Cách đặt tên con gái mệnh Thổ hay và ý nghĩa

Khi đặt tên con gái mệnh Thổ, các bậc phụ huynh nên chọn những cái tên liên quan đến lửa hoặc kim loại nhằm giúp con gặp nhiều may mắn , thuận lợi sau này.

Các bé gái mệnh Thổ thường hợp với những cái tên liên quan tới hành Hỏa hoặc Kim, khắc với hành Mộc và Thủy, hợp với những màu sắc như tím, nâu, vàng, đỏ, hồng. Qua đó, các bậc phụ huynh có thể tham khảo những cách đặt tên con gái mệnh Thổ dưới đây.

Tên con gái mệnh Thổ với mong muốn con dịu dàng, xinh đẹp, đoan trang

- Hiền Thục: Dịu dàng, đoan trang, nết na, đảm đang, xinh đẹp.Đoan Trang: Xinh đẹp, ngoan hiền, nết na, dịu dàng

- Nguyệt Ánh: Con là ánh sáng cuộc đời ba mẹ, con sẽ là cô gái thùy mị, ngoan hiền.

- Diễm Thảo: Con bình dị, nhẹ nhàng nhưng rất thu hút, xinh đẹp.

- Hồng Diễm: Cô gái nhỏ xinh đẹp, nết na, ngoan hiền, đảm đang.

- Mộc Miên: Cô gái phúc hậu, hiền lành, nhẹ nhàng nhưng luôn tỏa sáng, tài giỏi.

- Uyển Nhi: Cô gái nhỏ bé, xinh đẹp, lễ phép, ngoan hiền, hiểu đạo lý.

- Nhã Phương: Cô gái hiền lành, thùy mị, ngoan hiền, xinh đẹp.

- Thùy Anh: Cô gái vừa thùy mị vừa thông minh , xinh đẹp.

- Thu Hiền : Con sẽ hiền lành, chăm chỉ, đảm đang, là người phụ nữ mà đàn ông mơ ước.

- Dạ Thảo: Cô gái đẹp, thùy mị, nhẹ nhàng, tinh tế.

Tên con gái mệnh Thổ theo các mùa trong năm

- Nhật Hạ: Con là ánh nắng mùa hạ, luôn chói chang, tỏa sáng nhất.

- Thanh Xuân: Con là mùa xuân đẹp nhất của bố mẹ, bố mẹ mong con luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ, tích cực.

- Bích Thu: Con là mùa thu của bố mẹ, sau này con sẽ luôn vui vẻ, an nhiên , lạc quan .

- Ánh Tuyết: Con là bông tuyết đẹp nhất, mùa đông ấm áp của bố mẹ.

- Xuân Mai: Con là may mắn , hạnh phúc , hy vọng của bố mẹ. Con là tài lộc của bố mẹ trong mùa xuân.

- Đỗ Quyên: Loài hoa nở vào mùa hạ, luôn rực rỡ, đẹp nhất.

- Thạch Thảo: Loài hoa nở vào mùa thu, rực rỡ, tươi đẹp thu hút mọi ánh nhìn.

Cách đặt tên con gái mệnh Thổ hay và ý nghĩa - Hình 1
Ảnh minh họa

Tên con gái mệnh Thổ với mong muốn con có cuộc sống may mắn

- An Nhiên : Con sẽ luôn vui vẻ, lạc quan , hồn nhiên không phải ưu phiền, bận tâm về cuộc sống .

- Hải Bình: Cuộc đời con sẽ an bình, êm đềm, suôn sẻ, vui vẻ.

- Gia Hân: Con sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc , sống trong an nhàn, no đủ.

- Cát Tiên: Con sẽ gặp nhiều may mắn , vui vẻ, bình an, hạnh phúc.

- Thiên Thanh: Con luôn yêu đời, vui vẻ, lạc quan và bao dung như bầu trời rộng lớn.

- Hồng Ngân: Gửi gắm ý nghĩa về một cuộc sống đầy đủ vật chất và tươi sáng của bố mẹ cho con gái của mình.

- Thu Thủy: Làn nước mùa thu nhẹ nhàng. Con sẽ có cuộc sống vui vẻ, an nhàn, dịu dàng, may mắn.

Tên con gái mệnh Thổ với mong muốn cá tính, thông minh

- Tú Anh: Cô gái thông minh, cá tính, năng động, sắc sảo

- Tuệ Lâm: Cô gái có trí tuệ, hiểu biết sâu rộng, thông minh, mạnh mẽ.

- Anh Thư: Cô gái thông minh, tự lập, tài giỏi, khí phách, giàu đam mê.

- Hạ Băng: Bông tuyết giữa mùa hè, mạnh mẽ, cá tính, thông minh.

- Thanh Trúc: Con mạnh mẽ, sống ngay thẳng, thông minh, cá tính như cây trúc.

- Bảo Anh: Con là cô gái thông minh, năng động, đa tài.

- Hoàng Yến: Cô gái cá tính mạnh mẽ, năng động, thông minh, tự lập.

- Minh Khuê: Cô gái thông minh, xinh đẹp, tài giỏi, cá tính

- Tuệ Mẫn: Con sẽ là cô gái thông minh, lý trí, sáng suốt, sắc sảo.

Một số tên con gái mệnh Thổ khác

- Hà Linh: Cô gái thông minh, cá tính, mạnh mẽ, năng động.

- Thảo Linh: Cô gái lạc quan , vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

- Thùy Linh: Con là cô gái thùy mị, thông minh, tài giỏi.

- Phương Linh: Cô gái đẹp, duyên dáng, hạnh phúc.

- Tú Linh: Con là cô gái thông minh, đa tài, mạnh mẽ.

- Ngọc Lan: Cô gái đẹp, đài cát, duyên dáng, tài giỏi.

- Xuân Nghi: Mùa xuân của bố mẹ, bố mẹ mong con luôn lạc quan, vui vẻ, tràn đầy sức sống như hoa cỏ mùa xuân.

- Gia Mỹ: Cô gái xinh đẹp của bố mẹ.

- Diễm My: Cô gái kiều diễm, xinh đẹp, thông minh.

- Linh San: Cô gái đoan trang, duyên dáng, cuốn hút.

- Hà Nhi: Cô gái bé bỏng của bố mẹ, bố mẹ mong con luôn lạc quan, yêu đời, vui tươi.

- Phương Vy: Sau này con sẽ xinh đẹp, rạng rỡ, hạnh phúc, lạc quan.

- Thảo Phương: Bố mẹ mong con sau này sẽ mạnh mẽ, tự lập, kiên cường như loài cỏ dại với sức sống bất diệt

Từ tiết lập Đông, tài lộc và phúc khí của người thuộc mệnh Ngũ hành có nhiều thay đổi, người gặp được cơ hội phát tài, người cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ

Tiết Lập Đông diễn ra cùng thời điểm tháng 10 âm lịch không những mang đến cơ hội mà còn kéo theo áp lực, người mệnh nào sẽ được hưởng phúc khí nhiều nhất?

Lập Đông là một trong 24 tiết khí của năm, là dấu mốc báo hiệu mùa đông bắt đầu. Theo lịch vạn niên năm 2020, tiết Lập Đông bắt đầu từ ngày 8 tháng 11 dương lịch và kết thúc vào ngày 22 tháng 11 dương lịch.

Khi tiết Lập Đông bắt đầu, vạn vật không chỉ chịu sự chi phối của thời tiết mà còn bị ảnh hưởng bởi năng lượng Ngũ hành. Bởi vậy, cuộc sống của những người thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cũng có nhiều thay đổi.

Tiết Lập Đông diễn ra cũng là thời điểm bước vào tháng 10 âm lịch. Tháng 10 âm lịch là tháng Hợi thuộc hành Thủy. Vận khí của thời điểm này tác động nhiều lên những người thuộc mệnh Ngũ hành.

Người thuộc mệnh Kim

Kể từ tiết Lập Đông diễn ra, những người thuộc mệnh Kim cần sắp xếp lại kế hoạch làm việc của bản thân để đạt được tài vận tốt nhất. Vận may cũng sẽ đến với những người mệnh Kim trong thời gian này. Bạn càng nỗ lực, chăm chỉ bao nhiêu thì tài lộc thu về càng đáng giá bấy nhiêu.

Từ tiết lập Đông, tài lộc và phúc khí của người thuộc mệnh Ngũ hành có nhiều thay đổi, người gặp được cơ hội phát tài, người cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ - Hình 1

Công việc của người mệnh Kim trong thời điểm này tuy vất vả và nhiều trải nghiệm hơn bình thường, nhưng đó cũng là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình. Kể từ tiết Lập Đông trở đi, người mệnh Kim có thể mạnh dạn thử sức với những kỹ năng mới hoặc thực hiện ý tưởng bản thân đã ấp ủ từ lâu. Vận khí cuối năm thích hợp để người mệnh Kim dốc sức hoàn thành các kế hoạch dang dở và thu về lợi ích xứng đáng.

Bên cạnh đó, vấn đề tài chính của người mệnh Kim cũng có nhiều thay đổi. Bạn cần quản lý tiền bạc chu đáo và cẩn thận hơn, tránh sa đà vào những cuộc mua sắm không cần thiết hoặc các phi vụ cần đầu tư nhiều tiền.

Người thuộc mệnh Mộc

Tiết khí này rất thuận lợi với người mệnh Mộc. Bạn sẽ được ngôi sao may mắn chiếu rọi, soi sáng sự nghiệp của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người mệnh Mộc tăng tốc nỗ lực trong mọi kế hoạch của bản thân trước khi năm 2020 kết thúc.

Bạn nên tranh thủ nắm bắt cơ hội, tự tạo động lực cho chính mình tiến về phía trước. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng cần xem xét lại bản thân trong công việc ở thời điểm hiện tại để rút ra bài học. Đồng thời bạn cũng cần lên kế hoạch kĩ lưỡng cho những dự án tiếp theo.

Từ tiết lập Đông, tài lộc và phúc khí của người thuộc mệnh Ngũ hành có nhiều thay đổi, người gặp được cơ hội phát tài, người cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ - Hình 2

Theo tính chất Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, kể từ tiết khí này, những người thuộc mệnh Mộc cũng nhận được cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn trong công việc.

Theo quan điểm của Ngũ hành, những người mệnh Mộc gặp tiết Lập Đông sẽ có sức khỏe ổn định, tâm lý thoải mái, trực giác nhạy bén, mọi việc hanh thông. Ngoài ra, tiết khí này cũng mang lại cho người mệnh Mộc tài vận nhiều khởi sắc và triển vọng. Chỉ cần bạn tin tưởng vào chính mình, đặt tâm huyết vào những thứ bản thân theo đuổi, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng vào cuối năm.

Người thuộc mệnh Thủy

Ngoài những người thuộc mệnh Mộc, người thuộc mệnh Thủy cũng được hưởng may mắn kể từ tiết Lập Đông bắt đầu. Với sự nhanh nhẹn, tháo vát của mình, bạn hoàn toàn có thể đạt được nhiều thành tựu ngay từ lúc này.

Tháng 10 âm lịch thuộc hành Thủy giống như yếu tố trợ lực cho người mệnh Thủy thêm hanh thông, thuận lợi. Bạn nên tận dụng thời điểm này để thực hiện những ý tưởng mới trong công việc. Ngoài ra, sự năng động, tích cực trong việc học hỏi và thích ứng với những diễn biến mới ở nơi làm việc sẽ giúp bạn phát triển công việc của mình hơn.

Từ tiết lập Đông, tài lộc và phúc khí của người thuộc mệnh Ngũ hành có nhiều thay đổi, người gặp được cơ hội phát tài, người cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ - Hình 3

Tiết Lập Đông bắt đầu sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng con người. Đôi lúc, tinh thần của người mệnh Thủy sẽ cảm thấy uể oải, mệt mỏi. Ngoài việc phấn đấu trong công việc, người mệnh Thủy nên dành cho mình chút thời gian riêng tư nghỉ ngơi, tái nạp năng lượng mới để cân bằng cuộc sống.

Người thuộc mệnh Hỏa

Cuộc đời vốn nhiều thăng trầm, sự thịnh vượng dư dả luôn đi kèm với những áp lực khó khăn. Kể từ tiết khí này, những người mệnh Hỏa cần tôi luyện cho mình sự bình tĩnh, điềm đạm, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ tiết lập Đông, tài lộc và phúc khí của người thuộc mệnh Ngũ hành có nhiều thay đổi, người gặp được cơ hội phát tài, người cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ - Hình 4

Điều quan trọng giúp người mệnh Hỏa đạt được tài lộc ổn định vào cuối năm là bạn cần giữ được sự tỉnh táo sáng suốt trong công việc. Vận trình thời điểm này khá thất thường, bạn nên duy trì tốt những kế hoạch hiện tại và suy xét tính toán những kế hoạch tiếp theo. Khi vội vàng hành động, bạn sẽ không giải quyết kịp những vấn đề phát sinh xảy ra.

Người thuộc mệnh Thổ

Tiết khí Lập Đông bắt đầu cũng là lúc những người mệnh Thổ cần tìm cho mình một hướng đi an toàn. Những cơ hội nhỏ xuất hiện giúp bạn cải thiện được cuộc sống của bản thân.

Từ tiết lập Đông, tài lộc và phúc khí của người thuộc mệnh Ngũ hành có nhiều thay đổi, người gặp được cơ hội phát tài, người cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ - Hình 5

Ngoài ra, trong thời điểm này, sự vội vàng, mất kiên nhẫn có thể dẫn bạn bước chân vào những sai lầm. Bởi vậy, nếu bạn gặp khó khăn cũng đừng quá thất vọng hay bi quan, bạn cần tính toán lại xem mình sai ở đâu và bình tĩnh chờ đến cơ hội tiếp theo.

Hướng đi an toàn nhất cho người mệnh Thổ là hoàn thành các kế hoạch hiện tại và duy trì những thói quen tốt trong công việc.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Sau chín tháng làm lại cuộc đời, tôi giờ là chú rể..."
08:49:22 22/01/2021
Đây là 4 kiểu vân tay đại phú đại quý, chỉ người may mắn mới có được
14:27:36 21/01/2021
Vận may bùng nổ bắt đầu từ 25/1/2021: 3 con giáp này chuẩn bị kho để chứa thiện kim, làm gì cũng ‘hái’ ra tiền
17:26:01 22/01/2021
3 con giáp từ giờ đến cuối năm gánh hết lộc trời, tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên viên mãn
16:18:07 22/01/2021
3 con giáp an phận thủ thường, càng không chờ đợi giàu có lại dễ phát tài, từ rằm tháng chạp đến tết tân sửu cuộc sống suôn sẻ thuận lợi
22:46:20 22/01/2021
Điểm mặt 3 con giáp nam chỉ ngoan khi nghèo, giàu có dễ bội bạc vợ con.
17:26:23 22/01/2021
Top con giáp làm vợ giỏi, dâu hiền, chồng yêu chiều cung phụng như bà hoàng
16:33:46 21/01/2021
5 nốt ruồi ở “chỗ kín” khiến phụ nữ xấu hổ nhưng là điềm báo phú quý
16:48:13 22/01/2021
Tử vi hôm nay 23/1/2021: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?
08:24:23 22/01/2021
2021 xem tử vi cho người tuổi Mão chính xác và đầy đủ nhất
07:52:21 22/01/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Nghi vấn Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, thậm chí có cả ảnh sex
06:48:33 23/01/2021
Lương Mỹ Kỳ nói gì khi bị chê “giả trân” trước thềm chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
09:44:20 23/01/2021
Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Đoạn ghi âm hủy hoại cuộc đời Trịnh Sảng bị lộ như thế nào?
07:24:28 23/01/2021
Gala WeChoice 2020 biến thành đại hội đọ sắc của dàn mỹ nhân Vbiz: Ngọc Trinh - Chi Pu sexy "nghẹt thở", Đỗ Thị Hà xinh xỉu giữa dàn hậu
09:36:40 23/01/2021
Choáng váng 29 ngôi sao hàng đầu Cbiz lên tiếng thanh minh ngay trong đêm, Nhiệt Ba - Chu Nhất Long hứng chịu "gạch đá"
08:04:21 23/01/2021
5 sao nam từ bỏ thẻ xanh của Mỹ để gia nhập quân đội Hàn Quốc
08:51:04 23/01/2021
NSƯT Tú Sương: 20 năm sống với nỗi đau thể xác, cách xa chồng nửa vòng trái đất
08:09:16 23/01/2021
Một tháng hôn nhân của Quý Bình và vợ doanh nhân
06:05:31 23/01/2021
Lộ thêm ảnh gần gũi và động thái đặc biệt của Lệ Quyên với tình trẻ kém 12 tuổi
08:12:48 23/01/2021

Tin mới nhất

Xem hình dạng móng tay của bạn sẽ nói lên trí tuệ và đường công danh sự nghiệp của bạn

11:25:52 23/01/2021
Theo nhân tướng học, hình dáng móng tay không chỉ quyết định tính thẩm mỹ mà còn nói lên tính cách, bản chất con người. Cụ thể, chỉ cần dựa vào hình dáng móng tay có thể đoán được tướng sướng khổ của một người, tiết lộ tính cách của mỗi...

3 cung hoàng đạo lúc nào cũng cố mạnh mẽ để che đi nỗi yếu đuối dậy sóng trong lòng

11:23:28 23/01/2021
Đây là những cung hoàng đạo luôn để cho mọi người thấy được sự mạnh mẽ của mình song, ẩn sau vẻ lạnh lùng đó là một trái tim mềm yếu.

Mẹ thuộc 4 con giáp này, con cái yên tâm phúc dày mệnh lớn, tài lộc hưởng suốt đời

11:20:48 23/01/2021
Phúc đức tại mẫu, những bà mẹ thuộc con giáp dưới đây sẽ mang lại phúc phần cho con cái của họ, cuộc đời những đứa con sẽ hặt hái may mắn, giàu sang.

Nhìn vào điểm này của phụ nữ sẽ biết được vận mệnh ai giàu ai nghèo

11:17:08 23/01/2021
Nhìn tướng miệng bạn có thể biết được số phận của người phụ nữ trong tương lai giàu sang hay nghèo khổ.

Tiết lộ 3 vị trí càng mọc nhiều lông càng phát tài, phúc lộc tự đến tận cửa

11:10:40 23/01/2021
Nếu thấy những bộ phận này xuất hiện nhiều lông, chị em cũng đừng vội buồn vì đó có thể là dấu hiệu của may mắn.

Phụ nữ sở hữu 1 trong 5 dáng lông mày này có mệnh vượng phu, là quý nhân của chồng

10:58:47 23/01/2021
Không phải mê tín, đường lông mày là một trong những trong ngũ quan có vai trò quan trọng quyết định vận mệnh cuối đời của một người sẽ tốt lành và giàu sang hay không.

Đàn ông có tướng chân giàu có này, ai lấy được may mắn vô cùng

10:50:58 23/01/2021
Một người đàn ông sở hữu những nét tướng bàn chân này, văn võ song toàn dễ làm nên nghiệp lớn vẻ vang.

Phụ nữ có nét tướng này đừng vội lấy chồng sớm, vì càng kết hôn muộn càng sướng

10:44:10 23/01/2021
Đối với những người phụ nữ này, lấy chồng sớm không phải lựa chọn lý tưởng nhất.

Nếu lòng bàn tay thấy 4 điều này: Chủ nhân chắc chắn giàu có, phú quý

10:40:12 23/01/2021
Nếu lòng bàn tay thấy 4 điều này: Chủ nhân chắc chắn giàu có, phú quý

Vì sao người xưa thường chọn vợ có vòng 3 đầy đặn? Lý do sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ

10:33:30 23/01/2021
Một người phụ nữ có vòng ba nảy nở thường dễ thụ thai, sinh nở tốt và có tướng vượng phu ích tử.

Tại sao mọi người lại kiêng sinh con “trai mùng 1, gái hôm rằm”

10:28:07 23/01/2021
Dân gian thường nói Trai mùng một, gái hôm rằm. Nuôi thì nuôi vậy nhưng căm dạ này để chỉ những đứa trẻ sinh ngày mùng một và ngày rằm có tính khí khác thường, khó nuôi, thực hư điều này thế nào?

Nữ giới sở hữu 3 nốt ruồi cực hiếm này: Cả cuộc đời sống trên nhung lụa, 30 tuổi đủ vinh hoa phú quý

10:23:15 23/01/2021
Một người phụ nữ sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi vùng ngực dưới đây vô cùng may mắn, hạnh phúc.

4 điểm cực tốt ở trên cổ, càng có tuổi càng giàu có, viên mãn không ai bằng

10:17:20 23/01/2021
4 điểm cực hiếm trên cổ được “Thần Tài sủng ái”, càng có tuổi càng giàu có, viên mãn không ai bằng

Nhìn tướng rốn của nữ giới để dự báo được tương lai

10:14:52 23/01/2021
Khi bạn nhìn vào tướng rốn có thể biết được tương lai vận mệnh của một con người trong tương lai.

Cách nhìn xoáy tóc trên đầu biết ngay vận mệnh của một đời người

10:11:20 23/01/2021
Người xưa tin rằng nhìn vào xoáy tóc của một người có thể dự đoán tính cách cũng như cuộc sống của họ.

6 nét lộ rõ trên khuôn mặt chỉ có ở người phụ nữ quý tướng

10:08:30 23/01/2021
Việc xem “tướng mặt” giúp đoán định tài lộc vận số tương lai của con người, đặc biệt là những người phụ nữ có những nét tướng dưới đây.

Soi những đặc điểm này ở chân biết ngay ai giàu sang phú quý, ai lận đận khó khăn

10:03:19 23/01/2021
Thông qua hình dạng bàn chân, những đặc điểm của nó sẽ có thể phản ảnh được nhiều điều về con người.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí cực hiếm này, cả đời hưởng vinh hoa phú quý

09:46:20 23/01/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nốt ruồi này là có tướng phú quý, được hưởng cuộc sống giàu sang.

Tử vi hôm nay 24/1: Con giáp nào tình duyên vượng nhất?

09:16:32 23/01/2021
Tử vi hôm nay 24/1: Bạn sẽ tìm được cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc của riêng mình. Đừng quá khép kín hay ngần ngại thể hiện bản thân mình trước người ấy.

12 con giáp cần lưu ý điều gì trong kinh doanh để tài lộc thăng tiến năm Tân Sửu 2021?

09:14:14 23/01/2021
Trong kinh doanh, dù là năm thuận lợi hay năm bị Hung Tinh chiếu mệnh có những điều bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi làm. Vậy điều 12 con giáp cần lưu ý trong kinh doanh là gì?

Top con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần 23-24/1

09:11:20 23/01/2021
Hai ngày cuối tuần làm việc gì cũng không thành, những con giáp dưới đây phải hết sức lưu ý trong mọi chuyện. Cùng xem con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần xướng tên ai nhé.

4 con giáp càng yêu chiều vợ thì càng vượng phát, vận may quấn thân, giàu sang suốt đời

08:32:54 23/01/2021
Đàn ông cầm tinh các con giáp Tuất, Thân, Sửu Hợi càng yêu chiều vợ thì càng vượng phát, vận may quấn thân, giàu sang cả một đời.

Tử vi thứ bảy ngày 23/1/2021 của 12 con giáp: tuổi thìn thu hút tiền tài, tuổi mão quý nhân theo gót không rời

07:31:17 23/01/2021
Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 23/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Thìn thu hút tiền tài cực mạnh. Tuổi Mão quý nhân theo gót không rời, đánh đâu thắng đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 23/1/2021: cự giải bảo thủ, bảo bình may mắn

22:42:21 22/01/2021
Cùng xem trong ngày thứ thứ Bảy ngày 23/1/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

3 con giáp được thần tài rót lộc, vận may bùng nổ, cứ thế mà giàu sụ trong 99 ngày tới

22:27:27 22/01/2021
Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những chông chênh chao đảo 3 con giáp may mắn này sẽ được thần tài điểm danh, gánh tiền mỏi lưng.

Gió xuân mang đến tin lành 9 ngày cuối tháng 1, 3 con giáp tài lộc rực rỡ, kiếm được bộn tiền

22:19:52 22/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn nhận được nhiều tin lành 9 ngày cuối tháng 1, tài lộc rực rỡ kiếm được bộn tiền tha hồ tiêu Tết khiến ai cũng hờn đỏ mắt.

Tết tân sửu 2021: muốn hóa giải khó khăn, rước lộc đầy nhà, cần sửa ngay các nét tướng sau

22:03:32 22/01/2021
Tướng từ tâm mà sinh ra, nếu bạn quyết tâm tu tâm dưỡng tính thì tướng mạo cũng vì vậy mà đổi thay theo hướng tích cực, bất kể bạn là ai cũng sẽ trở thành con giáp may mắn, phúc lộc đầy nhà.

3 con giáp có tiền tỷ ùa vào két, nhà xe chờ sẵn trong 100 ngày tới

22:02:32 22/01/2021
Trong 100 ngày tới, dù làm công ăn lương hay tự đứng ra kinh doanh top con giáp may mắn này cũng đắc tài đắc lộc, vạn sự hanh thông, tiêu mãi không hết.

Đúng ngày mai thứ bảy 23/1, 4 con giáp được liệt vào danh sách con nhà giàu, cực kỳ sung túc

21:53:55 22/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn được liệt vào danh sách “con nhà giàu”, cực kỳ sung túc tha hồ tiêu xài đúng ngày mai thứ Bảy 23/1.

Có thể bạn quan tâm

HLV Pochettino cân nhắc cho Neymar hưởng đặc quyền

Sao thể thao

12:11:05 23/01/2021
Tân thuyền trưởng PSG có thể cho cậu học trò sinh năm 1992 nghỉ phép vào giữa tháng 3 để trở về Brazil.

Vợ bị chồng tạt nước sôi bỏng nặng chỉ vì gọi dậy ăn sáng

Sự kiện nóng

12:10:30 23/01/2021
Vụ việc bạo lực gia đình nghiêm trọng diễn ra gần đây khiến dư luận tại Thổ Nhĩ Kỳ vô cùng bức xúc. Theo đó, anh Ali Ay, 28 tuổi, bị cáo buộc đã tấn công và tạt nước sôi vào người vợ mình, cô Rukiye Ay, 23 tuổi khiến cô bị bỏng nặng.

Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ tại thảm đỏ Wechoice 2020

Sao việt

12:10:12 23/01/2021
Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng My xuất hiện tại thảm đỏ Wechoice 2020, mỗi người một vẻ khoe nhan sắc và thần thái chuyên nghiệp.

Kimetsu No Yaiba: Nezuko hóa nữ sinh học đường "cute hết nấc" khiến ai cũng muốn làm "anh trai mưa"

Cosplay

12:09:18 23/01/2021
Coser Sally đã khiến cộng đồng hâm mộ anime/manga nói chung và những fan yêu thích Kimetsu No Yaiba nói riêng một phen sướng mắt khi hóa thân thành nàng Nezuko.

Nam sinh viên mua pháo nổ trên mạng để bán kiếm lời dịp Tết Nguyên đán

Pháp luật

12:09:17 23/01/2021
Nam sinh một trường cao đẳng ở TPHCM lên mạng mua 14kg pháo nổ về nhà giấu rồi rao bán cho người có nhu cầu dịp Tết Nguyên đán để kiếm lời.

Sự thật bất ngờ về tấm ảnh sex trên tài khoản được cho là của Trịnh Sảng tung ra tố Trương Hằng ngoại tình

Sao châu á

12:08:28 23/01/2021
Rất nhiều netizen đứng ra phản pháo và cho rằng Trịnh Sảng lấy ảnh ở trên mạng, sau đó che mờ ảnh và tung lên mạng.

Lần đầu trải nghiệm dịch vụ nặn mụn 99k, tôi đã sợ hết hồn sau khi được nhân viên hút máu bầm trên mặt

Làm đẹp

12:07:27 23/01/2021
Nếu đang tìm kiếm 1 địa chỉ chăm sóc da mụn, các nàng có thể tham khảo địa chỉ này.

Bùi Anh Tuấn hát cùng Quán quân “King of Rap”, Hòa Minzy nhận rapper Lăng LD làm em trai

Nhạc việt

12:05:08 23/01/2021
Trong không khí đón Xuân Tân Sửu 2021, Gala Nhạc Việt số 15 chủ đề Năm Mới Bình An sẽ gửi đến khán giả những sân khấu đậm đà bản sắc Tết Việt với sự tham gia đông đảo của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam.

"Chiêu bài" khoe dáng của Ngọc Trinh vẫn thế qua hai mùa WeChoice: Tưởng nhàm nhưng hóa ra cực cao tay vì khoe được cặp chân Barbie siêu nuột

Phong cách sao

12:05:03 23/01/2021
Hình ảnh của Ngọc Trinh qua hai mùa WeChoice thật khiến người ta choáng ngợp.

Hậu vệ Chelsea đầu quân cho Milan

Bóng đá thế giới

12:03:10 23/01/2021
Tomori có cơ hội chứng tỏ bản thân trong màu áo ứng viên vô địch Serie A mùa giải 2020/21.

Nóng trên mạng xã hội: Bức xúc nạn trộm cây cảnh cận tết

Netizen

12:03:03 23/01/2021
Nhà nhà chuẩn bị hoa, cây cảnh chưng tết thì cũng là lúc những kẻ trộm hoa hoành hành. Đáng nói, kẻ xấu sử dụng cả ô tô đi trộm hoa với số lượng lớn khiến cư dân mạng hết sức bất bình.

Đóng vai 'thám tử tư' đi kiểm tra cơ sở giữ trẻ mầm non sai phép

Đời sống

12:02:59 23/01/2021
Số lượng nhóm trẻ và lớp mầm non độc lập ở TP.HCM chiếm từ 50 - 80% cơ sở giáo dục mầm non. Nhiều nơi còn đội lốt các trung tâm kỹ năng để nhận nuôi giữ trẻ nên rất khó khăn trong việc quản lý.

CEO Volkswagen 'tuyên chiến' với Elon Musk

Thế giới số

11:59:16 23/01/2021
Cuộc chiến trên thị trường xe năng lượng mới toàn cầu ngày càng trở nên khốc liệt và các công ty xe hơi lâu đời cuối cùng cũng không thể ngồi yên.

Messi lần đầu vắng mặt ở đội hình tiêu biểu năm của game FIFA

Bên lề sân cỏ

11:53:46 23/01/2021
Siêu sao người Argentina mất vị trí vào tay Kylian Mbappe ở đội hình tiêu biểu năm do người hâm mộ trên toàn thế giới bầu chọn.

Hàng loạt sao K-pop chịu cảnh bị ám ảnh trong lớp học kinh hoàng của “Nam sinh số 11”

Phim châu á

11:52:26 23/01/2021
Việc sao K-pop lấn sân diễn xuất là không hề mới ở Hàn Quốc. Kim So Hye, cựu thành viên nhóm I.O.I là cái tên tiềm năng tiếp theo tham gia dòng phim kinh dị với Nam sinh số