Cách chọn dầu xả đúng chuẩn cho mái tóc của bạn luôn óng mượt.

Dầu xả là sự lựa chọn của nhiều chị em đặc biệt là những bạn gái có mái tóc hư tổn hoặc khá yếu. Giúp mái tóc thêm chắc khỏe và khắc phục một số vấn đề như khô xơ, chẻ ngọn,…

Đặc biệt, nếu bạn không có đủ thời gian để ủ tóc thì dầu xả sẽ là bước trung gian tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải loại dầu xả nào cũng phù hợp với mọi loại tóc. Chính vì vậy.

1. Cách chọn dầu xả đúng chuẩn với tóc khô và cứng

Đối với mái tóc khô cứng bạn nên tìm mua những sản phẩm dầu xả có nhiều dưỡng chất tốt cho tóc. Các dưỡng chất này sẽ giúp tóc bạn chắc khỏe và mềm mượt hơn. Đồng thời, trong lúc dùng dầu xả bạn nên thoa đều dầu xả từ thân tóc đến ngọn tóc. Tránh thoa vào vùng chân tóc.

Cách chọn dầu xả đúng chuẩn cho mái tóc của bạn luôn óng mượt. - Hình 1

Đôi với tóc khô cứng bạn nên chọn nhiều dầu xả có thêm dưỡng chất cho tóc

Sau đó, bạn kết hợp massage trong vòng 1 – 2 phút; để dưỡng chất thấm vào tóc và nuôi dưỡng tóc tốt hơn. Một lưu ý nhỏ đó là nếu tóc bạn quá khô và cứng; đôi khi dầu xả không thể giúp tóc bạn mềm mượt nhanh chóng; bạn nên kết hợp kem ủ tóc để dưỡng tóc được hiệu quả cao hơn.

Cách chọn dầu xả đúng chuẩn cho mái tóc của bạn luôn óng mượt. - Hình 2

Bạn nên kết hợp massage da đầu để dưỡng chất thẩm thấu tóc hiêu quả hơn

2. Cách chọn dầu xả đúng chuẩn với tóc bị chẻ ngọn

Với mái tóc bị chẻ ngọn bạn nên chọn những dầu xả có thành phần vitamin E; dầu oliu ; dầu dưỡng argan oil ,…Những dưỡng chất này sẽ giúp tóc bạn mềm mượt và khỏe mạnh hơn. Đồng thời những dầu dưỡng kể trên cũng sẽ giúp tóc óng mượt và ngăn chặn tình trạng tóc chẻ ngọn hiệu qua. Ngoài ra, khi dùng dầu xả bạn nên tập trung ở phần chân tóc, massage kỹ phần chân tóc để hạn chế tình trạng chẻ ngọn của tóc.

Cách chọn dầu xả đúng chuẩn cho mái tóc của bạn luôn óng mượt. - Hình 3

Đối với tóc bị chẻ ngọn bạn nên chọn dầu xả có chứa nhiều vitamin

3. Cách chọn dầu xả đúng chuẩn với tóc thường

Nếu tóc bạn không có vấn đề nghiêm trọng như: khô xơ, chẻ ngọn,… Cách chọn dầu xả đúng chuẩn là bạn chọn dầu xả cung cấp bổ sung độ ẩm, dưỡng chất cho mái tóc. Giúp tóc bạn hạn chế gãy rụng và chắc khỏe hơn. Đối với tóc thường này, bạn không cần quá kén chọn dầu xả. Bạn có thể chọn dầu xả với công dụng mà bạn mong muốn. Hoặc bạn có thể chọn dầu xả cùng với dòng với dầu gội mà bạn đang sử dụng để có thể đạt công dụng tối ưu hơn.

Cách chọn dầu xả đúng chuẩn cho mái tóc của bạn luôn óng mượt. - Hình 4

Với tóc thường bạn nên có thể chọn dầu xả phù hợp với dầu gội bạn đang dùng

4. Cách chọn dầu xả đúng chuẩn mà chị em nên dùng thử

Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn dầu xả đúng chuẩn vừa giúp tóc mềm mượt vừa tiết kiệm thời gian thì đây sẽ là gọi ý hoàn hảo cho bạn.

Dầu Xả TRESemmé Keratin Smooth

Sản phẩm dầu xả này được sản xuất dành riêng cho tóc khô xơ do sử dụng hóa chất nhiều và tóc nhuộm. Thành phần chính của dầu xả là protein và vitamin. Protein sẽ giúp bảo vệ mái tóc tránh những hư tổn do hóa chất và nhiệt gây ra. Vitamin sẽ giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và mềm mượt hơn. Sản phẩm sẽ giúp cung cấp dưỡng chất cho từng sợi tóc, giúp tóc bạn dễ dàng vào nếp hơn. Đặc biệt những bạn tóc khô xơ sẽ cảm nhận được sự mềm mượt; tình trạng khô của mái tóc sẽ cải thiện nhiều hơn.

Cách chọn dầu xả đúng chuẩn cho mái tóc của bạn luôn óng mượt. - Hình 5

Dầu Xả TRESemmé Keratin Smooth

Dầu Xả L’oreal Elseve Color Protect Conditioner

Sản phẩm dành cho những bạn có mái tóc chẻ ngọn và mỏng yếu. Đồng thời dầu xả còn giúp bảo vệ tóc khỏi tác động của tia UVA/UVB từ ánh nắng mặt trời. Đối với những bạn tóc nhuộm và tóc chẻ ngọn, ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời có thể khiến tóc bị phai màu; tình trạng chẻ ngọn của đuôi tóc sẽ càng thêm trầm trọng. Sử dụng dầu xả L’oreal Elseve Color Protect Conditioner sẽ giúp cung cấp dưỡng chất; độ ẩm cho mái tóc. Nuôi dưỡng mái tóc thêm chắc khỏe từ gốc đến ngọn; tăng độ bóng cho mái tóc của bạn thêm tươi trẻ

Cách chọn dầu xả đúng chuẩn cho mái tóc của bạn luôn óng mượt. - Hình 6

Dầu Xả L’oreal Elseve Color Protect Conditioner

Lưu ý: Bạn cũng nên thường xuyên đổi dầu xã để đạt được hiệu quả cao nhất. Vì theo nghiên cứu của các chuyên gia, tóc có xu hướng “miễn dịch” với dầu xả sau một thời gian sử dụng. Với từng loại tóc sẽ có thời gian ủ khác nhau bạn nhé. Cụ thể tóc thường bạn chỉ cần ủ từ 3 – 4 phút. Tóc khô sẽ cần thời gian ủ cao hơn là 10 phút.

Cách chọn dầu xả đúng chuẩn cho mái tóc của bạn luôn óng mượt. - Hình 7

Chúc bạn có cách chọn dầu xả đúng chuẩn. Để mang lại mái tóc chắc khỏe và mềm mượt cho bạn.

Theo nguồn tổng hợp

2 tuần nữa mới đến Tết nhưng đã nhuộm từ bây giờ, đây là 5 tip chăm sóc cho mái tóc nhuộm/tẩy màu của bạn

Tóc sau khi tiếp xúc với hóa chất càng trở nên yếu và dễ gãy rụng, đây chính là 5 tip chăm sóc cần kíp nhất cho mái tóc vừa nhuộm hay tẩy màu của bạn.

Năm mới đang đến gần cũng là lúc các chị em phụ nữ đua nhau đi chùng tu nhan sắc, thay đổi kiểu tóc đã quen thuộc, nhuộm một màu tóc nổi bật hơn, khiến cho mái tóc sau khi tiếp xúc hóa chất lại càng trở nên yếu ớt và dễ gãy rụng. Tẩy tóc sẽ giúp các tông màu sáng lên đúng chuẩn, nhưng việc chăm sóc sau đó mới thực sự là nỗi lo ngại của phái đẹp. Do đó, hãy bỏ túi ngay 5 bí kíp sau đây để mái tóc đã tẩy vẫn lên đúng chuẩn màu và vẫn giữ được độ óng mượt nhé!

2 tuần nữa mới đến Tết nhưng đã nhuộm từ bây giờ, đây là 5 tip chăm sóc cho mái tóc nhuộm/tẩy màu của bạn - Hình 1

Không gội đầu trong một tuần

Sau khi tẩy tóc bằng peroxide, việc đầu tiên bạn cần làm chính là dừng gội đầu trong ít nhất một tuần. Lí do là bởi peroxide sẽ làm mất đi hoàn toàn lượng dầu tự nhiên có trên tóc, khiến tóc trở nên khô xơ rất khó chịu. Thế nhưng, chính việc hạn chế gội đầu sẽ là cách để mái tóc được thích nghi dần, trở lại với độ ẩm tự nhiên trước khi tiếp tục phải tiếp xúc với hóa chất có trong dầu gội đầu.

2 tuần nữa mới đến Tết nhưng đã nhuộm từ bây giờ, đây là 5 tip chăm sóc cho mái tóc nhuộm/tẩy màu của bạn - Hình 2

Không ép tóc ngay sau khi nhuộm

Một mong muốn đối với mọi cô gái chính là có được mái tóc mượt mà và thẳng đẹp. Thế nhưng, đối với tóc tẩy vốn đang hư tổn, bị xơ rối và khô, việc tiếp xúc với nhiệt của máy là tóc hay bất kì sản phẩm tạo kiểu nào đều sẽ không phải là một giải pháp tốt. Thay vào đó, hãy để mái tóc bồng bềnh tự nhiên và đợi thêm một thời gian trước khi tiếp tục sử dụng bàn là nhiệt hay hóa chất lên tóc.

2 tuần nữa mới đến Tết nhưng đã nhuộm từ bây giờ, đây là 5 tip chăm sóc cho mái tóc nhuộm/tẩy màu của bạn - Hình 3

Sử dụng dầu xả để dưỡng ẩm cho tóc

Đây có lẽ không phải là một mẹo dành riêng cho tóc tẩy mà là điều cần làm cho tất cả những cô gái mong muốn có mái tóc mượt mà và bồng bềnh. Dầu xả sẽ giúp cho những lọn tóc vốn đang khô xơ được cấp nước tức thời ngay sau khi sử dụng, chắc chắn sẽ là vị cứu tinh cho mái tóc xơ rối của bạn.

2 tuần nữa mới đến Tết nhưng đã nhuộm từ bây giờ, đây là 5 tip chăm sóc cho mái tóc nhuộm/tẩy màu của bạn - Hình 4

Đắp mặt nạ cho tóc mỗi tuần một lần

Với mái tóc tẩy đặc biệt khô xơ thì việc sử dụng mặt nạ cho tóc sẽ là một giải pháp hữu hiệu giúp cho mái tóc trở lại với vẻ đẹp ban đầu của nó mà vẫn giữ được màu tóc mới. Phương pháp này có lẽ sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn nhưng những gì mà nó đem lại đảm bảo sẽ khiến cho bạn có ngay một trải nghiệm bất ngờ.

2 tuần nữa mới đến Tết nhưng đã nhuộm từ bây giờ, đây là 5 tip chăm sóc cho mái tóc nhuộm/tẩy màu của bạn - Hình 5

Không sấy khô tóc hoàn toàn

Thay vì sấy khô hoàn toàn, hãy dừng lại khi đã sấy khô khoảng 70-80% để tóc có một chút độ ẩm, lớp dầu tự nhiên không bị mất đi. Ngoài ra, trong quá trình dùng máy sấy tóc, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc lược răng thưa để gỡ rối và làm cho tóc thẳng một cách tự nhiên, vừa đẹp lại vừa không phải đụng đến hóa chất phức tạp hay làm hại cho da đầu.

Theo afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:10'Viencenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu00:3335 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57

Tiêu điểm

Cô gái Hàn giảm 18kg nhờ ăn 5 loại thực phẩm này, chị em muốn giảm cân phải học theo ngay
12:01:47 18/04/2021
Những thói quen hằng ngày giúp bạn trông trẻ hơn đến 10 tuổi
06:48:10 18/04/2021
Muốn vòng 3 nở săn chắc, chị em cứ dành 10 phút mỗi tối tập theo 5 động tác này
08:16:03 17/04/2021
Cùng lớn lên với tuổi thơ bị gọi là “quái vật”, em gái vẫn nhường cơ hội "dao kéo đổi đời" cho chị sinh đôi
06:36:03 17/04/2021
Vlogger Hàn giảm 22 kg nhờ thực đơn 'ngon mắt'
09:12:02 17/04/2021
Những sai lầm khi đắp mặt nạ nhiều người mắc phải
09:26:13 17/04/2021
Du học sinh Việt chỉ ở trong nhà giảm 14 kg
22:50:51 17/04/2021
“Bỏ túi” ngay 3 tone makeup style “lì” đảm bảo dịp gì cũng nổi bần bật như Tlinh, Naomi, và Hải Yến ngay nào!
23:10:19 16/04/2021
Thực hiện bài tập này trong 10 phút mỗi ngày để có vòng hai săn chắc tự tin diện bikini ngày hè
22:23:11 17/04/2021
11 phút mỗi ngày để sau 2 tuần bụng lên cơ 11: 10 động tác này chỉ cần tập ở nhà cũng hiệu quả 100%
08:33:46 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Netizen soi chi tiết tố Trấn Thành trước sau bất nhất: Lên mạng khẳng định dùng hãng A để PR, ở nhà lại xài hãng B, liệu có đáng bị chỉ trích?
13:05:16 18/04/2021
Bức xúc vụ bé gái 5 tuổi tử vong nghi bị hiếp dâm, bóp cổ đến chết
13:02:01 18/04/2021
"Gà cưng" Ngọc Trinh liên tục bị đả kích, Vũ Khắc Tiệp nói vỏn vẹn 3 dòng đủ thấy rõ thái độ
15:04:51 18/04/2021
Tai nạn liên hoàn khi dừng đèn đỏ, một người nguy kịch
12:30:33 18/04/2021
Phản ứng của 3 nữ chính 1990 khi đạo diễn tố diễn viên bệnh ngôi sao
14:53:45 18/04/2021
Nathan Lee hé lộ lý do đăng ảnh nóng cô gái giống Ngọc Trinh, tuyên bố giữa biến căng: "Anh tính tha mà không được rồi!"
14:32:48 18/04/2021
Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Người sáng lập dòng phim xã hội đen Hong Kong qua đời
13:16:58 18/04/2021
Đoàn Di Băng "vi vu" siêu xe 24 tỷ với Minh Nhựa và hội đại gia
14:56:22 18/04/2021
Quỳnh Nga vừa đăng ảnh sexy lấp ló vòng 1, Việt Anh liền thốt lên 2 chữ nghe là đủ biết quan tâm cỡ nào!
13:08:05 18/04/2021

Tin mới nhất

Mách nàng 4 mặt nạ “hoa” giúp da sáng đẹp tức thì

17:57:10 18/04/2021
Mặt nạ tự làm từ hoa giúp mang lại cho bạn một làn da sáng đẹp tự nhiên và không tì vết.

Mẹo bảo quản cam tươi đơn giản mà hiệu quả bất ngờ

15:55:31 18/04/2021
Cam tươi cung cấp hương vị và lượng vitamin dồi dào nhất. Vậy thì hãy học ngay các mẹo đơn giản giúp bảo quản cam tươi lâu cách tự nhiên, an toàn và cực kỳ đơn giản.

Cảnh báo những nguy cơ làm đẹp da bằng tinh trùng

15:54:36 18/04/2021
Việc làm đẹp da bằng tinh trùng đàn ông được bác sĩ khuyến cáo là phải đối diện với nguy cơ dị ứng, đồng thời tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm như lậu, giang mai, nhiễm HIV, viêm gan B...

7 cách giúp bạn ngăn ngừa nếp nhăn

15:53:24 18/04/2021
Bằng thói quen đơn giản hàng ngày, bạn có thể đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa sớm.

Chuyển sang các sản phẩm làm đẹp hoàn toàn tự nhiên có thực sự tốt?

12:01:00 18/04/2021
Xu hướng làm đẹp từ mỹ phẩm hữu cơ, nguồn gốc thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng, tuy nhiên nó không thực sự tốt và an toàn như nhiều người lầm tưởng.

Tạm biệt nứt, thâm môi khi mang thai với son dưỡng Gạo “lành như cơm”

09:18:55 18/04/2021
Được chiết xuất từ những thành phần hoàn toàn tự nhiên, lành tính, son dưỡng Gạo từ Cỏ Mềm HomeLab an toàn cho mẹ bầu, giúp giảm thâm và khô nẻ môi khi sử dụng lâu dài, mang đến vẻ tự tin, xinh đẹp trong suốt thai kỳ.

Bất chấp khoe lưng trần nõn nà với 5 xà phòng trị mụn lưng nổi tiếng dưới đây

08:53:39 18/04/2021
5 ứng cử viên nào sẽ lên ngôi trong lòng các chị em đây?

Bác sĩ Bùi Minh Việt và hành trình giúp phụ nữ Việt níu giữ tuổi xuân

08:47:51 18/04/2021
Giữ lửa hôn nhân là một trong những đề tài được chị em phụ nữ quan tâm nhằm gìn giữ và duy trì hạnh phúc gia đình.

5 son Hàn mới màu đẹp, chất sướng giá chỉ từ 175k chị em sắm diện hè là "đỉnh của chóp"

08:47:21 18/04/2021
Hè này cái gì có thể không có nhưng son mới thì chị em phải có ít nhất một cây.

Quy trình skincare tối giản chuẩn chỉnh nhất: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu

23:18:52 17/04/2021
Chị em muốn tinh giản quy trình chăm da thì chỉ cần đúng 4 bước sau đây là được.

Chuẩn bị gì trước khi nâng ngực?

23:17:57 17/04/2021
Bạn cần hiểu tình trạng sức khỏe bản thân, khám bác sĩ, thực hiện các xét nghiệm để tìm phương pháp nâng ngực phù hợp.

Nếu không muốn trở nên xấu xí thì bạn nhất định phải thay đổi những thói quen này

22:46:17 17/04/2021
Hôm nay, chúng tôi sẽ nói với các bạn về những thói quen xấu khi chăm sóc da và trang điểm. Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng mắc phải những sai lầm này rồi. Nếu không muốn trở nên xấu xí thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tập thể dục đổ mồ hôi nhiều để thải độc, đẹp da: Chỉ vô ích, hại thân nếu chưa biết điều này

22:44:44 17/04/2021
Theo GS.TS da liễu, việc nhiều người chạy theo trào lưu làm đổ mồ hôi nhiều khi tập thể dục để thải độc và làm đẹp da đang bị hiểu sai. Nếu không biết điều này, hại nhiều hơn lợi.

Tập thể dục mùa hè: Những điều nên và không nên làm

22:24:00 17/04/2021
Nếu bạn tập cho mình thói quen thể dục trong mùa hè thì đừng quên những lưu ý dưới đây.

Những sai lầm khi dùng sản phẩm làm đẹp “hủy hoại” da mặt

22:20:56 17/04/2021
Sử dụng các sản phẩm làm đẹp sai cách như dùng miếng dán dưới mắt hay các loại mặt nạ, kem dưỡng vừa không giúp cải thiện tình trạng da, vừa khiến da xấu đi, xuất hiện nếp nhăn.

5 việc nên làm trước khi đi ngủ giúp da khỏe đẹp

09:20:46 17/04/2021
Ngủ là thời gian làn da tái tạo nên để tăng cường tối đa hiệu quả, bạn cần làm sạch, dưỡng ẩm và lưu ý tư thế ngủ.

6 món mỹ phẩm không đáng mua

09:18:41 17/04/2021
Hũ phấn mắt một màu hay mascara chuốt mi dưới là những món mỹ phẩm không thực sự hữu ích.

Thương hiệu Nữ hoàng mỹ phẩm ra mắt sản phẩm CPR-Novon1

09:18:03 17/04/2021
Thương hiệu Nữ hoàng mỹ phẩm (Queen of Cosmetics) ra mắt CPR-Novon1 nhằm đáp ứng nhu cầu trẻ hóa của phụ nữ, hỗ trợ săn chắc vòng một.

82X The Pink Collagen - “Cơn lốc màu hồng” trên thị trường làm đẹp Việt

08:56:05 17/04/2021
82X The Pink Collagen vừa được chính thức ra mắt trong sự kiện Tinh hoa hội tụ đầu tháng 4 vừa qua.

Dùng kem chống nắng mỗi ngày nhưng da vẫn đen sạm và xuống cấp? Đây là câu trả lời!

08:35:27 17/04/2021
Kem chống nắng là tấm giáp bảo vệ da trước tia UV. Nhưng nó hoàn toàn có thể biến thành nguyên nhân hàng đầu gây hại cho da nếu bạn chọn không đúng loại kem chống nắng.

Bác sĩ không ưa nổi 4 sản phẩm skincare này, chị em cũng nên "cạch mặt" ngay thì da mới đẹp lên được

08:34:34 17/04/2021
Loại bỏ 4 sản phẩm skincare sau đây, kết thân với những món hiệu quả, an toàn hơn thì da bạn sẽ auto đẹp dần đều.

Mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan thị trường Việt Nam

08:26:17 17/04/2021
Chạy theo lợi nhuận, coi thường sức khỏe người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh vẫn bất chấp tung ra thị trường những sản phẩm hóa mỹ phẩm kém chất lượng.

8 tips giảm cân cực kỳ dễ mà nhiều người không biết, hội lười nhưng vẫn muốn đẹp vào học ngay

08:20:51 17/04/2021
Chỉ cần thay đổi một số thói quen trong cuộc sống là bạn đã có thể cải thiện vóc dáng thon gọn, cân đối hơn rồi đấy.

Có thể bạn quan tâm

Nơi người dân sống thọ nhất thế giới 

Clip hay

18:15:30 18/04/2021
Okinawa (Nhật Bản) được mệnh danh là hòn đảo bất tử. Nơi đây tập trung những người sống từ một trăm tuổi trở lên.

Loạt smartphone mới có 5G, giá tốt tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

18:12:59 18/04/2021
Bên cạnh smartphone cao cấp, hàng loạt thương hiệu lớn như Samsung, Xiaomi, Oppo đã giới thiệu các model có kết nối mạng 5G ở phân khúc giá tầm trung trong nửa đầu 2021.

Maserati Levante phiên bản tiết kiệm xăng chuẩn bị ra mắt toàn cầu

Ôtô

18:11:50 18/04/2021
Cấu hình Hybrid dành cho Maserati Levante đã được xác nhận ra mắt vào đầu tuần tới, 19/4.

Hoa hậu Thế giới VN 2021 chấp nhận thí sinh đã 'dao kéo'

Sao việt

18:05:51 18/04/2021
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 chấp nhận thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ theo Nghị định 144/2020/NĐ-CP song gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Bứt tốc ngoạn mục, CLB Thanh Hoá nắm cơ hội trụ hạng sớm

Bóng đá việt nam

18:01:18 18/04/2021
Bỏ lại sau lưng chuỗi trận bết bát cùng áp lực, CLB Thanh Hoá đang bứt tốc ngoạn mục trên bảng xếp hạng để tiến gần hơn tới tấm vé trụ hạng mùa giải năm nay.

Cerezo Osaka chiến thắng trong ngày ra mắt của Đặng Văn Lâm

Bóng đá thế giới

17:54:43 18/04/2021
Hôm nay (18/4), thủ môn Đặng Văn Lâm đã chính thức ra mắt đội bóng mới Cerezo Osaka trong giờ nghỉ trận gặp Urawa Red Diamonds.

Không cần bột vẫn làm được món bánh ngon, đơn giản, bổ dưỡng cho bữa sáng

Ẩm thực

17:54:14 18/04/2021
Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có món bánh tôm nấm thơm ngon, bổ dưỡng để cả nhà thưởng thức vào bữa sáng rồi.

iPhone 12 Pro Max qua sử dụng bị người dùng ngó lơ 

Thế giới số

17:46:46 18/04/2021
Một số cửa hàng đang chào bán iPhone 12 Pro Max qua sử dụng với giá từ 25,4 triệu đồng, thấp hơn khoảng 3,7 triệu đồng so với hàng mới chính hãng.

Mỹ bàn giao trung tâm huấn luyện cho Cảnh sát biển Việt Nam

Thế giới

17:40:33 18/04/2021
Mỹ bàn giao trung tâm huấn luyện, xưởng bảo dưỡng và hạ tầng cảng biển cho Việt Nam trong buổi lễ tại Vùng Cảnh sát biển 3.

Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?

Sao châu á

17:37:59 18/04/2021
Cnet đang vô cùng chờ đợi 2 đám cưới của Trần Kiều Ân và Trịnh Khải, tuy nhiên phản ứng của người trong cuộc như thế nào?

TGDĐ độc quyền Huawei MatePad nâng cấp cho game với Kirin 820

Game offline

17:36:45 18/04/2021
Phiên bản nâng cấp Huawei MatePad với bộ nhớ lên đến 128G và chipset Kirin 820 được mở bán độc quyền tại Thế Giới Di Động.

Sự trở mặt của kẻ lừa đảo

Pháp luật

17:25:51 18/04/2021
Hứa hẹn chạy bằng liệt sĩ giúp người nhà bà Ngọc, song một tháng sau khi nhận tiền, Nguyễn Thị Yến doạ giục nhiều tôi dỗi, không làm, rồi cắt liên lạc.

TP Hà Tiên cần nâng cao khả năng xét nghiệm COVID-19

Đời sống

17:20:50 18/04/2021
Đó là ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long khi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang sáng 18/4, trước tình diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại địa phương cũng như trong ...

Tư thế khó đỡ của các bà vợ khi xem trộm điện thoại chồng

Hài hước

17:20:40 18/04/2021
Hóa thân thành điệp viên, các bà vợ luôn biết cách xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ khi chồng xem điện thoại.

Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ

Netizen

17:15:44 18/04/2021
Chỉ bằng một cử chỉ nhỏ nhưng Công nương Kate đã được đánh giá rất cao, thể hiện cô có thể là một sợi dây quan trọng góp phần giúp mối quan hệ của chồng và em trai trở về như trước đây.