Cách đặt tên cho con để đem lại may mắn trong năm 2020

Theo phong thủy thì cái tên có ý nghĩa rất quan trọng, nó có ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh và tương lai đem lại sự thuận lợi, may mắn , sức khỏe và tài lộc của người đó về sau.

Đặt tên cho con theo ngày tháng năm sinh là điều mà các bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm. Vì cái tên hợp với ngày tháng năm sinh sẽ giúp các bé có một tương lai khỏe mạnh, công việc thuận buồm xuôi gió.

Cách đặt tên cho con để đem lại may mắn trong năm 2020 - Hình 1

Ảnh minh họa.

Các bé sinh vào năm 2020 là năm Canh Tý, cầm tinh con chuột, mệnh Thổ. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, ngày tháng sinh khác nhau cũng góp phần ảnh hưởng đến tính cách cửa mỗi đứa trẻ. Do đó, đặt tên cho con trai gái dựa theo ngày tháng sinh là lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho các bậc làm cha mẹ. Cái tên không chỉ dùng để xưng hô giao tiếp trong cuộc sống mà nó còn góp phần bộc lộ tính cách, thậm chí phản ánh một phần tương lai cũng như vận mệnh sau này.

Tháng 1

Cách đặt tên cho con để đem lại may mắn trong năm 2020 - Hình 2

Những bé sinh vào tháng đầu tiên của năm thường có sức khỏe rất tốt. Tương lai các bé sẽ là những người giao tiếp giỏi, tính toán mọi việc chu toàn. Đây là giai đoạn đầu năm, sắc xuân tràn trề và cũng gần với dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền, do đó có thể đặt tên cho con mang màu sắc tươi mới, đầy sức sống.

Các bé trai phù hợp với các tên như Anh Dũng, Bảo Long, Hoàng Nam, Minh Khôi, Gia Khánh, Phúc Thịnh, Xuân Trường…

Các bé gái thì phù hợp với các tên như Minh Tuệ, Gia Linh, Quế Chi, Gia Hân, Diễm Phương, Mỹ Tâm, Xuân Thi…

Tháng 2

Theo tử vi , những người sinh vào tháng 2 thường có số hưởng tài hưởng lộc. Đây là những người có tính cách năng động, dễ thành công trong công việc kinh doanh. Do đó, nên đặt tên cho các bé với những ý nghĩa cầu tài cầu lộc.

Tên bé trai có thể là Đức Thắng, Đức Tài, Gia Huy, Hữu Thịnh, Quốc Cường, Hữu Đạt, Kiến Văn, Mạnh Hùng, Phúc Lâm, Thiên Ân…

Tên các bé gái có thể là Tuệ Mẫn, Thu Nguyệt, Minh Châu, Kim Oanh, Ngọc Diệp, Thiên Nhi, Thanh Vân…

Tháng 3

Tháng 3 là tiết thanh minh. Theo tử vi , những người sinh vào tiết Thanh minh thường có vận mệnh khá tốt, có một cuộc sống an nhàn cả công việc và tình duyên đều thuận lợi.

Cách đặt tên cho con để đem lại may mắn trong năm 2020 - Hình 3

Gợi ý tên bé trai sinh vào tháng 3:Huy Hoàng, Mạnh Đức, Minh Triết, Tấn Phát, Thanh Tùng, Phúc Hưng, Quang Khải, Trung Kiên, Trường An…

Gợi ý tên bé gái sinh vào tháng 3:Phương Thảo, Nguyệt Ánh, Như Mai, Quỳnh Hương, Tú Thanh, Nguyệt Cầm, Thanh Vân, Ngọc Trâm…

Tháng 4

Những bé sinh tháng tư lớn lên là người có nhiều tài năng. Tuy vậy cuộc sống có vẻ sẽ gặp nhiều khó khăn, phải rất nỗ lực, vất vả mới có cuộc sống đủ đầy, sung túc. Vì vậy, hãy đặt tên cho bé mang ý nghĩa mạnh mẽ có nhiều động lực, sự kiên trì và cố gắng.

Cách đặt tên cho con để đem lại may mắn trong năm 2020 - Hình 4

Tên của bé trai sinh tháng 4 : Bách, Lâm, Kiên, Trung , Quốc, SƠn , Nhân , Hưng, Minh

Tên của bé gái sinh tháng 4 : Hằng, Ngân, Sương, Lan, Nhung, Quỳnh

Tháng 5

Theo tử vi , những người sinh tháng 5 thường có tính cách mạnh mẽ, giàu năng lượng sống. Tuy vậy, sự thẳng thắn chính trực lại dễ bị những kẻ tiểu nhân gây khó dễ, từ đó khó thành công như mong đợi

Gợi ý tên cho bé trai: Bảo Thạch, Minh Quang, Hữu Tâm, Thanh Hoàng, Hữu Thiện, Quốc Lập…

Gợi ý tên cho bé gái: Ngọc Khuê, Nhã Uyên, Sao Chi, Khánh Ngọc, Như Ý, Mỹ Duyên…

Tháng 6

Bé tuổi Tuất sinh tháng 6 có tính cách khá ôn hòa và phóng thoáng. Tương lai lớn lên các bé sẽ là những đứa con vô cùng hiếu thảo với cha mẹ, có cuốc sống tạm ổn, không quá giàu nhưng cũng không hề thiếu thốn. Trong cuộc đời gặp nhiều chuyện không may nhưng nhanh chóng hóa lành.

Cách đặt tên cho con để đem lại may mắn trong năm 2020 - Hình 5

Tên cho bé trai sinh tháng 6: Tuấn Kiệt, Quang Vinh, Đức Bình, Nghĩa Nam, Đăng Khôi, Tuấn Tú…

Tên cho bé gái sinh tháng 6: Như Quỳnh, Dạ Lý, Tố Trinh, Thục Lan, Quỳnh Mai, Thanh Thúy, Quỳnh Nga…

Tháng 7

Tử vi cho rằng những người sinh vào tháng 7 sẽ có cuộc sống dư dả về vật chất, do đó tính cách lúc nào cũng vui vẻ và phóng khoáng.

Một số tên phù hợp dành cho bé trai: Đăng Khoa, Đức Duy, Huy Khánh, Hữu Đạt, Tuấn Kiệt, Bảo Luân….

Dành cho bé gái: Nhan Đình, Thái Trinh, Lâm Hạ, Hồng Hương, Bạch Huệ, Tuệ Lâm…

Tháng 8

Các bé sinh tháng 8 là những đứa trẻ thông mình, tinh tế nhưng cũng rất nhạy cảm. Tương lai các bé có số tài lộc trong sự nghiệp, gia đình thì luôn hòa thuận, vui vẻ.

Tên cho bé trai: Đức Toàn, Ngọc Luân, Minh Tuấn, Minh Hạo, Tuấn Khải, Lương Thanh….

Tên cho bé gái: Nhã Hạ, Thu Thảo, Minh Nguyệt, Tuyết Huệ, Thảo Trang, Diễm Quỳnh…

Tháng 9

Cách đặt tên cho con để đem lại may mắn trong năm 2020 - Hình 6

Những ai sinh tháng này là những người trung trực, có nhiều tài lẻ. Thường các bé sinh tháng 9 đều có năng khiếu về nghệ thuật nhưng tính cách lại có phần nóng vội và hay do dự.

Tên cho các bé trai sinh tháng 9: Phước Tân, Trọng Nhân, Khánh Toàn, Ngọc Sơn, Đức Phúc, Chí Tài…

Tên cho các bé gái sinh tháng 9: Thu Hồng, Quỳnh Như, Thư Hương, Hạ Lan, Cẩm Nhung, Thanh Thủy…

Tháng 10

Người tuổi Tuất sinh tháng 10 có ngoại hình ưa nhìn, là người giàu ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Số vận không quá giàu có nhưng cũng gọi là đủ đầy và an nhàn

Gợi ý tên bé trai sinh tháng 10: Ngọc Thái, Hoàng Dũng, Đức Thịnh, Minh Hải, Hữu Nam…

Gợi ý tên bé gái: Thái Nhạn, Hạnh Nhi, Thu Thảo, Thu Nhi, Cẩm Hồng…

Tháng 11

Cách đặt tên cho con để đem lại may mắn trong năm 2020 - Hình 7

Bé tuổi tuất sinh tháng 11 thường ương bướng và ngang ngạnh. Cuộc đời lúc trẻ có thể gặp nhiều sóng gió, vất vả. Nếu biết kiềm chế bản thân vẫn sẽ có một cuộc sống chu toàn.

Tên bé trai phù hợp: Chí Thanh, Anh Dũng, Huy Hoàng…

Tên bé gái phù hợp: Bảo Ngọc, Thiên Hương, Gia Hân, Bình Nhi, Thư Nhã, Thái Hạ…

Tháng 12

Những bé sinh tháng 12 có thể phải gặp nhiều vấn đề về sức khỏe . Tuy nhiên nếu biết rõ điểm yếu và điểm mạnh của bản thân, cuộc sống sau này sẽ có nhiều phúc phận tìm đến. Đặt tên cho các bé với ý nghĩa chúc bé luôn bình an, mạnh khỏe

Tên bé trai: Quốc Bảo, Quang Kỳ, Minh Quang, Hữu Thiện, Minh Khang, Huỳnh Lâm, Thanh Tùng…

Tên bé gái: Dạ Lý, Thương Hoài, Thùy Trang, Thái Hà, Bảo Quyên, Thanh Trúc…

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn đã chọn lựa được những cái tên ưng ý để đặt tên cho con trai, gái sinh năm 2020 theo tháng sinh thật may mắn và ý nghĩa.

Theo Tình Thương/Nhân đạo & Đời sống

Tiết lộ 5 con giáp “đại cát đại lợi” trong tử vi 2020 Canh Tý

Năm 2020 Canh Tý có phải là một năm tốt lành cho con giáp của quý bạn? Dưới đây là những tiết lộ xem tử vi 2020 chiêm đoán 5 con giáp sự nghiệp, tiền tài bội thu, may mắn dồn dập, đại cát đại lợi trong năm Canh Tý quý bạn chắc chắn không thể bỏ qua!

Tuổi Tý xem tử vi năm 2020 may mắn gõ cửa

Năm 2020 người tuổi Tý lao động hăng say, hé lộ thời cơ mới cho phát triển không gian sáng tạo và thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến trong năm. Trở ngại được hóa giải nhờ vận may gõ cửa, cho nên nếu bạn có rơi vào tình cảnh khó khăn đến đâu thì cũng đừng nhụt chí, chỉ cần những dự tính được chuẩn bị kỹ lưỡng thì sẽ có thể vượt qua.

Cùng với may mắn trong sự nghiệp, tài vận, thì tình duyên, gia đạo của tuổi Tý trong năm 2020 cũng xuất hiện nhiều chuyển biến tích cực. Những mâu thuẫn của các thành viên trong gia đình từng bước được tháo gỡ, dần thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Tiết lộ 5 con giáp đại cát đại lợi trong tử vi 2020 Canh Tý - Hình 1

Tử vi 2020 tuổi Thân nhiều khởi sắc

Nhờ quý nhân phù trợ những khó khăn trong năm 2020 của tuổi Thân không còn đáng ngại. Không những vậy, tử vi 2020 tuổi Thân có nhiều cơ may tiền đồ rộng mở, kinh doanh thuận lợi, thậm chí còn không cần phải lo lắng tới tiền bạc mà tha hồ rủng rỉnh quanh năm.

Năm này cũng là năm tuổi Thân được mọi người công nhận sự cố gắng nỗ lực trong thời gian qua. "Hoa thơm trái ngọt" đang đến, tuổi Thân sẽ sớm đạt thành tựu khởi sắc, nhất là vào những tháng thuận.

Bật mí thêm, để xem chi tiết tử vi tuổi Thân năm 2020 hoặc xem tử vi 2020 12 con giáp của bạn có gặp may mắn trong năm 2020 hay không? Hãy nhấp ⇒ XEM TỬ VI 2020 Canh Tý tại phongthuyso.vn.

Tiết lộ 5 con giáp đại cát đại lợi trong tử vi 2020 Canh Tý - Hình 2

Tuổi Thìn năm 2020 tài lộc ùn ùn tới

Xét tử vi 2020 tuổi Thìn mọi sự đều được hanh thông và thuận lợi. Năm này cũng là năm nhiều biến động trong công việc và cuộc sống của người tuổi Thìn. Bằng cách gia tăng tích lũy, không ngừng có những bước tiến mới phát triển sự nghiệp, thành công sẽ không xa tầm tay của người tuổi Thìn. 2020 cũng là năm tài lộc của tuổi Thìn, đôi khi người tuổi Thìn còn cảm thấy choáng váng về tài lộc ùn ùn tới, hanh thông vô cùng. Tuổi Thìn nên bắt đầu vạch cho mình những kế hoạch đầu tư chi tiết để thực hiện trong năm 2020, vì không phải lúc nào thời cơ tốt đẹp cũng đến với tuổi Thìn như năm này.

Tuổi Tuất tiềm năng kinh doanh nở rộ trong năm 2020

Thuận lợi, suôn sẻ và may mắn là những gì tuổi Tuất sẽ nhận được nếu chọn kinh doanh doanh trong năm 2020. Canh Tý đúng là một năm tốt lành cho tuổi Tuất toan tính những kế hoạch kinh doanh của mình.

Tuy nhiên trong thuận lợi cũng ẩn chứa những rủi ro khó lường trước. Chính vì thế, dù đang có những bước tiến thuận lợi trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi Tuất vẫn cần cẩn trọng. Đó là những thị phi, cạnh tranh không lành mạnh có thể khiến người tuổi này cảm thấy bức xúc và ảnh hưởng tới công việc. Chỉ bình tĩnh và nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực mới giúp Canh Tuất minh mẫn, có cách xử lý hợp lý.

Tiết lộ 5 con giáp đại cát đại lợi trong tử vi 2020 Canh Tý - Hình 3

Xem tử vi 2020 tuổi Mùi tiền tài gặp vận tốt

Đa phần người tuổi Mùi tinh anh, có tài ăn nói nên dễ dàng trong việc hình thành các mối quan hệ xã giao. Điều này không chỉ giúp người tuổi Mùi được nhiều người xung quanh yêu quý mà còn mở ra cơ hội phát triển cho bản thân và đón tài lộc.

Theo PHONG THỦY SỐ thì luận giải tử vi 2020, tuổi Mùi sẽ có một năm gặp may mắn về tiền bạc. Kết hợp với tài ăn nói, trí tuệ thông minh và những quyết đoán đúng thời điểm sẽ giúp người tuổi này có triển vọng đạt thành tựu to lớn trong các khoản đầu tư.

Trên đây là những chiêm đoán về 5 con giáp sẽ thu đại cát đại lợi trong tử vi năm 2020. Thông tin này chỉ mang tính cách tham khảo. Tuy nhiên sẽ là hữu ích nếu quý bạn may mắn thuộc 1 trong 5 tuổi trên biết tận dụng thời cơ tốt này để có một năm 2020 thành công và viên mãn.

Theo Tử vi 2020 phongthuyso.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con giáp nào cầu được ước thấy, tiền vào ngập két giữa tháng 12 âm lịch?
09:02:59 21/01/2021
Đây là 4 kiểu vân tay đại phú đại quý, chỉ người may mắn mới có được
14:27:36 21/01/2021
Tại sao 4 con giáp dưới đây bị đánh giá là nhân duyên kém?
21:35:02 20/01/2021
2021 người tuổi Ngọ vận may gõ cửa, phú quý ngập tràn
08:09:53 21/01/2021
3 con giáp càng lớn tuổi càng nhiều phúc khí, càng già càng giàu sang
10:47:11 21/01/2021
Thành tựu 12 con giáp đạt được trong năm tân sửu 2021: người tiền tài đủ đầy sự nghiệp thăng hoa, người tình duyên viên mãn hạnh phúc tràn đầy
21:47:51 20/01/2021
Top con giáp tiền vận bần hàn, trung vận giàu sang phú quý
08:59:52 21/01/2021
3 con giáp nam coi vợ như báu vật, chiều vợ như bà hoàng
09:49:26 21/01/2021
Phụ nữ có 5 điểm này trên cơ thể càng xấu càng phú quý, giàu sang
11:15:12 21/01/2021
Top con giáp làm vợ giỏi, dâu hiền, chồng yêu chiều cung phụng như bà hoàng
16:33:46 21/01/2021

Thông tin đang nóng

CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm
10:06:53 22/01/2021
Đặng Thị Minh Anh qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư
08:52:06 22/01/2021
Đông Nhi ra dáng bà mẹ "bỉm sữa" đích thực khi địu con gái bằng vải
09:38:00 22/01/2021
Netizen truy tìm "mật mã riêng" đặc biệt trong loạt status của Sơn Tùng - Hải Tú, là trùng hợp hay ẩn ý sâu xa?
09:57:33 22/01/2021
Tính cách là vấn đề gây tranh cãi nhất của Trịnh Sảng: Kẻ chê bai vì hành xử kém, người ấn tượng sâu sắc vì sự tử tế
08:44:17 22/01/2021
'Thầy' Huấn Hoa Hồng bất ngờ lên tiếng về drama Tùng - Trâm: 'Dù như nào đi nữa Hải Tú cũng chỉ ăn lại của em thôi mà'
12:06:19 22/01/2021
Không phải cứ gầy là được, đây là 5 mỹ nam xứ Hàn chỉ thích các cô gái mũm mĩm
09:18:52 22/01/2021
Nam Em hủy kết bạn với Lãnh Thanh: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi"
10:18:48 22/01/2021
Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Đại Nhân nói về 'chia tay' gây tranh cãi
08:48:49 22/01/2021
Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái gây chú ý giữa drama trà xanh
11:56:02 22/01/2021

Tin mới nhất

Thẩm mỹ làm tai Phật, đổi vận được chăng?

09:52:03 22/01/2021
Thời gian gần đây, có lẽ vì đại dịch Covid-19 khiến cho việc làm ăn bết bát, nên có xu hướng những doanh nhân đi làm thẩm mỹ tai Phật, mong được đổi vận.

5 nét tướng hút tài lộc bậc nhất, ai sở hữu hứa hẹn tiền đếm mỏi tay

09:45:50 22/01/2021
Người nào sở hữu những nét tướng sau đây thường có hậu vận giàu sang, sung túc hơn người.

7 ngày tới, 3 con giáp trời ban nhân duyên vượng, dễ gặp được chân ái trong cuộc đời

09:37:48 22/01/2021
7 ngày tới đây, 3 con giáp này được Ông Tơ, Bà Nguyệt ưu ái nên tình duyên ngày một viên mãn, thắm nồng.

"Sau chín tháng làm lại cuộc đời, tôi giờ là chú rể..."

08:49:22 22/01/2021
Có lẽ cô ấy chẳng bao giờ biết được nước mắt thằng đàn ông cứng rắn trong tôi đã rơi mỗi khi nhìn cái dáng bé nhỏ của cô ấy từ đằng sau…

Điểm danh những con giáp không có chí tiến thủ, dễ dàng bằng lòng với thực tại

08:47:49 22/01/2021
Những con giáp dưới đây họ luôn hài lòng với thực tại, luôn thấy mình như vậy là đủ. Họ chăm chỉ nhưng không thực sự bứt phá. Cùng xem họ là ai nhé

Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021

08:40:37 22/01/2021
Năm 2021 12 con giáp bị sao xấu nào chiếu mệnh? Và những sao xấu này sẽ đem đến những vận hạn gì? Cùng tìm hiểu Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021 ngay dưới đây

Điểm danh những con giáp giỏi tiết kiệm nhất năm 2021, cuối năm số dư tài khoản tăng vọt

08:25:58 22/01/2021
Những con giáp này được mệnh danh là thần giữ của, càng tiết kiệm càng sinh lộc, hậu vận giàu sang. Cùng xem những con giáp giỏi tiết kiệm nhất năm 2021 xướng tên ai nhé.

Tử vi hôm nay 23/1/2021: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?

08:24:23 22/01/2021
Tử vi hôm nay 23/1/2021: Chuyện tình cảm có phần lận đận, mặc dù nhìn chung không đến nỗi nào nhưng đôi lúc bản mệnh cảm thấy mình quá vất vả khi có tình cảm nhưng đều bị từ chối.

Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ

08:22:00 22/01/2021
Một mối quan hệ mập mờ trên tình bạn dưới tình yêu không phải ai cũng thích. Khi mình thì nghiêm túc còn người kia thì nửa vời không thống nhất cách tốt nhất là gì? Bật mí cho 12 con giáp cách thoát khỏi mối quan hệ mập mờ ngay dưới đây...

2021 xem tử vi cho người tuổi Mão chính xác và đầy đủ nhất

07:52:21 22/01/2021
Xem tử vi tuổi Mão năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất tại chuyên trang Du lịch để biết thêm chi tiết về vận thế sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, tránh được vận hạn, nghênh đón vận may.

Tháng 2/2021: 3 con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo bị tiểu nhân hãm hại, vận xui ập xuống đầu tới tấp

21:25:30 21/01/2021
Vì bị vận đen đeo bám nên 3 con giáp xui xẻo này sẽ lành ít dữ nhiều, làm gì cũng đổ bể thất bại, bị tiểu nhân vụ vạ, tiền mất tật mang.

Đúng ngày mai thứ sáu 22/1, 4 con giáp được thần tài đục lỗ két sắt nhét tiền vào, tin tốt ngập trời

21:20:06 21/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn được Thần Tài đục lỗ nhét tiền vào két sắt tiêu hoài không hết, đón nhận tin vui liên tục đúng ngày mai thứ Sáu 22/1.

5 tháng tốt để làm nhà trong năm 2021

21:16:47 21/01/2021
Người Việt Nam chúng ta rất coi trọng các yếu tố tâm linh trong mọi công việc. Đặc biệt là trong các công việc lớn như xây nhà, làm nhà.

3 con giáp nhận nhiều may mắn giữa tháng chạp, thu nhập tăng vọt, đón tết rủng rỉnh

21:10:17 21/01/2021
Liệu bạn có tên trong danh sách những con giáp phát tài giữa tháng Chạp này không, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

3 con giáp nữ sinh ra đã là người mạnh mẽ, có thể tự làm giàu, đạt đến đỉnh cao của cuộc đời

21:04:59 21/01/2021
Quý cô mạnh mẽ, quyết đoán, có cuộc sống viên mãn chính là nói đến những con giáp này, không chỉ có khả năng kiếm tiền còn có thể giúp chồng dạy con, cuộc sống ngày càng giàu sang phú quý khiến cho ai cũng ghen tị.

Tuần đầu tiên của tháng 2, 3 con giáp đào trúng ‘mỏ kim cương’, lộc lá đổ về từ 4 phía

20:56:41 21/01/2021
Dưới đây là những con giáp giàu có đào trúng “mỏ kim cương” đúng tuần đầu tiên của tháng 2, tha hồ ngồi không hưởng lộc, tiền bạc đổ về từ 4 phía.

3 năm hoàng kim sắp tới: 3 con giáp vận may kéo đến, 10 người hết 9 người tìm được cơ hội đổi đời, lên hương

20:53:19 21/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn có nhiều cơ hội làm giàu, không trở thành đại gia cũng công danh thăng tiến, tình duyên thăng hoa trong 3 năm hoàng kim sắp tới.

Giải mã bản đồ sao của Trịnh Sảng: mang sự cực đoan của cung sư tử, thích soi mói và phán xét người khác nhưng luôn thiếu cảm giác an toàn

20:50:31 21/01/2021
Chỉ cần Trịnh Sảng nghĩ mình đúng thì tuyệt đối sẽ không vì sự cản trở nào mà bỏ cuộc.

Từ tết âm lịch tới 2022: 3 con giáp bước qua giới hạn, cuộc sống liên tục có tin vui, hỷ tín tới nhà

20:42:50 21/01/2021
Tử vi cho biết trong năm tới có những con giáp này có cuộc sống cực kỳ thăng hoa viên mãn.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp được “chấm tên trong sổ đỏ thần tài”, tiền đổ bộ vào túi, tài khoản không ngừng nhảy số

20:42:33 21/01/2021
Ngoài mức tiền lương, đương số còn có khoản tiền thưởng khá nhiều, 3 con giáp này xứng đáng với công sức phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Những con giáp nữ năm tân sửu này được thần tài cưng chiều, chuẩn bị "may túi 3 gang mang đi đựng vàng"

20:29:52 21/01/2021
Mặc dù không có xuất phát điểm tốt vậy nhưng nhờ tính cách thiện lương mà những con giáp nữ này trong năm Tân Sửu tới đây sẽ được trời xanh chiếu cố, Thần Tài cưng chiều, vận may phú quý tới dồn dập.

Năm 2021, vận đào hoa xấu gọi tên 3 con giáp: "trà xanh" xuất hiện, tình duyên tan vỡ

20:27:30 21/01/2021
Theo tử vi, trong năm 2021, nhân duyên của những con giáp này không tốt, các mối quan hệ xấu đi, chuyện tình cảm có thể đổ vỡ.

Khuôn mặt bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh này đang tiết lộ vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống

20:23:17 21/01/2021
Nhìn vào bức ảnh dưới đây, bạn nhìn thấy gì đầu tiên? Hãy thử làm cuộc trắc nghiệm thú vị này để khám phá điều bạn mong đợi trong cuộc sống của mình.

Nhìn vào dấu hiệu này trên bàn tay chứng tỏ bạn được sao “tinh tú” chiếu mệnh, 3 đời không hết tiền

20:17:57 21/01/2021
Những dấu hiệu trên lòng bàn tay dưới đây chứng tỏ bạn đang có quý nhân bám gót cuộc sống thăng hoa chuẩn bị đổi đời.

Nhận diện phụ nữ thích làm em gái "trà xanh": 4 tướng mặt nhìn là biết không phải người chính chuyên

20:15:44 21/01/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này là người dễ vướng vào thị phi liên quan đến chuyện tình cảm.

Chuyển sang nhà mới tuyệt đối không được dùng 5 món đồ của chủ cũ, đắt tiền đến mấy cũng đừng tiếc

20:12:49 21/01/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, những đồ vật đã bị chủ cũ vứt bỏ sẽ không mang lại may mắn cho người mới chuyển đến ở trong căn nhà. Tốt nhất chúng ta không nên sử dụng.

Xem dáng mũi đoán tính cách, số phận

20:08:36 21/01/2021
Theo nhân tướng học, hình dánh chiếc mũi cũng có thể bật mí rất nhiều điều về tính cách con người. Hi vọng, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những khám phá thú vị.

Tháng chạp làm việc này sang năm tiền bạc chạy thẳng vào nhà, giàu có chóng mặt trở tay không kịp

20:03:04 21/01/2021
5 việc làm giúp kích hoạt lộc khí vào nhà, cuộc sống của bạn vô cùng thăng hoa giàu có, tiêu xài thoải mái.

Ngủ mơ gặp "tứ đại linh vật" bạn sắp thăng quan phát tài, tiền bạc chảy vào ví ầm ầm tiêu hoài không hết

20:01:58 21/01/2021
Khi bạn ngủ mơ thấy 4 con vật này sắp tới bạn sẽ đổi đời, phát tài, thăng quan không ai sánh bằng.

Tưởng xung khắc nhưng các cặp đôi hoàng đạo này lại thực sự có thể làm nên chuyện

19:46:09 21/01/2021
Càng trải qua khó khăn và thách thức, các cặp đôi này lại càng trở nên gắn bó và bền vững hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm

Barca chật vật đánh bại đội hạng 3 sau 120 phút

Bóng đá thế giới

14:35:44 22/01/2021
Đá hỏng 2 quả phạt đền trong 90 phút chính thức, Barcelona cần tới 2 hiệp phụ mới đánh bại được đội bóng hạng 3 Cornella ở vòng 1/16 Cúp Nhà vua, nhờ các pha ghi bàn của Dembele và Braithwaite.

Trương Bá Chi được khen trẻ ở tuổi 41

Sao châu á

14:35:31 22/01/2021
Sau 2 năm phải dừng hoạt động vì bị tố nói dối, Trương Bá Chi trở lại với show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Ngọc nữ Hong Kong được khen trẻ trung.

Chiều vợ được gì: Mua xế hộp Mercedes hơn 2 tỷ tặng vợ chơi Tết, người đàn ông tiếp tục gây choáng với màn bốc biển thần sầu, xe tăng giá gấp mấy lần!

Netizen

14:34:47 22/01/2021
Không những tậu xế hộp hơn 2 tỷ để tặng vợ đi chơi Tết, người đàn ông còn khiến mọi người ghen tị khi tiếp tục có pha bốc biển đi vào lịch sử.

Đoàn phim của đạo diễn 'Avengers' từng bị khủng bố đe dọa

Phim âu mỹ

14:30:22 22/01/2021
Anh em nhà Russo cho biết nhiều diễn viên trong Mosul đã bị các phần tử cực đoan gửi thư đe dọa sau khi phim ra mắt.

Phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối không bao giờ hỏi chồng 3 câu này

Tình yêu

14:29:56 22/01/2021
Người phụ nữ khôn ngoan là luôn kề vai sát cánh bên chồng mình, cùng chồng đi lên từ hai bàn tay trắng. Thế nên dù cho khó khăn thế nào họ cũng sẽ động viên, khích lệ chồng.

Những đạo diễn xuất sắc nhất 2020: Quang Dũng, Bảo Nhân - Nam Cito được vinh danh ở những giải thưởng lớn

Sao việt

14:28:45 22/01/2021
Năm nay, Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020 tiếp tục ghi nhận những cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực cho nền nghệ thuật nước nhà như Đạo diễn xuất sắc nhất, Sáng tạo xuất sắc nhất, Phim Truyền hình xuất sắc nhất, Phim Điện ảnh...

Đội tuyển Việt Nam chốt 6 đợt tập trung, quyết chơi lớn ở World Cup

Bóng đá việt nam

14:28:11 22/01/2021
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cùng HLV Park Hang Seo sau khi có nhiều cuộc trao đổi đã chính thức chốt lại các đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam cũng như U22 trong năm 2021.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ hứa hẹn sẽ "hóa rồng" khi mùa 4.5 ra mắt 

Esport

14:26:11 22/01/2021
Chỉ còn ít ngày nữa là sức mạnh của một vài quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý được thay đổi hoàn toàn.

Hoàng Thùy Linh - Dế Choắt - Khắc Hưng - Hoàng Rob kết hợp trong "Cánh cửa diệu kỳ"

Nhạc việt

14:25:08 22/01/2021
Cánh cửa diệu kỳ là món quà ngọt ngào giúp bạn xóa tan tất cả những điều tiêu cực và chỉ còn lại sự lạc quan và tương lai phía trước.

FPT Shop khai trương 68 Trung tâm trải nghiệm laptop, mở bán Surface Pro 7 siêu bảo hành 

Thế giới số

14:15:02 22/01/2021
FPT Shop đồng loạt khai trương 30 Trung tâm trải nghiệm laptop hiện đại với nhiều ưu đãi và hậu mãi trong kế hoạch mở 68 Trung tâm trong quý I/2021. Đồng thời, lên kệ 3 phiên bản Microsoft Surface Pro 7 với chính sách bảo hành độc quyền...

Có chế độ ăn healthy, ông Joe Biden bỏ nút bấm Trump từng dùng để gọi nước có gas đến bàn làm việc

Thế giới

14:13:54 22/01/2021
Phòng làm việc của 2 vị Tổng thống có nhiều chi tiết khác nhau.

Trẻ nên ăn gì để bảo vệ sức khoẻ vào mùa đông?

Sức khỏe

14:09:06 22/01/2021
Việc làm sao để tăng cường miễn dịch, phòng chống bệnh tật cho trẻ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư

Pháp luật

14:08:34 22/01/2021
Sau khi câu nhử các nữ sinh qua Facebook, Đào Văn Thắng giam giữ, đánh đập rồi hiếp dâm nhiều lần các nạn nhân.

Ảnh chế: Thua đội gần bét bảng Burnley, Liverpool chuẩn bị văng khỏi tốp 4 

Hài hước

13:59:36 22/01/2021
Trận thua này không chỉ khiến Liverpool mất chuỗi thành tích bất bại trên sân nhà mà còn có nguy cơ văng khỏi tốp 4

Firsti hợp tác với VTV Digital ra mắt chuỗi chương trình dành cho thiếu nhi

Show việt

13:57:58 22/01/2021
Thông qua nền tảng số của VTV, thời gian sắp đến, thiếu nhi Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những chương trình giải trí lành mạnh, khơi dậy trí tưởng tượng phong phú và lồng ghép các thông điệp mang tính giáo dục giúp trẻ em tự tin, p...