập kỷ lục ngôi sao đầu tiên của nhân loại đóng phim trong không gian. Cô là diễn viên chính trong bộ phim được ghi hình tại ISS.

"No time to die" mở màn thấp hơn dự kiến với 56 triệu USD

17:50:51 12/10/2021
Phần mới nhất trong loạt phim James Bond - No Time to Die - chỉ thu về 56 triệu USD tại phòng vé Mỹ, một kết quả không như mong đợi, theo Reuters.

Jake Gyllenhaal đi quay ‘Spider-Man' sau màn độc thoại 90 phút

13:00:51 12/10/2021
Trong Spider-Man: Far From Home, Jake Gyllenhaal thủ vai phản diện Quentin Beck (Mysterio). Tài tử cho hay áp lực khi quay phim từng khiến anh phát hoảng.

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là "cú lừa thế kỷ" trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau!

08:12:12 12/10/2021
Vì sao bé gái tội nghiệp này lại bị bố mẹ lập kế hoạch thiêu sống?

5 lần Harry Potter "úp mở" trước nội dung qua trang phục nhân vật: Tiểu tiết "thánh soi" mới để ý được, đọc đến cuối suýt chảy nước mắt!

08:05:51 12/10/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết quan trọng này ở trang phục trong Harry Potter?

Hướng đi mới của Hollywood với loạt bom tấn điện ảnh

23:54:12 11/10/2021
Sau thành công về mặt doanh thu của Venom: Let There Be Carnage, những tranh cãi về việc có nên phát hành song song phim tại rạp và ứng dụng phát trực tuyến tiếp tục diễn ra.

‘Shang-Chi’ thu 400 triệu USD

23:46:56 11/10/2021
Dù thiếu vắng phần đóng góp từ Trung Quốc, thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới năm 2020, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã cán mốc 400 triệu USD doanh thu bán vé.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín!

11:19:42 11/10/2021
Sao nhí đắt show, xinh xắn nhất Hollywood đã từng khiến khán giả nín thở khi hóa thành sát nhân có gương mặt thiên thần trong bộ phim này.

Diễn biến mới trong vụ đình công tại Hollywood

22:40:14 10/10/2021
Lãnh đạo nhiều hãng phim và Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đã đạt được thỏa thuận đầu tiên xoay quanh thời gian nghỉ ngơi giữa các ca làm việc.

Xếp hạng các phần phim '007' của Daniel Craig

22:37:18 10/10/2021
Trong 15 năm gắn bó với James Bond trên màn ảnh rộng, Daniel Craig đã tham gia 5 tác phẩm. Chùm phim nhận nhiều phản hồi đa chiều từ giới phê bình điện ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Quán cà phê nổi tiếng với món Sapa ở Hà Nội bất ngờ mở thêm chi nhánh cực Tây, giới trẻ lại thêm không gian mới ngồi chill

Netizen

05:14:39 20/10/2021
Nói về địa chỉ cà phê nổi tiếng với món Sapa, những bạn trẻ sành cà phê ở Hà Nội và thậm chí là cả Sài Gòn hẳn sẽ biết ngay đó là nơi nào đúng không?

Eden Hazard đang bị quên lãng

Bóng đá thế giới

03:43:12 20/10/2021
Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ra sân khi Real Madrid gặp Barca hoặc Osasuna, HLV Carlo Ancelotti nói một cách đầy thận trọng trước trận gặp Shakhtar Donetsk ở Champions League.

Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương

Sức khỏe

01:46:00 20/10/2021
Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một biến chứng mới ở bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh: Viêm tủy xương aspergillus, theo Timesnownews.

TP.Đà Nẵng: Tìm người đến đám tang có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM

Sự kiện nóng

01:37:26 20/10/2021
Tối 19.10, TP.Đà Nẵng chính thức thông tin tìm người đến đám tang tại đường Lê Duẩn (Q.Thanh Khê) khi tại đây có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM.

Trung Quốc truy nã tù nhân Triều Tiên vượt ngục

Thế giới

01:34:43 20/10/2021
Giới chức Trung Quốc treo thưởng 23.000 USD cho người cung cấp thông tin giúp bắt Zhu Xianjian, tội phạm vượt ngục người Triều Tiên.

Cầu hơn 50 năm tuổi ở Nha Trang sắp bị phá dỡ

Đời sống

01:32:27 20/10/2021
Sau hơn 50 năm đưa vào khai thác, cầu Xóm Bóng ở trung tâm TP Nha Trang, hiện xuống cấp, cần tháo dỡ để xây mới vào cuối năm nay.

HLV Park Hang-seo đã tìm ra được 'quân bài tẩy' ở tuyển U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

01:16:39 20/10/2021
Lê Văn Đô là một trong những cầu thủ U23 Việt Nam gây ấn tượng mạnh nhất trong trận giao hữu với Kyrgyzstan.

Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay

Sao việt

00:24:16 20/10/2021
Sáng nay, bà N.T.O.P đã lên làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra về việc tố giác NSƯT Hoài Linh chiếm đoạt tài sản, kết quả ra sao?

Huỳnh Hiểu Minh bỏ vợ con lại khách sạn, mất tích cả đêm không về gây tranh cãi?

Sao châu á

23:59:45 19/10/2021
Thời gian qua, cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh có dấu hiệu nóng trở lại khi cặp đôi liên tục được chụp lại hình ảnh xuất hiện bên nhau.

Ấn tượng 2 bài rap vui nhộn của Bizkey Music

Nhạc việt

23:42:37 19/10/2021
Năng lượng tháng 10 bắt đầu rộn ràng hơn sau 4 tháng giãn cách chống dịch Covid-19 vừa qua... Bizkey Music mong muốn lan tỏa năng lượng an vui, sôi động qua hai bài rap vui nhộn: Cô Xa Ra Đi và Ôi Cái Hôn!.

Đây là nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục thế giới khi ra album đầu tay năm 90 tuổi, còn được trình diễn trước Hoàng gia Anh!

Nhạc quốc tế

23:40:59 19/10/2021
Cụ Colin Thackery sinh năm 1930, ngay từ nhỏ đã có khiếu ca hát và tham gia dàn đồng ca của Nhà thờ địa phương. Khi lớn lên, cụ gia nhập Quân đội Hoàng gia Anh, phục vụ trong lực lượng Pháo binh và đã từng tham gia cuộc Chiến tranh Triề...

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ

Trắc nghiệm

23:39:06 19/10/2021
Tuổi Tý là con giáp luôn cảm thấy cần phải được bao quanh bởi tình yêu, cái đẹp, sự đủ đầy và tiện nghi. Chính vì vậy mà tuổi Tý luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình để xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định.